Review Kinh Nghiệm Tham quan Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu ở đâu giá vé check in 2022

canhdongdiengiobaclieu3

Cánh đồng điện gió Bạc Liêu đã trở thành Vị trí check-in quyến rũ cho khách tham quan, nổi trội là thanh niên. Địa điểm chính là một nhà máy điện từ tích điện gió với hàng trăm chiếc tubin gió khổng lồ nổi trội. Những chiếc tuabin đấy là một background tự sướng không góc chết cho các các bạn yêu dấu sống ảo. Hãy chắc chắn là bạn nắm bắt không hề thiếu thông tin khi tới đây du lịch nhé!

Nhà máy điện gió Bạc Liêu ở đâu?

Địa điểm nhà máy điện gió Bạc Liêu tọa lạc phương thức thành phố Bạc Liêu tầm 20km. Địa điểm đây gần biển để tận dụng ưu thế gió từ biển thổi vào tạo thành nguồn tích điện điện sạch hòa vào mạng lưới đất nước.

Địa điểm: Điện gió Bạc Liêu, Vĩnh Trạch Đông, Bạc Liêu, Việt Nam.

Giá vé tham quan Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu

Giá vé tham quan nằm trong Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu là 30.000đ/người. Giá vé được thổi lên khá cao nếu như với các ngày đầu. Tuy nhiên, lượng khách tham quan tham quan vẫn khá đông đúc vì độ “hot” của chính bản thân nó.

Giờ mở cửa: 6h00 – 16h00.

 tham quan Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu

Phương pháp dịch rời tới cánh đồng điện gió Bạc Liêu

Di chuyển tới Bạc Liêu bằng xe khách

– Bạc Liêu phương thức giữa trung tâm TP.HCM khoảng 290km. Từ giữa trung tâm thành phố Bạc Liêu đến nhà máy khoảng 20km nữa. Nếu chuyển dịch bằng ôtô thì tổng thời hạn dịch rời của bạn mất khoảng 5 giờ. Nếu chuyển dịch xe khách, bạn cũng tồn tại thể chọn các hãng xe đáng tin cậy hiện tại có tuyến Bạc Liêu như: Phương Trang, Hoàng Yến, Kim Yến… Giá vé từ 190.000VNĐ – 210.000VNĐ.

– Ngoài ra, nếu bạn không thích việc tự lên chiến lược cho cục bộ mọi thứ như: ẩm thực ăn uống; vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng,… bạn cũng tồn tại thể liên lạc với Du lịch Niềm vui Mê Kông. Những chỉ dẫn viên ở đây sẽ giúp đỡ bạn có một tham gia trải nghiệm cực kì thoải mái và dễ chịu và vui lòng mà dường như không rất cần phải lo bất kỳ điều gì.

Di chuyển tới Bạc Liêu bằng phương tiện đi lại cá thể

Hiện nay, chính là sự lựa chọn thịnh hành cho tất cả chúng ta có sở trường du lịch phượt Bạc Liêu. Từ giữa trung tâm thành phố Bạc Liêu bạn đi xe theo đường Cao Văn Lầu đi ra phía biển; ở địa bàn ấp Biển Đông A, xã Vĩnh Trạch Đông sẽ tới với cánh đồng quạt gió Bạc Liêu.

 Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu

Đường tới cánh đồng điện gió được rải nhựa nên không thực sự khó khăn trong tiến trình dịch rời nếu bạn đi xe gắn máy. Ngoài ra, khi đi xe gắn máy bạn cũng tồn tại cơ hội tìm hiểu quan cảnh cánh rừng đước ngập mặn trên con phố đi đến địa điểm cánh đồng điện gió Bạc Liêu.

Nên tới cánh đồng điện gió Bạc Liêu lúc nào?

Thời điểm phù hợp để bạn tới cánh đồng điện gió Bạc Liêu đây là từ 6h00 – 9h00 hay sau 16h00. Chính là lúc bạn cũng tồn tại thể thỏa sức ngắm nhìn và thưởng thức bình minh, hoàng hôn trên biển và lưu về cho chính mình các bức tranh cực chất. Ngoài ra, bạn đừng nên tới đây vào thời gian thời hạn buổi trưa; do vì ở đây không còn mái che nhưng nắng và gió lại khá lớn sẽ làm bạn dễ bị say nắng.

Cánh đồng điện gió Bạc Liêu có gì quyến rũ?

Sau khi khánh thành nhà máy điện gió Bạc Liêu, không có nhiều người ngờ ngoài công dụng chế tạo điện; nó còn biến thành nơi thăm quan cháy khách của Bạc Liêu. Những Turbin gió cao 80m, 2 lần bán kính 8m, nặng trên 200 tấn; màu trắng tạo thành một background siêu ảo để có thể chụp hình.

 Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu1

Nơi check-in quyến rũ xinh đẹp như châu Âu

Tới Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu, khách tham quan có khả năng sẽ bị choáng ngợp bởi một bầu trời bát ngát màu xanh; chen giữa là các cối xay gió lớn chỉ có bên trời Tây. Chính thế cho nên, nhiều bạn hay nói: “Từ khoảng phương thức xa cả chục cây số, người ta đã có không ít thể nhìn cảm nhận thấy các lắp cánh gió quay đều như các chong chóng khổng lồ in trên nền trời”. Những khung người lộng lẫy đó được thanh niên chụp lại tạo xúc cảm như xứ Hà Lan; nước nhà của rất nhiều cối xay gió.

 Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu2

Gần mẹ Nam Hải và nhà Công tử Bạc Liêu

Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu chỉ phương thức mẹ Nam Hải tầm 5km. Bạn cũng tồn tại thể dễ dàng và đơn giản tham quan các tượng Quan Âm được điêu khắc tinh xảo và viếng thăm một trong các các địa chỉ linh thiêng nhất miền Tây. Ngoài ra, nhà công tử Bạc Liêu phương thức đó 20km; là một trong các các điểm tham quan lôi kéo đông khách tham quan nhất tỉnh Bạc Liêu. Địa điểm đây nối sát với các truyền kỳ về vị Công Tử Bạc Liêu đốt tiền nấu trứng trong các câu hát.

Xem Thêm:  Reiew Khám phá Thiền viện Trúc Lâm Bạc Liêu chi tiết 2022

Ngắm hoàng hôn tại Cánh cối xay gió Bạc Liêu

Nếu có dịp ghé qua Cánh đồng điện gió Bạc Liêu vào các buổi chiều hoàng hôn, các bạn sẽ nhận cảm nhận thấy từng khoảnh khắc địa chỉ đây thật đáng giá. Tấm hình mặt trời dần dần lặn xuống khỏi mặt biển để lại một nền trời vàng rực; điểm tô cho các cánh gió khổng lồ. Không gian đầy kỳ ảo và nên thơ này chắc như đinh sẽ đọng lại trong bạn các cảm hứng khó quên đấy.

 Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu3

Thông tin về cánh đồng cối xay gió ở Bạc Liêu

Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu là một dự án công trình tạo điện bằng tích điện thiên nhiên; mà rõ ràng là tích điện gió của tỉnh Bạc Liêu. Dự án công trình dự định thành lập 62 turbin điện gió với tổng năng suất dự định 99MW; 1 năm sẽ phát hành 320 triệu kW điện. Mỗi turbin đều được hãng General Electrics (GE) tán thành và giám sát lắp đặt. Quy mô góp vốn đầu tư ước tính khoảng 5.000 tỷ đồng. Dự án công trình thi công từ thời điểm năm 2010 và tới đầu năm mới 2016 thì hoàn thành xong không hề thiếu 62 turbin.

Hiệu suất Turbin điện gió Bạc Liêu

Ý định mỗi turbin của điện gió Bạc Liêu có tổng năng suất tầm 1,6MW. Tổng năng suất của hàng loạt dự án công trình ước tính tầm 99MW. Điện năng bình quân mỗi năm là 320 triệu kW. Điện năng tiêu tốn bình quân của Việt Nam trong 1 ngày khoảng 500 triệu kW. Điện gió chiếm một % khá bé dại nếu như với tiêu tốn điện đất nước nhưng chính là một mô hình để tất cả chúng ta lan rộng ra ra nhiều hơn thế nữa.

 Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu4

Cấu tạo Turbin gió

Cấu tạo thân tháp là thép Carbon Normal (từ S355J2-S355K2 hoặc S355NL cho các flange). Cánh quạt điện gió Bạc Liêu có 2 lần bán kính là 80mm; đây chỉ là chiều dài cơ sở trước khi lắp ráp. Trong tình huống tháp được lắp ráp trên biển thì cần sử dụng một hệ thống đỡ gọi là Embedment. 

Xem Thêm:  Review khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu Dịch Vụ, Đi Lại, Ẩm Thực, Chi Phí 2022

General Electrics (GE) tán thành hoàn toàn các chất liệu; và giám sát tiến trình lắp đặt và vận hành của Turbin gió. Doanh nghiệp nghiên cứu thiết kế kiến thiết móng trụ turbine là Doanh nghiệp Cổ phần hỗ trợ tư vấn thiết kế kiến thiết Xây Dựng Giao thông thủy (TEDI WECCO) thuộc Tổng doanh nghiệp Support thiết kế kiến thiết Giao thông vận tải (TEDI).

Một mô hình điện sạch

Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu chế tạo điện dựa vào tích điện gió, một loại tích điện sạch. Nó chế tạo điện dựa vào nguồn gió lớn có sẳn thổi từ biển vào, tận dụng được vị trí bỗng nhiên của Bạc Liêu, một địa chỉ gần biển và quanh năm có gió lớn.

Nổi trội, Việt Nam đang càng ngày nhận thức được độc hại của thiên nhiên môi trường thiên nhiên khi chế tạo điện bằng các loại tích điện khác. Khí thải tỏa ra từ nhà máy nhiệt điện là rất chi là lớn. Thiên nhiên môi trường thiên nhiên gần đập thủy điện chưa được bảo đảm; cuộc sống cư dân gần đập thủy điện gặp không an toàn. theo đó, biện pháp thành lập điện gió biến thành 1 phía đi mới đầy hứa hẹn.

 Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu5

Những dự án công trình kế đến đã được khởi đầu thành lập thêm ở miền Tây. Một doanh nghiệp đã góp vốn đầu tư thêm 10.000 tỷ đồng để góp vốn đầu tư 2 dự án công trình mới ở Bạc Liêu và Sóc Trăng. Cả 2 dự án công trình điện gió trên do Doanh nghiệp cổ phần Super Wind Energy Công Lý Bạc Liêu góp vốn đầu tư thành lập. Hy vọng đây được xem là một mô hình hiểu quả để được nhân rộng hơn. Đây vừa là một phương án kinh tế vừa tận dụng nguồn lực thiên nhiên lại không mang đến tác động ảnh hưởng xấu cho thiên nhiên môi trường thiên nhiên.

Những chú ý khi du lịch cánh đồng điện gió Bạc Liêu

  • Du khách đừng nên tới cánh đồng điện gió Bạc Liêu vào buổi trưa. Vì hiện tại trời khá nắng gắt và các bạn sẽ đã hết tự sướng.
  • Bạn nên đưa đi một số trong những đồ đạc thiết yếu cho chuyến du ngoạn Bạc Liêu của mình như: nước, ô và các đồ đạc chống chói. Dù trời có thoáng mát tới mấy bạn cũng nhớ cần sử dụng kem chống chói để bảo đảm làn da của mình.
  • Rất có khả năng phối kết hợp đến tham quan các Vị trí khác tại thành phố Bạc Liêu như: Chùa Xiêm Cán, nhà Công tử Bạc Liêu, nhà hát Nón lá…để chuyến du ngoạn góp phần thích thú.
 Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu6

Những bức tranh check-in đẹp tại Cánh đồng điện gió Bạc Liêu

Lưu ý các nơi thăm quan quyến rũ khác tại Bạc Liêu

Nếu đã có không ít cơ hội tới với Bạc Liêu, sau lúc tham quan, tự sướng cùngCánh đồng Điện gió Bạc Liêu bạn cũng nên tìm hiểu một trong những điểm quyến rũ khác tại Bạc Liêu để phượt của mình cũng trở nên thật hoàn hảo nhất nhé:

Nhà công tử Bạc Liêu

Nhà công tử Bạc Liêu là nơi thăm quan quyến rũ mà bất kỳ khách tham quan nào thì cũng đừng nên bỏ qua khi tới với Bạc Liêu. Chính là một trong các các khu nhà ở nghiêm túc tại Nam Kỳ Lục Tỉnh hiện nay. Ngoài ra, đây còn là một trong các 3 khu nhà ở cổ lâu năm, mang đậm nền văn hóa truyền thống cổ truyền phương Đông lẫn phương Tây.

Xem Thêm:  Review Tham quan Vãn cảnh Chùa Ghositaram Bạc Liêu ở đâu 2021

Ngôi nhà này nối sát với tên gọi của Công tử Bạc Liêu; cùng với các câu hát “đốt tiền như giấy tỏ ra mình giàu”. Khi tới tham quan, bạn để được trình làng về phong cách xây dựng, các đồ đạc ở trong nhà và nghe thuyết minh về giai thoại, tiểu sử cuộc sống của Công tử Bạc Liêu.

Địa điểm: số 13 Điện Biên Phủ, phường 3, Thành phố Bạc Liêu.

Chùa Xiêm Cán

Chùa Xiêm Cán tọa lạc phương thức giữa trung tâm thành phố Bạc Liêu khoảng 7km về hướng Đông. Chính là một trong các các ngôi chùa lớn và long lanh nhất tại Bạc Liêu. Chùa có phong cách thiết kế theo kiểu phong cách xây dựng Ăng-Co. Nổi trội, ngôi chùa này còn có biểu tượng con rắn 5 đầu cần sử dụng để thắp nến vào các ngày lễ hội. Những biểu tượng con rắn đó được cư dân quan niệm; Phật pháp sẽ soi đường, dẫn lối cho con người tới một cuộc đời hướng thiện như các con rắn đã được thuần hóa.

Địa điểm: ấp Biển Đông B, xã Vĩnh Thạnh Đông, Bạc Liêu.

Khu du lịch Nhà Mát

Khu du lịch Nhà Mát ở Bạc Liêu còn được rất nhiều khách tham quan gọi là “Suối Tiên của miền Tây”. Nổi trội, địa chỉ đây còn tồn tại 1 bờ biển nhân tạo; có nước khá sạch và diện tích khá rộng. Ngoài ra, Nhà Mát còn sinh tồn nhiều game show cho tất cả chúng ta yêu dấu sự mạo hiểm như: tàu lượn siêu tốc, thiên hà bay, động kín kẽ,…Ở cạnh bên đó, khách tham quan còn sinh tồn thể tìm hiểu Nhà thờ Tắc Sậy – 1 nơi thăm quan tâm linh nhiều người biết đến tại Bạc Liêu.

Địa điểm: Bạch Đằng, Phường Nhà Mát, Bạc Liêu.

Dù không còn một dòng nước biển trong xanh hay các bãi cát dài trắng mịn nhưng Bạc Liêu vẫn đang còn một sức hút mới mẻ nếu như với khách tham quan thập phương. Tới đây, ở cạnh bên các địa điểm nêu trên khách tham quan còn sinh tồn cơ hội tìm hiểu rất nhiều các nơi thăm quan nhiều người biết đến khác như: Nhà thờ Tắc Sậy, Chùa Phật Bà Nam Hải, chùa Ghositaram, khu tưởng nhớ cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu

Những tour Cần Thơ đi Bạc Liêu nổi biệt

Về Bạc Liêu không riêng gì để thưởng thức các đồ ăn đặc sản nổi tiếng Bạc Liêu thơm ngon mà còn để check-in tại “cánh đồng chong chóng” đẹp tựa trời Âu. Hy vọng các kinh nghiệm này của Niềm vui Mê Kông sẽ giúp đỡ bạn có một chuyến tìm hiểu nhà máy cánh đồngđiện gió Bạc Liêu thật thích thú. Nếu bạn vẫn còn câu hỏi về việc lên chiến lược cho chuyến du ngoạn của mình thì nên đồng hành cùng Du lịch Niềm vui Mê Kông nhé.

Chuyên Mục: Review Bạc Liêu

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Cánh đồng Điện gió Bạc Liêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *