Review Đồng Nai

Review Khám Phá Khu Du Lịch Đảo Ó ở đâu,giá vé,ăn uống,có gì 2022

Bạn đang search nơi gần với Sài Gòn để rong chơi các ngày thời điểm cuối tuần? Vậy thì nơi thăm quan Đảo Ó – Đồng Trường là chỗ hẹn đã không còn tuyệt đối hơn!

Một chuyến hành trình thời điểm cuối tuần cách thức xa thành phố, mà vẫn đáp ứng nhu cầu được tiêu chuẩn “vui – rẻ – khỏe”! Bạn đã chuẩn bị để “quẩy” hết mình cùng bạn thân mình tại nơi thăm quan Đảo Ó – Đồng Trường hay chưa? Lên đường cũng chúng mình ngay thôi nào!

Khu du lịch Đảo Ó – Đồng Trường ở đâu?

Đảo Ó đúng như cư dân địa chỉ đây gọi tên nó  – “viên ngọc sáng giữa lòng hồ Trị An”. Tọa lạc cách thức trọng tâm của thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 60km, nơi thăm quan Đảo Ó – Đồng Trường là 2 quần đảo tọa lạc tách biệt giữa lòng hồ Trị An – Đồng Nai. Khu du lịch Đảo Ó – Đồng Trường ở đâu?

Tọa lạc tại thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai, nơi thăm quan này có diện tích khoảng 24ha. Với khung cảnh thiên nhiên hoang dã mà vẫn rất thơ mộng, cùng với không khí thoáng rộng và trong lành, đây được nghe biết là điểm đến lựa chọn du lịch nghỉ ngơi rất chi là lý tưởng giành cho toàn bộ mỗi cá nhân. 

Thời gian mở cửa: Đảo Ó tiếp đón khách từ 7h00 tới 17h00 hàng ngày.

Khu Du Lịch Đảo Ó

Giá vé tại Khu du lịch Đảo Ó

 • Giá vé tàu (đã bao gồm vé vào cổng):
  • Trẻ em dưới 90cm được không tính tiền vé Tàu.
  • Trẻ em từ 90cm tới dưới 1,3 mét: 70.000đ/vé.
  • Trẻ em từ 1,3 mét trở lên và người lớn: 150.000đ/vé.
 • Phụ thu món ăn mang thèo: 30.000đ/người (Không phân biệt con số thực phẩm mang đi nhiều hay ít và Quý khách tự chịu nghĩa vụ về nguồn gốc xuất xứ thực phẩm mang đi)
 • Phí cắm trại qua đêm: 100.000đ/người.
 • Xe điện 4 tới 6 chỗ: 200.000 – 300.000 đ/lượt tham quan 2 hòn đảo. (Có ngừng chụp ảnh 2 điểm).
 • Xe điện chở đồ 1 chiều: 100.000đ/lượt.
 • Xe đạp đôi: 50.000đ/h hoặc 200.000đ/ngày (Có đặt cọc).
 • Kéo phao chuối: 350.000đ/lần (5 người).
 • Thuê nhà bếp nướng + 2kg than: 200.000đ/ nhà bếp.
 • Lều trại giá từ: 200.000 tới 500.000đ. Vui lòng liên lạc trước.
 • Giá phòng tiếp khách sạn tiêu chí 3sao:
  • Phòng 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi: 990.000/ngày bình thường & 1.200.000/đợt nghỉ lễ tết.
  • Phòng hộ dân 2 giường đôi 1.200.000/ngày bình thường và 1.500.000/đợt nghỉ lễ tết.

Chỉ dẫn đi đến hòn đảo Ó Đồng Nai

Để rất có khả năng tới được nơi thăm quan này thì bạn cũng tồn tại thể dịch rời từ thành phố Hồ Chí Minh bằng nhiều phương tiện đi lại không giống nhau như mô tô, ôtô, taxi hay xe buýt. Nếu bạn lựa chọn xe buýt thì rất có khả năng dịch rời bằng tuyến bus 12 từ Bến Thành  tới Giang Điền, tiếp sau đó dịch rời bằng xe buýt 1 từ đây tới thị trấn Vĩnh An, bạn chỉ cần vui chơi thêm hơn 800 mét là rất có khả năng đến được bến đò!

Xem Thêm:  Review Du Lịch Đá Ba Chồng Đồng Nai ở đâu,đặc điểm,nét độc đáo 2022

Tuy nhiên, nếu có tình huống và phương tiện đi lại thì bạn nên chọn mô tô sẽn mang lại cho bạn nhiều tham gia trải nghiệm thích thú hơn không ít đấy! Bạn cũng tồn tại thể đi chạy dọc theo Xa Lộ Hà Nội Thủ Đô tới ngã ba Trị An rẽ phải, đi dọc hướng về Trị An hơn 15km thì sẽ được bố trí theo hướng dẫn tới bến đò Đồng Trường.

Từ đất liền ra hòn đảo thì bạn cần phải đi tàu với mức giá thành vé là 550.000 đồng từ 1 – 5 người, còn nếu bạn thích dịch rời bằng cano thì mức giá thành được xem là 650.000 đồng cho chuyến 5 người. Để ra được tới hòn đảo thì sẽ mất khoảng 40 phút. Vừa đi, bạn vừa rất có khả năng ngắm cảnh rất chi là tuyệt đẹp đấy!

Từ bến đò Đồng Trường, các bạn cũng tồn tại thể hai sự lựa chọn tới Đảo Ó là đi tàu hoặc đi cano đều được né. Sự khác nhau đây là giá mỗi loại, đi canô thì bạn bắt buộc phải trả 650.000 VND/chuyến 5 người. Còn vói giá tàu thì chỉ có 550.000 VND/chuyến 5 người. Nếu mà thêm một người thì thêm vào đó khoảng 20.000 VND nhé. Để đến hòn đảo thì các bạn sẽ mất khoảng 40 phút dịch rời phía trên mặt hồ Trị An.

Tàu trở du khách ra tới đảo Ó - Đồng Nai

Có gì chơi tại Đảo Ó – Đồng Trường

Đến đây và tận thưởng bầu không khí thoáng mát và trong lành sẽ giúp cho bạn thư giãn tuyệt đối hoàn hảo sau cả tuần làm việc áp lực đè nén, stress đấy! Quần đảo bé dại này số đông chưa xuất hiện bất kỳ một dự án công trình nào hay khu vui chơi giải trí đặc biệt. Nhưng nhiều lúc đây lại đây là điểm khiến cho du khách đam mê bởi mọi thứ còn thường rất hoang sơ! Ngoài hệ thực vật trên hòn đảo, các cảnh sắc đẹp tới lôi kéo, bạn cũng tồn tại thể ký dánh các cuộc chơi rất chi là thích thú cùng bạn thân như đánh trận giả, lượn lờ bơi lội, đua thuyền,… ở trên hòn đảo nữa đấy!

Khám phá khu du lịch Đảo Ó – Đồng Trường4

Đến đây và tận thưởng bầu không khí thoáng mát và trong lành sẽ giúp cho bạn thư giãn tuyệt đối hoàn hảo sau cả tuần làm việc áp lực đè nén, stress đấy!

Nhưng chưa hẳn bởi thế mà trên hòn đảo không có những địa điểm nghỉ ngơi, dịch vụ trên hòn đảo còn sống sót các khu nhà ở rường gỗ được hình thành làm địa chỉ nghỉ ngơi và ẩm thực ăn uống cho du khách hướng mặt ra hồ rất chi là đẹp. Ngoài ra, ở đây còn sống sót cây cầu phao rất độc lạ nối sát 2 hòn đảo lại cùng với nhau rất hấp dẫn du khách.

Khám phá khu du lịch Đảo Ó – Đồng Trường3

Dịch vụ trên hòn đảo còn sống sót các khu nhà ở rường gỗ được hình thành làm địa chỉ nghỉ ngơi và ẩm thực ăn uống cho du khách hướng mặt ra hồ rất chi là đẹp.

Buổi tối bạn cũng tồn tại thể mở tiệc nướng hay đốt lửa trại sẽ rất chi là thích thú đấy! Hoặc cũng rất tương thích với người nào có dự tính tới nghỉ ngơi. Bạn cũng tồn tại thể ký dánh câu cá, dạo quanh, đi xe đạp ngắm cảnh trên hòn đảo. Bạn cũng tồn tại thể thuê thuyền đề tìm hiểu quanh đập thủy điện Trị An rất chi là thích thú với lòng sông đầy đá nữa đấy!

Khám phá khu du lịch Đảo Ó – Đồng Trường2

Buổi tối bạn cũng tồn tại thể mở tiệc nướng hay đốt lửa trại sẽ rất chi là thích thú đấy!

Xem Thêm:  Review khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền Đồng Nai ở đâu,chơi gì,ăn gì,giá vé 2022

Nếu bạn thích đi tàu hay cano tại nơi thăm quan Đảo Ó – Đồng Trường thì mức giá thành giành cho một chuyến hành trình 5 người là khoảng 1.000.000 đồng với tàu, 1.500.000 đồng/ giờ với cano. Chính là mức giá thành khứ hồi rồi nên bạn hãy an tâm nhé!

Khám phá khu du lịch Đảo Ó – Đồng Trường1

Bạn cũng tồn tại thể ký dánh câu cá, dạo quanh, đi xe đạp ngắm cảnh trên hòn đảo.

Một trong những mức giá trị khi chúng ta tới với nơi thăm quan Đảo Ó – Đồng Trường mà bạn phải chăm chú đây là mức phí cắm trại trên hòn đảo là 30.000 đồng đối với 1 người 1 ngày, thuê áo phao ở đây là 10.000 đồng/ chiếc, bạt thuê với mức 80.000 đồng đối với 1 cái, võng là 10.000 đồng 1 cái, củi để đốt lửa trại tùy vào bạn có nhu cầu mà sẽ có mức giá thành từ khoảng 100 – 500 nghìn đồng.Một trong những mức giá trị khi chúng ta tới với nơi thăm quan Đảo Ó – Đồng Trường mà bạn phải chăm chú

Ẩm thực ăn uống tại hòn đảo Ó

Hiện nay, trên hòn đảo chỉ có một số nhà hàng bé dại, do đó nếu bạn thích ăn thì phải kê món trước lúc đến nhé. Một biện pháp khác là bạn cũng tồn tại thể mang món ăn, thức uống theo. Nếu mà mang đi món ăn thì bạn cũng hãy nhớ là thưởng thức qua món cá lăng đặc sản nổi tiếng nhiều người biết đến của hồ Trị An này nhé.

Du khách có thể thưởng thức món ăn dân dã tại nhà hàng trên đảo Ó

Một số trong những các đồ ăn bình dân khác mà bạn cũng tồn tại thể thưởng thức khi dã ngoại trên hòn đảo như: Cơm sườn, mì xào bò, rau muống xào, cá diêu hồng chiên xù,… Ở kề bên đó, các bạn cũng tồn tại thể tới với hòn đảo Đồng Trường tọa lạc ngay cạnh để thưởng thức các loại trái cây nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn cần phải tuyệt vọng.

Ngoài ra, khi chúng ta tới đây thì bạn để được thưởng thức món cá lăng đặc sản nổi tiếng rất chi là ngon. Bạn cũng tồn tại thể chế biến nhiều cách thức không giống nhau như nướng muối ớt, làm lẩu,… Ngoài ra, cũng tồn tại không ít các đồ ăn độc lạ và lạ miệng khác trên quần đảo khác như: thịt heo rừng nướng, mì xào, cá diêu hồng, cơm sườn,… sẽ không khỏi làm bạn xuýt xoa đâu! Hay bạn cũng tồn tại thể thưởng thức các loại hoa quả nhiệt đới gió mùa như mận, chôm chôm, mít, sầu riêng, xoài,… rất chi là tươi ngon!Ngoài ra, khi chúng ta tới đây thì bạn để được thưởng thức món cá lăng đặc sản nổi tiếng rất chi là ngon.

Nghỉ ngơi lưu trú tại nơi thăm quan Đảo Ó

Tới với nơi thăm quan Đảo Ó – Đồng Trường phần lớn mọi du khách đều lựa chọn ngủ lều – một tham gia trải nghiệm đầu thích thú trên hòn đảo. Với mức giá thành thuê lều khoảng 200.000 đồng/ lều giành cho 4 người, 300.000 đồng/ lều cho 6 người và 500.000 đồng/ lều cho 10 người. 

Khám phá khu du lịch Đảo Ó – Đồng Trường

Nghỉ ngơi và ẩm thực ăn uống gì tại nơi thăm quan Đảo Ó – Đồng Trường Tới với nơi thăm quan Đảo Ó – Đồng Trường phần lớn mọi du khách đều lựa chọn ngủ lều – một tham gia trải nghiệm đầu thích thú trên hòn đảo.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Suối Mơ Đồng Nai ở đâu,giá vé,lưu trú,ăn uống 2022

Bạn vừa rất có khả năng tham gia trải nghiệm và cảm nhận thấy được hết vẻ đẹp của thiên nhiên địa chỉ đây, vừa cảm nhận thấy độc lập tự tại hơn rất nhiều lúc rất có khả năng tổ chức các bữa tiệc nướng cùng bạn thân, quây quần vui chơi giải trí, ca hát với nhau. Còn nếu không thì bạn cũng tồn tại thuê nhà nghỉ ở trên hòn đảo để nghỉ dưỡng với mức giá thành bình quân khoảng 250.000 đồng đối với phòng đôi, 350.000 đồng đối với phòng luyện tập thể giành cho 6 người.

Khám phá khu du lịch Đảo Ó – Đồng Trường6

Còn nếu không thì bạn cũng tồn tại thuê nhà nghỉ ở trên hòn đảo để nghỉ dưỡng nhé!

Gợi nhắc lịch trình tìm hiểu Đảo Ó 2 ngày thời điểm cuối tuần

Ngày trước tiên: 

 • Buổi sáng: Xuất phát từ khu vui chơi giải trí công viên văn hóa truyền thống cổ truyền Suối Tiên, theo quốc lộ 1A về phía ngã 3 Trị An . (Quãng đường 65km)
 • Buổi trưa: Đến Đảo Ó chuẩn bị lều trại. Tham gia các cuộc chơi theo đội như lượn lờ bơi lội, đua thuyền hơi…Nghỉ trưa.
 • Buổi chiều: Tham gia cuộc chơi tập thể trên hòn đảo như oánh trận giả, ném đá…Sau đó, chia đội thi nấu ăn ngon và nhanh.
 • Buổi tối: Mở tiệc nướng, đốt lửa trại và ca hát.

Ngày đầu tuần: 

 • Buổi sáng: Sau khi lau chùi cá thể ăn bữa sáng. Đi dạo, ngắm cảnh quanh hòn đảo, câu cá. Sau đó thu dọn hành lí dịch rời vào bờ.
 • Buổi trưa: Thưởng ngoạn vòng quanh hồ từ đập thủy điện Trị An – vòng ngang cầu Cứng, ngắm nhìn và thưởng thức lòng sông đầy đá – Thủy điện Trị An.
 • Lên đường quay lại Sài Gòn.

=> Chi phí dự đoán: 230k/ người.

Chú ý khi đi du lịch Đảo Ó

 • Tàu rời bến vào các mốc giờ cố định và thắt chặt sau 6h30 – 8h30h – 10h30 – 13h30 – 15h30 nên tất cả chúng ta để ý thời hạn lúc đến bến đò nhé!
 • Ngoài các mốc giờ cố định và thắt chặt trên thì khi có đủ ít nhất 5 người tàu mới khởi hành qua hòn đảo và cũng tùy vào tình hình thực tế nữa nhé!
 • Chúng ta nào trên hòn đảo muốn về đất liền thì báo tại quầy Lễ Tân tại quán ăn Đảo Ó trước 30 phút là OK nha.

Khu du lịch Đảo Ó – Đồng Trường quả thực là một điểm check-in lý tưởng và tuyệt đối! Nhớ là chụp cho chính bản thân mình các bức họa sống ảo để khoe ngay với bạn thân mình nhé! Cuối tuần rồi, xách túi balo lên và “đi trốn” tới hòn đảo Ó cùng Lữ Hành Việt Nam thôi nào!

Chuyên Mục: Review Đồng Nai

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Khám Phá Khu Du Lịch Đảo Ó

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button