Review Bắc Giang

Review Khu Du Lịch Sinh Thái Đồng Thông Bắc Giang, Ở đâu, đường đi 2022

Khu Du Lịch Sinh Thái Đồng Thông ở chỗ nào?

Tọa lạc phương pháp Hà Nội Thủ Đô chừng 140km, khu du lịch sinh thái Đồng Thông đang là điểm đến lựa chọn quyến rũ được không ít người nghe biết.

Từ Hà Nội Thủ Đô du khách rất có khả năng di chuyển về thôn Đủng Đỉnh, xã Bình Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang khoảng 120km, liên tiếp di chuyển thêm gần 20km từ thôn Đủng Đỉnh vào xã Tuấn Mậu để chạm chân tới điểm du lịch Đồng Thông. Mặc mặc dù cho là nơi thăm quan khá mới nhưng Đồng Thông đã nhanh gọn lẹ cuốn hút phần nhiều giáo đồ phượt.

 Đồng Thông - Bắc Giang

Giới Thiệu về Đồng Thông – Bắc Giang

Tới với Đồng Thông, du khách để được tham gia trải nghiệm một chuyến dã ngoại xuyên rừng lên tới Chùa Đồng và các chùa khác trong quần thể chùa trên dãy núi Yên Tử.

Trên hành trình tìm hiểu lên đỉnh Chùa Đồng bạn sẽ bắt gặp được nhiều loài hoa phong lan, địa lan cùng với nhiều loài hoa rừng khác bùng cháy rực rỡ, lộng lẫy đua nhau khoe sắc, hòa nhịp theo tiếng chim ríu rít… Toàn bộ như hòa trộn vào nhau tạo lên một khoảng trống sôi động đầy sự quyến rũ và thướt tha.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Làng cổ Thổ Hà Bắc Giang ở đâu kiến trúc 2022

Về với Đồng Thông, du khách còn sống sót thể ghé qua chợ Nòn để thưởng thức mùi vị mật ong rừng Yên Tử, đặc sản nổi tiếng rượu men lá đặc thù địa điểm đây hoặc rất có khả năng khảo sát phong tục tập quán, văn hóa cổ truyền, lễ nghi dân gian của bà con dân tộc như: Lễ cầu mưa, lễ cúng cơm mới, lễ cấp sắc của không ít người Dao ở bản Mậu và Đồng Thông.

Đồng Thông - Bắc Giang 2

Khám phá Đồng Thông – Bắc Giang

Khu du lịch sinh thái Đồng Thông (Bắc Giang) đang là điểm đến lựa chọn quyến rũ và lý tưởng mà mọi phượt thủ đều muốn di chuyển tới trong các ngày hè nóng nực, nóng nực. Khu du lịch Đồng Thông cực tương thích cho các bạn không muốn di chuyển quá xa và rất có khả năng đi đi về về trong ngày. Dong duổi trên các con đường vòng vèo uốn lượn, cao thượng chắc như đinh sẽ khiến bạn cảm nhận cực thư thả và thoải mái và dễ chịu.

Những ai muốn tìm hiểu thêm nhiều địa điểm và không muốn bỏ qua chuyến đi ngắn ngủi thì rất có khả năng di chuyển thêm khoảng 2 giờ đồng hồ thời trang đeo tay xuyên rừng, là chạm được tới đền chùa Đồng – Yên Tử và các chùa khác trong quần thể chùa trên dãy núi Yên Tử

Khi đã từng đến đó Đồng Thông – tọa lạc dưới chân non thiêng Yên Tử, bạn để được đắm mình trong khoảng trống bát ngát, kì vĩ của núi rừng, sự phẳng lặng chốn tâm linh chùa Đồng và khảo sát các nét văn hóa cổ truyền của đồng bào dân tộc Dao.

Đồng Thông - Bắc Giang 3

Khi tới xã Tuấn Mậu, từ chân núi bạn cũng sẽ có thể được ngắm một khung cảnh cực bát ngát, cao thượng, nước chảy róc rách và rất có khả năng trông cảm thấy cả chùa Đồng, Yên Tử nữa đó. Nếu còn muốn thử thách bản thân bạn cũng sẽ có thể leo bộ xuyên rừng thêm khoảng 2 giờ đồng hồ thời trang đeo tay nữa là lên được chùa Đồng một nơi thăm quan đã không còn gì bỏ qua lúc đến Bắc Giang.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Di tích Chùa Đức La Chùa Vĩnh Nghiêm Bắc Giang, Ở đâu? 2023

Khu du lịch Đồng Thông là một điểm nghỉ chân lý tưởng cho các phượt thủ với nước xanh, núi non cao thượng do thế lúc đến đây vào mùa sự nắng nóng đấy là lý tưởng nhất. Bạn cũng sẽ có thể hòa tâm hồn vào dòng nước trong  xanh để cảm thấy đời thêm tươi mát hơn. Đây cũng chính là nguyên nhân bạn nên đi cùng với đồng minh để thoải sức lượn lờ bơi lội và ký dánh các cuộc chơi với nước.

Nên du lịch Đồng Thông – Bắc Giang vào thời gian nào?

Trước khi đi tất cả chúng ta cần lưu ý theo dõi điều kiện thời tiết khoảng 1-2 ngày để ngăn cản điều kiện thời tiết xấu hoặc mưa sẽ gây bất tiện khi cắm trại hoặc di chuyển phức tạp.

Những bạn cũng sẽ có thể đến Đồng Thông, Bắc Giang vào bất kì thời gian nào trong năm cũng đẹp, mặc dù khoảng thời hạn từ thời điểm tháng sáu tới 7 . Nổi biệt, nếu bạn phượt Đồng Thông vào thời gian này để được chiêm ngưỡng các cung đường đỏ rực của mùa vải chín hoặc mua vải về làm quà.

Chỉ dẫn đường đi, phương pháp di chuyển đến Đồng Thông

Bạn cũng sẽ có thể di chuyển theo cung đường sau:

  • Từ Hà Nội Thủ Đô bạn di chuyển về thôn  Đồng Đỉnh, xã Bình Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang khoảng 120km.
  • Bạn liên tiếp di chuyển thêm gần 20km từ thôn Đồng Đỉnh vào xã Tuấn Mậu để tới điểm du lịch Đồng Thông
  • Khu du lịch sinh thái Đồng Thông thuộc xã Tuấn Mậu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Phương thức Hà Nội Thủ Đô chừng 140km
Xem Thêm:  Review Thiền viện Trúc lâm Phượng Hoàng Yên Dũng - Bắc Giang - Ở Đâu 2022

Chuyên Mục: Review Bắc Giang

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Kinh nghiệm phượt Đồng Thông, Bắc Giang cực cụ thể

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button