ReviewKinh nghiệm đi chợ đêm Hạnh Thông Tây Gò Vấp TPHCM Ở đâu, Giờ mở cửa 2022

Cho dem Hanh Thong Tay11111

Chợ đêm Hạnh Thông Tây ở chỗ nào?

Chợ đêm Hạnh Thông Tây TPHCM Tọa lạc tại số 10/2 đường Quang Trung, Q.Gò Vấp, Chợ đêm Hạnh Thông Tây như thể một thiên đàng mua sắm của người trẻ tuổi Sài Thành. Tuy vậy chợ bày bán khá nhiều hàng hóa nhiều chủng loại nhưng quần áo thời trang vẫn là các dòng sản phẩm nòng cốt ở đây.

Chợ Hạnh Thông Tây có bán ban ngày, nhưng thưa thớt lắm. Chỉ khi màn đêm buông xuống, khi cả khu phố sáng tỏa ánh nắng của đèn ấy mới là lúc chợ huyên náo, nhộn nhịp. Nếu ai tới đây lần đầu sẽ còn ngạc nhiên lắm, bởi thế nhớ xem 6 kinh nghiệm đi chợ đêm Hạnh Thông Tây sau đây trước khi đi kiếm mối bỏ sỉ quần áo ở đây nhé!

Chợ đêm Hạnh Thông Tây 1


Giới thiệu về chợ đêm Hạnh Thông Tây TPHCM

Chợ đêm Hạnh Thông Tây là khu chợ được không ít dân cư ở Sài Gòn và các tỉnh miền Nam nghe biết khi search nguồn hàng. Cùng theo đó nó cũng chính là thiên đàng mua sắm của người trẻ tuổi Sài Thành trong lâu năm quay trở về đây. Khu chợ này kinh doanh quá nhiều hàng hóa không giống nhau mặc dù nòng cốt và nhiều chủng loại nhất đó này là hàng hóa quần áo.

Chính bởi thế quá nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quần áo thường tìm tới đây để nhập hàng quần áo giá sỉ đáp ứng nhu cầu cho công việc kinh doanh. Khu chợ này còn có hàng trăm ngàn quầy hàng chuyên tán thành quần áo con số lớn cho dân buôn gồm cả người sử dụng.

Chợ đêm Hạnh Thông Tây 2


Kinh nghiệm mua sắm và chọn lựa chợ đêm Hạnh Thông Tây TPHCM

Điểm mạnh khi mua sắm và chọn lựa tại chợ đêm Hạnh Thông Tây là người sử dụng có khả năng trả giá, bạn cũng luôn tồn tại thể tìm hiểu thêm và hỏi giá thoải mái và dễ chịu mà hoàn toàn không sợ bị ăn chửi như các chợ khác, người bán hàng hoá tại chợ rất sung sướng, dễ tính. Nhiều bạn cứ lo âu phương pháp trả giá chợ Hạnh Thông Tây thì bớt lo đi nhé, cứ niềm nở hòa đồng rồi mọi thứ sẽ ổn thôi.

Xem Thêm:  Review Hướng Dẫn Tham quan Dinh Độc Lập TPHCM, ở đâu, giá vé, giờ mở cửa 2022

Tại cửa hàng quần áo chợ Hạnh Thông Tây đồ thường sẽ có mức chi phí 35k, nếu mà bạn oder đơn hàng 3 bộ thì sẽ có mức giá 100k. Về đồ Jump thường sẽ có mức giá từ 50k, chân váy xấp xỉ từ 60 – 80k mà chất lượng rất ok. Áo thun và sơ mi nếu là hàng thỉnh thoảng có mức giá cũng 35k 1 cái hoặc 100k 3 cái, hàng ở chỗ này hầu hết là hàng may xí nghiệp có chút lỗi nhưng không vụ việc gì chỉ cần bạn lựa chọn kĩ lượng để được hàng đống ý.

Chợ đêm Hạnh Thông Tây 3

Với váy đầm ở chỗ này rất nhiều chủng loại tùy thuộc vào vóc dáng bạn lựa chọn y như chất vải, lấy buôn nếu biết mặc cả bạn để được bớt đáng kể. Giày tại chợ này vóc dáng chưa được đẹp lắm, nhưng lại rất rẻ như giầy búp bê chỉ tầm 55k, giầy bệt 80k/đôi, dép xỏ ngón tầm 50k.

Nếu bạn rất thích mua túi xách thì chợ Hạnh Thông Tây không hẳn sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất vì có rất nhiều mức chi phí để lựa chọn, y như bạn khó kiếm được chất đẹp tại chợ này. Mắt kính ở đây chỉ khoảng 20 – 30k nếu là loại chắn bụi thỉnh thoảng, còn loại hạng sang hơn cũng luôn tồn tại nhưng phải lựa chọn kĩ.


Giờ mở cửa chợ đêm Hạnh Thông Tây TPHCM

Ban ngày chợ họp bán các dòng sản phẩm thỉnh thoảng như món ăn, đồ dân dụng… nhưng từ 5 giờ tối trở đi các sạp hàng quần áo, đồ sử dụng khác ban đầu được bầy bán quá nhiều, ở chỗ này chủ đạo là bán buôn bán sỉ, chợ đông khách nhất là khoảng 8 – 8h30 tối.

Xem Thêm:  Review Khám phá Công viên Tao Đàn Quận 1 TPHCM, Ở đâu, Địa chỉ, Bãi gửi xe 2022

Này là mốc giờ vàng cho dân kinh doanh tới search nguồn hàng bởi các sạp hàng quần áo hay đồ sử dụng khác được bày bán quá nhiều. Thời gian cao điểm nhất của chợ cùng theo đó đông khách nhất là vào mức 8 giờ tới 9 giờ tối. Thường chợ chuyển động đến khuya mới đóng cửa, khoảng 11 giờ tới 12 giờ đêm.

Chợ đêm Hạnh Thông Tây 4

Gửi xe ở chợ đêm Hạnh Thông Tây TPHCM

Điều thứ nhất khi đi chợ này tất cả chúng ta cần để ý tới chỗ gửi xe, và chúng mình cũng cảnh báo tất cả chúng ta một vài điểm tương đồng: nếu bạn nào ngại đi xa thì có khả năng gửi xe trong chợ, mặc dù hiện giờ đường vào chợ khá đông nên cũng tiếp tục khó đi, nhất là vào dịp tết.

Còn nếu có thời hạn và muốn thăm thú chợ thì các bạn cũng luôn tồn tại thể gửi xe xa chợ 1 chút, có khả năng gửi ở AEONMALL… với giá chỉ 3k, nhưng để ý thời hạn lấy xe trước 9 giờ tối như thế thời hạn mua sắm sẽ không có không ít.Clip review chợ đêm Hạnh Thông Tây TPHCM


Để ý khi đi chợ đêm Hạnh Thông Tây TPHCM

  • Ở chỗ này quá nhiều người sử dụng đến lấy buôn y như tới tham quan mua lẻ, nên con số cửa hàng  chuyên sỉ chợ Hạnh Thông Tây y như lượng khách quá nhiều rất dễ nhầm lẫn, tất cả chúng ta cần để ý.
  • Hàng hóa tại chợ khá rẻ, nhưng lựa chọn được hàng chất lượng cực tốt không hẳn chuyện đơn giản và dễ dàng, bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng chỉ cần sử dụng được trong 1 một số lần.
  • Diện mạo bán ở đây thường cập nhật định hướng chậm, thường ở chỗ này vóc dáng tại các cửa hàng có cả tháng rồi thì chợ này mới mắt ban đầu bầy bán nhiều, còn nếu như không tinh ý sẽ dễ mua phải hàng cũ khó bán.
  • Ở chỗ này hàng hóa hầu hết được may đại trà phổ thông, hay chế tạo đồng loạt nên nhìn qua có khả năng cảm thấy phong phú, khi lựa chọn kĩ thì chỉ có ít mẫu, nhưng Color đa chủng loại dễ đánh lừa cảm giác của mắt lúc đầu.
  • Tại chợ đông như thế thì hiện trạng móc túi sẽ không né khỏi được, do đó nên khi đi lấy hàng hay thăm quan tất cả chúng ta cần hết sức để ý.
  • Tại chợ có không ít sạp hàng không giống nhau với nhiều mức chi phí có khả năng cùng vóc dáng nhưng sẽ chênh nhau 1 chút, nên tất cả chúng ta cần tinh ý lựa chọn kĩ chất lượng vải để ngăn cản hiện trạng mua đồ rẻ về chỉ mặc được một – gấp đôi như thế sẽ rất lãng phí.
Xem Thêm:  Review Tham Quan Khu Du Lịch Sinh Thái Bình Mỹ Củ Chi TP HCM, Ở Đâu, Giá vé 2022

Tại chợ Hạnh Thông Tây có không ít sạp hàng không giống nhau với nhiều mức chi phí dù cùng 1 mặt hàng nhưng có khả năng chênh lợi nhuận mua sỉ một ít. Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mua sắm và chọn lựa con số lớn, bạn nên thu xếp thời hạn đi dạo bao vây các sạp hàng tại chợ. Như vậy các bạn sẽ dễ đối chiếu giá và kiếm được nguồn hàng kinh doanh thích hợp với giá mềm nhất.

Chuyên Mục: Review Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Kinh nghiệm đi chợ đêm Hạnh Thông Tây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *