Review Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng Bình Dương nằm ở đâu, ,có gì 2022

cho dem bach dang dia diem binh duong 5

Chợ đêm và Phố Đi Bộ Bạch Đằng ở đâu?

Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng trong khuôn viên dự án Trung tâm thương mại Dịch vụ Bạch Đằng (nơi tổ chức Chợ Hoa xuân TDM hàng năm) trên đường Bạch Đằng, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, do Công ty Biconsi làm chủ đầu tư chính thức đưa vào hoạt động vào cuối tháng tám/2014.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi “chơi đêm” vừa có thể đi chợ sắm sửa, vừa có thể tham gia thật nhiều trò chơi ở Bình Dương, thì chợ đêm và Phố Đi Bộ Bạch Đằng chắc chắn là một điểm đến lựa chọn vô cùng thú vị dành riêng cho bạn rồi!

Nơi: Phú Cường, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

Thời Gian hoạt động Chợ đêm và Phố Đi Bộ Bạch Đằng Đồng Nai

Chợ đêm – phố đi bộ Bạch Đằng hoạt động từ 17h – 23h30 hằng ngày với sức chứa hơn 300 gian hàng thời trang, mỹ phẩm và những món ăn địa phương cũng như đặc sản vùng miền. Nổi trội, khu chợ đêm có khu vui chơi riêng dành cho thiếu nhi. Chợ đêm và phố đi bộ là địa điểm dạo mát, sắm sửa của những người dân địa phương. Bạn cũng có thể đến đây để hòa vào cuộc sống của những người dân Thủ Dầu Một, ngắm cảnh bến thuyền và thưởng thức những món đặc sản.

Cho Dem Bach Dang Dia Diem Binh Duong (4)

Dự án Khám phá Chợ đêm và Phố Đi Bộ Bạch Đằng Đồng Nai

Theo kế hoạch, Chợ đêm- phố đi bộ Bạch Đằng sẽ được đầu tư thêm nhiều hạng mục, phục hồi hoặc tái hiện một số công trình, hình ảnh Bình Dương xưa như: Đường Hàng Dương (đường Bạch Đằng hiện nay), chợ Đồng Hồ, nhà chờ Bến Đò, Vườn Cau…

Xem Thêm:  Review Tham Quan Dìn ký Bình Dương ở đâu,đường đi, lưu trú, ăn uống 2021

Trong tương lai, khi đường Bạch Đằng được nối dài dọc theo sông Sài Gòn hướng về cầu Phú Cường, cảnh sắc nơi này sẽ đông vui sống động hơn nữa, nhất là vào những ngày giáp tết khi chợ Hoa Xuân được tổ chức đồng thời trên đường Bạch Đằng và trong khuôn viên dự án Trung tâm thương mại Dịch vụ Bạch Đằng, trong thời gian từ khi khai trương đến hết tháng chín/2014 sẽ tổ chức giữ xe miễn phí cho quý khách đến tham quan, sắm sửa tại đây.

Khám phá Chợ đêm và Phố Đi Bộ Bạch Đằng Đồng Nai

Chợ được thiết kế khoa học, mỗi gian hàng có diện tích 2x2m. Riêng khoảng 18 gian hàng ẩm thực sẽ sắp xếp rộng hơn với diện tích 2,5x4m. Những gian hàng được sắp xếp nằm gọn trong phạm vi đường có chiều rộng 7m, ở giữa là lối đi chung 3m.

Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng Bình Dương

Là nơi không chỉ sắm sửa mà còn giúp người dân cùng khách du lịch được tham gia những trò chơi thú vị

Ra đời không chỉ giúp người dân có chỗ dạo mát, sắm sửa, mà còn giúp TP.Thủ Dầu Một giải tỏa, giải quyết được những bất cập của chợ gà cũ. Thực tế, chợ đêm- phố đi bộ Bạch Đằng có vị trí rất là đẹp, cảnh sắc trên bến dưới thuyền, hạ tầng hiện đại, sạch sẽ rất lý tưởng cho người dân và khách du lịch đến Bình Dương sắm sửa.

Xem Thêm:  Review khu du lịch Đại Nam Bình Dương giá vé, có gì hấp dẫn,trò chơi,ăn uống 2021

Sát bên đó, trong chợ còn phục vụ rất nhiều món ăn dân dã với những món ăn đặc sản vùng miền. Những cháu thiếu nhi cũng có thể tới đây vui chơi với khu trò chơi giải trí lành mạnh dành cho trẻ em.

Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng Bình Dương1

Phù hợp với tính chất Chợ đêm- Phố đi bộ của những thành phố du lịch trên thế giới. Chợ đêm- phố đi bộ Bạch Đằng còn là một không gian lý tưởng, tin cậy, một nét văn hóa truyền thống trong đời sống của những người dân TP.TDM khi đêm về, mọi người có thể đưa nhau đi dạo ven sông, ăn uống thư giãn sau một ngày lao động.

Chuyên Mục: Review Bình Dương

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng Bình Dương nằm ở đâu, có gì “HOT”

Leave a Reply

Your email address will not be published.