Review Bắc Giang

Review Tham Quan Vườn Hoa Hướng Dương Bắc Giang Ở Đâu Địa Chỉ check in 2022

Vườn Hoa Hướng Dương ở chỗ nào?

Vườn Hoa Hướng Dương Bắc Giang tọa lạc ở Thanh Mai, Đa Mai, TP Bắc Giang, Bắc Giang Phương pháp giữa trung tâm Thành Phố Hà Nội 55 km về phía đại lộ 1A, cánh đồng có diện tích gần 3 ha hoa hướng dương này tọa lạc trong công viên xanh phim trường Rose Garden thuộc Bắc Giang. Hoa nở từ dịp lễ 30/4 vừa rồi và hiện hấp dẫn nhiều khách du lịch tham quan tới ngắm, tự sướng.

Thác Ba Tia

Giới thiệu Vườn Hoa Hướng Dương Bắc Giang

Trước kia, khi nói đến cánh đồng hoa hướng dương Bắc Giang , người miền Bắc sẽ nghĩ ngay tới Nghệ An hay Đà Lạt. Nhưng Ngày xưa Vị trí này chỉ là vùng đất hoang thôi, tiếp sau đó nó được thành lập trồng trọt dựa theo một sáng kiến của anh Lê Văn Dương. Vì sự yêu quý và yêu hoa, anh đã sử dụng mãnh đất này góp vốn đầu tư trồng trọt.

Những ngày thứ nhất phải nói là cực kì đau buồn, khi hoa trồng được 15 ngày là chớm tàn. Vậy thì làm thế nào để nó nâng tầm phát triển bên vững và có hoa xem ngắm quanh năm. Anh ban đầu cho trồng phân chia thành 3 đợt xen kẻ khác biệt. Chính nhờ vậy mà các cây hoa hướng dương ở chỗ này cứ xen kẻ sinh sôi và hoa nở quanh năm suốt tháng.

Vườn Hoa Hướng Dương Bắc Giang 2

Kể từ đó trở đi, cánh đồng hoa hướng dương được rất nhiều người nghe biết. Sau một đêm suy nghỉ anh quyết tâm góp vốn đầu tư nó thành phim trường sử dụng tự sướng. Thế là nhiều loài hoa khác được mang tới trồng trọt và nâng tầm phát triển. Dần dà nó biến thành một cánh đồng hoa với 3ha rộng lớn.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Chùa Hồ Thiên Quảng Ninh ở đâu? Kiến trúc? Đường đi 2023

Tiếp tục góp vốn đầu tư thêm các phối cảnh sống ảo hợp khuynh hướng hiện tại. Giới trẻ Bắc Giang ngày ngày rủ nhau tới đây săn hình ảnh chụp đăng FB. Kể từ đó nó biến thành nơi đến chọn lựa vui chơi giải trí cho khách du lịch vào các ngày lễ hội lớn trong năm.

Check in sống ảo ở Vườn Hoa Hướng Dương Bắc Giang

Hướng dương, hai chữ này nghĩa là hướng tới ánh mặt trời. Nó đấy là biểu trưng cho sự sống mãnh liệt, sự vươn lên không căng thẳng mệt mỏi của con người. Cho nên hoa hướng dương nó sẽ đem một đặc biệt ý nghĩa chuyên sâu tiếp thêm nguồn sinh lực cho các ai chiêm ngưỡng nó.

Vườn Hoa Hướng Dương Bắc Giang 3

Với một khoảng trống mênh mông vàng rực, cánh đồng hoa hướng dương đủ khả năng tiếp tích điện cho bạn chinh chiến với cuộc đời. Nó là một bức họa hoa quyện sắc vàng của hoa và sắc vàng của ánh mặt trời. Đây đấy là thiên đàng của HST vàng thần bí.

Thời điểm tương thích để check in ở Vườn Hoa Hướng Dương Bắc Giang

Hoa hướng dương hay hoa mặt trời xinh tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất vào thời gian từ 7 – 11 giờ sáng.

Bạn nên cân nhắc vào mốc giờ này thì các hình ảnh chụp ra không còn chê vào đâu được. Tuy nhiên, phim trường chỉ mở cửa từ 6 – 21 giờ, bởi vậy phải có các sự bố trí linh động lúc đến đây bạn nhé.

Vườn Hoa Hướng Dương Bắc Giang 4

Giá vé vào check in Vườn Hoa Hướng Dương Bắc Giang

Vườn mở cửa các ngày trong tuần, từ 6 giờ tới 21 giờ. Phí tham quan một người là 50.000 đồng.

Xem Thêm:  Review Du Lịch Hồ Cấm Sơn Bắc Giang Ở Đâu, thuộc tỉnh nào, rộng bao nhiêu? 2022

Nếu chuyển dịch theo nhóm 5 người trở lên để được giảm 20% giá vé, từ 30 người giảm 30%. Còn muốn tự sướng cưới, bạn cũng tồn tại thể liên lạc trực tiếp với chủ vườn.

Hướng dẫn di chuyển tới Vườn Hoa Hướng Dương Bắc Giang

Phương pháp giữa trung tâm Thành Phố Hà Nội 55 km về phía đại lộ 1A. Để tới đây, từ giữa trung tâm Thành Phố Hà Nội, khách du lịch có khả năng lái xe theo Quốc lộ 1A tới Việt Yên, rẽ qua đường DT284.

Chạy tới đường Mỹ Độ, bạn rẽ trái Hoàng Hoa Thám là đến vườn hoa hướng dương. Và đích tới ngay trước mắt bạn rồi.

Khám phá Vườn Hoa Hướng Dương Bắc Giang có gì?

Hướng dương, hai chữ này nghĩa là hướng tới ánh mặt trời. Nó đấy là biểu trưng cho sự sống mãnh liệt, sự vươn lên không căng thẳng mệt mỏi của con người. Cho nên hoa hướng dương nó sẽ đem một đặc biệt ý nghĩa chuyên sâu tiếp thêm nguồn sinh lực cho các ai chiêm ngưỡng nó.

Với một khoảng trống mênh mông vàng rực, cánh đồng hoa hướng dương đủ khả năng tiếp tích điện cho bạn chinh chiến với cuộc đời. Nó là một bức họa hoa quyện sắc vàng của hoa và sắc vàng của ánh mặt trời. Đây đấy là thiên đàng của HST vàng thần bí.

Vườn Hoa Hướng Dương Bắc Giang 5

Ngoài hướng dương, vườn còn trồng nhiều loài hoa khác như thạch thảo, cúc… Với công viên xanh rộng lớn, các bạn sẽ tha hồ vui chơi như cô nàng bé bỏng trên thảo nguyên Mông Cổ bao la. Hoặc thỏa sức tạo hình, check-in và làm giàu thêm các bộ sưu album hình ảnh chất phát ngất nhé.

Xem Thêm:  Review Khám Phá Khu Du Lịch Suối Mỡ Bắc Giang Ở Đâu, Đường Đi 2021

Từ các bức tường, tới hàng cây, dàn bông giấy….. Và rất quá nhiều concept siêu sáng tạo, siêu long lanh cho bạn tìm hiểu nữa đó.

Phim trường này hấp dẫn quá nhiều đôi bạn tới tự sướng cưới lắm đó. Vì ở chỗ này đa chủng loại, sinh động các phông nền cho chiếc đầm cưới trắng tinh khôi. Quao, ai chụp ảnh lên cũng đẹp dã man luôn. Quá tuyệt.

Chuyên Mục: Review Bắc Giang

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ vườn hoa HƯỚNG DƯƠNG BẮC GIANG nhiều người biết đến

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button