Review Bình Phước

Review khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước ở đâu,di chuyển,chơi gì,lưu trú 2022

Khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước hấp dẫn du khách với vẻ đẹp thơ mộng, hoang sơ kỳ vĩ lý tưởng cho chuyến du lịch nghỉ ngơi và du lịch sinh thái. Vậy bạn còn do dự gì mà dường như không nhanh “lập team” cùng hội bạn quẩy hết mình thôi!!!

Khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước ở đâu? 

Khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước thuộc xã An Phú, huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước là địa chỉ cắm trại, mày mò cảnh sắc non nước hữu tình, thiên nhiên cao thượng và núi rừng hoang sơ. Địa điểm đây phương pháp trọng tâm Sài Gòn khoảng 120km, có tổng diện tích khoảng 30.000m2 chủ đạo là rừng đất đỏ Trà Thanh. Ghé thăm địa đặc điểm đó bạn để được tham gia trải nghiệm ngắm cảnh đẹp và thưởng thức nhiều món ngon hoang dã, đặc biệt là các con cá ngon nhiều người biết đến. 

 khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước

Sóc Xiêm Bình Phước có khí hậu giống hệt với các tỉnh sát bên ở phía Nam, để tận thưởng bầu không khí thoáng mát và ngắm cảnh đẹp bạn nên bước vào mùa xuân từ thời điểm tháng 11 đến tháng 2 năm sau.

Nếu chuyển dịch vào mùa nắng từ thời điểm tháng ba đến tháng năm, khí hậu sự nắng nóng và khô cứng nhưng cảnh sắc cực kì xinh lý tưởng cho chuyến du lịch Bình Phước. Còn nếu bạn bước vào mùa mưa từ thời điểm tháng sáu đến tháng 10 sẽ không thuận tiện để tham quan, đi lạ. vKhu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước là điểm đến chọn lựa chọn lựa yêu dấu dịp thời điểm cuối tuần

Xem Thêm:  Review Kinh nghiệm đi công viên Đồng Xoài Bình Phước ở đâu ,giá vé, 2023

Phương thức đi đến khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước   

Xuất phát từ Sài Gòn đến khu du lịch Sóc Xiêm khá thuận tiện, với khoảng phương pháp 120km bạn cũng tồn tại thể đi bằng mô tô theo chỉ dẫn từ googlemap hoặc hỏi đường cư dân trên lối đi. Từ trọng tâm thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương) bạn đi theo phía QL13 khoảng 70km đến thị xã Bình Long (thị trấn An Lộc), rẽ trái đi tiếp khoảng 10km đến khu du lịch Sóc Xiêm.

Thời gian dịch rời khoảng 3 tiếng, thời gian lý tưởng nhất để mày mò cảnh đẹp của khu du lịch Sóc Xiêm là 2 ngày thời điểm cuối tuần hoặc 3-4 ngày. Còn với các bạn ở khu vực miền Trung hay miền Bắc muốn đến Sóc Xiêm rất cần phải đi bằng máy bay, đi tàu hay đi xe khách đường dài đến Bình Phước và dịch rời đến khu du lịch.    

Khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước1

 Chơi gì ở khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước?

Tham quan khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước bạn để được mày mò nhiều địa chỉ nhiều người biết đến như hồ nước, thác nước cao thượng, nhà rông Tây Nguyên… Nếu bạn vẫn chưa biết đi đâu chơi ở Sóc Xiêm thì nên cùng tìm hiểu thêm gợi nhắc sau:

Khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước2

Hồ Sóc Xiêm

Hồ Sóc Xiêm tọa lạc trong khu rừng đất đỏ Trà Thanh, địa điểm đây có rừng nguyên sinh và HST đa chủng loại. Tới với hồ Sóc Xiêm du khách để được thỏa sức vui chơi giải trí, tổ chức các hoạt động sinh hoạt teambuilding, cắm trại, giao lưu cùng đồng bào dân tộc thiểu số địa điểm đây. Khu du lịch hồ Sóc Xiêm là địa chỉ lý tưởng để hòa tâm hồn cùng thiên nhiên với núi non, sông, suối và có chuyến du ngoạn đáng nhớ. 

Khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước3

Khu du lịch thác số 4

Nơi được không ít du khách yêu dấu khi đến khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước phải nói tới khu du lịch thác số 4. Ghé thăm địa đặc điểm đó du khách để được chiêm ngưỡng ngọn thác cao thượng, lộng lẫy với ánh nắng tuyệt đẹp. Tham quan khu du lịch thác số 4 bạn không riêng gì được ngắm cảnh đẹp, vui chơi giải trí dã ngoại mà còn sinh tồn thể đưa theo phông bạt và món ăn để tổ chức tiệc nướng cùng nhóm bạn.

Khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước4

Nhà rông Tây Nguyên

Du lịch hồ Sóc Xiêm bạn còn được tận mắt nhìn cảm nhận nhà rông Tây Nguyên được thành lập tái hiện lại để du khách du lịch và khảo sát về cuộc đời của đồng bào dân tộc địa điểm đây. Ở lân cận đó, bạn cũng tồn tại thể phối hợp tham quan thêm các địa chỉ sát bên khác sát đó như Sóc Bom Bo, hồ Suối Lam Bình Phước, vườn đất nước Bù Mập…  

Xem Thêm:  Review Khung Cảnh Rừng Cao Su Bình Phước Bạt Ngàn ở đâu, giá vé,check in, lưu trú 2022
Khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước5

Lưu trú Khách sạn khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước

Dĩ nhiên rằng, có không ít địa điểm để các bạn cũng tồn tại thể tá túc nếu chuyến du ngoạn của mình quá trễ để có khả năng dịch rời trở lại hoặc du lịch Bình Phước tầm 3, 4 ngày trở lên nhé. Có nhiều loại khách sạn, nhà nghỉ tùy vào giá thành sẽ có các tiện ích khác biệt.

khách sạn khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước

Chỉ từ 200.000đ – 1.000.000đ/đêm là bạn cũng tồn tại thể tìm một địa điểm nghỉ dưỡng rồi, nhưng nếu bạn rất thích tiết kiệm bớt với con số tiền cho việc lựa chọn phòng cũng giống như tìm kiếm được phòng gần với khu vui chơi giải trí của mình nhất thì nên lên các trang đặt phòng Online để nhận được các tặng thêm không chuyển biến nhé.

Chú ý khi khi đi khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước

Du lịch Bình Phước mày mò Sóc Xiêm hay bất kỳ địa chỉ nào cũng như vậy, bạn phải chuẩn bị các đồ vật thiết yếu và các chú ý như sau:

Du lịch Sóc Xiêm Bình Phước nếu như muốn ở qua đêm bạn cũng tồn tại thể lựa chọn nhiều khách du lịch sạn, nhà nghỉ tùy vào yêu cầu riêng của mỗi người. Giá phòng xấp xỉ khoảng 200.000 – 1.000.000 đồng/đêm.   

– Mang theo các đồ vật thiết yếu như món ăn, nước uống nếu chuyển dịch theo nhóm nhiều người nên đưa theo các loại thiết bị cắm trại, mở tiệc nướng và nhiều vận động teambuilding vui chơi giải trí thích thú. 

Xem Thêm:  Review Tham Quan Sóc Bom Bo Bình Phước ở đâu,di chuyển,ăn gì 2022

– Nên tìm hiểu thêm review của các người đi trước để rút kinh nghiệm cũng giống như hiểu rõ lịch trình về chuyến du ngoạn của mình. 

– Không quên đưa theo máy hình ảnh, Smartphone để lưu giữ các bức hình đẹp ở Sóc Xiêm. 

– Cung lối đi đến khu du lịch Sóc Xiêm khá dễ đi, tuy nhiên tất cả chúng ta cũng nên giữ tốc độ an toàn và đưa theo không hề thiếu các loại sách vở và giấy tờ thiết yếu. 

Những sẻ chia kinh nghiệm đi khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước: Thời điểm xinh tuyệt vời nhất nhất, phương pháp dịch rời, địa chỉ tham quan và chú ý ở trên sẽ giúp đỡ bạn có chuyến du ngoạn mày mò đầy tham gia trải nghiệm đáng nhớ cùng hội bạn đó.

Chuyên Mục: Review Bình Phước

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Cuối tuần ‘quẩy banh’ khu du lịch Sóc Xiêm Bình Phước

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button