Review Đắk Lắk

Review khu du lịch đồi Tâm Linh Đắk Lắk địa chỉ,di chuyển,ăn uống,lưu trú 2022

Giới thiệu về khu du lịch đồi Tâm Linh

Đồi Tâm Linh là một điểm đến lựa chọn lựa chọn tọa lạc trong quần thể khu du lịch sinh thái Bản Đôn – Ánh Dương (hay còn được gọi là khu du lịch hồ Đức Minh).

Nơi: Km46, tỉnh lộ 1, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

Vé vào cửa: 35.000VNĐ/người/lượt.

Vé gửi xe: Xe máy – 10.000VNĐ/xe/lượt; Ôtô: 30.000VNĐ/xe/lượt.

Đồi Tâm Linh còn thường được gọi là chùa Tâm Linh. Tuy nhiên khi đến đây, du khách sẽ nhận ra rằng, gọi địa điểm này là chùa cũng không phải là đúng. Do hàng loạt khu du lịch là một khoảng trống mở chứ không hẳn là một khoảng trống khép kín. Cạnh bên việc thưởng thức, ngắm nhìn và thưởng thức các bức tượng phật Phật rực rỡ, du khách để được phối kết hợp với sự thăm thú cảnh quan thiên nhiên. Đây đấy là một điểm cộng, tạo ra sự khác biệt, mới mẻ và lạ mắt cho khu du lịch này.

đồi Tâm Linh Đắk Lắk

Thời điểm lí tưởng để đến Khu Du Lịch Đồi Tâm Linh

 Cuối tháng 12: này là khoảng thời hạn hoa dã quỳ nở rộ khắp các tuyến đường đất đỏ ở Tây Nguyên, bạn cũng xuất hiện thể ghé qua khu du lịch này và trải qua các tuyến đường đất đỏ để cảm nhận thấy cảm nhận vẻ đẹp của núi rừng địa điểm đây.

– Tháng 2-3 hàng năm: Đấy là thời gian mà các khu vườn cafe đang vào mùa hoa, các đồi cafe hoa trắng xóa chắc như đinh sẽ làm bạn mê mẩn.

Phương thức dịch rời tới khu du lịch đồi Tâm Linh tỉnh Đắk Lắk

Lấy điểm đặt khởi nguồn từ thủ đổ TP Hà Nội đế dịch rời tới khu du lịch đồi Tâm Linh, du khách rất có khả năng lựa chọn các hình thức dịch rời như dịch rời bằng phương tiện đi lại cá thể, dịch rời bằng xe khách, dịch rời bằng máy bay hoặc đi theo tour. Trong bài viết này, Ximgo sẽ chỉ đề cập tới 03 phương pháp dịch rời thứ nhất.

Di chuyển bằng phương tiện đi lại cá thể

Xuất phát từ giữa trung tâm thành phố TP Hà Nội, nếu chọn dịch rời bằng phương tiện đi lại cá thể, du khách tới đồi Tâm Linh trực thuộc khu du lịch sinh thái Bản Đôn – Ánh Dương rất có khả năng tìm hiểu thêm cung đường sau.

Đi theo Nguyễn Trãi/QL6 tới đường Nguyễn Xiển tại Thanh Xuân Trung → Lái xe từ ĐCT TP Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT01, QL1A, QL1, QL1A,… và QL14 tới Ea Ral → Đi theo Thôn 5 và TL1/Tỉnh lộ 681/ĐT681 tới điểm đến lựa chọn lựa chọn của bạn tại xã Krông Na (25h – 1267km).

đồi Tâm Linh Đắk Lắk1

Di chuyển bằng xe khách

Nếu lựa chọn cách thức dịch rời bằng xe khách, các bạn cũng xuất hiện thể tìm hiểu thêm một vài chuyến xe chạy tuyến TP Hà Nội – Buôn Ma Thuột như sau.

 1. Xe khách giường tọa lạc Hoàng Quý: Bến xe Giáp Bát – Bến xe liên tỉnh Đắk Lắk (Số Smartphone: 05003787070 – 0914041006; Giá vé: 730.000VNĐ/người/lượt).
 2. Xe khách giường tọa lạc Thanh Khuê: Bến xe Giáp Bát – Bến xe liên tỉnh Đắk Lắk (Số Smartphone: 05003957957; Giá vé: 730.000VNĐ/người/lượt).
 3. Xe khách giường tọa lạc Hải Cường: Bến xe Mỹ Đình – Bến xe liên tỉnh Đắk Lắk (Số Smartphone: 0914071716; Giá vé: 650.000VNĐ/người/lượt).
 4. Xe khách giường tọa lạc Anh Khôi: Bến xe Mỹ Đình – Bến xe liên tỉnh Đắk Lắk (Số Smartphone: 0919472539 – 0913433989; Giá vé: 800.000VNĐ/người/lượt).
 5. Xe khách giường tọa lạc Hồng Anh: Bến xe Mỹ Đình – Bến xe liên tỉnh Đắk Lắk (Số Smartphone: 05003866025 – 0903575665; Giá vé: 700.000VNĐ/người/lượt).
Xem Thêm:  Tham Quan Buôn Jun DakLak buôn làng cổ đẹp thơ mộng ở đâu ,chơi gì, ăn chơi 2023

Sau khi xuống bến xe liên tỉnh Đắk Lắk, du khách rất có khả năng mướn xe, hoặc gọi xe ôm, taxi và dịch rời tới điểm đến lựa chọn lựa chọn của tôi tại xã Krông Na thêm khoảng hơn 1 giờ nữa. Nếu gọi taxi, giá taxi sẽ rơi vào tầm từ 10.000VNĐ – 13.000VNĐ/km tất cả chúng ta nhé!

Di chuyển bằng máy bay

Nếu dịch rời bằng máy bay, các bạn cũng xuất hiện thể tìm hiểu thêm một vài chuyến bay hành trình TP Hà Nội – Buôn Ma Thuột của một vài hãng hàng không giống như Vietnam Airlines, VietJet Airs,… nhé!

Tương tự như như với phương pháp dịch rời bằng xe khách, sau lúc làm thủ tục check-out tại sân bay xong, tất cả chúng ta cũng xuất hiện thể ra ngoài và gọi taxi để dịch rời tới khu du lịch sinh thái Bản Đôn – Ánh Dương nhé!

Khu du lịch đồi Tâm Linh có điều gì thích thú?

Chỉ tọa lạc phương pháp giữa trung tâm huyện Buôn Đôn khoảng 5km, đồi Tâm Linh là một khu du lịch rất chi là khác biệt và cháy khách du lịch bởi sắc xanh thoáng mát của lớp lớp hàng cây. Vị trí đây không riêng gì biểu hiện được tinh tế và sắc sảo và chi tiết các chi phí văn hoá, tín ngưỡng của tỉnh Đắk Lắk kể riêng mà còn hội tụ không hề thiếu các nét tâm linh khác biệt của tất cả dân tộc Việt Nam ta kể riêng. Sự phối kết hợp giữa quần thể phong cách xây dựng Phật giáo với thiên nhiên bao la, trong trẻo địa điểm đây hứa hẹn sẽ khởi tạo cho du khách các tham gia trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Từ cổng chính của khu du lịch sinh thái Bản Đôn – Ánh Dương tới đồi Tâm Linh, du khách để được trải qua một ngã ba đường có một chiếc tên hết sức thích thú – ngã ba Đường Tăng. Sở dĩ có tên gọi như thế là vì địa điểm đây có đặt các bức tượng phật của bốn vị thầy trò Đường Tăng – cũng như một lời kính chào thân thương dành riêng cho các vị khách đi đường.

Để lên được đồi Tâm Linh, du khách rất cần được trải qua các bậc tam cấp được lát đá, hai bên bậc thang có để bức tượng của hai vị Bồ Tát uy nghiêm, sừng sững như hai vị thần bảo lãnh đang canh giữ bảo đảm địa điểm này.

đồi Tâm Linh Đắk Lắk2

Tại đồi Tâm Linh có đặt một bức tượng phật của Phật Quan Âm với chiều cao lên đến gần 40m. Tượng Phật ngự trên một đài sen, ở bên cạnh là tượng của một vị linh đồng. Tượng phật này không riêng gì có lớn lớn và diễm lệ, có chi phí về mặt thẩm mĩ mà còn mang một đặc biệt ý nghĩa tâm linh rất chi là tinh tế và sắc sảo, được dân cư địa điểm đây rất chi là sùng bái và thường xuyên đến thờ phụng, cầu an.

đồi Tâm Linh Đắk Lắk3

Không chỉ vậy, đây còn là địa điểm toạ lạc của 18 vị La Hán được chạm khắc rất chi là tinh tế và sắc sảo, mỗi vị lại biểu thị các nét mặt, cảm hứng không giống nhau. Thế nhưng toàn bộ các bức tượng phật La Hán ấy đều phải có một điểm chung, đây là đều toát ra một vẻ oai nghiêm, khó lòng xâm phạm.

đồi Tâm Linh Đắk Lắk4

Không gian của đồi Tâm Linh rất thoáng rộng, thoáng rộng, là một địa điểm rất chi là yên tĩnh và nghiêm túc. Vị trí đây còn tồn tại 1 tháp chuông nhỏ dại. Mỗi nhịp chuông ngân lên như là tiếng ca vang của núi rừng vọng lại. Chiếm hữu điểm đặt ở trên cao nên đứng tại chỗ này, du khách rất có khả năng ngắm nhìn và thưởng thức khung cảnh thiên nhiên cao thượng, hoang sơ của tỉnh thành Đắk Lắk.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Hồ Lắk Đắk Lắk ở đâu,giá vé,check in,có gì hấp dẫn 2022

Ngoài tượng Phật Quan Âm cùng 18 vị La Hán, đồi Tâm Linh còn sống sót không ít các bức tượng phật rực rỡ khác.

đồi Tâm Linh Đắk Lắk5

Sau khi đã thăm quan hết khu du lịch đồi Tâm Linh, du khách còn sống sót thể đi đến các địa điểm khác trong khu du lịch sinh thái Bản Đôn – Ánh Dương, thuận tiện tham gia trải nghiệm luôn những hoạt động sinh hoạt thích thú tại địa điểm đây như đạp xe đạp đôi với giá vé khoảng từ 30.000VNĐ tới 60.000VNĐ, cưỡi voi với giá vé từ 150.000VNĐ tới 500.000VNĐ hay mướn xe con Ngữa để mà chụp hình check-in khoảng 30.000VNĐ, mướn xe con Ngữa để chạy khoảng 150.000VNĐ,…

Cạnh bên những hoạt động sinh hoạt giải trí trên, du khách tới đây rất có khả năng chuẩn bị trước lều trại để tham gia trải nghiệm chuyển động cắm trại hệt như món ăn, thức uống để tổ chức tiệc nướng, lẩu,… bên phía ngoài. Khi màn đêm buông xuống, tất cả chúng ta để được ký dánh buổi đốt lửa trại rất chi là thích thú nữa nhé!

đồi Tâm Linh Đắk Lắk6

Những điểm lưu trú gần khi đi du lịch đồi Tâm Linh

Khi tới khu du lịch đồi Tâm Linh và tham gia trải nghiệm những hoạt động sinh hoạt thích thú tại địa điểm đây, các bạn cũng xuất hiện thể tới ban chủ tịch khu du lịch sinh thái Bản Đôn – Ánh Dương và làm thủ tục thuê mướn phòng ngay tại chỗ này với mức ngân sách khoảng từ 200.000VNĐ tới 700.000VNĐ/phòng/đêm.

Nếu còn muốn có các sự lựa chọn khác, các bạn cũng xuất hiện thể tìm hiểu thêm một vài khách sạn, nhà nghỉ trong khu vực Buôn Đôn sau đây.

 1. Nhà nghỉ Thanh Thảo (Nơi: 86, thôn 15, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk; Số Smartphone: 0981405777).
 2. Nhà nghỉ Chính Tám (Nơi: Xã Tân Hoà, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk; Số Smartphone: 0971406262).
 3. Nhà nghỉ Anh Vũ (Nơi: Xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk; Số Smartphone: 0935739979).
 4. Nhà Nghỉ Thùy Dương (Nơi: Xã Tân Hoà, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk; Số Smartphone: 02623789257).
 5. Nhà nghỉ Thúy Mười (Nơi: 132 tỉnh lộ 681, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk; Số Smartphone: 0988861399).

Ẩm thực ăn uống không chuyển biến phải thử khi đi du lịch đồi Tâm Linh

Cạnh bên đặc sản nổi tiếng cafe đã đi được được cùng năm tháng, huyện Buôn Đôn kể riêng hay tỉnh Đắk Lắk Tóm lại còn mềm mịn du khách thập phương bởi các đồ ăn khác biệt, mới mẻ. Hãy cùng Ximgo điểm qua xem chúng là các món gì nhé!

đồi Tâm Linh Đắk Lắk7
 • Cơm lam, muối sả.
 • Gà nướng Bản Đôn.
 • Nem Bản Đôn.
 • Rau rừng luộc – mắm quẹt.
 • Heo Tây Nguyên nướng muối ớt xanh.
 • Canh cá lăng măng chua, lá giang.
 • Cá mối kho tộ.
 • Nai nướng lá lốt.
 • Gỏi hoa chuối rừng.
 • Bơ sáp.
 • Cà đắng giã chua.
 • Thịt nai khô.
Xem Thêm:  Review Tham Quan Thác Thủy Tiên Đắk Lắk ở đâu,giá vé,truyền thuyết,ăn gì,lưu trú 2022

Trong đó, các đặc sản nổi tiếng như cafe, bơ sáp hay thịt nai khô,… là các đồ ăn thường được du khách chọn mua về để gia công quà Tặng Ngay cho người thân, bạn bè. Chúng ta cũng xuất hiện thể thử xem sao nhé!

đồi Tâm Linh Đắk Lắk8

Ngay tại khu du lịch sinh thái Bản Đôn – Ánh Dương đã và đang có nhiều cả dịch vụ ẩm thực ăn uống để đáp ứng cho yêu cầu của du khách khi đến đây. Tuy nhiên, nếu còn muốn đi tìm hiểu các địa điểm ẩm thực ăn uống thích thú hơn tại địa điểm đây, tất cả chúng ta cũng xuất hiện thể tìm hiểu thêm một vài nhà hàng quán ăn sau.

 1. Nhà hàng Sàn Sy (Nơi: Xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk; Số Smartphone: 02623782020).
 2. Nhà hàng Hồ Sen (Nơi: TL1, xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk; Số Smartphone: 0976011134).
 3. Quán Sơn Phượng (Nơi: Ngã ba Cầu Treo, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk; Số Smartphone: 0914502229).
đồi Tâm Linh Đắk Lắk9

Đồi Tâm Linh và các điều bạn nên ghi nhớ

 • Trước khi đi, tất cả chúng ta nên xem dự báo điều kiện thời tiết để đảm bảo rằng chuyến hành trình của tất cả chúng ta sẽ không biến thành ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết xấu.
 • Vì là khu du lịch mang tính chất tâm linh nên lúc tới đây, tất cả chúng ta nên lưu ý phương pháp ăn diện của tôi hơn, đừng nên ăn diện quá phản cảm tất cả chúng ta nhé!
 • Chú ý giữ gìn lời ăn lời nói, đừng nên cười nói, nô đùa quá lớn tiếng hay văng tục, chửi bậy.
 • Có ý thức giữ gìn cảnh quan chung cho khu du lịch, đừng nên xả rác bừa bãi.
 • Chuẩn bị các loại các loại thiết bị y tế thiết yếu như băng, gạc, thuốc sát trùng,… đề phòng các tình huống không đáng có.
 • Quãng thời hạn phù hợp nhất dành riêng cho các du khách đấy là thời hạn từ thời điểm tháng hai tới tháng ba hoặc là tháng 12 hằng năm. Tháng 2 tới tháng ba là thời gian các vườn cafe địa điểm đây đương độ nở hoa. Những bình hoa cafe trắng muốt nở rộ trên đỉnh đồi hứa hẹn sẽ khởi tạo cho bạn các shot hình tuyệt vời nhất! Nếu chuyển dời vào tầm tháng 12, du khách để được thưởng thức các vườn hoa dã quỷ nở rộ trên mọi tuyến đường đất đỏ badan Tây Nguyên đầy nắng và gió.

Trên này là hàng loạt các điểm cần hiểu rõ, phương pháp đi hệt như các vấn đề cần để ý dành riêng cho các bạn nào đang sẵn có dự định đi du lịch đồi Tâm Linh kể riêng hệt như khu du lịch sinh thái Bản Đôn – Ánh Dương Tóm lại.

Mong rằng các thông tin mà Ximgo ưng ý bên trên được xem là các thông tin bổ ích mà tất cả chúng ta đang kiếm tìm để chuẩn bị thật tốt nhất cho chuyến hành trình của tôi. Ngoài đồi Tâm Linh, Đắk Lắk còn chiếm dụng muôn vàn các địa điểm du lịch cháy khách mà tất cả chúng ta cũng đừng nên bỏ qua, rõ ràng các bạn cũng xuất hiện thể tìm hiểu thêm tại bài viết này nha!

Chuyên Mục: Review Đắk Lắk

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Những điều cần hiểu rõ về khu du lịch đồi Tâm Linh

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button