Review Bà Rịa Vũng Tàu

Review Tham Quan bảo tàng tỉnh Bà Rịa Ở Đâu? Giá Vé? Những điều chưa biết 2023

Bảo tàng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là điểm du lịch mà khách du lịch đừng nên bỏ qua. Vị trí đây lưu giữ và tổng hợp cục bộ các tư liệu lịch sử quý giá, các quy trình tiến độ dựng nên và nâng tầm phát triển của bản địa. Bảo tàng đang gìn giữ hơn 28.000 dữ liệu, hiện vật và tư liệu lịch sử, văn hóa cổ truyền, thẩm mỹ.

Bảo tàng tỉnh Bà Rịa ở chỗ nào?

Bảo tàng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nằm tại Bãi Trước, vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển và tham quan. Du khách có thể tìm đến nơi đây để khám phá các tư liệu lịch sử và văn hóa độc đáo của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Bảo tàng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực miền Nam. Nơi đây lưu giữ và tổng hợp các tư liệu lịch sử quý giá, các quy trình tiến độ dựng nên và nâng tầm phát triển của bản địa.

Với hơn 28.000 dữ liệu, hiện vật và tư liệu lịch sử, văn hóa cổ truyền, thẩm mỹ, Bảo tàng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là điểm đến thú vị cho những ai yêu thích lịch sử và văn hóa địa phương.

Bảo tàng tỉnh Bà Rịa

Giá vé tham quan Bảo tàng tỉnh Bà Rịa

Giá vé tham quan Bảo tàng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là:

  • Mức thu phí: 40.000 đồng/người/lượt
  • Giảm giá 50%: 20.000 đồng/người/lượt (với đối tượng người dùng được giảm giá)
  • Miễn phí: trẻ em dưới 6 tuổi, học viên bậc tiểu học, trung học trên địa phận tỉnh, người khuyết tật.
Xem Thêm:  Review Tham Quan Du Lịch Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu ở đâu check in cắm trại 2022

Hãy ghé thăm Bảo tàng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để có những trải nghiệm thú vị và hiểu hơn về lịch sử và văn hóa địa phương!

Giảm 50% mức thu phí thăm cho đối tượng sau:

  • Học viên các trường tiểu học, THCS đang theo học các cơ sở giáo dục ngoài tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Học viên bậc THPT, học sinh sinh viên trường tầm trung, CĐ, ĐH, trường nghề
  • Người được hưởng chủ trương tặng thêm tận hưởng văn hóa cổ truyền
  • Người cao tuổi

Bảo tàng tỉnh Bà Rịa Vị trí lưu giữ hàng trăm ngàn hiện vật lịch sử kinh phí

Bảo tàng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tọa lạc tại số 4, đường Trần Phú, thành phố Vũng Tàu, ngay trên tuyến đường đẹp với nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Bãi Trước, Bãi Sau, tượng Chúa giang tay, Bạch Dinh hay núi To. Trong tour du lịch Vũng Tàu, du khách không thể bỏ qua việc tham quan các dự án công trình văn hóa cổ truyền, trong đó có bảo tàng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Bảo tàng đang lưu giữ hàng trăm ngàn hiện vật, tư liệu lịch sử về các thời kỳ khác biệt. Học viên, học sinh, sinh viên và người cao tuổi sẽ được miễn, giảm phí khi đến tham quan bảo tàng, với điều kiện phải có giấy trình làng của nhà trường hoặc thẻ học viên, học sinh, sinh viên.

Bảo tàng tỉnh Bà Rịa

Bảo tàng tỉnh Bà Rịa Vị trí lưu giữ các cổ vật khác biệt và quý hiếm

Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất của thành phố Vũng Tàu. Nơi đây lưu giữ hàng trăm ngàn hiện vật đa dạng về các lĩnh vực văn hóa cổ truyền, khoa học và toàn cầu.

Những hiện vật biểu thị văn hóa cổ truyền tinh thần nhạc cụ, trang phục dân tộc, trang phục lễ hội dân gian của đồng bào Chơ ro. Hai bộ sưu tầm đồ gốm Trung hoa thế kỷ 17-18 với 105 cổ vật và bộ vũ khí 7 hiện vật được tìm cảm thấy ở huyện Long Đất là những điểm nhấn của bảo tàng.

Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lưu giữ nhiều hiện vật văn hóa cổ truyền đa dạng, bao gồm cả bộ sưu tập cổ vật, các di tích lịch sử khảo cổ học, hiện vật về các nghề thủ công cổ truyền, và các hiện vật biểu thị văn hóa cổ truyền tinh thần như nhạc cụ, trang phục dân tộc, trang phục lễ hội dân gian của đồng bào Chơ ro. Bảo tàng là một bộ sách sử sinh động nhất để khách du lịch điều tra lịch sử, văn hóa cổ truyền cũng giống như con người Bà Rịa – Vũng Tàu. Hàng năm, hàng trăm ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến Vị trí tham quan này để hiểu sâu hơn các quy trình tiến độ lịch sử, các thăng trầm, biến động của bản địa. Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn lưu giữ nhiều cổ vật khác biệt và quý hiếm, trong đó có hai bộ sưu tầm đồ gốm Trung hoa thế kỷ 17-18 với 105 cổ vật và bộ vũ khí 7 hiện vật được tìm cảm thấy ở huyện Long Đất.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Du Lịch Ngọn hải đăng Vũng Tàu vẻ đẹp địa chỉ check in 2022

Những cửa hàng chân thật, sinh động ở Bảo tàng tỉnh Bà Rịa

Bước đi vào bảo tàng, khách du lịch sẽ được các chỉ dẫn viên chỉ dẫn rất nhiệt huyết để rất có thể tham quan và điều tra về các hiện vật. Những hiện vật đã được chia niên đại và bố trí rất khoa học ở các cửa hàng khác biệt. Du khách thường tham quan và điểm không giống nhau nhất với cửa hàng di tích lịch sử lịch sử Côn Hòn đảo và di tích lịch sử Núi Dinh.

Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Các hiện vật trong Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được chia niên đại và bố trí rất khoa học trong các cửa hàng khác biệt. Du khách thường ghé thăm cửa hàng di tích lịch sử Côn Hòn đảo và di tích lịch sử Núi Dinh. Các chỉ dẫn viên rất nhiệt tình hướng dẫn du khách điều tra các hiện vật này.

Cửa hàng di tích lịch sử Côn Hòn đảo

Đây là một trong những điểm không thể bỏ qua khi tham quan Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phòng trình diện di tích lịch sử Núi Dinh

Núi Dinh là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Vũng Tàu

Các hiện vật lịch sử được bảo quản và lưu giữ tại bảo tàng

Phòng trình diện di tích lịch sử Côn Hòn đảo

Phòng trình diện di tích lịch sử Côn Hòn đảo rộng 200m2 là Vị trí lưu giữ các hiện vật, tư liệu lịch sử trình làng về bỗng nhiên, lịch sử của Côn Hòn đảo. Tới đây, khách du lịch để được cảm thấy sa bàn của huyện hòn đảo, được nghe các chỉ dẫn viên trình làng cụ thể về địa lý, điều kiện bỗng nhiên, khí hậu cũng giống như các cảnh đẹp ở Côn Hòn đảo.

Xem Thêm:  Review Tham quan Check in vườn hoa thạch thảo Vũng Tàu địa chỉ giá vé 2022

Trong đó, góc “Côn Hòn đảo – âm ti trần gian” đã để lại điểm không giống nhau tinh xảo trong lòng khách du lịch. Cả một nhà tù với các tội ác dã man, các hình phạt ghê rợn, quyết liệt và sự đấu tranh bản lĩnh, bất khuất của không ít đồng chí cộng sản Việt Nam được tái hiện nhìn rõ ràng và chân thật. Du khách rất có thể cảm nhận được sự gian lao, thống khổ mà những người dân đồng chí đã thông qua, các mất mát hi sinh về thân thể.

Các cổ vật được phát hiện ở di chỉ Gò Cây Me

Phòng trình diện ngoài giữa trung tâm

Phòng trình diện ngoài giữa trung tâm là các hiện vật của thời kỳ kháng chiến còn trình làng các hiện vật khảo cổ về người Chơ ro được tìm cảm thấy ở gò Cá Sỏi, có niên đại đến 3000 năm.

Các điểm đến khác

Bên cạnh đó, Bảo tàng còn lưu giữ nhiều cổ vật đồ đá như tượng đá sa thạch của văn hóa cổ truyền Champa, Óc Eo, Ăng ko… Những đồ kim loại như tượng đồng, vũ khí cổ ở Đất Đỏ, đồ gốm sứ của Việt Nam và Trung Hoa. Những cửa hàng chân thật, sinh động ở Bảo tàng tỉnh Bà Rịa. Bước đi vào bảo tàng, khách du lịch sẽ được các chỉ dẫn viên chỉ dẫn rất nhiệt huyết để rất có thể tham quan và điều tra về các hiện vật. Nhữ

Nếu bạn là một người muốn mày mò, điều tra về văn hóa cổ truyền, lịch sử thì bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là một điểm du lịch đã không còn bỏ qua.

Chuyên Mục: Review Bà Rịa Vũng Tàu

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Những điều chưa biết về bảo tàng tỉnh Bà Rịa

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button