Review Bắc Kạn

Review Tham Quan Du lịch Đèo Gió Huyện Ngân Sơn Cao Bằng ở đâu 2021

Nghe tới hai tiếng đèo Gió Ngân Sơn đã nhận thức thấy không khí trong lành và thoáng mát. Đèo Gió thuộc huyện Ngân Sơn (Bắc Kạn), địa chỉ mà nhiều khách du lịch tham quan nghỉ chân. Đứng trên đỉnh đèo ta như đứng trên một khoảng không bao la, kỳ vĩ. Nhìn xuống dưới là đèo là con phố đại lộ 3 nối sát giữa hai tỉnh Bắc Kạn và Cao Bằng.

Đèo Gió ở đâu?

Đèo Gió là một nơi du lịch tại Huyện Ngân Sơn (Tỉnh Bắc Kạn thuộc vùng Đông Bắc Bộ). Phương pháp giữa trung tâm Tỉnh Bắc Kạn khoảng 49 km.

Đèo Gió tọa lạc trên trục đường Quốc lộ 3 đoạn từ Bắc Kạn lên Cao Bằng, phương pháp thành phố Bắc Kạn 50km và phương pháp giữa trung tâm huyện Ngân Sơn khoảng 10km. Với chiều cao 800m nếu với mực nước biển, Đèo Gió thường xuyên có sương bao quanh năm. Này là điểm dừng chân trên đoạn đường du lịch Cao Bằng, các bạn cũng tồn tại thể mua rất nhiêu các loại nông lâm thổ sản của Bắc Kạn tại chỗ này.

Đặt tour du lịch tại Đèo Gió – Tỉnh Bắc Kạn

Đặt tour, book phòng, đặt nhà hàng quán ăn, thuê ôtô, xe gắn máy Du Lịch Đèo Gió và đi các nơi du lịch tại Tỉnh Bắc Kạn và các tỉnh/thành sát bên với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các đời xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt nhất, giá trị hợp lý, có đưa đón sân bay.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Du lịch Đảo Bà Góa Bắc Kạn ở đâu sự tích 2022

Tóm lại

Trên chính là một trong những kiến thức và kinh nghiệm du lịch Đèo Gió tại Huyện Ngân Sơn – Tỉnh Bắc Kạn. Vì mọi cá nhân mỗi một phương pháp nhìn nên bài viết không còn né khỏi các thiếu sót, rất mong nhận được cách nhìn góp sức từ quý đọc giả để tất cả chúng ta cùng sẻ chia được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

Du lịch Thác Nà Khoang tại Huyện Ngân Sơn – Tỉnh Bắc Kạn

 Thác Nà Khoang thuộc xã Lương Hạ, huyện Na Rì, phương pháp thị trấn Yến Lạc 5 km về hướng đông. Thác tọa lạc ở chân Đèo Gió, cạnh đại lộ 3 và vị trí thác có diện tích khoảng 12 ha.

Thác Nà Khoang là địa chỉ hợp thành của hai con suối lớn, suối Nà Đeng chảy qua khe núi Lũng Chang, một con suối bé dại xuất phát điểm từ đỉnh núi Phia Sliểng chảy từ hướng Tây Nam xuống khoảng 88 m thì hợp thủy với dòng suối Nà Đeng, với độ dốc lớn đã tạo thành hệ thống thác 4 tầng dài khoảng 600m, bề rộng bình quân 15m, tiếp sau đó chảy xuống suối Bản Mạch. Phía trên thác còn tồn ở 1 hồ nước bé dại trong xanh có khả năng dùng làm địa chỉ lượn lờ bơi lội.

Du lịch Đèo Gió tại Huyện Ngân Sơn – Tỉnh Bắc Kạn

Vượt một đoạn đường xa đi từ Bắc Kạn tới Cao Bằng đông đảo các khách du lịch đều nghỉ chân bên đỉnh đèo Gió. Nổi bật vào mùa nắng được rửa mặt bằng nước từ khe núi đá chảy xuống thật sảng khoái. Được thưởng thức các đồ ăn cổ truyền thật ngon miệng như: rau ngót rừng, rau bồ khai, nhộng ong xào măng chua, thịt trâu khô xào tỏi, tính chất mua đông ăn món khau nhục thật là ngon, đồ ăn này được gia công từ khoai môn và thịt ba chỉ, là đồ ăn cổ truyền của các cư dân Bắc Kạn được bày trong các dịp lễ hội…

Xem Thêm:  Review Tham Quan Du lịch Thác Bạc Bản Vàng Bắc Kạn ở đâu đặt tour 2022

Là con đèo tốt nhất của huyện Ngân Sơn, đèo Gió đã được rất nhiều khách du lịch thập phương nghe biết. Nổi bật để được ngắm các cánh hoa đào, hoa mận trắng hồng vào dịp xuân về. Một mùa xuân sắp tới các cánh hoa đang e ấp nghênh đón xuân về ! Khắp bản làng sẽ rộn rã tiếng cười, các khói lam chiều của mùi xôi nếp và thịt lợn nướng. Những cư dân bản địa địa chỉ đây sẽ đón một mùa xuân thật ấm cúng và tràn trề niềm hạnh phúc.

Đèo Gió tọa lạc trên trục đường Quốc lộ 3 đoạn từ Bắc Kạn lên Cao Bằng, phương pháp thành phố Bắc Kạn 50km và phương pháp giữa trung tâm huyện Ngân Sơn khoảng 10km. Với chiều cao 800m nếu với mực nước biển, Đèo Gió thường xuyên có sương bao quanh năm. Này là điểm dừng chân trên đoạn đường du lịch Cao Bằng, các bạn cũng tồn tại thể mua rất nhiêu các loại nông lâm thổ sản của Bắc Kạn tại chỗ này.

Du lịch Hồ sinh thái Bản Chang tại Huyện Ngân Sơn – Tỉnh Bắc Kạn

Hồ Bản Chang thuộc địa bàn xã Đức Vân, phương pháp Trung tâm huyện lỵ huyện Ngân Sơn 6 Km về hướng phía nam, giáp với tuyến Quốc lộ số 3 lối đi Cao Bằng. Là một hồ nước bỗng nhiên tuyệt đẹp, có hình bán nguyệt, vị trí lý tưởng, tọa lạc trong thung lũng, với diện tích mặt Hồ khoảng 5ha, bao vây là các cánh rừng thông bạt ngàn, khí hậu tính chất trong lành thoáng mát; thích hợp để góp vốn đầu tư nâng tầm phát triển du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng và các hoạt động sinh hoạt du lịch tập thể như: chèo thuyền, lượn lờ bơi lội, câu cá, cắm trại…

Xem Thêm:  Review Tham Quan Di tích lịch sử Nà Tu, Bạch Thông Bắc Kạn ở đâu lịc sử 2022

Chuyên Mục: Review Bắc Kạn

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Du lịch Đèo Gió – Huyện Ngân Sơn

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button