Review Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp săn nguồn hàng giá rẻ ở đâu, đường đi, giá 2022

kinh nghiem di cho ninh hiep san nguon hang quan ao 3 650x487 2

Chợ Ninh Hiệp là chợ đầu mối sỉ quần áo lớn nhất và rẻ nhất ở miền Bắc. Này là địa điểm các chủ cửa hàng thời trang ban đầu tập tành kinh doanh nghĩ đến đầu tiên khi có dự tính kinh doanh quần áo, vải vóc. Tuy nhiên đa số chúng ta vẫn chưa tồn tại kinh nghiệm đi chợ quần áo Ninh Hiệp, chưa biết phương thức lấy nguồn hàng quần áo tại chợ Ninh Hiệp nên các kiến thức sau đây sẽ hỗ trợ bạn oder sỉ lẻ quần áo chợ Ninh Hiệp với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất nhất.

Chợ Ninh Hiệp ở đâu?

Chợ Ninh Hiệp ở đâu? Chợ Ninh Hiệp hay có cách gọi khác là chợ Nành Ninh Hiệp thuộc Làng Nành, Xã Ninh Huyện, huyện Gia Lâm, phương thức trọng tâm Thành phố thủ đô hà nội khoảng 25 Km. Xưa kia Ninh Hiệp được nghe biết như một làng nghề thuốc bắc cổ truyền với tên thường gọi là làng Nành. Nếu đi qua cổng làng một đoạn, bạn cũng luôn tồn tại thể cảm nhận thấy một ngôi đình bé dại, đây đây là đình thờ ông tổ nghề thuốc của làng Nành xưa.  Nhưng lâu năm quay trở lại đây, chợ Ninh Hiệp đã convert sang nghề kinh doanh các mặt hàng thời trang được đa số khách hàng ưa chuộng.

Thời gian hoạt động của chợ Ninh Hiệp

Chợ đầu mối Ninh Hiệp

Nếu xét về nơi nguồn hàng quần áo giá rẻ và đa chủng loại, chợ Ninh Hiệp là một điểm nghỉ chân đã không còn gì thiếu của nhiều chủ cửa hàng ngoài Bắc hiện giờ. Trong bài viết này, Blog Sapo sẽ chia sẻ một số trong những kinh nghiệm thực tế giành cho tất cả chúng ta đang sẵn có dự tính tìm tới Ninh Hiệp search nguồn hàng quần áo về bán.

Thực chất xưa kia Ninh Hiệp chỉ nghe biết như một làng nghề thuốc bắc cổ truyền với tên thường gọi là làng Nành. Nhưng từ khoảng chục năm đổ lại đây bỗng nhiên biến thành chợ vải Ninh Hiệp nhiều người biết đến trên cả nước một phương thức lạ lùng và có vẻ như mọi cá nhân đều quên mất tên gọi làng Nành với nghề bốc thuốc cổ truyền rất lâu rồi.

Nếu đi qua cổng làng một đoạn các bạn sẽ vẫn nhìn cảm nhận thấy có một ngôi đình bé dại, đó đây là đình thờ ông tổ nghề thuốc của làng Nành xưa kia, và khu chợ cũ với tên gọi “Chợ Nành Ninh Hiệp” thực tế cũng bắt nguồn từ đó.

Chợ đầu mối Ninh Hiệp

Còn nếu như không biết chợ Ninh Hiệp ở đâu thì nó tọa lạc phương thức trọng tâm thủ đô thủ đô hà nội chừng 25km. Chợ quần áo Ninh Hiệp luôn nhộn nhịp kẻ bán người dùng từ thời điểm đầu tuần cho tới vào cuối tuần. Nguồn hàng quần áo, vải vóc đủ Màu sắc, kiểu cỡ, được bày bán la liệt từ phía đường ngoài chạy tít vào sâu trong chợ chính. Ngoài hàng may mặc, Ninh Hiệp còn rất sẵn các dịch vụ ẩm thực ăn uống và vui chơi giải trí cứu mọi cá nhân thư giãn sau các phút chen lấn và cốc bộ trên cả tuyến đường dài.

Giờ mở cửa, ngừng hoạt động tại chợ Ninh Hiệp

Thông thường, các kiot, cửa hàng trong chợ Ninh Hiệp sẽ mở cửa từ lúc 7 giờ sáng và ngừng hoạt động lúc 6 giờ tối. Một vài cửa hàng nhiều mối nhập có khả năng ngừng hoạt động muộn hơn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp mua quần áo của mình thì tốt nhất nhất tất cả chúng ta nên tới lấy vào buổi sáng. Nhập quần áo vào buổi sáng, khi các cửa hàng ít khách, tất cả chúng ta sẽ chọn mẫu và được các chủ cửa hàng đảm nhiệm, support chu đáo hơn.

Chỉ dẫn đường đi đến chợ quần áo Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp (hay có cách gọi khác là Chợ vải Ninh Hiệp, chợ Nành Ninh Hiệp) thuộc làng Nành, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, phương thức trọng tâm thủ đô hà nội khoảng 25km là chợ bỏ sỉ quần áo lớn nhất địa điểm miền Bắc. Bạn cũng luôn tồn tại thể di chuyển bằng phương tiện đi lại cá thể (xe gắn máy, ôtô) hoặc xe bus tới chợ Ninh Hiệp.

Đi chợ quần áo Ninh Hiệp bằng xe gắn máy, từ trọng tâm thủ đô hà nội theo lộ trình ngang cầu Long Biên, sang Gia Lâm theo đường Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự tới Cầu Đuống. Từ Cầu Đuống đi thẳng qua trường cấp 3 Yên Viên, qua 1 nghĩa địa anh hùng liệt sĩ rẽ ngã rẽ đầu tiên phía ở bên phải theo đường Dốc Lã tới chợ Ninh Hiệp. Cảnh báo, khi đi xe gắn máy chớ nên rẽ vào chợ mà đi thêm một đoạn rẽ trái gửi xe ở khu vui chơi giải trí tiếp sau đó đi xem hàng.

Xe buýt đi chợ Ninh Hiệp từ trọng tâm thủ đô hà nội có các tuyến xe 10B và xe bus số 54, xe bus số 65.

  • Xe 10B xuất phát điểm từ bến xe Lương Yên, 30 phút một chuyến, giá vé là 7 nghìn/lượt. Này là tuyến xe tiện nhất vì có khả năng xuống xe ở chợ Baza (đầu làng) hoặc chợ cũ ở cuối làng.
  • Xe 54 có lộ trình đi tận Bắc Ninh nên bạn cần phải xuống Dốc Lã và đi xe ôm 4km vào chợ.
  • Xe 65 xuất phát điểm từ bến xe Thụy Lâm (Đông Anh) có giá vé là 8 nghìn/lượt. Xe này dừng đỗ ở chợ Baza nên cũng rất tiện lợi.
quần áo ở chợ Ninh Hiệp có đẹp không?

Giá sỉ quần áo tại chợ Ninh Hiệp

Thông thường, giá sỉ các loại quần áo, váy vóc tại chợ Ninh Hiệp được phân loại theo chủng loại, con số lấy 1 lần. Rõ ràng và cụ thể:

Xem Thêm:  Review Tham Quan Làng nghề đúc đồng Đại Bái Bắc Ninh ở đâu, lịch sử 2022

– Giá bán các loại áo phông, áo sơ mi xấp xỉ từ 40.000 – 120.000 1 chiếc

– Giá bán các loại quần áo trẻ em xấp xỉ từ 20.000 – 100.000 chiếc/bộ. So với các loại quần trẻ em sơ sinh, giá sỉ 1 lô khoảng 6.000 – 20.000 1 chiếc tùy loại

– Giá bán các loại quần jean xấp xỉ từ 120.000 – 180.000 1 chiếc

– Giá bán các loại váy liền, đầm kiểu xấp xỉ từ 100.000 – 250.000 1 chiếc

– So với các loại quần áo khoác, áo len, áo phao mùa đông, áo da, giá bán thường cao hơn nữa giá bán quần áo mùa nắng, bình quân xấp xỉ từ 150.000 – 350.000 1 mặt hàng.

Những địa điểm trong chợ Ninh Hiệp

Trước khi đi Ninh Hiệp cần cam kết ngay mục tiêu của bạn là đi để triển khai gì? Nếu chỉ tới để ngắm đồ hay mua một hai món hàng lẻ thì tốt nhất nhất bạn nên chọn các nơi khác. Vì đặc điểm là chợ vải và quần áo nên ở đây rất bụi bờ, không khí ngột ngạt che phủ bởi sự chi chít, xô đẩy của dòng người đi mua sắm. Giá kinh doanh bán lẻ tại Ninh Hiệp cũng đã không còn gì rẻ 1 chút nào, còn nếu không biết mặc cả có khi chúng ta còn bị “chém” cao hơn nữa nếu với các địa điểm khác.

Chợ đầu mối Ninh Hiệp

Nguồn hàng quần áo trong chợ Ninh Hiệp có rất đa dạng mẫu mã đa dạng mẫu mã, đa chủng loại, tùy thuộc giá cả và yêu cầu mua lẻ hoặc mua buôn mà có phương thức mua đồ thích hợp. Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp đã cho chúng ta biết, để mang được sỉ quần áo giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp bạn cần được biết rõ các địa điểm trong chợ, bao gồm 5 khu đây là xưởng gia công khu Dốc Lã, chợ đầu mối Baza, chợ Sơn Long, chợ Phú Điền và chợ Nành Ninh Hiệp.

Xưởng gia công khu Dốc Lã

Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp của đa số chúng ta cho thấy thêm, muốn khảo sát quần áo chợ Ninh Hiệp thì phương thức chợ chính khoảng chừng hơn 3km từ phía cầu Đuống các bạn sẽ tới Dốc Lã (thuộc xã Yên Thường) với các ki-ốt bé dại được xây san sát nhau phía hai bên đường.

Này là các cơ sở bé dại chuyên đặt may các mẫu thời trang con số lớn theo nhu cầu, mặc dù họ vẫn đang còn bán buôn bán sỉ cả quần áo may sẵn nhưng con số rẻ hơn. Phía ngoài cửa ki-ốt được phơi bày quá nhiều mẫu quần áo thời trang đẹp mắt và diêm dúa nhằm mục đích lôi kéo sự lưu ý của khách hàng.

Nếu nhu cầu đặt may theo mẫu bạn nên tạm ngưng các quầy hàng này để tìm hiểu thêm giá, đừng vội chốt đơn hàng ngay với họ mà nên đi tìm hiểu thêm vài ba nhà khác biệt để tìm kiếm được nguồn hàng quần áo mức giá tốt nhất nhất.

Chợ đầu mối Baza

Đi khoảng chừng 1,5 km nữa, là tới chợ đầu mối Baza, chuyên bán buôn bán sỉ kinh doanh bán lẻ vải vóc các loại (thực tế các chủ hàng đều vận động và di chuyển ra phía bên ngoài đường và không bán trong trọng tâm). Do này mà chợ vải Ninh Hiệp cũng biến thành mang danh xưng. Nếu đi lần đầu bạn sẽ ảnh hưởng choáng ngợp bởi vải vóc ở đây vô số và đa chủng loại với mọi chất liệu, Màu sắc và giá cả. Nếu có dự tính đi mua vải bạn cũng nên học hỏi và giao lưu biết chút ít kiến thức về vải đủ để nhận ra chúng là loại gì để mà mặc cả.

Muốn mua được vải tốt nhất giá rẻ cần được biết tỏ ra “rất không an toàn” và biểu lộ được thần thái của không ít người đi buôn khi thì thầm với chủ quầy. Thần thái con buôn như thế nào bạn cũng luôn tồn tại thể quan sát các bà, các chị hay đi giầy đế thấp và trên tay xách một lô các túi hàng lớn bé dại, đó đây là các con buôn thứ thiệt mà bạn cũng luôn tồn tại thể nhìn họ để học theo.

Những chủ quầy ở chợ Ninh Hiệp do bán hàng lâu năm nên rất tinh ý, chỉ nhìn qua một số trong những động tác và câu nói của bạn là họ có khả năng nhận định và đánh giá được bạn là dân buôn chính thống hay chỉ là “anh hai lúa” ra thành phố. Bao gồm khi chỉ mua dăm ba mét vải nhưng biết phương thức “lèo lái” các bạn sẽ vẫn mua được chúng với giá gốc nhất có khả năng.

Xem Thêm:  Review Hội Lim Bắc Ninh Lễ hội truyền thống nổi tiếng nhất nguồn gốc 2022

Khi lấn sân vào quầy chớ nên nhìn ngang liếc dọc làm gì cả, bởi nếu lớ nga lớ ngớ bạn cũng đã không còn gì tìm kiếm được mẫu vải bạn thích giữa một rừng cây vải chất đống như thế được. Hãy tiến vào trong quầy chào chủ quán và hỏi rõng rạc: “Mấy hiện tại có mẫu mới nào về không em? Mẫu này giá nhập bao nhiêu? Có hạ thêm được không?”…

kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp

Thông thường, các chủ sạp sẽ hỏi luôn là mua lẻ hay mua buôn và nên làm mặc cả một lần vì ít khi họ giảm thêm giá trừ khi chúng ta nhập 1 lượng hàng đủ lớn. Những người dùng lẻ muốn có giá buôn có khả năng biện cớ muốn lấy thử 1-2 mẫu trước nếu ok sẽ nhập con số lớn cho mỗi lần sau. Để “vở kịch” chót lọt thì đừng quên xin số Smartphone, số tài khoản chủ sạp để họ tín nhiệm rằng các bạn sẽ liên lạc lại.

Khu chợ Sơn Long và Phú Điền

Khu chợ Sơn Long và Phú Điền cũng chính là địa điểm mua sỉ lẻ quần áo chợ Ninh Hiệp mà các chủ cửa hàng kinh doanh thường xuyên tìm tới. Qua Trung tâm kinh tế Baza thì bạn rẽ trái, đây là đường đi vào chợ Ninh Hiệp, san sát hai bên đường được bày bán bạt ngàn đủ các loại quần áo thời trang, phụ kiện từ giá thấp tới cao. Tuy nhiên hàng ngoài này chủ đạo là đồ nữ, chỉ loáng thoáng có một số trong những cửa hàng quần áo nam đan xen.

kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp

Đi hết đoạn đường vào chợ các bạn sẽ bắt gặp 2 trọng tâm kinh tế mới được thành lập đó đây là chợ Sơn Long và Phú Điền, tọa lạc đối lập phía trường tiểu học Ninh Hiệp. Hai khu chợ này còn có bán buôn bán sỉ kinh doanh bán lẻ phần lớn toàn bộ các mặt hàng thời trang nam, nữ (mặc dù có một số trong những quầy họ sẽ không kinh doanh bán lẻ cho khách).

Khi vào bất kỳ một quầy nào sẽ có các mẫu được trưng trên một cái bàn bé dại để khác xem trước, nếu ưng mẫu nào thì chủ cửa hàng sẽ nhặt cho bạn cả dây còn đóng nguyên túi trong kho của mình.

Thường thì trong đó sẽ khó mặc cả, họ sẽ hỏi luôn bạn từ đầu là lấy lẻ hay buôn và bỏ ra giá bán. Khi nhận hàng bạn không cần mở ra xem, nhưng nhớ phải nhắc họ kê toa (đơn hàng) và hỏi qua về chủ trương đổi trả. Nếu sau này dòng sản phẩm nào bị lỗi, không đúng màu, size số thì mang cả đơn hàng và dòng sản phẩm lỗi đi để đổi.

kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp

Trước cửa trọng tâm là một dãy hàng ăn có đủ các loại như cơm suất, phở các loại, giải khát, và nổi biệt có món chim Cút quay khá nhiều người biết đến mà phần lớn ai tới cũng cần phải thưởng thức một lần. Tuy nhiên, có không ít đồn đại nhận định rằng giống chim Cút đó được nhập từ Trung Quốc về, nên có lẽ rằng bạn nên làm ăn ít là tốt nhất hơn.

Chợ Nành Ninh Hiệp

Chợ nành Ninh Hiệp Hà Nội

Tọa lạc ngay gần Trung tâm kinh tế, Chợ Nành (hay chợ cũ, chợ xóm 5 là chợ lâu năm nhất tại chỗ này. Phía trong chợ cũng bán vừa đủ các mặt hàng quần áo, phụ kiện thời trang nam nữ, đủ mọi lứa tuổi với muôn kiểu giá khác biệt. Những người bán trong chợ này rất hay nói “thách giá”, cho nên bạn phải tỉnh táo né bị mua đắt.

Những để ý khi lấy quần áo sỉ giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp

kinh-nghiem-nhap-nguon-hang-quan-ao-gia-re-cho-ninh-hiep-1

Thời gian mua hàng: Chợ Ninh Hiệp mở cửa từ 7 giờ sáng tới 19h chiều. Nhưng kinh nghiệm lấy hàng chợ Ninh Hiệp bạn phải bỏ túi để giao thương mua bán buôn quần áo rẻ và đẹp nên đi từ sớm. Những người bán hàng tại chỗ này quen khách buôn thường lấy buổi sáng, khách lẻ thì lấy hàng xuyên ngày. Lấy quần áo sỉ giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp vào buổi sáng để được nghênh tiếp chu đáo hơn do đang ít khách và mở hàng cho cửa hàng.

Phương pháp trả giá sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp: Khi mua hàng chỉ cần lựa chọn diện mạo, mẫu mã tiếp sau đó hỏi chủ hàng giá buôn. Nếu là người mới tập kinh doanh quần áo và nhập mối hàng tại chợ Ninh Hiệp, bạn nên tìm hiểu thêm nhiều cửa hàng và hỏi kinh nghiệm những người dân đã kinh doanh, nhập hàng quần áo trước đây để biết mức giá hợp lý để mặc cả thích hợp.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Nhà thờ Chính tòa Bắc Ninh ở đâu,kiến trúc 2022

Nếu là khách lẻ đi mua quần áo chợ Ninh Hiệp, nên dần dần hẵng hỏi giá buôn hoặc đợi người khách khác đi vì chủ hàng không muốn khách lẻ lấy giá buôn.

Những phương pháp thanh khoản trả tiền ở chợ Ninh Hiệp

Nếu mua hàng trực tiếp ở chợ, tất cả chúng ta phải thanh khoản trả tiền 100% bằng tiền mặt. Sau khi chọn mẫu, chốt giá, báo con số, nhận hàng, kiểm tra chất lượng rồi mới thanh khoản trả tiền.

Nếu để hàng online trong nội thành thủ đô hà nội, các tiểu thương sẽ tổ chức giao hàng thu tiền tận địa điểm cho bạn. Sau khi kiểm tra hàng hóa, đếm đủ con số tất cả chúng ta mới phải thanh khoản trả tiền tiền. Trong tình huống ở xa, tất cả chúng ta cần chuyển khoản qua ngân hàng 70 – 100% giá trị hàng hóa thì các tiểu thương mới giao hàng.

kinh nghiem di lay hang cho Ninh Hiep

Vài kinh nghiệm khi đi nhập nguồn hàng quần áo chợ Ninh Hiệp

Khi đi chợ Ninh Hiệp mua quần áo bán buôn bán sỉ nên đeo khẩu trang, mang giầy thấp tốt nhất nhất là giầy thể thao vì chợ rất đa số chúng ta, bụi, chợ cũng rất rộng và đi bộ khá xa.

Nếu cần rút tiền ở chợ Ninh Hiệp thì có hai cây ATM, 1 cây ATM tọa lạc tại cổng chợ Nành, cây ATM sót lại ở khu vui chơi giải trí cho trẻ em.

Mỗi lúc lấy hàng cần nhu cầu chủ quầy kê toa (hóa đơn) để phòng khi bắt gặp hàng lỗi, hoặc nhu cầu đổi màu, đổi size có khả năng được đổi hàng. Trường hợp phải đổi hàng nhớ mang đi toa còn nếu không sẽ chưa được đổi.

Chợ quá nhiều đúc, xô bồ nên đồ đạc, tư trang cần ngăn nắp và gọn gàng, may mắn tài lộc, Smartphone, trang sức quý nên để thật cẩn thận né bị kẻ xấu trà trộn, móc túi.

Do bán hàng rất lâu năm nên chủ các quầy hàng ở chợ Ninh Hiệp rất tinh, chỉ cần vài động tác hay câu nói của bạn họ có khả năng nhận định và đánh giá bạn là dân buôn sành sỏi, mới tập tành kinh doanh hay khách mua lẻ.

Do đó, khi mới ban đầu, bạn nên dõng dạc hỏi các câu như: “Mấy hiện tại có mẫu mới nào về không em?”, “Hàng này nhập bao nhiêu”, “Hàng này buôn bao nhiêu, có hạ thêm được không”, “Size số như thế nào”, “Hàng này còn có các mẫu nào”… Thông thường chủ quầy sẽ tìm mua lẻ hay mua buôn, bạn nên làm mặc cả 1 lần vì chủ hàng sẽ ít giảm thêm trừ lúc mua con số lớn.

Trước khi đi chợ Ninh Hiệp, nên tìm hiểu thêm các mẫu mới, mẫu nào đang hoạt động vì vào chợ rất dễ hoa mắt, ngập tràn trong biển quần áo. Nên tìm hiểu thêm giá cả trên mạng và kinh nghiệm của không ít người đã có thời điểm từng giao thương mua bán quần áo tại chợ Ninh Hiệp để ngăn cản bị chặt chém.

Có nên mua quần áo ở chợ Ninh Hiệp không?

Trên chính là một số trong những kinh nghiệm nhập nguồn hàng sỉ quần áo giá rẻ tại chợ Ninh Hiệp – chợ bỏ sỉ quần áo lớn nhất mà các chủ cửa hàng thời trang lựa chọn. Hi vọng các bạn sẽ chưa hẳn khúc mắc đi tìm câu hỏi Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu nữa nhé!

Song song với đó, sau lúc nhập hàng về, việc chủ tịch nguồn hàng, con số dòng sản phẩm là nhân tố rất chi là quan trọng để không  gây nên các vụ việc lệch tồn, thất thoát không đáng có. Giải pháp được lựa chọn hàng đầu của không ít cửa hàng kinh doanh thời trang ở thời hạn này đây là các phần mềm bán hàng mưu trí.

Bởi trên thực tế, một phần mềm không tốn vô số giá thành nhưng có khả năng cứu chủ kinh doanh xử lý cùng lúc nhiều vụ việc như thanh khoản trả tiền, tồn kho, chủ tịch ship hàng và nổi biệt là theo dõi giải trình kinh doanh đúng chuẩn mực nhất.

Với chủ trương nổi biệt cứu khách hàng có cơ hội trải nghiệm phần mềm bán hàng không tính tiền đến 07 ngày, Sapo chắc rằng sự lựa chọn mà chủ kinh doanh đã không còn gì bỏ qua.

Chuyên Mục: Review Bắc Ninh

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp săn nguồn hàng giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *