Review An Giang

Review sống ảo tại Bậc thang 7 màu An Giang Ở Đâu? Check in 2023

Bậc thang 7 màu An Giang – một trong những điểm tham quan du lịch đang gây sốt trong cộng đồng mạng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để check-in sống ảo, thì Bậc thang 7 màu chính là lựa chọn tuyệt vời.

Bậc thang 7 màu ở đâu?

Bậc thang 7 màu toạ lạc trên ngọn đồi của núi Cô Tô thuộc xã An Tức, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Địa điểm này nổi tiếng với hệ thống nhiều hang động to nhỏ và những tảng đá tọa lạc hiên ngang giữa bạt ngàn rừng cây. Để đến Bậc thang 7 màu An Giang, bạn phải chinh phục Đồi Tức Dụp cao 216m với khoảng gần 2 tiếng đồng hồ thời gian đi chơi.

Bậc thang 7 màu An Giang 1

Mới đây, sau quá trình sửa sang, Đồi Tức Dụp đã phủ lên mình màu áo mới với (*7*) sặc sỡ giữa núi non hùng vĩ. Mặc dù không được trọn vẹn, rực rỡ và sang chảnh như những địa điểm khác, tuy vậy, những bậc thang rực rỡ này cũng như là một món quà tinh thần để tiếp thêm sức mạnh cho khách tham quan khi chinh phục Đồi Tức Dụp cao 216m với khoảng gần 2 tiếng đồng hồ thời trang đi chơi.  

Bậc thang 7 màu An Giang 2

Khám phá trong khu Bậc thang 7 màu An Giang có gì?

Bạn sẽ được ngất ngây trước vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của khu Bậc thang 7 màu An Giang. Ngọn núi mang tên khá hoa mỹ Phụng Hoàng Sơn – tọa lạc trong dãy núi Thất sơn hùng vĩ. Bậc thang 7 màu có những bậc thang rực rỡ sặc sỡ giữa núi non hùng vĩ. Dù không được trọn vẹn, rực rỡ và sang chảnh như những địa điểm khác, tuy vậy, những bậc thang rực rỡ này cũng là một món quà tinh thần để tiếp thêm sức mạnh cho khách tham quan.

Xem Thêm:  Review Kiến Trúc Thánh đường Hồi giáo Masjid Jamiul Azhar An Giang 2022

Ngọn đồi tuy nhỏ nhưng được cấu trúc bởi thiên nhiên độc đáo, kể cả một hệ thống nhiều hang sâu, động to, ngõ ngách chằng chịt như mạng nhện do những tảng đá to, nhỏ chồng chất lên nhau, người dân địa phương gọi là “lò”. Đây cũng là căn cứ địa vững chắc của quân và dân An Giang trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Bậc thang 7 màu An Giang3

Khu di tích lịch sử Tức Dụp

Khu di tích lịch sử Tức Dụp thuộc địa phận thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Cách biên giới Cam-pu-chia 10km, ngày nay Đồi Tức Dụp là điểm du lịch kỳ thú, thu hút du khách trong và ngoài nước.

Thiên nhiên tuyệt đẹp

Ðồi Tức Dụp được bao phủ bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nhất là vào mùa nước đầy. Rực rỡ hương sắc của những loài hoa và cảnh sắc kỳ thú là điều thu hút du khách đến với nơi đây. Núi Cô Tô và đồi Tức Dụp nhìn từ xa trông giống chim phượng hoàng, nên còn gọi là Phụng Hoàng Sơn.

Bạn tha hồ hít thở không khí trong lành và thu vào tầm nhìn bao cảnh sắc kỳ thú mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho Tức Dụp. Nơi đây cũng là điểm kiểm tra in chụp hình yêu thích của giới trẻ phương Nam.

Nơi đây đã trở thành điểm kiểm tra in chụp hình yêu thích của chúng ta trẻ Phương Nam. Nhìn từ xa, núi Cô Tô và đồi Tức Dụp trông giống chim phượng hoàng nên còn gọi là Phụng Hoàng Sơn. Bạn tha hồ hít thở không khí trong lành và thu vào tầm nhìn bao cảnh sắc kỳ thú mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho Tức Dụp. Khu du lịch Tức Dụp đón nhiều đoàn học viên, sinh viên du khảo về nguồn, tìm hiểu lịch sử, cắm trại, dã ngoại…

Xem Thêm:  Review Tham Quan Trại cá sấu Long Xuyên An Giang, Ở Đâu, Đường Đi 2022
Bậc thang 7 màu An Giang4

Khu du lịch Tức Dụp – Địa điểm hấp dẫn cho đoàn học viên và sinh viên

Khu du lịch Tức Dụp là địa điểm không thể bỏ qua đối với các đoàn học viên, sinh viên muốn tìm hiểu lịch sử, cắm trại, dã ngoại và khám phá nguồn.

Một lịch sử đầy chông gai

Những trận đánh phá của kẻ thù vẫn còn hằn sâu dấu tích trên mặt đá của Tức Dụp. Nhưng chỉ cỏ cây mới tươi xanh trở lại và các bạn có thể tự khám phá hàng chục lối đi riêng, vượt qua nhiều mỏm đá để khám phá nơi này.

Sống ảo tại Bậc thang 7 màu An Giang

Ngoài khám phá lịch sử và thiên nhiên đặc biệt của Tức Dụp, bạn cũng có thể trải nghiệm “sống ảo” tại Bậc thang 7 màu An Giang. Cách đến nấc thang 7 sắc cầu vồng cũng rất đơn giản.

Bậc thang 7 màu An Giang5

Ðã hơn 30 năm từ ngày Tức Dụp im tiếng súng, nhưng những trận đánh phá của kẻ thù vẫn còn hằn sâu dấu tích trên mặt đá. Chỉ cỏ cây là tươi xanh trở lại. Bạn cũng có thể tự khám phá hàng chục lối đi riêng, vượt qua nhiều mỏm đá

Cách di chuyển đến Bậc thang 7 màu An Giang

Bạn có thể tới Bậc thang 7 màu An Giang bằng xe máy hoặc ô tô. Tuy nhiên, đường đi đến đây khá gian nan và đòi hỏi kỹ năng lái xe cao. Điều này yêu cầu bạn phải chuẩn bị tốt trước khi khám phá Bậc thang 7 màu An Giang. Bạn n

Xem Thêm:  Review Chùa Tây An Châu Đốc Tây An Cổ Tự Núi Sam An Giang - Ở Đâu, Kiến Trúc 2023

Chuyên Mục: Review An Giang

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Sống ảo thả ga tại Bậc thang 7 màu An Giang

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button