Review Lạng Sơn

Review Tham Quan hang Keng Tao Lạng Sơn ở đâu,có gì,ăn gì 2022

Hang Keng Tao ở đâu?


Phương thức thành phố Hà Nội khoảng 160 km, Hang Keng Tao (huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn) là nơi du lịch vẫn còn không thay đổi vẻ đẹp hoang sơ vốn có với làn nước bỗng nhiên từ lòng núi chảy xuyên thẳng qua hang tạo thành dòng suối Mỏ Mắm nhiều người biết đến ở địa điểm đây.

Di chuyển tới hang Keng Tao Lạng Sơn

Mỗi cá nhân muốn lên tham quan và tìm hiểu Keng Tao ở Lạng Sơn có khả năng dịch rời bằng phương tiện đi lại cá thể hoặc các phương tiện đi lại nơi công cộng cũng rất đơn giản và dễ dàng:

– Với phương tiện đi lại nơi công cộng, từ trọng tâm thủ đô thành phố Hà Nội du khách bắt các tuyến xe khách đi Lạng Sơn. Rồi từ Lạng Sơn bắt xe đi Bắc Sơn. Hoặc có khả năng ra bến xe Giáp Bát sẽ có các tuyến chạy thẳng từ thành phố Hà Nội lên Bắc Sơn. Mỗi cá nhân có khả năng tìm hiểu thêm nhà xe Dung Nghị đây cũng chính là một trong các các hãng xe đáng tin cậy chạy tuyến thành phố Hà Nội – Bắc Sơn.

– Với phương tiện đi lại cá thể: từ thành phố Hà Nội nếu dịch rời bằng xe gắn máy tất cả chúng ta đi theo QL3 đi Thái Nguyên. Còn nếu vận động và di chuyển bằng ôtô cá thể thì đi theo cao tốc thành phố Hà Nội – Thái Nguyên. Sau đó tới đoạn QL3 giao với QL37 và QL1B sẽ rẽ theo đường 1B theo phía đi trường cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên. Sau đó liên tục dịch rời thêm khoảng 80km sẽ đến Bắc Sơn

Xem Thêm:  Review Tham Quan Thác Đăng Mò Lạng Sơn ở đâu,có gì thú vị 2022

Keng Tao phương pháp Bắc Sơn khoảng 20km, các bạn cũng sẽ có thể mướn xe ôm, đi taxi hay mướn xe máy để dữ thế chủ động dịch rời đến hang động nhiều người biết đến này và chiêm ngưỡng cảnh đẹp củađịa nơi du lịch Lạng Sơn này.

Hang Keng Tao - di chuyển

Hang Keng Tao Lạng Sơn có gì quyến rũ và mềm mại?

Suối Mỏ Mắm hay còn gọi là Keng Tao tọa lạc ở địa bàn thuộc xã Chiến Thắng phương pháp thị trấn Bắc Sơn khoảng hơn 20km. Đây đang là điểm nghỉ chân lý thú lôi kéo phần đông khách tham quan đến tham quan nghỉ ngơi.

Nghe tên gọi suối Mỏ Mắm chắc như đinh ai ai cũng câu hỏi sao nghe tên gọi cứ cảm nhận thấy chút độc và lạ. Giai thoại về tên gọi Mỏ Mắm cũng rất ly kỳ. Chuyện là xa xưa trong làng có lĩnh vực kinh doanh chế tạo mắm do người Hải Phòng, Quảng Ninh di cư lên.

Hang Keng Tao - cảnh đẹp

Và trong một lần đi bán mắm về qua địa điểm suối dừng chân họ cảm nhận thấy dòng suối mát, ngọt và trong vắt nên nảy ra dự định đổ hết chỗ mắm đó xuống suối để mang các loại thiết bị gánh nước về áp dụng. Cũng bởi lượng mắm khá nhiều nên mùi mắm bay khắp cả một vùng. Cũng chính mùi đặc thù này nên kể từ đó con suối đó thay tên thành Suối Mắm.

Khi đến hang Keng Tao ở Lạng Sơn du khách sẽ ảnh hưởng chinh phục ngay bởi nguồn nước suối trong vắt chảy ra từ vách núi. theo đó tạo nên một khung cảnh sự thật đẹp nên thơ trữ tình như chốn bồng lai tiên cảnh tạo ra bức họa đồ khung cảnh lộng lẫy trữ tình. Ngoài ngắm phương pháp ở các chỗ nước sâu du khách có khả năng tắm.

Hang Keng Tao - chiêm ngưỡng tuyệt tác

Với chiều dài chừng 300m, Hang Keo Tao được thẩm định và đánh giá là hang động có hệ thống nhũ đá bỗng nhiên khá nhiều mẫu mã trong số đó bao gồm toàn bộ 2 tầng, gồm hang nước và hang khô. Điểm nổi bật ở phía bên ngoài của cửa hang động vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ vốn có của chính bản thân nó với thảm thực vật rất chi là đa chủng loại.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Đền Kỳ Cùng Lạng Sơn thờ ai,Lịch sử,kiến trúc và ngày hội đền 2022

Khi du khách càng tiến sâu vào nằm trong sẽ càng thấy hài lòng với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ địa điểm đây với quá nhiều các loại thạch nhũ tạo ra một bức họa đồ khung cảnh sự thật tấp nập với vừa đủ Màu sắc và hình thù.
Hình dạng kỳ lạ của không ít khối đá

Tham Quan hang Keng Tao Lạng Sơn

Ăn gì lúc đến hang Keng Tao?

Không chỉ có cảnh đẹp, tìm hiểu Hang Keng Tao du khách còn được thưởng thức quá nhiều đồ ăn đặc sản nổi tiếng của đồng bào dân cư địa điểm đây như: 

– Lợn quay: Món thứ nhất phải nói đến đây chính là món lợn quay Lạng Sơn. Lợn quay ở đây được quay nguyên con. Khi thưởng thức du khách sẽ cảm nhận thấy lớp da vàng rộm thơm ngon quyến rũ và mềm mại, ăn cảm nhận thấy giòn, không béo. Đặc thù với công thức ướp hương liệu theo một phương pháp đặc thù tạo ra mùi vị khó quên khiến du khách ăn một lần nhớ mãi. Chính là một trong các các đặc sản nổi tiếng nhiều người biết đến ở Lạng Sơn mà đông đảo du khách nào đến xứ Lạng đều thưởng thức.

Hang Keng Tao - ăn gì

– Bánh chưng đen: Bánh chưng đen hay còn sống sót tên thường gọi khác là bánh chưng cẩm. Về hình dáng có hình tròn trụ và trông giống với bánh tét của nam bộ. Món bánh này trông rất bắt mắt khi thưởng thức du khách sẽ cảm nhận thấy thơm lừng mùi hành mỡ hạt tiêu, nhân vàng ươm màu đỗ, nổi bật bánh rất dẻo. Đây sự thật là đặc sản nổi tiếng vùng cao mà bạn chớ nên bỏ qua lúc đến đây.

Xem Thêm:  Review Tham Quan rừng hoa tam giác mạch Lạng Sơn ở đâu,vẻ đẹp ngây ngất lòng người 2022

– Nem nướng Hữu Lũng: Thêm một nhắc nhở khác về việc ăn gì lúc đến hang Keng tao Lạng Sơn đây chính là món nem nướng Hữu Lũng. Đồ ăn này ngon hết sẩy khi kẹp ăn cùng với lá sung hoặc lá đinh lăng chấm cùng với tương ớt. Một chút ít vị chua, cay, ngọt tạo ra một mùi vị sự thật khó từ chối nếu với thực khách.

Hang Keng Tao - đặc sản bánh chưng đen

Như vậy với các thông tin ở trên mỗi người đã biết thêm một nơi tuyệt đối hoàn hảo đây chính là hang Keng Tao ở Lạng Sơn để đi du lịch nghỉ ngơi. Hy vọng du khách sẽ có các tham gia trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo và cảm nhận thấy sự thật sảng khoái sau chuyến đi về với Keng Tao xứ Lạng. 

Phương thức dịch rời đến hang Keng Tao

Chuyên Mục: Review Lạng Sơn

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Vẻ đẹp lộng lẫy, huyền ảo của hang Keng Tao ở Lạng Sơn

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button