Review Bà Rịa Vũng Tàu

Review Tham quan khu rừng huyền bí ở Rừng quốc gia Bình Châu Vũng Tàu 2022

Rừng Quốc gia Bình Châu Vũng Tàu mang vẻ rất bỗng nhiên, huyền bí dọc men theo sát bờ biển, địa điểm đây sẽ mang đến cho bạn một câu chuyên cổ tích đời triển khai hữu chân thực và sôi động. Các bạn sẽ sẽ cảm nhận ngỡ ngàng như lạc vào khu rừng huyền bí với cảnh quan ma mị, huyền ảo.

Cứ ngỡ lạc vào khu rừng huyền bí ở Rừng quốc gia Bình Châu Vũng Tàu

Nói tới việc du lịch Vũng Tàu hẳn là khách tham quan sẽ nghĩ ngay tới suối nước nóng rất thích thú từ bao xưa nay. Thế nhưng ở vùng đất bỗng nhiên hài hoà gần biển đó còn sống sót cả một khu rừng quốc gia Bình Châu – Phước Bửu mang vẻ huyền bí, ma mị giống như mô tả của không ít câu truyện cổ tích hay phim hình ảnh về toàn cầu phù thuỷ.

Nhiều bạn trẻ đã sớm phát nêu ra khu rừng này làm điểm tự sướng điểm chú ý gây nổi bật và trình bày rầm rộ trên Instagram trong thời hạn mới đây. Bạn có tò mò muốn biết địa điểm ấy có gì?

Cứ ngỡ lạc vào khu rừng huyền bí ở Rừng quốc gia Bình Châu Vũng Tàu

Ngoài vẻ đẹp hút hồn mà tạo hóa ban tặng kèm cho biển Hồ Cốc , còn tồn ở 1 nét đẹp cao thượng mang đậm chất núi rừng. Vừa ma mị lại vừa cuốn bán chạy tham quan, huyền bí đến mức độ độ đứng trước nó, các bạn sẽ tự vẽ nên một câu truyện phụ nữ rừng xanh và muốn hóa thân vào nhân vật đó để bước ngay vào thăm thú, tìm hiểu phía bên trong cảnh vật của khu rừng.

Tổng quan rừng quốc gia Bình Châu

Cứ ngỡ lạc vào khu rừng huyền bí ở Rừng quốc gia Bình Châu Vũng Tàu

Khu rừng quốc gia Bình Châu – Phước Bửu thuộc phí Nam Huyện Xuyên Mộc, Vũng Tàu, với diện tích bỗng nhiên hơn 10.537 ha, trải dài trên địa bàn 5 xã Bình Châu, Bưng Riềng, Bông Trang, Xuyên Mộc, Phước Bửu. Chính là khu rừng nguyên sinh ven bờ biển độc tôn còn sót lại kha khá nguyên vẹn của Việt Nam. (Tấm hình: @danghoangvo)

Cứ ngỡ lạc vào khu rừng huyền bí ở Rừng quốc gia Bình Châu Vũng Tàu

Với điểm vượt trội rừng cây họ Dầu là địa điểm cư trú cho các loài sinh vật, đặc biệt là các loài quý hiếm đang sẵn có rủi ro tiềm ẩn bị tuyệt chủng; Khu bảo tồn còn có khả năng phòng hộ thiên nhiên môi trường bao vây vùng ven bờ biển, bảo đảm cảnh quan thiên nhiên, đáp ứng nghiên cứu, thực nghiệm khoa học, giáo dục bảo tồn, vui chơi và giải trí và tổ chức các hoạt động du lịch sinh thái…

Xem Thêm:  Review Tham Quan khám phá Bãi Dứa Vũng Tàu, Ở đâu? Đường đi? 2023

Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu được xếp vào “Kiểu thực vật rừng kín, nửa rụng lá ẩm nhiệt đới gió mùa”. Phong phú về phần tử thực vật, gồm 750 loài thuộc 123 họ, trong số đó có 732 loài đã được định danh, với nhiều loài quý hiếm như: Cẩm lai Bà Rịa, Gõ đỏ, Gõ mật, Giáng hương, Bình linh nghệ, Dầu cát…, riêng loài Dầu cát (Dipterocarpus costatus) được nhìn nhận là loài cây đặc hữu của Khu bảo tồn.

Rừng quốc gia Bình Châu Hồ Cốc đẹp hút hồn khách tham quan

Cứ ngỡ lạc vào khu rừng huyền bí ở Rừng quốc gia Bình Châu Vũng Tàu

Vùng đất mang vẻ rất bỗng nhiên, dọc men theo sát bờ biển, khu rừng quốc gia Bình Châu Hồ Cốc sẽ mang đến cho bạn một câu chuyên cổ tích đời triển khai hữu chân thực và sôi động. Bạn bắt buộc phải trầm trồ vì vẻ đẹp của chính bản thân nó với quá nhiều điểm tự sướng lý tưởng, phù hợp cho các bạn trẻ thích sống ảo. Nhanh chân lên nào, hãy tới đây và tìm hiểu các bạn sẽ yêu thích.

Cứ ngỡ lạc vào khu rừng huyền bí ở Rừng quốc gia Bình Châu Vũng Tàu

Rừng quốc gia Bình Châu thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, chặng đường đi cũng chỉ phương pháp thành phố Hồ Chí Minh 150km. Vị trí đây thuộc địa bàn của biển Hồ Cốc, rất hay là ở địa điểm đây có sự phối kết hợp của biển xanh, bờ cát trắng xóa, gồm cả cánh rừng thăm thẳm ngát xanh, cục bộ hòa quyện lại cùng nhau tạo ra một không khí vừa thoáng mát, trong lành lại dịu êm và phẳng lặng.

Lấn sân vào khu rừng quốc gia Bình Châu có khả năng sẽ bị cuốn hút với phong cảnh đầy quyến rũ lòng người

Cứ ngỡ lạc vào khu rừng huyền bí ở Rừng quốc gia Bình Châu Vũng Tàu

Toàn cảnh của khu rừng quốc gia Bình Châu như một bức họa về thiên nhiên, một câu truyện về khu rừng đẹp với cây cối , các tang cây cổ thụ dang rộng xòe ra che phủ hết cả khu rừng, làm cho không khí vừa thoáng mát lại tạo bóng mát cho khách tham quan. Sinh vật, chim thú muôn loài cất tiếng hót, ở bên cạnh đó trong lòng khu rừng còn sống sót hồ nước ngọt đẹp lộng lẫy.

Cứ ngỡ lạc vào khu rừng huyền bí ở Rừng quốc gia Bình Châu Vũng Tàu

Mới nghe bạn thoạt nhiên sẽ chưa biết được nguyên nhân nào khiến bạn bắt buộc phải bị quyến rũ tới như thế. Khu rừng ngoài cây, chim thú muôn loài thì có gì lôi kéo dữ tới như thế chứ. Đúng như tiếng nói, bạn bắt buộc phải trầm trồ với phong cảnh địa điểm đây, trước mắt bạn là một thảm rừng xanh ngắt, với các cây tràm lớn lớn sừng sững chằn chịt, tạo ra một khung cảnh ma quái có hơi rung rợn, diện tích của khu rừng là khoảng 11k hecta.

Cứ ngỡ lạc vào khu rừng huyền bí ở Rừng quốc gia Bình Châu Vũng Tàu

Khung cảnh khu rừng như một tuyệt tác của thẩm mỹ và nghệ thuật, khắc họa cụ thể vẻ đẹp vừa hoang sơ vừa kì thú với các khung cảnh đẹp độc sẽ cho bạn một tập ảnh thật sự chất lừ và được xem là một chuyến du ngoạn đáng ghi nhớ. Khu rừng nguyên sinh này còn có thảm thực vật rất chi là đa dạng và phong phú và chứa đầy các cây cổ thụ quý hiếm – một background tự sướng đậm chất cổ tích cho các bạn trẻ thích pose hình du lịch “chất chơi”.

Xem Thêm:  Review Kinh nghiệm du lịch Bạch Dinh Vũng Tàu Ở đâu? Giá vé 2023

Rừng Bình Châu – Phước Bửu là một quần thể cảnh quan đa chủng loại, tọa lạc trải dài trên địa bàn của 5 xã Bình Châu, Bưng Riềng, Bông Trang, Phước Bửu và Xuyên Mộc với tổng diện tích hơn 11 ngàn héc ta.

Cứ ngỡ lạc vào khu rừng huyền bí ở Rừng quốc gia Bình Châu Vũng Tàu

Rừng quốc gia Bình Châu với khí hậu nhiệt đới gió mùa gió mùa rét, là việc phối kết hợp của thiên nhiên, của khí hậu và chim thú muôn loài tạo ra một đại ngàn cao thượng đẹp mê hồn khách tham quan. Tách xa khoảng trống sống động ồn ào của phố xá thành thị hiện đại, một cảm giác bình yên và thanh thản, có tiếng sóng biển vỗ rì rào, tiếng suối róc rách , cùng với tiếng chim hót, Một địa điểm lý tưởng để bạn được thả hồn thư giãn.

Cứ ngỡ lạc vào khu rừng huyền bí ở Rừng quốc gia Bình Châu Vũng Tàu


Những câu truyện ma quái hay các bức họa huyền bí ảo diệu để được bạn ghi nhớ trong bộ hình ảnh ở khu rừng nguyên sinh Bình Châu này đây, với gam màu chủ yếu là xanh và có chút tối của bóng mát, tìm một filter khởi sắc của vsco là bạn đã tạo ra một tuyệt tác không thua kém gì các tập phim phép thuật nhiều người biết đến toàn cầu.

Cứ ngỡ lạc vào khu rừng huyền bí ở Rừng quốc gia Bình Châu Vũng Tàu

Thoạt đầu trông địa điểm đây không khác gì các khu rừng thỉnh thoảng chỉ độc một màu xanh lá cây, tuy nhiên khi đặt bàn chân tìm hiểu rồi bạn mới sớm nhận ra không ít điều thích thú, từ địa hình tới cảnh quan, sinh vật, thảm thực vật và nhất là các hồ nước ngọt đẹp lộng lẫy. Từ lâu rừng quốc gia Bình Châu – Phước Bửu đã được đánh giá và thẩm định là mang một tiềm năng du lịch lớn cho khu vực, và đến khi lấn sân vào thời kì bùng nổ của công nghệ, ưu thế của khu rừng này về du lịch mới được khắc họa cụ thể.

Cứ ngỡ lạc vào khu rừng huyền bí ở Rừng quốc gia Bình Châu Vũng Tàu

Khu rừng quốc gia Bình Châu Hồ Cốc luôn là điểm đến chọn lựa của khách tham quan hướng phía nam vì gần với thành phố Hồ Chí Minh, rất dễ dịch rời tới và tương thích với kỳ nghỉ không quá lâu thời điểm cuối tuần. Vừa có biển, có rừng và không khí mát trong, vẻ đẹp nguyên sơ cao thượng, khách tham quan sẽ chưa hẳn tiếc nuối khi đưa ra quyết định tới địa điểm này

Xem Thêm:  Review Tham Quan Du Lịch Cảng Cầu Đá Vũng Tàu ở đâu giá vé khám phá 2022

Rừng quốc gia Bình Châu là một điểm đến chọn lựa còn tương đối mới lạ, tương thích cho các bạn trẻ chưa biết chơi gì ở Vũng Tàu khi đang đi tới thành phố biển quá nhiều lần. Có tới Bình Châu, bạn mới nhận ra các gì hoang sơ nhất, bình dị nhất lại là điều tuyệt đối nhất. Trước thiên nhiên quá lớn lớn và cao thượng, bạn được dịp trút bỏ các ưu phiền, phiền muộn của cuộc đời. 

Chuyên Mục: Review Bà Rịa Vũng Tàu

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Cứ ngỡ lạc vào khu rừng huyền bí ở Rừng quốc gia Bình Châu Vũng Tàu

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button