Review Tham Quan Thiên Đường Mua Sắm Chợ Đông Kinh Lạng Sơn ở đâu,bán gì 2022

cho dong kinh lang son 1

Du lịch Lạng Sơn không thay đổi phải ghé tới chợ Đông Kinh – một giữa trung tâm giao thương mua bán có khả năng xem như là lớn nhất ở chỗ này. Cùng Lữ Hành Việt Nam phá hòn đảo khu chợ vùng biên này xem có điều gì thích thú nhé!

Đã đặt chân đến nơi đó xứ Lạng mà hoàn toàn không ghé tới thiên đàng mua sắm chợ Đông Kinh thì thật là không có nhu cầu! Khu chợ mua sắm u ám và mờ mịt bậc nhất mảnh đất nền này với vô vàn các điều thích thú đang trông chờ bạn ghé qua. Cùng lên đường ngay với chúng mình tìm hiểu chợ Đông Kinh tại Lạng Sơn thôi nào!

Chợ Đông Kinh ở đâu?

Chợ Đông Kinh tọa lạc giáp ranh giữa biên giới 2 nước Việt – Trung. Nổi bật, chợ chỉ phương pháp chợ Đồng Đăng hơn 14km, phương pháp cửa khẩu Tân Thanh hơn 25km và chỉ phương pháp ga Lạng Sơn gần 1km. Với chỗ đứng rất chi là thuận lợi và “đắc địa” như thế, chợ là địa chỉ mua sắm bậc nhất Lạng Sơn giờ đây. 

Tham Quan Thiên Đường Mua Sắm Chợ Đông Kinh Lạng Sơn

Chợ Đông Kinh tọa lạc giáp ranh giữa biên giới 2 nước Việt – Trung

Chợ tọa lạc ở giữa 4 trục đường chính là Phai Vệ, Nguyễn Tri Phương, Bà Triệu và Nguyễn Du nên rất thuận lợi cho việc bạn dịch rời tới đây. Tại chợ có 3 tầng với tầng 1 chủ đạo bán các hàng hóa điện tử, tầng 2 là các phòng trưng bày tạp hóa đa chủng loại và sau cuối tầng 3 là “thiên đàng” của các hàng hóa thời trang!

Chợ tọa lạc ở giữa 4 trục đường chính là Phai Vệ, Nguyễn Tri Phương, Bà Triệu và Nguyễn Du nên rất thuận lợi cho việc bạn dịch rời tới đây.

Chợ Đông Kinh Lạng Sơn

Nếu bạn có nhu cầu muốn ghé tới chợ Đông Kinh thì bạn cũng luôn có thể dịch rời bằng nhiều phương tiện đi lại khác biệt. Từ thủ đô bạn cũng luôn có thể dịch rời bằng xe gắn máy, xe khách hay tàu hỏa thường rất thuận tiện. Nổi bật, chợ cũng ở rất gần với ga tàu nên bạn cũng luôn có thể đến chợ để mua sắm hết sức đơn giản dễ dàng. 

Chợ Đông Kinh Lạng Sơn bán gì, có gì?

Lấn sân vào chợ Đông Kinh Lạng Sơn, chắc hẳn các bạn sẽ choáng ngợp trước thiên đàng mua sắm bậc nhất xứ Lạng. Sự đa chủng loại về các loại dòng sản phẩm và hình dạng đã trở nên một nơi mua sắm u ám và mờ mịt bậc nhất.

cho dong kinh lang son

Thiên đường của các dòng sản phẩm “Made in China”

Chợ Đông Kinh ở Lạng Sơn là địa chỉ giao thương mua bán kinh doanh dòng sản phẩm tọa lạc giáp ranh giữa hai nước Trung Quốc và Việt Nam. Với đa chủng loại các chủng loại dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ trung Quốc chiếm phần lớn. Với những người dân mua sắm có kinh nghiệm và mắt nhìn tinh tường thì việc bỏ túi ngay các sản phẩm chất lượng không còn gì khó khăn. Nổi bật, địa chỉ này là đầu nguồn giao thương mua bán dòng sản phẩm thế cho nên giá thành sẽ thấp hơn hẳn một trong những điểm kinh doanh nhỏ lẻ khác.

cho dong kinh lang son1

Gì cũng bán, từ hàng tiêu áp dụng tới đồ điện tử gia dụng

Chợ Đông Kinh thành phố Lạng Sơn bán gì? Chợ có 3 tầng với mỗi tầng chuyên bán 1 mặt hàng không thay đổi và được chia vị trí cụ thể. Tầng 1 chủ đạo bán các hàng hóa điện tử, tầng 2 là các phòng trưng bày tạp hóa đa chủng loại và sau cuối tầng 3 là “thiên đàng” của các hàng hóa thời trang. 

Chợ Đông Kinh bày bán đủ các loại hàng hóa từ đồ rẻ cho đến các sản phẩm không ít tiền, từ hàng tiêu áp dụng cho đến đồ điện tử gia dụng, thỏa mãn nhu cầu đa chủng loại mong muốn mua sắm của quý khách hàng.

  • Tầng 1 chợ Đông Kinh – Chợ điện tử ở Lạng Sơn

Ghé vào tầng 1 bạn cũng luôn có thể thỏa sức lựa chọn các hàng hóa điện tử được phơi bày đa chủng loại ở nhiều phòng trưng bày. Địa chỉ đây đống ý đủ các loại hình dạng từ các loại đồng hồ đeo tay đeo tay, Smartphone, máy nghe nhạc, tivi…

Tùy vào mong muốn muốn mua sắm của mình và các kinh nghiệm mua sắm vốn có bạn hãy thử một lần lượn quanh tầng 1 để chọn cho bản thân mình các dòng sản phẩm đống ý nhất nhé!

cho dong kinh lang son2
  • Tầng 2 chợ Đông Kinh Lạng Sơn – Chuyên hàng tạp hóa, tiêu áp dụng

Khu chợ tầng 2 chuyên đáp ứng các loại hàng tạp hóa, tiêu áp dụng đáp ứng cuộc sống sinh hoạt từng ngày. Đây cũng chính là đầu mối nhập hàng giá hời cho thương nhân với chất lượng không thay đổi. 

Tới với Lạng Sơn thì chắc như đinh đóng cột chưa được bỏ qua các loại đặc sản nổi tiếng xứ Lạng, bạn hãy thử ghé qua vị trí tầng 2 để mua đặc sản nổi tiếng Lạng Sơn về làm quà biếu và cũng chính là để thưởng thức các món ngon như thịt trâu, bò gác phòng bếp, rượu Mẫu Sơn, măng ớt Lạng Sơn… 

cho dong kinh lang son3
  • Tầng 3 chợ Đông Kinh – Thả ga mua sắm quần áo với giá “hạt dẻ”

Cuối cùng được xem là khu chợ tại tầng 3 là địa chỉ bày bán các hàng hóa quần áo thời trang với các hình dạng, mẫu mã và chất liệu đa chủng loại. Không chỉ có thế, giá thành ở đây rất chi là rẻ, tương thích với nhiều lứa tuổi và đối tượng người sử dụng khác biệt. Mức ngân sách tại chợ Đông Kinh Lạng Sơn chênh lệch thấp hơn một nửa đối với giá thị trường có thêm hàng chất lượng thì ngại gì mà hoàn toàn không thả ga mua sắm quần áo ở khu chợ này nhỉ?

cho dong kinh lang son4

Phương thức mua sắm và trả giá ở chợ Đông Kinh

Với các đồ điện tử gia dụng tất cả chúng ta nên cảnh giác suy xét. Test thử hết mọi tác dụng và khi chắc như đinh đóng cột máy vận động bình thường thì tất cả chúng ta hãy rút ví nhé. Chợ Đông Kinh có tiếng về việc không nói thách nhiều nhưng tất cả chúng ta cũng đừng nên bỏ qua việc mặc cả.

Nếu e dè về giá, hãy lượn quanh 1 vòng chợ tìm hiểu thêm giá giữa các quầy bán hàng cùng nhau. Hoặc quan sát thêm phương pháp mua sắm của các người khác. Nếu bắt gặp người nào mua nhiều đồ thì nên học phương pháp trả giá của mình. Rất có khả năng họ là dân buôn đến mua đồ. Vậy là nghiễm nhiên ta mua được sản phẩm đống ý với giá “bán sỉ” rồi phải không nào?

Ở đây bạn còn mua được đồ thổ cẩm được thêu tay của các cư dân tộc thiểu số về làm quà cũng rất độc lạ. Nhưng gần giống hàng điện tử, tất cả chúng ta đừng ngại việc mặc cả để hạn chế mua bị hớ nhé.

Sẽ thật thiếu sót còn nếu như không nói đến món hàng siêu “hot”, bán siêu chạy tại chợ Đông Kinh. Đây chính là chăn, ga, gối và chiếu trúc. Giả sử 1 bộ chăn, ga, gối đủ món. Chất liệu mượt mà, đường kim chắc và hoa văn đẹp mắt được đánh giá và thẩm định là hàng tốt nhất nhất. Chỉ xuất kho với giá 500.000 (đã mặc cả). Quá rẻ phải không nào? Chiếu trúc ở đây cũng thế, giá thấp hơn đối với ở thủ đô từ 80.000 – 100.000 tùy kích thước.

Tham Quan Thiên Đường Mua Sắm Chợ Đông Kinh Lạng Sơn 1

Chăn ga – món hàng mọi du khách đều ưa thích lúc đến chợ Đông Kinh

Đông hòn đảo các hộ dân đến đây mua chăn ga thì đều phải mua thêm một số trong những bộ nữa. Mang về biếu nội, biếu ngoại vì đi ra khỏi Lạng Sơn sẽ không mua được đồ giá thấp mà chất lượng như thế đâu.

 Cảnh báo: Chúng ta đừng nên nghe lời mời mà giao thương mua bán các đồ đạc sắc và nhọn hay vũ khí lúc đến chợ Đông Kinh nhé.

Toàn bộ hàng hóa tại chợ Đông Kinh đều là hàng Trung Quốc!

Tọa lạc giáp ranh giữa biên giới Việt – Trung nên chợ Đông Kinh là địa chỉ giao thương mua bán và giao thương mua bán dòng sản phẩm u ám và mờ mịt bậc nhất tại Lạng Sơn. Với đa chủng loại các hàng hóa từ chủng loại tới nguồn gốc xuất xứ. Tại chợ, có khả năng nói hàng loạt dòng sản phẩm được bày bán đều là hàng nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc! Bạn đừng vội đánh giá và thẩm định ngay nhé, đâu phải lúc nào cũng hàng Trung Quốc là hàng kém chất lượng đâu.

Nếu bạn cảnh giác và quan sát kỹ lưỡng, kiểm tra cảnh giác thì có không ít các hàng hóa chất lượng không hề thua kém gì các hàng hóa được mua ở các giữa trung tâm mua sắm lớn mà giá thành thấp hơn quá nhiều đấy!Toàn bộ hàng hóa tại chợ Đông Kinh đều là hàng Trung Quốc!

Chợ Đông Kinh Lạng Sơn5

Đa chủng loại các hàng hóa mua sắm tại chợ Đông Kinh

Lấn sân vào chợ Đông Kinh hẳn các bạn sẽ rất chi là bất ngờ và choáng ngợp trước khoảng trống rộng lớn và các hàng hóa đa dạng và phong phú ở chỗ này! Chùng chúng mình tìm hiểu xem tại chợ có gì thích thú ngay nào!

Trước tiên, ở cổng vào có không ít các sạp hàng bày bán hoa quả tươi mà bạn cũng luôn có thể lựa chọn như: na Chi Lăng, quýt Bắc Sơn,… Ghé vào tầng 1 bạn cũng luôn có thể thỏa sức lựa chọn các hàng hóa điện tử được bày bán từ các loại đồng hồ đeo tay đeo tay, Smartphone, máy nghe nhạc, tivi, băng đĩa,… vô cùng rất nhiều và đa chủng loại.

Tùy vào mong muốn muốn mua sắm của mình mà bạn cũng luôn có thể chọn cho bản thân mình dòng sản phẩm đống ý nhất nhé! Tới tầng 2 là vị trí bán các hàng hóa tạp hóa với đa chủng loại các loại đặc sản nổi tiếng tại Lạng Sơn như: thịt trâu, bò gác phòng bếp, rượu Mẫu Sơn, măng ớt Lạng Sơn,… 

Chợ Đông Kinh Lạng Sơn6

Ghé vào tầng 1 bạn cũng luôn có thể thỏa sức lựa chọn các hàng hóa điện tử được bày bán từ các loại đồng hồ đeo tay đeo tay, Smartphone, máy nghe nhạc, tivi, băng đĩa,…

Cuối cùng tại tầng 3 là địa chỉ bày bán các hàng hóa quần áo với các hình dạng, mẫu mã, chất liệu rất chi là đa chủng loại. Giá cả của cac bộ trang phục ở chỗ này rất chi là rẻ và tương thích với mọi đối tượng người sử dụng, lứa tuổi khác biệt. Nếu ở thủ đô thì bạn cần phải mua với mức chi phí 200.000 đồng tới 300.000 đồng thì tại chợ Đông Kinh bạn cũng luôn có thể chỉ mất một nửa số chi phí đây chính là đã có không ít thể thu được cùng một loại mặt hàng với chất lượng tương đồng nhau!

Chợ Đông Kinh Lạng Sơn7

Cuối cùng tại tầng 3 là địa chỉ bày bán các hàng hóa quần áo với các hình dạng, mẫu mã, chất liệu rất chi là đa chủng loại.

Nổi bật, tới với chợ Đông Kinh đừng bỏ qua cơ hội được thưởng thức các đồ ăn đặc sản nổi tiếng nhiều người biết đến gần xa như: bánh cuốn trứng, bánh áp chao, phở chua, bánh bao, lợn quay, cơm lam,… khi đặt bàn chân đến Lạng Sơn đấy nhé!

Cảnh báo lúc đến chợ Đông Kinh

Để có khả năng nắm được kinh nghiệm mua sắm ở Lạng Sơn và nổi bật là tại chợ Đông Kinh thì bạn cần phải nắm được phương pháp mua và phương pháp trả giá ở chỗ này. Nếu bạn mong muốn mua các món đồ điện tử gia dụng thì bạn cần phải kiểm tra, suy xét một phương pháp kỹ lưỡng. Test máy và kiểm tra tác dụng vận động của máy xem có không thay đổi và bình thường hay là không mới ra quyết định lựa chọn nhé! 

Chợ Đông Kinh Lạng Sơn8

Để có khả năng nắm được kinh nghiệm mua sắm ở Lạng Sơn và nổi bật là tại chợ Đông Kinh thì bạn cần phải nắm được phương pháp mua và phương pháp trả giá ở chỗ này.

Trả giá hay còn được gọi là mặc cả là một trong những các phương pháp bạn cần phải học khi đi chợ Đông Kinh đấy! Bạn cũng luôn có thể đi một vòng để tìm hiểu thêm giá rồi mới ra quyết định mua để hạn chế bị nâng giá rất cao. Nếu bạn vẫn còn thấy e dè thì có khả năng quan sát thêm các phương pháp mua sắm của các người mua sắm khác để học phương pháp trả giá của mình. Bạn cứ “mạnh miệng” trả giá sao cho thấy tương thích và hỏi thật cẩn thận về từng dòng sản phẩm trước khi lựa chọn nhé!

Chợ Đông Kinh Lạng Sơn8

Trả giá hay còn được gọi là mặc cả là một trong những các phương pháp bạn cần phải học khi đi chợ Đông Kinh đấy!

Tại chợ Đông Kinh cũng luôn có quá nhiều các sản phẩm rực rỡ mang chính hiệu Việt Nam như các sản phẩm thổ cẩm được thiết kế trực tiếp bằng đôi bàn tay của các cư dân tộc thiểu số là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo để bạn làm quà về cho hộ dân và người thân đấy! Hay các món đặc sản nổi tiếng và các hàng hóa nông sản cũng rất chi là tươi ngon và lạ miệng.

Chợ Đông Kinh là một trong những các nơi du lịch rất chi là nhiều người biết đến được nhiều du khách lựa chọn khi ghé đến Lạng Sơn. Với các kinh nghiệm “phá hòn đảo” chợ Đông Kinh mà chúng mình trình bày trên đây, kỳ vọng các bạn sẽ có cho bản thân mình thật nhiều sản phẩm đống ý và tương thích để đem về nhà nhé!

Ăn gì lúc đến Lạng Sơn?

Rời chợ Đông Kinh tất cả chúng ta hãy vui chơi để thưởng thức thêm một trong những đặc sản nổi tiếng đáng phải thử khi đặt bàn chân với xứ Lạng như:

Tham Quan Thiên Đường Mua Sắm Chợ Đông Kinh Lạng Sơn 3

Đặc sản nổi tiếng Lạng Sơn

  • Vịt quay Bắc Kinh 128 Bắc Sơn, Hoàng Văn Thụ.
  • Bánh bao Lạng Sơn 39/9 đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ.
  • Phở vịt quay Hải Xồm trên đường Bà Triệu.

Chúng ta cũng nhớ là thử phở chua, khâu nhục, lợn quay, cơm lam Bắc Sơn, ếch hương, cá hồi Mẫu Sơn… khi đặt bàn chân đến Lạng Sơn nhé.

Chợ Đông Kinh là một nơi du lịch được nhiều du khách ưa thích lúc đến Lạng Sơn. Hy vọng với các kinh nghiệm mà Poliva mang đến trên đây, các bạn sẽ sắm được thật nhiều sản phẩm suôn sẻ. Ngoài ra quý du khách có khả năng đọc thêm địa điểm du lịch“>các địa điểm du lịch  Lạng Sơn khác ở chỗ này => Du lịch Lạng Sơn

Chuyên Mục: Review Lạng Sơn

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ ‘Phá Hòn đảo’ Thiên Đường Mua Sắm Chợ Đông Kinh Tại Lạng Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *