Review Kon Tum

Review Tham Quan Thác Pa Sỹ Kon Tum ở đâu,giá vé,có gì hấp dẫn 2022

Pa sỹ đang ngày càng nổi tiếng với những thắng cảnh thiên nhiên quá đổi hoang sơ nhưng cực kỳ hùng vĩ. Con số du khách tìm đến các vùng cao check in chụp hình săn tấm hình ngày càng đông. Đi kèm với rừng núi hoang sơ không hề không nói đến những ngọn thác hùng vĩ, ngày đêm chảy ầm ỉ không dừng. Kon Tum, một thành phố ở vùng caox tây nguyên củng không thoát khỏi sự truy tìm đó. Giới trẻ đến đây đểm tìm tòi gì, toàn bộ tất cả chúng ta cùng nghiên cứu và phân tích và nghiên cứu tất cả chúng ta nhé.

Thác Pa Sỹ điểm đặt ở đâu?

Thác Pa Sỹ nằm ở trung tâm nơi thăm quan sinh thái – văn hóa thác Pa Sỹ, thuộc huyện Kon Plông, hướng đông nam tỉnh Kon Tum. Giữa muôn vàn cảnh đẹp của tạo hóa trao bộ quà tặng kèm theo ngay cho vùng đất Tât Nguyên, thác Pa Sỹ hiện lên như một điểm đến chọn lựa lý tưởng cho những người dân dân yêu thích khám phá như chúng tôi, để một lần được hòa mình với cuộc sống thiên nhiên. Là địa điểm du lịch mới khai thác của tỉnh Kon Tum, thác Pa Sỹ vẫn còn không biến đổi vẹn hồn thiên nhiên sắn có mà bất cứ ai đến đây cũng rất cần phải choáng ngợp.

Thác Pa Sỹ nằm giữa muôn vàn cảnh đẹp thiên nhiên của Tây Nguyên núi rừng. Chính là ngọn thác ở Kon Tum luôn hiện lên trong tư tưởng những người dân dân yêu thích check in săn tấm hình đẹp. Đến nơi thăm quan sinh thái thác Pa Sỹ các những các bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh đẹp của con thác. Chúng ta còn được cảm thấy những dải rừng nguyên sinh chạy dài.

Thấy những con suối nhỏ dại luồn qua những kẽ đá và dòng nước mạnh mẽ và uy lực và mạnh mẽ và tự tin đổ xuống từ ngọn thác này. Đến địa điểm đây để một lần được hòa mình với cuộc sống thiên nhiên. Chúng ta hãy tranh thủ đi du lịch Kon Tum vì chỉ với địa điểm đấy là không biến đổi vẹn hồn thiên nhiên vốn có.

Tham Quan Thác Pa Sỹ Kon Tum

Giới thiệu sơ lược về nơi thăm quan sinh thái Thác Pa Sỹ

Khu du lịch sinh thái thác Pa Sỹ có tổng diện tích gần 25 ha với cơ sở hạ tầng kha khá không hề thiếu để thỏa mãn có nhu cầu số lượng lớn du khách đến đây tham quan. Hệ thống xưởng sản xuất sản phẩm thủ công mỹ nghệ, nhà trình diện văn hóa của dân tộc Rơ Mâm khá kha khá không hề thiếu. Còn sống sót cả các trang trại trồng rau và hoa. vớ hệ thống đường đi chuyển dời rộng lớn. Khu du lịch được thiết kế theo phong cách theo dạng nhà vườn sinh thái với bốn bề được bao trùm bở cây xanh thoáng rộng.

Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum

Thác Pa Sỹ được hình thành từ ba ngọn thác lớn, và được dân ở đây gọi cho tên thường gọi gần gũi và thân mật và gần gũi là Pau Suh. Thác đổ từ độ cao 1.500m nên ầm ỉ tung bay bọ trắng xóa khắp đất trời. Vào những ngày trời nắng oi ả, người dân địa phương hay ra đây tắm mát và chơi đùa quanh thác.

Vị trí đây còn sống sót số lượng lớn tượng gỗ do các nghệ nhân dân tộc chế tác. Khu du lịch sinh thái Thác Pa Sỹ còn là địa điểm diễn ra các lễ hội mang đậm cổ truyền văn hóa dân tộc của rất nhiều người Rơ Mâm. Những lể hội lớn như: Tết gieo mạ và mừng lúa mới, cúng chuồng trâu, tục táng….

Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum1

Nguồn gốc lịch sử thác Pa Sỹ với truyền thuyết về bảy hồ ba thác

Khu du lịch thác Pa Sỹ thuộc trong ngôi làng Kon Tu Rằng của đồng bào dân tộc Mơ Nâm. Chính là vùng đất linh thiêng gắn liền với truyền thuyết bảy hồ ba thác của rất nhiều cư dân ở đây.

Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum2

Sự xuất hiện của những người con thần linh

Ngày xửa thời trước, Măng Đen là vùng bằng phẳng, đẹp lạ lùng với rừng thiêng xanh bao la trải dài như dải lụa. Hiện giờ loài người và vạn vật chưa sinh sôi nảy nở ở đây. Cho đến một hôm vị thần quyền lực nhất núi rừng là Yang Plinh vui chơi giải trí ngang Măng Đen và cảm thấy rất khổ sở.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Chùa Khánh Lâm Măng Đen ở đâu, kiến trúc 2023

Ông bèn cho gọi bảy người con trai đến và giao cho sứ mệnh bứt phá nâng tầm phát triển nòi giống ở Măng Đen. Những người bạn hữu gồm: Gu Kăng Rpong, Gu Kăng Zơ Ri, Gu Kăng Ziu, Gu Kăng Đam, Gu Kăng Lung, Gu Kăng Săng. Và cuối cùng là người em út tên Gu Kăng Pô. Mọi người được phong làm thần và cai quản một vùng đất, gọi là Huynh.

Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum3

Sự xuất hiện bảy ngôi làng

Sau kỳ xuống Măng Đen, bảy chàng trai này lập hộ dân và lấy bà vợ. Nhưng theo Yang Plinh thì những người dân dân bà vợ này rất cần phải viến thánh các loài vật. Vk của Gu Kăng Đam, Gu Kăng Rpong biến thành heo thần gọi là Chu Huynh. Vk của Gu Kăng Zơ Ri, Gu Kăng Ziu, Gu Kăng Săng biến thành nai thần gọi là Zoi Huynh.

Vk của Gu Kăng Lung biến thành cá thần gọi là Ca Huynh. Và bà vợ của Gu Kăng Pô biến thành thằn lằn thần gọi là Pô Huynh. Những bà vợ phải cai quản những con vật mà mình hóa thân thành. Và các ông chồng dính với lời nguyền không được ăn thịt các loài do bà vợ mình biến thành. Nếu vi vi phạm lỗi thì có tác dụng có khả năng sẽ bị trừng phạt.

Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum4

Nhờ sản vật phong phú, đất đai màu mở cộng với thời tiết thuận hòa mà bảy ngôi làng ngày càng phong phú. Cuộc sống dân làng ngày cáng sung túc làm cho thần Yang Plinh rất hài lòng vế các người con của chính bản thân mình. Dần dà vì công việc, các người con vãn dần việc về trời hội tụ với vị thần Yang Plinh.

Vị thần quyền lực Yang Plinh nổi giận

Vào mổi dịp đầu năm, các vị thần làm lể mổ trâu cúng mừng năm mới. Vừa đón xuân vừa ăn mừng bội thu cho năm vừa gần đây. Những lần cúng như vậy, người dân ở đây buộc phải mặc đồ xinh tuyệt đối hoàn hảo nhất. Họ được uống rượu và ăn những món ngon nhất, và ca hát nhảy múa từ đêm này sang đêm khác.

Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum5

Và điều nổi trội trong mổi lần cúng Yeeng, nhất thiết phải có cây nêu vẽ hình trang trí biểu lộ cuộc sống bao quanh họ. Họ vẽ hình núi non, sông nước và trên cùng là hình mặt trời. Cây nêu còn là biểu tượng cho đường thăng thiên để các Huynh báo cáo với Yang Plinh về cuộc sống ở trần gian.

Đến một hôm chuyện rắc rối củng đã xảy ra. Những người con đã quên mất lời cha dặn mà vi vi phạm vào lời nguyền năm xưa. Họ vui chơi giải trí, ẩm thực ăn uống say xưa, và ăn cả thịt cùng loài với bà vợ mình biến ra. Trong số bạn hữu duy nhất chỉ có một trong những đứa con út là Gu Kăng Pô ở làng Huynh Pô không vi vi phạm. Thần Yang Plinh nổi giận, dùng lửa trừng trị sáu đứa con trai lớn. Đang trong đêm tiệc, bão tố nổi lên, sáu cột lửa trên trời đánh xuống thiêu rụi sau ngồi làng kia thành tro bụi.

Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum6

Sự trình làng bảy hồ ba thác

Người em út làng Huynh Pô dù không vi vi phạm nhưng Yang Plinh vẫn cho trừng phạt. Ông cho lựa chọn một là dân làng phải chết hoặc Gu Kăng Pô phải chết. Nhưng vì quá thương xót dân làng nên Gu Kăng Pô tự nhận cái chết về mình. Khi chết ông chỉ có một cầu nguyện đây đấy là xin mang theo một đứa nhỏ dại để hầu hạ.

Những cột lửa đã thiêu rụi toàn bộ và tiếp tiếp sau đó để lại sáu cái hồ cực đại. Dân làng ở Huynh Pô sống sót chuyển đi địa điểm khác và tại miệng hố lửa làng này cũng trở nên một cái hồ nhỏ dại. Trong khi Yang PLinh trừng phạt những đứa con trai, có ba cột lửa bắn lên và biến thành ba thác nước ở Măng Đen giờ đây.

Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum7

Tại sao nơi thăm quan sinh thái Thác Pa Sỹ lại hấp dẫn du khách?

Khu du lịch sinh thái Thác Pa Sỹ bức tranh sơn thủy hữu tình

Khu du lịch sinh thái Thác Pa Sỹ với khu rừng rậm rậm nguyên sinh trù phú. Với những cánh rừng bao bộc con thác Pa Sỹ. Những bậc tam cấp đi xuống thác không nhẵn phiu mà còn sót lại rong rêu trơn trợt. Nó biểu lộ đúng nét hoang sơ của địa điểm này làm cho tất cả chúng ta cái cảm xúc thích thú lạ kỳ.

Khi xuống con thác tất cả chúng ta nghe tiếng ầm ầm dữ dội của thác. Và phía trước mặt là khung cảnh tuyệt sắc thiên nhiên dần đưa ra trước mắt. Cảnh vật như một bức tranh sơn thủy với một nàng tiên nấp mình giữa núi rừng Tây Nguyên. Dòng nước mãnh mẽ bọt bay trắng xóa giúp đỡ bạn cảm thấy thật bé nhỏ trước khung cảnh hùng vĩ này.

Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum8

Trải nghiệm núi rừng Tây Nguyên

Đi khám phá Thác Pa Sỹ bạn sẽ được ngắm thác và thưởng thức những đặc sản nổi tiếng nhiều người biết đến của núi rừng Tây Nguyên. Nếu bạn cấm trại ở lại qua đêm thì không gì hơn mổi sớm thức giấc ngồi nhâm nhi ly cà phê ngắm núi rừng. Xung quanh bạn là những khu căn hộ ở rông và nhà sàn thấp thoáng ẩn hiện dưới các vườn cây.

Xem Thêm:  Review Tham Quan khu di tích chiến thắng Đăk Tô Kon Tum ở đâu,có gì 2022

Chính cảnh sắc thiên nhiên quá mộc mạc, hùng vĩ. Nhưng những các bạn sẽ cảm thấy được cái yên bình, trong mát của núi rừng Tây Nguyên. Thấy được sự hòa hợp giữa thiên nhiên, giá thành văn hóa khác biệt của cư dân bản địa. Khu du lịch này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đột xuất, đầy yêu thích.

Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum9

Tham quan khu vườn 100 tượng gỗ

Năm 2013 nơi thăm quan sinh thái thác Pa Sỹ đã tổ chức ngày hội văn hóa với 33 nghệ nhân tạc gỗ. Những nghệ nhân này đã cùng nhau tạc thành 100 tượng phật phật khác biệt. Tất cả các tượng phật phật biểu lộ nét sinh hoạt người đồng bào dân tộc tại Kon Tum. Không những thế mà nó còn biểu lộ nét sinh hoạt đời thường của những người dân tộc địa điểm này. Chẳng hạn như: Chày cối đá, làm ruộng, điệu con… Đây chính là điểm gây chú ý mạnh về văn hóa góp thêm phần trải nghiệm yêu thích của các du khách khi đến đây.

Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum10

Cắm trại ngắm bình minh tại thác Pa Sỹ

Nghỉ ngơi trong những chòi lá bao quanh thác, hoặc thức giấc buổi sớm mai bên các lều trại. Nó giúp tất cả chúng ta cũng sẽ có thể khám phá khoảng trống thiên nhiên đẹp tuyệt vời của nơi thăm quan thác Pa Sỹ. Vừa ngắm Bình Minh vừa rất rất có thể thưởng thức ly cà phê với ngụm trà.

Hoặc ăn những món ăn đặc sản nổi tiếng nhiều người biết đến của núi rừng nhấp chén rượu cần cũng khiến bạn thổn thức. Chính là cơ hội giúp đỡ bạn quay lại với thời trước hòa nhập cùng thiên nhiên. Với cảnh sắc mộc mạc hùng vĩ mang trong mình nét yên bình và thơ mộng. Khu du lịch thác Pa Sỹ sẽ có rất nhiều điều yêu thích để tất cả chúng ta khá phá thiên nhiên địa điểm đây.

Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum11

Thiên đường chụp ảnh check in sống ảo tại thác Pa Sỹ

Thác Pa Sỹ với nhiều góc chụp thiên nhiên hay nhân tạo đều đẹp. Đó chính là lý do mà rất nhiều bạn trẻ tìm đến đây để tạo cho mình mình một bộ album hình ảnh để đời.

thác pa sỹ12

Khu du lịch sinh thái Thác Pa Sỹ nằm ở đâu?

Thác Pa Sỹ nó nằm gọn trong nơi thăm quan sinh thái văn hóa thác Pa Sỹ. Tổng diện tích trung tâm giải trí công viên xanh địa điểm đây gần 25 ha, nằm tại địa chỉ xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kontum. Khu du lịch cách trung tâm Thành phố Kon Tum gần 60 km về phía Đông Bắc. Điểm tham quan du lịch đấy là một nét bứt phá mới trong ngành du lịch của tỉnh Kon Tum. Vị trí đây được lấy tên cho chiến dịch là “Con đường xanh Tây Nguyên”.

Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum13

Giá vé tham quan Khu du lịch sinh thái thác Pa Sỹ

Chi phí mua vé vào tham quan du lịch là: 20.000 đồng /người. Chi phí ẩm thực ăn uống trong nơi thăm quan trung bình khoảng 100.000 đồng 1 người. Dịch vụ lưu trú qua đêm củng không quán 100.000 đồng/ 1 người. Và một trong những kinh phí khác như

Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum14
 • Thảm cách nhiệt: Miễn phí
 • Đèn lều: 10.000 đồng /cái
 • Ghế ngồi: 30.000 đồng / ngày
 • Chăn lông cừu: 50..000 đồng /ngày
 • Phòng nhà bếp nướng: 30.000 đồng /ngày
 • Ghế ngồi: 30.000 đồng /ngày
 • Bàn: 30.000 đồng /ngày
thác pa sỹ1

Thời điểm xinh tuyệt đối hoàn hảo nhất để đi tham quan thác Pa sỹ

Thác Pa Sỹ quanh năm cực kỳ xinh và thoáng rộng. Cho nên tất cả chúng ta cũng sẽ có thể đến đây tham quan bất kỳ bao giờ. Tuy nhiên nếu lấn sân vào mùa mưa, thì nước nhiều, thác sẽ chảy mạnh và đẹp hơn. Tuy nhiên đây đấy là lúc chuyển dời cực kỳ khó khăn vất vả khó khăn. Còn vào mùa khô, tuy chuyển dời và chụp ảnh thuận lợi nhưng thác không mạnh mẻ.

Tuy vậy không hẳn là thác không nước mà là chỉ ít đi mà thôi. Nếu kết họp chất lượng cao, bạn nên lấn sân vào quy trình tháng 10 đến tháng 12. Giai công đoạn này bạn kết họp được việc xem lúa chín vàng và nở rộ trên khắp nẻo đường ở đây. Và thời đặc điểm này củng diễn ra rất nhiều lễ hội địa phương rất bùng cháy rực rỡ nhất.

thác pa sỹ2

Đường đi và phương tiện đi lại đi lại chuyển dời đến nơi thăm quan sinh thái thác Pa Sỹ

Từ trung tâm thành phố Kon Tum bạn chuyển dời đến thác phải mất hơn một giờ đồng hồ đeo tay đeo tay. Vị trí đây đường xá sạch đẹp, vì thế tất cả chúng ta cũng sẽ có thể chuyển dời xe máy hoặc xe ô tô. Chúng ta chuyển dời trên quốc lộ 24 xuyên xuyên qua khu rừng rậm rậm nguyên sơ của đại ngàn Tây Nguyên. Con đường này khá eo hẹp, nhưng rợp bóng mát với những hàng cây thông cao nghều xanh tươi hai bên đường.

Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum15

Ở đoạn nào khi đi tham quan nơi thăm quan sinh thái Thác Pa Sỹ?

Ở trong nơi thăm quan có rất nhiều dịch vụ lưu trú, với nhiều mức giá cả khác biệt. Tuy nhiên đông đảo các du khách đến đây đều chọn dịch vụ lều trại. Dịch vụ này vừa rẻ tiền vừa được trải nghiệm cảnh đẹp rừng núi.

 • Lều 02 người: 100.000 đồng ngày
 • Lều 04 người: 120.000 đồng ngày
 • Lều 06 người: 150.000 đồng ngày
 • Phụ kiện đi kèm theo theo
Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum16

Chú ý

Thác Pa Sỹ hiện trên Google Maps có đến hai địa điểm check in và cách khá xa nhau. Nếu bạn đi theo chỉ dẫn của chị google thì nên cẩn thận kẻo nhầm địa điểm.

Thác Pa Sỹ, khu du lịch sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum1

Một số trong những trong các bức ảnh tại nơi thăm quan Thác Pa Sỹ Măng Đen: 

Sau một tiếng rưỡi đồng hồ đeo tay đeo tay, chiếc xe ô tô cho chúng tôi xuống địa điểm có đặt tấm biển Khu du lịch sinh thái – văn hóa thác Pa Sỹ, bên phía trong Khu du lịch sinh thái Măng Đen ngay trên quốc lộ 24. Trở lại với những điều thực tại, chúng tôi vội vã xuống xe để khám phá thác Pa Sỹ – con thác đẹp nguyên thủy từ thuở khai sơ.

Tham Quan Thác Pa Sỹ Kon Tum2

Được mệnh danh là “Vùng đất bảy hồ, ba thác”, Khu du lịch nằm ngay ngôi làng Kon Tu Rằng của đồng bào dân tộc Mơ Nâm, xã Măng Cành và thác Pa Sỹ là 1 trong các các ba ngọn thác lớn của vùng đất này, gồm Pa Sỹ, Đak Ke và Đak Pne. Trong đó, thác Pa Sỹ được tạo thành từ 3 ngọn suối lớn nhất Măng Đen, nằm ở độ cao 1.500 mét só với mực nước biển.

Xem Thêm:  Review Khám phá nhà thờ gỗ Kon Tum ở đâu,có gì đặc biệt 2022

Đặt quá trình đi thứ nhất vào Khu du lịch, chúng tôi vô cùng ấn tượng với khu rừng rậm rậm nguyên sinh còn được giữ gìn ở đây và Vườn tượng gỗ với hàng trăm tác phẩm được thiết kế được làm bằng gỗ khác biệt được tạo ra từ những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đến từ nhiều địa điểm trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Những tượng gỗ trình diện ở đây được nghệ nhân thổi hồn vào và mang âm hưởng nhịp sống sinh hoạt – văn hóa của những đồng bào dân tộc địa điểm đây.

Tham Quan Thác Pa Sỹ Kon Tum3

Những sắc thái khác biệt của mỗi tượng phật phật sẽ đưa bạn một bước nữa đến gần hơn với cuộc đời của trái đất cư dân ở Kon Tum, với tượng người mẹ địu con, thành viên trong gia đình uống rượu cần, lên rẫy, dệt vải hay tái hiện các lễ hội bùng cháy rực rỡ như lễ ăn trâu, lễ bỏ mả,…

Rời Vườn tượng gỗ, chúng tôi chuyển dời xuống những bậc tam cấp để đến thác Pa Sỹ, nằm ngay dưới thung lũng. Từng bước một chân đến gần hơn với thác Pa Sỹ, chúng tôi càng nghe rõ hơn tiếng thác đổ, quyện với tiếng chim rừng ríu rít gọi nhau và khoảng trống lành lạnh, tinh khiết của buổi sớm mai làm chúng tôi chựng lại một phút để được tự tại trong cảm xúc tuyệt đối hoàn hảo nhất này.

Tham Quan Thác Pa Sỹ Kon Tum4

Càng yêu đất nước Việt Nam bao nhiêu, chúng tôi càng quý vùng đất Tây Nguyên bấy nhiêu, bởi mẹ thiên nhiên đã ưu ái và tạo ra thác Pa Sỹ – thiên đường địa điểm trần gian để con người rất rất có thể trút bỏ những bề bộn giữa cuộc sống nhiều biến động.

Trở xuống tận sâu dưới thung lũng khoảng hơn 500 mét, chúng tôi đứng trái chiều với thác Pa Sỹ hùng vĩ. Những dòng nước từ trên cao đổ xuống, làm những bọt sóng bắn ra phía xa, lăn tăn trên cả khuôn mặt của chúng tôi. Phía xa xa quanh các triền núi trên thung lũng thấp thoáng những mái nhà rông, nhà sàn của đồng bào dân tộc Mơ Nâm.

Tham Quan Thác Pa Sỹ Kon Tum5

Ngôi làng Kon Tu Rằng bên phía trong nơi thăm quan thác Pa Sỹ vẫn còn không biến đổi nhịp sống, cổ truyền văn hóa khác biệt được truyền nối qua bao thế hệ của rất nhiều người Mơ Nâm. Những con suối trong suốt cũng men theo đó mà kéo nhau về chảy róc rách như một bức tranh thủy mặc sống giữa núi rừng Tây Nguyên.

Đã đến thác Pa Sỹ mà dường như không thưởng thức đặc sản nổi tiếng nhiều người biết đến ở đây thì không hề cảm hết được văn hóa của núi rừng Tây Nguyên. Chọn một chòi lá nép bên thác nước, chúng tôi nhâm nhi ly rượu ngâm với trái cây rừng và ăn một miếng cơm lam nóng hổi cùng món thịt gà đồi chấm muối tiêu.

Những hương vị ẩm thực như tan chảy và hòa quyện với tiếng thác nước Pa Sỹ, tiếng chim chóc đua nhau hót hay tiếng suối róc rách vang vọng từ xa trong tiết trời se lạnh thật khó biểu đạt bằng lời, chỉ rất rất có thể nói cảm xúc như chúng tôi đã chạm đến hơi thở của rừng, của thác Pa Sỹ. Không sơn hào hải vị, không trang trí đẹp mắt, những món ăn tầm trung ở thác Pa Sỹ ngon đến lạ thường.

Chuyên Mục: Review Kon Tum

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Thác Pa Sỹ, nơi thăm quan sinh thái với tuyệt cảnh đại ngàn của Kon Tum

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button