Review Lai Châu

Review Tham Quan Suối Nước Nóng Vàng Bó Lai Châu ở đâu,địa điểm chưa được biết đến nhiều22021

Suối nước nóng Vàng Bó là địa điểm còn rất hoang sơ bởi chưa được ngành du lịch Lai Châu khai thác hết tiềm năng. Tuy nhiên đây là suối nước nóng tự nhiên đẹp và có nhiều tác dụng cho việc chữa bệnh nhưng vẫn chưa được số đông tất cả chúng ta biết đến.

Suối nước nóng Vàng Bó ở đâu?

Con suối này thuộc bản Vàng Bó thị trấn Phong Thổ, đây là một bản làng nhỏ dại nằm bên quốc lộ 4D. Đây con suối nằm trong nhóm địa điểm du lịch mang đậm chất địa phương, suối nước nóng Vàng Bó gắn liền với cụm du lịch Mường So và khu tài chính kinh tế tài chính cửa khẩu Ma Lù Thàng.

Tham Quan Suối Nước Nóng Vàng Bó Lai Châu

Giới thiệu Suối Nước Nóng Vàng Bó Lai Châu

Nếu có dịp đến Lai Châu, bạn hãy đến suối nước nóng Vàng Bó để được ngâm mình trong dòng suối nóng sẽ cảm nhận thấy trong người khỏe mạnh, tinh thần thư thái và rất có chức năng điều trị đa dạng và phong phú bệnh: thấp khớp, bệnh đường ruột, đau dạ dày,… Những các bạn sẽ được nghỉ ở các nhà nghỉ thiết kế theo kiểu nhà sàn và thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng nhiều người biết đến của các người Thái. Đêm xuống, bạn còn được tham gia sinh hoạt văn hóa toàn cầu tại bản người Thái.

Xem Thêm:  Review chinh phục đỉnh Bạch Mộc Lương Tử Lai Châu ở đâu,có gì hấp dẫn 2022

Đường đi đến Suối Nước Nóng Vàng Bó Lai Châu

Điểm thuận lợi hơn là suối nước nóng Vàng Bó nằm trong tua du lịch tuyến thành phố Lai Châu – Phong Thổ – Sìn Hồ (theo đường quốc lộ 4D, 12, tỉnh lộ 128); tuyến du lịch liên tỉnh từ Sa Pa (Lào Cai) qua Vàng Bó (Lai Châu) và quay trở về Điện Biên Phủ thăm các di tích lịch sử lịch sử lịch sử. Từ cửa khẩu đường bộ Ma Lù Thàng, Vàng Bó rất có chức năng tham gia vào tua du lịch tuyến từ Trung Quốc – Ma Lù Thàng – Phong Thổ – thành phố Lai Châu – Điện Biên Phủ tiếp tiếp sau đó đi các tỉnh phụ cận.

Suối Nước Nóng Vàng Bó Lai Châu Địa điểm du lịch chưa được số đông tất cả chúng ta biết đến

Suối nước nóng Vàng Bó đã được người dân bản địa biết đến từ thời Pháp thuộc. Qua một ngày làm việc áp lực nặng nề, người dân ở đây thường ra con suối để ngâm mình trong làn nước nóng để thư giãn.

Không những vậy, suối nước nóng này còn được biết đến về việc trị đa dạng và phong phú bệnh như thấp khớp, bệnh đường ruột hay đau dạ dày,…khi thường xuyên ngâm mình trong nước nóng này. Xung quanh con suối là khung cảnh núi rừng, thiên nhiên trong lành, vừa ngâm mình vừa ngắm cảnh cũng rất tuyệt vời nhất và hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

Suối nước nóng Vàng Bó

Nhưng địa điểm có tiềm năng này hiện vẫn chưa được số đông tất cả chúng ta biết đến, thông tin về suối nước nóng Vàng Bó hiện rất còn giảm bớt. Trên bản đồ du lịch Lai Châu, con suối này vẫn chưa thật sự nổi biệt.

Xem Thêm:  Review Khám Phá Báu Vật Quốc Gia Tại Đền Thờ Vua Lê Lợi Lai Châu ở đâu,có gì 2021

Trong lành suối nước nóng Vàng Pó – Lai Châu

Đến Tây Bắc bạn có thể đơn giản dễ dàng tìm cho chính mình 1 suối nước nóng để hoà mình vào dòng xoáy xoáy suối trong lành, ấm nóng và tận hưởng cảm hứng sống cùng thiên nhiên. Đặc điểm ở Lai Châu có suối nước nóng Vàng Pó. Không quá nóng như suối khoáng bản Hốc, nhiệt độ suối Vàng Pó rất dễ chịu và thoải mái và thoải mái và dễ chịu, mùa hè nóng bức cũng vẫn cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu và dễ chịu và thoải mái khi ngâm mình trong dòng nước nóng thiên nhiên.

Suối Nước Nóng Vàng Bó Lai Châu Đang trong tiến độ khai thác

Suối nước nóng Vàng Bó đã được đưa vào dự án công trình công trình xây dựng khai thác, với tên gọi Khu du lịch suối nước nóng Vàng Bó, với dự tính quy hoạch với cụm điểm du lịch Mường So trên 100ha.

Hiện nay, con suối này đã được đưa vào trong khá nhiều tour du lịch Lai Châu – Phong Thổ – Sìn Hồ, theo tuyến liên tỉnh từ Lào Cai qua Lai Châu và quay trở về Điện Biên.

Nếu đúng theo lộ trình khai thác, thì du khách đến với suối nước nóng Vàng Bó sẽ được nghỉ ngơi ở các nhà nghỉ thiết kế theo kiểu nhà sàn và thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng nhiều người biết đến của các người Thái. Được tham gia sinh hoạt văn hóa toàn cầu cùng người dân tộc ở đây, được nghe tiếng đàn tính tẩu hay những điệu xòe của những Cô Gái Thái.

Xem Thêm:  Review Chinh Phục Pu Si Lung Lai Châu ở đâu, đường đi, chuẩn bị gì 2023

Hy vọng suối nước nóng Vàng Bó, từ những tour du lịch sẽ được số đông tất cả chúng ta biết đến hơn. Sẽ đánh thức tiềm năng du lịch con suối này của Lai Châu.

Chuyên Mục: Review Lai Châu

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ [Lai Châu] Suối Nước Nóng Vàng Bó

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button