Thành phố Hồ Chí Minh

Review Khám Phá Khu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM, Ở đâu, Giá vé, Có gì 2022

Khu du lịch The BCR ở chỗ nào?

Khu du lịch The BCR Sài Gòn – TPHCM Tọa lạc tại 191 đường Tam Đa, P.Trường Thạnh, Quận 9, chỉ cách thức trọng tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 45 phút đi xe, Khu du lịch The BCR là nơi vui chơi và giải trí giành riêng cho các ai yêu dấu thiên nhiên, sông nước và các môn thể dục thể thao hoạt động phía ngoài.

hu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM 1


Giới thiệu về Khu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM

Chính là một nhóm hợp giải trí rộng lớn có sức chứa lên đến 3000 khách. Điểm nổi trội của khu BCR đây chính là chiếm dụng khoảng không thiên nhiên xanh mát, thật sạch sẽ. Tổ hợp đó được chia thành nhiều địa điểm không giống nhau từ khu giải trí, ẩm thực ăn uống, phòng ngủ,… cứu du khách có một chuyến dã ngoại hoàn toàn nhất. Đây cũng chính là một nơi tương thích để tổ chức các event, teambuilding, hội nghị,…

Với vị trí đẹp, khoảng không xanh mát, thật sạch sẽ cùng với nhiều hoạt giải trí thích thú khu du lịch The BCR đón bình quân hơn 200.000 lượt khách mỗi năm và là địa chỉvui chơi vui chơi giải trí tương thích với nhóm bạn trẻ, hộ dân, thanh thiếu niên, trẻ em, các doanh nghiệp tổ chức team building, sinh nhật… trong khoảng không xanh mát, thật sạch sẽ.

hu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM 2

Tới với khu du lịch The BCR du khách rất có thể thử tài thiện xạ, sự may mắn với các cuộc chơi như bắn súng sơn, bắn cung, bắn đạn chì, bắn súng nước…Trò chơi này sẽ không các giúp cho bạn giải tỏa hết mọi stress mà còn luyện tập tài năng phán đoán, phản xạ nhanh và xử trí trường hợp linh động, sáng tạo, luyện tập thể lực và tinh thần bạn bè.

Ngoài ra nếu bạn không thích các trò mạo hiểm như bắn súng sơn thì bạn cũng tồn tại thể chọn cho bản thân mình các cuộc chơi khối lượng nhẹ hơn như trò bắn trái cây và gấu bông. Trò chơi đó sẽ giúp cho bạn luyện tập thể lực, tài năng triệu tập, nhắm đúng mục đích… các khả năng rất chi là thiết yếu trong cuộc đời.

Xem Thêm:  Review Tham Quan công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM Ở đâu, giá vé 2023

Chèo thuyền kayak, trượt ván và lướt phao là các cuộc chơi cảm nghĩ mạnh đầy sức hút so với tất cả chúng ta thích tốc độ và mạo hiểm. Với cuộc chơi này, bạn để được trang bị áo phao và được các huấn luận viên chỉ dẫn kỹ càng kỹ thuật tinh chỉnh và điều khiển thuyền trước khi đi vào hành trình chinh phục. Trên chiếc thuyền gồm 2 người, bạn và người thân sẽ có các giây phút cùng với nhau tham gia trải nghiệm khó rất có thể nào quên.


Khu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM có gì chơi?

Thử thách bản thân cùng trò súng sơn

Chính là một cuộc chơi tính chất ở khu du lịch BCR mà du khách rất yêu dấu. Môn thể thao đó được mô phỏng theo các đại chiến. Người ký dánh để được trang bị súng sơn, áo giáp, chia thành 2 đội và có trách nhiệm đào thải đối thủ bằng cách thức bắn các viên đạn sơn màu vào áo giáp của các thành viên đội sót lại.

Ở khu BCR có 3 trận địa cho cuộc chơi bắn súng sơn đây chính là: thành thị, đồi núi và đồng bằng trung du. Mỗi địa điểm sẽ có nổi trội địa hình không giống nhau, đem đến các sự thử thách riêng cho người chơi.

hu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM 3

Khu bến tàu

Khu vực kế đến tại BCR là khu bến tàu. Tại chỗ này, bạn cũng tồn tại thể ký dánh chuyển động chèo thuyền kayak, trượt ván, lướt phao rất thích thú. Du khách để được thử thách bản thân với nổi bật mạo hiểm của cuộc chơi. Ở ở bên cạnh đó, chuyển động đó cũng giúp cho bạn luyện tập khả năng giải quyết trường hợp, đổi mới tính bản lĩnh.

Ngoài ra, ở địa chỉ đó còn sinh tồn chuyển động trượt ván cũng thích thú không hề thua kém. Với các bạn trẻ ưa mạo hiểm, đam mê thể thao thì đấy là chuyển động đã không còn bỏ qua. Thử sức với trò trượt ván, các bạn sẽ có cơ hội được cảm thấy cảm thấy gió phả vào mặt, ngắm nhìn và thưởng thức các con sóng biển, bọt tung trắng xóa.

hu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM 4

Khu vực bể bơi 

Tại khu du lịch BCR gồm 2 địa điểm bể bơi: bể bơi đập tràn và trung tâm giải trí công viên nước Lego. Trong đó: Bể bơi đập tràn có diện tích khoảng 1000m2 với chiều dài 63m.

Bể bơi này còn có 5 dòng nước, chia thành bể trẻ em và bể bài bản. Điểm nổi trội tại đây đây chính là có thiết kế theo phong cách thức đập tràn, tạo cảm nghĩ mặt nước trải dài, nối sát ra bên bờ sông.

hu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM 5

Trải nghiệm làm gốm

Sau các giờ giải trí hết mình, bạn cũng tồn tại thể ký dánh chuyển động để thư giãn và thỏa sức sáng tạo. Bạn để được tự tay tạo nên các dòng sản phẩm gồm từ khâu nặn đất sét nung, tô màu đến sấy thành phẩm.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh TPHCM, Ở đâu? Có gì 2023

Gồm tại khu du lịch BCR được dùng loại đất nổi trội cứu chế tác ra các dòng sản phẩm gốm với chất lượng cực tốt. Sau khi chế tác xong sẽ áp dụng các loại thiết bị chuyên dụng cắt gọt tiếp các phần thừa để khởi tạo hình dòng sản phẩm xinh tuyệt vời nhất nhất, làm đồ lưu niệm.

hu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM 6

Vô vàn cuộc chơi hỗn hợp, tập thể thích thú

Ở ở bên cạnh các địa điểm trên, tại BCR còn sinh tồn nhiều cuộc chơi thích thú khác như: đá banh nước, bóng lăn, mini golf,… Ngoài ra, bạn còn sinh tồn thể cắm trại ở chỗ này. Sẽ thật tuyệt nếu được tạm xa chốn thành phố ồn ào và tham gia trải nghiệm 1 trong các buổi tối phía ngoài với các túp lều đơn sơ, giản dị và đơn giản, nhìn ngắm sao trời, tận thưởng vẻ đẹp thiên nhiên yên ả và tĩnh lặng đó.


Giờ mở cửa Khu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM

Thời gian mở cửa Khu du lịch The BCR: Từ Thứ 2 tới Chủ nhật hàng tuần (Thứ 3 nghỉ).


Giá vé chơi cuộc chơi ở Khu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM

Bắn Súng Sơn

 • Gói (50 viên): 150.000 đồng/người
 • Bắn bia (50 viên): 100.000 đồng/khẩu
 • Mua đạn thêm: 2.000 đồng/viên

Bắn Trái Cây

 • Đạn 100 viên: 100.000 đồng
 • Súng nước: 40.000 đồng/người/40 phút
 • Bắn Cung: 50.000 đồng/ người/4 lượt (5 mũi tên/lượt)
 • Bắn đạn chì: 50.000 đồng/người/20 viên đạn
hu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM 7

Bể bơi đập tràn

 • Người lớn (trên 1m4) : 60.000 đồng/người
 • Trẻ em (dưới 1m4) : 40.000 đồng/người

Kayak:

 • Kayak 02 người: 120.000 đồng/kayak/giờ
 • Kayak 03 người: 160.000 đồng/kayak/giờ
 • Thuyền chuối: 250.000 đồng/5 người/lượt
 • Lướt phao: 100.000 đồng/người/lượt

Học làm nông dân tại “The BCR Farm”

The BCR Farm: 100.000 đồng/người. Bao gồm: Làng nghề thủ công + Chăn nuôi + Trồng trọt. 

Chăm chú: Dòng sản phẩm gốm người tiêu dùng làm ra muốn mang tới: 50.000 đồng/dòng sản phẩm.

Mini Golf

khu du lịch The BCR khai trương thành lập Mini Golf với 9 lỗ golf thứ nhất, nhu cầu đem lại một sân chơi hài hước với giá tốt nhất (60.000 đồng/60 phút) giành riêng cho cục bộ mọi cá nhân.


Phương pháp dịch rời tới Khu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM

Di chuyển bằng xe gắn máy

Xuất phát từ trọng tâm thành phố bạn tìm tới hầm Thủ Thiêm, liên tục đi trên quốc lộ Mai Chí Thọ rẽ vào cao tốc Long Thành Dầu Dây. Sau đó, rẽ phải vào đường Đỗ Xuân Hợp, tại vòng xuyến đi theo lối ra thời điểm đầu tuần vào Nguyễn Duy Trinh, chếch sang phải đặt vào Tam Đa đi thêm một.6km nữa sẽ tới khu du lịch The BCR. 

Di chuyển bằng xe bus

Bạn cũng tồn tại thể bắt một trong các các chuyến xe bus theo gợi nhắc dưới khi lên xe bạn nhớ mong muốn bác tài cho xuống tại trạm gần khu du lịch BCR nhất rất có thể. Dưới là các tuyến xe bus mà bạn cũng tồn tại thể tìm hiểu thêm: 

Xe buýt số 141 (KDL BCR – Long Trường – KCX Linh Trung 2)

 • Giá vé: 6.000 đồng/vé
 • Thời gian chuyển động: 05:00 – 19:15
 • Thời gian giãn cách thức chuyến: 7 – 8 phút
Xem Thêm:  Review Tham Quan Khu Du Lịch Sinh Thái Bình Mỹ Củ Chi TP HCM, Ở Đâu, Giá vé 2022
hu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM 8


Clip review Khu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM


Chăm chú khi tham quan Khu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM

 • Giờ check-in phòng tại khu du lịch BCR là 12:00 và check-out lúc 10:00.
 • Nếu còn muốn đặt chòi và đặt món ăn, bạn nên book và cọc trước 3-5 ngày để bên khu du lịch chuẩn bị.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi chưa được ký dánh cuộc chơi bắn súng sơn. Để tham dự trò này, bạn cần được có 2 đội chơi với con số lượng người ít nhất là 3 – 4 người.
 • Khi ký dánh các cuộc chơi ở chỗ này, bạn phải tuân thủ các quy tắc của khu du lịch để đảm bảo an toàn an toàn và tin cậy cho mình và những người dân khác.
 • Bạn cũng tồn tại thể mang thức ăn, đồ uống từ ngoài trời vào khu du lịch, tuy nhiên có khả năng sẽ bị tính phí. Do đó, bạn nên được đặt luôn dịch vụ ở BCR để tiết kiệm chi phí y như tiện lợi hơn.
 • Nếu bạn dịch rời đến đây bằng xe ôtô hoặc xe gắn máy thì tuyệt vời nhất rất có thể an tâm về địa điểm đỗ xe. Phí gửi xe gắn máy là 5.000đ/chiếc, ôtô là 20.000đ/chiếc.
 •  

Ẩm thực gì ở Khu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM

Để góp thêm phần tiện lợi cho du khách du lịch, ngay trong công viên xanh của BCR có nhà hàng quán ăn ở các địa điểm:

 • Điểm đặt bãi cỏ trọng tâm
 • Điểm đặt ngã 3 sông Tắc
 • Điểm đặt các chòi
 • Tại chính giữa
 • Điểm đặt bể bơi
 • Điểm đặt phòng hội nghị

Khu vực nghỉ dưỡng ở Khu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM

 • Nhà nghỉ hướng vườn, nhà nghỉ hướng sông:

Hai loại phòng này gồm 16 phòng bungalow, có thiết kế theo phong cách thức giản dị và đơn giản. Những nhiên liệu chính để xây nên căn nhà đây là gạch nung, tre, mái lá, tạo cảm nghĩ thân mật và gần gũi cho du khách.

Đặc điểm các phòng này tọa lạc giữa rừng cây hướng ra phía con sông Tắc hiền hòa, chứa đựng nét thanh tịnh, bình dị của làng quê miền Nam.

Giá nhà nghỉ hướng vườn từ: 600.000đ/phòng giường đôi nếu ở qua đêm, nghỉ trong ngày = 70% giá phòng qua đêm.

 • Nhà nghỉ tập thể

Loại phòng này còn có sức chứa từ 8 – 16 người/phòng. Mỗi phòng đều được trang bị không thiếu thốn các các loại thiết bị như: giường tầng, đệm, gối, tivi màn hình hiển thị LCD, máy máy điều hòa, mini bar.

Loại phòng đó sẽ tương thích cho các nhóm đi nhiều người, đoàn hộ dân. Nhà nghỉ tập thể ở địa chỉ yên tĩnh, thoáng rộng nên sẽn mang đến tham gia trải nghiệm nghỉ ngơi hoàn toàn cho bạn.

Giá nhà nghỉ tập thể từ: 2.400.000đ/đêm/12 người (nghỉ trong ngày giá phòng = 70% giá ở qua đêm)

hu du lịch The BCR Sài Gòn TPHCM 9

Chuyên Mục: Review Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Khu du lịch The BCR

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button