Review Tham Quan Cồn Tiên Bến Tre vẻ đẹp sông nước miệt vườn ở đâu,đặc điểm 2022

Song Chau Doc doan Con Tien

Cồn Tiên Bến Tre 1 trong các các điểm tới du lịch đầy thích thú của Bến Tre, địa điểm này là một bãi cát nổi dậy giữa dòng sông Tiền hiền hòa. Đến đây du khách để được tận thưởng không khí trong lành, khoảng không thoáng mát, thơ mộng, y như được ngắm các cảnh đẹp hiếm có của miền sông nước này.

Cồn Tiên Bến Tre

Nhắc đến miền Tây sông nước, tất cả chúng ta đã không còn không nói đến Bến Tre, quê nhà đất của xứ dừa. Một điểm tới thu hút du khách bởi vẻ đẹp của bỗng nhiên, vẻ đẹp của sông nước, vẻ đẹp của không ít miệt vườn, và vẻ đẹp của không ít cồn cát đầy thơ mộng dưới ánh hoàng hôn.

Cồn Tiên Ở chỗ nào

Cồn Tiên là một điểm tới tọa lạc tại xã Tiên Long,  huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre và tọa lạc trên sông Hàm Luông. Cồn Tiên cách thức Bến Tre khoảng 23km đường đi bộ và khoảng 15 km đường sông. Cồn Tiên là một điểm tới đặc thù của huyện Châu Thành kể riêng và của tỉnh Bến Tre nói Kết luận.

Vị trí đặt : sông Hàm Luông thuộc xã Tiên Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Thắng cảnh được yêu mến tại Châu Thành, Bến Tre

 Cồn Tiên2

Đặc điểm Cồn Tiên Bến Tre

Cồn Tiên là một điểm tới du lịch đầy thích thú. Với diện tích khoảng 7 ha, địa điểm đây hiện lên trước mắt du khách là một bãi cát nổi trên bề mặt nước của dòng sông Tiền hiền hòa, thơ mộng. Một địa điểm thanh thản, yên ả bên mặt nước khấp khểnh, một chốn bình yên để du khách ghé qua.

Xem Thêm:  Review Khu du lịch Hạ Thảo Bến Tre ở đâu, giá vé 2022

Vào dịp tết Đoan Ngọ  5- 5 hằng năm, Cồn Tiên thường đón một lạng du khách khá đông, bao gồm du khách địa phương và nhiều du khách thập phương từ nhiều vùng khác biệt. Họ tới đây để tắm lội vì theo phong tục của tết Đoan Ngọ thì điều đó cứu diệt hết sâu bọ, bệnh tật, cứu người ta khỏe mạnh trong 1 năm.

 Cồn Tiên3

Hơn thế nữa, tới với Cồn Tiên, du khách còn sinh tồn cơ hội tham quan miệt vườn, y như thưởng thức các loại trái cây thơm ngon của vùng. Người dân miền Tây cực kì hiếu khách và cởi mở, nên du khách sẽ đơn giản dễ dàng bắt chuyện, ngồi ngân nga câu hát cùng chủ nhà, hơn thế nữa là thưởng thức các đồ ăn ngon bên chén rượu cay nồng. Rất tuyệt đối hoàn hảo.

Tới với Cồn Tiên mà bỏ qua khoảnh khắc Hoàng hôn thì thật là một điều không nhu cầu. VÌ này là một cảnh đẹp hiếm có ở các địa điểm khác. Bức ảnh mặt trời đỏ rực lấp lánh phía xa chân trời, chiếu các tia sáng lung linh dưới dòng nước sông Tiền hiền hòa đầy thơ mộng. Thật đã không còn gì khoảnh khắc nào đẹp và lộng lẫy hơn thế nữa.

 Cồn Tiên4

Quả thực tới với Cồn Tiên một lần, du khách sẽ không khỏi xao xuyến trước cảnh sắc phẳng lặng đầy thơ mộng của địa điểm này. Tới đây, du khách để được tham quan, ngắm cảnh và tham gia trải nghiệm cuộc đời bình dân của con người địa điểm đây. Thực sự Cồn Tiên không còn một ít ồn ào, không một ít vội vã,  mà chỉ có sự bình yên, yên bình.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Cồn Quy xứ dừa Bến Tre ở đâu,ăn gì ,chơi gì,lưu trú 2022

Lối đi đến Cồn Tiên Bến Tre

Qúy khách rất có khả năng du lịch tới cồn Tiên bằng đường đi bộ hoặc đường biển. Thông thường, đường biển được rất nhiều du khách lựa chọn, do tại đường biển mang đặc thù của giao thông miền tây, du khách vừa đi thuyền vừa được ngắm cảnh thiên nhiên sẽ càng thích thú.

Có rất nhiều kênh rạch từ các địa điểm đổ về cồn Tiên, một vùng đất mới nổi dậy giữa sông Hàm Luông. Từ thành phố Bến Tre, du khách đi thuyền chạy dọc theo dòng kênh nối giữa hai con sông Hàm Luông và sông Tiền để ban đầu chuyến du lịch tìm hiểu cồn Tiên.

Để tới được cồn Tiên, Qúy khách đi thuyền phải mất khoảng 1 giờ đồng hồ thời trang đeo tay. Bù lại, du khách được nghe những người dân chỉ dẫn viên kể về vùng đất Bến Tre, được ngắm cảnh đẹp đôi bờ với các vườn dừa tiếp nối đuôi nhau nhau tưởng như vô tận, các nhánh hoa dại ven bờ đua nở như lời kêu gọi du khách… Cục bộ đọng lại khiến du khách có vẻ như quên hẳn thời hạn.

Tham quan địa điểm Bến Tre – cồn Tiên, du khách cảm nhận thấy được sự bình dị trong cách thức sống của không ít cư dân địa điểm đây. Người dân bản địa thường chèo thuyền ra sông đánh bắt cá tôm, cuộc đời bình dân cứu du khách hiểu hơn về cư dân vùng sông nước miền Tây. Du lịch cồn Tiên, du khách để được nhìn cảm nhận sự mộc mạc y như sự hiếu khách của con người địa điểm đây.

Xem Thêm:  Review Tham quan Chùa Tuyên Linh Bến Tre ở đâu,lịch sử,kiến trúc 2022

Chuyên Mục: Review Bến Tre

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Ghé thăm vẻ đẹp sông nước miệt vườn Cồn Tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *