Review Nam Định

Review Khu Du Lịch Cồn Đen Thái Bình ở đâu,giá vé,chơi gì 2022

Khu du lịch sinh thái Cồn Đen Thái Bình được nghe biết là 1 trong các nơi thăm quan rất chi là thích thú. Địa chỉ đây hiện lên như một “nàng thiếu nữ” với vẻ đẹp hoang sơ và trữ tình làm nao lòng chưa chắc chắn bao du khách khi ghé đến.

Thái Bình là một miền đất dù không có khá nhiều danh thắng nhưng mỗi điểm đến lựa chọn chọn lựa lại mang nét nổi trội riêng có. Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn điểm đến lựa chọn chọn lựa khi du lịch Thái Bình thì hãy đọc ngay nơi du lịch sinh thái Cồn Đen để tham gia trải nghiệm các điều thích thú tại địa chỉ đây. 

Bạn có biết về nơi du lịch Cồn Đen Thái Bình?

Khu du lịch Cồn Đen Thái Bình được dựng nên vào thời điểm năm 2010 với diện tích lên tới 1.150ha. Khu du lịch tọa lạc tại xã Thái Đô, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Không chỉ đình đám với các bãi biển thơ mộng mà địa chỉ đây còn nổi trội lôi kéo du khách với các khu nghỉ ngơi, các khu vui chơi và giải trí đầy thích thú. Nếu Cồn Đen trước đó chỉ là một bờ biển hoang sơ không mấy ai biết đến thì nay địa điểm đó đã biến thành 1 trong các nơi du lịch sinh thái thích thú giành riêng cho du khách cả trong và ngoài tình. 

Khu Du Lịch Cồn Đen Thái Bình

Khu du lịch Cồn Đen Thái Bình được dựng nên vào thời điểm năm 2010 với diện tích lên tới 1.150ha.

Để có khả năng tới được với nơi du lịch Cồn Đen Thái Bình thì bạn cũng luôn tồn tại thể di chuyển từ thủ đô hà nội bằng nhiều phương tiện đi lại khác biệt như xe khách, ôtô hay xe gắn máy. Từ trọng tâm thành phố Thái Bình bạn cũng luôn tồn tại thể đi chạy dọc theo đại lộ 10 tới với ngã tư Gia Lễ, từ đây bạn rẽ phải theo phía đi đại lộ 39 rồi rẽ trái khi đến ngã ba Thái Dương.

khu du lịch Cồn Đen Thái Bình2

Từ đây chỉ cách thức Cồn Đen khoảng gần 10km nữa là đến. Hay bạn cũng luôn tồn tại thể lựa chọn xe buýt làm phương tiện đi lại di chuyển cho chính bản thân mình. Bạn cũng luôn tồn tại thể bắt xe tuyến số 05 từ thành phố Thái Bình đi chợ Lục, đến ngã từ chợ Lục bạn cũng luôn tồn tại thể bắt xe ôm hoặc gọi taxi để vào Cồn Đen nhé!Để có khả năng tới được với nơi du lịch Cồn Đen Thái Bình thì bạn cũng luôn tồn tại thể di chuyển từ thủ đô hà nội bằng nhiều phương tiện đi lại khác biệt như xe khách, ôtô hay xe gắn máy.

Khởi nguồn từ thời gian tháng ba tới tháng chín là khi nào nơi du lịch sống động du khách nhất. Bạn cũng nên cập nhật tình hình điều kiện thời tiết trước khi ghé đến đây để ngăn cản mưa bão hay các ngày trời không đẹp làm ảnh hưởng tới chuyến hành trình. Giá vé vào nơi du lịch là 60.000 đồng/ người.

khu du lịch Cồn Đen Thái Bình1

Giá vé vui chơi giải trí ở Khu Du Lịch Cồn Đen Thái Bình

Khởi nguồn từ thời gian tháng ba tới tháng chín là khi nào nơi du lịch sống động du khách nhất. Giá vé vào nơi du lịch là 60.000 đồng/ người.

Nên đến biển Cồn Đen lúc nào? Thời gian nên đi du lịch biển Cồn Đen

Theo cẩm nang du lịch biển Cồn Đen Thái Bình 2021 thì thời gian tương thích nhất để bạn đến đây tham quan đó đó này là vào các tháng mùa Hè khi điều kiện thời tiết nóng và ít mưa cực thuận lợi cho việc vui chơi giải trí và tắm biển.

Xem Thêm:  Review Tham quan bảo tàng Nam Định ở đâu,thời gian mở cửa,có gì 2022

Chỉ dẫn phương tiện đi lại di chuyển, lối đi đến biển Cồn Đen

Nơi đặt: Biển Cồn Đen cách thức trọng tâm thành phố Thái Bình khoảng 40km và cách thức thị trấn Diêm Điền khoảng 15km. Để tới được đây du khách có khả năng di chuyển bằng nhiều phương tiện đi lại giao thông rõ ràng và cụ thể:

Đi xe buýt: Du khách bắt xe buýt 05 ở thành phố Thái Bình theo tuyến trường Cao đẳng sư phạm Thái Bình – Thái Thụy. Tới điểm cuối du khách đi xe ôm hoặc taxi với quãng đường 7km.

Khu Du Lịch Cồn Đen Thái Bình3

Một vài hãng taxi ở Thái Bình:

 • Taxi Hoàng Hà: 0227 3842 842
 • Taxi Mai Linh: 0227 6262 626
 • Taxi Sông Trà: 0227 3646 464
 • Taxi Hoàng Lê: 0227 3686 868
 • Taxi Thiên Bình: 0227 3645 645

Phương tiện cá thể: Từ trọng tâm thành phố Thái Bình, du khách đi theo tuyến phố đê → tới ngã 3 giao với TL 219 thì rẽ phải → tới ngã 3 giao với đường 47 thì rẽ phải tiếp → rồi theo đường đê một đoạn nữa là tới nơi du lịch Cồn Đen.

Chơi gì tại nơi du lịch Cồn Đen Thái Bình?

Nếu bạn ghé đến nơi du lịch Cồn Đen Thái Bình hẳn bạn cũng tiếp tục rất chi là ngỡ ngàng với vẻ đẹp vừa hoang sơ nhưng cũng rất hiện đại. Đến đây rồi thì không chuyển biến đã hết bỏ qua bờ biển Cồn Đen phải không? Những hàng thông xanh mướt hay các đợt sóng vỗ trắng xóa vào bờ là điểm đặc thù và thu hút du khách ghé đến đây.

Đặc điểm, hòa tâm hồn xuống làn nước xanh mát lạnh để dịu mát đi cái oi nóng của mùa cái nóng hay hòa tâm hồn tọa lạc đón nắng và tận thưởng bầu không khí tuyệt đối hoàn hảo để thư giãn và quên hết muộn phiền, căng thẳng mệt mỏi thì thật sự đã không còn gì bằng! Ngoài ra tại chỗ này còn sống sót Hồ Tiên Tắm – địa chỉ bạn cũng luôn tồn tại thể thỏa sức bợi lội với các bộ bikini đầy mềm mại.Chơi gì tại nơi du lịch Cồn Đen Thái Bình?

khu du lịch Cồn Đen Thai Bình4

Ngoài ra tại chỗ này còn sống sót Hồ Tiên Tắm – địa chỉ bạn cũng luôn tồn tại thể thỏa sức bợi lội với các bộ bikini đầy mềm mại.

Ghé đến nơi du lịch Cồn Đen Thái Bình bạn cũng luôn tồn tại thể ghé đến Khu phối hợp thể thao nước với rất nhiều game show như đi xe đạp phía trên mặt nước, đua thuyền canoeing, dạo Thiên Nga, chơi thuyền, đạp vịt Thiên Nga, đi cầu khỉ, cầu kiều, đu dây Tarzan,… hay tổ chức các buổi cắm trại, picnic thích thú cùng bằng hữu và người thân của tôi ở đây.

Bạn cũng luôn tồn tại thể đăng ký những hoạt động sinh hoạt thích thú khác như: cào ngao bắt ốc, tham quan các địa chỉ nuôi tôm cá,… để tận thưởng các nét đặc thù địa chỉ của một miền đất Thái Bình bình yên. Ghé đến nơi du lịch Cồn Đen Thái Bình bạn cũng luôn tồn tại thể ghé đến Khu phối hợp thể thao nước với rất nhiều game show vui chơi

khu du lịch Cồn Đen Thai Bình5

Bạn cũng luôn tồn tại thể đăng ký những hoạt động sinh hoạt thích thú khác như: cào ngao bắt ốc, tham quan các địa chỉ nuôi tôm cá,…

Một trong các các điều thích thú mà bạn đã hết bỏ qua khi tới nơi du lịch Cồn Đen Thái Bình đó đó này là tham quan rừng ngập mặn. Những chiếc thuyền bé dại sẽ đưa bạn qua các hàng cây sú để vào sâu bên phía trong rừng. Hứa hẹn đây không chuyển biến được xem là chuyến tham gia trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo và đầy lý thú.Một trong các các điều thích thú mà bạn đã hết bỏ qua khi tới nơi du lịch Cồn Đen Thái Bình đó đó này là tham quan rừng ngập mặn. Facebook: Hiền Thu

Địa chỉ đây cũng chính là khu dự phòng sinh quyển xã hội được UNESCO công nhận vào thời điểm năm 2004. Mọi cảnh vật tại địa chỉ đây cho tới lúc này vẫn giữ được các nét hoang sơ với trên 500 loài động thực vật thủy sinh và cỏ biển rất có giá thành.

khu du lịch Cồn Đen Thái Bình6

Mọi cảnh vật tại địa chỉ đây cho tới lúc này vẫn giữ được các nét hoang sơ với trên 500 loài động thực vật thủy sinh và cỏ biển rất có giá thành. Địa chỉ đây cũng chính là khu dự phòng sinh quyển xã hội được UNESCO công nhận vào thời điểm năm 2004.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Bảo tàng Đồng Quê Nam Định Ở đâu, có gì thú vị? 2023

Khu du lịch Cồn Đen Thái Bình còn sống sót gì nữa nào? Nhớ là cây cầu tre bắc ngang qua rừng ngập mặn độc nhất vô nhị tại chỗ này mà dân cư vẫn hay gọi với tên gọi “Cây cầu mơ ước”! Đây cũng chính là cây cầu tre dài nhất ở miền Bắc Việt Nam, khi trải qua đây, bạn cũng luôn tồn tại thể được chiêm ngưỡng các khung cảnh thích thú mà khó có ở đâu đã đạt được.

khu du lịch Cồn Đen Thái Bình7

Ngoài nơi du lịch Cồn Đen ra thì bạn cũng luôn tồn tại thể ghé đến không ít các KDL thích thú khác bao vây như các đền, chùa đình đám phải kể đến đền Hệ, đền Hét, chùa Bảo Linh, chùa Keo,… hay các làng nghề cổ truyền rất độc lạ như làng chiếu Hới, làng chạm bạc Đồng Xâm,…

Ngoài nơi du lịch Cồn Đen ra thì bạn cũng luôn tồn tại thể ghé đến không ít các KDL thích thú khác bao vây như các đền, chùa đình đám

Ngoài các chỗ vui chơi giải trí đầy thích thú thì bạn còn sống sót thể tham gia trải nghiệm hệ thống quán ăn hiện đại với lối phong cách xây dựng châu Âu độc lạ với các đồ ăn đặc sản nổi tiếng Thái Bình đã hết bỏ qua. Món ăn tại chỗ này cũng rất tươi ngon, thật sạch và không còn đắt. Một vài các đồ ăn đặc sản nổi tiếng mà bạn nên thưởng thức như: bánh cáy Thái Bình, canh cá, nộm sứa, gỏi nhệch,… hay các thủy thủy hải sản biển như cua, ghẹ, cá, ốc, mực, ngao,…

khu du lịch Cồn Đen Thái Bình8

Ngoài ra, hệ thống các quán ăn đó cũng rất tương thích để tổ chức các hội thảo, hội nghị hay lễ tổng kết nhiều người. Vừa thưởng thức đồ ăn ngon, vừa ngắm nhìn và thưởng thức bờ biển phía xa thật tuyệt phải không?

Ngoài các chỗ vui chơi giải trí đầy thích thú thì bạn còn sống sót thể tham gia trải nghiệm hệ thống quán ăn hiện đại với lối phong cách xây dựng châu Âu độc lạ với các đồ ăn đặc sản nổi tiếng Thái Bình đã hết bỏ qua

Ghé đến nơi du lịch Cồn Đen Thái Bình hứa hẹn sẽn mang lại cho bạn các giây phút thư giãn tuyệt đối hoàn hảo. Một nơi thăm quan thích thú như thế mà bạn bỏ qua thì quả thật không yêu cầu. Hè này cùng hộ dân cư và bằng hữu ghé ngay tới Cồn đen để sở hữu các đáng nhớ thật đáng nhớ nhé! 

khu du lịch Cồn Đen Thái Bình9

Du lịch biển Cồn Đen nên ẩm thực ở đâu?

Tới với nơi du lịch sinh thái biển Cồn Đen chắc rằng bạn đã hết nào bỏ qua các món thủy thủy hải sản ngon, bổ và lại rẻ nữa đúng không nhỉ. Một vài địa chỉ quán ăn nhà hàng ngon ở Cồn Đen bạn nên ghé là:

+ Nhà hàng Hoàng Phương

 • Nơi: QL37, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
 • Giá: 50.000đ ~ 500.000đ/món
 • SĐT: 0906 115 702

+ Gỏi nhệch Lâm Hy

 • Nơi: xã Thụy Xuân, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
 • Giá: 50.000đ ~ 300.000đ/món
 • SĐT: 0227 859 686

+ Nhà hàng Tuấn Hương

 • Nơi: khu 7, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
 • Giá: 50.000đ ~ 400.000đ/món

+ Nhà hàng Trường Sinh

 • Nơi: khu 8, khu 6, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
 • Giá: 70.000đ ~ 400.000đ/món
 • SĐT: 0963 138 679

+ Nhà hàng Đức Lợi

 • Nơi: xã Thụy Trường, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
 • Giá: 50.000đ ~ 400.000/món
 • SĐT: 0227 859 615
Khu Du Lịch Cồn Đen Thái Bình10

Nhà nghỉ, khách sạn địa chỉ lưu trú ở biển Cồn Đen

Một vài khách sạn, nhà nghỉ cực tốt ở biển Cồn Đen bạn nên tìm hiểu thêm là:

– Nhà khách UBND huyện Thái Thụy: Nơi: Ngã tư thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình với giá phòng: 150.000đ ~ 300.000đ/phòng/đêm – SĐT: 0227 3853 068

Xem Thêm:  Review Du lịch Hồ Vị Xuyên Nam Định ở đâu,giá vé,những trải nghiệm thú vị 2022

– Nhà nghỉ Văn Điện: Nơi:Chợ Lục Xuyên, xã Thái Xuyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình với giá phòng: 150.000đ ~ 200.000đ/phòng/đêm và SĐT: 01699821 045

– Doanh nghiệp cổ phần Xuất Nhập Khẩu Thái Thụy: Nơi: Khu 6, thị trấn Diêm Điền và giá phòng: 150.000đ ~ 300.000đ/ phòng/ đêm cùng SĐT: 0227 711 279

Cồn Đen Nơi đến lựa chọn du lịch tham gia trải nghiệm lý tưởng

Tới với nơi du lịch Cồn Đen Thái Bình chúng tôi rất chi là ngỡ ngàng với vẻ đẹp vừa hoang sơ, hiếm có khi phối hợp nhiều mô hình tham gia trải nghiệm ngay trong một quần thể. Đến đây rồi thì không chuyển biến tất cả chúng ta đã hết bỏ qua bờ biển Cồn Đen. Những hàng thông xanh mướt hay các đợt sóng vỗ trắng xóa vào bờ là điểm đặc thù và thu hút du khách ghé đến đây.

Ở bên cạnh đó, cũng đừng quên tìm hiểu vào sâu bên phía trong rừng ngập mặn qua con cầu Ước Mơ – cầu tre dài nhất Việt Nam xuyên rừng. 

Khu Du Lịch Cồn Đen Thái Bình11

Trên bờ là tuyến đê kè được thành lập khang trang, làm địa chỉ thả bộ vui chơi, ngắm cảnh chụp ảnh, hay tụ tập bằng hữu picnic… và khuất sau vạt thông reo là một tiểu khu resort Cồn Đen với khu vui chơi giải trí công viên vui chơi, dịch vụ chèo thuyền, câu cá… đáp ứng nhu cầu các nhu yếu vui chơi giải trí của khách.

Nhà hàng ở đây được thu xếp giữa khoảng trống thoáng rộng, đáp ứng các loại thủy thủy hải sản tươi ngon như: ngao, con ngón tay, tôm biển, cua, ghẹ, các loại cá biển, ốc biển… với giá thành hợp lý được giá niêm yết tại quầy, và còn sống sót “fast food” với tiêu chuẩn ngon rẻ đáp ứng thực khách bình dân. 

Nếu như muốn thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng Cồn Đen thì bạn cũng luôn tồn tại thể thử: nộm sứa, gỏi nhệch, nước mắm Diêm Điền, rượu nếp… với mùi vị đặc thù, bình dân.

Khu Du Lịch Cồn Đen Thái Bình12

Vào buổi tối, du khách được đăng ký lễ hội tia nắng được trang hoàng nhiều Màu sắc bên bờ biển. Tour du lịch tham gia trải nghiệm khu sinh thái Cồn Đen mở cửa toàn bộ các ngày trong tuần, thích hợp cho tất cả các chuyến vui chơi giải trí trong ngày hoặc nghỉ ngơi 2 ngày 1 đêm. Khu khách sạn, nhà nghỉ ở Cồn Đen Thái Bình đáp ứng nhu cầu không hề thiếu tiện nghi từ phòng bình dân tới phòng Vip chuẩn 2 sao. Sáng thức dậy sớm, view nhìn ra biển ngắm bình minh huyền ảo như “dát vàng” phía trên mặt biển mênh mông. 

Du lịch sinh thái hiện đang là mô hình du lịch được không ít điểm đến lựa chọn chọn lựa, tỉnh thành lựa chọn khai phá và nâng tầm phát triển. Với thế mạnh về đường bờ biển dài, phong phú sinh vật học, tỉnh Thái Bình đang góp vốn đầu tư và đẩy mạnh nâng tầm phát triển du lịch sinh thái, cùng với đây là phải đẩy mạnh nâng tầm phát triển thiên nhiên và môi trường thiên nhiên bền lâu để khai phá du lịch kết quả, vẫn giữ được thiên nhiên phong phú.

Khu Du Lịch Cồn Đen Thái Bình14

Khu du lịch sinh thái Cồn Đen Thái Bình sẽ chính thức mở cửa tiếp đón quý khách du lịch các địa chỉ từ thời điểm ngày 1/7/2020. Địa chỉ đây đang đẩy mạnh quảng bá, hoàn thành các dịch vụ và các tham gia trải nghiệm của khu sinh thái, hứa hẹn được xem là điểm đến lựa chọn chọn lựa thích thú, ăn khách du lịch. Nếu bạn có nhu cầu muốn hoà mình vào thiên nhiên hoang sơ, có các phút giây thư giãn bên hộ dân cư, bằng hữu bằng các tham gia trải nghiệm mớ lạ và độc đáo, được tận tay bắt ngao, bắt cáy, lênh đênh trên thuyền xuyên rừng ngập mặn… thì nên tới với nơi du lịch sinh thái Cồn Đen ngay nhé!

Chuyên Mục: Review Nam Định

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Chiến ‘Cạn Pin’ Tại Khu Du Lịch Cồn Đen Thái Bình

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button