Review Đắk Nông

Review Tham Quan Thác 5 tầng Đắk Sin ở đâu,đường đi,chơi gì 2022

(*5*) ở Đắk Sin là điểm vui chơi giải trí cắm trại vào cuối tuần mới ở Tây Nguyên. Nếu ở sát gần đó sáng đi chiều về khá là ok. Còn nếu bạn ở xa rất có thể mang đi lều để ở lại qua đêm cũng khá thích thú.

Số đông ở đây chỉ có tắm suối chứ cũng không còn gì rực rỡ. Chủ yếu là được thả mình vào thiên nhiên, với không khí trong lành, thoáng mát.

Thác đá khá nhìu, đã có khá nhiều người chết đuối ở đây nên cảnh báo cẩn trọng. Mang theo món ăn, làm các món dã chiến dịp vào cuối tuần cùng bạn thân khá là thích thú.

Thác 5 tầng ở đâu ?

Thác 5 tầng (hay nói một cách khác là thác Đắk Sin) thuộc địa bàn xã Đắk Sin. Giáp ranh với xã Hưng Bình (huyện Đắk R’lấp).

Nơi: RFHH+RVC, Hưng Bình, Đắk R’Lấp, Đăk Nông

(*5*)

Tham Quan Thác 5 tầng Đắk Sin 1

Lối đi đến Thác 5 tầng Đắk Sin

Điểm đến lựa chọn lựa chọn đầu tiên mà mình mày mò này là thác 5 tầng Đắk Sin. Con thác cao thượng tọa lạc tại địa bàn xã Đắk Sin và giáp ranh với xã Hưng Bình của huyện Đắk R’Lấp, Đắk Nông. Nếu vận động và di chuyển từ mốc lộ giới số 208 trên đại lộ 14, đường Hồ Chí Minh của xã Kiến Thành (Đắk R’lấp), bạn đi thẳng thêm khoảng 20km là sẽ tới con thác này.

Cứ đuổi theo chạy dọc theo đường chính thì các bạn sẽ cảm thấy một bảng hướng đem vào thác 5 tầng Đắk Sin, đường vào được xem là một chặng đường bê tông tiếp nối nhau một chặng đường đất, đi theo đường này thì bạn cũng xuất hiện thể chạy xe tới tận con thác và thưởng ngoạn vẻ đẹp của chính bản thân nó từ trên cao.

Xem Thêm:  Review Khám phá hồ Tây Đăk Mil ở đâu,đặc điểm,chơi gì,check in 2021

Nếu thích bạn cũng xuất hiện thể dạo chơi, men theo đường dân số để xuống tận chân thác 5 tầng Đắk Sin nàyTừ trên cao nhìn xuống các bạn sẽ cảm thấy con thác được chia thành 5 tầng liên tiếp, trải dài tới tận 3km và bao che bao vây là các ngọn đồi xanh mướt. Thác 5 tầng Đắk Sin có nước khá trong và mát lạnh, bạn cũng xuất hiện thể tham gia trải nghiệm tắm thác hoặc tổ chức camping qua đêm ngay ở chỗ này cũng rất tuyệt.

Bạn cũng xuất hiện thể đi ôtô hoặc xe máy tới tận địa chỉ. Hoặc rất có thể phối kết hợp đi xe rồi dạo chơi và leo núi men theo đường từ thôn 6 xã Hưng Bình để tới thác.

Mùa hè, không cần đi đâu xa, hãy tới thác nước hoang sơ 5 tầng ở Đăk Nông

Chơi gì ở Thác 5 tầng Đắk Sin

Tắm suối ở thác 5 tầng Đắk Sin

Số đông là dân ở sát gần đó thì mới có thể biết đến thác 5 tầng. Thường trở lại trong ngày chứ cũng không có nhiều người ở lại. Đối với tất cả chúng ta nào muốn cắm trại, BBQ đốt lửa ngủ lại qua đêm thì mang đi lều.

Dòng thác Đắk Sin mát lạnh, khung cảnh hoang sơ và đẹp mê hồn trải dài trên chiều dài khoảng 3km.

Dàn thành 5 tầng bậc nên gọi là thác 5 tầng. Nước thì trong nhưng nhìn Dường như đục rất có thể do màu đất đỏ nên có cảm giác như thế. Vì đầu nguồn chảy xuống

Xem Thêm:  Review Tham Quan Hồ Ea Snô Đắk Nông ở đâu,giá vé,truyền thuyết 2022

Chuẩn bị món ăn đem theo

Trước lúc đến thác 5 tầng ở Đăk Sin bạn nên có sự món ăn đem theo cho buổi picnic. Những món nướng là tuyệt vời nhất nhất. Nhưng hãy nhớ là mọi cá nhân đến đây nên có ý thức một xíu, dọn rác sau mỗi cuộc vui để địa chỉ đây luôn sạch

Có lán lều dựng sẵn, hoặc bạn cũng xuất hiện thể đem theo bạt để trải. Chuẩn bị kỹ trước khi đi để khỏi bận rộn công kiếm chỗ đi mu

Tham Quan Thác 5 tầng Đắk Sin

Vừa tắm suối vừa thưởng thức các đồ ăn quyến rũ thì còn gì bằng. Thả mình vào trong dòng nước mát lạnh, ngắm các dòng thác nước đổ ào ào hay ngồi thiền tĩnh ở cuối dòng thác trong không khí trong lành.

Thác 5 tầng cũng đã là nơi đến lựa chọn ưa thích của đa số chúng ta trẻ và các nhóm phượt trong và ngoài tỉnh

Khám phá Thác 5 tầng Đắk Sin

Xung quanh địa điểm thác năm tầng có khá nhiều cây và dây leo tạo ra vẻ đẹp hoang sơ, trong lành và thoáng mát. Được tận thưởng không khí và phong cảnh địa chỉ đây thì còn gì bằng giữa tiết trời ngày hè oi ả với cái nắng 40 độ như thiêu như đốt. 

Ở đây, khách tham quan rất có thể hòa mình vào trong dòng nước mát lạnh, ngắm các dòng thác nước đổ ào ào hay ngồi thiền tĩnh ở cuối dòng thác trong không khí trong lành. Đã có khá nhiều các đoàn phật tử và cư dân chọn địa chỉ đây để thiền. Ngồi thiền giữa khung cảnh núi rừng, non nước còn đầy hoang sơ này quả thực không hề gì thích thú hơn đúng không nào tất cả chúng ta! Dưới chân thác có một khu nước rất cạn, trong và thoáng mát, thích hợp cho trẻ em vui chơi giải trí, mày mò thiên nhiên. 

Xem Thêm:  Review Tham Quan Chùa Hoa Nghiêm Đak Nông Ở đâu? Kiến trúc 2023

Tham Quan Thác 5 tầng Đắk Sin 2

Khách du lịch đến đây cũng xuất hiện các nụ cười và thưởng thức rất “độc”: Nhiều nhóm khách tham quan mang món ăn, thức uống nấu nướng và thưởng thức tại thác. Thậm chí có nhóm khách tham quan còn mang đi cả loa thùng để nghe nhạc và thư giãn. Còn nếu ở xa đã không còn gì mang được các đồ vật hay món ăn, lều bạt để cắm trại thì ở đây cũng xuất hiện sẵn các dịch vụ này để đáp ứng tất cả chúng ta. 

Tuy vậy, thác Đắk Sin không được tỉnh Đăk Nông đầu tư và quy hoạch là nơi thăm quan, giờ đây cũng chưa tồn tại chủ đầu tư nào đến đây để góp vốn đầu tư, khai phá. Tuy nhiên, nhiều bạn dân bản địa trong vùng cũng tương tự các tỉnh, thành ở bên cạnh đã biết đến địa đặc điểm này. Trong dịp nghỉ lễ hội 30/4 và mồng 1/5 vừa mới đây, có rất nhiều hộ dân từ Thành phố Hồ Chí Minh đã chọn thác Đắk Sin làm điểm nghỉ chân nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. 

Chuyên Mục: Review Đắk Nông

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Thác 5 tầng ở Đắk Sin có gì Hot, cắm trại vào cuối tuần chắc ổn

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button