Review Bình Phước

Review Khám phá rừng Nam Cát Tiên Bình Phước ở đâu,có gì hấp dẫn,giá vé,ăn gì 2022

Rừng Nam Cát Tiên được nghe biết là một khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã. Đấy là nơi du lịch cực kì hấp dẫn được không ít bạn trẻ yêu mến trong các ngày nghỉ vào cuối tuần.

Nam Cát Tiên với khoảng không xanh mát, trong lành và nhiều khám phá thiên nhiên hoàn toàn mới mẻ. Đấy là điểm tham quan du lịch sinh thái top đầu của Đồng Nai Bảo Lộc Lâm Đồng. Vậy nó có gì mà hấp dẫn tới như thế? bạn có mong muốn tới đây một lần hay là không?. Sau chính là bài review di tiết rõ ràng tất cả chúng ta cùng xem để sở hữu chuyến du ngoạn của bạn được tin cậy và an toàn và tin cậy và thuận lợi nhất.

Rừng Nam Cát Tiên tọa lạc ở đâu?

Rừng Nam Cát Tiên tọa lạc trên địa phận 5 huyện thuộc 3 tỉnh khách nhau và phương thức Sài Gòn 150 km về hướng bắc.

 1. Xã Tân Phú Huyện Vĩnh Cửu Tỉnh Đồng Nai)
 2. Xã Cát Tiên Huyện Bảo Lâm Tỉnh Lâm Đồng
 3. Huyện Bù Đăng Tỉnh Bình Phước

Rừng Nam Cát Tiên có toạ độ từ 11°20′50″ đến 11°50′20″ vĩ bắc, và từ 107°09′05″ đến 107°35′20″ kinh đông. Phần tọa lạc trên địa phận Cát Tiên và Bảo Lâm thuộc tỉnh Bảo Lộc cũ được gọi là địa điểm Cát Lộc. Phần trên địa phận Tân Phú và Vĩnh Cửu thường được gọi là địa điểm Nam Cát Tiên. Phần trên địa phận Bù Đăng thường được gọi là Tây Cát Tiên.

Rừng Nam Cát Tiên

Thời điểm xinh tuyệt đối nhất để đi tham quan du lịch rừng Nam Cát Tiên

Từ thời điểm tháng 12 tới tháng năm là xinh tuyệt đối nhất để khám phá rừng Nam Cát Tiên. Tại vì vào hiện nay trời ít ỏi mưa, rừng khô ráo nên thuận tiện đi lại khám phá rừng. Từ thời điểm tháng sáu tới tháng 11 tất cả chúng ta nhớ xem dự báo điều kiện thời tiết trước khi đi để ngăn cản ngày mưa bão. Mà rất tốt nhất đừng nên đăng ký vào tầm khoảng này. Vì mưa ẩm sẽ khiến đường trơn trượt rất nguy hiểm cho việc leo núi.

Lối đi và phương tiện đi lại dịch rời tới rừng Nam Cát Tiên

Sài Gòn – Rừng Nam Cát Tiên

Xe khách

Chúng ta ra bên xe miền đông bắt xe đi đến rừng Nam Cát Tiên. Bạn cũng luôn có thể liên lạc nhà xem Kim Hoàn qua số Smartphone (061) 379.1133 – 360.5233. Hoặc đặt vé tại Sài Gòn và trực tiếp tại bến xe ở cổng số 5.

 • Những chuyến buổi sáng: 0984.693.172 – 0984.693.875 – 0918.327.578.
 • Những chuyến buổi chiều: 0917.853.383 – 0913.873.557 – 0979.309.283.
Rừng Nam Cát Tiên1

Xe máy

Từ Sài Gòn, tất cả chúng ta dịch rời theo đại lộ 1A tới ngã ba Dầy Giây. Hành trình này mất khoảng 67km. Sau đó, bạn rẽ trái đi theo đại lộ 20 dịch rời thêm khoảng 50km tới ngã ba Tà Lài hay nói một cách khác là cây số 125. Tại chỗ này bạn rẽ trái và đi tiếp khoảng 24km nữa là tới rừng Nam Cát Tiên. Những bạn cũng luôn có thể hỏi thêm dân cư bản địa, vì rừng Nam Cát Tiên có khá nhiều cổng vào tham quan.

Di chuyển trong rừng Nam Cát Tiên

 • Đi bộ: Đấy là phượng tiện rất cần được có không ít sức khoẻ và thời hạn. Nhưng bù lại các bạn sẽ có một tham gia trải nghiệm cực chất khi lang thang xuyên rừng.
 • Xe đạp: Chi phí thuê 100.000 đồng tới 150.000 đồng/chiếc. Bạn sẻ có một cái xe để đạp băng đèo vượt suối. Đa số rất đa số chúng ta đã chọn phương thức này vì nó phù họp nhất. Các bạn sẽ đạp xe trên các con đường mòn đi vô rừng rậm và rất có khả năng bỏ xe ở ngoài rồi dạo chơi vô.
 • Xe ôtô: Giá khoảng 500.000 đồng/đi và về. Tuy nhiên nó không phù họp cho tham gia trải nghiệm khám phá. Phương tiện này chỉ giành riêng cho những người dân lớn tuổi ít sức mạnh.
Rừng Nam Cát Tiên2

Giá vé và kinh phí vào cổng tham quan vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên

Giá vé chỉ 20.000 đồng tới 60.000 đồng/người. Bạn cũng luôn có thể mướn xe dịch rời bên phía trong nội bộ như mướn xe đạp với giá 30.000 đồng/giờ, xe Jeep 500.000 đồng khứ hồi. Chi phí giá vé vào Bầu Sấu khoảng 140.000 đồng/người.

Xem Thêm:  Review Du lịch hồ Suối Lam Bình Phước ở đâu,di chuyển, chơi gì 2022

Giới thiệu sơ lược về rừng Nam Cát Tiên

Nam Cát Tiên là khu rừng nhiệt đới gió mùa cận xích đạo. Đấy là một khu rừng với diện tích hơn 70.000 ha tọa lạc trên địa bàn 3 tỉnh thành Lâm Đồng, Đồng Nai và Bình Phước. Khu rừng đó được toàn cầu Đánh Giá là khu dự phòng sinh quyển cực kì quan trọng. Với đặc thù là rừng không khô ráo nhiệt đới gió mùa, Rừng Nam Cát Tiên nổi danh với nhiều cây cổ thụ sinh trưởng bở đặc thù và ưu thế khí hậu không khô ráo địa điểm đây.

Rừng Nam Cát Tiên còn là địa điểm quy tụ hơn 300 loài gỗ quý. Những cây cổ thụ này tọa lạc ẩn sâu bên phía trong khu rừng. Để tìm ra chúng, bạn cần phải băng qua các khe suối giữa rừng nguyên sinh sum sê. Hệ thống thảm động vật cực kì nhiều mẫu mã. Có không ít loại cây chỉ độc duy độc nhất tại rừng, ngoài các các bạn sẽ đã hết tìm cảm nhận tại bất kỳ địa điểm đâu trên toàn cầu

Rừng Nam Cát Tiên3

Rừng Nam Cát Tiên có tầm khoảng chục vùng đất ngập nước như Bàu Sấu, Bàu Chim, Bàu Cá, Bàu Đắc Lớ, Trảng Cò… Trong đó Bàu Sấu là địa điểm ngập nước lớn nhất và thường xuyên nhất. Trong đó diện tích ngập hơn 1,5 km² là thường xuyên, 54 km² là ngập theo mùa. Tổng diện tích vùng ngập chiến hơn 137,60 km². Hiện rừng tọa lạc trong danh sách gia sản rừng quý báu của Việt Nam. Rừng rất cần được được đảm bảo và vẫn bảo trì được hiện trạng nguyên sơ, hoang dã vốn có của chính bản thân nó

Rừng Nam Cát Tiên4

Nguồn gốc và lịch sử dựng nên rừng Nam Cát Tiên

Nguồn gốc về tên thường gọi Vườn Quốc Gia Cát Tiên

Vào tầm thập niên 70, Rừng Nam Cát Tiên sống sót với hai địa điểm: Nam Cát Tiên và Tây Cát Tiên. Sau đó nó chọn cái tên là Vườn đất nước Cát Tiên vào trong ngày 13/1/1992 bởi Thủ Tướng Chính Phủ. Vườn Quốc Gia được thành lập nhằm mục tiêu làm khu bảo tồn thiên nhiên theo ra quyết định số 01/CT. Đấy là ra quyết định nhằm mục tiêu gắn kết khu rừng cấm Nam Cát Tiên và khu bảo tồn thiên nhiên Tây Cát Tiên lại thành 1.

Lịch sử nối sát với Vườn Quốc Gia Cát Tiên

Vào khoảng thời gian 1978, Vườn đất nước Cát Tiên được chia thành 2 địa điểm: Nam Cát Tiên và Tây Cát Tiên. Phía bắc Cát Tiên giáp Huyện Cát Lộc cũng được bảo tồn do ở đây có loài tê giác Java sinh sống. Chính nhờ loài tê giác đã làm khu bảo tồn đó được trái đất toàn cầu gây được sự chú ý.

Vào trong ngày 25/10/2011 loài Tê Giác này bị có phát ngôn tuyệt chủng bởi Quỹ quốc tế Bảo đảm thiên nhiên. Sau đó một đợt tiếp nhữa rừng Nam Cát Tiên quyến rủ toàn cầu bằng đàn bò tót khổng lồ nặng trên hàng tạ. Cho tới ngày này con số bò này củng gần như là có rủi ro tiềm ẩn tuyệt chủng.

phá rừng Nam Cát Tiên Bình Phước

Trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam. Rừng Nam Cát Tiên bị chất độc màu da cam tiêu diệt nặng nề. Những địa điểm bị rải chất độc da cam ngày nay chỉ có các loại tre, cỏ mọc, không còn các loại cây lớn. Ngoài ra, do bà con dân tộc ở đây phá rừng làm rẩy cho nên nó gây ảnh hưởng rất lớn tới khu rừng. Chính bởi thế mà vào thời điểm năm 1998, Vườn Quốc Gia được thành lập với trọng trách bảo tồn thiên nhiên.

Rừng Nam Cát Tiên có gì mà hấp dẫn khách du lịch

Khám phá khu dự phòng sinh quyển của toàn cầu

Cây trồng phủ chiếm hơn 50% diện tích của rừng Nam Cát Tiên. 40% còn sót lại là rừng tre và 10% là nông trại. Hệ động thực vật thì có: gấu con Ngữa, gấu chó, bò tót, voi châu Á, trâu rừng, hổ, báo hoa mai, báo gấm, nai… Những loài chim rất đa đạng nhiều chủng loại như: Vịt trời cánh trắng, đại bàng đen, chim mỏ sừng lớn…

Rừng Nam Cát Tiên là địa điểm cư ngụ của 40 loài tọa lạc trong Sách đỏ toàn cầu, trong số đó đặc điểm nhất là loài tê giác một sừng. Tuy nhiên loài tê giác này rủi ro tiềm ẩn tuyệt chủng vì nạn giao thương mua bán sừng tê giác càng ngày càng cao.

Rừng Nam Cát Tiên5

Khám phá thiên đàng hoa Lan

Rừng Nam Cát Tiên có không ít loại lan rừng cho hoa đẹp, có mừi hương và lâu tàn. Những chùm hoa Lan xinh xắn như: Thủy Tiên Tua, Bò cạp, Lan giáng hương, Lô hội, Báo hỉ, Kim điệp… Đó đó đấy là các hoa Lan có tuồi thọ rất lâu, nó nở nối dài từ 1 tới 2 tháng mới hết hoa. Nhiều loại hoa lan rừng có công dụng làm thuốc chữa bệnh như loài lan gấm, kim tuyến…

Rừng Nam Cát Tiên6

Tham quan Hòn đảo Tiên – Trạm cứu hộ gấu

Hòn đảo Tiên nghe cứ tương tự như một quần đảo nhưng thực tế không hẳn. Nó chỉ là một khu rừng được bao quanh bởi bờ rào đảm bảo với diện tích 57 ha. Hòn đảo Tiên thành lập để bảo tồn các loài động thực vật quý hiếm như voọc và vượn đen má vàng. Trên hòn đảo Tiên tất cả chúng ta còn được tham quan cả một hệ thống rừng nguyên sinh tươi rất tốt. Đấy là cơ hội để bạn được thả mình vào thiên nhiên tươi đẹp của nước Việt Nam mình.

Rừng Nam Cát Tiên7

Khám phá đời nhộn nhịp vật đêm hoang dã

Những bạn cũng luôn có thể mua tour, hoặc tham gia tham gia trải nghiệm với ban chủ tịch rừng Nam Cát Tiên. Đấy là một vận động giải trí cực thích thú ở Nam Cát Tiên mà bạn không thay đổi đã hết bỏ qua. Các bạn sẽ tham quan các chú thú sống về đêm như: hươu, nai, sóc, chồn, lợn rừng…Các bạn sẽ cảm nhận phương thức chúng đi kiếm mồi và sinh hoạt không giống nhau chắc như đinh đóng cột sẽ làm bạn rất chi là yêu thích.

Rừng Nam Cát Tiên8

Khám phá Bầu Sấu

Bầu Sấu là một địa điểm bạn để được tận mắt nhìn các con cá sấu bắt mồi và sinh sống ở dưới nước như thế nào. Ngoài ra bạn còn sống sót thể chụp ảnh kiểm tra in với không ít góc sống ảo ở chỗ này. Nếu bạn muốn bạn cũng luôn có thể ngủ lại qua đêm tại Bầu Sấu và thưởng thức các đồ ăn đặc sản nổi tiếng của rừng.

Xem Thêm:  Review Du lịch núi Bà Rá Bình Phước ở đâu,có gì hấp dẫn,chơi gì 2022

Mình chắc như đinh đóng cột chính là điểm tham quan mà bất kỳ khách tham quan nào thì cũng đều lưu luyến. Tuy nhiên để tham quan bầu sấu, bạn cần phải mướn xe từ trọng tâm của ban chủ tịch rừng. Bạn cần phải thông qua quãng đường khoảng 10km tiếp sau đó dạo chơi thêm 5km mới đến.

Rừng Nam Cát Tiên9

Khám phá nét trẻ đẹp văn hóa truyền thống cổ truyền của không ít dân tộc thiểu số

Các bạn sẽ khảo sát được cuộc sống và nét trẻ đẹp văn hóa truyền thống cổ truyền của không ít dân tộc thiểu số ở chỗ này lúc đến Tà Là. Một số trong những dân tộc thiểu số như: Tày, S’tiêng, Mạ. Tại Tà Lài. Ngoài tập tục văn hóa truyền thống cổ truyền, bạn cũng luôn có thể thưởng thức các đồ ăn bình dân do tự tay những người dân dân tộc địa điểm đây làm.

Rừng Nam Cát Tiên10

Đạp xe xuyên rừng Nam Cát Tiên

Từ thời điểm tháng 10 tới tháng năm hằng năm là mùa bằng lăng nở rộ và xinh tuyệt đối nhất. Các bạn sẽ đạp xe khám phá rừng trên các cung đường đầy ắp các chùm hoa tím lịm. Bạn cứ ngỡ mình đang lạc vào trốn thiên đàng nào đấy với khoảng không rất chi là thơ mộng. Cảm nghĩ thật tuyệt đối nếu bạn cùng người mình yêu dạo chơi hết khu rừng bằng xe đạp.

Rừng Nam Cát Tiên11

Chụp hình kiểm tra in siêu ảo với bướm

Sau các ngày mưa là các ngày nắng nhẹ. Hiên giờ rừng Nam Cát Tiên tỏa nắng rực rỡ hơn khi nào hết khi 450 loài bướm hội tụ. Mùa bướm làm cánh rừng già cũng trở thành nhộn nhịp và lãng mạn không khác gì thước phim thần thoại. Bạn cứ ngỡ mình đang lạc vào nơi chốn thần tiên trong các câu chuyện hoạt hình thời thơ ấu. Hiên giờ đây các bạn sẽ ghi lại các tấm hình ảnh siêu ảo có một không hai. Nhanh tay kiểm tra in cùng các chú Bướm sinh đẹp.

Rừng Nam Cát Tiên11

Điểm cây si

Sau khi khám phá các điểm tham quan trên, ngày này bạn nghỉ chân nghỉ dưỡng tại điểm cây si khổng lồ mọc giữa suối. Một khoảng không phẳng lặng, nhẹ dịu có mặt và bạn cảm nhận khỏe khỏe hơn không ít. Tới địa điểm này bạn được tham quan nhiều cây tùng đại thụ hơn 500 năm tuổi.

Và còn sống sót cây si có bộ rễ lớn chia thành nhiều nhánh mọc giữa dòng suối trong suốt chảy róc rách. Một cây bằng lăng một thân sáu ngọn vút thẳng thăng thiên. Hoặc cây gõ bác đồng quý hiếm với 2 lần bán kính thân cây hơn 2 mét. Và cây Trung Quân với cây lá không cháy được cần sử dụng lợp nhà trong thời kháng chiến.

Rừng Nam Cát Tiên12

Ngắm hoàng hôn và bình minh tại rừng Nam Cát Tiên

Cái xúc cảm ngồi giữa rừng xanh, giữa các con suối ngắm nhìn và thưởng thức mặt trời lên mặt trời lặn thật là tương đối khó tả. Thời đặc điểm này củng là lúc các tay săn hình ảnh tác nghiệp cho ra các tấm hình ảnh siêu ảo.

Rừng Nam Cát Tiên13

Tham quan tuyến thác Mỏ Vẹt

Tuyến thác Mỏ Vẹt với chiều dài tuyến hơn 3km và thời hạn dịch rời hơn 15 phút. Trước tiên bạn cần phải dịch rời bằng xuồng. Các bạn sẽ trôi dọc bên bờ sông ngắm nhìn và thưởng thức cảnh sắc 2 bên bờ thật đẹp. Từ sông bạn cũng luôn có thể nhìn cảm nhận có khá nhiều loài chim lạ sinh sống ở chỗ này.

Danh sách chim quý như: Yểng Quạ, Bói Cá, Diều Hâu bay lượn trên khung trời. Thác mỏ vẹt ngoài chim ra nó còn quyến rủ khách du lịch bằng các dòng thác chảy mạnh. Bạn đứng từ trên cao nhìn xuống dòng thác nhìn nó trông tương tự mỏ con vẹt cực kì xinh.

Rừng Nam Cát Tiên14

Tham quan ghềnh đá Bến Cự

Ghềnh đá Bến Cự là một cây cầu xi măng vốn được cần sử dụng là địa điểm tập trung lương thực trong trận chiến thời trước. Giờ đây nó là điểm tham quan văn hóa truyền thống cổ truyền di tích lịch sử lịch sử. Ngoài ra nó còn là điểm chụp ảnh kiểm tra in sống ảo đẹp. Tới đây bạn được tham quan chụp ảnh, còn được nghỉ dưỡng lấy lại sức mạnh. Nghỉ ngơi thư giãn dưới các tán cây lá thoáng mát chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên thì không thể gì bằng.

Rừng Nam Cát Tiên15

Thác Trời – Thác Dựng

Đi du lịch tại rừng Nam Cát Tiên đã hết không tham quan thác Trời. Đấy là con thác cực kì độc lạ với làn nước trắng xóa chảy len lỏi qua các vách đá. Nó cứ chảy giữa rừng cây cối bạt ngàn sự thật tạo ra một cảnh sắc rất chi là trang nghiêm và rực rỡ.

Rừng Nam Cát Tiên16

Khám phá trạm kiểm lâm

Nhà kiểm lâm rất có khả năng xem như nơi đặt view trọn bộ Bàu Sấu. Địa chỉ chính là điểm tham gia đi bộ tham quan đêm, ở lại qua đêm. Chúng ta để được tham quan khu làm việc của không ít chú kiểm lâm. Mỗi người sẽ nắm được cuộc đời trong rừng mỗi ngày buồn vui sướng khổ ra làm sao.

Rừng Nam Cát Tiên17

Bể bơi vô cực triệu View tại Orchard Resort

Bể bơi vô cực rất đình đám là khu kiểm tra in chụp ảnh siêu ảo nhất tại rừng Nam Cát Tiên. Phía sau hồ là rặng núi non xanh miết, khung cảnh thật tuyệt đối. Bạn bắt buộc phải chết lặng trước khung cảnh cao thượng, núi non sông nước bao la của địa điểm này. Ngoài ra khoảng không bể bơi vô cực cực sang, cực chill khiến cho bạn cũng luôn có thể tận thưởng và nghỉ dưỡng lấy lại sức mạnh. Nhâm nhi một ly cocktail cùng dòng nước mát được xem là một tham gia trải nghiệm điểm khác nhau.

Rừng Nam Cát Tiên18

Chèo thuyền Kayark trên sông Đạ Huoai

Trên khúc sông Đạ Huoai rộng lớn này còn có dịch vụ cho mướn thuyền tự lái. Các bạn sẽ tự tay chinh phục dòng sông này với tình huống bạn cần phải chút liều lĩnh. Bạn có dám chèo thuyền Kayark trên sông vào tháng mưa hay là không?

Rừng Nam Cát Tiên19

Team Building kết nối tập thể

Tại rừng Nam Cát Tiên có khá nhiều địa điểm công viên xanh tổ chức teambuilding. Tới địa điểm đây tất cả chúng ta đăng ký những hoạt động sinh hoạt bên phía ngoài này nhằm mục tiêu tăng tính đoàn kết, gắn bó và thân thiện cùng nhau hơn.

Rừng Nam Cát Tiên20

Tham quan trang trại

Tại rừng Nam Cát Tiên có các trang trại giành cho khách du lịch. Mục tiêu cứu các bé lại thêm kiến thức về cuộc sống thực vật và đông vật. Giúp các bé biết gọi tên và phân biệt các loại cây xanh và tiếp xúc với các loại động thực vật.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Trảng cỏ Bù Lạch Bình Phước ở đâu,di chuyển,ăn gì 2022

Đấy là các dễ dàng và đơn giản cứu bé thân mật với thiên nhiên và tạo tình huống nâng tầm phát triển về toàn cầu các loài động vật. Không gì tuyệt đối hơn khi vừa đi bộ củng là vừa học hỏi và chia sẻ được không ít kiến thức. Rừng Nam Cát Tiên quả là có lợi giành cho không các trẻ em và toàn bộ cơ thể lớn…

Rừng Nam Cát Tiên21

Địa chỉ tổ chức Pinic BBQ và đốt lửa trại

Rừng Nam Cát Tiên có khá nhiều không gian khoảng không tổ chức pinic BBQ và đốt lửa trại. Chúng ta thoại mái trải nghiệp các bữa tiệc xuyên đêm bên phía ngoài. Tuy nhiên bạn cần phải mang đi món ăn đã làm sẵn. Chúng ta sẽ cùng nhau quây quần, trò chuyện, giải trí. Rất có thể nó sẽ ảnh hưởng là khoảng thời hạn rất rất kỷ niệm và nhiều kỉ niệm nhất.

Rừng Nam Cát Tiên22

Ăn gì ở rừng Nam Cát Tiên?

Cá Lóc Nam Cát Tiên

Đấy là món đặc sản nổi tiếng thiên nhiên, mà khi ở Sài Gòn thật khó để tìm kiếm được. Các bạn sẽ cảm nhận không một mùi vị giống tương tự như vậy Cá lóc trong rừng Nam Cát Tiên. Ở đây có bán Cá Lóc rừng với các biến thể như: cá nướng, cá nấu canh, cá om…

Rừng Nam Cát Tiên23

Canh lục bình

Lục bình hay nói một cách khác là cây bèo nước hay trôi trên sông lênh đênh. Nhưng tới rừng Nam Cát Tiên các bạn sẽ cảm nhận nó biến thành một món đặc sản nổi tiếng nên ăn thử. Món canh này ăn vừa ngọt vừa mát, người ta sẽ cần sử dụng cả thân và hoa của cây lục bình nấu canh. Đây là bí quyết khiến cho bạn sẽ nhớ mãi địa điểm này sau lúc rời xa nó.

Rừng Nam Cát Tiên25

Lẩu cá sông, rau rừng

Đấy là một món lẩu cực kì lạ nhờ vào nguồn thủy hải sản và nhiều loại rau rừng độc lạ. Một nồi lẩu nghi ngút khói giữa một khoảng không xanh tươi bát ngát thì không thể gì tuyệt đối hơn.

Rừng Nam Cát Tiên26

Lưu trú Ở chỗ nào khi đi tham quan rừng Nam Cát Tiên?

Green Hopy Lodge

Giá: 200.000 đồng tới 1.000.000 đồng/đêm. Đấy là khách sạn giá mềm ở rừng Nam Cát Tiên. Khách sạn đấy là địa điểm giành cho các ai yêu mến thiên nhiên với phong phương thức đồng quê. Không dừng lại ở đó bạn đến đây còn được hái hoa quả trong vườn cây để ăn không tính phí.

River Lodge

Giá: 200.000 đồng tới 1.000.000 đồng/đêm. Đấy là khách sạn tọa lạc ven rừng Nam Cát Tiên. Với mức khá bình dân và hữu dụng thế nơi đặt tọa lạc ven sông nên view cực kì xinh lại thoáng rộng.

Cat Tien Forest Call Resort

Giá: 100.000 đồng tới 500.000 đồng/đêm. Giá khá mềm nhưng phòng ốc thật sạch sẽ, tiện nghi vừa đủ. Nhân viên đáp ứng chu đáo, thái độ nhiệt huyết của chủ khách sạn đó đấy là điểm cộng của khách sạn này.

Green Bamboo Lodge Resort

Giá: 100.000 đồng tới 1.200.000 đồng/đêm. Resort này tọa lạc phương thức River Lodge không xa. Đấy là khách sạn có không ít loại phòng không giống nhau và thoáng rộng, yên tĩnh, phương thức cổng vườn đất nước Nam Cát Tiên khá gần.

Cat Tien Jungle Lodge

Giá: 2.000.000 đồng tới 5.000.000 đồng/đêm. Rất có thể là vip nhất địa điểm. Ưu thế tọa lạc ở ven sông, rất gần cổng vào vườn đất nước. Lại còn nhiều dịch vụ nghỉ ngơi như spa, sauna, tắm hơi. Giá cao nhưng đảm bảo an toàn các bạn sẽ có các phút giây thư giãn thoải mái và dễ chịu nhất.

Để ý

 • Thuốc bôi côn trùng nhỏ cắn, các loại thiết bị y tế căn bản đề phòng chảy máu.
 • Nên mặc quần áo tay dài và đi giầy đề phòng có vắt trong rừng.
 • Mang theo mũ chống chói và chọn màu tối để chim, thú trong rừng không lo chạy mất hút
 • Mang theo áo mưa, đèn pin…
 • Chuẩn bị sẵn thức ăn, nước uống nếu còn muốn tổ chức pinic BBQ trong rừng.

Chuyên Mục: Review Bình Phước

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Khám phá rừng Nam Cát Tiên được gọi vườn đất nước bảo tồn thiên nhiên

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button