Review Lai Châu

Review Tham Quan Thác Trái Tim Lai Châu ở đâu,giá vé,có gì 2022

Thác Trái Tim ở đâu?

Thác Trái Tim nằm trên địa phận xã Sin Suối Hồ huyện Phong Thổ, cách trọng tâm thành phố Lai Châu chừng 32 km. Thác ẩn mình dưới những tán cây cổ thụ, uốn lượn giữa núi non điệp trùng, với cảnh quan hữu tình, thác Trái tim đẹp đến thơ mộng giữa núi rừng Tây Bắc.

Địa điểm: Sìn Suối Hồ, Phong Thổ, Lai Châu

Giới thiệu Thác Trái Tim Lai Châu

Ẩn mình dưới những tán cây cổ thụ, uốn lượn giữa núi non trùng điệp với cảnh quan hữu tình, thác Trái Tim nằm trên địa phận xã Sin Suối Hồ huyện Phong Thổ cách trọng tâm thành phố Lai Châu chừng 32 km đã khiến quá nhiều bạn “say mê” bởi vẻ đẹp non nước. Dân làng cũng xem ngọn thác này là biểu trưng cho tình yêu đôi lứa trong bản, là câu chuyện tình cảm đẹp tươi mà dân làng truyền lại cho con cháu và say sưa kể.

Tham Quan Thác Trái Tim Lai Châu

Giá vé Tham Quan Thác Trái Tim Lai Châu

Giá vé Tham Quan Thác Trái Tim Lai Châu là hoàn toàn không tính phí

Di chuyển đến Thác Trái Tim Lai Châu

Để tới được thác Trái tim du khách phải đi xuyên qua rừng. Trên con đường ấy du khách sẽ có những cảm nhận thấy rất riêng, rất đam mê qua môĩ mùa khác nhau.

Từ thời điểm cách đây 6 tháng, cả bản Sin Súi Hồ đã cùng góp công, đóng góp phần mở con đường mòn xếp đá vào thác Trái Tim. Từ bản bước vào thác hết khoảng nửa giờ đồng hồ thời trang thời trang. Con đường mòn xuyên qua rừng già cũng giống như thông qua địa chỉ tiên cảnh. Tất cả vật liệu làm đường, biển chỉ vào thác đều làm từ vật liệu tự nhiên. Bản Sin Súi Hồ đã và đang là địa chỉ được những ai ưa thích du lịch mạo hiểm tìm đến.

Ngày xuân, con đường dẫn tới thác cũng biến thành đẹp hơn nhờ vẻ đẹp kiêu hãnh của hoa Lan, mùa hạ con đường ấy trở lên thơ mộng bởi những lọ đựng hoa Sim, mùa thu mùa thu hoạch của Thảo quả sẽ khiến du khách cảm nhận đam mê hơn vô số trong chuyến hành trình tìm hiểu mảnh đất nền nền này, mùa đông đến bước tiến du khách như đặt lên chốn bồng lai tiên cảnh bởi đôi chân ta như thể dẫm đựơc trên những đám mây . Tất cả hòa quyện tạo thành bức họa đồ đồ  sơn thuỷ tuyệt mỹ đầy mềm mại.

Thác Trái tim tại bản Sin Suối Hồ

Truyền thuyết Thác Trái Tim Lai Châu

Chuyện xưa kể lại rằng: Tại một bản người dân tộc Mông dưới chân thác có một chàng trai khôi ngô, quả cảm giỏi săn bắt đem lòng yêu một Cô Gái xinh đẹp giỏi thêu thùa may vá, cả hai quấn quýt và thương yêu nhau tha thiết như con hươu, con nai trên rừng ngày ngày bên nhau. Cả bản ai cũng ái mộ tình yêu của đôi trai tài gái sắc.

Xem Thêm:  Review Khám Phá Báu Vật Quốc Gia Tại Đền Thờ Vua Lê Lợi Lai Châu ở đâu,có gì 2021

Cả hai say sưa trong chén men tình không được bao lâu thì chàng trai phải lên đường đi đánh giặc, nàng chờ chàng chưa chắc như đinh bao mùa trăng mọc rồi  trăng lặn mà vẫn chưa cảm nhận thấy chàng về, nàng lại hay tin chàng đã tử trận tại chiến trận xa xôi, quá khổ cực nàng lên địa chỉ rất lâu rồi họ thường hay hẹn ước nhớ về chàng  khóc dữ dội và nàng hóa thành thác nước bao giờ không hay.

Cả bản ngỡ ngàng khi cảm nhận thấy chàng đánh trận mang vinh hoa trở lại, hóa ra tin chàng chết địa chỉ chiến trận chỉ là lời đồn thổi thổi ác miệng của quân giặc. Biết chuyện người yêu như vậy chàng trai lên đỉnh ngọn thác kêu gào thét, tiếng gào thét như xé rách núi rừng, cầu xin núi rừng hãy để họ mãi bên nhau muôn đời, muôn kiếp cảm động trước tình yêu đôi lứa đất trời đã biến chàng thành tảng đá hình tâm hồn nằm ngay giữa thác nước. Ngọn thác còn là bằng chứng cho tình yêu của một đôi trai gái trong bản.

Tham Quan Thác Trái Tim Lai Châu 1

Thác Trái Tim ẩn mình dưới những tán cây cổ thụ, uốn lượn giữa núi non trùng điệp với cảnh quan hữu tình của bản Sin Suối Hồ Huyện Phong Thổ (Lai Châu) cách trọng tâm Thành phố Lai Châu chừng 32 km.

Đến thác Trái tim, du khách rất rất có khả năng cảm nhận thấy tảng đá hình tâm hồn phân tách đôi dòng nước, tạo thành cảnh quan thiên nhiên khác nhau. Trên đường đi, dòng chảy của thác, tạo thành dòng suối nhỏ dại đổ theo vách đá, tung bọt trắng như vũ điệu của núi rừng. Mùa hè, nước trong lòng hồ dưới chân thác thoáng rộng, sạch trong, du khách rất rất có khả năng nô đùa và ngụp lặn thoải mái và dễ chịu và dễ chịu và thoải mái.

Khám phá Thác Trái Tim Lai Châu

Trên đường đi, dòng chảy của thác, tạo thành dòng suối nhỏ dại đổ theo vách đá, tung bọt trắng như vũ điệu của núi rừng. Ngọn thác còn  là bằng chứng cho tình yêu của một đôi trai gái trong bản.

Tham Quan Thác Trái Tim Lai Châu 3

Chuyện xưa kể lại rằng: Từ lâu lắm rồi không ai còn nhớ vào thời gian nào, ở một bản người dân tộc Mông dưới chân thác có một chàng trai khôi ngô, quả cảm giỏi săn bắt đem lòng yêu một Cô Gái xinh đẹp giỏi thêu thùa may vá, cả hai quấn quýt và thương yêu nhau tha thiết như con hươu, con nai trên rừng ngày ngày bên nhau. Cả bản ai cũng ái mộ tình yêu của đôi trai tài gái sắc.

Xem Thêm:  Review Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Tè Lai Châu ở đâu,lịch sử 2022

Cả hai say sưa trong chén men tình không được bao lâu thì chàng trai phải lên đường đi đánh giặc, nàng chờ chàng chưa chắc như đinh bao mùa trăng mọc rồi  trăng lặn mà vẫn chưa cảm nhận thấy chàng về, nàng lại hay tin chàng đã tử trận tại chiến trận xa xôi, quá khổ cực nàng lên địa chỉ rất lâu rồi họ  thường hay hẹn ước nhớ về chàng  khóc dữ dội và nàng hóa thành thác nước  bao giờ không hay.

Cả bản ngỡ ngàng khi cảm nhận thấy chàng đánh trận mang vinh hoa trở lại, hóa ra tin chàng chết địa chỉ chién trận chỉ là lời đồn thổi thổi ác miệng của quân giặc. Biết chuyện người yêu như vậy chàng trai lên đỉnh ngọn thác kêu gào thét, tiếng gào thét như xé rách núi rừng, cầu xin núi rừng hãy để họ mãi bên nhau muôn đời, muôn kiếp cảm động trước tình yêu đôi lứa đất trời đã biến chàng thành tảng đá hình tâm hồn nằm ngay giữa thác nước.

Tham Quan Thác Trái Tim Lai Châu 2

Ngày nay những đôi trai gái yêu nhau thường đến đây cùng với nhau uống nước ở thác với ước nguyện sẽ được bên nhau trọn đời trọn kiếp.

Đến với Thác Trái tim để du khách dành được cảm nhận thấy hòa tâm hồn trọn vẹn trong thiên nhiên, chính là chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc, chính là cảm xúc đắm mình trong làn nước mát của dòng suối dưới chân thác, tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng rộng.

Du khách còn rất rất có khả năng  trải nghiệm những khoảnh khắc thả hồn ngắm cảnh thiên nhiên hoang sơ và niềm vui tìm hiểu nét văn hóa khác nhau của các dân cư bản địa. Thật vậy, Thác Trái Tim này là điểm tìm đến thiên nhiên lý tưởng cùng hộ dân, bạn thân, để lại sau lưng những ngày làm việc mệt nhọc địa chỉ đô thị.

Tham Quan Thác Trái Tim Lai Châu 4

Thác Trái Tim có gì?

Thác Trái Tim vào trong ngày xuân: mang một đẹp rực rỡ tỏa nắng rực rỡ tỏa nắng cùng những bụi lan rừng với rất đầy đủ Color khác nhau cùng với hương thơm êm ả dịu dàng êm ả giúp bạn có cảm xúc dễ chịu và thoải mái và thoải mái và dễ chịu và hứng khởi vui vẻ như đón chào những điều điềm may mắn may mắn tốt lành cho một năm mới sắp buổi đầu.

Thác Trái Tim vào mùa hạ: Nếu mùa xuân địa chỉ đây đặc thù bởi những nhánh lan rừng thì vào mùa hạ địa chỉ đây lại rực rỡ tỏa nắng rực rỡ tỏa nắng với những lọ đựng hoa Sim tím liệm khắp mọi địa chỉ như tô điểm thêm cho cảnh vật địa chỉ đây đóng góp thêm phần sặc sỡ.

Thác Trái Tim vào mùa thu: Là mùa thu hoạch của rất nhiều loại thảo quả và nhiều chủng loại trái cây rừng khác ạ, cảnh quan địa chỉ đây vào mùa thu cũng tuyệt vời hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất đấy nhẹ với khí hậu ôn hòa, hiền hòa không nắng quá cũng không lạnh quá

Xem Thêm:  Review Trekking Tả Liên Sơn Lai Châu ở đâu,có gì,chuẩn bị gì 2022

Thác Trái Tim vào mùa đông: Có lẻ vào mùa đông thì địa chỉ đây khoác lên mình vẻ đẹp đằm thắm và bí ẩn nhất ạ bởi những đám mây lững lờ trôi cùng với màn sương mờ thoắt ẩn thoắt hiện không khác gì một chốn bồng lai.

Chạy chạy dọc theo lối phát triển thác là những dòng nước luồn lách qua các vách đá tung bọt trắng xóa như một bức họa đồ đồ thủy mặc.

Con thác được bao bọc bởi một khu rừng rậm rậm gồm những cây cổ thụ lớn, tán lá rộng lớn và dòng nước trong xanh với không khí trong lành thoáng rộng, là nơi du hí vào thời gian cuối tuần cực sáng giá để xả áp lực nặng nề đè nặng ạ

Tham Quan Thác Trái Tim Lai Châu 5

Chăm chú lúc đến Thác Trái Tim

  • Chúng ta rất có khả năng đến đây vào đồng loạt từng mùa trong năm.
  • Mang theo kem chống nắng, thuốc chống côn trùng nhỏ nhỏ dại để đảm bảo an toàn an toàn và tin cậy cho chính bản thân mình nhé.
  • Mang theo 1 đôi giày có đế bám rất tốt nhất, không nên mang dép quai kẹp hay dép tổ ong vì rất rất rất không an toàn.
  • Nếu bạn bước vào mùa mưa nhớ theo dõi thời tiết và đưa đi áo mưa nhé
  • Nếu bạn từ các vùng miền khác đến thì nên nêu ra một ít thời gian để điều tra về tập quán của con người địa chỉ đây.
  • Mang theo một ít nước lọc và bánh ngọt để bổ sung năng lượng khi cần ạ
  • Phải có ý thức không được vứt rác bừa bãi hay tiêu diệt cảnh quan địa đặc điểm này.
  • Nếu bạn rất thích tắm thác thì hãy đem theo một bộ đồ nhé.
  • Nếu đi bằng xe máy nhớ để ý an toàn và tin cậy trên đường di chuyển và tất nhiên không được quên sách vở và sách vở và giấy tờ nhé.
  • Vị trí đặt đây các dịch vụ về ăn uống ẩm thực ăn uống và nghỉ ngơi chưa được đột phá nâng tầm phát triển nên nếu rất rất có khả năng bạn hãy đem theo thức ăn nhé

Đây đây là đồng loạt những sẻ chia của chính mình về Du lịch Thác Trái Tim Lai Châu – Cách đi, Thông tin cần được biết, Chăm chú, hy vọng qua bài sẻ chia này sẻ giúp bạn hiểu hơn về cảnh vật và mọi thứ địa chỉ đây. Bất kì khúc mắc nào liên quan để du lịch thác Trái Tim bạn để lại bình luận phía phía bên dưới nhé.

Chuyên Mục: Review Lai Châu

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Thác Trái Tim – Điểm Đến Hấp Dẫn

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button