Review Đắk Nông

Review Tham Quan Thác Trinh Nữ Đắk Nông ở đâu,ăn uống,lưu trú 2022

Tuy không cao thượng như các con thác khác ở Tây Nguyên nhưng Thác Trinh Nữ vẫn có vẻ như đẹp thu hút lạ kỳ với làn nước trong xanh, êm đềm chảy như các nàng thiếu nữ miền sơn cước đang vào độ tuổi xuân thì, khiến bao con tim lữ khách mê đắm…

Thác Trinh Nữ ở đâu?

Tọa lạc phương thức giữa trung tâm huyện Cư Jút khoảng 3 km và phương thức thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 20 km theo đại lộ 14, Thác Trinh Nữ là một thác nước trên con sông Krông Nô một chi lưu của sông Serepôk, thuộc địa bàn huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông và là ranh giới với tỉnh Đắk Lắk. 

Thác Trinh Nữ dựng nên trên con sông Krông Nô (hay có cách gọi khác là Sông Cha), cùng với con sông Krông Ana (Sông Mẹ) là một nhánh phụ lưu của sông Serepok.Thác Trinh Nữ là ranh giới phân làn thức hai tỉnh thành Đắk Lắk và Đăk Nông cùng nhau.

Không cao thượng như các con thác khác ở Tây Nguyên, Thác Trinh Nữ nước trong xanh, dòng chảy êm đềm, nữ tính như các nàng thiếu nữ đang vào độ tuổi xuân thì. Thác Trinh Nữ có khá nhiều hang đẹp trong một quần thể núi đá cao thượng tạo ra sự khác nhau nếu như với các khu du lịch sinh thái khác ở Tây Nguyên.

Chỗ đứng: Thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông.

Giá vé tham quan Thác Trinh Nữ Đắk Nông

Giá vé tham quan Thác Trinh Nữ Đắk Nông

Giá vé tham quan Thác Trinh Nữ Đắk Nông là hoàn toàn không tính phí

Giới thiệu Dòng thác nhuốm màu lịch sử một thời sử thi Thác Trinh Nữ

Chuyện xưa kể rằng, khi xưa tại buôn làng M’Nông có một cô nàng tên H’Wing đẹp đẹp tuyệt trần. Nàng đem lòng yêu một anh chàng nghèo cùng buôn, muốn cùng chàng kết tóc se duyên, biến thành vk chồng.

Thế nhưng ông trời không chiều lòng người, H’Wing bị hộ dân ép gả cho một tù trưởng già rất chi là phú quý. Không chịu khuất phục trước thực sự nghiệt ngã ấy, và để không phụ lòng người thương, nàng đã gieo mình xuống con sông Krông Nô để giữ trọn khí tiết.

Cảm động trước tấm lòng kiên trinh của các đứa con gái hồng nhan bạc mệnh ấy, Giàng đã tạo nên các ghềnh đá với hàng trăm ngàn hòn đá lớn nhỏ dại hình thù kì dị, chặn đứng làn nước chảy, để ngàn năm sau tiếng nước vẫn vỗ vào đá, như các tiếng than khóc của các người đời giành cho đứa con gái trẻ.

Thác Trinh Nữ Đắk Nông

Di chuyển tới Thác Trinh Nữ Đắk Nông

Từ giữa trung tâm thị xã Gia Nghĩa, du khách đi dọc Quốc lộ 14 theo phía về TP. Buôn Ma Thuột khoảng 100km để tới giữa trung tâm huyện Chư Jút, tiếp sau đó rẽ theo Quốc lộ 28 khoảng 1km nữa là tới thác Trinh Nữ. Đây cũng chính là tuyến phố dẫn đến cụm thác Đray Sáp – Gia Long ở huyện Krông Nô.

Tên thường gọi Thác Trinh Nữ Đắk Nông

Tương truyền rằng tên gọi của thác “Trinh Nữ” được bắt đầu từ một câu truyện dân gian kể về tình yêu của một thiếu nữ địa phương. Vì tình yêu rắc rối, cô đã gieo mình xuống làn nước để giữ trọn tình yêu. Cảm động trước biện pháp hành động của cô nàng, cư dân xung quanh đã đặt tên thác là “Trinh Nữ”.

Cũng luôn có một lịch sử một thời khác là hàng năm đều sở hữu một cô nàng chết đuối ở đây và người ta chiêm nghiệm cảm nhận thấy rất đúng (Thực chất do chính là một đoạn sông rất rất nguy hiểm, các tảng đá lớn và con sông chảy xiết trở nên nét riêng của thác đó này là các cái bẫy chết người khiến hàng năm ở đây đều sở hữu người chết đuối).

Nổi trội Thác Trinh Nữ Đắk Nông

Thác Trinh Nữ không hẳn là một thác đẹp do không còn dòng thác đổ từ trên cao xuống vì thực tế đây chỉ là một ghềnh sông có dòng chảy kha khá hiền hòa vào mùa khô nhưng thật ác loạn vào mùa mưa Tây nguyên. Thác rất đặc thù với các tảng đá bazan dạng cột lớn lớn màu đen có tuổi địa chất từ 2 tới 5 triệu năm giữa con sông hoặc nhô ra từ bờ.

Hiện nay Kho lưu trữ bảo tàng Địa chất đang triển khai làm các thủ tục thiết yếu để xin Chính phủ Việt Nam công nhận vị trí đá bazan ở thác Trinh Nữ là di sản địa chất và triển khai thành lập một khu vui chơi giải trí công viên địa chất ở đây. Đây cũng chính là một khu du lịch được tổ chức khai phá và góp vốn đầu tư kha khá rất tốt nhất trong vùng.

Thác Trinh Nữ – vẻ đẹp hoang sơ giữa đại ngàn

Tọa lạc phương thức giữa trung tâm huyện Cư Jút khoảng 3 km và phương thức thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 20 km theo đại lộ 14, Thác Trinh Nữ là một thác nước trên con sông Krông Nô một chi lưu của sông Serepôk, thuộc địa bàn huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông và là ranh giới với tỉnh Đắk Lắk. 

Xem Thêm:  Review Tham Quan Thác Lưu Ly Đắk Nông ở đâu,check in,vẻ đẹp,sự tích 2022

Không cao thượng như các con thác khác ở Tây Nguyên, Thác Trinh Nữ nước trong xanh, dòng chảy êm đềm, nữ tính như các nàng thiếu nữ đang vào độ tuổi xuân thì.

Thác Trinh Nữ có khá nhiều hang đẹp trong một quần thể núi đá cao thượng tạo ra sự khác nhau nếu như với các khu du lịch sinh thái khác ở Tây Nguyên.

Tên thác khởi đầu từ một câu truyện dân gian về một thiếu nữ. Cô nàng đã gieo mình xuống làn nước xa xưa để giữ trọn tình yêu. Người dân xung quanh vì cảm động trước biện pháp hành động đó, đã đặt tên cho dòng thác là Thác Trinh Nữ. Cũng bởi vì tên gọi thơ mộng, cảnh quan thiên nhiên hữu tình, và các câu truyện mang Color liêu trai nên từ lâu năm qua, Thác Trinh Nữ là một trong những các địa chỉ lôi kéo nhiều khách du lịch thập phương tới đây du ngoạn, ngắm cảnh.

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 1

Theo các tuyến phố bằng đá uốn lượn quanh ngọn thác, du khách rất có khả năng dừng chân trong những cái chòi mái lá đẹp tươi nghe kể câu truyện về đứa con gái đã gửi thân mình vào dòng xoáy nước bạc khi chuyện yêu đương gặp nhiều rắc rối.

Nổi biệt, địa điểm đây có các tảng đá bazan dạng cột lớn lớn màu đen có tuổi địa chất từ 2 tới 5 triệu năm giữa con sông hoặc nhô ra từ bờ. Chính sự khác biệt ấy mà giờ đây Viện Kho lưu trữ bảo tàng Địa chất đang triển khai làm các thủ tục thiết yếu để xin Chính phủ Việt Nam công nhận vị trí đá bazan ở Thác Trinh Nữ là di sản địa chất và đang rất được Kho lưu trữ bảo tàng Địa chất (Cục địa chất và khoáng sản Việt Nam) nghiên cứu thành lập thành khu vui chơi giải trí công viên địa chất.

Tới với Thác Trinh Nữ, du khách rất có khả năng cưỡi voi, leo dây vách núi, uống rượu cần giao lưu với đồng bào địa phương Ê đê, thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng Tây Nguyên như: Cơm lam, thịt nướng, canh cá lăng với lá giang…

Thác Trinh Nữ luôn là sự việc lựa chọn ẩn đựng được nhiều đột xuất, thích thú cho chuyến đi tìm hiểu và tham gia trải nghiệm vùng núi rừng Tây Nguyên hoang sơ của bạn.

Thác Trinh Nữ cao, nhiều hang đẹp trong một quần thể núi đá cao thượng tạo ra sự khác nhau nếu như với các khu du lịch sinh thái khác ở Tây Nguyên.

Với mức góp vốn đầu tư ban sơ 1,7 tỷ đồng, nơi thăm quan đó đã có không ít mô hình khoảng 100 ha với một trong những mô hình dịch vụ đáp ứng khách lưu trú, như: Leo núi, cưỡi con Ngữa, bắn nỏ, câu cá, giao lưu văn hóa truyền thống cổ truyền với dân tộc Thái và Êđê…

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 2

Được dẫn vào khai phá du lịch khoảng 17 năm nay, nơi thăm quan Thác Trinh Nữ vẫn luôn là điểm đến lựa chọn chọn lựa nhiều khách du lịch nhất tỉnh Đăk Nông giờ đây.

Sự thích thú của Thác không riêng gì bởi câu truyện lịch sử một thời mà còn là vẻ đẹp của đá, rừng cây, thác nước và khí hậu trong lành. Đá tạo thành hang động với các hình thù kỳ dị và các sắc diện khác biệt.

Cạnh các khối đá là đám cây rừng xòe ô chống lóa, dưới chân được coi là dòng suối mát lạnh len lỏi uốn quanh. Không chỉ câu cá hoặc cưỡi voi đi ngắm cảnh, du khách cũng xuất hiện thể vào ngủ ở các nhà chòi lợp tranh, mái nứa hay tọa lạc chênh vênh trên các mỏm đá, được nghe tiếng chim gọi đêm lẫn trong âm lượng thác chảy và thưởng thức cái tĩnh lặng của đất trời khi cả khu rừng rậm rậm chìm vào giấc ngủ.

Trước khi cùng với nhánh sông Krông ANa hòa chung vào dòng xoáy Sêrêpôk cuồn cuộn chảy, nhánh sông Krông Nô còn phải vượt mặt các dãy đá lổm chổm, xếp chồng lên nhau muôn hình, muôn vẻ. Thế nhưng, lực cản sau cuối đó đã tạo ra một thắng cảnh thiên nhiên thích thú và có một chiếc tên rất chi là thơ mộng – Thác Trinh Nữ.

Cũng bởi vì tên gọi thơ mộng, cảnh quan thiên nhiên hữu tình, và các câu truyện mang Color liêu trai nên từ lâu năm qua, thác Trinh Nữ là một trong những các địa chỉ nhiều khách thập phương tới đây du ngoạn, ngắm cảnh nhiều nhất.

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 3

Ở kề bên việc vẫn không thay đổi hoàn cảnh các gì vốn có do thiên nhiên ban Tặng, bằng trí hình dung đa dạng và phong phú của tôi, con người đã điểm xuyết, thêm thắt không ít để có thể tạo cho địa điểm đây biến thành một nơi thăm quan đúng nghĩa. Không các cứu du khách có cơ hội cảm nhận thấy được hết cái vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên mà còn cảm nhận thấy mình được nghênh tiếp, đáp ứng một phương thức chu đáo khi đã từng đến đó đây.

Theo các tuyến phố uốn lượn, bậc cấp bằng đá, bạn cũng xuất hiện thể đi chạy dọc theo dòng chảy của thác để ngắm cảnh nước non đang hòa quyện vào nhau. Khi đôi bàn chân đã mỏi, hay muốn giải trí ca hát, chén tạc chén thù cùng nhau, bạn cũng xuất hiện thể nghỉ dưỡng, quây quần thoải mái và dễ chịu dưới những cái chòi mái lá đẹp tươi trong một khung cảnh chỉ có riêng mình với thiên nhiên.

Xem Thêm:  Review Khám Phá Thác 7 Tầng Đak Lak ở đâu,di chuyển,đường đi,truyền thuyết 2021

Trên toàn cầu có lẽ rằng không mấy địa điểm được thiên nhiên ưu ái ban Tặng cho các dòng suối và ngọn thác với vẻ đẹp kỳ vĩ như ở Tây Nguyên và tỉnh Đăk Nông là một tỉnh được ban Tặng quá nhiều dòng suối từ trên cao, nước chảy xuống từng bậc đá, tung bọt trắng xóa, tạo thành các bức họa sinh động, huyền ảo. Sau bao nhiêu thăng trầm của cuộc đời, suối và thác địa điểm đây vẫn mang vẻ đẹp thật thuần khiết, hoang sơ…

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 4

Dấu ấn Thác Trinh Nữ đọng mãi trong tim…

Chạy theo bên thác nước là các tuyến phố uốn lượn cùng các bậc thang bằng đá thiên tạo giành cho du khách lúc tới đây đạt được cơ hội đi chạy dọc theo dòng chảy của thác mà ngắm cảnh non nước hữu tình địa điểm vùng cao Tây Nguyên xa xôi này.

Sau khi đi hết tuyến phố nhỏ dại để ngắm nghía dòng thác nước hiền hòa, đẹp đẹp người thiếu nữ đang độ xuân xanh này, du khách rất có khả năng tạm ngưng và chọn cho chính mình một phiến đá để triển khai địa điểm dừng chân. Thác nước chiếm dụng quá nhiều các khối đá khổng lồ mà khi leo lên, tầm mắt của du khách sẽ rất có khả năng bao quát được hàng loạt cảnh quan thiên nhiên tại địa điểm này.

Tận thưởng xong khoảng không thơ mộng, hữu tình của cảnh vật quanh thác, các bạn cũng xuất hiện thể tham gia trải nghiệm thêm vận động lượn lờ bơi lội ở đây nữa nha. Hòa tâm hồn vào dòng xoáy nước mát lạnh, trong suốt, để mặc cho làn nước mơn trớn da thịt, xua tan mọi bụi bặm bụi bờ phong trần trên quãng hành trình dài đến đây quả đúng là một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất phải không nào?

Xong xuôi, các tảng đá bằng phẳng tọa lạc chắn ngang giữa dòng thác thường được du khách chọn làm địa chỉ nghỉ dưỡng, phơi nắng. Ngồi lên các tảng đá ấy tận hưởng ánh nắng mặt trời dần dần hong khô các giọt nước còn đọng lại trên khung người, lắng nghe tiếng nước thác rì rào vỗ vào các tảng đá dưới chân cùng tiếng chim rừng đang gọi bạn địa điểm rừng già phía xa xa, toàn bộ các điều này tạo cho ta thứ cảm giác như đang lạc bước vào một trong những cõi tiên thanh tịnh vô ngần.

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 5

Một điều đặc thù khiến thác Trinh Nữ thích thú được phần nhiều các nhà khảo cổ học giống như tất cả chúng ta trẻ có niềm yêu quý với khoa học bỗng nhiên đó này là các khối đá bazan màu đen dạng cột lớn lớn, có tuổi đời lên đến hàng triệu năm tọa lạc chắn giữa dòng chảy của thác hay nhô ra từ phía bờ. Chính bởi điểm đặc thù đó mà địa điểm đây đã được dự định sẽ biến thành một khu vui chơi giải trí công viên địa chất trong tương lai không xa. 

Không tạm ngưng ở đó, thác Trinh Nữ còn chiếm dụng các hang động rất chi là đặc thù, lôi kéo sự gây được sự chú ý của hàng trăm ngàn du khách. Những hang động đó tọa lạc ngay cả một quần thể núi đá rất chi là cao thượng và hoang sơ, tạo ra một khung cảnh hiếm có mà các nơi thăm quan sinh thái khác trên vùng đất đỏ bazan này đã không còn gì đạt được.

Thậm chí, thác Trinh Nữ còn biến thành một trong những các điểm đến lựa chọn chọn lựa lý tưởng để tự sướng cưới của các đôi bạn trẻ. Với địa hình khác biệt cùng các phiến đá khổng lồ mang đủ mọi mẫu mã khác biệt, phối hợp cùng dòng chảy hiền hòa, êm dịu của dòng thác, địa điểm đây hứa hẹn sẽ cho “ra lò” các album hình ảnh cưới rất chi là “độc – đẹp -lạ”.

Không chỉ tạm ngưng ở các hoạt động sinh hoạt nói trên, thác Trinh Nữ giờ đây đã dần nâng tầm phát triển mà lan rộng không dừng lại ở đó mô hình đáp ứng các dịch vụ du lịch cho khách thăm quan. Khi đến đây, du khách còn sinh tồn thể được tham gia trải nghiệm thêm các dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng quán ăn, cắm trại tại chân thác, câu cá hay chèo thuyền trên dòng thác, check-in… rất chi là thích thú.

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 6

Ngoài ra, tất cả chúng ta còn sinh tồn thể tổ chức 1 trong các buổi picnic và tiệc nướng nhỏ dại bên phía ngoài ngay tại bờ thác. Ngồi nướng các vỉ thịt quay thơm lừng, nhâm nhi cùng một chén rượu cần Ê Đê, thi thoảng đánh mắt ra phía xa xa ngắm nhìn và thưởng thức cảnh quan thiên nhiên cao thượng, quả thật là như đang lạc vào chốn tiên cảnh bồng lai!

Những địa chỉ lưu trú gần lúc tới du lịch thác Trinh Nữ

Từ thác Trinh Nữ, du khách rất có khả năng đi thăm tiếp các dòng thác khác biệt khác của cao nguyên Tây Nguyên như thác Tiên Cô, thác Dray Sáp, thác Gia Long,… chạy dọc theo con sông Serepok. Chính thế cho nên, việc tìm cho chính mình một địa chỉ nghỉ chân, nghỉ dưỡng tiếp sức là rất chi là thiết yếu. Dưới chính là một số điểm lưu trú trong vị trí thác Trinh Nữ mà Ximgo đã sưu tầm được. Những bạn cũng xuất hiện thể tìm hiểu thêm qua xem sao nhé!

Xem Thêm:  Review khám phá thác Đắk G Lun ở đâu,vẻ đẹp,có gì hay 2022

Nhà nghỉ Tây Nguyên

 • Chỗ đứng: Thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông.
 • Số Smartphone: 02613508888.
 • Mức giá thành: 260.000VNĐ/phòng/đêm.
Thác Trinh Nữ Đắk Nông 7

Khách sạn Nguyên Ngọc

 • Chỗ đứng: 365 Trần Hưng Đạo, thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông.
 • Số Smartphone: 0972411688.
 • Mức giá thành: 400.000VNĐ/phòng/đêm.

Khách sạn Mường Thanh

 • Chỗ đứng: 81 Nguyễn Tất Thành, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 • Số Smartphone: 02623961555.
 • Mức giá thành: 1.000.000VNĐ/phòng/đêm.
Thác Trinh Nữ Đắk Nông 8

Nhà nghỉ Châu Linh

 • Chỗ đứng: 76 Tố Hữu, phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 • Mức giá thành: 350.000VNĐ/phòng/đêm.
Thác Trinh Nữ Đắk Nông

Nhà nghỉ Hoàng Trang

 • Chỗ đứng: phường Ea Kao, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 • Số Smartphone: 0934956656.
 • Mức giá thành: 200.000VNĐ/phòng/đêm.9

Những đồ ăn không chuyển biến phải thử khi đi du lịch thác Trinh Nữ

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 10

Tọa lạc tại ranh giới giữa hai tỉnh Đắk Lắk và Đăk Nông, điểm cộng của thác Trinh Nữ đó này là sự xáo trộn truyền thống văn hóa truyền thống cổ truyền giống như ẩm thực ăn uống của hai tỉnh thành này, Vùng đất đỏ Tây Nguyên từ xưa tới thời điểm này vốn đã nhiều người biết đến với nền văn hóa truyền thống cổ truyền khác biệt có từ ngàn đời, vậy nếu xét về mặt ẩm thực ăn uống, vùng đất này còn có các đồ ăn rực rỡ gì và lại lôi kéo được hàng trăm ngàn bước đi của du khách thập phương tới vậy? Hãy cùng Ximgo kiếm tìm các đồ ăn đó xem sao nhé!

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 11
Đặc sản nổi tiếng khoai lang Tuy Đức (Nguồn: Sưu tầm).
 • Cafe Đức Lập.
 • Hạt tiêu Đắk N’Rung.
 • Khoai lang Tuy Đức.
 • Bơ sáp Đắk Mil.
 • Rượu cần Ê Đê.
 • Măng chua rừng.
 • Xoài Đắk Gằn.
 • Sầu riêng Đắk Mil.
 • Cá lăng sông Serepok.
 • Cơm lam Đăk Nông.
 • Canh thụt đọt mây.
 • Cà đắng.
 • Bơ booth.
Thác Trinh Nữ Đắk Nông 12

Và một trong những nhà hàng quán ăn, nhà hàng để du khách rất có khả năng ghé thăm và thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng này cùng các đồ ăn được chế biến từ chúng.

 1. Nhà hàng, cơm hộ dân Hoàng Mão (Chỗ đứng: 339 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông; Số Smartphone: 0914552172).
 2. Quán Bà Sơn (Chỗ đứng: 2 Hai Bà Trưng, thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông; Số Smartphone: 0901912294).
 3. Ẩm thực ăn uống nướng thủy thủy hải sản Khói (Chỗ đứng: Thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông; Số Smartphone: 0973890774).
 4. Ẩm thực ăn uống Queen (Chỗ đứng: 390 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông; Số Smartphone: 0935983589).
 5. Nhà hàng Hải Sáng (Chỗ đứng: 228 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông; Số Smartphone: 0905263986).

Một vài cảnh báo khi tới tham quan Thác Trinh Nữ Đắk Nông

 • Chúng ta nên kiểm tra kĩ dự báo điều kiện thời tiết trước khi khởi hành để đảm bảo rằng du ngoạn của tôi sẽ không biến thành ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết xấu nhé!
 • Mỗi cá nhân nên có ý thức giữ gìn cảnh quan chung, giống như không xả rác bừa bãi ra nơi thăm quan, luôn mang trong mình tôn chỉ “Đừng lấy đi gì ngoài các bức tranh. Đừng để lại gì ngoài các dấu chân”.
 • Chuẩn bị kĩ đồ sử dụng cá thể và một trong những loại các loại thiết bị, đồ sử dụng y tế như băng, gạc, thuốc sát trùng,… để đề phòng các tình huống bất đắc dĩ xảy ra.
 • Nếu có dự tính cắm trại, tất cả chúng ta nên chuẩn bị sẵn lều trại, túi ngủ, cùng món ăn,… vì thác Trinh Nữ ngày này vẫn chưa đồng tình dịch vụ này đến du khách.
 • Chuẩn bị một cái áo khoác mỏng mảnh do vùng cao Tây Nguyên khi đêm xuống độ ẩm sẽ giảm tốc.
 • Thời điểm lý tưởng để đến thác Trinh Nữ: Những bạn cũng xuất hiện thể đến thác vào bất kỳ khoảng thời hạn nào mà tất cả chúng ta muốn. Thời tiết của vùng đất Tây Nguyên chia thành hai mùa mưa – khô rõ ràng. Vào mùa mưa (khoảng tháng 05 tới tháng 10), thác Trinh Nữ sẽ làm nên mạnh mẽ và uy lực và kinh hoàng hơn. Còn vào mùa khô (khoảng tháng 11 tới tháng 04), thác sẽ quay trở về là cô thiếu nữ hiền hòa, hay e ngại.
 • Nếu đến thác Trinh Nữ vào các ngày tháng ba, không chỉ việc được thưởng thức vẻ đẹp của thác nước, tất cả chúng ta còn được chiêm ngưỡng cảnh hoa cafe đang bung nở sắc trắng ngập tràn trên các triền đồi. Còn nếu tới vào tầm khoảng tháng 12, trên mọi nẻo đường địa điểm đây sẽ nghênh đón bạn với hai hàng hoa dã quỳ vàng rực cả một khoảng trời.

Cho tới thời điểm này, thác Trinh Nữ vẫn vẫn là một địa chỉ nghỉ chân tuyệt vời và hoàn hảo nhất của hàng trăm ngàn lượt du khách khi có dịp ghé qua mảnh đất nền Tây Nguyên. Vẻ đẹp khác biệt, vừa mang nét riêng không địa điểm đâu có, vừa mang cái hồn của hàng loạt vùng đất đỏ bazan hòa quyện vào nhau, tạo ra một thác Trinh Nữ đẹp hiền hòa, đằm thắm nhưng cũng chẳng kém phần cao thượng, hoang sơ…

Chuyên Mục: Review Đắk Nông

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Về Đắk Nông mê đắm Thác Trinh Nữ

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button