Review Tham Quan Cơ Sở Sản Xuất Bánh Tráng Tây, Ở Đâu, Có Gì Từ A-Z 2021

Banh Trang Tay Ninh234

Cơ Sở Sản Xuất Bánh Tráng Tây Ninh ở chỗ nào?

Cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh – Từ rất lâu, vùng đất Tây Ninh đã nhiều người biết đến cả nước với dòng sản phẩm bánh tráng và muối tôm – đặc sản nổi tiếng trứ danh của vùng đất không biển. Với đôi bàn tay khéo léo cùng với kinh nghiệm hàng trăm năm, các ‘nghệ nhân’ nơi chốn Tây Ninh tạo ra từng miếng bánh tráng thơm ngon, mùi vị khác biệt không lẫn vào bất kỳ dòng sản phẩm nào.

Cơ Sở Sản Xuất Bánh Tráng Tây Ninh1


Giới thiệu về Cơ Sở Sản Xuất Bánh Tráng Tây Ninh


Là một đồ ăn phổ cập của rất nhiều cư dân Nam Bộ, bánh tráng phơi sương mang các mùi vị riêng mà hoàn toàn không ở chỗ nào giành được. Để giành được các chiếc bánh tráng ngon thì theo kinh nghiệm của rất nhiều cư dân địa chỉ đây phải sử dụng gạo mùa, vo sạch ngâm kỹ và thay nước liên tiếp trong 2 ngày, xong đem xay nhuyễn.

Sau khi chiếm được bột nước sệt thì đem tráng lên tấm vải căng kín miệng nồi hấp, đậy kín một phút, bánh chín trải ra phên đem phơi nắng. Sau khi phơi chiếm được các chiếc bánh tráng khô thì đem qua lửa cho phồng rộp không còn vết cháy.

Sau đó bánh được xếp riêng, đợi tới sáng sớm khi sương buổi đầu rơi nhiều mới đem ra phơi. Để chiếm được tác dụng sau cuối thì những người dân phơi bánh phải thức đợi bánh vừa thấm sương đủ mềm là xếp lại ngay bỏ vào trong bao, lót lá chuối. Để giữ cho bánh luôn mềm thì chúng phải luôn bọc trong bao nhựa.

Cơ Sở Sản Xuất Bánh Tráng Tây Ninh2


Phương thức ăn – Cơ Sở Sản Xuất Bánh Tráng Tây Ninh


Rau cuốn gốm các loại như rau diếp cá, tía tô, lá hẹ, lá cóc, lá săng mào, lá bứa, lá tràm ổi, húng quế, húng lủi, cần nước, lá mặt trăng, lá săng dẻ, quế vị, ngò tàu… hỗ trợ cho bánh phải có đủ năm vị: chát, ngọt, chua, béo, thơm.

Ở kề bên đó các lát dưa leo xắt dài, dưa chua và giá sống cứu làm ngày càng tăng vị của bánh tráng. Nước chấm phải được pha thật ngon bao gồm có đường, chanh, ớt và tỏi. Khi phối kết hợp ăn thịt heo cùng bánh tráng phơi sương thì nên chọn loại thịt đùi luộc nguyên, khi xắt ra trắng và trông rất ngon, mềm.

Cơ Sở Sản Xuất Bánh Tráng Tây Ninh3


Những chiếc bánh tráng phơi sương của rất nhiều cơ sở chế tạo bánh tráng Tây Ninh tuy bình dị, bình dân nhưng đã góp 1 phần để khởi tạo nên vị ngon riêng khiến ai đã thưởng thức rồi khó có khả năng quên được. Nhiều thực khách tuy vậy không được trực tiếp đã từng đến đó Tây Ninh nhưng đã và đang nghe biết nổi tiếng nức lòng người của bánh tráng xứ này.


Thương hiệu đã xuất khẩu bánh tráng nhiều đất nước trên trái đất với chuẩn An toàn lau chùi thực phẩm đáp ứng nhu cầu chuẩn mức các đất nước khó chiều chuộng nhất như Nhật bản, Hàn Quốc, Mỹ… là việc lựa chọn lí tưởng đối với bất kì ai có niềm đam mê bất tận với bánh tráng.


Đồ ăn làm từ Bánh Tráng Tây Ninh – Cơ Sở Sản Xuất Bánh Tráng Tây Ninh

Bánh tráng cuốn thịt heo

Bởi thế bánh tráng này cuốn thịt heo ăn hay chỉ chấm với muối ớt Tây Ninh không cũng đủ cảm nhận thấy ngon rồi. Đây đó đây là món bánh trở nên chính hiệu của bánh tráng Tây Ninh.  

Bánh tráng trộn

Được xem là rất thiếu sót nếu nói tới bánh tráng Tây Ninh mà hoàn toàn không nhắc về bánh tráng trộn- thứ quà vặt nhiều người biết đến nhất với học viên, học sinh sinh viên.

Bánh được gia công từ bánh tráng phơi sương, kèm theo với các phụ liệu như khô bò, rau dăm, tôm khô, trứng cút, xoài xanh, xa tế , xíu tắc và không thay đổi phải kèm theo muối tôm.

Cơ Sở Sản Xuất Bánh Tráng Tây Ninh4

Nếu bạn rất thích ăn chua cay thì có khả năng thêm ít nước me, hay chút xíu ớt để thêm vị cay. Toàn bộ trộn đều lên là đã có nhiều món bánh tráng trộn.

Bánh tráng cuốn bơ

Maps bánh tráng còn sinh tồn vô vàn các loại bánh tráng mà danh xưng “hot” không hề kém như: bánh tráng me, bánh tráng bơ, bánh tráng cuốn bơ…

Ngoài ra bánh tráng ở mỗi vùng miền được thêm thắt vào một số trong những gia vị, nhiên liệu được yêu quý tại vùng đó nên tạo nên hàng tỷ phiên bản không giống nhau từ bánh tráng, khiến cho bản đồ bánh tráng càng ngày càng cũng trở nên phong phú. Bánh tráng cuốn bơ có lẽ rằng được nghe biết nhiều nhất sau bánh tráng trộn.


Clip review Cơ Sở Sản Xuất Bánh Tráng Tây Ninh

Chuyên Mục: Review Tây Ninh

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Ghé thăm cơ sở chế tạo bánh tráng Tây Ninh trứ danh cả nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *