Review Đồng Tháp

Review khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng Tháp ở đâu,giá vé,ăn gì,chơi gì 2022

Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng ở đâu?

Thuộc địa bàn xã Gáo Giồng, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, khu du lịch sinh thái Gáo Giồng đang là nơi đến chọn lựa yêu dấu của các du khách trong và ngoài tỉnh. Với khoảng trống xanh mát, nổi trội là tọa lạc trong khu vực rừng tràm hứa hẹn sẽn mang đến cho bạn các phút giây nghỉ dưỡng thư giãn nhất. Và không làm mất nhiều thời hạn của bạn, hãy cùng chúng tôi đi mày mò khu du lịch này qua bài viết dưới đây.

Thời gian tương thích tới tham quan khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng Tháp

Thời gian du lịch Gáo Giồng lý tưởng nhất là từ thời điểm tháng 9-11 lúc Miền Tây vào mùa nước nổi. Vào mùa nước nổi nước phủ ngập cánh đồng biến Gáo Giồng biến thành một ốc hòn đảo giữa trời nước bát ngát. Nổi dậy gold color của hoa điên điển, màu tím của hoa súng hòa lẫn sắc hồng của không ít cánh sen, màu xanh mướt của rừng tràm. Trên các cánh đồng đàn cò trắng bong chịu khó kiếm mồi tạo ra một cảnh đẹp ngoạn mục.

khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng Tháp

Những lung sen – địa chỉ quy tụ hàng trăm con trích mồng đỏ về đây vui múa, sôi động suốt cả ngày. Trên bãi ăn của trích, hàng trăm con dạn dĩ, mồng đỏ ối trên bộ lông xanh lam ung dung nhổ các cọng năn tươi non, nhiều lúc chúng cất tiếng gáy đi kèm theo các vũ điệu đẹp mắt.

Tham quan khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng Tháp

Tọa lạc cách thức giữa trung tâm Tp. Cao Lãnh khoảng 17km, khu du lịch sinh thái Gáo Giồng được khởi đầu thành lập từ thời điểm tháng ba/2003 với diện tích 36ha. Đây này là địa chỉ sinh sống của 15 loài chim nước như trích mồng đỏ, cồng cộc, le le, vịt trời, diệc, điên điển,… Trong đó nhiều nhất này là loài cò trắng có con số lên đến hàng trăm nghìn con. Chính vì điều mà làm cho rừng tràm này được coi như một trong các các vườn cò lớn nhất hôm nay ở vùng Đồng Tháp Mười.

Theo như các thông tin lưu lại, khu vực rừng tràm Gáo Giồng trước năm 1975 chỉ là vùng đất hoang hoá, bị nhiễm phèn nặng. Khi ấy có số ít hộ gia đình vào mở lõm phần diện tích ven kênh rạch để trồng lúa. Tuy nhiên vài vụ sau phải bỏ vì công suất quá thấp.

Sau khi triển khai chính sách khai thác Đồng Tháp Mười, các cấp huyện Cao Lãnh đã cho khai thác vùng đất này. Vào khoảng có ít ỏi người tin về tác dụng mà chính sách này đưa đến. Có rất nhiều quan điểm nhận định rằng nên đào kênh, thau chua, rửa phèn và trồng lúa để nhằm mục tiêu giải quyết và xử lý có nhu cầu bức xúc về lương thực. Tuy nhiên để bảo đảm hệ sinh thái thì sau cuối người ta đã và đang triển khai trồng tràm.

Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng - Đồng Tháp

Tới năm 2003, theo chính sách của huyện Cao Lãnh là nâng tầm phát triển khu du lịch sinh thái Rừng tràm Gáo Giồng với con số tiền góp vốn đầu tư lên đến 700 triệu đồng. Hiện nay, địa chỉ đây chở thành khu du lịch sinh thái nhiều người biết đến của vùng đồng bằng trung du sông Cửu Long và được rất nhiều người biết đến.

Lối đi đến khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng Tháp

Tọa lạc cách thức thành phố Cao Lãnh khoảng 18km, du khách có khả năng đến KDL bằng tuyến phố dưới đây.

– Xuất phát từ TP. Cao Lãnh, tất cả chúng ta di chuyển đến xã Tân Nghĩa và đến Gáo Giồng. Khi đến xã Gáo Giồng, tất cả chúng ta sẽ nhìn cảm thấy biển chỉ dẫn đường đến KDL tại ngã 3 và đi thêm chừng 3km nữa là tới khu du lịch.

Cảnh báo, đường vào khu du lịch khá là bé dại và chỉ tương thích với xe 4 chỗ đi xuống mà thôi. Tuy nhiên bé dại nhưng cảnh sắc rất chi là hữu tình, vì vậy mà bạn cũng tồn tại thể cho chạy xe chậm chậm và khởi đầu chuyến  du lịch ngay từ bây giờ.

Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

Giá vé vào khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng Tháp là bao nhiêu?

Khu du lịch Gáo Giồng là một nơi du lịch miệt vườn rất chi là lý tưởng giành cho các du khách có niềm yêu dấu phượt bụi mày mò sông nước Đồng Tháp. Những khách du lịch lần thứ nhất tới khu du lịch Gáo Giồng đều đột nhiên trước giá vé vào cổng khu du lịch Gáo Giồng.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Bí ẩn miếu Hoàng Cô ngôi mộ cổ Đồng Tháp 2022

Sau đó, chỉ dẫn viên đó sẽ đưa du khách ra bến thuyền. Tại chỗ này, du khách để được bố trí ngồi trên những cái xuồng 3 lá của không ít dân cư miền Tây. Xuồng sẽ đưa du khách men theo các con kênh tới vườn chim tham quan địa chỉ sinh sống của không ít chú cò, trích mồng đỏ, le le, vịt trời… Chuyến đi này tọa lạc trong chương trình tham quan khu du lịch Gáo Giồng nên tuyệt đối hoàn hảo không tính tiền.

Lịch sử khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng Tháp

Trước và sau năm 1975, khu vực rừng tràm Gáo Giồng hôm nay là vùng đất hoang hoá, nhiễm phèn nặng, chỉ có cỏ năng, cỏ lác cùng với vài cụm tràm, gáo v.v chen lẫn với một chút lung, bàu, kênh rạch bỗng nhiên và “muỗi kêu như sáo thổi, đỉa lội tựa bánh canh”.

Một chút ít hộ gia đình vào mở lõm phần diện tích ven kênh rạch để trồng lúa mùa nhưng chỉ một trong những vụ phải bỏ vì công suất quá thấp, hoặc để bắt cá, chuột, rắn, rùa. Việc đi lại chỉ có khả năng bằng xuồng vào mùa lũ nước ngập bát ngát, còn mùa khô chỉ có cách thức lội bộ băng đồng nắng nóng.

Tận hưởng không gian xanh mát tại KDL Gáo Giồng

Thực hiện chính sách khai thác Đồng Tháp Mười, huyện Cao Lãnh đã cho khai thác vùng đất này, nhưng lúc đó quá nhiều người không tin tưởng về tác dụng đưa đến, cũng tồn tại quan điểm khuyến cáo việc đào kênh, thau chua, rửa phèn, trồng lúa với kỳ vọng mỗi năm thu hoạch vài trăm tấn nhằm mục tiêu giải quyết và xử lý có nhu cầu bức xúc về lương thực lúc này. Tuy nhiên, để bảo đảm môi trường tự nhiên thiên nhiên sinh thái, người ta sau cuối đã triển khai trồng tràm, một loại thuỷ sinh đặc thù của khu vực Đồng Tháp Mười.

Để khai thác vùng đất mới mẻ này, huyện Cao Lãnh đã thành lập lực lượng người trẻ tuổi xung phong (gọi tắt là lực lượng 705).

Những ngày đầu, lực lượng 705 gặp nhiều phức tạp: mùa khô phải cần sử dụng trâu cộ nước từ kênh Nguyễn Văn Tiếp xa hơn 8 km về ẩm thực; còn tắm giặt phải cần sử dụng nước phèn trong nhưng chát đắng hoặc thứ nước nâu đen do cỏ mục sinh ra; chiều tối phải ăn cơm, sinh hoạt trong mùng; mùa nước nổi, phải ghép những cái xuồng ba lá nhỏ xíu lại làm bè. Thực phẩm săn bắt từ bỗng nhiên tương đối đầy đủ, trừ mùa khô hạn, nhưng rau xanh lại rất hiếm.

rừng tràm

Mặc dù thế, tuy nhiên với quyết tâm, sức trẻ và đoàn kết thống nhất, lực lượng 705 đã có lúc từng ngày thu hẹp diện tích hoang hoá, chua phèn. Rừng tràm dựng nên, các con kênh được đào đắp chủ đạo bằng thủ công đã đem về nguồn nước ngọt. Nhiều loài thú hoang dã lần lượt tụ hội; chung quanh rừng tràm, nhiều hộ dân cư về cất nhà sinh sống.

Ở Gáo Giồng có gì vui?

Theo thông tin được biết tới là vườn cò lớn nhất vùng Đồng Tháp Mười, du khách tới đây để được chiêm ngưỡng và mày mò cuộc đời của không ít loài chim. Mọi khi mùa nước lên, các cánh đồng ở Gáo Giồng tràn trề đàn cò tạo ra một khung cảnh đẹp rất chi là. Còn ở các lung sen thì có thêm hàng trăm con trích mồng đỏ đang kiếm ăn và phát ra các âm lượng bắt tai cùng các màn “màn biểu diễn” đẹp mê hồn.

Giá vé khu du lịch Gáo Giồng hôm nay có giá 10.000 VND cho người lớn và trẻ em thì không tính tiền. Và trước khi đi thăm quan vườn chim, du khách để được chỉ dẫn viên phát mọi cá nhân một ống nhòm và mời lên đài quan sát cao 18m. Đứng trên đài, du khách có khả năng cảm thấy được gần như là hàng loạt vườn chim và có cái nhìn tổng quát về khu du lịch.

Sau đó, tất cả chúng ta để được đưa tới tiếp cận khu vườn chim bằng xuồng máy. Khi tới vườn chim, du khách sẽ tận mắt trông cảm thấy quá nhiều loài chim không giống nhau, đem đến một cảm giác mới mẻ và lạ mắt, không giống nhau. Giống như bạn đang rất được hòa quyện với thiên nhiên hoang dã vậy.

khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng Tháp1

Chơi gì ở khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng Tháp

Trước khi tới tham quan khu du lịch Gáo Giồng thì du khách rất cần phải biết du lịch Gáo Giồng có gì chơi?

 • Ngắm bối cảnh khu du lịch Gáo Giồng từ trên đài quan sát

Trước hết, du khách vào cổng sẽ mua vé với giá 10.000 đồng/người (trẻ em được không tính tiền), tiếp sau đó, du khách để được chỉ dẫn viên của khu du lịch phát cho mọi cá nhân 1 chiếc ống nhòm rồi chỉ dẫn lên đài quan sát ở gần cổng khu du lịch để ngắm nhìn và thưởng thức bối cảnh khu du lịch sinh thái Gáo Giồng từ trên cao.

Từ trên đài quan sát cao 18m, du khách để được nhìn cảm thấy khung cảnh cánh đồng lúa rộng bát ngát, bao la. Trên cánh đồng lúa còn sống sót hàng ngàn, hàng trăm chú cò, vạc, vịt trời, le le… đang vận động và di chuyển lại kiếm ăn. Lâu lâu có thêm một đàn chim cò bay lên chầu trời rồi có thêm một đàn chim cò khác bay xuống cánh đồng lúa… Chúng tạo ra một khung cảnh đậm chất miền Tây hoang dã, khiến du khách ngắm nhìn và thưởng thức và đừng chậm tay tự sướng lưu lại các khoảnh khắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất này.

Xem Thêm:  Review Tham Quan nhà cổ Huỳnh Thủy Lê hơn 100 năm tuổi ở Đồng Tháp 2022

Đứng trên đài quan sát, du khách còn được hít thở từng làn khí miền quê trong lành, thoáng mát. Bên cạnh đó, khoảng trống gian bình yên và tĩnh lặng ở trên đài quan sát còn mang tới cho du khách 1 khoảng trống rất chi là bình yên.

khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng Tháp2
 • Tham quan khu du lịch Gáo Giồng bằng thuyền

Sau khi xuống dưới đài quan sát, du khách để được chỉ dẫn viên chỉ đường ra bến thuyền. Tại chỗ này, du khách để được bố trí ngồi trên những cái xuồng 3 lá. Xuồng sẽ đi chạy dọc theo dòng kênh đưa du khách tới gần cánh đồng và rừng tràm để tham quan địa chỉ sinh sống của không ít loài chim, cò tọa lạc trong khu du lịch. Hiện nay, Gáo Giồng đang là địa chỉ sinh sống của 15 loài chim không giống nhau. Trong đó, chiếm con số nhiều nhất là cò trắng, với con số lượng lên tới 10 ngàn con.

Ngoài cò trắng, khu du lịch Gáo Giồng còn sống sót các loài chim họ cò khác đang sinh sống như trích mồng đỏ, vịt trời, điên điển, quốc, cồng cộc, le le, diệc…

 • Thưởng thức đặc sản nổi tiếng Đồng Tháp ở Gáo Giồng

Không chỉ chiếm dụng khung cảnh miệt vườn đẹp mê người, Gáo Giồng còn mang tới cho du khách các đồ ăn đặc sản nổi tiếng Đồng Tháp bình dân, thơm ngon. Xã Gáo Giồng vốn dĩ là vựa cá lớn nhất ở Đồng Tháp nên đương nhiên du khách tới du lịch tại khu du lịch Gáo Giồng phải thưởng thức các đồ ăn được gia công từ cá như: lẩu cá linh, cá rô chiên giòn, cá lóc nướng cuốn lá sen non…

Ngoài các đồ ăn được gia công từ cá thì Gáo Giồng còn nhiều người biết đến với các món canh và xào từ rau như canh cá bông điên điển, bông súng mắm kho, cơm chua cá lóc, rau luộc chấm kho quẹt…

Du khách để được thưởng thức các đồ ăn đặc sản nổi tiếng này trong các khu nhà ở tranh mái lá tọa lạc gần cánh đồng cò. Cảm giác được thưởng thức các đồ ăn đặc sản nổi tiếng miền Tây bình dân giữa các cánh đồng cò mang du khách lại gần thiên nhiên miệt vườn miền Tây hơn bao giờ hết.

khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng Tháp3

Đặc sản nổi tiếng ở khu du lịch Gáo Giồng

Thưởng thức đặc sản nổi tiếng Đồng Tháp ở Gáo Giồng

 • Không chỉ chiếm dụng khung cảnh miệt vườn đẹp mê người, Gáo Giồng còn mang tới cho du khách các đồ ăn đặc sản nổi tiếng Đồng Tháp bình dân, thơm ngon. Xã Gáo Giồng vốn dĩ là vựa cá lớn nhất ở Đồng Tháp nên đương nhiên du khách tới du lịch tại khu du lịch Gáo Giồng phải thưởng thức các đồ ăn được gia công từ cá như: lẩu cá linh, cá rô chiên giòn, cá lóc nướng cuốn lá sen non… Ngoài các đồ ăn được gia công từ cá thì Gáo Giồng còn nhiều người biết đến với các món canh và xào từ rau như canh cá bông điên điển, bông súng mắm kho, cơm chua cá lóc, rau luộc chấm kho quẹt…
 • Du khách để được thưởng thức các đồ ăn đặc sản nổi tiếng này trong các khu nhà ở tranh mái lá tọa lạc gần cánh đồng cò. Cảm giác được thưởng thức các đồ ăn đặc sản nổi tiếng miền Tây bình dân giữa các cánh đồng cò mang du khách lại gần thiên nhiên miệt vườn miền Tây hơn bao giờ hết.

Theo như lời kể của chỉ dẫn viên du lịch, khu du lịch Gáo Giồng được chia thành 4 khu lớn với hơn 70km kênh phân lô và 20km đê bao khép kín. Không chỉ là địa chỉ trú ngụ của không ít loài chim mà còn là địa chỉ sinh sống của không ít con cá. Nổi bật, đây còn là vựa cá nước ngọt lớn vào thượng hạng hôm nay ở vùng Đồng Tháp Mười với sản lượng khai phá mỗi năm lên đến hơn 30 tấn. Chính thế cho nên mà có quá nhiều loài chim nước đã nâng tới đây làm địa chỉ sinh sống, quần tụ.

Thưởng thức món cá lóc nướng gói với đọt sen

Nhờ có nguồn hải sản phong phú và đa dạng mà du khách có khả năng thưởng thức các đồ ăn đặc sản nổi tiếng cổ truyền của vùng Đồng Tháp Mười. Chẳng hạn như cá lóc nướng gói với đọt sen, cá linh nấu canh chua bông điên điển, mắm kho chấm với rau dừa, lá sâu nhái chấm với mắm me, rắn nướng mọi,… Thêm vào chỗ này là một chút rượu mật ong tràm tinh khiết thì còn gì bằng.

Ăn gì tại khu du lịch Gáo Giồng Đồng Tháp

 • Tới thăm khu du lịch sinh thái Gáo Giông, bạn hãy nhớ là tới khu ẩm thực ăn uống để thưởng thức cục bộ các đồ ăn đặc sản nổi tiếng miền Tây. Tiêu biểu có món lá sâu nhái chấm với mắm me, chuột nướng, cá linh nấu canh chua điên điển, cá lóc nướng với đọt sen, rau mát, mắm kho chấm với rau dừa, ốc lác hấp tiêu, bánh xèo … Nổi bật món cơm được gói lá sen nấu thơm ngon đậm đà hương vị của đầm sen. Ngồi giữa đầm cần sử dụng bữa trưa là một tham gia trải nghiệm thích thú cực kì, món ăn ngon, gió mát, mùi hương sen thoang thoảng thật không gì bằng. Những đồ ăn sẽ cũng trở thành đậm đà hơn đôi chút bởi ly rượu nếp pha mật ong tràm.
 • Nổi bật, đây còn là vựa cá nước ngọt lớn vào thượng hạng hôm nay ở vùng Đồng Tháp Mười với sản lượng khai phá mỗi năm lên đến hơn 30 tấn. Chính thế cho nên mà có nhiều loài chim nước đã nâng tới đây làm địa chỉ sinh sống, quần tụ.
Xem Thêm:  Review Tham Quan Làng Hoa Tân Quy Đông Sa Đéc ở đâu,di chuyển,khám phá 2022

Lưu trú Nghỉ ngơi tại khu du lịch Đồng Tháp

Chính nhờ có hệ thống giao thông thuận lợi từ đường đi bộ cho tới đường thuỷ nên con số du khách tới với khu du lịch sinh thái Gáo Giồng ngày một tăng. Để đáp ứng có nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, sau này là một trong những khách sạn, nhà nghỉ ở gần khu du lịch Gáo Giồng mà các bạn cũng tồn tại thể tìm hiểu thêm.

– Tram Chim Homestay: TT. Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp. Giá phòng: 8$/đêm.

– Hai Lua Homestay: Ấp 4, Xã Tân Kiều, Tân Kiều, Tháp Mười, Đồng Tháp. Giá phòng: 5$/đêm.

– Khách Sạn Huỳnh Đức: 01 Ngô Thời Nhậm, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp. Giá phòng: 10$/đêm.

– Lan Thái Ngọc khách sạn: 08, Dương Văn Hòa, Phường 1, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp. Giá phòng 9$/đêm.

– Khách Sạn Hương Sen: 18, Võ Trường Toản, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp. Giá phòng: 26$/đêm

Khách sạn gần khu du lịch Gáo Giồng

Kinh nghiệm chọn chỗ ở khi đi khu du lịch Gáo Giồng

Trước khi tới khu du lịch Gáo Giồng du lịch thì du khách rất cần phải tìm và đặt chỗ ở. Vậy ở đâu khi đi khu du lịch Gáo Giồng? Dưới này là danh sách một trong những khách sạn và nhà nghỉ gần khu du lịch Gáo Giồng để du khách tìm hiểu thêm:

 • Hai Lúa Homestay

 

Mang tên thường gọi là Hai Lúa nhưng khu nghỉ ngơi Hai Lúa Homestay lại là một trong các các địa chỉ nghỉ ngơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất ở Đồng Tháp. Hai Lúa Homestay tọa lạc tại ấp 4 xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, gần các nơi du lịch sinh thái đẹp ở Đồng Tháp như vườn đất nước Tràm Chim, di tích lịch sử khảo cổ Gò Tháp, khu du lịch Gáo Giồng. Những Homestay ở đây được thành lập bên hồ sen có khung cảnh cực kì xinh và bình yên. Mỗi sáng khi thức dậy, du khách chỉ cần mở cửa là có khả năng nhìn cảm thấy khung cảnh đồng sen và cánh đồng lúa chín vàng.

 • Tràm Chim Homestay

Tràm Chim Homestay tọa lạc ngay trong khu du lịch sinh thái Tràm Chim Đồng Tháp, cách thức khu du lịch Gáo Giồng hơn 10km. Những căn Homestay ở đây được thành lập theo phong cách thức nhà sàn đậm chất miền Tây sông nước. Du khách ở và sinh hoạt ở đây để được mày mò thêm về văn hóa cổ truyền và cuộc sống thường ngày của không ít dân cư Đồng Tháp. Ở Tràm Chim Homestay còn được mở thêm dịch vụ câu cá và tát mương bắt cá để du khách tham gia trải nghiệm cuộc đời bình dân ở miền Tây

khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng Tháp5

Chuẩn bị gì khi đi khu du lịch Gáo Giồng Đồng Tháp

 • Đi du lịch Gáo Giồng, bạn không rất cần phải chuẩn bị nhiều.
  • Nếu vận động và di chuyển Gáo Giồng theo Tour: Thường các doanh nghiệp du lịch sẽ cảnh báo cho bạn các đồ vật thiết yếu khi tham quan ví dụ đưa đi áo dài tay, không mang vác đồ nặng theo hoặc lưu ý đồ vật như máy hình ảnh, Smartphone phòng tình huống không cẩn thận rơi xuống nước. Hoặc nếu tình huống có vụ việc gì đổi khác do điều kiện thời tiết thì đơn vị chức năng tổ chức Tour cũng tiếp tục gợi nhắc du khách ví dụ chuẩn bị áo mưa, dù vào mùa mưa hoặc nón rộng vành, kem chống chói vào mùa nắng… Kết luận, khi đi du lịch Gáo Giồng theo Tour thì bạn có khả năng tạm an tâm về vấn đề này.
  • Nếu vận động và di chuyển Gáo Giồng theo kiểu phượt bụi tự cung: Gáo Giồng là điểm du lịch sinh thái rất đắt khách, nhất là các bạn trẻ đi với hình thức phượt bụi. Vì thế, rất dễ để các bạn mới lần đầu tới đây tìm đọc các kinh nghiệm hoặc bí quyết, các vấn đề cần cảnh báo khi du lịch Gáo Giồng, bao gồm bài viết đó được Gonatour tổng hợp. Ngoài ra, điều căn bản là khi đi du lịch theo nhóm tự cung, bạn nên có chiến lược thật rõ ràng cho chuyến du ngoạn của tôi ví dụ lối đi thế nào, đến địa chỉ tham gia trải nghiệm gì, ở lại bao lâu, tình huống trễ thì ở trọ chỗ nào, ẩm thực thế nào… Kết luận, tất tần tật các gì cảnh báo của một chuyến du ngoạn phượt bụi bạn đều phải nắm kỹ để chuyến du ngoạn thành công.
Du lịch Gáo Giồng Đồng Tháp

Nếu có dịp du lịch Đồng Tháp, đừng bỏ qua chuyến tham quan nghỉ dưỡng tại khu du lịch Gáo Giồng, “ốc hòn đảo xanh” đó sẽ cho bạn các tham gia trải nghiệm đặc thù của miền nam bộ bộ sông nước, các con xuôi nước sẽ đưa bạn tham quan len lỏi trong rừng tràm, thư thái với tiếng chim kêu hay các đồ ăn miệt vườn tuyệt vời được xem là các điều bạn khó lòng quên về khu du lịch tuyệt vời và hoàn hảo nhất này.

Chuyên Mục: Review Đồng Tháp

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ “Khám phá” khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng Tháp “1-0-2”

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button