Review Thái Bình

Review Tham Quan Cồn Đen Thái Bình, Ở Đâu, Đường Đi, Có Gì, Chi Tiết Từ A-Z 2022

Cồn Đen ở chỗ nào?

Cồn Đen Thái Bình tọa lạc ở xa Thái Đô, huyện Thái Thụy, tọa lạc phương thức thủ đô thủ đô 150 km và phương thức giữa trung tâm thành phố Thái Bình 60 km. Với vị trí đặt như thế bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất có khả năng di chuyển tới đây bằng nhiều loại phưogn tiện khác biệt có khả năng là xe khách, mô tô hay đi xe buýt từ giữa trung tâm thành phố Thái Bình ra dến đây!


Giới thiệu về Cồn Đen Thái Bình

Địa chỉ đây được dựng nên chủ đạo do phù sa của sông Trà Lý bồi đắp, cùng với chính sách thủy động lực của vùng ven bờ biển nên địa hình của Cồn Đen Thái Bình khá bằng phẳng. Với các hàng phi lao xanh ngát cao ráo chạy dọc hai bên con được dọc đến biển, bãi cát địa điểm đây trải dài tới hơn 3 km. Cồn hàng năm vẫn được bồi tụ và nâng tầm phát triển thành các mũi đất cùng với bờ.

12Con Den Thai Binh

Địa chỉ đây cũng xuất hiện HST biển rất chi là đa dạng và phong phú mà bạn cũng xuất hiện thể tìm hiểu. Hệ thống rừng ngập mặn đa dạng và phong phú hay các lọ đựng hoa muống biển tím biếc tô điểm tạo ra sự thích thú cho bờ biển Cồn Đen Thái Bình.

Xem Thêm:  Review Làng nghề dệt chiếu Hới Thái Bình, Ở Đâu, Có gì, Chi Tiết từ A-Z 2022

Tới với địa điểm đây bạn cũng luôn có cơ hội được chiêm ngưỡng các loài động thực vật thủy sinh, các loài chim các loại trong số đó có các loài quý hiếm được ghi trong Sách đỏ toàn cầu. Cồn Đen Thái Bình đã được UNESCO công nhận là khu dự phòng sinh quyển vào tháng 12 năm 2004 bởi sự đa dạng mẫu mã đó. 


Tham quan Cồn Đen Thái Bình

Khu du lịch sinh thái biển Cồn Đen nhiều người biết đến với các hàng phi la xanh vút dọc hai bên đường chạy đến tận biển hiên ngang đón gió. Toàn cảnh nơi du lịch Cồn Đen có địa hình bằng phẳng với miền cát trải dài vô tận đến hơn 3km.

Biển Cồn Đen còn tồn ở một hệ thống rừng ngập mặn đa dạng và phong phú như  sú, vẹt, bần, thông tạo ra một căn nhà xanh khổng lồ cũng chính là địa điểm sinh sống của hàng nghìn loài thủy hải sản biển mang giá cả kinh tế cao. Do vậy địa điểm đây đã được UNESCO công nhận là khu dự phòng sinh quyển.

Con Den Thai Binh4 2

Tới với địa điểm đây bạn cũng xuất hiện thể tổ chức các buổi cắm trại, picnic cùng bạn vè và hộ dân, chơi các game show vui chơi như câu cá hay các môn thể thao trên biển như hớt ván, bóng chuyền bờ biển, thả diều, chèo thuyền,… hay chỉ đơn giản và dễ dàng là tọa lạc nghỉ dưỡng trên bờ biển để tận thưởng không khí tuyệt đối địa điểm Cồn Đen Thái Bình.

Xem Thêm:  Review Du Lịch Bãi Biển Đồng Châu Thái Bình, Ở Đâu? Đường Đi? Có gì? 2023

Nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia trải nghiệm các điều thích thú hơn và đặc biệt hơn vậy thì có khả năng dành thời hạn để tham quan khu rừng rậm rậm ngập mặn tại chỗ này. Với các chiếc phà có sức chứa khoảng 70 tới 80 người có khả năng đưa bạn trải qua khu rừng rậm rậm ngập mặn với vô vàn điều đột xuất mà bạn cũng xuất hiện thể tìm hiểu!

Địa chỉ đây còn tồn ở một cây cầu rất chi là đặc biệt được gọi với tên gọi “cây cầu ước mơ”. Cây cầu bằng tre bắc xuyên thẳng qua rừng ngập mặn xanh mướt để du khách ngắm cảnh. Đây cũng chính là cây cầu tre vượt biển dài nhất tại Việt Nam. Trải ngiệm trên cây cầu này sẽn mang đến cho bạn không ít điều thích thú đấy!

Con Den Thai Binh1 1

Cồn Đen Thái Bình không riêng gì đem lại cho bạn các giờ phút nghỉ dưỡng thư giãn trên bờ biển tuyệt đẹp, khi chúng ta tới đây, bạn cũng xuất hiện thể tìm hiểu các di tích lịch sử lịch sử cùng với các làng nghề cổ truyền. Tới với Cồn Đen, bạn cũng xuất hiện thể ghé qua chùa Bảo Linh, đền Hệ, đền Hét,… hay chùa Keo, làng chiếu Hới hay làng chạm bạc Đồng Xâm,…

Ở bên cạnh đó du khách còn sống sót thể tham quan các ngôi đền, chùa bao vây vùng với một lối phong cách xây dựng đồng bằng trung du hướng bắc xưa cổ.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Đền Đồng Bằng Thái Bình, Ở Đâu, Kiến Trúc, Lễ Hội Từ A-Z 2022


Thời điểm đẹp tham quan Cồn Đen Thái Bình

Thời điểm phù hợp nhất để bạn đến đây tham quan đó đây là vào các tháng mùa Hè khi điều kiện thời tiết nóng và ít mưa cực thuận lợi cho việc giải trí và tắm biển.


Thưởng thức đặc sản nổi tiếng Cồn Đen Thái Bình

Ở bên cạnh đó, tới Cồn Đen Thái Bình bạn đừng quên thưởng thức các đồ ăn đặc sản nổi tiếng tại mang mùi vị vùng quê bình dân tại chỗ này như món bánh cáy nhiều người biết đến, canh cá hay gỏi nhệch, nộm sứa,… hay các đồ ăn mang đậm mùi vị biển cả như ngao, cua, ghẹ, các loại cá biển, ốc biển,… 

Con Den Thai Binh5


Phương thức di chuyển tới Cồn Đen Thái Bình

Đi xe buýt: Du khách bắt xe buýt 05 ở thành phố Thái Bình theo tuyến trường Cao đẳng sư phạm Thái Bình – Thái Thụy. Tới điểm cuối du khách đi xe ôm hoặc taxi với quãng đường 7km.

Phương tiện cá thể: Từ giữa trung tâm thành phố Thái Bình, du khách đi theo con phố đê → tới ngã 3 giao với TL 219 thì rẽ phải → tới ngã 3 giao với đường 47 thì rẽ phải tiếp → rồi theo đường đê một đoạn nữa là tới nơi du lịch Cồn Đen.


Clip review Cồn Đen Thái Bình

Chuyên Mục: Review Thái Bình

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Kinh nghiệm du lịch Cồn Đen Thái Bình rẻ mà đẹp

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button