Review Hậu Giang

Review Tham Quan Rừng Tràm Vị Thủy Hậu Giang ở đâu,giá vé,chơi gì 2022

Rừng Tràm Vị Thủy ở đâu?

Rừng tràm Vị Thủy là một trong các các nơi đến lựa chọn đặc điểm nhất ở Hậu Giang kể riêng và của vùng miền Tây Kết luận. Khu du lịch sinh thái Rừng tràm Vị Thủy thuộc xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang, phương thức thành phố Vị Thanh khoảng 9 km về phía Đông Nam, có diện tích khoảng 145ha.

Rừng tràm Vị Thủy được đánh giá và thẩm định là Vị trí có HST đất ngập nước ngọt độc lạ nhất tại vùng đồng bằng ven biển sông Cửu Long cùng với khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng. Địa chỉ đây từng được chủ tịch bởi Nông trường Cờ Đỏ. Tới năm 2007 đã được chuyển giao cho Công Ty TNHH Việt – Úc góp vốn đầu tư thành lập thành một nơi du lịch sinh thái hấp nên tên gọi là nơi du lịch sinh thái Việt Úc có từ đó.

Vị trí: xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.

Giá cả: Miễn phí

Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Tham Quan Rừng Tràm Vị Thủy Hậu Giang

Phương thức dịch rời tới Rừng Tràm Vị Thủy

  • Từ trọng tâm thành phố Vị Thanh, bạn tăng trưởng đường Nguyễn Viết Xuân về hướng đường Trần Hưng Đạo, tại vòng xuyến đi theo lối ra trước tiên vào đường Ba Tháng Hai. Tiếp tục đi cho tới lúc gặp vòng xuyến thời điểm đầu tuần thì rẽ vào lối ra trước tiên vào đường QL61. Sau đó, lái xe tới Vị Tường được khoảng 5km thì rẽ trái, đi được khoảng 23m thì rẽ phải, các bạn sẽ tới được Vị trí khu rừng rậm rậm Tràm Vị Thủy tại xã Vĩnh Tường.
  • Bạn cũng tồn tại thể bắt GRAB/TAXI để tới rừng Tràm Vị Thủy

Thời điểm tương thích tới Rừng Tràm Vị Thủy

Thời điểm tương thích để tham quan Vị trí này đây là vào tầm khoảng sáng sớm hoặc chiều muộn vì vào thời gian này các bạn sẽ bắt gặp được không ít loài chim hơn khi chúng chuẩn bị đi kiếm ăn và bay về tổ. Nổi biệt, vào mùa Vị trí đây đều phải có các loài chim về làm tổ. Nếu may mắn hơn bạn bắt gặp được nhiều loài chim quý có trong danh sách đỏ.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Chùa Già Lam Cổ Tự Hậu Giang ở đâu và những điều bí ẩn 2022

Không chỉ đưa đến một cảm hứng bình yên mà Vị trí đó còn là tạo ra một nỗi nhớ nhung da diết cho đa số chúng ta khi rời khỏi. Đồi với đa số chúng ta, đấy là Vị trí đầu tiên họ được nhìn cảm thấy con chim cà cuốc, cò ốc, giang san, rái cá… đang miệt mài đi kiếm mồi hay các tổ ong lớn tướng tọa lạc vắt ngang trên cành cây. Hay 1 cuộc dạo chơi quanh khu rừng rậm rậm tìm cảm hứng bồn chồn lẫn yêu thích giữa Vị trí từng được nhìn nhận như chốn “rừng thiêng nước độc” được xem là một tham gia trải nghiệm rất thích thú cho các ai chưa được lớn lên ở vùng sông nước.

Tham Quan Rừng Tràm Vị Thủy Hậu Giang 1

Đôi điều về Khu sinh thái rừng tràm chim Vị Thủy

Rừng tràm Vị Thủy thuộc xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy có tổng diện tích khoảng 200ha, phương thức thành phố Vị Thanh 9km về phía Đông Nam. Địa chỉ đây đất đai tương thích để nuôi thủy hải sản nước ngọt, trồng cây ăn quả, khu vui chơi giải trí công viên xanh, vườn hoa hoa lá cây cảnh, khu bảo tồn thú hoang dã, nhà nghỉ và làng ẩm thực ăn uống, triển lãm văn hóa truyền thống cổ truyền Kinh, Hoa, Khmer.

Khu sinh thái rừng tràm chim Vị Thủy là một trong các các nơi đến lựa chọn đặc điểm nhất ở miền Tây. Từng được chủ tịch bởi Nông trường Cờ Đỏ, tới năm 2007, khu rừng rậm rậm tràm được chuyển giao cho Công Ty TNHH Việt – Úc thành lập thành nơi du lịch sinh thái với diện tích bắt đầu là 35ha và tổng vốn góp vốn đầu tư trên 3 triệu dollar (khoảng trên 50 tỷ đồng). Khu rừng có chỗ đứng địa lý phía Tây Bắc và Đông Bắc giáp kênh thủy lợi, phía Tây Nam giáp kênh Giữa và phía Đông Nam giáp kênh Nàng Mau 2.

2. khu-du-lich-sinh-thai-vi-thuy-hau-giang-

Dự án công trình này sau lúc hoàn tất và đem vào khai phá với hệ thống trên 30 villa vườn và 100 phòng ngủ thượng hạng, các nhà hàng quán ăn, hội trường và khu dịch vụ thư giãn đạt chuẩn mức cao, khu nuôi thủy hải sản nước ngọt hơn 2.5ha, khu vườn cây ăn trái với phong phú các loại hoa quả mọc 4 mùa trong năm, khu trình diện ra mắt các dòng sản phẩm văn hóa truyền thống cổ truyền của miền Tây Nam Bộ, nhà triển lãm văn hóa truyền thống cổ truyền các dân tộc Kinh-Hoa- Khmer, khu vui chơi giải trí công viên cây cỏ, vườn hoa cảnh, hòn non bộ, thành lập khu bảo tồn động thực vật hoang sơ quý hiếm,…

Xem Thêm:  Review Tham Quan Di Tích Chiến Thắng Tầm Vu Hậu Giang ở đâu,lịch sử oai hùng 2022

Cùng một con phố đi từ nhà Ban chủ tịch rừng tràm Vị Thủy tới đại lộ 61 để phục vấn đề tham quan du lịch Hậu Giang của khách tham quan. Tuy nhiên theo dự đoán tới năm 2018 Khu sinh thái rừng tràm Vị Thủy mới hoàn thiện hết các hạng mục đã đặt ra nhưng hiện giờ khách tham quan vẫn thể tới đây tham quan du lịch và thưởng ngoạn các cảnh đẹp của vùng đất sông Hậu hiền hòa.

Những tham gia trải nghiệm thích thú tại Khu sinh thái rừng tràm Vị Thủy

Điểm nổi bật của nơi du lịch sinh thái Việt Úc là vườn chim bỗng nhiên rộng 10 ha với các loại chim, cò đặc thù vùng sông nước miền Tây như cò trâu, cò ngà, vạc, le le, cồng cộc, vịt trời; khu nuôi thú hoang dã có heo rừng, trăn, ong lấy mật; các kênh mương được thả nhiều loại cá đồng như cá lóc, cá trê, cá thát lát, cá phi… Này là nguồn cá để khách tham quan tham gia trải nghiệm các hoạt động câu cá, đặt lờ, trúm, giăng lưới tương tự thưởng thức các loại cá sống trong môi trường tự nhiên thiên nhiên bỗng nhiên.

Tham Quan Rừng Tràm Vị Thủy Hậu Giang 2

Rừng tràm Vị Thủy không đơn giản là một điểm tham quan mà còn ẩn chứa vẻ đẹp văn hóa truyền thống cổ truyền của con người và sông nước vùng Đồng bằng ven biển sông Cửu Long. Du lịch Hậu Giang, tới đây tất cả chúng ta để được ngồi thuyền chạy dọc theo các dòng kênh tọa lạc dưới các tán cây cỏ thẳm trong khu rừng rậm rậm và ngắm nhìn và thưởng thức cảnh vật bao vây. Trong khoảng không tĩnh lặng ấy, các đàn chim líu lo bay lượn như đang muốn chào mời khách tham quan.

Xem Thêm:  Review Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng ở đâu,giá vé,chơi gì 2022

Thời điểm tương thích để du lịch rừng tràm Vị Thủy đây là vào tầm khoảng sáng sớm hoặc chiều muộn vì vào thời gian này các bạn sẽ bắt gặp được không ít loài chim hơn khi chúng chuẩn bị đi kiếm ăn và bay về tổ. Nổi biệt, vào mùa Vị trí đây đều phải có các loài chim về làm tổ. Nếu may mắn hơn bạn bắt gặp được nhiều loài chim quý hiếm có trong danh sách đỏ.

Tham Quan Rừng Tràm Vị Thủy Hậu Giang 3

Tại nơi du lịch sinh thái Việt Úc Hậu Giang, khách tham quan có khá nhiều mô hình lưu trú để lựa chọn, trong số đó có khu nghỉ ngơi thượng hạng, khu căn hộ sàn làm được làm bằng gỗ, lợp lá dừa hoặc nghỉ tại phòng trên du thuyền dịch rời dọc các dòng kênh, rạch.

Hiện nay, Khu du lịch đã hoàn thiện việc tái tạo cảnh quan, vườn cây ăn trái, nuôi cá và thú hoang dã. Đang thành lập một số trong những khu tính năng như: Khu điều hành và chủ tịch;  Khu nghỉ ngơi; Khu nuôi trồng thủy hải sản nước ngọt phối hợp với dịch vụ giúp sức: Ẩm thực ăn uống, câu cá, đặt lợp, du ngoạn bằng tàu,…

Tham Quan Rừng Tràm Vị Thủy Hậu Giang 4

Khu sinh thái rừng Tràm Vị Thủy sau lúc hoàn thiện là nơi du lịch Hậu Giang lý tưởng cho khách trong và ngoài nước. Cùng theo đó tạo thêm nhiều công ăn công việc cho bà con trong vị trí huyện Vị Thủy và các bản địa sát bên. Đây cũng đây là dự án công trình góp vốn đầu tư cho ngành du lịch có mô hình lớn nhất từ trước đến thời điểm này trên địa phận tỉnh Hậu Giang, tạo đà để nâng tầm phát triển tiềm năng về du lịch sinh thái, du lịch sông nước, miệt vườn của tỉnh trong thời hạn đến.

Chuyên Mục: Review Hậu Giang

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Rừng Tràm Vị Thủy – Khu du lịch sinh thái Việt Úc

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button