Review Khám phá rừng Nam Cát Tiên Bình Phước ở đâu,có gì hấp dẫn,giá vé,ăn gì 2022

rung nam cat tien 27 optimized

Rừng Nam Cát Tiên được biết đến là một khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã. Đây là điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích trong những ngày nghỉ cuối tuần.

Nam Cát Tiên với không gian xanh mát, trong lành và nhiều khám phá thiên nhiên trọn vẹn mới lạ. Đây là điểm tham quan du lịch sinh thái top đầu của Đồng Nai Bảo Lộc Lâm Đồng. Vậy nó có gì mà hấp dẫn đến như vậy? bạn có muốn đến đây một lần hay không?. Sau đây là bài review di tiết cụ thể chúng ta cùng xem để có chuyến đi của bạn được an toàn và đáng tin cậy và thuận lợi nhất.

Rừng Nam Cát Tiên tọa lạc ở đâu?

Rừng Nam Cát Tiên tọa lạc trên địa bàn 5 huyện thuộc 3 tỉnh khách nhau và phương pháp Sài Gòn 150 km về phía bắc.

 1. Xã Tân Phú Huyện Vĩnh Cửu Tỉnh Đồng Nai)
 2. Xã Cát Tiên Huyện Bảo Lâm Tỉnh Lâm Đồng
 3. Huyện Bù Đăng Tỉnh Bình Phước

Rừng Nam Cát Tiên có toạ độ từ 11°20′50″ tới 11°50′20″ vĩ bắc, và từ 107°09′05″ tới 107°35′20″ kinh đông. Phần tọa lạc trên địa bàn Cát Tiên và Bảo Lâm thuộc tỉnh Bảo Lộc cũ được gọi là khu vực Cát Lộc. Phần trên địa bàn Tân Phú và Vĩnh Cửu thường được gọi là khu vực Nam Cát Tiên. Phần trên địa bàn Bù Đăng thường được gọi là Tây Cát Tiên.

Rừng Nam Cát Tiên

Thời điểm đẹp tuyệt vời nhất để đi tham quan du lịch rừng Nam Cát Tiên

Từ tháng 12 đến tháng năm là đẹp tuyệt vời nhất để khám phá rừng Nam Cát Tiên. Tại vì vào lúc này trời rất ít mưa, rừng khô ráo nên thuận tiện đi lại khám phá rừng. Từ tháng sáu đến tháng 11 chúng ta nhớ xem dự báo thời tiết trước khi đi để tránh ngày mưa bão. Mà tốt nhất không nên tham gia vào thời gian này. Vì mưa ẩm sẽ làm đường trơn trượt nguy hiểm cho việc leo núi.

Đường đi và phương tiện dịch chuyển đến rừng Nam Cát Tiên

Sài Gòn – Rừng Nam Cát Tiên

Xe khách

Chúng ta ra bên xe miền đông bắt xe đi tới rừng Nam Cát Tiên. Bạn cũng có thể liên hệ nhà xem Kim Hoàn qua số Smartphone (061) 379.1133 – 360.5233. Hoặc đặt vé tại Sài Gòn và trực tiếp tại bến xe ở cổng số 5.

 • Những chuyến buổi sáng: 0984.693.172 – 0984.693.875 – 0918.327.578.
 • Những chuyến buổi chiều: 0917.853.383 – 0913.873.557 – 0979.309.283.
Rừng Nam Cát Tiên1

Xe máy

Từ Sài Gòn, chúng ta dịch chuyển theo quốc lộ 1A đến ngã ba Dầy Giây. Hành trình này mất khoảng 67km. Sau đó, bạn rẽ trái đi theo quốc lộ 20 dịch chuyển thêm khoảng 50km đến ngã ba Tà Lài hay còn gọi là cây số 125. Ở đây bạn rẽ trái và đi tiếp khoảng 24km nữa là đến rừng Nam Cát Tiên. Những bạn cũng có thể hỏi thêm người dân địa phương, vì rừng Nam Cát Tiên có rất nhiều cổng vào tham quan.

Di chuyển trong rừng Nam Cát Tiên

 • Đi chơi: Đây là phượng tiện cần phải có nhiều sức khoẻ và thời gian. Nhưng bù lại bạn sẽ có một trải nghiệm cực chất khi lang thang xuyên rừng.
 • Xe đạp: Chi phí thuê 100.000 đồng đến 150.000 đồng/chiếc. Bạn sẻ có một chiếc xe để đạp băng đèo vượt suối. Hầu như rất nhiều bạn đã chọn phương pháp này vì nó phù họp nhất. Bạn sẽ đạp xe trên những tuyến đường mòn đi vô rừng rậm và có thể bỏ xe ở ngoài rồi đi dạo vô.
 • Xe ôtô: Giá khoảng 500.000 đồng/đi và về. Tuy nhiên nó không phù họp cho trải nghiệm khám phá. Phương tiện này chỉ dành riêng cho những người to tuổi ít sức mạnh.
Rừng Nam Cát Tiên2

Giá vé và giá cả vào cổng tham quan vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên

Giá vé chỉ 20.000 đồng đến 60.000 đồng/người. Bạn cũng có thể thuê xe dịch chuyển bên trong nội bộ như thuê xe đạp với giá 30.000 đồng/giờ, xe Jeep 500.000 đồng khứ hồi. Chi phí giá vé vào Bầu Sấu khoảng 140.000 đồng/người.

Giới thiệu sơ lược về rừng Nam Cát Tiên

Nam Cát Tiên là khu rừng nhiệt đới cận xích đạo. Đây là một khu rừng với diện tích hơn 70.000 ha tọa lạc trên địa phận 3 tỉnh thành Lâm Đồng, Đồng Nai và Bình Phước. Khu rừng này được thế giới Đánh Giá là khu dự trữ sinh quyển cực kỳ quan trọng. Với đặc trưng là rừng ẩm ướt nhiệt đới, Rừng Nam Cát Tiên nổi danh với nhiều cây cổ thụ sinh trưởng bở đặc trưng và lợi thế khí hậu ẩm ướt nơi đây.

Rừng Nam Cát Tiên còn là nơi quy tụ hơn 300 loài gỗ quý. Những cây cổ thụ này tọa lạc ẩn sâu bên trong khu rừng. Để tìm ra chúng, bạn phải băng qua những khe suối giữa rừng nguyên sinh rậm rạp. Hệ thống thảm động thực vật cực kỳ đa dạng và phong phú. Có nhiều loại cây chỉ độc duy độc nhất tại rừng, ngoài ra bạn sẽ không thể tìm thấy tại bất kỳ nơi đâu trên thế giới

Rừng Nam Cát Tiên3

Rừng Nam Cát Tiên có khoảng chục vùng đất ngập nước như Bàu Sấu, Bàu Chim, Bàu Cá, Bàu Đắc Lớ, Trảng Cò… Trong đó Bàu Sấu là khu vực ngập nước to nhất và thường xuyên nhất. Trong đó diện tích ngập hơn 1,5 km² là thường xuyên, 54 km² là ngập theo mùa. Tổng diện tích vùng ngập chiến hơn 137,60 km². Hiện rừng tọa lạc trong danh sách tài sản rừng quý báu của Việt Nam. Rừng cần phải được bảo vệ và vẫn duy trì được tình trạng nguyên sơ, hoang dã vốn có của nó

Rừng Nam Cát Tiên4

Nguồn gốc và lịch sử hình thành rừng Nam Cát Tiên

Nguồn gốc về tên gọi Vườn Quốc Gia Cát Tiên

Vào khoảng thập niên 70, Rừng Nam Cát Tiên tồn tại với hai khu vực: Nam Cát Tiên và Tây Cát Tiên. Sau đó nó được đặt tên là Vườn quốc gia Cát Tiên vào ngày 13/1/1992 bởi Thủ Tướng Chính Phủ. Vườn Quốc Gia được xây dựng nhằm làm khu bảo tồn thiên nhiên theo quyết định số 01/CT. Đây là quyết định nhằm kết nối khu rừng cấm Nam Cát Tiên và khu bảo tồn thiên nhiên Tây Cát Tiên lại thành 1.

Xem Thêm:  Review Khu di tích quốc gia Tà Thiết Bình Phước ở đâu ,quy mô, hoạt động 2022

Lịch sử gắn liền với Vườn Quốc Gia Cát Tiên

Vào năm 1978, Vườn quốc gia Cát Tiên được phân thành 2 khu vực: Nam Cát Tiên và Tây Cát Tiên. Phía bắc Cát Tiên giáp Huyện Cát Lộc rất được bảo tồn do ở đây có loài tê giác Java sinh sống. Chính nhờ loài tê giác đã làm khu bảo tồn này được xã hội thế giới quan tâm.

Vào ngày 25/10/2011 loài Tê Giác này bị tuyên bố tuyệt chủng bởi Quỹ quốc tế Bảo vệ thiên nhiên. Sau đó một lần nữa rừng Nam Cát Tiên quyến rủ thế giới bằng đàn bò tót khổng lồ nặng trên hàng tạ. Cho đến hôm nay số lượng bò này củng gần như có nguy cơ tuyệt chủng.

phá rừng Nam Cát Tiên Bình Phước

Trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam. Rừng Nam Cát Tiên bị chất độc màu da cam hủy hoại nặng nề. Những khu vực bị rải chất độc da cam ngày nay chỉ có những loại tre, cỏ mọc, không có những loại cây to. Ngoài ra, do bà con dân tộc ở đây phá rừng làm rẩy nên nó gây liên quan không nhỏ đến khu rừng. Chính vì vậy mà vào năm 1998, Vườn Quốc Gia được xây dựng với nhiệm vụ bảo tồn thiên nhiên.

Rừng Nam Cát Tiên có gì mà hấp dẫn khách tham quan

Khám phá khu dự trữ sinh quyển của thế giới

Cây xanh phủ chiếm hơn 50% diện tích của rừng Nam Cát Tiên. 40% còn lại là rừng tre và 10% là nông trại. Hệ động vật thì có: gấu ngựa, gấu chó, bò tót, voi châu Á, trâu rừng, hổ, báo hoa mai, báo gấm, nai… Những loài chim rất đa đạng phong phú như: Vịt trời cánh trắng, đại bàng đen, chim mỏ sừng to…

Rừng Nam Cát Tiên là nơi cư ngụ của 40 loài tọa lạc trong Sách đỏ thế giới, trong đó nổi bật nhất là loài tê giác một sừng. Tuy nhiên loài tê giác này nguy cơ tuyệt chủng vì nạn mua bán sừng tê giác ngày càng cao.

Rừng Nam Cát Tiên5

Khám phá thiên đường hoa Lan

Rừng Nam Cát Tiên có nhiều loại lan rừng cho hoa xinh, có hương thơm và lâu tàn. Những chùm hoa Lan xinh như: Thủy Tiên Tua, Bò cạp, Lan giáng hương, Lô hội, Báo hỉ, Kim điệp… Đó đó chính là những hoa Lan có tuồi thọ rất lâu, nó nở kéo dài từ 1 đến 2 tháng mới hết hoa. Nhiều loại hoa lan rừng có tác dụng làm thuốc chữa bệnh như loài lan gấm, kim tuyến…

Rừng Nam Cát Tiên6

Tham quan Đảo Tiên – Trạm giúp hộ gấu

Đảo Tiên nghe cứ y như một hòn đảo nhưng thực tiễn không phải. Nó chỉ là một khu rừng được bao vây bởi hàng rào bảo vệ với diện tích 57 ha. Đảo Tiên xây dựng để bảo tồn những loài động vật quý hiếm như voọc và vượn đen má vàng. Trên đảo Tiên chúng ta còn được tham quan cả một hệ thống rừng nguyên sinh tươi tốt. Đây là thời cơ để bạn được hòa mình vào thiên nhiên tươi xinh của nước Việt Nam mình.

Rừng Nam Cát Tiên7

Khám phá đời sống động vật đêm hoang dã

Những bạn cũng có thể mua tour, hoặc đăng ký trải nghiệm với ban quản trị rừng Nam Cát Tiên. Đây là một hoạt động vui chơi cực thú vị ở Nam Cát Tiên mà bạn ổn định không thể bỏ qua. Bạn sẽ tham quan những chú thú sống về đêm như: hươu, nai, sóc, chồn, lợn rừng…Bạn sẽ thấy phương pháp chúng đi tìm mồi và sinh hoạt khác nhau chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Rừng Nam Cát Tiên8

Khám phá Bầu Sấu

Bầu Sấu là một nơi bạn sẽ được tận mắt nhìn những loài cá sấu bắt mồi và sinh sống ở dưới nước như vậy nào. Ngoài ra bạn còn tồn tại thể chụp hình kiểm tra in với rất nhiều góc sống ảo tại đây. Nếu bạn thích bạn cũng có thể ngủ lại qua đêm tại Bầu Sấu và thưởng thức những món ăn đặc sản của rừng.

Xem Thêm:  Review Kinh nghiệm đi công viên Đồng Xoài Bình Phước ở đâu ,giá vé,check in 2021

Mình chắc chắn đây là điểm tham quan mà bất kỳ khách du lịch nào cũng đều lưu luyến. Tuy nhiên để tham quan bầu sấu, bạn phải thuê xe từ trung tâm của ban quản trị rừng. Bạn phải trải qua quãng đường khoảng 10km sau đó đi dạo thêm 5km mới tới.

Rừng Nam Cát Tiên9

Khám phá nét xinh văn hóa truyền thống của những dân tộc thiểu số

Bạn sẽ tìm hiểu được đời sống và nét xinh văn hóa truyền thống của những dân tộc thiểu số tại đây khi đến Tà Là. Một số dân tộc thiểu số như: Tày, S’tiêng, Mạ. Tại Tà Lài. Ngoài tập tục văn hóa truyền thống, bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn dân dã do tự tay những người dân tộc nơi đây làm.

Rừng Nam Cát Tiên10

Đạp xe xuyên rừng Nam Cát Tiên

Từ tháng 10 đến tháng năm hằng năm là mùa bằng lăng nở rộ và đẹp tuyệt vời nhất. Bạn sẽ đạp xe khám phá rừng trên những cung đường đầy ắp những chùm hoa tím lịm. Bạn cứ ngỡ mình đang lạc vào trốn thiên đường nào đó với không gian vô cùng thơ mộng. Cảm nghĩ thật tuyệt vời nếu bạn cùng người mình yêu đi dạo hết khu rừng bằng xe đạp.

Rừng Nam Cát Tiên11

Chụp hình kiểm tra in siêu ảo với bướm

Sau những ngày mưa là những ngày nắng nhẹ. Lúc này rừng Nam Cát Tiên rực rỡ hơn lúc nào hết khi 450 loài bướm hội tụ. Mùa bướm làm cánh rừng già trở nên sống động và lãng mạn không khác gì cảnh phim thần thoại. Bạn cứ ngỡ mình đang lạc vào xứ sở thần tiên trong những câu truyện hoạt hình thời thơ ấu. Lúc này đây bạn sẽ lưu lại những tấm ảnh siêu ảo có một không hai. Nhanh tay kiểm tra in cùng những chú Bướm sinh xinh.

Rừng Nam Cát Tiên11

Điểm cây si

Sau khi khám phá những điểm tham quan trên, hôm nay bạn dừng chân nghỉ ngơi tại điểm cây si khổng lồ mọc giữa suối. Một không gian yên bình, nhẹ nhàng xuất hiện và bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn rất nhiều. Đến khu vực này bạn được tham quan nhiều cây tùng đại thụ hơn 500 năm tuổi.

Và còn tồn tại cây si có bộ rễ to phân thành nhiều nhánh mọc giữa dòng suối trong veo chảy róc rách. Một cây bằng lăng một thân sáu ngọn vút thẳng lên trời. Hoặc cây gõ bác đồng quý hiếm với đường kính thân cây hơn 2 mét. Và cây Trung Quân với lá cây không cháy được sử dụng lợp nhà trong thời kháng chiến.

Rừng Nam Cát Tiên12

Ngắm hoàng hôn và bình minh tại rừng Nam Cát Tiên

Cái xúc cảm ngồi giữa rừng xanh, giữa những con suối ngắm nhìn mặt trời lên mặt trời lặn thật là khó tả. Thời điểm này củng là lúc những tay săn ảnh tác nghiệp cho ra những tấm ảnh siêu ảo.

Rừng Nam Cát Tiên13

Tham quan tuyến thác Mỏ Vẹt

Tuyến thác Mỏ Vẹt với chiều dài tuyến hơn 3km và thời gian dịch chuyển hơn 15 phút. Trước tiên bạn phải dịch chuyển bằng xuồng. Bạn sẽ trôi dọc bờ sông ngắm nhìn phong cảnh 2 bên bờ thật xinh. Từ sông bạn cũng có thể nhìn thấy có rất nhiều loài chim lạ sinh sống tại đây.

Danh sách chim quý như: Yểng Quạ, Bói Cá, Diều Hâu bay lượn trên bầu trời. Thác mỏ vẹt ngoài chim ra nó còn quyến rủ khách tham quan bằng những dòng thác chảy mạnh. Bạn đứng từ trên cao nhìn xuống dòng thác nhìn nó trông giống như mỏ con vẹt rất là đẹp.

Rừng Nam Cát Tiên14

Tham quan ghềnh đá Bến Cự

Ghềnh đá Bến Cự là một cây cầu xi măng vốn được sử dụng là nơi tập kết lương thực trong cuộc chiến ngày xưa. Giờ đây nó là điểm tham quan văn hóa truyền thống di tích lịch sử. Ngoài ra nó còn là điểm chụp hình kiểm tra in sống ảo xinh. Đến đây bạn được tham quan chụp hình, còn được nghỉ ngơi lấy lại sức mạnh. Nghỉ ngơi thư giãn dưới những tán lá cây mát mẻ chiêm ngưỡng cảnh xinh thiên nhiên thì không còn gì bằng.

Rừng Nam Cát Tiên15

Thác Trời – Thác Dựng

Đi du lịch tại rừng Nam Cát Tiên không thể không tham quan thác Trời. Đây là con thác cực kỳ độc đáo với dòng nước trắng xóa chảy len lỏi qua những vách đá. Nó cứ chảy giữa rừng cây xanh bạt ngàn thực sự tạo nên một phong cảnh vô cùng tráng lệ và đặc sắc.

Rừng Nam Cát Tiên16

Khám phá trạm kiểm lâm

Nhà kiểm lâm có thể xem như vị trí view trọn bộ Bàu Sấu. Nơi đây là điểm đăng ký đi chơi tham quan đêm, ở lại qua đêm. Chúng ta sẽ được tham quan khu làm việc của những chú kiểm lâm. Mọi người sẽ nắm được cuộc sống trong rừng từng ngày buồn vui sướng khổ thế nào.

Rừng Nam Cát Tiên17

Hồ bơi vô cực triệu View tại Orchard Resort

Hồ bơi vô cực rất nổi tiếng là khu kiểm tra in chụp hình siêu ảo nhất tại rừng Nam Cát Tiên. Phía sau hồ là rặng núi non xanh miết, khung cảnh thật tuyệt vời. Bạn sẽ phải chết lặng trước khung cảnh hùng vĩ, núi non sông nước bát ngát của nơi này. Ngoài ra không gian hồ bơi vô cực cực sang, cực chill giúp bạn cũng có thể tận hưởng và nghỉ ngơi lấy lại sức mạnh. Nhâm nhi một ly cocktail cùng làn nước mát sẽ là một trải nghiệm điểm khác biệt.

Rừng Nam Cát Tiên18

Chèo thuyền Kayark trên sông Đạ Huoai

Trên khúc sông Đạ Huoai rộng to này có dịch vụ cho thuê thuyền tự lái. Bạn sẽ tự tay chinh phục con sông này với trường hợp bạn phải chút liều lĩnh. Bạn có dám chèo thuyền Kayark trên sông vào tháng mưa hay không?

Rừng Nam Cát Tiên19

Team Building gắn kết tập thể

Tại rừng Nam Cát Tiên có rất nhiều khu vực khuôn viên tổ chức teambuilding. Đến nơi đây chúng ta tham gia những hoạt động ngoài trời này nhằm tăng tính đoàn kết, gắn bó và thân thiết với nhau hơn.

Rừng Nam Cát Tiên20

Tham quan trang trại

Tại rừng Nam Cát Tiên có những trang trại dành cho khách tham quan. Mục đích giúp những bé lại có kiến thức về đời sống thực vật và đông vật. Giúp những bé biết gọi tên và phân biệt những loại cây trồng và tiếp xúc với những loại động vật.

Xem Thêm:  Review khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước ở đâu,di chuyển,chơi gì,lưu trú 2022

Đây là những đơn giản giúp bé gần gũi với thiên nhiên và tạo trường hợp phát triển về thế giới những loài động thực vật. Không gì tuyệt vời hơn khi vừa đi chơi củng là vừa học hỏi được nhiều kiến thức. Rừng Nam Cát Tiên quả là hữu ích dành cho không những trẻ em và cả người to…

Rừng Nam Cát Tiên21

Nơi tổ chức Pinic BBQ và đốt lửa trại

Rừng Nam Cát Tiên có rất nhiều khoảng trống không gian tổ chức pinic BBQ và đốt lửa trại. Chúng ta thoại mái trải nghiệp những buổi tiệc xuyên đêm ngoài trời. Tuy nhiên bạn phải mang theo đồ ăn đã làm sẵn. Chúng ta sẽ với nhau quây quần, trò chuyện, vui chơi. Có thể nó sẽ bị là khoảng thời gian rất rất đáng nhớ và nhiều kỉ niệm nhất.

Rừng Nam Cát Tiên22

Ăn gì ở rừng Nam Cát Tiên?

Cá Lóc Nam Cát Tiên

Đây là món đặc sản thiên nhiên, mà khi ở Sài Gòn thật khó để tìm được. Bạn sẽ thấy không một hương vị giống y như vậy Cá lóc trong rừng Nam Cát Tiên. Tại đây có bán Cá Lóc rừng với những biến thể như: cá nướng, cá nấu canh, cá om…

Rừng Nam Cát Tiên23

Canh lục bình

Lục bình hay còn gọi là cây bèo nước hay trôi trên sông lênh đênh. Nhưng đến rừng Nam Cát Tiên bạn sẽ thấy nó trở thành một món đặc sản nên ăn thử. Món canh này ăn vừa ngọt vừa mát, người ta sẽ dùng cả thân và hoa của cây lục bình nấu canh. Đó là tuyệt kỹ giúp bạn sẽ nhớ mãi nơi này sau khi rời xa nó.

Rừng Nam Cát Tiên25

Lẩu cá sông, rau rừng

Đây là một món lẩu cực kỳ lạ nhờ vào nguồn thủy sản và nhiều loại rau rừng độc đáo. Một nồi lẩu nghi ngút khói giữa một không gian xanh tươi mênh mông thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Rừng Nam Cát Tiên26

Lưu trú Ở đâu khi đi tham quan rừng Nam Cát Tiên?

Green Hopy Lodge

Giá: 200.000 đồng đến 1.000.000 đồng/đêm. Đây là khách sạn giá rẻ ở rừng Nam Cát Tiên. Khách sạn này là nơi dành cho những ai yêu thích thiên nhiên với phong phương pháp đồng quê. Hơn nữa bạn tới đây còn được hái hoa quả trong vườn cây để ăn miễn phí.

River Lodge

Giá: 200.000 đồng đến 1.000.000 đồng/đêm. Đây là khách sạn tọa lạc ven rừng Nam Cát Tiên. Với mức khá dân dã và có lợi thế vị trí tọa lạc ven sông nên view rất là đẹp lại thông thoáng.

Cat Tien Forest Call Resort

Giá: 100.000 đồng đến 500.000 đồng/đêm. Giá khá mềm nhưng phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi đầy đủ. Nhân viên phục vụ chu đáo, thái độ nhiệt tình của chủ khách sạn đó chính là điểm cộng của khách sạn này.

Green Bamboo Lodge Resort

Giá: 100.000 đồng đến 1.200.000 đồng/đêm. Resort này tọa lạc phương pháp River Lodge không xa. Đây là khách sạn có nhiều loại phòng khác nhau và thông thoáng, yên tĩnh, phương pháp cổng vườn quốc gia Nam Cát Tiên khá gần.

Cat Tien Jungle Lodge

Giá: 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng/đêm. Có thể là vip nhất khu vực. Lợi thế tọa lạc ở ven sông, rất gần cổng vào vườn quốc gia. Lại còn nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng như spa, sauna, tắm hơi. Giá cao nhưng đảm bảo bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Lưu ý

 • Thuốc bôi côn trùng cắn, thiết bị y tế cơ bản đề phòng chảy máu.
 • Nên mặc quần áo tay dài và đi giầy đề phòng có vắt trong rừng.
 • Mang theo mũ chống nắng và chọn màu tối để chim, thú trong rừng không sợ chạy mất
 • Mang theo áo mưa, đèn pin…
 • Chuẩn bị sẵn thức ăn, nước uống nếu muốn tổ chức pinic BBQ trong rừng.

Chuyên Mục: Review Bình Phước

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Khám phá rừng Nam Cát Tiên được gọi vườn quốc gia bảo tồn thiên nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.