Review Hà Nội

Review Tham Quan cầu Long Biên Hà Nội ở đâu, đường đi, kiến trúc, 2023

Cầu Long Biên là cây cầu được gọi với tên tuổi “chứng nhân lịch sử” của Việt Nam. Với hơn 100 năm lịch sử và trải qua bao thăng trầm của thời gian, cây cầu vẫn hiên ngang và biến thành một trong những các biểu tượng của Hà Nội.

Cầu Long Biên Ở Đâu?

Nằm trên sông Hồng, cầu Long Biên được xây dựng từ thế kỷ 19, nối hai quận của Thủ đô Hà Nội là quận Long Biên và quận Hoàn Kiếm cùng nhau. Theo thông tin được biết, cây cầu này do người Pháp thành lập vào thời điểm năm 1898 – 1902 với tên thường gọi là cầu Doumer.

Tham Quan cầu Long Biên Hà Nội

Nên tham quan cầu Long Biên vào khoảng nào?

Bình minh và hoàng hôn là hai thời điểm lý tưởng để tham quan cầu Long Biên. Khi đến đây vào sáng sớm, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, khoáng đạt, rộng bắt đầu ngày và ngắm mặt trời lên từ phía xa. Vào lúc hoàng hôn, bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp khi ánh nắng vàng rực rỡ của bình minh hoặc hoàng hôn chiếu xuống cầu.

Bên cạnh việc ngắm cảnh và chụp ảnh, bạn có thể trải nghiệm cảm giác đi trên cây cầu cổ kính này. Với không khí mát mẻ từ sông Hồng, bạn có thể đi bộ trên cầu và tận hưởng khung cảnh đẹp nhất của Thủ đô Hà Nội. Nếu bạn là người thích thể dục, bạn có thể chạy bộ hoặc đi xe đạp trên cầu, đó là trải nghiệm thú vị không nên bỏ lỡ.

Khám phá khung cảnh hoàng hôn tại cây cầu Long Biên

Trải nghiệm khung cảnh xế chiều ấm áp, huyền ảo xa xăm

Nếu bạn muốn tận hưởng khung cảnh xế chiều đẹp tuyệt vời, hãy ghé thăm cây cầu Long Biên vào thời gian hoàng hôn. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh ấm áp, huyền ảo xa xăm của thành phố khi màn đêm buông xuống. Điều này giống như sự bon chen quay trở lại nhà đoàn viên đoàn viên của rất nhiều cư dân sau đó 1 ngày làm việc khó khăn, thành phố khởi đầu lên đèn đầy màu sắc lộng lẫy phồn hoa.

Cầu Long Biên – Một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Nội

Cầu Long Biên là cây cầu thép đầu tiên bắc qua dòng sông Hồng nối hai quận Hoàn Kiếm và Long Biên của Hà Nội. Cây cầu do Pháp xây dựng từ năm 1898 tới 1902 dưới thời Toàn quyền Đông Dương hiện nay là Doumer. Cây cầu có chiều dài 2290m qua sông và 896m cầu dẫn, gồm 19 nhịp dầm thép đặt trên 20 trụ với lối phong cách xây dựng độc lạ.

Cây cầu có phong cách thiết kế độc đáo với một đường tàu đơn chạy ở giữa, còn hai bên là hai làn đường giành cho xe đạp và người vui chơi. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của cây cầu Long Biên.

Cây cầu Long Biên từng là cây cầu dài thứ hai trên thế giới, chỉ sau cầu Brooklyn bắc qua sông East-River của Mỹ. Nó thậm chí được gọi là tháp Eiffel tọa lạc ngang của Hà Nội.

Cầu Long Biên đã từng là cây cầu dài thứ hai Thế giới

Cầu Long Biên Được Khởi Công Xây Dựng Từ Năm Nào?

Cầu Long Biên là một trong những công trình xây dựng lịch sử tại Việt Nam, được khởi công xây dựng vào ngày 12 tháng chín năm 1898. Qua quy trình tiến độ đấu thầu của rất nhiều chủ đầu tư, tổng vốn góp vốn đầu tư là 5,390,794 Franc Pháp. Cầu Long Biên được xây dựng với hy vọng trở thành công cụ đáp ứng khai phá thuộc địa đắc lực tại Việt Nam kể riêng và Đông Dương nói chung.

Sau hơn 3 năm xây dựng, cầu Long Biên chính thức được khánh thành vào ngày 28 tháng 2 năm 1902 với tên gọi ban đầu là cầu Doumer, theo tên của vị toàn quyền Đông Dương sở tại. Khi được khánh thành, cây cầu này đã trở thành công trình xây dựng lớn nhất Đông Dương hiện nay.

Chiều Dài Cầu Long Biên Là Bao Nhiêu?

Cầu Long Biên là một trong những công trình xây dựng kinh điển của thế giới, với cấu trúc gồm 19 nhịp dầm thép dài đặt trên 20 trụ cao bề thế với tổng chiều dài lên tới 2.290m. Phía Tây cầu còn sinh tồn 896m đường xây bằng đá dẫn lên đầu cầu. Với bề rộng 4,75m, cây cầu lịch sử được chia thành 3 đoạn đường chính. Khi được khánh thành, cầu Long Biên từng là cây cầu dài thứ hai trên thế giới (chỉ sau cầu Brooklyn bắc qua sông East-River của Mỹ), thậm chí là được ví von là tháp Eiffel tọa lạc ngang của Hà Nội.

cau-long-bien

Cầu Long Biên là một công trình xây dựng lịch sử, được xây dựng vào thời kỳ thực dân Pháp và là biểu tượng của sự gắn kết giữa hai dân tộc Việt Nam – Pháp. Cho đến nay, cây cầu Long Biên vẫn đang phục vụ cho g

Xem Thêm:  Review Tham Quan Vườn Quốc Gia Ba Vì Hà Nội ở đâu,lưu trú,chơi gì,ăn gì 2022

Kiến Trúc Cầu Long Biên Có Gì Độc Đáo?

Cầu Long Biên là cây cầu bắt qua sông Hồng, được xây dựng vào năm 1902-1903 và hoàn thành vào năm 1906. Cầu được thiết kế và thành lập theo đẳng cấp và sang trọng thức phong cách xây dựng nhiều người biết đến Pháp bởi doanh nghiệp Daydé & Pillé (Paris, Pháp).

Cây cầu bằng chứng lịch sử này có phong cách thiết kế và tiến hành bởi các doanh nghiệp nhiều người biết đến bậc nhất tại Pháp có các tiến bộ kỹ thuật trong khoa học thành lập tiên tiến nên bảo đảm an toàn được cả nhân tố kỹ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ xây cầu hiện đại nhất.

Toàn bộ thân cầu được thiết kế bằng vật liệu thép với cấu trúc thép được xếp tầng ngặt nghèo, kiến thiết rất hài hòa điểm khác nhau.

Cầu Long Biên những năm 1940

Đường hai bên bao gồm 2.6m giành cho xe ôtô, xe gắn máy, xe thô sơ và 0.4m ngoài cùng giành cho người vui chơi, giữa là đường tàu đơn giành cho tàu lửa hoạt động. Nhìn từ xa Cầu Long Biên hệt như một con rồng khổng lồ uốn lượn vừa thướt tha vừa mạnh mẽ và uy lực, hiên ngang giữa sông Hồng bao la nước chảy.

Ý nghĩa của cầu Long Biên với người Hà Nội

Người dân Hà Nội đã có nhiều vô số đáng nhớ gắn kèm với cầu Long Biên, từ quá khứ cho tới hiện nay. Cây cầu này đã thấy nhiều dấu mốc quan trọng của nước Việt Nam trong thời kỳ Pháp thuộc và thời cuộc chiến tranh.

Sau hơn 120 năm, cầu Long Biên vẫn sinh tồn như một bằng chứng về con tim sắt đá của rất nhiều người Hà Nội vượt mặt thời kỳ cuộc chiến tranh khó khăn. Cầu

Ngày nay cầu Long Biên vẫn là địa chỉ lưu thông qua lại của rất nhiều cư dân thủ đô và cũng chính là địa chỉ được mọi cá nhân thường xuyên ghé tới, ngắm cảnh, quan sát sự đổi khác của Hà Nội mỗi ngày.

v

Tham quan các gì ở cầu Long Biên?

Khi đi tham quan cầu Long Biên bạn không thay đổi đừng nên bỏ qua các điểm sau:

Tìm địa chỉ ngắm bối cảnh cây cầu: Bạn cũng sẽ có thể đứng ở 2 bên đầu cầu hoặc bên dưới chân cầu để ngắm bối cảnh cầu Long Biên để cảm thấy được vẻ đẹp tổng thể trong kiến thiết của chính bản thân nó.

Tham quan dọc cây cầu Long Biên?

Tham quan dọc cây cầu: Hãy đi dọc cây cầu và tận mắt nhìn cảm thấy các phần khung thép rỉ màu, các nhịp cầu bị võng, các trụ cột bị lệch…Toàn bộ đều là các dấu tích của cuộc chiến tranh bom đạn bằng chứng lịch sử oai hùng của dân tộc Việt Nam. Khi đi trên cầu cũng hãy nhờ rằng chú ý các ổ khóa tình yêu được các đôi lứa gửi gắm, gặp gỡ và hẹn hò, ước vọng địa chỉ đây.

Đứng trên cầu ngắm sông Hồng, ngắm thành phố, khung cảnh bao quanh: Đứng trên cầu Long Biên bạn cũng sẽ có thể ngắm được cầu Chương Dương, sông Hồng và bối cảnh thủ đô từ xa. Những chiến thuyền, sà lan xuôi ngược trên sông Hồng, các bãi bồi xanh ngát chuối, ngô, ổi hay rau màu gần gần xa xa sẽ làm bạn giành được cảm hứng phẳng lặng, dễ chịu và thoải mái lạ kỳ. Ngược lại các tòa nhà cao thấp xa xăm, các tia nắng của đèn rực sáng của thành phố lại cho bạn cảm hứng đầm ấm và mớ lạ và độc đáo, hiện đại.

Ngắm và tham quan bờ đá sông Hồng: Từ cầu Long Biên bạn hãy hỏi để được chỉ dẫn đến bờ đá sông Hồng. Chính là địa chỉ lôi kéo rất nhiều du khách tham quan trong và ngoài nước vài ba năm quay lại đây bởi khung cảnh rộng lớn, thoáng đạt và đẹp mắt.

Event lịch sử gắn kèm với cầu Long Biên

Cầu Long Biên đã trở thành một trong những địa điểm lịch sử quan trọng của Việt Nam, đặc biệt trong hai cuộc kháng chiến lớn nhất của dân tộc ta: cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ.

Vào năm 1945, khi Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn Độc lập tại Quảng trường Ba Đình, cây cầu đã trở thành một con đường đưa hàng trăm ngàn người dân từ ngoại ô vào thành phố, đón tiếp những người lãnh đạo dân tộc. Vào tháng 10 năm 1954, Hà Nội được giải phóng, và cây cầu Long Biên đã trở thành một trong những biểu tượng của niềm hân hoan của dân tộc. Và sau đó, vào năm 1975, cây cầu lại một lần nữa chứng kiến niềm hạnh phúc của dân tộc khi miền Nam được giải phóng.

Thấm qua hơn 100 năm lịch sử, cây cầu Long Biên đã trở thành một hiện vật không chỉ là của một thời đại, mà là một người bạn đồng hành cùng mỗi cá nhân dân và non sông ta.

Cây cầu đã chứng kiến những vui buồn của Thủ đô

Những hoạt động thú vị bao quanh cầu Long Biên

Ngắm Hà Nội trên cao

Cầu Long Biên là một trong những cây cầu gắn kết với nhiều kỉ niệm, được các bạn trẻ thường đến đây để hóng gió, thư giãn hay cảm nhận khoảng không thoáng mát để thở. Đây cũng là địa chỉ quen thuộc của các học sinh, sinh viên để tụ tập, đàn hát và tạo nên những kỷ niệm tuổi trẻ đáng nhớ.

Khung cảnh tấp nập và sầm uất xung quanh

Cafe Trần Nhật Duật

Nếu bạn muốn có một góc nhìn khác về cầu Long Biên, bạn có thể đến quán cà phê Trần Nhật Duật, tọa lạc tại tầng 4 với không gian mở rộng có thể nhìn thấy cây cầu Long Biên từ xa. Tại đây, bạn có thể thưởng thức tách cà phê, chuyện trò và ngắm nhìn khung cảnh bao quanh, bao gồm cả cầu cổ kính, bờ đá sông Hồng, khu chợ u ám và một khoảng không rộng lớn.

Góc chụp khiến ta mơ màng nhớ về Hà Nội những năm xưa cũ

Ăn ngô khoai nướng mùa đông

Mùa đông là thời điểm lý tưởng để đến cầu Long Biên và thưởng thức món ngô khoai nướng. Bạn có thể ngồi lại, hưởng không khí lành lạnh, gió rít bên tai và cảm nhận hơi ấm từ nhà bếp lửa. Hương vị của ngô và khoai nướng cùng nhau tạo nên một món ăn ngon và ấm áp, khiến trái tim bạn cảm thấy thư giãn và hạnh phúc.

Hơ tay lấy hơi ấm mùa đông bên lò nướng ngô khoai

Ra bờ đá sông Hồng tự sướng

Bờ đá sông Hồng là một địa chỉ rất quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Nơi đây là điểm chụp ảnh được yêu thích bởi khung cảnh mênh mông, xanh mênh mông rộng lớn, tạo nên những bức hình đẹp như ở thảo nguyên.

Xem Thêm:  Review Tham Quan núi Trầm Chương Mỹ Hà Nội ở đâu,chi phí,có gì đẹp,chơi gì 2022

Để đến được bờ đá sông Hồng, bạn có thể di chuyển từ cầu Long Biên, đi sâu vào phía trong các tuyến đường bị che khuất bởi cây cỏ bên dưới, sau đó hỏi đường cư dân ở đây sẽ chỉ cho bạn tới địa chỉ này.

Bãi đá sông Hồng xanh ngắt ngay chân cầu Long Biên

Địa Điểm Du Lịch Gần Cầu Long Biên Không Thể Không Ghé Qua

Thật thiếu sót trong chuyến phối hợp tham gia trải nghiệm thú vị về cầu Long Biên của bạn bỏ qua các địa điểm văn hóa truyền thống cổ truyền lịch sử vang danh của non sông dưới đây:

Hồ Hoàn Kiếm

cau-long-bien

Hồ Hoàn Kiếm hay còn được biết với tên gọi là Hồ Hoàn Kiếm, tọa lạc giữa lòng thủ đô Hà Nội. Nơi đây không chỉ là địa chỉ để mọi cá nhân thả hồn tản bộ, hóng mát mà còn mang dấu ấn lịch sử – văn hóa truyền thống cổ truyền thiêng liêng so với cư dân thủ đô.

Hồ Hoàn Kiếm không chỉ là một thắng cảnh đẹp mà còn là một địa chỉ nối sát với truyền thống cổ truyền lịch sử tâm linh của vùng đất thủ đô ngàn năm văn hiến.

Hồ Hoàn Kiếm là một trong những địa điểm nổi tiếng của Hà Nội, được đánh giá như thể con tim giữa lòng thành phố. Hồ có hai hòn đảo nổi chính, gồm hòn đảo Ngọc và hòn đảo Rùa. Hòn đảo Ngọc tọa lạc ở phía Bắc hồ, có cầu Thê Húc uốn lượn bắc ngang nối ra hòn đảo. Giữa hồ là hòn đảo Rùa bé dại, phía trên là ngọn tháp Rùa cổ kính trăm tuổi trầm mặc giữa bốn bề lung linh sóng nước.

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám là quần thể di tích lịch sử về trường đại học thứ nhất của Việt Nam. Địa điểm này không chỉ là di tích lịch sử về văn hóa truyền thống cổ truyền, mà còn là địa chỉ được nhiều sĩ tử, học trò đến đây để cầu may mắn trong các kỳ thi tuyển và học tập. Trường đại học thứ nhất của Việt Nam tọa lạc ở địa điểm quận Quận Q. Đống Đa ngay giữa 4 phố chính gồm phố Nguyễn Thái Học, Tôn Đức Thắng, Văn Miếu và Quốc Tử Giám. Với du lịch Hà Nội ngàn năm văn hiến thì đây chắc hẳn rằng địa chỉ tham quan rất đáng để để bạn nên ghé qua.

Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

cau-long-bien2

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là một trong những công trình xây dựng nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới. Nó không chỉ mang lại giá trị văn hoá lịch sử dân tộc mà còn thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và tỏ lòng tôn kính, hâm mộ đến vị cha già của dân tộc Việt Nam. Sau gần hai năm thành lập, Lăng được chính thức hoàn thiện vào ngày 19/8/1975.

Khu Phố Cổ Hà Nội

cau-long-bien1

Nguồn hình ảnh: Báo Dân SinhNhắc đến Hà Nội thì chắc rằng khách du lịch nào thì cũng nghe biết tên thường gọi “Hà Nội 36 phố phường” hay “khu du lịch phố cổ Hà Nội”, với các tuyến đường, cái hẻm đã lưu giữ ký ức lịch sử của thủ đô. Phố cổ ngày nay là địa điểm du lịch Hà Nội thú vị mà khách du lịch đã hết bỏ qua khi tới đây.

Chùa Một Cột

Thêm một địa điểm du lịch gần cầu Long Biên mà bạn đã hết bỏ qua, Chùa Một Cột tọa lạc giữa lòng thủ đô Hà Nội gần Kho lưu trữ bảo tàng Hồ Chí Minh, đấy là một trong những các di tích lịch sử lịch sử văn hóa truyền thống cổ truyền lâu năm, cũng chính là biểu tượng của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Chùa Một Cột còn sinh tồn tên thường gọi khác là Diên Hựu Tự, Liên Hoa Đài hay Chùa Mật, chiếm dụng kết cấu phong cách xây dựng độc lạ nhất châu Á, ngôi chùa này biến thành một trong những các địa điểm du lịch thú vị tại Hà Nội.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Nhà tù Hỏa Lò Hà Nội ở đâu,giá vé,có gì thú vị,lưu trú,ăn uống 2022

Điểm đến thú vị tại Hà Nội

Ngoài cầu Long Biên, Hà Nội còn có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác như:

 • Đền Ngọc Sơn
 • Cầu Thê Húc
 • Chùa Một Cột
 • Lăng Bác Hồ
 • Các cửa hàng lưu niệm ở Phố Cổ.

Điểm đến này sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị tại thủ đô Hà Nội.

Khách Sạn Gần Cầu Long Biên Có Giá Rất tốt Nhất

Khách sạn A25 Chả Cá

cau-long-bien3

Khách sạn gần cầu Long Biên đáng để bạn lưu tâm thứ nhất đây chính là khách sạn A25 Chả Cá tọa lạc tại giữa trung tâm Hà Nội, chọn địa chỉ đây làm địa chỉ lưu trú không chỉ việc bạn được hưởng dịch vụ chất lượng thì cũng rất tiện cho việc di chuyển tham quan tới các danh thắng khác. A25 Chả Cá Hotel phương pháp Hồ Hoàn kiếm 500m, tọa lạc trong nửa đường kính 4km từ khách sạn đấy là các điểm tham quan nhiều người biết đến khác Văn Miếu Quốc Tử Giám, trung tâm vui chơi quảng trường Ba Đình, lăng Bác và chùa Một Cột.

Không gian mỗi phòng tại khách sạn A25 Chả Cá được thu xếp thoáng rộng, thật sạch với 2 gam màu sáng tối được lắp ráp khá đầy đủ các các loại thiết bị như máy máy điều hòa, tivi, tủ lạnh, bàn là, máy sấy tóc… cùng với hệ thống chăn, ga, gối, đệm được tinh lọc kỹ lưỡng cứu quý khách hàng rất có thể cảm thấy cảm thấy sự thoải mái và dễ chịu và tiện nghi nhất lúc ghé thăm địa chỉ lưu trú này.A25 Chả Cá Hotel

 • Nơi: 19 Chả Cá, phố Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội.
 • Giá phòng tìm hiểu thêm: từ 490.000đ

Khách Sạn Hanoi Elite 

Hanoi Elite là một trong những các khách sạn gần cầu Long Biên có không đẹp và quý phái có mức giá “thướt tha” giữa lòng Thủ đô. Khách sạn Hanoi Elite mang hơi hướng đẳng cấp và sang trọng thức Tây lạc lối giữa sự cổ kính của Hà Nội. Thật tuyệt đối hoàn hảo với du lịch thủ đô Hà Nội được tận thưởng các khoảnh khắc thư giãn với các dịch vụ rất tiện nghi được đáp ứng tận tình từ đội ngũ nhân viên cấp dưới bài bản nhất tạigần cầu Long Biên này và được thưởng thức ăn uống Hà Nội tại quán ăn với đội ngũ đầu nhà bếp điêu luyện.Hanoi Elite Hotel

 • Nơi: ngõ 50 Đào Duy Từ,phố Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội.
 • Giá phòng tìm hiểu thêm: từ 340.000đ

Khách Sạn Holiday Diamond

Có tọa độ khá đẹp ngay trong giữa trung tâm Hà Nội, khách sạn Holiday Diamond được đánh giá như địa chỉ lý tưởng cho các ai muốn tham quan tìm hiểu  cầu Long Biên phối hợp du lịch Hà Nội. Phương pháp cầu Long Biên Kiếm khoảng 15 phút lái xe, khách du lịch rất có thể tìm hiểu các địa điểm du lịch nhiều người biết đến ở Hà Nội khác như: đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc, chùa Một Cột, lăng Bác Hồ,… Đặc biệt, bạn để được thưởng thức thú vị cùng mua sắm tại các cửa hàng lưu niệm ở Phố Cổ.Holiday Diamond Hotel

 • Nơi: 5 Nguyễn Siêu, phố Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội 
 • Giá phòng tìm hiểu thêm: từ 700.000đ

Khách Sạn MK Premier Boutique

cau-long-bien4

MK Premier Boutique là một trong những khách sạn sang trọng tại Hà Nội, nằm tại 72-74 phố Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm. Khách sạn này có tổng cộng 72 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi và dịch vụ đa dạng như dịch vụ spa, massage khỏe, phòng sauna, phòng hộ dân cư, địa điểm vui chơi và giải trí. Hơn nữa, MK Premier Boutique còn nằm gần với chợ Đồng Xuân và các khu vực du lịch khác, là điểm lưu trú lý tưởng cho khách du lịch đến tham quan Hà Nội.

 • Nơi: 72-74 phố Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội
 • Giá phòng tìm hiểu thêm: từ 504.000đ

Những chú ý khi tham quan cầu Long Biên Hà Nội

– Di chuyển: tới cầu Long Biên bạn cũng sẽ có thể đi xe buýt tới bến xe buýt Yên Phụ – chợ Đồng Xuân vì cầu tọa lạc ngay bên cạnh đó.

– Điểm chụp ảnh yêu quý: sân ga Long Biên. Từ bãi giữ xe tại chân cầu bạn di chuyển lên đường ray trên cầu và tha hồ thả dáng tự sướng.

– Vì cầu có làn đường giành cho người vui chơi với lan can khá thấp cho nên hãy đi chầm chậm, đừng nên đùa giỡn nhau ở trên cầu.

Nếu có dịp du lịch Hà Nội thì nên dành một chút ít thời hạn ghé qua cây cầu Long Biên để hiểu hơn về cây cầu nối sát với năm tháng hào hùng của dân tộc Việt Nam. Chắc chắn, bạn sẽ ảnh hưởng lôi kéo bởi vẻ đẹp cổ kính nhuốm màu thời hạn của chính bản thân nó và thu lượm được không ít pic hình ảnh cực kì loại giỏi.

Hi vọng với các thông tin thú vị về cầu Long Biên trên đây sẽ giúp cho bạn thêm yêu hơn về cây cầu nối sát với các năm tháng hào hùng và bi tráng của ông cha ta.

Chuyên Mục: Review Hà Nội

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Những điều thú vị về cầu Long Biên

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button