Review An Giang

Review Tham Quan Vườn dâu tằm Mỹ Khánh Long Xuyên – An Giang 2022

Vườn dâu tằm Mỹ Khánh ở chỗ nào?

Vườn dâu tằm Mỹ Khánh Long Xuyên tọa lạc ở ấp Bình Hòa 2, xã Mỹ Khánh, cách thức giữa trung tâm TP. Long Xuyên không xa “Làng dâu tằm” là địa chỉ tương thích cho các ai muốn du lịch An Giang theo mô hình sinh thái, thả mình với thiên nhiên.

Nguyên nhân mà nhiều bạn gọi “Làng dâu tằm” là do ở địa chỉ Mỹ Khánh này còn có rất nhiều hộ dân cư trồng vườn dâu tằm phụ vụ cho khách tham quan.

Vườn dâu tằm Mỹ Khánh

Giới thiệuVườn dâu tằm Mỹ Khánh Long Xuyên – An Giang

Thăm Vườn dâu tằm Mỹ Khánh , điều thứ nhất khiến bạn điểm nổi bất gây chú ý đây chính là bạt ngàn gốc dâu đặt ra trước mắt. Trên các cành dâu, các quả dâu mang màu đỏ mận mọng nước khiến ngẫu nhiên người nào cũng phải mê mẩn. Sự trong lành của bầu không khí miệt vườn và hương thơm đầy dễ chịu và thoải mái của không ít trái dâu chín mọng địa điểm đây làm cho con người ta được thoải mái và dễ chịu, nhẹ dịu và có cảm hứng bình yên tới lạ.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Trại cá sấu Long Xuyên An Giang, Ở Đâu, Đường Đi 2022

Tới đây bạn tha hồ hái dâu tằm ăn tại chỗ. Dâu tằm không riêng gì là một loại quả ăn ngon, mà còn được nghe biết như một loại trái cây bổ dưỡng đưa tới nhiều quyền lợi cho sức mạnh và làm đẹp. Theo đông y, trái dâu tằm giàu chất dinh dưỡng, có công hiệu bổ can thận, dưỡng huyết, trừ phong, tiêu khát, lợi ngũ tạng, khớp xương, thông huyết khí, đặc điểm quả dâu tươi rất có khả năng xoay nhuyễn đắp mặt nạ, chất lượng cao cho da mặt… Toàn bộ cây dâu đều là các vị thuốc, có công dụng chữa bệnh.

Vườn dâu tằm Mỹ Khánh 2

Đặc thù bạn còn được tham gia trải nghiệm câu cá, chèo xuồng tham quan vườn cây trồng mát, tận thưởng không khí trong lành của vùng Miền Tây sông nước. Thưởng thức rượu dâu, siro dâu tằm, mứt dâu, ly dâu dằm ngon, ngọt như nguyên chất…  và các đồ ăn đậm chất miền Tây với chi phí phải chăng, đáp ứng thân thiết nhiệt huyết.Để đáp ứng nhu cầu nhu yếu của khách du lịch, ngoài đáp ứng các thức uống được chế biến từ trái dâu tằm, các vườn sót lại có dịch vụ ẩm thực, với các món đồng quê; thành lập các tum trên ao để khách du lịch ngồi chơi; bơi xuồng, câu cá và nhiều dịch vụ khác.

Vườn dâu tằm khách du lịch thường tới là vườn dâu tằm: Hai Thuận, Út Tuấn, Bảy Núi. Trong đó nhiều người biết đến nhất là vườn dâu Hai Thuận bởi đây được đánh giá như vườn dâu thứ nhất của tỉnh.

Vườn dâu tằm Mỹ Khánh 3

So với dâu tằm Đà Lạt thì trái dâu tằm ở chỗ này nhỏ thêm hơn nhưng ngọt, nhiều trái hơn, do đất có không ít phù sa. Bạn nhớ mua một chút ít dâu tươi hay các dòng sản phẩm chế biến từ dâu tằm về làm quà cho người thân. Dâu ở chỗ nào được trồng theo cách thức hữu cơ, bảo đảm tin cậy và an toàn thực phẩm. 

Xem Thêm:  Review Khám phá Cù Lao Ông Chưởng Chợ Mới An Giang, Ở Đâu, Sự Tích 2022

Ngoài trồng cây dâu tằm, các vườn trồng thêm các loại cây đa chủng loại: hồng quân, bưởi ngọc, bưởi da xanh, quýt, nhãn, cây chúc… đáp ứng nhu yếu tham quan của khách du lịch.Có khả năng nói, “làng dâu tằm” Mỹ Khánh là một trong các các nơi đến chọn lựa lý tưởng để khách du lịch tham gia trải nghiệm, tận thưởng không khí trong lành, yên tĩnh khi du lịch Long Xuyên.

Giá cả ởVườn dâu tằm Mỹ Khánh Long Xuyên – An Giang

Nên bước vào sáng sớm, lúc đấy vườn dâu chưa thu hoạch dâu nên rất có khả năng hái bẻ được, vì lúc ấy còn trái chín, chứ đi trể vườn hái hết trái chín thì các trái sót lại chua lắm, chú ý tím là chín, đỏ là còn sống.

Chủ vườn rất vui miệng, nhiệt huyết tiếp tiếp đón khách, vào vườn dâu hái trái thoải mái và dễ chịu, nhưng đừng phá phách nhiều quá, nếu còn muốn mua về thì cũng 30-40 ngàn 1 kí. Ở chỗ này có cả dâu dằm và sinh tố dâu tầm, giá chỉ 15k.

Vườn dâu tằm Mỹ Khánh 4

Có cả ốc bu luộc sả và nước chấm pha chế cùng trái chúc (họ nhà chanh) nữa. Nói kết luận ngon, bổ và rẻ. Một điểm vui chơi giải trí sinh thái lý tưởng! …

Phương pháp di chuyển tới Vườn dâu tằm Mỹ Khánh Long Xuyên – An Giang

Muốn tới các vườn dâu tằm Mỹ Khánh, khách du lịch rất có khả năng tới đây bằng cả đường đi bộ lẫn đường sông một cách thức thuận tiện. Từ hướng Long Xuyên, ngang cầu Tôn Đức Thắng (cùng với Cầu Quay)

Xem Thêm:  Review Tham Quan Du Lịch Di tích Lịch Sử Nhà Mồ Ba Chúc Tri Tôn An Giang 2022

Sau đó thì sẽ có bảng chỉ dẫn rẻ trái để bước vào Mỹ Khánh, đi tầm thêm gần 30 phút nữa là tới địa điểm.

Chuyên Mục: Review An Giang

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Vườn dâu tằm Mỹ Khánh Long Xuyên

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button