Review Bắc Ninh

Review Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp Hà Nội săn nguồn hàng giá rẻ ở đâu, đường đi, giá 2023

Chợ Ninh Hiệp là chợ đầu mối sỉ quần áo lớn nhất và rẻ nhất ở miền Bắc. Đây là địa điểm mà nhiều chủ cửa hàng thời trang ban đầu tập tành kinh doanh nghĩ đến đầu tiên khi có dự tính kinh doanh quần áo, vải vóc. Chợ Ninh Hiệp hay còn gọi là chợ Nành Ninh Hiệp, nằm thuộc Làng Nành, Xã Ninh Huyện, huyện Gia Lâm, phương thức trọng tâm Thành phố Thủ Đô Hà Nội, cách đó khoảng 25 km.

Chợ Ninh Hiệp ở đâu?

Chợ Ninh Hiệp ở đâu? Chợ Ninh Hiệp hay có cách gọi khác là chợ Nành Ninh Hiệp thuộc Làng Nành, Xã Ninh Huyện, huyện Gia Lâm, phương thức trọng tâm Thành phố thủ đô hà nội khoảng 25 Km.

Xưa kia, Ninh Hiệp được nghe biết như một làng nghề thuốc bắc cổ truyền với tên thường gọi là làng Nành. Nếu đi qua cổng làng một đoạn, bạn cũng luôn tồn tại thể cảm nhận thấy một ngôi đình bé dại, đây đây là đình thờ ông tổ nghề thuốc của làng Nành xưa. Nhưng lâu năm quay trở lại đây, chợ Ninh Hiệp đã chuyển sang kinh doanh các mặt hàng thời trang được đa số khách hàng ưa chuộng.

Thời gian hoạt động của chợ Ninh Hiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng quần áo giá rẻ và đa chủng loại, chợ Ninh Hiệp là một điểm đến không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm đi chợ quần áo Ninh Hiệp, việc tìm kiếm nguồn hàng ở đây có thể gặp phải nhiều khó khăn. Để giúp bạn có thể đặt được các đơn hàng sỉ lẻ quần áo với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất, dưới đây là một số kiến thức hữu ích:

Chợ đầu mối Ninh Hiệp

Nếu xét về nơi nguồn hàng quần áo giá rẻ và đa chủng loại, chợ Ninh Hiệp là một điểm nghỉ chân đã không còn gì thiếu của nhiều chủ cửa hàng ngoài Bắc hiện giờ. Trong bài viết này, Blog Sapo sẽ chia sẻ một số trong những kinh nghiệm thực tế giành cho tất cả chúng ta đang sẵn có dự tính tìm tới Ninh Hiệp search nguồn hàng quần áo về bán.

Thực chất xưa kia Ninh Hiệp chỉ nghe biết như một làng nghề thuốc bắc cổ truyền với tên thường gọi là làng Nành. Nhưng từ khoảng chục năm đổ lại đây bỗng nhiên biến thành chợ vải Ninh Hiệp nhiều người biết đến trên cả nước một phương thức lạ lùng và có vẻ như mọi cá nhân đều quên mất tên gọi làng Nành với nghề bốc thuốc cổ truyền rất lâu rồi.

Nếu đi qua cổng làng một đoạn các bạn sẽ vẫn nhìn cảm nhận thấy có một ngôi đình bé dại, đó đây là đình thờ ông tổ nghề thuốc của làng Nành xưa kia, và khu chợ cũ với tên gọi “Chợ Nành Ninh Hiệp” thực tế cũng bắt nguồn từ đó.

Chợ đầu mối Ninh Hiệp

Còn nếu như không biết chợ Ninh Hiệp ở đâu thì nó tọa lạc phương thức trọng tâm thủ đô thủ đô hà nội chừng 25km. Chợ quần áo Ninh Hiệp luôn nhộn nhịp kẻ bán người dùng từ thời điểm đầu tuần cho tới vào cuối tuần. Nguồn hàng quần áo, vải vóc đủ Màu sắc, kiểu cỡ, được bày bán la liệt từ phía đường ngoài chạy tít vào sâu trong chợ chính. Ngoài hàng may mặc, Ninh Hiệp còn rất sẵn các dịch vụ ẩm thực ăn uống và vui chơi giải trí cứu mọi cá nhân thư giãn sau các phút chen lấn và cốc bộ trên cả tuyến đường dài.

Giờ mở cửa, ngừng hoạt động tại chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp (hay còn gọi là Chợ vải Ninh Hiệp, chợ Nành Ninh Hiệp) là chợ bỏ sỉ quần áo lớn nhất ở miền Bắc, nằm ở làng Nành, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, cách trung tâm Hà Nội khoảng 25km. Thông thường, các ki ốt và cửa hàng trong chợ Ninh Hiệp sẽ mở cửa từ lúc 7 giờ sáng và ngừng hoạt động lúc 6 giờ tối. Tuy nhiên, có một số cửa hàng nhiều mối nhập có khả năng ngừng hoạt động muộn hơn.

Xem Thêm:  Review Hội Lim Bắc Ninh Lễ hội truyền thống nổi tiếng nhất nguồn gốc 2022

Hướng dẫn đường đi đến chợ quần áo Ninh Hiệp

Bạn có thể di chuyển bằng phương tiện đi lại cá nhân (xe gắn máy, ôtô) hoặc xe bus đến chợ Ninh Hiệp. Nếu đi bằng xe gắn máy từ trung tâm Hà Nội, bạn có thể đi theo lộ trình ngang cầu Long Biên, sang Gia Lâm theo đường Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự tới Cầu Đuống. Từ Cầu Đuống, đi thẳng qua trường cấp 3 Yên Viên, qua 1 nghĩa địa anh hùng liệt sĩ rẽ ngã rẽ đầu tiên phía bên phải theo đường Dốc Lã tới chợ Ninh Hiệp.

Lưu ý:

Khi đi xe gắn máy, bạn không nên rẽ vào chợ mà đi thêm một đoạn rẽ trái để gửi xe ở khu vui chơi giải trí tiếp sau đó đi xem hàng.

Các tuyến xe buýt

Để đến chợ Ninh Hiệp từ trung tâm Hà Nội, có thể sử dụng các tuyến xe buýt sau:

 • Xe bus số 10B: xuất phát từ bến xe Lương Yên, chạy mỗi 30 phút một chuyến, giá vé là 7 nghìn/lượt. Tuyến xe này là tuyến xe tiện lợi nhất vì có thể xuống xe ở chợ Baza (đầu làng) hoặc chợ cũ ở cuối làng.
 • Xe bus số 54: có lộ trình đi tận Bắc Ninh, nên bạn cần phải xuống Dốc Lã và đi xe ôm 4km vào chợ.
 • Xe bus số 65: xuất phát từ bến xe Thụy Lâm (Đông Anh), giá vé là 8 nghìn/lượt. Tuyến xe này dừng đỗ ở chợ Baza nên cũng rất tiện lợi.
quần áo ở chợ Ninh Hiệp có đẹp không?

Giá sỉ quần áo tại chợ Ninh Hiệp

Thông thường, giá sỉ các loại quần áo, váy vóc tại chợ Ninh Hiệp được phân loại theo chủng loại, con số lấy 1 lần. Cụ thể, giá bán các loại quần áo và váy vóc như sau:

 • Các loại áo phông, áo sơ mi: xấp xỉ từ 40.000 – 120.000 đồng/chiếc
 • Các loại quần áo trẻ em: xấp xỉ từ 20.000 – 100.000 đồng/chiếc/bộ. Đối với các loại quần trẻ em sơ sinh, giá sỉ 1 lô khoảng 6.000 – 20.000 đồng/chiếc tùy loại
 • Các loại quần jean: xấp xỉ từ 120.000 – 180.000 đồng/chiếc
 • Các loại váy liền, đầm kiểu: xấp xỉ từ 100.000 – 250.000 đồng/chiếc
 • Các loại quần áo khoác, áo len, áo phao mùa đông, áo da: giá bán thường cao hơn so với các loại quần áo mùa nắng, bình quân xấp xỉ từ 150.000 – 350.000 đồng/mặt hàng.

Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp: Nên và không nên

Bạn muốn mua sắm quần áo ở chợ Ninh Hiệp? Trước khi đến đây, hãy cân nhắc những điều sau đây.

Nên chọn nơi khác nếu chỉ muốn mua vài món hàng lẻ

Nếu chỉ đến chợ Ninh Hiệp để ngắm đồ hoặc mua vài món hàng lẻ, bạn nên chọn các nơi khác. Vì đây là chợ vải và quần áo, nên ở đây rất bụi bẩn, không khí ngột ngạt do sự tấp nập của người mua sắm. Giá cả ở đây cũng không còn rẻ như trước đây và nếu không biết đàm phán giá, bạn có thể bị “chém” giá cao hơn ở các địa điểm khác.

Chợ đầu mối Ninh Hiệp

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua sỉ quần áo giá rẻ, chợ Ninh Hiệp là địa điểm tuyệt vời. Nguồn hàng quần áo ở đây rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và tùy thuộc vào giá cả và yêu cầu mua lẻ hoặc mua buôn mà có phương thức mua đồ phù hợp. Để mua được quần áo giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp, bạn cần biết rõ các địa điểm trong chợ, bao gồm:

Xưởng gia công khu Dốc Lã

Đây là nơi các cơ sở bé dại đặt may các mẫu thời trang con số lớn theo nhu cầu. Họ cũng còn bán buôn bán sỉ quần áo may sẵn với giá cả rẻ hơn.

Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp của đa số chúng ta cho thấy thêm, muốn khảo sát quần áo chợ Ninh Hiệp thì phương thức chợ chính khoảng chừng hơn 3km từ phía cầu Đuống các bạn sẽ tới Dốc Lã (thuộc xã Yên Thường) với các ki-ốt bé dại được xây san sát nhau phía hai bên đường.

Này là các cơ sở bé dại chuyên đặt may các mẫu thời trang con số lớn theo nhu cầu, mặc dù họ vẫn đang còn bán buôn bán sỉ cả quần áo may sẵn nhưng con số rẻ hơn. Phía ngoài cửa ki-ốt được phơi bày quá nhiều mẫu quần áo thời trang đẹp mắt và diêm dúa nhằm mục đích lôi kéo sự lưu ý của khách hàng.

Nếu nhu cầu đặt may theo mẫu bạn nên tạm ngưng các quầy hàng này để tìm hiểu thêm giá, đừng vội chốt đơn hàng ngay với họ mà nên đi tìm hiểu thêm vài ba nhà khác biệt để tìm kiếm được nguồn hàng quần áo mức giá tốt nhất nhất.

Xem Thêm:  Review Du lịch làng Diềm khám phá cái nôi quan họ Bắc Ninh 2022

Chợ đầu mối Baza

Đây là khu chợ lớn nhất và tấp nập nhất trong chợ Ninh Hiệp, với đa dạng sản phẩm từ quần áo đến giày dép và phụ kiện. Nếu bạn muốn mua sỉ, hãy đến đây để đàm phán giá.

Đi khoảng chừng 1,5 km nữa, là tới chợ đầu mối Baza, chuyên bán buôn bán sỉ kinh doanh bán lẻ vải vóc các loại (thực tế các chủ hàng đều vận động và di chuyển ra phía bên ngoài đường và không bán trong trọng tâm). Do này mà chợ vải Ninh Hiệp cũng biến thành mang danh xưng. Nếu đi lần đầu bạn sẽ ảnh hưởng choáng ngợp bởi vải vóc ở đây vô số và đa chủng loại với mọi chất liệu, Màu sắc và giá cả. Nếu có dự tính đi mua vải bạn cũng nên học hỏi và giao lưu biết chút ít kiến thức về vải đủ để nhận ra chúng là loại gì để mà mặc cả.

Muốn mua được vải tốt nhất giá rẻ cần được biết tỏ ra “rất không an toàn” và biểu lộ được thần thái của không ít người đi buôn khi thì thầm với chủ quầy. Thần thái con buôn như thế nào bạn cũng luôn tồn tại thể quan sát các bà, các chị hay đi giầy đế thấp và trên tay xách một lô các túi hàng lớn bé dại, đó đây là các con buôn thứ thiệt mà bạn cũng luôn tồn tại thể nhìn họ để học theo.

Những chủ quầy ở chợ Ninh Hiệp do bán hàng lâu năm nên rất tinh ý, chỉ nhìn qua một số trong những động tác và câu nói của bạn là họ có khả năng nhận định và đánh giá được bạn là dân buôn chính thống hay chỉ là “anh hai lúa” ra thành phố. Bao gồm khi chỉ mua dăm ba mét vải nhưng biết phương thức “lèo lái” các bạn sẽ vẫn mua được chúng với giá gốc nhất có khả năng.

Khi lấn sân vào quầy chớ nên nhìn ngang liếc dọc làm gì cả, bởi nếu lớ nga lớ ngớ bạn cũng đã không còn gì tìm kiếm được mẫu vải bạn thích giữa một rừng cây vải chất đống như thế được. Hãy tiến vào trong quầy chào chủ quán và hỏi rõng rạc: “Mấy hiện tại có mẫu mới nào về không em? Mẫu này giá nhập bao nhiêu? Có hạ thêm được không?”…

kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp

Thông thường, các chủ sạp sẽ hỏi luôn là mua lẻ hay mua buôn và nên làm mặc cả một lần vì ít khi họ giảm thêm giá trừ khi chúng ta nhập 1 lượng hàng đủ lớn. Những người dùng lẻ muốn có giá buôn có khả năng biện cớ muốn lấy thử 1-2 mẫu trước nếu ok sẽ nhập con số lớn cho mỗi lần sau. Để “vở kịch” chót lọt thì đừng quên xin số Smartphone, số tài khoản chủ sạp để họ tín nhiệm rằng các bạn sẽ liên lạc lại.

Khu chợ Sơn Long và Phú Điền

Khu chợ Sơn Long và Phú Điền cũng chính là địa điểm mua sỉ lẻ quần áo chợ Ninh Hiệp mà các chủ cửa hàng kinh doanh thường xuyên tìm tới. Qua Trung tâm kinh tế Baza thì bạn rẽ trái, đây là đường đi vào chợ Ninh Hiệp, san sát hai bên đường được bày bán bạt ngàn đủ các loại quần áo thời trang, phụ kiện từ giá thấp tới cao. Tuy nhiên hàng ngoài này chủ đạo là đồ nữ, chỉ loáng thoáng có một số trong những cửa hàng quần áo nam đan xen.

kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp

Đi hết đoạn đường vào chợ các bạn sẽ bắt gặp 2 trọng tâm kinh tế mới được thành lập đó đây là chợ Sơn Long và Phú Điền, tọa lạc đối lập phía trường tiểu học Ninh Hiệp. Hai khu chợ này còn có bán buôn bán sỉ kinh doanh bán lẻ phần lớn toàn bộ các mặt hàng thời trang nam, nữ (mặc dù có một số trong những quầy họ sẽ không kinh doanh bán lẻ cho khách).

Khi vào bất kỳ một quầy nào sẽ có các mẫu được trưng trên một cái bàn bé dại để khác xem trước, nếu ưng mẫu nào thì chủ cửa hàng sẽ nhặt cho bạn cả dây còn đóng nguyên túi trong kho của mình.

Thường thì trong đó sẽ khó mặc cả, họ sẽ hỏi luôn bạn từ đầu là lấy lẻ hay buôn và bỏ ra giá bán. Khi nhận hàng bạn không cần mở ra xem, nhưng nhớ phải nhắc họ kê toa (đơn hàng) và hỏi qua về chủ trương đổi trả. Nếu sau này dòng sản phẩm nào bị lỗi, không đúng màu, size số thì mang cả đơn hàng và dòng sản phẩm lỗi đi để đổi.

kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp

Trước cửa trọng tâm là một dãy hàng ăn có đủ các loại như cơm suất, phở các loại, giải khát, và nổi biệt có món chim Cút quay khá nhiều người biết đến mà phần lớn ai tới cũng cần phải thưởng thức một lần. Tuy nhiên, có không ít đồn đại nhận định rằng giống chim Cút đó được nhập từ Trung Quốc về, nên có lẽ rằng bạn nên làm ăn ít là tốt nhất hơn.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Nhà thờ Chính tòa Bắc Ninh ở đâu,kiến trúc 2022

Chợ Nành Ninh Hiệp

Chợ nành Ninh Hiệp Hà Nội

Tọa lạc ngay gần Trung tâm kinh tế, Chợ Nành (hay chợ cũ, chợ xóm 5 là chợ lâu năm nhất tại chỗ này. Phía trong chợ cũng bán vừa đủ các mặt hàng quần áo, phụ kiện thời trang nam nữ, đủ mọi lứa tuổi với muôn kiểu giá khác biệt. Những người bán trong chợ này rất hay nói “thách giá”, cho nên bạn phải tỉnh táo né bị mua đắt.

Những để ý khi lấy quần áo sỉ giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp

kinh-nghiem-nhap-nguon-hang-quan-ao-gia-re-cho-ninh-hiep-1

Chợ Ninh Hiệp mở cửa từ 7 giờ sáng tới 19h chiều. Tuy nhiên, để giao thương mua bán buôn quần áo rẻ và đẹp, bạn nên đi từ sớm. Những người bán hàng tại đây thường lấy khách buôn vào buổi sáng và khách lẻ thì lấy hàng xuyên ngày.

Cách chọn và mua hàng

Khi lấy quần áo sỉ giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp, bạn nên lựa chọn diện mạo, mẫu mã tiếp sau đó hỏi chủ hàng giá buôn. Nếu là người mới tập kinh doanh quần áo và nhập mối hàng tại chợ Ninh Hiệp, bạn nên tìm hiểu th

Nhập nguồn hàng tại chợ Ninh Hiệp

Nếu là khách lẻ đi mua quần áo tại chợ Ninh Hiệp, nên hỏi giá buôn hoặc đợi khách hàng khác đi trước vì chủ hàng thường không muốn bán hàng cho khách lẻ với giá buôn. Khi đi mua hàng bán buôn bán sỉ, cần đeo khẩu trang và mang giầy thấp như giày thể thao để tránh bụi và đi bộ khá xa trong khu chợ.

Những phương pháp thanh khoản trả tiền ở chợ Ninh Hiệp

Tại chợ Ninh Hiệp, phương thức thanh toán chủ yếu là trả tiền mặt. Nếu mua hàng trực tiếp ở chợ, sau khi chọn mẫu, chốt giá, báo con số, nhận hàng và kiểm tra chất lượng thì mới thanh toán 100% giá trị hàng. Nếu đặt hàng online trong nội thành Hà Nội, các tiểu thương sẽ tổ chức giao hàng và thu tiền tận địa điểm của khách hàng. Sau khi kiểm tra hàng hóa, khách hàng mới phải thanh toán. Trong trường hợp ở xa, khách hàng cần chuyển khoản qua ngân hàng 70 – 100% giá trị hàng hóa thì mới được giao hàng.

kinh nghiem di lay hang cho Ninh Hiep

Kinh nghiệm khi nhập nguồn hàng tại chợ Ninh Hiệp

Nếu phát hiện hàng lỗi hoặc cần đổi màu, đổi size, khách hàng cần yêu cầu chủ quầy kê toa (hóa đơn) để đổi hàng. Khách hàng cần mang theo toa khi đổi hàng. Để rút tiền, chợ Ninh Hiệp có 2 cây ATM, một cây tọa lạc tại cổng chợ Nành và cây ATM còn lại ở khu vui chơi giải trí cho trẻ em.

Nếu bạn muốn mua hàng tại chợ Ninh Hiệp, nên lưu ý các kinh nghiệm trên để có trải nghiệm mua sắm tốt nhất và tránh các vấn đề không đáng có.

Tư trang đồ đạc cần ngăn nắp và gọn gàng

Chợ Ninh Hiệp là chợ bỏ sỉ quần áo lớn nhất tại Hà Nội, với hàng trăm quầy hàng buôn bán quần áo và phụ kiện thời trang. Tuy nhiên, bởi vì quá đông đúc và xô bồ, tư trang đồ đạc cần được sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng để tránh tình trạng bị lộn xộn và mất trộm.

Chú ý đến Smartphone và trang sức quý để tránh kẻ xấu trà trộn

Khi đến chợ Ninh Hiệp, bạn cần chú ý đến các vật dụng giá trị như Smartphone và trang sức quý. Để tránh bị kẻ xấu trà trộn hoặc móc túi, bạn nên để chúng cẩn thận.

Có nên mua quần áo ở chợ Ninh Hiệp không?

Kinh nghiệm chọn quầy hàng

Chủ các quầy hàng ở chợ Ninh Hiệp đã bán hàng rất lâu năm, vì thế họ rất tinh. Chỉ cần vài động tác hay câu nói của bạn, họ có khả năng nhận định và đánh giá bạn là dân buôn sành sỏi, mới tập tành kinh doanh hay khách mua lẻ. Vì vậy, khi mới ban đầu, bạn nên dõng dạc hỏi các câu như:

 • “Mấy hiện tại có mẫu mới nào về không em?”
 • “Hàng này nhập bao nhiêu?”
 • “Hàng này buôn bao nhiêu, có hạ thêm được không?”
 • “Size số như thế nào?”
 • “Hàng này còn có các mẫu nào?”

Chủ quầy thường tìm mua lẻ hay mua buôn, bạn nên làm mặc cả 1 lần vì chủ hàng sẽ ít giảm thêm trừ lúc mua con số lớn.

Chuyên Mục: Review Bắc Ninh

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp săn nguồn hàng giá rẻ

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button