Review Đồng Nai

Review khu du lịch Bằng Lăng Tím Đồng Nai ở đâu,giá vé,chơi gì 2022

Không gian vắng lặng, phẳng lặng, rộng lớn Khu Du lịch Bằng Lăng Tím Đồng Nai hôm nay đang là một điểm đến chọn lựa lựa chọn lý tưởng giành riêng cho khách du lịch yêu mến tìm hiểu thiên nhiên, bạn cũng tồn tại thể tha hồ tắm sông, chèo thuyền, đu dây…thả mình thiên nhiên và thưởng thức các món ngon bình dân..

Giới thiệu vài nét về khu du lịch Bằng Lăng Tím

Bằng Lăng Tím là một khu du lịch sinh thái miệt vườn nhiều người biết đến có nơi tọa lạc tại ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và chỉ phương thức trọng tâm thành phố Sài Gòn chỉ ở mức hơn 1 giờ đi xe. Từ lâu, địa điểm đây đã được đánh giá như điểm đến chọn lựa lựa chọn lý tưởng vào trong ngày vào cuối tuần giành riêng cho công dân Sài Gòn cũng giống như nhiều tỉnh thành ở kề bên.Bằng Lăng Tím là một khu du lịch sinh thái nhiều người biết đến tại Đồng Nai

Tới với khu du lịch Bằng Lăng Tím, tất cả chúng ta sẽ có cơ hội tham gia trải nghiệm quá nhiều game show dân gian quyến rũ và thích thú như chèo thuyền, lượn lờ bơi lội, cắm trại, bắt cá,… Ở lân cận đó, nền ăn uống địa điểm đây cũng rất rất đáng để tất cả chúng ta tìm hiểu đấy. Tuy vậy tọa lạc khá gần Sài Gòn nhưng khoảng không địa điểm đây vẫn sự thật bình yên, đủ để bạn cũng tồn tại thể rời xa các ồn ào địa điểm phố thị, quên đi mọi stress căng thẳng mệt mỏi của cuộc đời để nhường chỗ cho các phút giây vui chơi giải trí, vui chơi giải trí đúng nghĩa.

 khu du lịch Bằng Lăng Đồng Nai

Khu du lịch Bằng Lăng Tím ở đâu?

Tọa lạc ngay ở kề bên khu du lịch Bò Cạp Vàng, thuộc Ấp 3, xã Phước Khánh, Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Tới đây, du khách để được thả mình vào với thiên nhiên sông nước. Trải nghiệm các game show thích thú và thưởng thức các đồ ăn bình dân.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Văn Miếu Trấn Biên Đồng Nai ở đâu,di chuyển,lịch sử 2022

Địa chỉKhu du lịch sinh thái Bằng Lăng Tím tọa lạc ngay tại Ấp 3 , xã Phước Khánh , tỉnh Đồng Nai .

Giá vé tham quan khu du lịch Bằng Lăng Đồng Nai

Giá vé khu du lịch Bằng Lăng Tím: Từ 40,000đ tới 100,000đ/ 1 người.


Nên đi khu du lịch Bằng Lăng Tím vào lúc nào trong năm?

Đồng Nai là vùng đất có khí hậu khá ôn hòa, dễ chịu và thoải mái. Thời tiết ở đây được chia thành 2 mùa rõ nét trong năm là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường ra mắt từ thời điểm tháng năm tới tháng 11 còn mùa khô nối dài từ thời điểm tháng 12 tới tháng bốn năm sau. Theo kinh nghiệm đi khu du lịch Bằng Lăng Tím, tất cả chúng ta nên đến đây vào mùa khô vì trời nắng ấm, ít có mưa nên sẽ rất thuận lợi cho các hoạt động vui chơi giải trí phía ngoài.

Lối đi tới khu du lịch Bằng Lăng Tím

Phương pháp thành phố Hồ Chí Minh 63km, tất cả chúng ta chỉ mất có 1h30p là rất có khả năng đến khu du lịch Bằng Lăng Tím. Và dưới chính là con đường đi đến khu du lịch mà các bạn cũng tồn tại thể tìm hiểu thêm.

Xuất phát từ TP Hồ Chí Minh, tất cả chúng ta lái xe đi theo con đường từ Trường Sa, Xa lộ thủ đô Hà Nội/QL52, ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây/ĐCT01, Tôn Đức Thắng/ĐH13 và Nguyễn Hữu Cảnh để tới với  Vĩnh Thanh. Đi khoảng 5km thì rẽ phải Hùng Vương/ĐT19, tới quán Coffee Luna thì rẽ trái đi thêm 3 phút nữa là đến khu du lịch.

Bản đồ đường đi tới khu du lịch sinh Bằng Lăng Tím

Chơi gì ở khu du lịch Bằng Lăng Tím có gì?

Thế mạng của khu du lịch Bằng Lăng Tím đó chính là khoảng không xanh mát, diện tích thoáng rộng và tọa lạc ngay gần sông nước. Chính thế cho nên mà địa điểm đây rất tương thích cho tập thể, nhóm hay doanh nghiệp tổ chức đi picnic, dã ngoại các ngày vào cuối tuần.

Xem Thêm:  Review Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài Đồng Nai ở đâu,giá vé,ăn uống,vui chơi 2022

Do khu du lịch tọa lạc gần sông nên ở đây có không ít game show cảm nghĩ mạnh sẽn mang đến cho bạn các tham gia trải nghiệm thích thú nhất. Nước sông ở đây rất sạch nên các hoạt động lượn lờ bơi lội được nhiều người ký dánh. Ở chỗ này có không ít nhà chòi để bạn nghỉ chân hoặc nghỉ dưỡng sau các giờ vui chơi giải trí mệt nhọc.

Trò chơi đu dây đem lại cho bạn cảm giác mạnh

Cảnh báo, trước khi ký dánh bất kì game show nào dưới nước ở khu du lịch Bằng Lăng Tím thì tất cả chúng ta hãy bảo đảm an toàn an toàn và đáng tin cậy và an toàn và tin cậy bằng phương thức áp dụng áo phao để hạn chế các tình huống không nhu cầu rủi ro không may xảy ra. Giá vé vào cổng khu du lịch từ 40.000 VND – 100.000 VND/người, giá mướn áo phao từ 10.000 VND – 15.000 VND/buổi.

Trải nghiệm các game show dân gian thích thú

Khu du lịch Bằng Lăng Tím chiếm dụng một khoảng không thoáng rộng, xanh mát với hồ nước, cây trồng. Tới đây, các bạn sẽ có cơ hội tham gia trải nghiệm quá nhiều game show vui chơi giải trí dưới nước rất là quyến rũ và thích thú. Các bạn sẽ có các phút giây vui lòng bên đồng chí và đồng nghiệp với các trò team building hài hước như bắt cá, chèo thuyền…. Hay nếu bạn có nhu cầu muốn sự mạo hiểm thì rất có khả năng thử trò đu dây và vượt mặt mọi số lượng giới hạn của chính mình.

Xem Thêm:  Review Khu Du Lịch Bửu Long Đồng Nai ở đâu,chơi gì,check in,ăn uống 2022

Cắm trại

Khu du lịch Bằng Lăng Tím là một nơi tuyệt đối để cắm trại và đốt lửa trại. Bạn chẳng rất cần được chuẩn bị gì nhiều cả. Chỉ cần gọi điện đặt trước là Bằng Lăng Tím sẽ lo cho bạn từ a đến z, khiến cho bạn đạt được một trong những buổi cắm trại với các tham gia trải nghiệm tuyệt đối nhất.

 

khu du lịch Bằng Lăng Tím tại Đồng Nai

Ăn gì ở khu du lịch Bằng Lăng Tím?

Ngoài ra, du khách đến đây còn được thưởng thức các đồ ăn bình dân miền sông nước. Giá các đồ ăn ở đây rơi vào lúc từ 50.000 VND tới 100.000 VND. Do đó, giá cả ý định cho một người đến đây một ngày tham quan sẽ vào lúc 250.000 đồng nếu có đưa theo món ăn, thức uống. Còn nếu bạn áp dụng món ăn của khu du lịch thì giá cả sẽ từ 300.000 VND – 350.000 VND/người.

Chuyên Mục: Review Đồng Nai

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ “Thư giãn” vào cuối tuần ở khu du lịch Bằng Lăng Tím gần Sài Gòn

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button