Review Tham Quan Vườn dâu tằm Mỹ Khánh Long Xuyên – An Giang 2022

Vuon dau tam My Khanh1 1

Vườn dâu tằm Mỹ Khánh ở đâu?

Vườn dâu tằm Mỹ Khánh Long Xuyên tọa lạc ở ấp Bình Hòa 2, xã Mỹ Khánh, phương thức trung tâm TP. Long Xuyên không xa “Làng dâu tằm” là địa điểm thích hợp cho những ai muốn du lịch An Giang theo quy mô sinh thái, hòa mình với thiên nhiên.

Lý do mà nhiều người gọi “Làng dâu tằm” là vì ở khu vực Mỹ Khánh này có rất nhiều hộ dân trồng vườn dâu tằm phụ vụ cho khách du lịch.

Vườn dâu tằm Mỹ Khánh

Giới thiệuVườn dâu tằm Mỹ Khánh Long Xuyên – An Giang

Thăm Vườn dâu tằm Mỹ Khánh , điều trước tiên khiến bạn điểm nổi bật đó là bạt ngàn gốc dâu hiện ra trước mắt. Trên những cành dâu, những quả dâu mang màu đỏ mận mọng nước khiến ngẫu nhiên ai cũng phải mê mệt. Sự trong lành của bầu không khí miệt vườn và mùi thơm đầy dễ chịu của những trái dâu chín mọng nơi đây khiến cho con người ta được thoải mái, nhẹ nhàng và có cảm xúc bình yên đến lạ.

Đến đây bạn tha hồ hái dâu tằm ăn tại chỗ. Dâu tằm không chỉ là một loại quả ăn ngon, mà còn được biết đến như một loại trái cây bổ dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức mạnh và làm xinh. Theo đông y, trái dâu tằm giàu chất dinh dưỡng, có công hiệu bổ can thận, dưỡng huyết, trừ phong, tiêu khát, lợi ngũ tạng, khớp xương, thông huyết khí, nổi biệt quả dâu tươi có thể xoay nhuyễn đắp mặt nạ, rất tốt cho da mặt… Toàn bộ cây dâu đều là những vị thuốc, có tác dụng chữa bệnh.

Vườn dâu tằm Mỹ Khánh 2

Nổi trội bạn còn được trải nghiệm câu cá, chèo xuồng tham quan vườn cây xanh mát, tận hưởng không khí trong lành của vùng Miền Tây sông nước. Thưởng thức rượu dâu, siro dâu tằm, mứt dâu, ly dâu dằm ngon, ngọt như nguyên chất…  và những món ăn đậm màu miền Tây với giá cả phải chăng, phục vụ thân thiện nhiệt tình.Để đáp ứng nhu cầu của khách tham quan, ngoài phục vụ những thức uống được chế biến từ trái dâu tằm, những vườn còn lại có dịch vụ ăn uống, với những món đồng quê; xây dựng những tum trên ao để khách tham quan ngồi chơi; bơi xuồng, câu cá và nhiều dịch vụ khác.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam An Giang Ở Đâu Giờ Mở Cửa 2021

Vườn dâu tằm khách tham quan thường đến là vườn dâu tằm: Hai Thuận, Út Tuấn, Bảy Núi. Trong đó nổi tiếng nhất là vườn dâu Hai Thuận bởi đây được xem như vườn dâu trước tiên của tỉnh.

Vườn dâu tằm Mỹ Khánh 3

So với dâu tằm Đà Lạt thì trái dâu tằm ở đây nhỏ hơn nhưng ngọt, nhiều trái hơn, do đất có nhiều phù sa. Bạn nhớ mua một ít dâu tươi hay những sản phẩm chế biến từ dâu tằm về làm quà cho người thân. Dâu ở đâu được trồng theo phương pháp hữu cơ, đảm bảo an toàn và tin cậy thực phẩm. 

Ngoài trồng cây dâu tằm, những vườn trồng thêm những loại cây đa dạng: hồng quân, bưởi ngọc, bưởi da xanh, quýt, nhãn, cây chúc… phục vụ nhu cầu tham quan của khách tham quan.Có thể nói, “làng dâu tằm” Mỹ Khánh là một trong những điểm đến chọn lựa lý tưởng để khách tham quan trải nghiệm, tận hưởng không khí trong lành, yên tĩnh khi du lịch Long Xuyên.

Giá cả ởVườn dâu tằm Mỹ Khánh Long Xuyên – An Giang

Nên đi vào sáng sớm, lúc đấy vườn dâu chưa thu hoạch dâu nên có thể hái bẻ được, vì lúc đó còn trái chín, chứ đi trể vườn hái hết trái chín thì những trái còn lại chua lắm, lưu ý tím là chín, đỏ là còn sống.

Chủ vườn rất vui vẻ, nhiệt tình tiếp đón khách, vào vườn dâu hái trái thoải mái, nhưng đừng phá phách nhiều quá, nếu muốn mua về thì cũng 30-40 ngàn 1 kí. Ở đây có cả dâu dằm và sinh tố dâu tầm, giá chỉ 15k.

Vườn dâu tằm Mỹ Khánh 4

Có cả ốc bu luộc sả và nước chấm pha chế cùng trái chúc (họ nhà chanh) nữa. Nói tóm lại ngon, bổ và rẻ. Một điểm vui chơi sinh thái lý tưởng! …

Xem Thêm:  Review Tham Quan Khu du lịch Hồ Ông Thoại Núi Sập An Giang Check in 2022

Phương pháp dịch chuyển đến Vườn dâu tằm Mỹ Khánh Long Xuyên – An Giang

Muốn đến những vườn dâu tằm Mỹ Khánh, khách tham quan có thể đến đây bằng cả đường bộ lẫn đường sông một phương thức thuận tiện. Từ hướng Long Xuyên, qua cầu Tôn Đức Thắng (song song với Cầu Quay)

Sau đó thì sẽ có bảng hướng dẫn rẻ trái để đi vào Mỹ Khánh, đi tầm thêm gần nửa tiếng nữa là đến nơi.

Chuyên Mục: Review An Giang

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Vườn dâu tằm Mỹ Khánh Long Xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.