Review Tham Quan Thác Trinh Nữ Đắk Nông ở đâu,ăn uống,lưu trú 2022

Anh Thac trinh nu 1

Tuy không hùng vĩ như những con thác khác ở Tây Nguyên nhưng Thác Trinh Nữ vẫn hình như xinh cuốn hút lạ kỳ với dòng nước trong xanh, êm đềm chảy như những nàng thiếu nữ miền sơn cước đang vào độ tuổi xuân thì, khiến bao trái tim lữ khách say mê…

Thác Trinh Nữ ở đâu?

Tọa lạc cách thức trung tâm huyện Cư Jút khoảng 3 km và cách thức thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 20 km theo quốc lộ 14, Thác Trinh Nữ là một thác nước trên dòng sông Krông Nô một chi lưu của sông Serepôk, thuộc địa phận huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông và là ranh giới với tỉnh Đắk Lắk. 

Thác Trinh Nữ hình thành trên dòng sông Krông Nô (hay còn gọi là Sông Cha), song song với dòng sông Krông Ana (Sông Mẹ) là một nhánh phụ lưu của sông Serepok.Thác Trinh Nữ là ranh giới ngăn cách thức hai tỉnh thành Đắk Lắk và Đăk Nông với nhau.

Không hùng vĩ như những con thác khác ở Tây Nguyên, Thác Trinh Nữ nước trong xanh, dòng chảy êm đềm, dịu dàng như những nàng thiếu nữ đang vào độ tuổi xuân thì. Thác Trinh Nữ có nhiều hang xinh trong một quần thể núi đá hùng vĩ tạo nên sự khác biệt so với những điểm du lịch sinh thái khác ở Tây Nguyên.

Vị trí: Thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông.

Giá vé tham quan Thác Trinh Nữ Đắk Nông

Giá vé tham quan Thác Trinh Nữ Đắk Nông

Giá vé tham quan Thác Trinh Nữ Đắk Nông là trọn vẹn miễn phí

Giới thiệu Dòng thác nhuốm màu huyền thoại sử thi Thác Trinh Nữ

Chuyện xưa kể rằng, khi xưa tại buôn làng M’Nông có một cô gái tên H’Wing xinh xinh tuyệt trần. Nàng đem lòng yêu một chàng trai nghèo cùng buôn, muốn cùng chàng kết tóc se duyên, trở thành vợ chồng.

Thế nhưng ông trời không chiều lòng người, H’Wing bị hộ gia đình ép gả cho một tù trưởng già vô cùng giàu có. Không chịu khuất phục trước sự thật nghiệt ngã ấy, và để không phụ lòng người thương, nàng đã gieo mình xuống dòng sông Krông Nô để giữ trọn khí tiết.

Cảm động trước tấm lòng kiên trinh của những người con gái hồng nhan bạc mệnh ấy, Giàng đã tạo ra những ghềnh đá với hàng trăm hòn đá to nhỏ hình thù kì dị, chặn lại dòng nước chảy, để ngàn năm sau tiếng nước vẫn vỗ vào đá, như những tiếng than khóc của những người đời dành cho người con gái trẻ.

Thác Trinh Nữ Đắk Nông

Di chuyển đến Thác Trinh Nữ Đắk Nông

Từ trung tâm thị xã Gia Nghĩa, hành khách đi dọc Quốc lộ 14 theo hướng về TP. Buôn Ma Thuột khoảng 100km để đến trung tâm huyện Chư Jút, sau đó rẽ theo Quốc lộ 28 khoảng 1km nữa là đến thác Trinh Nữ. Đây cũng là con đường dẫn tới cụm thác Đray Sáp – Gia Long ở huyện Krông Nô.

Tên gọi Thác Trinh Nữ Đắk Nông

Tương truyền rằng cái tên của thác “Trinh Nữ” được bắt nguồn từ một câu chuyện dân gian kể về tình yêu của một thiếu nữ bản địa. Vì tình yêu trắc trở, cô đã gieo mình xuống dòng nước để giữ trọn tình yêu. Cảm động trước hành động của cô gái, người dân quanh vùng đã đặt tên thác là “Trinh Nữ”.

Cũng có một huyền thoại khác là hàng năm đều có một cô gái chết đuối ở đây và người ta chiêm nghiệm thấy rất đúng (Thực chất do đây là một đoạn sông rất nguy hiểm, những tảng đá to và dòng sông chảy xiết làm nên nét riêng của thác đó chính là những cái bẫy chết người khiến hàng năm ở đây đều có người chết đuối).

Đặc điểm Thác Trinh Nữ Đắk Nông

Thác Trinh Nữ không phải là một thác xinh do không có dòng thác đổ từ trên cao xuống vì thực chất đây chỉ là một ghềnh sông có dòng chảy tương đối hiền hòa vào mùa khô nhưng thật hung dữ vào mùa mưa Tây nguyên. Thác rất nổi biệt với những tảng đá bazan dạng cột to to màu đen có tuổi địa chất từ 2 đến 5 triệu năm giữa dòng sông hoặc nhô ra từ bờ.

Hiện nay Bảo tàng Địa chất đang tiến hành làm những thủ tục thiết yếu để xin Chính phủ Việt Nam công nhận khu vực đá bazan ở thác Trinh Nữ là di sản địa chất và tiến hành xây dựng một công viên địa chất tại đây. Đây cũng là một điểm du lịch được tổ chức khai thác và đầu tư tương đối tốt nhất trong vùng.

Thác Trinh Nữ – vẻ xinh hoang sơ giữa đại ngàn

Tọa lạc cách thức trung tâm huyện Cư Jút khoảng 3 km và cách thức thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 20 km theo quốc lộ 14, Thác Trinh Nữ là một thác nước trên dòng sông Krông Nô một chi lưu của sông Serepôk, thuộc địa phận huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông và là ranh giới với tỉnh Đắk Lắk. 

Xem Thêm:  Review Tham Quan Thiền Viện Trúc Lâm Đạo Nguyên Đắk Nông ở đâu,kiến trúc 2022

Không hùng vĩ như những con thác khác ở Tây Nguyên, Thác Trinh Nữ nước trong xanh, dòng chảy êm đềm, dịu dàng như những nàng thiếu nữ đang vào độ tuổi xuân thì.

Thác Trinh Nữ có nhiều hang xinh trong một quần thể núi đá hùng vĩ tạo nên sự khác biệt so với những điểm du lịch sinh thái khác ở Tây Nguyên.

Tên thác xuất phát từ một câu chuyện dân gian về một thiếu nữ. Cô gái đã gieo mình xuống dòng nước ngày xưa để giữ trọn tình yêu. Người dân quanh vùng vì cảm động trước hành động đó, đã đặt tên cho dòng thác là Thác Trinh Nữ. Cũng chính vì cái tên thơ mộng, phong cảnh thiên nhiên hữu tình, và những câu chuyện mang màu sắc liêu trai nên từ nhiều năm qua, Thác Trinh Nữ là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách thập phương đến đây du ngoạn, ngắm cảnh.

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 1

Theo những con đường bằng đá uốn lượn quanh ngọn thác, hành khách có thể nghỉ chân trong những chiếc chòi mái lá xinh xắn nghe kể câu chuyện về người con gái đã gửi thân mình vào dòng nước bạc khi chuyện tình yêu gặp nhiều trắc trở.

Tính chất, nơi đây có những tảng đá bazan dạng cột to to màu đen có tuổi địa chất từ 2 đến 5 triệu năm giữa dòng sông hoặc nhô ra từ bờ. Chính sự độc đáo ấy mà hiện nay Viện Bảo tàng Địa chất đang tiến hành làm những thủ tục thiết yếu để xin Chính phủ Việt Nam công nhận khu vực đá bazan ở Thác Trinh Nữ là di sản địa chất và đang được Bảo tàng Địa chất (Cục địa chất và tài nguyên Việt Nam) nghiên giúp xây dựng thành công viên địa chất.

Đến với Thác Trinh Nữ, hành khách có thể cưỡi voi, leo dây vách núi, uống rượu cần giao lưu với đồng bào bản địa Ê đê, thưởng thức những món đặc sản Tây Nguyên như: Cơm lam, thịt nướng, canh cá lăng với lá giang…

Thác Trinh Nữ luôn là sự lựa chọn ẩn chứa nhiều đột nhiên, thú vị cho chuyến hành trình khám phá và trải nghiệm vùng núi rừng Tây Nguyên hoang sơ của bạn.

Thác Trinh Nữ cao, nhiều hang xinh trong một quần thể núi đá hùng vĩ tạo nên sự khác biệt so với những điểm du lịch sinh thái khác ở Tây Nguyên.

Với mức đầu tư thuở đầu 1,7 tỷ đồng, khu du lịch này đã có rất nhiều quy mô khoảng 100 ha với một số loại hình dịch vụ phục vụ khách lưu trú, như: Leo núi, cưỡi ngựa, bắn nỏ, câu cá, giao lưu văn hóa truyền thống với dân tộc Thái và Êđê…

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 2

Được đưa vào khai thác du lịch khoảng 17 năm nay, khu du lịch Thác Trinh Nữ vẫn luôn là điểm đến chọn lựa thu hút khách du lịch nhất tỉnh Đăk Nông hiện nay.

Sự thú vị của Thác không chỉ bởi câu chuyện huyền thoại mà còn là vẻ xinh của đá, rừng cây, thác nước và khí hậu trong lành. Đá tạo thành hang động với những hình thù kỳ dị và những sắc diện khác nhau.

Cạnh những khối đá là đám cây rừng xòe ô chống nắng, dưới chân là dòng suối mát lạnh len lỏi uốn quanh. Không chỉ câu cá hoặc cưỡi voi đi ngắm cảnh, hành khách cũng có thể vào ngủ ở những nhà chòi lợp tranh, mái nứa hay tọa lạc chênh vênh trên những mỏm đá, được nghe tiếng chim gọi đêm lẫn trong âm thanh thác chảy và thưởng thức cái tĩnh lặng của đất trời khi cả khu rừng rậm chìm vào giấc ngủ.

Trước khi song song với nhánh sông Krông ANa hòa chung vào dòng Sêrêpôk cuồn cuộn chảy, nhánh sông Krông Nô còn phải vượt qua những dãy đá lổm chổm, xếp chồng lên nhau muôn hình, muôn vẻ. Thế nhưng, lực cản cuối cùng đó đã tạo nên một thắng cảnh thiên nhiên thú vị và có một cái tên vô cùng thơ mộng – Thác Trinh Nữ.

Cũng chính vì cái tên thơ mộng, phong cảnh thiên nhiên hữu tình, và những câu chuyện mang màu sắc liêu trai nên từ nhiều năm qua, thác Trinh Nữ là một trong những địa điểm thu hút khách thập phương đến đây du ngoạn, ngắm cảnh nhiều nhất.

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 3

Cạnh bên việc vẫn giữ nguyên thực trạng những gì vốn có do thiên nhiên ban tặng, bằng trí tưởng tượng phong phú của tớ, con người đã điểm xuyết, thêm thắt ít nhiều để tạo cho nơi đây trở thành một khu du lịch đúng nghĩa. Không những giúp hành khách có thời cơ thấy được hết cái vẻ xinh nguyên sơ của thiên nhiên mà còn thấy mình được đón tiếp, phục vụ một cách thức chu đáo khi đặt chân đến đây.

Theo những con đường uốn lượn, bậc cấp bằng đá, bạn cũng có thể đi dọc theo dòng chảy của thác để ngắm cảnh nước non đang hòa quyện vào nhau. Khi đôi chân đã mỏi, hay muốn vui chơi ca hát, chén tạc chén thù với nhau, bạn cũng có thể nghỉ ngơi, quây quần thoải mái dưới những chiếc chòi mái lá xinh xắn trong một khung cảnh chỉ có riêng mình với thiên nhiên.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Thác Lưu Ly Đắk Nông ở đâu,check in,vẻ đẹp,sự tích 2022

Trên thế giới có lẽ không mấy nơi được thiên nhiên ưu tiên ban tặng cho những dòng suối và ngọn thác với vẻ xinh kỳ vĩ như ở Tây Nguyên và tỉnh Đăk Nông là một tỉnh được ban tặng rất nhiều dòng suối từ trên cao, nước chảy xuống từng bậc đá, tung bọt trắng xóa, tạo thành những bức tranh sinh động, huyền ảo. Sau bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống, suối và thác nơi đây vẫn mang vẻ xinh thật thuần khiết, hoang sơ…

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 4

Dấu ấn Thác Trinh Nữ đọng mãi trong tim…

Chạy theo bên thác nước là những con đường uốn lượn cùng những bậc thang bằng đá thiên tạo dành cho hành khách khi tới đây có được thời cơ đi dọc theo dòng chảy của thác mà ngắm cảnh non nước hữu tình nơi vùng cao Tây Nguyên xa xôi này.

Sau khi đi hết con đường nhỏ để ngắm nghía dòng thác nước hiền hòa, xinh xinh người thiếu nữ đang độ xuân xanh này, hành khách có thể tạm dừng và chọn cho mình một phiến đá để làm nơi nghỉ chân. Thác nước sở hữu rất nhiều những khối đá khổng lồ mà khi leo lên, tầm mắt của hành khách sẽ có thể bao quát được toàn bộ cảnh sắc thiên nhiên tại nơi này.

Tận hưởng xong không gian thơ mộng, hữu tình của cảnh vật quanh thác, những bạn cũng có thể trải nghiệm thêm hoạt động bơi lội tại đây nữa nha. Hòa mình vào dòng nước mát lạnh, trong veo, để mặc cho dòng nước mơn trớn da thịt, xua tan mọi bụi bẩn phong trần trên quãng hành trình dài tới đây quả đúng là một sự lựa chọn tuyệt vời phải không nào?

Xong xuôi, những tảng đá phẳng phiu tọa lạc chắn ngang giữa dòng thác thường được hành khách chọn làm địa điểm nghỉ ngơi, phơi nắng. Ngồi lên những tảng đá ấy hưởng thụ tia nắng mặt trời từ từ hong khô những giọt nước còn đọng lại trên cơ thể, lắng nghe tiếng nước thác rì rào vỗ vào những tảng đá dưới chân cùng tiếng chim rừng đang gọi bạn nơi rừng già phía xa xa, tất cả những điều đó tạo cho ta thứ cảm hứng như đang lạc bước vào một cõi tiên thanh tịnh vô ngần.

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 5

Một điều nổi biệt khiến thác Trinh Nữ thú vị được đông đảo những nhà khảo cổ học cũng như chúng ta trẻ có niềm yêu thích với khoa học tự nhiên đó chính là những khối đá bazan màu đen dạng cột to to, có tuổi đời lên tới hàng triệu năm tọa lạc chắn giữa dòng chảy của thác hay nhô ra từ phía bờ. Chính bởi điểm nổi biệt này mà nơi đây đã được dự tính sẽ trở thành một công viên địa chất trong tương lai không xa. 

Không tạm dừng ở đó, thác Trinh Nữ còn sở hữu những hang động vô cùng nổi biệt, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn hành khách. Những hang động đó tọa lạc trong cả một quần thể núi đá vô cùng hùng vĩ và hoang sơ, tạo nên một khung cảnh hiếm có mà những khu du lịch sinh thái khác trên vùng đất đỏ bazan này không hề có được.

Thậm chí, thác Trinh Nữ còn trở thành một trong những điểm đến chọn lựa lý tưởng để tự sướng cưới của những cặp đôi trẻ. Với địa hình độc đáo cùng những phiến đá khổng lồ mang đủ mọi hình dáng khác nhau, kết hợp cùng dòng chảy hiền hòa, êm dịu của dòng thác, nơi đây hứa hẹn sẽ cho “ra lò” những bộ ảnh cưới vô cùng “độc – xinh -lạ”.

Không chỉ tạm dừng ở những hoạt động nói trên, thác Trinh Nữ hiện nay đã dần phát triển mà mở rộng hơn nữa quy mô phục vụ những dịch vụ du lịch cho khách thăm quan. Khi tới đây, hành khách còn tồn tại thể được trải nghiệm thêm những dịch vụ ăn uống tại nhà hàng, cắm trại tại chân thác, câu cá hay chèo thuyền trên dòng thác, check-in… vô cùng thú vị.

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 6

Ngoài ra, chúng ta còn tồn tại thể tổ chức một buổi picnic và tiệc nướng nhỏ ngoài trời ngay tại bờ thác. Ngồi nướng những vỉ thịt quay thơm lừng, nhâm nhi cùng một chén rượu cần Ê Đê, thi thoảng đánh mắt ra phía xa xa ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, quả thật là như đang lạc vào chốn tiên cảnh bồng lai!

Những địa điểm lưu trú gần khi tới du lịch thác Trinh Nữ

Từ thác Trinh Nữ, hành khách có thể đi thăm tiếp những dòng thác độc đáo khác của cao nguyên Tây Nguyên như thác Tiên Cô, thác Dray Sáp, thác Gia Long,… dọc theo dòng sông Serepok. Chính vì vậy, việc tìm cho mình một địa điểm dừng chân, nghỉ ngơi tiếp sức là vô cùng thiết yếu. Dưới đây là một vài điểm lưu trú trong khu vực thác Trinh Nữ mà Ximgo đã sưu tầm được. Những bạn cũng có thể tham khảo qua xem sao nhé!

Xem Thêm:  Review Tham Quan Thác Diệu Thanh Dak Nông ở đâu,có gì,check in 2022

Nhà nghỉ Tây Nguyên

 • Vị trí: Thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông.
 • Số Smartphone: 02613508888.
 • Mức giá: 260.000VNĐ/phòng/đêm.
Thác Trinh Nữ Đắk Nông 7

Khách sạn Nguyên Ngọc

 • Vị trí: 365 Trần Hưng Đạo, thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông.
 • Số Smartphone: 0972411688.
 • Mức giá: 400.000VNĐ/phòng/đêm.

Khách sạn Mường Thanh

 • Vị trí: 81 Nguyễn Tất Thành, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 • Số Smartphone: 02623961555.
 • Mức giá: 1.000.000VNĐ/phòng/đêm.
Thác Trinh Nữ Đắk Nông 8

Nhà nghỉ Châu Linh

 • Vị trí: 76 Tố Hữu, phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 • Mức giá: 350.000VNĐ/phòng/đêm.
Thác Trinh Nữ Đắk Nông

Nhà nghỉ Hoàng Trang

 • Vị trí: phường Ea Kao, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 • Số Smartphone: 0934956656.
 • Mức giá: 200.000VNĐ/phòng/đêm.9

Những món ăn ổn định phải thử khi đi du lịch thác Trinh Nữ

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 10

Tọa lạc tại ranh giới giữa hai tỉnh Đắk Lắk và Đăk Nông, điểm cộng của thác Trinh Nữ đó chính là sự pha trộn bản sắc văn hóa truyền thống cũng như ẩm thực của hai tỉnh thành này, Vùng đất đỏ Tây Nguyên từ xưa tới nay vốn đã nổi tiếng với nền văn hóa truyền thống độc đáo có từ ngàn đời, vậy nếu xét về mặt ẩm thực, vùng đất này có những món ăn đặc sắc gì mà lại thu hút được hàng nghìn bước chân của hành khách thập phương đến vậy? Hãy cùng Ximgo kiếm tìm những món ăn đó xem sao nhé!

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 11
Đặc sản khoai lang Tuy Đức (Nguồn: Sưu tầm).
 • Cà phê Đức Lập.
 • Hạt tiêu Đắk N’Rung.
 • Khoai lang Tuy Đức.
 • Bơ sáp Đắk Mil.
 • Rượu cần Ê Đê.
 • Măng chua rừng.
 • Xoài Đắk Gằn.
 • Sầu riêng Đắk Mil.
 • Cá lăng sông Serepok.
 • Cơm lam Đăk Nông.
 • Canh thụt đọt mây.
 • Cà đắng.
 • Bơ booth.
Thác Trinh Nữ Đắk Nông 12

Và một số nhà hàng, quán ăn để hành khách có thể ghé qua và thưởng thức những món đặc sản này cùng những món ăn được chế biến từ chúng.

 1. Nhà hàng, cơm hộ gia đình Hoàng Mão (Vị trí: 339 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông; Số Smartphone: 0914552172).
 2. Quán Bà Sơn (Vị trí: 2 Hai Bà Trưng, thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông; Số Smartphone: 0901912294).
 3. Ẩm thực nướng thủy hải sản Khói (Vị trí: Thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông; Số Smartphone: 0973890774).
 4. Ẩm thực Queen (Vị trí: 390 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông; Số Smartphone: 0935983589).
 5. Nhà hàng Hải Sáng (Vị trí: 228 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông; Số Smartphone: 0905263986).

Một số lưu ý khi đến tham quan Thác Trinh Nữ Đắk Nông

 • Chúng ta nên kiểm tra kĩ dự báo thời tiết trước khi xuất phát để đảm nói rằng du ngoạn của tớ sẽ không bị liên quan bởi thời tiết xấu nhé!
 • Mỗi người nên có ý thức giữ gìn cảnh sắc chung, cũng như không xả rác bừa bãi ra khu du lịch, luôn mang trong mình tôn chỉ “Đừng lấy đi gì ngoài những tranh ảnh. Đừng để lại gì ngoài những dấu chân”.
 • Chuẩn bị kĩ đồ dùng cá nhân và một số loại thiết bị, đồ dùng y tế như băng, gạc, thuốc sát trùng,… để đề phòng những trường hợp bất đắc dĩ xảy ra.
 • Nếu có ý định cắm trại, chúng ta nên sẵn sàng sẵn lều trại, túi ngủ, cùng đồ ăn,… vì thác Trinh Nữ hiện tại vẫn chưa đống ý dịch vụ này tới hành khách.
 • Chuẩn bị một chiếc áo khoác mỏng do vùng cao Tây Nguyên khi đêm xuống nhiệt độ sẽ giảm mạnh.
 • Thời điểm lý tưởng để tới thác Trinh Nữ: Những bạn cũng có thể tới thác vào bất kỳ khoảng thời gian nào mà chúng ta muốn. Thời tiết của vùng đất Tây Nguyên chia làm hai mùa mưa – khô rõ rệt. Vào mùa mưa (khoảng tháng 05 đến tháng 10), thác Trinh Nữ sẽ trở nên mạnh mẽ và dữ dội hơn. Còn vào mùa khô (khoảng tháng 11 đến tháng 04), thác sẽ trở lại là cô thiếu nữ hiền hòa, hay e ngại.
 • Nếu tới thác Trinh Nữ vào những ngày tháng ba, ngoài việc được thưởng thức vẻ xinh của thác nước, chúng ta còn được chiêm ngưỡng cảnh hoa cà phê đang bung nở sắc trắng ngập tràn trên những triền đồi. Còn nếu đến vào khoảng tháng 12, trên mọi nẻo đường nơi đây sẽ chào đón bạn với hai hàng hoa dã quỳ vàng rực cả một khoảng trời.

Cho đến nay, thác Trinh Nữ vẫn luôn là một địa điểm dừng chân tuyệt vời của hàng nghìn lượt hành khách khi có dịp ghé thăm mảnh đất Tây Nguyên. Vẻ xinh độc đáo, vừa mang nét riêng không nơi đâu có, vừa mang cái hồn của toàn bộ vùng đất đỏ bazan hòa quyện vào nhau, tạo nên một thác Trinh Nữ xinh hiền hòa, đằm thắm nhưng cũng chẳng kém phần hùng vĩ, hoang sơ…

Chuyên Mục: Review Đắk Nông

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Về Đắk Nông say mê Thác Trinh Nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published.