Review Cần Thơ

Review Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ ở đâu,giá vé,check in,nghĩ dưỡng,có gì 2022

Khu du lịch Mỹ Khánh là địa chỉ du lịch nhiều người biết đến nhất tại Cần Thơ. Chính là điểm đến lựa chọn lựa chọn được lựa chọn nhiều nhất mỗi thời điểm cuối tuần của không ít dân cư miền Tây. Tính chất là các khách du lịch ngoài tỉnh thậm chí là là nước ngoài cũng tới đây thường xuyên. Tuy nhiên, tới nay nhiều bạn vẫn luôn câu hỏi KDL Mỹ Khánh có gì mà ăn khách du lịch tới vậy. Ngay lúc này, Nụ Cười Mê Kông sẽ san sẻ giải bày cho tất cả chúng ta kinh nghiệm đi làng du lịch Mỹ Khánh tiên tiến nhất 2021.

Tới du lịch Cần Thơ đã không còn bỏ qua các địa chỉ du lịch sau: Chợ nổi Cái Răng, Nhà cổ Bình Thủy, Bến Ninh Kiều, Cồn SơnLàng du lịch Mỹ Khánh. Chính là các điểm du lịch bán rất chạy nhất và được không ít dân du lịch thẩm định cao trên 4 sao. Khu du lịch Mỹ Khánh ở Cần Thơ chiếm hữu diện tích trên 50.000m2 gồm các khu giải trí, vườn trái cây, khu check-in, nhà hàng quán ăn… rất điểm khác nhau.

Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Khu du lịch Mỹ Khánh ở đâu? Chỉ dẫn đi làng du lịch Mỹ Khánh

Làng du lịch Mỹ Khánh tọa lạc tại số 335 Lộ Vòng Cung. Thuộc ấp Nhơn Mỹ, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ. Phương pháp trọng tâm thành phố khoảng 10km về hướng Tây và chỉ cần khoảng 18 phút để di chuyển.

 • Phượt khu du lịch Mỹ Khánh bằng mô tô: Phượt bằng mô tô tương thích cho tất cả chúng ta trẻ thích sự chủ quyền. Đi bằng mô tô từ trọng tâm Cần Thơ tới khu du lịch chỉ mất khoảng 18p. Tham quan xong KDL Mỹ Khánh, các bạn cũng luôn có thể tung tăng tham quan các địa chỉ khác nhiều người biết đến ở Cần Thơ. 
 • Thuê xe du lịch vườn trái cây Mỹ Khánh Cần Thơ: Tại Cần Thơ có dịch vụ cho mượn xe điện du lịch, xe 16 chỗ, xe khách đoàn 29 chỗ. Giá mượn xe khá rẻ nên rất tiện lợi cho các hộ dân cư, khách đoàn hay doanh nghiệp muốn du lịch tại Cần Thơ.
 • Du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ theo tour: Nụ Cười Mê Kông có dịch vụ tour du lịch Cần Thơ trong ngày với giá thấp. Du khách để được tham quan các điểm du lịch nhiều người biết đến ở Cần Thơ như Chợ nổi Cái Răng, cồn Sơn, Bến Ninh Kiều, làng du lịch Mỹ Khánh, Ngôi nhà màu tím…
Xem Thêm:  Review Vườn sinh thái Lê Lộc Cần thơ ở đâu,giá vé,ăn gì,chơi gì 2022

Thời điểm cực tốt nhất để tới làng du lịch Mỹ Khánh ở Cần Thơ

Cần Thơ tọa lạc trong vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa gió mùa rét rõ nét. Bởi thế, nên đi du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ vào mùa khô. Cực tốt nhất là vào tháng 11 tới tháng bốn năm sau. Mùa khô có nắng đẹp, trái cây và hoa cỏ trong vườn Mỹ Khánh Cần Thơ đã vào mùa nhìn rất nhộn nhịp. Tính chất tương thích cho các chuyến tham quan du lịch trong ngày

 • Giờ mở cửa: 05:00 – 22:00 từng ngày từ đầu tuần tới chủ nhật.
 Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ 1

Giá vé khu du lịch Mỹ Khánh là bao nhiêu?

 • Giá vé tham quan vào cổng khu du lịch Mỹ Khánh: người lớn 70.000đ, trẻ em 50.000đ (cao 1m – 1m3)
 • Tham quan vườn trái cây 15.000đ/ khách
 • Ăn bữa sáng 45.000đ/ phần
 • Đi xe điện 150.000đ – 200.000đ/ chuyến cho 5 khách
 • Xe con Ngữa 150.000đ/ chuyến cho 5 khách
 • Thuê xe đạp: xuyên cả ngày 100.000đ, nửa buổi 60.000đ
 • Thuê du thuyền: 1.200.000đ/ giờ.
Dịch vụGiá vé
Giá vé tham quan70.000 vnđ / người lớn, 30.000 vnđ / trẻ em (Cao trên 1,3 mét)
Chỉ dẫn viên300.000 vnđ/ người/ buổi
Xe lửa tham quan200.000 vnđ / chuyến. Đi khách lẻ là 20.000 vnđ/người (Tối đa 25 khách)
Xe điện tham quan (7 chỗ)150.000 vnđ/ chuyến (Phụ thu 50.000 vnđ nếu xuất phát điểm từ khu 1)
Xe điện tham quan (8-11 chỗ)250.000 vnđ/ chuyến (Phụ thu 50.000 vnđ nếu xuất phát điểm từ khu 1)
Xe con Ngữa200.000 vnđ/ chuyến
Xe điện đụng30.000 vnđ/ người/ 10 phút
Đặt cược đua heo, đua chó20.000 vnđ/ phần
Mát xa cá20.0000đ/ người/ 30 phút
Cá bú bình10.000 vnđ/ bình
Xem phim 4D30.000 vnđ/ người/ 10 phút
Tham quan 18 tầng âm ti30.000 vnđ/ người lớn, 20.000đ/ trẻ em
Câu cá sấu5.000 vnđ/ mồi câu
Xe đạp nước30.000 vnđ/ 20 phút
Tát mương bắt cá1.000.000 vnđ/ nhóm 1-10 khách. 100.000 vnđ/ người (nhóm 10-49 khách). 80.000 vnđ/ người (nhóm trên 50 khách)
Tham quan vườn trái cây15.000 vnđ/ người
Nghe đờn ca tài tử300.000 vnđ/ giờ
Hát karaoke ở phòng lạnh100.000 vnđ/ giờ
Bể bơi20.000 vnđ/ vé
Thuê xe đạp100.000 vnđ/ ngày, 60.000 vnđ/ buổi
Thuê du thuyền1.200.000 vnđ/ giờ

Làng du lịch Mỹ Khánh là khu phức tạp vui chơi hấp dẫn với nhiều cuộc chơi và khu tham quan. Trong đó có các khu check-in sống ảo, thư giãn với các cuộc chơi hài hước, lao vào vào các cuộc chơi miệt vườn thích thú hay chỉ đơn giản và dễ dàng là tham quan vườn trái cây đậm chất miền Tây. Tới Mỹ Khánh là tới với thiên đàng nghỉ ngơi đậm chất miền Tây. Nào hãy cùng Nụ Cười Mê Kông mày mò khu du lịch này nhé!

Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ có gì vui?

Tận mắt xem màn trình diễn Đờn ca tài tử Nam Bộ

Khu du lịch Mỹ Khánh An Giang là khoảng trống thưởng thức Đờn ca tài tử Nam Bộ. Những làn điệu đây là nét thẩm mỹ và nghệ thuật truyền thống cổ truyền xứ Nam Kỳ vào khoảng thời gian 2013, UNESCO đã công nhận đây chính là di sản văn hóa truyền thống cổ truyền phi vật thể của nhân loại. 

khu du lich my khanh can tho3

Thưởng thức ẩm thực ăn uống đậm chất miền Tây

Trong khu du lịch sinh thái ở Cần Thơ này có không ít các nhà hàng quán ăn miệt vườn khác biệt cho du khách lựa chọn. Trong đó nổi biệt như nhà hàng quán ăn thủy tạ, nhà hàng quán ăn nổi Mỹ Khánh, nhà hàng quán ăn lục giác, nhà hàng quán ăn cổ, nhà hàng quán ăn xưa, nhà hàng quán ăn bát giác. Những đồ ăn đáp ứng tại chỗ này rất đa chủng loại. Tính chất là các đồ ăn đồng quê như lẩu cua, cá lóc nước trui, bún nước lèo, lẩu cù lao, cá rô kho tộ.

Xem Thêm:  Review Những khu du lịch sinh thái Cần Thơ nhất định phải tới 2022

Tham quan vườn trái cây Mỹ Khánh Cần Thơ

Vườn trái cây Mỹ Khánh Cần Thơ là 1 trong các các khu vườn sinh thái đẹp và tấp nập nhất xứ Tây Đô. Bạn để được chiêm ngưỡng một vườn trái cây rậm rạp trĩu quả. Ở chỗ này có hơn 20 loại trái cây xứ nhiệt đới gió mùa đặc thù của Việt Nam như mận, mít, chôm chôm, sầu riêng. Và nổi biệt là vườn dâu Mỹ Khánh vàng ươm.

Những chùm nho chậm trễ trên thân cây sẽ khiến bạn mê mẩn với nó. Được trồng theo cách thức bỗng nhiên nên trái cây ở vườn trái cây Mỹ Khánh có mùi vị thơm mát rất chi là. Ngoài ra, trong vườn còn sống sót các nhà mái lá để du khách nghỉ chân nghỉ dưỡng và tận thưởng khoảng trống yên tĩnh. Chắc chắn địa điểm đây sẽ đưa tới cho bạn một xúc cảm thích thú khi tới với Cần Thơ.

Khám phá văn hóa truyền thống cổ truyền xưa bằng cách thức hóa thân tự làm điền chủ một ngày

Tới với khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh Cần Thơ, du khách còn được hóa thân thành các chủ điền, “quay trở lại” đúng lối sống thời trước với áo bà ba, nhà cửa thoáng lớn cùng kẻ hầu người hạ. Trải nghiệm còn tái hiện rất chân thật khi chúng ta được di chuyển bằng xe con Ngữa hay lội mương bắt cá.

khu du lich my khanh can tho4

Thử thách khu Cội Nguồn Phương Nam và 18 tầng âm ti

Muốn thử thách bạn bè tại Mỹ Khánh thì nên tìm tới khu tham gia trải nghiệm 18 tầng âm ti. Những mô hình rùng rợn mô phỏng kiếp đọa đày tại 18 tầng và các âm lượng ma mị sẽ khiến bạn khó lòng quên được khi vào chỗ này tham gia trải nghiệm. Không chỉ có vậy, khu tham quan Cội Nguồn Phương Nam sẽ đưa bạn quay trở lại thời ngày xưa. Địa chỉ mà vạn vật khởi đầu dựng nên và bề dày lịch sử tạo nên một vùng đất phương Nam nhộn nhịp. Bạn chỉ cần ngồi trên phao thuyền và tận thưởng tham gia trải nghiệm có một không hai này.

Check-in vườn hoa du lịch Mỹ Khánh

Trong KDL Mỹ Khánh chiếm hữu một vườn hoa khá rộng. Với trên 30 chủng loại hoa khác biệt. Với mô hình phỏng theo vườn hoa Đà Lạt, vườn hoa Mỹ Khánh như đưa ta tới cao nguyên khoe sắc của không ít loài hoa. Tính chất là các cây hoa lưu ly, hồng, cúc, may mắn nở bùng cháy nằm trong vườn hoa. Và hãy nhờ rằng ghi lại vài shoot hình ảnh tại chỗ này nhé!

Trải nghiệm các cuộc chơi dân gian hài hước

Khu cuộc chơi dưới nước là địa điểm “hot” nhất trong các năm mới gần đây. Chúng ta trẻ thường yêu thích thử thách bản thân trên các cuộc chơi như: đi xe đạp ngang cầu khỉ, đu đưa cầu dây, vượt địa hình trên nước. Trò tát mương bắt cá là địa điểm đưa tới nhiều tiếng cười nhất bởi sự lầy lội của tất cả chúng ta trẻ khi tới với khu du lịch Mỹ Khánh.

Xem màn biểu diễn đua heo và đua chó hài hước

Những chú heo ủn ỉn và các chú chó cừ khôi được xem là nhân vật chính cho các cuộc đua. Đường đua chỉ vài mét luôn là địa điểm tụ hội đông đúc nhất. Khi tiếng còi khởi đầu là lúc các chú heo thi nhau tiến về phần bên trước. Điều nổi biệt hơn là ở địa điểm đua chó địa hình. Đường đua dài 200m có địa hình nước, núi đá và vườn cây được xem là thử thách của không ít chú chó “cơ bắp”. Hàng dài cổ động viên luôn đông đúc được xem là địa điểm tiếp sức cho chúng. 

khu du lich my khanh can tho5

Trải nghiệm cá massage và cá bú bình độc lạ

Trải nghiệm cho cá bú bình và massage cá được xem là cách thức thư giãn tuyệt đối cho bạn. Những chú cá “chụt chụt” bú bình thức ăn rất là dễ thương và đáng yêu. Trò này nổi biệt tương thích cho các bé tham gia trải nghiệm. Không chỉ có vậy, thả chân vào hồ cho cá massage cũng rất chi là thích thú. Chính là một cách thức thư giãn và tác dụng cho du khách khi tới Mỹ Khánh.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Bãi Biển Nhân Tạo Cần Thơ ở đâu? Giá vé? Thời gian mở cửa? 2023

Tham quan nhà cổ Nam Bộ hơn trăm tuổi nằm trong KDL Mỹ Khánh

Nhà cổ nằm trong KDL Mỹ Khánh được ông Trần Hý Ngươn thành lập từ thời điểm năm 1906. Ngôi nhà được ông xây cho người bà xã thứ hai – bà Nguyễn Thị Phòng. Tới đời cháu nội của ông thì được Làng du lịch Mỹ Khánh mang lại phục dựng lại khoảng 90%. Thay đổi chỉ có phần nền và mái ngói bị hư hại. Ngôi nhà cổ hơn trăm tuổi này còn có 3 gian, hai chái. Nhiều bức bình phong cổ, bộ trường kỷ, bàn và ghế, tranh cổ đều được lưu giữ cảnh giác cho tới hiện giờ.

Khám phá giai đoạn làm và thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng ở các làng nghề truyền thống cổ truyền

Phía sau khu căn hộ cổ, khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ còn làng nghề truyền thống cổ truyền lưu giữ các đặc sản nổi tiếng vùng đất phương Nam. Du khách để được tận mắt nhìn cảm nhận quy trình làm bánh tráng, hủ tiếu hay giai đoạn nấu rượu thơm ngon. Đây cũng tiếp tục là các món quà đặc biệt ý nghĩa để bạn thưởng thức hay mua mang lại làm quà Tặng những người dân thân yêu.

khu du lich my khanh can tho6

Khu nghỉ ngơi nằm trong khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh 

Tới Mỹ Khánh du lịch nghỉ ngơi, bạn cũng luôn có thể lưu trú tại bungalow miệt vườn, nhà nghỉ 2 tầng hoặc homestay tại chỗ này. Địa chỉ đây có hệ thống cơ sở vật chất khá cực tốt như: máy lạnh, tivi, tủ lạnh và phương tiện đi lại di chuyển khá vừa đủ. Sau này là bảng giá đựng bạn tìm hiểu thêm:

 • Phòng nổi biệt: 650k/phòng
 • Phòng loại 1: 550k/phòng
 • Phòng loại 2: 450k/phòng

Sẽ thật tuyệt đối khi chúng ta phối hợp giữa du lịch chợ nổi Cái Răng và làng du lịch Mỹ Khánh. Phương pháp này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm giá thành và thời hạn khi mày mò vùng đất Tây Đô. Du khách rất có khả năng tìm hiểu thêm tour du lịch Mỹ Khánh 1 ngày được tổ chức bởi người bản địa.

Ẩm thực gì khi tới vườn du lịch Mỹ Khánh?

Sẽ thật không nhu yếu nếu vận động và di chuyển du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ mà bỏ qua tham gia trải nghiệm ẩm thực ăn uống của vùng sông nước địa điểm đây. Những đồ ăn đều là đặc sản nổi tiếng trứ danh vùng sông nước Tây Nam Bộ. Khi đến khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ du khách khách hãy nhờ rằng thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng: cá lóc nướng, lẩu mắm, bún nước lèo, cá rô kho tộ, lẩu riêu cua,…

khu du lich my khanh can tho7

Những tour Cần Thơ 1 ngày nổi biệt

 • Tour Cần Thơ 1 ngày: Tham quan chợ nổi Cái Răng, lò hủ tiếu truyền thống cổ truyền, miệt vườn trái cây, nhà cổ Bình Thủy, Cồn Sơn
 • Tour chợ nổi Cái Răng Cần Thơ: Tham quan chợ nổi Cái Răng, lò hủ tiếu truyền thống cổ truyền, miệt vườn trái cây
 • Tour chợ nổi Cái Răng ghép đoàn: chỉ 70k. Tham quan chợ nổi Cái Răng
 • Tour du lịch Cồn Sơn Cần Thơ 1 ngày: Tham quan nhà cổ Bình Thủy, Cồn Sơn
 • Tour Cần Thơ 2 ngày 1 đêm: Tham quan nhà cổ Bình Thủy, Cồn Sơn, chợ nổi Cái Răng, lò hủ tiếu truyền thống cổ truyền

Hy vọng các kinh nghiệm này của Niềm vui Mê Kông sẽ hỗ trợ cho tất cả chúng ta có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất nhất tới khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh. Nếu bạn vẫn còn câu hỏi về việc lên chiến lược cho chuyến du ngoạn du lịch Cần Thơ của của tôi thì nên đồng hành cùng Niềm vui Mê Kông. Gọi ngay tới Điện thoại tư vấn để bọn mình hỗ trợ tư vấn giúp cho bạn có các tham gia trải nghiệm tuyệt đối nhất tại Cần Thơ nhé!

Chuyên Mục: Review Cần Thơ

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Khu du lịch Mỹ Khánh

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button