Review Đồng Nai

Review Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai ở đâu, giá vé, chơi gì, ăn gì 2023

Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng ở đâu?

Khu du lịch Bò Cạp Vàng tọa lạc tại ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Từ thành phố Hồ Chí Minh tất cả chúng ta trẻ chỉ mất 1 giờ đi mô tô để tới Bò Cạp Vàng nên địa điểm này là nơi được đại đa phần tất cả chúng ta trẻ lựa chọn khi muốn tìm tới một nơi thiên nhiên rộng lớn với các cuộc chơi hoạt động mềm mại và mượt mà như: bóng ném, tắm sông câu cá, chèo xuồng, đi xe đạp nước, nhảy cầu….

Bò Cạp Vàng Đồng Nai

Hướng dẫn đường đi đến khu du lịch Bọ Cạp Vàng?

Với vị trí gần Sài Gòn, du khách có thể đến Bò Cạp Vàng bằng nhiều phương tiện khác nhau. Nếu di chuyển bằng xe bus, du khách chỉ cần đến bến xe miền Đông và đi xe 43 qua phà Cát Lái. Qua phà, đi tiếp xe bus số 21 để đến Bò Cạp Vàng. Chuyến xe bus di chuyển trung bình 30 phút/lượt. Nếu muốn di chuyển bằng mô tô hoặc xe trên 7 chỗ, du khách phải đi theo đường cao tốc, qua QL51 khoảng 25km để đến địa điểm.

Thời điểm lý tưởng để đi vui chơi giải trí tại Bọ Cạp Vàng

Bọ Cạp Vàng là một trong những địa điểm giải trí nổi tiếng ở Sài Gòn. Thời điểm tốt nhất để đến đây là từ tháng 12 đến tháng 4 hàng năm, trong mùa khô của Sài Gòn. Trong khoảng thời gian này, khí hậu ở Bọ Cạp Vàng đẹp nhất và rất thích hợp để vui chơi giải trí.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể đến trong mùa khô, đừng lo lắng. Bởi vì, mưa ở Sài Gòn thường chỉ kéo dài trong vài phút và sau đó lại nắng trở lại, vì vậy bạn vẫn có thể ghé thăm Bọ Cạp Vàng để vui chơi giải trí trong các tháng khác.

Giá vé vào cổng địa điểm du lịch Bò Cạp Vàng

Việc hiểu rõ giá vé sẽ giúp cho du khách tính toán được mức giá thành cho chuyến hành trình. Dưới đây là bảng giá vé Bò Cạp Vàng năm 2023:

 • Ngày thường, thứ 7, chủ nhật: 50.000đ/1 người lớn – 25.000đ/1 trẻ em (dưới 110cm)
 • Ngày lễ: 60.000đ/1 người lớn – 30.000đ/1 trẻ em (dưới 110cm)

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham gia các hoạt động trên nước, bạn cần mua vé áo phao với giá 10.000đ/người/ngày. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn sử dụng các dịch vụ không tính phí, như võng, chỗ ngồi, chòi, bạt trải & bàn và ghế, đồ vật cuộc chơi, máng trượt, cầu nhảy, đi trên nước, lượn lờ bơi lội trên sông, tắm nước ngọt, dịch vụ y tế, dịch vụ cứu hộ, thì bạn không cần mua vé áo phao.

Hoa Bò Cạp Vàng tràn ngập trong khu du lịch Bò Cạp Vàng

Giá vé các cuộc chơi

Trò chơi dưới nước

Các cuộc chơi dưới nước tại Bọ Cạp Vàng mang lại sự thích thú và sôi nổi khi chinh phục các thử thách và trò chơi dân gian. Giá vé các cuộc chơi dưới nước là:

Xem Thêm:  Review Khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai ở đâu,giá vé,ăn gì, lưu trú ,chơi gì 2022

Đua xe địa hình Quad: 75.000đ/người lớn – 55.000đ/tr Các hoạt động giải trí tại Bọ Cạp Vàng Bọ Cạp Vàng là một điểm đến giải trí phổ biến ở Sài Gòn với nhiều hoạt động thú vị dành cho du khách. Water Blob Water Blob là một trò chơi được yêu thích tại Bọ Cạp Vàng, nơi du khách sẽ cảm nhận được sự bay bổng trên không trung. Được trang bị với một tấm bong bóng nước lớn, du khách sẽ nhảy lên từ một đài cao su để tạo ra sức đẩy, và sau đó rơi xuống mặt nước. Đây là một trò chơi giải trí tuyệt vời cho những người thích trải nghiệm cảm giác mạnh.

Những trò chơi ở khu du lịch thu hút các bạn trẻ

Trượt máng

Để tránh nóng và cảm thấy thư giãn, du khách có thể thử trượt máng tại Bọ Cạp Vàng. Trượt máng này có độ dài 200 mét, với độ nghiêng thấp, sẽ mang lại cho du khách cảm giác bối rối khi trượt qua các khúc cua và đổ dốc với tốc độ cao. Đây là một hoạt động thú vị và an toàn cho cả trẻ em và người lớn.

Trò chơi mạo hiểm nhảy cầu phao

Nhảy cầu

Nhảy cầu là một trò chơi mạo hiểm tại Bọ Cạp Vàng. Du khách sẽ nhảy từ độ cao 6 mét để chạm đất, với sự hỗ trợ của một lò xo lớn, tạo ra một cú tiếp nước đầy ngoạn mục. Đây là một trò chơi dành cho những người muốn thử thách bản thân và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của việc nhảy từ độ cao.

Hoạt động dưới nước luôn thu hút được nhiều người

Cần câu cá

Nếu du khách muốn tìm một hoạt động thư giãn và yên tĩnh hơn, họ có thể thử cần câu cá trên sông. Bọ Cạp Vàng cung cấp cần câu và dụng cụ, du khách có thể bắt được nhiều loại cá như cá bông lau, cá rô, cá chép và cá diếc. Đây là một hoạt động thú vị và thư giãn cho những người muốn tìm lại bình yên.

Hoạt động đua thuyền tạo cảm giác hào hứng

Cho thuê thuyền và các trò chơi miễn phí

Khách hàng có thể thuê thuyền để khám phá khu vực nước, với giá 40.000đ/thuyền/giờ hoặc 60.000đ/thuyền/giờ nếu sử dụng chân. Ngoài ra, các trò chơi như bơi sông, máng trượt và đi trên nước đều miễn phí.

Trò chơi đi trên nước rất thú vị

Các trò chơi thể lực và tập thể

Khu vui chơi còn có nhiều trò chơi thể lực và tập thể để khách hàng thỏa sức thể hiện, bao gồm vượt hầm chui, mai hoa thung, vượt chướng ngại vật, thang tay vượt lầy, cầu cân đối, bàn chân Việt, tiếng gọi hoang dã, tấm thảm biết bay, xa chiến, công thành, khu nhà ở chung, đưa nước về nguồn, đấu rồng, kéo co trên không, đánh trận giả, nhảy bao bố, cà kheo, vịt đẻ trứng và thuyền trưởng.

Khu du lịch thích hợp cho các hoạt động team building

Trò chơi trên sông và khu vực tái hiện lịch sử

Khách hàng cũng có thể tham gia nhiều trò chơi trên sông như đua thuyền, lượn lờ bơi lội, kéo co dưới nước, đặc công rừng sá, cầu trượt, cầu nhảy, bóng nước. Ngoài ra, khu vực còn tái hiện lịch sử với Quang Trung Bắc Tiến và Khởi nghĩa Hoa Lư.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Suối Mơ Đồng Nai ở đâu,giá vé,lưu trú,ăn uống 2022

Cho thuê đồ vật và giá dịch vụ

Khách hàng có thể thuê các đồ vật như quản trò, loa tay, và dàn âm lượng với giá phải chăng. Giá dịch vụ và lưu trú qua đêm là 60.000đ/người/2 ngày 1 đêm.

Khu du lịch là địa điểm tham quan của các trường học

Bao gồm : Tổ chức lực lượng bảo đảm an toàn bảo mật an ninh và cứu hộ, mua phí bảo hiểm cho khách, kéo nguồn điện tới khu cắm trại cho lều chỉ huy trại và các tiểu trại tới 23g30. Nếu nối dài nguồn điện tới sáng phải bỏ ra thêm phí nguyên liệu, bố trí đủ số chòi, mùng mền, nhà sàn cho đoàn để trại sinh sinh hoạt và nghỉ dưỡng, củi dầu đốt lửa trại, bố trí nhân viên cấp dưới trực để contact khi mong muốn, sàn màn trình diễn và sinh hoạt văn nghệ

Nhu cầu:

– Phải có giấy ra mắt của cơ quan, đoàn thể

– Ít nhất 50 khách mới tổ chức qua đêm cho đoàn. Trường hợp khách giá giảm hơn 50 người phải trả mức phụ phí

ĐIểm đến du lịch thu hút các bạn trẻ

Giá vé cắm trại

Giá vé cắm trại

 • Đoàn trên 50 khách: 80.000đ/người/2 ngày 1 đêm
 • Đoàn từ 30 đến 50 khách: du khách phải trả thêm phụ phí
Trò chơi nhảy cầu dành cho những bạn trẻ ưa thích mạo hiểm

Giá dịch vụ bao gồm : Tổ chức lực lượng bảo đảm an toàn bảo mật an ninh và cứu hộ, mua phí bảo hiểm cho khách, bố trí đủ số chòi, mùng mền, nhà sàn cho đoàn để trại sinh sinh hoạt và nghỉ dưỡng, củi dầu đốt lửa trại, bố trí nhân viên cấp dưới trực để contact khi mong muốn, sàn màn trình diễn và sinh hoạt văn nghệ

Các hoạt động dưới nước rất thú vị

Giá dịch vụ

Giá dịch vụ bao gồm:

 • Tổ chức lực lượng bảo đảm an toàn bảo mật an ninh và cứu hộ
 • Mua phí bảo hiểm cho khách
 • Bố trí đủ số chòi, mùng mền, nhà sàn cho đoàn để trại sinh sinh hoạt và nghỉ dưỡng
 • Củi dầu đốt lửa trại
 • Bố trí nhân viên cấp dưới trực để contact khi mong muốn
 • Sàn màn trình diễn và sinh hoạt văn nghệ
Khu du lịch có tổ cức cắm trại đêm cho du khách đi đoàn đông

Giá thuê các đồ vật

 • Lều bánh ú:
  • 100.000đ/2 người/1 ngày
  • 150.000đ/4 người/1 ngày
  • 200.000đ/6 người/1 ngày
 • Quản trò: 1.200.000đ/người/1 ngày
 • Loa tay: 30.000đ/1 cái/1 ngày
 • Dàn Âm Thanh:
  • Nhỏ: 300.000đ/3 giờ (tiếp sau đó thêm 1 giờ thêm 100.000đ)
  • To: 450.000đ/3 giờ (tiếp sau đó thêm 1 giờ thêm 150.000đ)
Hoạt động dưỡng sinh dành cho các cụ già

Ẩm thực ăn uống – địa điểm du lịch Bò Cạp Vàng

Ngoài các cuộc chơi thích thú tại địa điểm du lịch Bò Cạp Vàng, bạn còn có thể thưởng thức các món ăn đa dạng và phong phú tại những nhà hàng quán ăn gần địa điểm du lịch.

Giá dịch vụ ẩm thực tại địa điểm du lịch Bò Cạp Vàng tuỳ thuộc vào từng quán ăn.

Những nhà hàng quán ăn ngon gần địa điểm du lịch Bò Cạp Vàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm ăn uống mềm mại và mượt mà vị giác thì Lâm Xung Quán là một lựa chọn tuyệt vời. Quán nằm tại Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai và mở cửa từ 9:00 đến 23:00, phục vụ cả ngày lễ và Tết. Số điện thoại của quán là 094 93 19 300.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Làng Bưởi Tân Triều ở đâu,di chuyển,nguồn gốc 2022

Tên quán: Lâm Xung Quán

 • Địa chỉ: Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng NaiSố Smartphone: 094 93 19 300
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 23:00 (dùng cho toàn bộ các ngày trong tuần bao gồm lễ, Tết)
Cua rang me Lâm Xung Quán

Nếu bạn muốn thưởng thức hải sản tươi ngon thì hãy đến BBQ Bùm Seafood tại Vĩnh Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Quán mở cửa từ 9:00 đến 23:00, phục vụ cả ngày lễ và Tết. Số điện thoại của quán là 090 404 81 11.

Tên quán: BBQ Bùm Seafood

 • Địa chỉ: Vĩnh Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Số Smartphone: 090 404 81 11
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 23:00 (dùng cho toàn bộ các ngày trong tuần bao gồm lễ, Tết)
BBQ Bùm

Lưu trú ngoài địa điểm du lịch Bò Cạp Vàng?

Nếu bạn mong muốn ở lưu trú lại đây nhưng bạn lại yêu cầu ở ngoài địa điểm du lịch thì mình sẽ liệt kê cho bạn vài nhà nghỉ, khách sạn gần địa điểm du lịch bạn cũng tồn tại thể tìm hiểu thêm nhé: 

Nếu bạn muốn ở ngoài khu du lịch Bò Cạp Vàng, Sala Lan Anh Hotel & Villas là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc. Khách sạn nằm tại Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai và có số điện thoại là 089 86 828 68. Giá phòng dao động từ 380.000 đồng tùy vào loại phòng.

Tên khách sạn: Sala Lan Anh Hotel & Villas

 • Địa chỉ: Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Số Smartphone: 089 86 828 68
 • Giá phòng: từ 380.000 đồng (tùy loại phòng)
Sala Lan Anh Hotel

Ngư Ông Resort tọa lạc tại Cây số 19, Đường Hùng Vương, Ấp Vũng Gấm, Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Khách sạn có số điện thoại là 0251 35 72 238 và giá phòng dao động từ 650.000 đồng tùy vào loại phòng.

Tên khách sạn: Ngư Ông Resort

 • Địa chỉ: Cây số 19, Đường Hùng Vương, Ấp Vũng Gấm, Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Số Smartphone: 0251 35 72 238
 • Giá phòng: từ 650.000 đồng (tùy loại phòng)
Resort Ngư Ông

Những để ý lúc đến với Bọ Cạp Vàng

Khu du lịch có nhà hàng quán ăn với thực đơn phong phú tuy nhiên kinh phí khá đắt nên nếu rất có thể hãy chuẩn bị món ăn và mang đi hình thức dã ngoại vào cuối tuần để rất có thể tiết kiệm giá thành.

Khi ký dánh những hoạt động sinh hoạt vui chơi giải trí phía ngoài hay các cuộc chơi dưới nước chăm chú mặc áo phao không hề thiếu theo điều khoản .

Trên này là tất tần tật về địa điểm du lịch Bò Cạp Vàng. Hy vọng với bài viết sẽ giúp cho bạn thỏa mãn mong muốn thêm các cẩm nang du lịch có ích cho chuyến hành trình đang đến. Chúc các bạn sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt đối kề bên người thân và bạn bè của tớ nhé.

Chuyên Mục: Review Đồng Nai

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Update giá vé Bò Cạp Vàng tiên tiến nhất, rõ nét nhất và không hề thiếu nhất

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button