Review Kinh Nghiệm Tham Quan công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM Ở đâu,giá vé 2022

cong vien ca Koi Rin Rin Park TPHCM 3

Công viên cá Koi Rin Rin Park ở chỗ nào?

Công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM tọa lạc tại số 87/8P Xuân Thới Thượng 6, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh, công viên cá chép RinRin park được thành lập với không hề thiếu các nét đặc thù của văn hóa truyền thống cổ truyền Nhật Bản, vừa để thỏa lòng yêu dấu của không ít người yêu nền văn hóa truyền thống cổ truyền Nhật, vừa để ra mắt văn hóa truyền thống cổ truyền Nhật tới với du khách tới thăm.

Với lối phong cách thiết kế được hoàn toàn lấy cảm xúc từ Nhật Bản, RinRin Park gây điểm gây chú ý mạnh với khách tới thăm bằng các thảm sỏi nhỏ dại li ti cho tới thác nước nhân tạo ra dựng bởi bàn tay tài hoa của nhà phong cách thiết kế. Không các vậy, địa chỉ đây còn tạo cho người ta cảm nghĩ về một khoảng không rất Nhật với các hàng cây tùng xanh mát được tỉa tót rất chi là tỉ mỉ,

công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM 1

Và đương nhiên, điểm nổi bật quan trọng nhất, cũng tọa lạc ở ngay trọng tâm của công viên, là cả một hồ cá Koi rộng lớn với hàng ngàn con cá béo múp míp tỏa nắng rực rỡ sắc màu. Đây cũng chính là loài cá biểu trưng cho nền văn hóa truyền thống cổ truyền của non sông mặt trời mọc.


Giới thiệu về công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM

Với yêu cầu mang các nét văn hóa truyền thống cổ truyền của Nhật Bản tới Việt Nam. Việt kiều Ngô Chánh cư trú 31 năm sinh sống tại Nhật đã ra quyết định thành lập công viên cá koi Rin Rin Park. Từ các hòn đá nhỏ dại, các chú cá koi tới các hoa lá cây cảnh khác biệt. Sau 6 năm miệt mài.

Hồ cá koi Rin Rin Park – Nhật Bản đầu tiên của Việt Nam đã chính thức hoàn thành xong và thành lập và đi vào hoạt động vào thời điểm năm 2014. Tới với Rin Rin Park bạn để được chiêm ngưỡng cảnh sắc phong cách thiết kế vườn nhật bản khác biệt. Hồ cá koi chuẩn Nhật tựa như thẩm mỹ và nghệ thuật điêu khắc đá đặc thù của nơi chốn mặt trời mọc.

công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM 2

Công viên cá koi Rin Rin Park ngày nay là một điểm đến lựa chọn chọn lựa du lịch sinh thái quan trọng ở thành phố Hồ Chí Minh. Nó vừa đẹp vừa khác biệt, lại còn tọa lạc ở ngoại thành nên không khí rất chi là trong lành. Tổng hợp nhiều phát minh khác biệt đáp ứng mục tiêu vui chơi cho tất cả chúng ta nhỏ dại ở khắp mọi địa chỉ.

Hồ cá koi Rin Rin Park chuẩn chỉnh là địa chỉ vui chơi hoàn toàn cho mọi các tầng lớp cộng đồng. Bởi vậy rất có khả năng nói sự hiện hữu của Rin Rin Park có đặc biệt ý nghĩa rất chi là quan trọng nếu như với cư dân Sài Gòn. Bởi vì nó đã cho họ thêm một địa điểm du lịch trong các ngày vào cuối tuần hay các ngày nghỉ ngơi dịp lễ hàng năm

Xem Thêm:  Review Khám Phá Chợ Bến Thành Sài Gòn TPHCM về đêm, Ở đâu, có gì 2022

Công viên cá koi Rin Rin Park được thành lập mang không hề thiếu các nét đặc thù của nền văn hóa truyền thống cổ truyền nơi chốn hoa anh đào. Với phong cách thiết kế hoàn toàn ấy cảm xúc từ Nhật Bản. Rin Rin Park gây điểm gây chú ý với du khách bằng các thảm sỏi li ti cho tới thác nước nhân tạo ra thành lập bởi bàn tay tài hoa của không ít phong cách thiết kế sư.

Không chỉ vậy địa chỉ đây còn tạo cho con người ta cảm nghĩ về một khôn gian rất Nhật Bản với các hàng cây trồng mướt cắt tỉa cẩn trọng. Điểm vượt trội quan trọng nhất tọa lạc chính giữa là cả một hồ cá koi rộng lớn, với hàng ngàn chú cá koi đủ Color sặc sỡ. Đây cũng chính là loài cá thay mặt đại diện cho văn hóa truyền thống cổ truyền của non sông mặt trời mọc.

công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM 3


Tham quan công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM

Với mô hình 20.000 m2, công viên Rin Rin Park là một khoảng không xanh hướng về thiên nhiên có phong cách thiết kế hài hòa và tHồ cá Koi nó là điểm nổi bật đặc thù làm nổi biệt hàng loạt Công viên cá Koi Rin Rin Park. Hồ có phong cách thiết kế với diện tích lớn, đủ khả năng chứa tới 500m³ nước.

Hồ được cho là lớn nhất Việt Nam vì đang nuôi gần 1.000 con cá Koi lớn nhỏ dại đủ Color. Hồ còn sinh tồn kiến thiết cây cầu màu đỏ son cong cong tuyệt mỹ như con tôm bắc ngang qua hồ. Cây cầu còn làm tỏa bóng mát xuống dòng nước che đi cái nắng gay gắt. Bóng mát này củng là địa chỉ lý tưởng cho đàn cá ẩn mình mỗi một khi hè về.

Cây cầu là trọng tâm cảnh sắc 

Cây cầu một tấm hình thường cảm nhận trong các khu vườn đá ở Nhật Bản. Nó cũng luôn có tại Rin Rin Park. Cây cầu sử dụng để nối các mảnh đất nền lại cùng nhau. Giúp con người rất có khả năng tự dịch rời trong vườn. Sự có mặt của không ít cây cầu tạo ra sự thống nhất của không ít vị trí cảnh sắc không giống nhau trong một khu vườn. 

công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM 4

Cây cầu tại công viên Rin Rin Park được sơn màu đỏ tạo điểm nhất nổi biệt giữa các núi đá, thác nước và các thảm thực vật bao vây. Công viên Rin Rin Park là nơi lý tưởng cho các ai yêu dấu nghiên cứu yêu dấu về sinh vật cảnh, vườn đá theo phong phương thức Nhật Bản.

Có rất nhiều loại cá koi

Khi tới Rin Rin Park nhân vật chính để tất cả chúng ta tham quan là các chú cá chép koi nhiều Color. Điểm cuốn hút lớn nhất tại công viên hồ cá koi Rin Rin Park là hồ cá chứa 500 m3 nước với trên 200 con cá koi có mức giá từ 100 – 400 triệu đồng/con nhập khẩu từ Nhật Bản.

Xem Thêm:  Review Làng Du Lịch Bình Quới Cần Giờ TPHCM Ở đâu, đường đi 2022

Cá koi là loài cá rất đặc thù, Nó tính phương thức hiền từ, chúng yêu thương và đùm bọc cho nhau, không tranh giành nhau khi ăn. Loài cá này sẽ không ăn tạp nên thức ăn của chúng cũng được nhập trực tiếp từ Nhật. Tuổi thọ của không ít loài cá koi rất có khả năng lên tới 60 – 70 năm. Một điểm khác của loài cá đấy là Color rất nhiều chủng loại và tạo nhiều hình thù đa chủng loại trên khung người.

công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM 5

Thảm thực vật, đá bỗng nhiên vô

Tại Rin Rin Park có khá nhiều cây vạn tùng niên quý hiếm sống tới 10000 năm tuổi với đủ hình dạng và kích cỡ không giống nhau. Những khối đá và các thảm cỏ tại chỗ này cũng rất có trị giá có tới 4000 tấn đá.

Chúng được bố trí trong công viên được nhập từ Nhật Bản. Tới đây các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu các góc nhìn văn hóa truyền thống cổ truyền thẩm mỹ và nghệ thuật của Nhật Bản để hiểu hơn về thẩm mỹ và nghệ thuật ẩm thực ăn uống tựa như lễ hội chung của không ít cư dân nơi chốn hoa anh đào.

Hoa lá cây cảnh Bonsai siêu đẹp

Những hàng hoa lá cây cảnh Bonsai được cắt tỉa ngăn nắp, đẹp mắt và rất sắc sảo. Chúng được bài trí xen kẹt với nhiều tượng đá. Tình cờ chúng tạo ra một khung cảnh thiên nhiên rất Nhật Bản. Chúng tạo nên cảm nghĩ thân thuộc với Việt Nam. Không khí trong lành, thoáng mát với vô vàn cảnh đẹp là điều mà bạn không thay đổi dành được lúc tới Rin Rin Park

công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM 6


Giờ mở cửa công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM

Công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM mở cửa từ 8h00- 19h00 tối.

Thời điểm đẹp tham quan công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM

Thời tiết thành phố Hồ Chí Minh khá đẹp, do đó bạn cũng xuất hiện thể tới đây bất kỳ mùa nào trong năm. Tuy nhiên thời gian vào cuối tuần là lúc du khách tràn về đây đông và náo nhiệt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu muốn xem không khí sống động vui nhôn thì hãy tới Công viên cá Koi Rin Rin Park vào dịp vào cuối tuần. Còn bạn có nhu cầu muốn chụp ảnh săn hình ảnh sống ảo thì hãy đi vào mức trong tuần.


Giá vé tham quan công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM

công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM 7


Phương pháp dịch rời tới công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM

Công viên cá koi Rin Rin Park tọa lạc tại số 87/8P – Xuân Thới Thượng 6 – Xuân Thới Đông – Hóc Môn – Hồ Chí Minh. Cho nên tất cả chúng ta từ các tỉnh khách nếu có tình huống thì bay tới sân bay Tân Sơn Nhất.

Còn nếu như không tình huống thì rất có khả năng đi xe khách tới Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau đó tất cả chúng ta sẽ sử dụng 2 phương tiện đi lại chính dịch rời. Từ trọng tâm thành phố tới công viên Rin Rin Park đây chính là xe gắn máy và xe bus.

công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM 8
 • Xe máy
Xem Thêm:  Review Tham quan Nhà thờ Chợ Quán TPHCM, Ở Đâu, Giờ lễ, 2022

Từ trọng tâm thành phố bạn dịch rời đi ra đường phương thức mạng tháng tám. Sau đó dịch rời thẳng qua ngã tư Bảy Hiền đi tiếp hướng Trường Chinh cho tới Ngã ba Củ Cải. Giờ đây thì bạn rẽ trái vào đường Nguyễn Thị Sóc.

Tiếp tục di chuyểnthêm khoảng 500m rồi rẽ phải vào đường Liên xã XTT7. Đi thêm tầm 1 km rồi rẽ phải vào đường Trần Văn Mười. Sau đó thì rẽ trái vào đường Nguyễn Thị Thử và đi khoảng 500m là tới Công viên cá Koi Rin Rin Park.

 • Xe buýt

Nếu bạn nào không thích phượt xe gắn máy thì rất có khả năng cần sử dụng dịch vụ xe bus. Bạn cũng xuất hiện thể bắt xe từ bến xe Chợ To, bạn lên xe có số 23 và xuống tại trạm Xuân Thới Thượng 28. Tiếp tục dịch rời vui chơi khoảng 800 m nữa là Công viên cá Koi Rin Rin Park.

Cảnh báo: xe bus số 23 chuyển động từ 5 giờ sáng tới 7 giờ 30 đêm từng ngày. Chi phí mổi lượt đi là 6.000 đồng/người. Di chuyển bằng phương tiện đi lại này vừa tiết kiệm tiền lại còn đóng góp phần bảo đảm thiên nhiên và môi trường bao vây cho thành phố.


Clip review công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM


Cảnh báo khi tham quan công viên cá Koi Rin Rin Park TPHCM

 • Hồ cá koi Nhật Bản Rin Rin Park là điểm đến lựa chọn chọn lựa mới cho các ai thích tự sướng, quay phim theo nét văn hóa truyền thống cổ truyền của non sông mặt trời mọc.
 • Dịch vụ cho mướn trang phục truyền thống cổ truyền Nhật Bản: Kimono, trâm cài, ô dù, quạt với giá chỉ với 200.000 tới 300.000 nghìn sẽ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu hóa trang thành người Nhật và tự sướng tại vườn đá của công viên.
 • Bạn nên đi tham quan vào buổi chiều từ 16 giờ trở đi vì điều kiện thời tiết thoáng mát. Trời hết nắng nên tha hồ tự sướng mà hoàn toàn không sợ nắng chói, mắt chói.
 • Là một điểm vui chơi giải trí vào cuối tuần, phương thức nội thành Sài Gòn không xa. Hồ cá koi Rin Rin Park đã được không ít người nghe biết và càng ngày càng có khá nhiều người tìm tới hồ cá koi Rin Rin Park.

Chuyên Mục: Review Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ [Review] Kinh nghiệm đi công viên cá Koi Rin Rin Park năm 2021

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *