Review Lâm Đồng

Review Tham Quan Du Lịch Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt Chơi Gì Giá Vé Đường Đi 2022

Thung lũng tình yêu tọa lạc ở chỗ nào?

Tọa lạc cách thức giữa trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km. Thung lũng tình yêu có Vị trí đặt tại số 7 Mai Anh Đào Phường 8 Thành Phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.

Chính là một nơi du lịch đầy thơ mộng luôn lôi kéo mọi khách tham quan gần xa đến tham quan. Hồ Đa Thiện trong thung lũng tình yêu 

Nguồn gốc về tên thường gọi Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Vào các năm 30 của thế kỷ trước thì địa chỉ đây mang tên thường gọi là Valley d’Amour, khi Vua Bảo Đại làm quốc trưởng ở xứ này thì thay tên thành thung lũng Hòa Bình.

Tên gọi Thung Lũng Tình Yêu ra mắt năm 1953 khi ông Nguyễn Vỹ làm quản trị cộng đồng thị xã kiến nghị đổi từ tiếng Pháp sang tiếng Việt.

Hoa được bày diễn trang trí quá nhiều trong thung lũng

Tham Quan Du Lịch Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Để dành được hồ Đa Thiện xinh đẹp như ngày nay là vì vào khoảng thời gian 1972. Có một con đập được thành lập vắt qua thung lũng tạo ra một cảnh tượng rất chi là thơ mộng.

Tên thường gọi thung lũng tình yêu bằng tiếng Pháp được in trên cỏ ở hình trên, còn thung lũng tình yêu tiếng anh là Valley of Love

Thung lũng tình yêu cách thức Đà Lạt bao nhiêu km?

Chính là thắc mắc được nhiều khách tham quan hỏi chúng tôi trong veo giai đoạn đi tour hay đặt tour tham quan thung lũng tình yêu. Chính bởi vậy trong bài viết này chúng tôi xin lý giải khúc mắc này cho khách tham quan  nhé. Khu du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt tọa lạc cách thức chợ Đà Lạt khoảng 6,5 km đi theo phía đường Phù Đổng Thiên Vương Đà Lạt nhé tất cả chúng ta. Nếu tất cả chúng ta đi theo phía bờ hồ xuân hương Đà Lạt  lên Nguyên Tử Lực sẽ xa hơn chút xíu nhé.

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Đường đi đến Thung Lũng Tình Yêu


Chi tiết của bản đồ bên trên như sau:

Từ chợ Đà Lạt bạn đi ra Hồ Xuân Hương bên tay trái đi thêm khoảng 700m rẽ vào đường Đinh Tiên Hoàng.

Đi thẳng đến đường Phù Đồng Thiên Vương đi hết đường này đến đường Mai Anh Đào đi thêm khoảng 300m nữa là cảm nhận thấy Thung Lũng Tình Yêu bên phía tay phải.

Thông tin contact Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Vị trí đặt : 05 – 07 Mai Anh Đào. P8. TP. Đà Lạt

Xem Thêm:  Review Khám phá vẻ đẹp ngọn Thác Liliang Lâm Đồng ở đâu,di chuyển,có gì 2022

Số Smartphone : 02633.821.448

Email : info@thunglungtinhyeu.vn

Giờ mở cửa: từ 7 giờ đến 17 giờ từng ngày, nếu bạn có nhu cầu muốn tổ chức Teambuilding cho đoàn của tôi vui mắt contact số Smartphone ở trên để được giải đáp.

rừng hoa tại valley of love

Giá vé thung lũng tình yêu đà lạt

Giá vé vào cổng của thung lũng tình yêu bây giờ là : 250.000đ/ khách người lớn.

Đọc qua thì có vẻ như khá đắt nhưng giá trên đã bao gồm: Vé vào cổng, vé đi tàu lửa hoặc xe điện, đạp vịt quanh nơi du lịch và ăn bữa trưa Buffet.

Sự tích KDL thung lũng tình yêu

Sử sách ghi chép lại vào thập niên 30 của thế kỷ XX. Địa điểm đây  toàn quyền Đông Dương Varenne. Và các cặp người yêu người Pháp thường tới đây ngắm cảnh, tâm tình. Vui chơi  ở chỗ này vào các ngày vào cuối tuần. Trước khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Lãng mạn, hão huyền như trong tranh  này. Do đó, người Pháp đã đặt tên thắng cảnh chính là Vallée d’Amour. Sau này năm 1953  ông Nguyễn Vỹ làm quản trị cộng đồng thị xã. Ý kiến đề nghị đổi từ tiếng Pháp sang tiếng Việt, tên gọi thung lũng tình yêu được ra mắt. Với đặc biệt ý nghĩa là tình yêu quê hương đất nước.

Hồ Đa Thiện

Thung lũng tình yêu tiếng anh

Tên tiếng anh của nơi du lịch rất thân thiện. Hiện giờ nó vẫn còn được lưu giữ tên gọi đó trong nơi du lịch. Nếu khách tham quan nào tới chỗ đập nước. Các bạn sẽ cảm nhận thấy được 1 chữ được viết bằng màu trắng. Dòng chữ đây chính là ” Vallée d’amour. Dòng chững này còn có đặc biệt ý nghĩa là thung lũng tình yêu được dịch theo tiếng pháp

Thung Lũng Tình Yêu có gì chơi?

Với tổng diện tích lên đến 140ha thung lũng tình yêu là Vị trí đặt tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn chọn làm địa chỉ cắm trại, tổ chức Teambuilding Đà Lạt với quá nhiều phương tiện đi lại hiện đại giúp sức. Ngoài ra đến thung lũng tình yêu bạn cũng luôn có thể cưỡi con Ngữa, đạp vịt, du ngoạn bằng xe Jeep và Xe lửa cổ và Súng sơn….

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

1 trong những các địa chỉ xinh tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất trong thung lũng tình yêu là đồi Vọng Cảnh. Có hai tuyến phố để tăng trưởng đồi chính là vui chơi theo đường mòn hoặc đi theo các bậc tam cấp đã được thành lập sẵn. Vào các mùa hoa Mimosa nở thì đây đây chính là địa chỉ ngắm loài hoa này xinh tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Ở trên đồi Vọng Cảnh đó còn sống sót hoa viên Tiểu Sơn Lâm với các cây đại thụ được tạo thế trông rất chi là đẹp mắt.

Bao quanh thung lũng tình yêu là Hồ Đa Thiện và rừng thông quanh năm xanh ngắt một màu

Xe điện trong thung lũng tình yêu

Giá vé ký dánh cuộc chơi thung lũng tình yêu

Sau đây chúng tôi có tổng hợp giá vé về thung lũng tình yêu. Du khách có khả năng tìm hiểu thêm trước khi đi du lịch Đà Lạt. Tôi nghĩ nó có khả năng sẽ bị cứu ích quá nhiều cho tất cả chúng ta đấy.

Khung cảnh thung lũng tình yêu

 • Những cuộc chơi cân đối trên dây cáp có mức giá vé là 50.000 VNĐ/vé/khách. Giá vé áp dụng cho trẻ em là 30.000 VNĐ/vé/bé.
 • Dải lụa băng áp dụng để ước nguyện trong nơi du lịch có mức giá 20.000 VNĐ/cặp.
 • Giá vé teambuilding sẽ tùy thuộc và số khách ký dánh cuộc chơi. Nhưng thường giá vé  khoảng 1 triệu đồng.
 • Tour  giao lưu cồng chiêng trong nơi du lịch.
valley of love

Sơ đồ tham quan thung lũng tình yêu Đà Lạt

Dưới đấy là sơ đồ tham quan thung lũng tình yêu Đà Lạt. Mà chúng mình đã kiến thiết cho khách tham quan. Giúp cho bạn đơn giản khẳng định được các địa chỉ trong nơi du lịch. Đơn giản search cho bản thân mình các nơi du lịch yêu quý nhất.  Thung lũng tình yêu Đà Lạt được chia thành 3 bộ phận chính như sau:

Xem Thêm:  Review Tham quan Đường hầm điêu khắc Đà Lạt ở đâu,có gì, mấy giờ mở cửa, giá vé,2022

Khu vực giữa trung tâm của thung lũng

Trong khu lịch này khu thung lũng có một trong những địa chỉ tham quan từ 1 tới 5. Du khách có khả năng chọn các địa chỉ mình yêu quý nhất và đi. Hoặc khách tham quan nào muốn tham gia trải nghiệm được hết thì sẽ càng cực tốt.  Khu vực giữa trung tâm này chủ đạo là các mô hình về tình yêu. Song song với đây chính là các quan nước giải khát hay khu vui chơi giải trí. Ngoài ra khi ở chỗ này bạn cũng luôn có thể tham quan showroom và tự sướng…

Khu vực hồ Đa Thiện

Tham quan xong địa điểm giữa trung tâm của nơi du lịch. Du khách có khả năng di chuyển xuống phí dưới một chút ít. Xuống đến đây bạn sẽ bắt gặp một đập nước lớn. Khi tới đây khách tham quan có khả năng ký dánh các cuộc chơi mềm mịn ở chỗ này. Bao gồm như đạp vịt, đi xe con Ngữa ngắm cảnh. Hoặc khách tham quan có khả năng tản bộ mày mò địa chỉ đây…

làng hoa ở thung lũng tình yêu

Khu vực đồi vọng cảnh

Chính là một khu đình đám nhất tại thung lũng tình yêu Đà Lạt. Khu vực này hấp dẫn rất nhiều du khách du lịch tới đây. Vậy ở địa chỉ đây có điều gì mềm mịn tới như thế. Chính là địa điểm triệu tập các cuộc chơi tại nơi du lịch, nên rất là đắt khách du lịch. Khu vực đồi vọng cảnh Đà Lạt khởi đầu từ số 8, 9, 10 trên bản đồ.

Ẩm thực ăn uống như thế nào khi đi  thung lũng tình yêu Đà Lạt?

Ẩm thực ăn uống tại Thung Lũng Tình Yêu không thật đắt, hay có các bộ combo Búp Phê với nhiều đồ ăn đa chủng loại, mang đặc thù thành phố Đà Lạt. Những hộ dân cư có trẻ bé dại hoặc khách tham quan có dự tính dành suốt cả ngày mày mò Thung Lũng Tình Yêu chắc như đinh đóng cột nên thưởng thức các đồ ăn tại nhà hàng quán ăn ở chỗ này.

Thung Lũng Tình Yêu có hai nhà hàng quán ăn lớn là nhà hàng quán ăn Hạnh Phúc và nhà hàng quán ăn Mimosa, bạn tìm hiểu thêm giá và điểm chú ý gây nổi bật sau đây để sở hữu sự lựa chọn thích hợp.     

1. Nhà hàng Hạnh Phúc Buffet: 129.000 vnđ/người. Nhà hàng có Búp Phê, set menu hoặc món lẻ đáp ứng BBQ và ẩm thực ăn uống tây Nguyên. Thực đơn nhà hàng quán ăn trên 30 món với khoảng không thoáng đãng có khả năng tổ chức event và hội nghị lớn

Tham Quan Du Lịch Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt 1

2. Nhà hàng Mimosa Buffet: 129.000 vnđ/người. Set menu: 80.000 vnđ – 90.000 vnđ/người. Nhà hàng phục vụ cả Búp Phê, set menu và các món lẻ, các món chủ đạo là món Tây. Không gian quán đầm ấm có sức khoảng khoảng 400 người

Xem Thêm:  Review Tham Quan Trúc Lâm Viên Đà Lạt ở đâu,giá vé,giờ mở cửa,có 2022

Chi phí tham quan thung lũng tình yêu Đà Lạt?

Khi trước giá vé thung lũng tình yêu rất rẻ. Chỉ với 100.000 VNĐ cho một vé vào cổng giành riêng cho 1 người. Nhưng từ thời điểm năm 2019 giá vé của nơi du lịch tằng lên gấp hai. Hiện giờ theo cập nhật tiên tiến nhất của Cuồng thì giá vé vào cổng nơi du lịch như sau:

So với các trẻ em dưới 1 mét 2 có mức giá vè là 100.000 đồng

Trẻ em trên 1 mét 2 tính phí như người lớn. So với người lớn giá vé là 250.000 đồng.

Vừa nghe xong thì có vẻ như cảm nhận thấy rất mặc đúng không nào nào. Nhưng cùng điểm lại vì giá vé đó đã bao gồm xe điện các dịch vụ khác nữa. Đặc biệt tất cả chúng ta còn được tham quan mày mò thêm đồi mộng mơ nữa đấy nhé. 

Cũng Chính bởi sự tăng vé đột xuất như thế. Khu du lịch đã phải chịu biết bao phàn nàn của khách tham quan. Nhưng khi họ được nghe giải thích xong. Song song với sự vào tham quan tận bận rộn. Họ đã nhận được được ra rằng số chi phí mình dẫn ra thật đáng. Nhiều khách tham quan còn nhận định rằng giá vé như thế còn rẻ. Khi phong cách thức đáp ứng trong đây rất chi là cực tốt.

Thung lũng tình yêu

Bảng giá vé rõ ràng các dịch vụ

Tới với các dịch vụ du lịch tại Thung Lũng Tình Yêu, một trong những cuộc chơi ở chỗ này được phụ thu thêm nếu bạn nhu cầu tham gia trải nghiệm bao gồm:

+ Giao lưu văn hóa cổ truyền  cồng chiêng: Với mức vé là 50.000VNĐ/khách

+ Chơi cân đối trên dây cáp: Giá vé người lớn là 50.000VNĐ/ vé/ khách; Vé trẻ em là  30.000VNĐ/ vé/ khách

+ Dải lụa băng ước nguyện là 20.000VNĐ/cặp.

Ngoài ra, nhà hàng quán ăn Mimosa của Thung Lũng Tình Yêu còn sống sót thực đơn cho quan khách rất chi là đa dạng chủng loại:

+ Set menu: 70.000VNĐ/ khách

+ BBQ: 220.000VNĐ/ khách

+ Ẩm thực ăn uống Tây Nguyên: 160.000VNĐ/ vé/ người

+ Thực đơn ngũ quả: 150.000VNĐ/ vé/ người

valley of love da lat

Một số trong những nơi du lịch đình đám gần thung lũng tình yêu Đà Lạt

 • Khu du lịch Đồi Mộng Mơ: tọa lạc kế bên nơi du lịch
 • Đà Lạt xứ quán ở Tp Đà Lạt: Tọa lạc đối lập nơi du lịch
 • Showroom rừng hoa khô: Phương thức nơi du lịch 300 mét
 • Chung viện minh hòa: Phương thức nơi du lịch 500 mét
 • Trường Đại Học Yersin: Phương thức nơi du lịch 2km tọa lạc trên đường Tôn Thất Tùng.
 • Thiền Viện Vạn Hạnh: Tọa lạc cách thức nơi du lịch 3 km trên đường Phù Đổng thiên Vương.
 • Trường Đại học Đà Lạt: Phương thức nơi du lịch 5km tọa lạc trên đường Phù Đổng Thiên Vương.

Những cảnh báo khi tham quan Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

 • Trong thung lũng tình yêu có rất nhiều dốc và hồ nước nên bạn phải chăm chú đến trẻ bé dại đi kèm theo
 • Vào mùa mưa bạn chớ nên đi giầy cao gót và các loại dép mềm để ngăn cản bị trượt ngã
 • Sẽ có nhiều tiểu cảnh xinh đẹp như xe cổ, hoặc con Ngữa trong nơi du lịch nếu còn muốn chụp ảnh các bạn sẽ mất tiền

Chuyên Mục: Review Lâm Đồng

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button