Review Tham Quan cầu Long Biên Hà Nội ở đâu,kiến trúc,những hoạt động thú vị 2021

1 zing 1

Cầu Long Biên là cây cầu được gọi với tên tuổi “chứng nhân lịch sử” của VN. Trải qua bao thăng trầm của thời hạn cùng biến cố lịch sử, cây cầu vẫn hiên ngang và biến thành một trong những các biểu tượng của Hà Nội. Giờ hãy cùng khảo sát về cây cầu nhiều người biết đến này qua bài viết sau với bietthungoctrai.vn nhé!

Cầu Long Biên Ở Đâu?

Nếu nhìn thoáng qua, rất có thể các bạn sẽ nghĩ cầu Long Biên không khác gì nếu với các cây cầu khác, thậm chí là có vẻ như cũ kỹ và xập xệ. Tuy nhiên không có nhiều người biết được cầu Long Biên là cây cầu thép thứ nhất bắc ngang sông Hồng. Thuộc địa bàn quận Long Biên, cây cầu đấy là cầu nối hai quận của Thủ đô Hà Nội là quận Long Biên và quận Hoàn Kiếm cùng nhau. Theo thông tin được biết, cây cầu này do người Pháp thành lập vào thời điểm năm 1898 – 1902 với tên thường gọi là cầu Doumer. 

Tham Quan cầu Long Biên Hà Nội

Nên tham quan cầu Long Biên vào khoảng nào?

Bình minh và hoàng hôn theo chúng tôi là hai thời hạn lý tưởng nhất mà bạn nên tới tham quan cầu Long Biên. Khi tới đây vào sáng sớm bạn để được tận thưởng không khí trong lành, khoáng đạt, rộng bắt đầu ngày, ngắm mặt trời lên từ phía xa cũng tương tự nhìn cảm thấy các nhịp sống thứ nhất bắt đầu ngày mới của rất nhiều cư dân thủ đô.

Còn nếu vận động và di chuyển vào thời gian hoàng hôn bạn để được ngắm khung cảnh xế chiều ấm áp, huyền ảo xa xăm cũng tương tự sự bon chen quay trở lại nhà đoàn viên đoàn viên của rất nhiều cư dân sau đó 1 ngày làm việc khó khăn, thành phố khởi đầu lên đèn đầy Color lộng lẫy phồn hoa… Mặc dù là thời hạn nào thì khung cảnh sông Hồng rộng mở, thơ mộng với những cái sà lan chầm chậm trôi phối hợp với vẻ đẹp nhuốm màu thời hạn của cây cầu cũng tiếp tục khiến bạn giành được các tham gia trải nghiệm rất chi là đặc thù, sâu lắng.

Vài điều về cầu Long Biên

Hà Nội có cầu Long Biên

Vừa dài vừa rộng bắc trên sông Hồng

Tàu xe đi lại thong dong

Người người nhộn nhịp gánh gồng ngược xuôi

(vè dân gian)

Cầu Long Biên là cây cầu thép thứ nhất bắc qua dòng sông Hồng nối hai quận Hoàn Kiếm và Long Biên của Hà Nội. Cây cầu do Pháp thành lập từ thời điểm năm 1898 tới 1902 dưới thời Toàn quyền Đông Dương hiện nay là Doumer. Cầu dài 2290m qua sông và 896m cầu dẫn, cầu gồm 19 nhịp dầm thép đặt trên 20 trụ với lối phong cách xây dựng độc lạ. Cây cầu có phong cách thiết kế với một đường tàu đơn chạy ở giữa còn hai bên là hai làn đường giành cho xe đạp và người vui chơi.

Có một điều mà ít người biết về cây cầu đó đấy là việc nó đã có thời điểm từng là cây cầu dài thứ hai trên trái đất (chỉ sau cầu Brooklyn bắc qua sông East-River của Mỹ), thậm chí là được gọi là tháp Eiffel tọa lạc ngang của Hà Nội.

Cầu Long Biên đã từng là cây cầu dài thứ hai Thế giới

Cầu Long Biên Được Khởi Công Xây Dựng Từ Năm Nào?

Trải qua quy trình tiến độ đấu thầu của rất nhiều chủ đầu tư, cầu Long Biên được chính thức thi công thành lập vào trong ngày 12 tháng chín năm 1898 với tổng vốn góp vốn đầu tư 5,390,794 Franc Pháp và cây cầu này đã biến thành là công trình xây dựng thành lập lớn nhất Đông Dương hiện nay.Sau hơn 3 năm thành lập Cầu Long Biên chính thức được khánh thành vào trong ngày 28 tháng 2 năm 1902, với tên thường gọi cầu Doumer – tên của vị toàn quyền Đông Dương sở tại. Cây cầu đó được thực dân Pháp hy vọng là công cụ đáp ứng khai phá thuộc địa đắc lực tại Việt Nam kể riêng và Đông Dương nói Tóm lại.

Chiều Dài Cầu Long Biên Là Bao Nhiêu?

Nguồn hình ảnh: VnExpressKhi đó, cầu Long Biên là công trình xây dựng kinh điển địa điểm và trái đất với cấu trúc gồm 19 nhịp dầm thép dài đặt trên 20 trụ cao bề thế với tổng chiều dài lên tới 2.290m. Bên cạnh đó, phía Tây cầu còn sinh tồn 896m đường xây bằng đá dẫn lên đầu cầu.

cau-long-bien

Khi được khánh thành, cầu Long Biên từng là cây cầu dài thứ hai trên trái đất (chỉ sau cầu Brooklyn bắc qua sông East-River của Mỹ), thậm chí là được ví von là tháp Eiffel tọa lạc ngang của Hà Nội.Với bề rộng 4,75m cây cầu lịch sử được chia thành 3 đoạn đường chính. Trong đó, đường hai bên bao gồm 2.6m giành cho xe ôtô, xe gắn máy, xe thô sơ và 0.4m ngoài cùng giành cho người vui chơi, giữa là đường tàu đơn giành cho tàu lửa hoạt động.

Kiến Trúc Cầu Long Biên Có Gì Độc Đáo?

Cầu Long Biên có phong cách thiết kế và thành lập theo đẳng cấp và sang trọng thức phong cách xây dựng nhiều người biết đến Pháp bởi doanh nghiệp Daydé & Pillé (Paris, Pháp). Cây cầu bằng chứng lịch sử này có phong cách thiết kế và tiến hành bởi các doanh nghiệp nhiều người biết đến bậc nhất tại Pháp có các tiến bộ kỹ thuật trong khoa học thành lập tiên tiến nên bảo đảm an toàn được cả nhân tố kỹ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ xây cầu hiện đại nhất.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Nhà tù Hỏa Lò Hà Nội ở đâu,giá vé,có gì thú vị,lưu trú,ăn uống 2022

Toàn bộ thân cầu được thiết kế bằng vật liệu thép với cấu trúc thép được xếp tầng ngặt nghèo, kiến thiết rất hài hòa điểm khác nhau. Nhìn từ xa Cầu Long Biên hệt như một con rồng khổng lồ uốn lượn vừa thướt tha vừa mạnh mẽ và uy lực, hiên ngang giữa sông Hồng bao la nước chảy.

Cầu Long Biên những năm 1940

Đặc biệt ý nghĩa của cầu Long Biên với người Hà Nội

Người dân Hà Nội đã có nhiều vô số đáng nhớ gắn kèm với cầu Long Biên, từ quá khứ cho tới hiện nay. Cây cầu này đã thấy nhiều dấu mốc quan trọng của nước Việt Nam trong thời kỳ Pháp thuộc và thời cuộc chiến tranh. Sau hơn 120 năm, cầu Long Biên vẫn sinh tồn như một bằng chứng về con tim sắt đá của rất nhiều người Hà Nội vượt mặt thời kỳ cuộc chiến tranh khó khăn. Cầu Long Biên không riêng gì có chi phí lịch sử với cư dân Hà Nội mà còn của tất cả non sông Việt Nam.

Ngày nay cầu Long Biên vẫn là địa chỉ lưu thông qua lại của rất nhiều cư dân thủ đô và cũng chính là địa chỉ được mọi cá nhân thường xuyên ghé tới, ngắm cảnh, quan sát sự đổi khác của Hà Nội mỗi ngày.

Tham quan các gì ở cầu Long Biên?

Khi đi tham quan cầu Long Biên bạn không thay đổi đừng nên bỏ qua các điểm sau:

Tìm địa chỉ ngắm bối cảnh cây cầu: Bạn cũng sẽ có thể đứng ở 2 bên đầu cầu hoặc bên dưới chân cầu để ngắm bối cảnh cầu Long Biên để cảm thấy được vẻ đẹp tổng thể trong kiến thiết của chính bản thân nó.

Tham quan dọc cây cầu Long Biên?

Tham quan dọc cây cầu: Hãy đi dọc cây cầu và tận mắt nhìn cảm thấy các phần khung thép rỉ màu, các nhịp cầu bị võng, các trụ cột bị lệch…Toàn bộ đều là các dấu tích của cuộc chiến tranh bom đạn bằng chứng lịch sử oai hùng của dân tộc Việt Nam. Khi đi trên cầu cũng hãy nhờ rằng chú ý các ổ khóa tình yêu được các đôi lứa gửi gắm, gặp gỡ và hẹn hò, ước vọng địa chỉ đây.

Đứng trên cầu ngắm sông Hồng, ngắm thành phố, khung cảnh bao quanh: Đứng trên cầu Long Biên bạn cũng sẽ có thể ngắm được cầu Chương Dương, sông Hồng và bối cảnh thủ đô từ xa. Những chiến thuyền, sà lan xuôi ngược trên sông Hồng, các bãi bồi xanh ngát chuối, ngô, ổi hay rau màu gần gần xa xa sẽ làm bạn giành được cảm hứng phẳng lặng, dễ chịu và thoải mái lạ kỳ. Ngược lại các tòa nhà cao thấp xa xăm, các tia nắng của đèn rực sáng của thành phố lại cho bạn cảm hứng đầm ấm và mớ lạ và độc đáo, hiện đại.

Ngắm và tham quan bờ đá sông Hồng: Từ cầu Long Biên bạn hãy hỏi để được chỉ dẫn đến bờ đá sông Hồng. Chính là địa chỉ lôi kéo rất nhiều du khách tham quan trong và ngoài nước vài ba năm quay lại đây bởi khung cảnh rộng lớn, thoáng đạt và đẹp mắt.

Những event lịch sử gắn kèm với cầu Long Biên

Cầu Long Biên đã thấy các dấu mốc quan trọng nhất của dân tộc hai cuộc kháng chiến lớn nhất của dân tộc ta đấy là cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và tiếp tới là cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ.

Cây cầu đã chứng kiến những vui buồn của Thủ đô

Năm 1945, khi Bác Hồ đọc Tuyên ngôn Hòa bình tại Quảng trường Ba Đình, cây cầu đã biến thành nhịp dẫn đưa hàng trăm ngàn cư dân ngoại ô tới với Bác, cư dân vui và tự hào, niềm hạnh phúc bao nhiêu thì cây cầu đều khắc ghi giây phút đó.

Vào tháng 10/1954, Hà Nội chìm ngập trong biển cờ hoa mừng ngày giải phóng thủ đô, cầu Long Biên cũng đứng đó và nhìn cảm thấy niềm hân hoan của dân tộc. Và rồi 21 năm sau, cây cầu lại một lần tiếp nữa nhìn cảm thấy thú vui hòa bình thống nhất non sông, miền Nam được giải phóng. Cứ như thế, thông qua hơn 100 năm lịch sử, cây cầu đã không còn gì là một hiện vật vô tri vô giác, nó như người bạn đồng hành cùng mỗi cá nhân dân và non sông ta vậy.

Những hoạt động thú vị bao quanh cầu Long Biên

Ngắm Hà Nội trên cao

Cầu Long Biên chắc là cây cầu gắn kèm với các kỉ niệm, cây cầu mà các bạn trẻ thường chạy xe ra tạm ngừng hóng gió một ngày hứng lên hay ngày gì đó cảm nhận thấy bức bối cần một khoảng không thoáng mát để thở. Cây cầu cũng chính là địa chỉ tất cả chúng ta học sinh sinh viên vẫn hay tụ tập ngồi lại đàn hát vui tươi, là địa chỉ lưu giữ các kỉ niệm tuổi trẻ của tất cả chúng ta.

Khung cảnh tấp nập và sầm uất xung quanh

Cafe Trần Nhật Duật

Quán cà phê Trần Nhật Duật, tại  tầng 4 với khoảng không mở rất có thể nhìn cảm thấy cây cầu Long Biên xa xa. Tới đây bạn vừa rất có thể thưởng thức tách cà phê, vừa chuyện trò và nhìn ra xa là cây cầu cổ kính, bờ đá sông Hồng, khu chợ u ám và mờ mịt gồm cả một vùng khoảng không rộng lớn. Địa chỉ đây sẽ cho bạn một ánh nhìn khác về cầu Long Biên, đây chính là ánh nhìn từ trên cao thay thế vì nhìn thẳng hay nhìn “hất” từ bên dưới bờ đá sông Hồng lên.

Góc chụp khiến ta mơ màng nhớ về Hà Nội những năm xưa cũ

Ăn ngô khoai nướng mùa đông

Mùa đông tới thì cầu Long Biên sự thật sẽ thành địa chỉ lý tưởng nhất để ngồi lại ăn ngô khoai nướng, hưởng không khí lành lạnh gió rít bên tai và đưa tay tìm hơi ấm từ nhà bếp lửa, hơi khoai nóng bốc lên ấm lòng rất chi là.

Hơ tay lấy hơi ấm mùa đông bên lò nướng ngô khoai

Ra bờ đá sông Hồng tự sướng

Bờ đá sông Hồng chắc đã không còn gì là địa chỉ xa lạ gì so với thanh niên bởi địa chỉ đấy là điểm chụp rất gần gũi của những người, khung cảnh mênh mông, xanh mênh mông rộng lớn chắc như đinh đóng cột sẽ làm bạn có các bức hình đẹp tương tự như đang ở thảo nguyên gì đó vậy. Từ cầu Long Biên, bạn di chuyển xuống địa điểm dưới chân cầu, đi sâu vào phía trong các tuyến đường bị che khuất bởi cây cỏ bên dưới, hỏi đường cư dân ở đây sẽ chỉ cho bạn tới địa chỉ bờ đá sông Hồng nhiều người biết đến nhé.

Bãi đá sông Hồng xanh ngắt ngay chân cầu Long Biên

Địa Điểm Du Lịch Gần Cầu Long Biên Không Thể Không Ghé Qua

Thật thiếu sót trong chuyến phối hợp tham gia trải nghiệm thú vị về cầu Long Biên của bạn bỏ qua các địa điểm văn hóa truyền thống cổ truyền lịch sử vang danh của non sông dưới đây:

Xem Thêm:  Review Du Lịch Đi Chợ Đồng Xuân Hà Nội ở đâu,chơi gì,mua gì,ăn gì 2022

Hồ Hoàn Kiếm

cau-long-bien

Hồ Hoàn Kiếm hay còn được biết với tên gọi là Hồ Hoàn Kiếm, tọa lạc giữa lòng thủ đô đây không riêng gì là địa chỉ để mọi cá nhân thả hồn tản bộ, hóng mát mà còn mang dấu ấn lịch sử – văn hóa truyền thống cổ truyền thiêng liêng so với cư dân thủ đô Hà Nội.Hồ Hoàn Kiếm không riêng gì là thắng cảnh đẹp đã hết bỏ qua trong danh sách các địa điểm du lịch Hà Nội gần cầu Long Biên mà đây còn là địa chỉ nối sát với truyền thống cổ truyền lịch sử tâm linh của vùng đất thủ đô ngàn năm văn hiến.

Hồ Hoàn Kiếm được đánh giá như thể con tim giữa lòng Hà Nội có hai hòn đảo nổi chính: Hòn đảo Ngọc tọa lạc ở phía Bắc hồ, có cầu Thê Húc uốn lượn bắc ngang nối ra hòn đảo. Giữa hồ là hòn đảo Rùa bé dại, phía phía trên là ngọn tháp Rùa cổ kính trăm tuổi trầm mặc giữa bốn bề lung linh sóng nước

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tự Giám là quần thể di tích lịch sử về trường đại học thứ nhất của Việt Nam. Theo thông tin được biết, Văn Miếu không riêng gì là di tích lịch sử lịch sử văn hóa truyền thống cổ truyền mà còn là địa chỉ được nhiều sĩ tử, học trò đến đây để cầu may mắn trong các kỳ thi tuyển, học tập. Trường đại học thứ nhất của Việt Nam tọa lạc ở địa điểm quận Quận Q. Đống Đa ngay giữa 4 phố chính gồm phố Nguyễn Thái Học, Tôn Đức Thắng, Văn Miếu và Quốc Tử Giám. Với du lịch Hà Nội ngàn năm văn hiến thì đây chắc hẳn rằng địa chỉ tham quan rất đáng để để bạn nên ghé qua.

Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

cau-long-bien2

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là một trong những các công trình xây dựng nhiều người biết đến khắp trái đất không các có chi phí văn hoá lịch sử dân tộc mà còn lôi kéo rất nhiều du khách tham quan đến viếng thăm và tỏ lòng tôn kính, hâm mộ đến vị cha già của dân tộc Việt Nam. Sau gần hai năm thành lập, Lăng được chính thức hoàn thiện vào trong ngày 19/8/1975.

Chính là địa chỉ lưu giữ thi hài của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại kiệt xuất của dân tộc, danh mang tính nhân văn hóa truyền thống cổ truyền trái đất. Lăng Bác tọa lạc trong quần thể lăng bao gồm trung tâm vui chơi quảng trường Ba Đình, phủ Chủ tịch, nhà sàn bác Hồ…

Khu Phố Cổ Hà Nội

cau-long-bien1

Nguồn hình ảnh: Báo Dân SinhNhắc đến Hà Nội thì chắc rằng khách du lịch nào thì cũng nghe biết tên thường gọi “Hà Nội 36 phố phường” hay “khu du lịch phố cổ Hà Nội”, với các tuyến đường, cái hẻm đã lưu giữ ký ức lịch sử của thủ đô. Phố cổ ngày nay là địa điểm du lịch Hà Nội thú vị mà khách du lịch đã hết bỏ qua khi tới đây.

Chùa Một Cột

Thêm một địa điểm du lịch gần cầu Long Biên mà bạn đã hết bỏ qua, Chùa Một Cột tọa lạc giữa lòng thủ đô Hà Nội gần Kho lưu trữ bảo tàng Hồ Chí Minh, đấy là một trong những các di tích lịch sử lịch sử văn hóa truyền thống cổ truyền lâu năm, cũng chính là biểu tượng của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Chùa Một Cột còn sinh tồn tên thường gọi khác là Diên Hựu Tự, Liên Hoa Đài hay Chùa Mật, chiếm dụng kết cấu phong cách xây dựng độc lạ nhất châu Á, ngôi chùa này biến thành một trong những các địa điểm du lịch thú vị tại Hà Nội.

Khách Sạn Gần Cầu Long Biên Có Giá Rất tốt Nhất

Khách sạn A25 Chả Cá

cau-long-bien3

Khách sạn gần cầu Long Biên đáng để bạn lưu tâm thứ nhất đây chính là khách sạn A25 Chả Cá tọa lạc tại giữa trung tâm Hà Nội, chọn địa chỉ đây làm địa chỉ lưu trú không chỉ việc bạn được hưởng dịch vụ chất lượng thì cũng rất tiện cho việc di chuyển tham quan tới các danh thắng khác. A25 Chả Cá Hotel phương pháp Hồ Hoàn kiếm 500m, tọa lạc trong nửa đường kính 4km từ khách sạn đấy là các điểm tham quan nhiều người biết đến khác Văn Miếu Quốc Tử Giám, trung tâm vui chơi quảng trường Ba Đình, lăng Bác và chùa Một Cột.

Xem Thêm:  Review Du Lịch phố cổ Hà Nội ở đâu,chơi gì,ăn gì,khách sạn,các điểm tham quan 2022

Không gian mỗi phòng tại khách sạn A25 Chả Cá được thu xếp thoáng rộng, thật sạch với 2 gam màu sáng tối được lắp ráp khá đầy đủ các các loại thiết bị như máy máy điều hòa, tivi, tủ lạnh, bàn là, máy sấy tóc… cùng với hệ thống chăn, ga, gối, đệm được tinh lọc kỹ lưỡng cứu quý khách hàng rất có thể cảm thấy cảm thấy sự thoải mái và dễ chịu và tiện nghi nhất lúc ghé thăm địa chỉ lưu trú này.A25 Chả Cá Hotel

  • Nơi: 19 Chả Cá, phố Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội.
  • Giá phòng tìm hiểu thêm: từ 490.000đ

Khách Sạn Hanoi Elite 

Hanoi Elite là một trong những các khách sạn gần cầu Long Biên có không đẹp và quý phái có mức giá “thướt tha” giữa lòng Thủ đô. Khách sạn Hanoi Elite mang hơi hướng đẳng cấp và sang trọng thức Tây lạc lối giữa sự cổ kính của Hà Nội. Thật tuyệt đối hoàn hảo với du lịch thủ đô Hà Nội được tận thưởng các khoảnh khắc thư giãn với các dịch vụ rất tiện nghi được đáp ứng tận tình từ đội ngũ nhân viên cấp dưới bài bản nhất tạigần cầu Long Biên này và được thưởng thức ăn uống Hà Nội tại quán ăn với đội ngũ đầu nhà bếp điêu luyện.Hanoi Elite Hotel

  • Nơi: ngõ 50 Đào Duy Từ,phố Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội.
  • Giá phòng tìm hiểu thêm: từ 340.000đ

Khách Sạn Holiday Diamond

Có tọa độ khá đẹp ngay trong giữa trung tâm Hà Nội, khách sạn Holiday Diamond được đánh giá như địa chỉ lý tưởng cho các ai muốn tham quan tìm hiểu  cầu Long Biên phối hợp du lịch Hà Nội. Phương pháp cầu Long Biên Kiếm khoảng 15 phút lái xe, khách du lịch rất có thể tìm hiểu các địa điểm du lịch nhiều người biết đến ở Hà Nội khác như: đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc, chùa Một Cột, lăng Bác Hồ,… Đặc biệt, bạn để được thưởng thức thú vị cùng mua sắm tại các cửa hàng lưu niệm ở Phố Cổ.Holiday Diamond Hotel

  • Nơi: 5 Nguyễn Siêu, phố Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội 
  • Giá phòng tìm hiểu thêm: từ 700.000đ

Khách Sạn MK Premier Boutique

cau-long-bien4

Nguồn hình ảnh: MK Premier Boutique HotelKhách sạn MK Premier Boutique gần cầu Long Biên là việc phối hợp giữa phong cách xây dựng truyền thống cổ truyền và hiện đại.

Toàn bộ bao gồm 72 phòng được trang bị khá đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt đưa đến cho khách du lịch các dịch vụ đa chủng loại tại khách sạn Hà Nội này như dịch vụ spa, massage khỏe, phòng sauna, phòng hộ dân cư, địa điểm vui chơi và giải trí và đặc thù địa chỉ lưu trú này còn có cả hệ thống , cho . Từ đây, khách du lịch rất có thể tản bộ tới chợ Đồng Xuân để tham quan và mua sắm, hay ngắm Hà Nội 36 phố phường về đêm từ ban công phòng tiếp khách sạn.MK Premier Boutique

  • Nơi: 72-74 phố Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội
  • Giá phòng tìm hiểu thêm: từ 504.000đ

Những chú ý khi tham quan cầu Long Biên Hà Nội

– Di chuyển: tới cầu Long Biên bạn cũng sẽ có thể đi xe buýt tới bến xe buýt Yên Phụ – chợ Đồng Xuân vì cầu tọa lạc ngay bên cạnh đó.

– Điểm chụp ảnh yêu quý: sân ga Long Biên. Từ bãi giữ xe tại chân cầu bạn di chuyển lên đường ray trên cầu và tha hồ thả dáng tự sướng.

– Vì cầu có làn đường giành cho người vui chơi với lan can khá thấp cho nên hãy đi chầm chậm, đừng nên đùa giỡn nhau ở trên cầu.

Nếu có dịp du lịch Hà Nội thì nên dành một chút ít thời hạn ghé qua cây cầu Long Biên để hiểu hơn về cây cầu nối sát với năm tháng hào hùng của dân tộc Việt Nam. Chắc chắn, bạn sẽ ảnh hưởng lôi kéo bởi vẻ đẹp cổ kính nhuốm màu thời hạn của chính bản thân nó và thu lượm được không ít pic hình ảnh cực kì loại giỏi.

Hi vọng với các thông tin thú vị về cầu Long Biên trên đây sẽ giúp cho bạn thêm yêu hơn về cây cầu nối sát với các năm tháng hào hùng và bi tráng của ông cha ta.

Chuyên Mục: Review Hà Nội

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Những điều thú vị về cầu Long Biên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *