Review Hải Phòng

Review Tham Quan Bảo Tàng Hải Quân Hải Phòng Ở đâu? Giờ mở? Giá vé? 2023

Bảo tàng hải quân là một trong những niềm tự hào mang kinh phí lịch sử và sức mạnh của đội quân Việt Nam mà người dân Hải Phòng rất trân trọng. Kho lưu trữ bảo tàng lịch sử này giúp bạn đọc thêm về các điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà ông cha ta đã để lại.

Bảo Tàng Hải Quân Hải Phòng ở đâu?

Bảo tàng Hải quân Hải Phòng được thành lập vào ngày 04/01/1975, tọa lạc tại đường 353 – con đường tiếp giáp trọng tâm thành phố Hải Phòng nối ra nơi tham quan Đồ Sơn. Đây là địa điểm giữ hàng ngàn hiện vật thủy quân Việt Nam trong nhiều tiến trình biến động của thời buổi. Kho lưu trữ bảo tàng Hải quân hiện nay đã được chính phủ công nhận là di tích lịch sử hạng hai rất cần được bảo tồn và lưu giữ trong hệ thống các kho lưu trữ bảo tàng đất nước.

Địa chỉ :Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Tham Quan Bảo Tàng Hải Quân Hải Phòng

Giờ mở cửa và giá vé Bảo tàng Hải Phòng

Theo cẩm nang du lịch thành phố cảng, ngoài việc tìm hiểu và tham quan bảo tàng, bạn cũng cần chú ý đến giờ mở cửa và giá vé. Kho lưu trữ bảo tàng mở cửa từ 8h đến 17h các ngày trong tuần, trừ ngày lễ.

 • Thời gian mở cửa: Sáng thứ Ba tới Chủ nhật, chiều thứ Ba tới thứ Sáu
 • Giờ mở cửa Bảo tàng Hải Phòng: 8:00 – 10:30 | 14:00 – 16:30
Bảo tàng Hải Phòng

Bảo tàng Hải Phòng có giá vé khá rẻ, chỉ còn 5.000 VNĐ/người cho khách du lịch độc lập. Nếu bạn muốn khảo sát kỹ hơn, bạn có thể thuê chỉ dẫn viên và tham gia ngày trước với phía kho lưu trữ bảo tàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin về kho lưu trữ bảo tàng Hải quân Hải Phòng

Bảo Tàng Hải Quân có diện mạo như một con tàu lớn, tọa lạc neo đậu trên đất liền, kế bên chân cầu Rào. Với tổng diện tích lên đến 16.000 m2, kho lưu trữ bảo tàng không chỉ là một trọng tâm trình diện rộng lớn mà còn mang kinh phí văn hóa cổ truyền chính trị có tác động ảnh hưởng uy lực đến nhiều chuyển động của thành phố.

Tham Quan Bảo Tàng Hải Quân Hải Phòng 1

Chính quyền thành phố thường xuyên chọn kho lưu trữ bảo tàng Hải quân Hải Phòng làm địa điểm họp mặt của các tổ chức thủy quân trong và ngoài nước. Với lối thiết kế hiện đại và sự nhận dạng độc đáo, kho lưu trữ bảo tàng trở thành một tâm điểm nghệ thuật và thẩm mỹ độc đáo tại thành phố cảng.

Phong cách thiết kế độc đáo

Các phong cách thiết kế sư đã đưa về một kho lưu trữ bảo tàng đậm tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Từng khu trong kho lưu trữ bảo tàng đều được tách biệt rõ ràng nhằm phân chia chuẩn chỉnh trọng trách và công dụng, đây là một trong các chuẩn mức bắt buộc của đội quân.

Bảo tàng tọa lạc giữa một khoảng trống rộng lớn và được bao vây bởi cây cỏ. Với tổng diện tích lên đến 16.000 m2, kho lưu trữ bảo tàng không chỉ là một trung tâm trình diện rộng lớn mà còn mang kinh phí văn hóa cổ truyền chính trị có tác động ảnh hưởng uy lực đến nhiều chuyển động của thành phố.

Hiện nay, Bảo tàng Hải quân Hải Phòng còn được không ít chuyên viên dùng với mục tiêu nghiên cứu, bắt gặp, khảo sát văn hóa cổ truyền lịch sử và mở cửa nhằm mục tiêu ra mắt các tinh hoa của thủy quân Việt Nam với dân cư một phương pháp uy lực.

Bảo tàng hải quân Hải Phòng – niềm tự hào của Hải quân Việt Nam

Khám phá Bảo tàng Hải Phòng

Khách du lịch đến đây để được chiêm ngưỡng một phương pháp toàn diện niềm tự hào của non sông được gói gọn hoàn hảo nhất trong khoảng trống này từ các hiện vật lịch sử, chính trị, văn hóa cổ truyền tới các event hùng hồn mà thủy quân của non sông đã thông qua để nâng tầm phát triển được như ngày nay.

Lịch sử Bảo tàng Hải Phòng

Bảo tàng Hải Phòng được thành lập vào thời điểm năm 1919 với diện tích khoảng 1ha. Kiến trúc địa điểm đây rất khác biệt khi mang phong phương pháp Gothique của Châu Âu. Sở dĩ có vấn đề đó là do khi xưa vào thời Pháp thuộc, kho lưu trữ bảo tàng này vốn dĩ là đại bản doanh của Ngân hàng Pháp – Hoa.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Quần thể Di tích lịch sử Tràng Kênh Hải Phòng 2022

Được biết thêm, việc thành lập kho lưu trữ bảo tàng đó được chuẩn bị ngay sau lúc ngày giải phóng Hải Phòng ra mắt và chính thức thành lập vào trong ngày 20/12/1959. theo đó, địa điểm đây cũng được nghe biết là kho lưu trữ bảo tàng khảo cứu bản địa đầu tiên của nước Việt Nam ta.

Bảo tàng Hải Phòng

Đi đến Bảo tàng Hải Phòng ra sao?

Với chỗ đứng đắc địa tọa lạc ngay trọng tâm thành phố cho nên việc dịch rời tới tham quan Bảo tàng Hải Phòng rất là đơn giản và dễ dàng. Nếu khúc mắc trọng tâm thành phố Hải Phòng có gì chơi thì bạn cũng xuất hiện thể chọn phương pháp bắt xe bus, thuê taxi hay thậm chí là là đi mô tô để đến kho lưu trữ bảo tàng. Đường xá ở đây cũng khá thoáng rộng và dễ dịch rời, vì vậy bạn không cần lo ngại về sự việc tắc đường đâu nhé.

Bảo tàng Hải Phòng

Tham quan Bảo tàng Hải Phòng, có gì thích thú?

Bảo tàng Hải Phòng không chỉ là nơi để chiêm ngưỡng các hiện vật lịch sử, chính trị, văn hóa cổ truyền, mà còn được sử dụng cho các mục đích khác như nghiên cứu, bắt gặp, khảo sát văn hóa cổ truyền lịch sử và mở cửa nhằm mục tiêu ra mắt các tinh hoa của thủy quân Việt Nam với dân cư một phương pháp uy lực.

Chiêm ngưỡng khu trình diện phong phú

Khu trình diện hiện vật kim loại

Bảo tàng là địa điểm trình diện, ra mắt về cổ truyền lịch sử, phương pháp mạng và truyền thống văn hóa cổ truyền của Hải Phòng. Theo đo lường, ngày này Bảo tàng Hải Phòng đang lưu giữ, dữ gìn và bảo vệ 279 cổ vật bằng chất liệu kim loại với niên đại lên tới hàng ngàn năm. 

Bảo tàng Hải Phòng1

Bằng hình thức trình diện, kho lưu trữ bảo tàng cứu khách tham quan hình dung được chi tiết nhất về nền văn hóa cổ truyền lâu năm của Hải Phòng còn lại. Chính vấn đề đó đã hỗ trợ cho việc nghiên cứu khoa học và giáo dục cũng trở nên có công dụng, hoàn toàn hơn.

Khu trình diện hiện vật gốm đá

Đến tham quan Bảo Tàng Hải Quân Hải Phòng mà hoàn toàn không ghé khu trình diện hiện vật gốm đá thì hẳn được xem là một thiếu sót. Địa chỉ đây có các sản phẩm gốm đá với đủ loại từ truyền thống tới hiện đại mang nhiều kinh phí nghệ thuật. Bằng sự phối kết hợp giữa hiện vật thực tế và dữ liệu khoa học giúp sức đặc thù, địa điểm đây đã ra mắt một phương pháp chi tiết nhất về nghệ thuật và thẩm mỹ tạo hình điêu khắc, bày diễn trang trí đồ gốm đá của VN từ thời điểm ngày đầu dựng nước phương pháp đây khoảng 4000 năm cho tới trước Phương thức mạng Tháng Tám năm 1945.

Bảo tàng Hải Phòng2

Khu trình diện hiện vật gốm sứ

Ngoài trình diện gốm đá thì Bảo tàng Hải Phòng còn sinh tồn cả khu trình diện cổ vật gốm sứ cực điểm không giống nhau. Được biết thêm, ngày này ở đây có tới 773 gốm sứ được sưu tầm, search. Toàn bộ đều là cổ vật thực tế từ các thời kỳ tiền sử. Nhờ các hiện vật đó mà khách tham quan rất có khả năng hiểu thêm hơn về văn hóa cổ truyền, chuyển động chế tạo, chế tác gốm sứ của cha ông ta từ xưa đến lúc này.

Bảo tàng Hải Phòng3

Khu trình diện hiện vật vải, giấy

Không chỉ có không ít hiện vật đồ gốm hay đồ kim loại cổ, Bảo tàng Hải Phòng còn sinh tồn con số lớn nhiều loại hiện vật quý khác gồm giấy, vải… Chưa kể, trong kho của điểm tham quan đó còn sinh tồn tới 154.497 tư liệu cùng 29.381 phim hình ảnh đựng nhiều nội dung lịch sử, phương pháp mạng ảnh hưởng tới tiến trình chống Mỹ cực nhiều chủng loại và phong phú. Đây này là nguồn tư liệu đáp ứng rất tốt nhất cho công tác làm việc trình diện, nghiên cứu khoa học cho học viên, học sinh sinh viên trong thành phố Hải Phòng và trên toàn nước.

Bảo tàng Hải Phòng4

Khu trình diện hiện vật gỗ, mây, tre

Thêm một khu rất được không ít khách tham quan ưa thích tìm hiểu lúc tới Bảo tàng Hải Phòng đó này là địa điểm chứa bộ sưu tầm các hiện vật mây, gỗ, tre cực khác biệt. Ở chỗ này lưu giữ nhiều công cụ chế tạo, đồ cần sử dụng truyền thống của các dân cư dùng trong cuộc sống. Khách tham quan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt các đồ đạc hộ dân cư đặc thù được đan bằng tre, mây hay gỗ của các dân cư Hải Phòng từ xưa đến lúc này.

Bảo tàng Hải Phòng5

Những triển lãm thích thú tại Bảo tàng Hải Phòng

Song song với chuyển động trình diện hiện vật theo từng đoạn đường lịch sử dân tộc thì tại kho lưu trữ bảo tàng thành phố Hải Phòng còn thường xuyên tổ chức triển lãm theo chuyên đề. Chính những hoạt động sinh hoạt này đã hỗ trợ khách du lịch có cái nhìn sắc sảo hơn về văn hóa cổ truyền cùng nét đặc thù của các dân cư xứ cảng. 

Một trong các các chuyên đề đình đám nhất phải kể tới như “Dấu ấn ngày thu lịch sử” hay “Văn minh sông Hồng – Kết tinh và tỏa sáng”. Tới đây bạn để được chiêm ngưỡng các tư liệu lịch sử rất chi là nhộn nhịp, cảm thấy được tinh thần tự hào của lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc ta.

Bảo tàng Hải Phòng6

Tham quan các khu trình diện trong kho lưu trữ bảo tàng Hải quân Hải Phòng

Trước hết, phần trang trọng nhất và cũng chính là địa điểm để mỗi người bày tỏ lòng thành kính nhất này là địa điểm trình diện tượng phật của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tượng phật đúc bằng đồng có phong cách thiết kế dựa vào các bức ảnh thân mật khi Người ghé qua thành phố Hải Phòng. Tượng được đặt ngay trước cửa kho lưu trữ bảo tàng, ở chính giữa để bất kỳ ai ai cũng nhìn cảm thấy và phải cúi chào. Đó như thể một sự nghênh đón nổi bật của vị lãnh tụ tối cao vẫy tay sung sướng kêu gọi đồng bào nhìn lại lịch sử thủy quân hào hùng của non sông.

Bảo tàng hải quân Hải Phòng – niềm tự hào của Hải quân Việt Nam

Địa chỉ đầu tiên mà bạn cũng xuất hiện thể chiêm ngưỡng là khu trình diện các hiện vật kinh phí thời kháng chiến chống thực dân Pháp. Đây là các bức tranh đen trắng quý hiếm được lưu lại một phương pháp hiếm hoi, đây chính là các phụ kiện của các đại chiến hạm lẫy lừng thuở nào còn lại, đây chính là các mô hình thủy chiến mà miền Bắc Việt Nam đã dùng để vượt qua thực dân Pháp, đây chính là trang phục của các người lính thủy quân đã mặc thuở nào bất chấp gian truân xông pha giữa trận mạc, ….

Xem Thêm:  Review Tham Quan Du Lịch đền Phú Xá Hải Phòng thờ ai Địa Chỉ Di Chuyển 2022

Này đều là các miền ký ức nhộn nhịp mà các bạn sẽ chẳng thể tìm được ở ngẫu nhiên địa điểm đâu.

Các bạn sẽ liên tục ghé thăm khu trình diện các hiện vật thời nhân dân kháng chiến chống Mỹ, đây chính là tiến trình từ 1965 tới 1975. Nếu đối với thời kỳ chống Pháp thì thời kỳ kháng Mỹ, Việt Nam ban đầu có các đại chiến hạm hiện đại hơn và khi cuộc chiến tranh qua đi, tất cả chúng ta cũng lưu giữ được nhiều hơn nữa các gì còn sót lại của quá khứ.

Thế cho nên trong khu trình diện này, các bạn sẽ bắt gặp được các loại vũ khí tối tân mà tới ngày nay đội quân tất cả chúng ta vẫn dùng, các trang các loại thiết bị hiện đại rất có khả năng chống chọi với mọi gian truân của kẻ thù.

Ngoài ra Bảo tàng Hải quân còn sinh tồn khu trình diện ở bên phía ngoài với các khối các loại thiết bị cỡ lớn gây trầm trồ cho nhiều du khách du lịch. Đây là các khẩu pháo khổng lồ trên các tàu đại chiến hạm, là vũ khí đặc công rất nguy hiểm, là các mô hình thủy lôi cùng các các loại thiết bị rà soát, đánh phá tàu ngầm của quân thù.

Bảo tàng hải quân Hải Phòng – niềm tự hào của Hải quân Việt Nam

Tính chất trong đó có lẽ rằng phải kể tới cái máy bay trực thăng mang mã số 0372 và cái xe tăng lớn lớn tọa lạc ngay ở bên cạnh đó.Chiếc máy bay trực thang mang số hiệu 7509 tọa lạc ở vị trí trình diện bên phía ngoài Một cái xe tăng khổng lồ cũng được trung bày ở đây

Chưa tạm ngưng ở đó, điểm vượt trội của kho lưu trữ bảo tàng này là con tàu 671 lịch sử một thời. Này là con tàu không số độc tôn còn sót lại của Đoàn tàu không số – Đoàn 125 làm trọng trách giao vận vũ khí chi viện cho mặt trận miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Tàu đã gấp đôi được tuyên dương thương hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân do Chính phủ ban bộ quà tặng kèm theo. Đây không riêng gì là dấu tích lịch sử hào hùng của riêng kho lưu trữ bảo tàng Hải quân, của các dân cư đất Cảng mà còn là niềm tự hào của toàn non sông.

Ngày nay, kho lưu trữ bảo tàng là địa điểm được tất cả chúng ta trẻ đất Cảng ưa thích ghé qua để khảo sát về lịch sử hào hùng của dân tộc, giống như tận mắt, tận tay tìm hiểu các cái máy bay, xe tăng,… vốn chỉ được nhìn trên ti vi, sách báo. Là khu du lịch hấp dẫn của thành phố Hải Phòng, địa điểm đây liên tiếp đón chào các đoàn cán bộ, học viên học sinh sinh viên ghé qua.Những đoàn học viên, học sinh sinh viên thường tới đây để khảo sát lịch sử nước nhà

Chiến tranh đã qua đi, nhưng lịch sử chống giặc hào hùng của toàn quân, toàn dân ta vẫn còn đó. Nếu có dịp về Hải Phòng, hãy nhớ là ghé qua kho lưu trữ bảo tàng lịch sử Hải quân và khảo sát về lịch sử thủy quân VN nhé!

Bảo tàng hải quân Hải Phòng – niềm tự hào của Hải quân Việt Nam

Bảo Tàng Hải Quân Hải Phòng Bản hùng ca bất hủ

Bảo tàng Hải quân được thành lập từ thời điểm tháng 1-1975, nhưng công trình xây dựng nhà trình diện tọa lạc trên địa phận phường Anh Dũng (Dương Kinh) được khánh thành đúng vào dịp đáng nhớ 50 năm Ngày cổ truyền Hải quân nhân dân Việt Nam (7-5-1955/7-5-2005). Bảo tàng mang diện mạo một con tàu đang vươn ra biển, tọa lạc trên bề mặt phẳng 16.000m2 cùng với các công trình xây dựng hỗ trợ, xứng đáng là trọng tâm văn hoá – lịch sử – nghệ thuật và làm xinh của Quân chủng trên thành phố cảng Hải Phòng.

Có khả năng nói, sứ mệnh đầu tiên của Quân chủng Hải quân chỉ sau 1 tuần được thành lập này là event tống tiễn các con tàu sau cùng của quân viễn chinh Pháp cuốn cờ rút khỏi Hải Phòng ngày 15-5-1955, sau gần một trăm năm xâm lược và cai quản Việt Nam. Gần 10 năm sau, chiến thắng đầu tiên của lực lượng Hải quân phương pháp mạng các ngày 2 và 5-8-1964 gắn sát với “event Vịnh Bắc Bộ” cũng khởi đầu từ Hải Phòng, mãi mãi như vết sẹo nhói đau của Đất nước Mỹ khi can thiệp thô bạo vào chủ quyền Việt Nam.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Đền thờ vua Ngô Quyền Hải Phòng ở đâu,kiến trúc 2022

Sau event này, Việt Nam biến thành mặt trận lớn nhất, mở đường cho đại chiến man rợ và dài nhất trái đất trong thế kỷ 20. Song song với sự đưa quân tràn trề miền Nam, Đất nước Mỹ và liên minh của mình cũng mở các đợt tiến công bằng hỏa lực dồn dập ra vị trí miền Bắc.

Bảo tàng hải quân Hải Phòng – niềm tự hào của Hải quân Việt Nam

Lịch sử không khi nào mờ phai các cái tên Thành Phố Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên… các trọng tâm kinh tế vùng hậu phương đã bản lĩnh trụ vững trong cơn phá hủy của đối phương. Nổi bật Hải Phòng, cửa ngõ hàng hải nối sát miền Bắc với các nước bằng hữu và bạn thân, ngoài chịu đựng sức công phá của không quân, còn bị phong tỏa bởi hệ thống thủy lôi, thủy pháo tầm xa chen chúc của thủy quân Mỹ.

Giờ đây, dòng đời tuổi trẻ Việt Nam dẫu chưa được nhìn cảm thấy trực tiếp các tháng ngày bi tráng ấy, nhưng cũng phần nào đồng cảm từ các chứng tích được lưu giữ tại Bảo tàng thủy quân. Từ ánh nhìn này, phải cam kết Bảo tàng Hải Quân có kinh phí như một pho sách giáo khoa, giáo dục cho các dòng đời sau làm rõ từng bước một trưởng thành của lực lượng Hải quân phương pháp mạng kể riêng và lịch sử thủy chiến Việt Nam nói Tóm lại.

Những đoàn khách tới tham quan Bảo tàng, nét chung là ai ai cũng chú ý, pha chút trầm tư trước các kỷ vật của lịch sử, có lẽ rằng này cũng này là tâm trạng chứa chan đầy nghĩa vụ và trách nhiệm đối với Tổ quốc, khi các năm mới đây sự việc biển, hòn đảo được nhắc tới nhiều hơn nữa.

Trước khi rời Bảo tàng, tôi cùng các đoàn khách tự sướng lưu niệm ở vị trí trình diện bên phía ngoài. Nhìn các quả thủy lôi lớn mấy vòng tay ôm, còn nguyên cánh gió và hệ thống dẫn đường tàn phá, chúng tôi cùng đùa: “Ngày xưa nó là phương tiện đi lại giết người, ai tới gần là xứng danh anh hùng, còn lúc này…”.

Nghịch cảnh cuộc chiến tranh là thế, phương tiện đi lại giết người của đối phương một thủa, đã biến thành niềm tự hào trường tồn vang danh Hải Phòng – Hải quân -Việt Nam.

Bảo tàng hải quân Hải Phòng – niềm tự hào của Hải quân Việt Nam

Nhớ ghé thăm kho lưu trữ bảo tàng lịch sử Hải quân khi đến Hải Phòng

Chiến tranh đã qua đi, nhưng lịch sử chống giặc hào hùng của toàn quân, toàn dân ta vẫn còn đó. Nếu bạn có dịp đến Hải Phòng, đừng quên ghé thăm kho lưu trữ bảo tàng lịch sử Hải quân và khám phá thêm về lịch sử thủy quân Việt Nam.

10 năm chiến đấu gan dạ, lanh lợi sáng tạo của Hải quân nhân dân Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước

Phần trình diện biểu thị

 • Hải quân nhân dân Việt Nam đánh thắng hai đại chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ đối với miền Bắc
 • Chống phong toả thuỷ lôi của Mỹ, đảm bảo an toàn giao thông giao vận trên sông biển
 • Mở đường Hồ Chí Minh trên biển, giao vận chi viện mặt trận miền
 • Đặc công Hải quân chiến đấu trên mặt trận sông, biển miền
 • Tham gia campaign Xuân 1975, giải phóng hòn đảo Trường Sa

Hải quân nhân dân Việt Nam (từ 1975 đến lúc này)

 • Thành lập nâng tầm phát triển lực lượng, đảm bảo lãnh thổ biển hòn đảo
 • Thành lập đảm bảo lãnh thổ hòn đảo Trường Sa
 • Bảo vệ biên giới Tây và 10 năm làm trách nhiệm quốc tế cứu Campuchia (1979 – 1989)
 • Hoạt động đối ngoại quân sự của Hải quân nhân dân Việt

Khu vực trình diện bên phía ngoài

Trưng bày hiện vật khối lớn phản ánh thành tích thành lập, chiến đấu, trưởng thành của Hải quân nhân dân Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ, thành lập và đảm bảo Tổ quốc Việt Nam cộng đồng chủ nghĩa.

Lưu ý khi ghé thăm kho lưu trữ bảo tàng thành phố Hải Phòng

Để thuận tiện tham quan và không gây ảnh hưởng tới các hiện vật trình diện trong kho lưu trữ bảo tàng thì bạn còn cần để ý một vài điều quan trọng như sau:

 • Không nên chạm vào các hiện vật, đồ đạc được trình diện trong kho lưu trữ bảo tàng
 • Giảm bớt tự sướng các báu vật đang trình diện trong kho lưu trữ bảo tàng
 • Nên tham quan kho lưu trữ bảo tàng với một người chỉ dẫn viên để nghe ra mắt, thuyết minh chi tiết hơn về các hiện vật được trình diện để làm rõ hơn đặc biệt ý nghĩa của chúng.
 • Nên mặc các bộ trang phục lịch sự, “đi nhẹ nói khẽ” khi tham quan né gây ảnh hưởng đến các khách tham quan khác.
 • Nếu dẫn theo trẻ nhỏ dại theo phải chăm chú không để các bé nghịch ngợm, làm ồn hay đụng chạm tới các hiện vật trình diện trong kho lưu trữ bảo tàng.

Chuyên Mục: Review Hải Phòng

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Bảo Tàng Hải Quân Hải Phòng – Niềm Tự Hào Của Hải Quân Việt Nam

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button