Review Bình Dương

Review Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng Bình Dương nằm ở đâu, đường đi, có gì 2023

Chợ đêm và Phố Đi Bộ Bạch Đằng ở đâu?

Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng nằm trong công viên xanh dự án công trình Trung tâm kinh tế Dịch vụ Bạch Đằng. Địa chỉ của nó là đường Bạch Đằng, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Doanh nghiệp Biconsi là nhà đầu tư chính thức của dự án và đã đưa chợ đêm và phố đi bộ này vào hoạt động vào cuối tháng Tám năm 2014.

Nếu bạn đang search một địa điểm “chơi đêm” vừa rất có thể đi chợ mua sắm, vừa rất có thể ký dánh thật nhiều game show ở Bình Dương, thì chợ đêm và Phố Đi Bộ Bạch Đằng chắc hẳn rằng một nơi đến lựa chọn rất chi là thích thú dành cho bạn rồi!

Địa điểm: Phú Cường, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

Thời Gian đi Chợ đêm và Phố Đi Bộ Bạch Đằng Đồng Nai

Chợ đêm – phố đi bộ Bạch Đằng hoạt động từ 17 giờ đến 23h30 mỗi ngày. Nơi này có sức chứa hơn 300 quầy hàng bao gồm thời trang, mỹ phẩm và các đồ ăn bản địa giống như đặc sản của vùng miền. Khu chợ đêm cũng có khu vui chơi giải trí riêng dành cho thiếu nhi. Chợ đêm và phố đi bộ là một trong những địa điểm mua sắm, dạo chơi được yêu thích của người dân bản địa. Bạn có thể tới đây để thưởng thức các món ăn đặc sản, ngắm cảnh bến thuyền và trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương.

Cho Dem Bach Dang Dia Diem Binh Duong (4)

Dự án công trình Khám phá Chợ đêm và Phố Đi Bộ Bạch Đằng Đồng Nai

Theo chiến lược, Chợ đêm- phố đi bộ Bạch Đằng để được góp vốn đầu tư thêm nhiều hạng mục, phục hồi hoặc tái hiện một vài dự án công trình, tấm hình Bình Dương xưa như: Đường Hàng Dương (đường Bạch Đằng lúc này), chợ Đồng Hồ, nhà chờ Bến Đò, Vườn Cau…

Xem Thêm:  Review khu du lịch Đại Nam Bình Dương giá vé, có gì hấp dẫn,trò chơi,ăn uống 2021

Trong tương lai, khi đường Bạch Đằng được kéo dài chạy dọc theo sông Sài Gòn hướng về cầu Phú Cường, cảnh quan địa điểm đó sẽ đông vui sôi động không dừng lại ở đó, nhất là vào các ngày giáp tết khi chợ Hoa Xuân được tổ chức cùng theo đó trên đường Bạch Đằng và trong công viên xanh dự án công trình Trung tâm kinh tế Dịch vụ Bạch Đằng, trong thời hạn từ khi khai trương thành lập tới hết tháng chín/2014 sẽ tổ chức giữ xe không tính phí cho quý khách hàng tới tham quan, mua sắm ở chỗ này.

Khám phá Chợ đêm và Phố Đi Bộ Bạch Đằng Đồng Nai

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm vui chơi, mua sắm và trải nghiệm đời sống của người dân địa phương ở Bình Dương, Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng là một trong những điểm đến tuyệ

Chiến lược đầu tư thêm nhiều hạng mục

Dự án công trình Khám phá Chợ đêm và Phố Đi Bộ Bạch Đằng Đồng Nai được thiết kế theo chiến lược đầu tư thêm nhiều hạng mục, phục hồi hoặc tái hiện một vài dự án công trình, tấm hình Bình Dương xưa như Đường Hàng Dương (đường Bạch Đằng lúc này), chợ Đồng Hồ, nhà chờ Bến Đò, Vườn Cau…

Cảnh quan địa điểm trong tương lai

Trong tương lai, khi đường Bạch Đằng được kéo dài chạy dọc theo sông Sài Gòn hướng về cầu Phú Cường, cảnh quan địa điểm đó sẽ đông vui sôi động không dừng lại ở đó, nhất là vào các ngày giáp tết khi chợ Hoa Xuân được tổ chức cùng theo đó trên đường Bạch Đằng và trong công viên xanh dự án công trình Trung tâm kinh tế Dịch vụ Bạch Đằng.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Dìn ký Bình Dương ở đâu,đường đi, lưu trú, ăn uống 2021

Giữ xe không tính phí

Trong thời hạn từ khi khai trương thành lập tới hết tháng chín/2014, sẽ tổ chức giữ xe không tính phí cho quý khách hàng tới tham quan, mua sắm ở chỗ này.

Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng Bình Dương

Thiết kế khoa học

Chợ có thiết kế khoa học, mỗi quầy hàng có diện tích 2x2m. Riêng khoảng 18 quầy hàng ăn uống sẽ thu xếp rộng hơn với diện tích 2,5x4m. Những quầy hàng được thu xếp nằm gọn trong phạm vi đường có bề rộng 7m, ở giữa là lối đi chung 3 mét.

Hoạt động

Là địa điểm không riêng gì mua sắm mà còn hỗ trợ dân cư cùng khách du lịch được ký dánh các game show thích thú. Ra đời không riêng gì cứu dân cư có chỗ dạo mát, mua sắm, mà còn hỗ trợ TP. Thủ Dầu Một giải tỏa, giải quyết và xử

Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng Bình Dương1

Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng ở Bình Dương

Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng là một điểm đến không thể bỏ qua khi ghé thăm Bình Dương. Nằm ở địa chỉ cực kì thuận tiện trên đường Bạch Đằng, phố đi bộ này có cảnh quan đẹp với bến dưới thuyền và hạ tầng hiện đại, tạo nên không gian sạch sẽ, lý tưởng cho dân cư và khách tham quan mua sắm.

Đồ ăn đặc sản vùng miền

Chợ đêm- phố đi bộ Bạch Đằng không chỉ là một điểm đến mua sắm, mà còn đáp ứng quá nhiều đồ ăn bình dân và đặc sản nổi tiếng của vùng miền. Khách tham quan có thể thỏa thích thưởng thức những món ăn đặc sản và cảm nhận hương vị của vùng đất này.

Xem Thêm:  Review Khám Phá Nhà Thờ Chánh Tòa Phú Cường Bình Dương ở đâu,check in,giờ lễ 2022

Khu vui chơi giải trí cho trẻ em

Những cháu thiếu nhi cũng sẽ có thể đến đây vui chơi giải trí với khu game show cạnh tranh lành mạnh dành riêng cho trẻ em. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bé, giúp các bé có một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Điểm đến phù hợp với du khách

Chợ đêm- phố đi bộ Bạch Đằng là một điểm đến phù hợp với du khách trên khắp thế giới. Với cảnh quan đẹp, hạ tầng hiện đại, nơi đặt cực kì xinh và những trải nghiệm đặc biệt, chợ đêm- phố đi bộ này sẽ là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Bình Dương.

Không gian văn hóa truyền thống

Chợ đêm- phố đi bộ Bạch Đằng cũng là một khoảng trống lý tưởng, đáng tin cậy, một nét văn hóa truyền thống cổ truyền trong cuộc sống của không ít dân cư TP.TDM khi đêm về. Mỗi cá nhân rất có thể đưa nhau đi dạo ven sông, thưởng thức ẩm thực và thư giãn sau một

Chuyên Mục: Review Bình Dương

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng Bình Dương nằm ở đâu, có gì “HOT”

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button