Review Bạc Liêu

Review Tham quan Quảng Trường Hùng Vương Bạc Liêu

Trở thành một trong những các Vị trí giải trí, tham quan và hơn cả quảng trường Hùng Vương Bạc Liêu còn là biểu tượng biểu hiện văn hóa cổ truyền rực rỡ của địa chỉ đây.

Quảng Trường Hùng Vương Bạc Liêu ở chỗ nào ?

Quảng Trường Hùng Vương tọa lạc trong khu trọng tâm hành chính tỉnh, thuộc Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu ngay tại mặt tiền các con đường Nguyễn Tất Thành – Hùng Vương – Trần Huỳnh. Này là một trong những các trung tâm vui chơi quảng trường xinh tuyệt vời nhất nhất địa điểm Đồng bằng trung du sông Cửu Long và được nhìn nhận như một trong những các điểm du lịch Bạc Liêu tiêu biểu.

Nơi: đường Nguyễn Tất Thành, khóm 7, phường 1, thành phố Bạc Liêu.

Quảng trường Hùng Vương tọa lạc trong nội ô thành phố Bạc Liêu trên đường Nguyễn Tất Thành nên khách tham quan ở xa tới sẽ rất dễ tìm.

Giới thiệu quảng trường Hùng Vương Bạc Liêu

Giới thiệu trung tâm vui chơi quảng trường Hùng Vương Bạc Liêu

Được ban đầu thành lập từ thời điểm năm 2013 và thành lập và đi vào hoạt động năm 2014, trung tâm vui chơi quảng trường rộng lớn hơn 85.000 m2 này cũng đã là địa chỉ thăm quan ăn khách du lịch bậc nhất của Bạc Liêu. Những ai có cơ hội được ghé tới địa chỉ đây đều phải sở hữu chung nhận xét là địa điểm đó đẹp không thua kém các con phố vui chơi nhiều người biết đến khác. Bởi từ thiết kế kiến thiết tới quang cảnh thiên nhiên, các công trình xây dựng phong cách thiết kế đều mang tới nét xin xắn đặc thù không gì xáo trộn. 

Toàn bộ địa điểm của trung tâm vui chơi quảng trường Hùng Vương ở Bạc Liêu đều được lát các viên đá màu xám theo độ đậm nhạt đan xen nhau tương tự các khuôn nhạc tạo sự khác biệt riêng. Thêm vào đây là các công trình xây dựng phong cách thiết kế biểu tượng mang ý nghĩa nghệ thuật và thẩm mỹ thẩm mỹ cao như: nhà hát 3 nón lá lớn nhất Việt Nam, biểu tượng cây đờn kìm, biểu tượng 3 dân tộc,… tạo thành điểm vượt trội văn hóa cổ truyền cuốn hút mọi cá nhân tới tham quan tấp nập.

quang-truong-hung-vuong-bac-lieu

Khuôn viên xanh mát là địa chỉ thư giãn lý tưởng cho mọi cá nhân Tại trung tâm vui chơi quảng trường này cư dân hay tới giải trí hóng mát mỗi trời đông đúc

Xem Thêm:  Review Khám phá vườn chim Bạc Liêu địa chỉ,giá vé,giờ mở cửa,ăn uống 2022

Không gian ở trung tâm vui chơi quảng trường này mang tới sự thư thái, với hệ thống cây cỏ được chăm nom tươi cực tốt, phun nước, đèn điện và màn hình hiển thị đèn LED lớn lớn là địa chỉ thư giãn lý tưởng cho bạn. Tại chỗ này vào mỗi buổi sáng hay chiều tà các bạn sẽ cảm thấy trung tâm vui chơi quảng trường đông đúc với các các cụ vui chơi hóng mát, các bà các mẹ tập thể dục, các em bé bi bô tập đi dạo đùa đạp xe.

Hay tất cả chúng ta trẻ chọn địa chỉ đây làm địa chỉ vui chơi với các cuộc chơi đầy hài hước như: tập nhảy, trượt patin,… Cuộc sống ngoài kia dẫu có ngổn ngang, nhộn nhịp nhưng địa chỉ đây lại nhẹ dịu cho bạn cảm nghĩ bình yên. 

quang-truong-hung-vuong-bac-lieu-lon


Không chỉ là Vị trí triệu tập đông đúc của rất nhiều cư dân, với công viên xanh rộng rãi. Vào các dịp Lễ lớn tại trung tâm vui chơi quảng trường Hùng Vương Bạc Liêu còn là địa chỉ để tổ chức các event quan trọng, các hoạt động sinh hoạt sinh hoạt cộng đồng đặc biệt ý nghĩa.

Ngay tại cột cờ trọng tâm, mỗi sáng thời điểm đầu tuần mọi cá nhân thường triệu tập tới đây để dự lễ chào cờ thân thuộc. Đối với mọi cá nhân dân đấy là chuyển động đã không còn thiếu, ai đi ngang qua cũng ráng nán lại để triển khai nghi lễ tráng lệ và trang nghiêm này cùng mọi cá nhân. Ở trước còn sống sót sân phun nước với 68 vòi màn biểu diễn các vũ điệu khác biệt.

quang-truong-hung-vuong-bac-lieu-cot-co

Những điểm tham quan điểm vượt trội trung tâm vui chơi quảng trường Hùng Vương Bạc Liêu

Bạc Liêu lâu nay được nghe biết là vùng đất giàu cổ truyền, trung tâm vui chơi quảng trường này ra mắt ngoài là địa chỉ gắn kết mọi cá nhân. Những công trình xây dựng được thành lập bao vây cũng biểu hiện tỉ mỉ văn hóa cổ truyền và lịch sử của quê hương tương tự con người xứ cơ cầu. Nhờ có vậy, mà địa chỉ đây trở nên cuốn hút hơn nếu với khách tham quan mỗi lúc có dịp tới tham quan. Trở thành điểm cộng lớn cho du lịch vươn mình nâng tầm phát triển hơn nếu với các địa điểm khác. 

quang-truong-hung-vuong-bac-lieu-check-in

Nhà hát Cao Văn Lầu

Công trình xây dựng tiêu biểu và điểm vượt trội thứ nhất được nhắc tới ở trung tâm vui chơi quảng trường này đó đấy là nhà hát Cao Văn Lầu hay nói một cách khác là nhà hát 3 nón lá. Tấm hình chiếc nón lá thân thương nếu với cư dân Việt Nam Kết luận và miền Tây Nam Bộ Kết luận được biểu hiện thông qua phần mái đặc thù. Không các vậy, tấm hình 3 chiếc nón chụm nguồn vào nhau còn đặc trung cho tinh thần đoàn kết của 3 dân tộc Kinh, Hoa, Khmer ở Bạc Liêu dẫu thông qua phức tạp vẫn luôn gắn bó keo sơn cùng nhau thành lập quê hương.

quang-truong-hung-vuong-bac-lieu-nha-hat


Thiết kế điểm vượt trội được bao quanh bởi các hồ nước trồng hoa sen, các tấm kính nhìn trong suốt nhìn từ xa rất chi là điểm vượt trội. Tại chỗ này, thường xuyên giới thiệu các buổi triển lãm thẩm mỹ, nổi bật là màn biểu diễn đờn ca tài tử và cải lương. Bạn nhớ rằng tới kiểm tra in và xem các tác phẩm được dàn dựng công phu. Đây đó đấy là các cố gắng lớn lớn với yêu cầu gìn giữ văn hóa cổ truyền cổ truyền của quê hương trước sự mai một dần. 

quang-truong-hung-vuong-bac-lieu-nha-hat-cao-van-lau

Biểu tượng cây đờn kìm 

Tọa lạc gần với nhà hát 3 nón lá ở trung tâm vui chơi quảng trường Hùng Vương Bạc Liêu đó đấy là biểu tượng cây đờn kìm tọa lạc trên hoa sen 5 cánh phương pháp điệu, bên dưới là đài phun nước. Được tổ chức Kỷ lục Việt Nam chứng nhận là lớn nhất ở VN với chiều cao 18,6 mét. Cây đờn kìm là nhạc cụ nối liền với cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu tương tự đờn ca tài tử Nam Bộ. Nên sự hiện hữu của chính bản thân nó ở địa chỉ đây như một sự tôn lên và sống sót mãi mãi của mô hình thẩm mỹ này. 

quang-truong-hung-vuong-bac-lieu-don-kim-cach-dieu


Đây cũng chính là Vị trí tự sướng được đa phần tất cả chúng ta trẻ yêu quý ghé tới, các là vào buổi tối. Biểu diễn nhạc nước phối hợp âm nhạc, cây đờn kìm cùng các cánh hoa sen được rọi chiếu lên các sắc màu mềm mại và mượt mà khiến ai đi chiêm ngưỡng cũng cần phải ngoái nhìn đam mê. Tới công viên xanh ở phần bên trước để giải trí, ngắm cảnh trung tâm vui chơi quảng trường về đêm và kiểm tra in cùng với khung cảnh lộng lẫy với các đáng nhớ đáng nhớ cùng bè bạn ở chỗ này.

quang-truong-hung-vuong-bac-lieu-don-kim-hoa-sen

Biểu tượng 3 dân tộc

Du lịch miền Tây Nam Bộ tới địa điểm đó, một công trình xây dựng nổi bật khác bạn cũng đã không còn bỏ qua đó đấy là 3 khối tượng cao gần 10m đứng cạnh nhau. Mỗi khối đặc trung cho 1 dân tộc Kinh, Hoa và Khmer sinh sống tại mảnh đất nền thân thương này.

Xem Thêm:  Review Tham quan Biển Bạc Liêu Ở đâu? Ăn gì, chơi gì? Check In 2023

Người dân địa chỉ đây bao đời nay luôn sống có nghĩa có tình, do thế đây được ví như sức mạnh của việc đoàn kết. Cho mặc dù là dân tộc nào đi chăng nữa cũng tiếp tục gắn bó cùng nhau nâng tầm phát triển. Trên mỗi khối tượng bạn còn cảm thấy các số lượng nối liền với các cột mốc quan trọng trong từng thời kỳ mà dân quân Bạc Liêu cùng nhau thành lập quê hương giàu đẹp được như ngày bây giờ.

quang-truong-hung-vuong-bac-lieu-bieu-tuong-3-dan-toc

Những công trình xây dựng lịch sử

Song song với các công trình xây dựng mang ý nghĩa thẩm mỹ và biểu tượng. Tại trung tâm vui chơi quảng trường nhiều người biết đến đó còn sống sót các công trình xây dựng lịch sử mà bạn nên tới tham quan, điều tra như bia tưởng niệm các liệt sĩ Bạc Liêu, tượng đài event Tết Mậu Thân quân và dân cùng tổng tấn công nổi lên chống Mỹ. Thể hiện tinh thần biết ơn, “ống nước nhớ nguồn” nếu với những người dân có công. Cùng theo đó giáo dục dòng đời mai sau về lịch sử, lòng biết ơn, tương tự phát huy cổ truyền yêu nước của rất nhiều người đi trước.

quang-truong-hung-vuong-bac-lieu-tuong-dai-liet-si

Tại trung tâm vui chơi quảng trường Hùng Vương còn sống sót tượng đài Tổ quốc ghi công các liệt sĩ quyết tử cho nước nhà

Hay biểu tượng 3 vòng cung với 3 tấm bia phần bên trước đáng nhớ kết nghĩa giữa Bạc Liêu và Ninh Bình tại trung tâm vui chơi quảng trường Hùng Vương Bạc Liêu cũng mang dấu tích tỉ mỉ. Cũng tương tự thông qua muôn trùng núi non của mảnh đất nền miền Bắc cư dân 2 tỉnh vẫn luôn gắn bó mặn nồng như các hạt muối kết tinh từ biển nhiều người biết đến ở miền quê hương này. Gắn bó keo sơn, khắng khít một lòng cùng nhau.

quang-truong-hung-vuong-bac-lieu-bieu-tuong-ket-nghia

Biểu tượng núi non trùng điệp kết nghĩa giữa Bạc Liêu và Ninh Bình.Không ngừng thành lập để biến thành điểm đến chọn lựa chọn lựa du lịch tiêu biểu, niềm tự hào của rất nhiều cư dân không riêng gì ở Bạc Liêu mà khắp đồng bằng trung du Sông Cửu Long. Điểm đến lựa chọn này hứa hẹn sẽ đưa đến cho bạn các phút giây tham gia trải nghiệm khó quên trong chuyến hành trình của tôi lúc tới với quê hương hữu tình này.

Xem Thêm:  Review Tham quan Chùa Xiêm Cán Bạc Liêu, ở đâu, đường đi, kiến trúc 2023

Chuyên Mục: Review Bạc Liêu

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Quảng Trường Hùng Vương Bạc Liêu – Vị trí Hội Tụ Những Công Trình Kỷ Lục

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button