Review Bình Dương

Review Tham Quan quán Cafe Gió và Nước Bình Dương ở đâu,giá cả,kiến trúc 2022

Quán Cafe Gió và Nước Bình Dương ở đâu ?

Công trình xây dựng cafe Gió và Nước tại số 6/28T khu 3 Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương đã cũng biến thành nhiều người biết đến khắp giới kiến trúc, bởi thiết kế kiến thiết khác biệt. Chủ nhân của công trình xây dựng đây là KTS Võ Trọng Nghĩa và các cộng sự.

Tọa lạc ở giữa trung tâm tỉnh Bình Dương nhưng lại thêm 1 quán cà phê mang đậm Color của thiên nhiên, giữa cái trưa sự nắng nóng gay gắt ta vẫn cảm nhận thấy được sự thoáng mát nhờ tiếng nước và tạo nên từ cây trồng

Điểm đặt: Trần Bình Trọng, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian chuyển động của quán Cafe Gió và Nước Bình Dương

Mở cửa lúc : 8 giờ

Đóng của lúc:10 giờ

Có dịch vụ là Ăn tại chỗ ·và cả Món ăn mang theo

uán Cafe Gió và Nước Bình Dương

Giá cả ở quán Cafe Gió và Nước Bình Dương

Ở ở bên cạnh đó giá nước thì rất phải chăng luôn từ 25-55k, chỉ dễ dàng và đơn giản là cà phê, nước ngọt, sinh tố, nước ép nhưng rất ngon

Kiến trúc quán Cafe Gió và Nước Bình Dương

Ý tưởng phát minh đặc thù nhất của công trình xây dựng là phần mềm nguyên lý khí động học. Công trình xây dựng cần sử dụng tích điện gió và kĩ năng làm mát của nước để khởi tạo thành máy máy máy điều hòa bỗng nhiên, tiết kiệm được giá cả mua máy máy máy điều hòa, giá cả vận hành máy máy máy điều hòa và tích điện điện cần sử dụng.

uán Cafe Gió và Nước Bình Dương1

Toàn bộ nguyên vật liệu thành lập quán là từ 7.000 cây tầm vông – chất liệu cổ truyền, thân thiết với con người Việt Nam. Không cần sử dụng nhiều tích điện khi thành lập nhờ các chất liệu bỗng nhiên nên tích điện được giảm tối đa. Cây tầm vông sinh trưởng nhanh, nhiều, 5 năm là thu hoạch bởi vậy dẫn tới giá cả công trình xây dựng rẻ (10.000 đồng/cây).

Xem Thêm:  Review khu du lịch sinh thái Bằng Lăng Tím Đồng Nai ở đâu,giá vé,ăn chơi 2022

Cây tầm vông được giải quyết và xử lý theo phương thức cổ truyền, ngâm sình, hun khói, đảm bảo an toàn nghệ thuật và thẩm mỹ và không gây ô nhiễm và độc hại và tác hại, giá cả thấp, độ bền cao… nên khoảng trống được lan rộng. Cả kiến trúc đều không còn cột bê tông, hay trụ chống mà chỉ đỡ nhau bằng các dây giằng vững bền nhưng không thua kém phần mềm mại, nhờ các đường cong kỹ thuật. Mái hình chữ V được link bởi hàng trăm ngàn cây nên tạo nên khoảng trống thoáng và có khẩu độ lớn (lớn nhất là 12 m).

uán Cafe Gió và Nước Bình Dương2

Giữa khoảng trống sàn uống coffe là một hồ nước nhân tạo. Thoạt nhìn đáy hồ sâu thăm thẳm, nhưng thực tế hồ chỉ cạn chưa tới gối, chính phương pháp tận dụng Color đá đen tạc dưới mặt đáy hồ mang tới xúc cảm rất sâu. Địa điểm khách ngồi uống coffe thấp hơn mặt hồ. Theo giải thích của kiến trúc sư thì phương pháp thu xếp mặt bằng như thế cứu khách tận thưởng được luồng gió nước mát đưa từ mặt hồ sang.

Thời gian từ khi thiết kế kiến thiết tới thực hiện mất một năm, với tổng giá cả là 1,5 tỷ đồng cho công viên xanh quán rộng 1.403 m2 (1.070.000 đồng/m2).


Chuyên Mục: Review Bình Dương

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Kiến trúc quán Cafe Gió và Nước

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button