Review Tham quan Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương ở đâu , vui chơi 2021

cong vien nuoc thanh le2

Công Viên Nước Thanh Lễ ở đâu ?

Công viên nước Thanh Lễ Bình Dương” là Vị trí vui chơi đã không còn gì bỏ qua Vào các ngày nóng sốt bạn có nhu cầu muốn hòa tâm hồn vào dòng xoáy nước trong xanh, mát lạnh, thông gian thoáng rộng . Tọa lạc ở Điểm đặt rất chi là thuận lợi ngay  giữa trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, không dừng lại ở đó nó còn được  ca ngợi là lá phổi xanh của thành phố nữa á. 

Sau các giờ làm việc áp lực đè nén stress, nổi bật là dịp vào cuối tuần địa điểm đây cuốn hút 1 lạng khách bản địa tới để vui chơi vui chơi. Không chỉ dân bản địa những người dân ở vị trí kề bên cũng tới đây để thư giãn, thả mình vào dòng xoáy nước trong xanh.

Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương

Công viên nước Thanh Lễ Bình Dương

Điểm đặt: 563 Đại Lộc Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hoạt động: từ 7h00 – 21h00

Giá vé: Người lớn: 45.000 đồng

Trẻ em: 20.000 đồng

Xe từ Sài Gòn đi Công viên nước Thanh Lễ Bình Dương

Xe từ Sài Gòn đi Công viên nước Thanh Lễ Bình Dương

Để tới được với Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương khách tham quan rất có khả năng lựa chọn bạn đi xe cá thể, mô tô, xe bus theo đại lộ 13 tới Thủ Dầu Một chỉ ở mức 30 km, rồi từ đó rất có khả năng gọi taxi hoặc xe grab để tới khu vui chơi giải trí công viên nước Thanh Lễ.

+ Xe buýt số 4 Bình Dương, Thủ Dầu Một – Miền Đông.

+ Xe Thành Công Bình Dương đi Sài Gòn – Smartphone: 0274 3800 009.

+ Xe Phương Trang Bình Dương đi Sài Gòn – Smartphone: 0251 8890 638.

Tổng quan Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương

Diện tích Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương: 14,2 ha có phong cách thiết kế với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, bao vây hồ nước, địa điểm đây được Reviews là Vị trí vui chơi vui chơi cho mọi hộ dân cư.

Xem Thêm:  Review tham Quan Chùa Tây Tạng Bình Dương ở đâu, đường đi,kiến trúc 2022

Chắc tất cả chúng ta đang khắc bận bịu vì sao khu vui chơi giải trí công viên nước Thanh Lễ Bình Dương được ví như lá phổi xanh của thành phố Thủ Dầu Một?

  1. Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương được thu xếp thành lập theo mô hình thân mật vơi thiên nhiên, con người
  2. Những tiểu cảnh đều được thu xếp đẹp, hài hòa: cây cổ thụ, thảm cỏ, hoa tươi đã mắt tạo ra các khung người tuyệt đẹp
  3. Không chỉ vậy tới với Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương bạn còn được tận thưởng bầu không khí trong lành thả mình vào thiên nhiên cỏ cây, hoa lá

Khám phá Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương

Theo kinh nghiệm du lịch Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương mình cảm thấy cảm thấy được địa điểm đây có phong cách thiết kế theo kiểu phong cách thiết kế thả mình vào thiên nhiên. Được thê hiện qua tổng thể mặt bằng ở đây có tới hơn 500 cây cối phủ bóng mát và hơn 6000 m2 hoa kiểng được khắp địa điểm. Nhiêu đó thôi cũng đủ cho bạn có các khung người tuyệt đối hoàn hảo.

Sự đầu tư và quy hoạch khoa học của Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương Lễ khiến cho khách hàng tới đây cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu dễ chịu và thoải mái. Bước đi thứ nhất lúc tới khu vui chơi giải trí công viên nước Thanh Lễ là bạn gửi xe đầu cổng ra vào, tiếp tới bạn oder đơn hàng vé vào cổng, thay đồ và tắm! hjhj

Mách nhỏ dại tất cả chúng ta nếu chuyển dịch du lịch cùng hộ dân cư để tiết kiệm trị giá cho chuyến tắm khu vui chơi giải trí công viên nước Thanh Lễ bạn nên có sự món ăn ở nhà đưa đi. Còn nếu không trong đây cũng sẽ có cantin tùy theo giá trị của bạn nhé!

Xem Thêm:  Review Tham Quan chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương ở đâu, đường đi, lễ hội 2022

Nếu bạn có nhu cầu muốn tổ chức các buổi ngoại khóa, liên hoan vui chơi vui chơi thì khu vui chơi giải trí công viên nước Thanh lễ là một sự lựa chọn lý tưởng.

Khu vực tắm công viên nước Thanh Lễ
Khu vực tắm khu vui chơi giải trí công viên nước Thanh Lễ

Sau khi gửi xe mình đi chơi vào khu vui chơi giải trí công viên nước Thanh Lễ Bình Dương, ngắm nhìn và thưởng thức đồng loạt mảng xanh thiên nhiên thoáng mát. Vị trí đây tạo hình điểm vượt trội hài hòa giữa các hồ nước và tiểu cảnh chụp tấm nào thì cũng đẹp hết trơn á. Đi sâu vào trong chút là vị trí trò chơi để tìm hiểu.

Vị trí đây chia thành 2 vị trí cá biệt đấy nhé! Một bên là là giành riêng cho trẻ em và  bên sót lại là người lớn. Khu vực trẻ em có bể bơi riêng cho bé nữa đấy nhé!

Tại khu vực giành riêng cho trẻ em, các em rất có khả năng thoải mái và dễ chịu vui đùa với các trò chơi như: máng trượt, nấm phun nước, cá sấu phun nước, cầu trượt …. Thu hút không ít trẻ em.

Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương1
Trẻ em vui đùa dưới nước khu vui chơi giải trí công viên nước Thanh Lễ

Khu vực giành riêng cho người lớn cũng không hề kém phần thích thú bởi các trò chơi như: máng trượt ở chiều cao 9m, máng trượt xoắn kín, xoắn hở…. còn nếu bạn muốn lượn lờ bơi lội thì ra bể bơi. Hoặc thử các trò chơi cảm hứng mạnh khác. Riêng mình thì mình đang có nhu cầu muốn hòa tâm hồn vào dòng xoáy sông lười thoáng mát để bạn nghỉ dưỡng thư giãn sau các giây phút vui chơi hết mình.

Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương2
Khu vực giành riêng cho người lớn

Nếu bạn không thích tắm nữa thì từ đầu cửa hãy quay trở lại phía bên trái địa điểm đó có những cái ghế nghỉ dưỡng, phòng tắm giặt thì cũng gần ở đó.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Chùa Hội Khánh Bình Dương ở đâu,di chuyển,lịch sử,kiến trúc 2022

Sau các giờ chuyển động vui chơi dưới nước, bạn dọn thức ăn ra trên những cái bàn và ghế chủ quyền ẩm thực ăn uống, tâm sự bên hộ dân cư đồng minh người thân. Mà nhớ ăn xong quét dọn lau chùi nhé!

Giá cả hợp lý bình dân khu vui chơi giải trí công viên nước Thanh Lễ Bình Dương là Vị trí vui chơi thích thú bạn chớ nên bỏ qua. Tới đây không chỉ vấn đề thoải mái và dễ chịu tắm bể bơi, bố mẹ còn sống sót thể dẫn các em đăng ký các trò chơi bập bênh, xích đu hoàn toàn không tính tiền. Trong khoảng thời hạn con trẻ vui đùa bạn cũng sẽ có thể tâm sự thoải mái và dễ chịu, đọc sách, nghe nhạc thư giãn…

Tôi đã chia sẽ cẩm nang du lịch Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương hi vọng bài viết sẽ đáp ứng cho bạn các thông tin bổ ích. Chúc bạn có chuyến hành trình vui vẻ cùng đồng minh, người thân ở khu vui chơi giải trí công viên nước Thanh Lễ nhé!

Chuyên Mục: Review Bình Dương

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *