Review Bình Phước

Review Khám Phá Quần Thể Thác số 4 Bình Phước ở đâu,đường đi 2022

Thác số 4 ở đâu ?

Thác số 4 – hồ Sóc Xiêm tọa lạc trên địa phận 2 xã Tân Lợi, An Khương của huyện Hớn Quản; cách thức thị trấn An Lộc, thị xã Bình Long khoảng 10 km. Quần thể Thác số 4 có cấu tạo vững bền, gồm nhiều tảng khối đá xanh chêm vào nhau, chắn ngang một khe suối nhỏ dại, uốn lượn theo một triền đồi và vắt ngang một cánh rừng hoang sơ, kỳ bí.

Địa chỉ: MMQG+499, Tân Lợi, Hớn Quản, Bình Phước

Khám Phá Quần Thể Thác số 4 Bình Phước

Đường đi tới Thác số 4 Bình Phước

Tới chơi thác, tất cả chúng ta không hẳn khó khăn vì đường xấu, không hẳn leo trèo mệt nhọc. Đường nhựa tới tận chân thác. Mở cửa xe đi vài bước là cảm nhận thấy thác. Ngay bên thác có ghế đá, ghế bố để du khách rất có khả năng vừa ngồi chơi uống nước hay tọa lạc nghỉ vừa ngắm nhìn và thưởng thức dòng thác chảy. Không xa thác là một quán ăn đẹp đẽ và soi bóng bên dòng chảy là các nhà nghỉ với lối phong cách xây dựng theo kiểu dân tộc miền núi.

Thác không đẹp, không đảm bảo, làn nước ngầu đỏ màu đất bazan. Nhưng điểm du lịch sẽ không làm bạn tuyệt vọng, vì bù lại là rừng núi, sông hồ ngoạn mục. Rừng cây cao su đặc bạt ngàn đưa đến cho vị trí thác không khí dễ chịu và thoải mái và lành lạnh như ở Lâm Đồng.

Khám Phá Quần Thể Thác số 4 Bình Phước1

Khám phá Thác số 4 Bình Phước

Thác lớn nhất dài khoảng 3 m, cao 2 m; thác bé nhất dài khoảng 1 m, cao 1,5 m nối đuôi nhau đổ nước xuống các lưu vực có nửa đường kính hình tròn trụ khoảng 2,5 m, tung bọt trắng xóa trên các khối đá bàn hàng ngàn năm tuổi.

 Hai bên mép suối gồm nhiều cây trồng vài chục năm tuổi, thậm chí là hàng ngàn năm tuổi được đan bện vào nhau bởi các thân dây leo bằng bắp tay, bắp chân của không ít người lớn. Những thân dây leo uốn lượn như rồng từ gốc cây lên ngọn, tạo ra một khe suối thần tiên trong một khu vườn cổ tích của nàng bạch tuyết.

 Trong khu vườn cổ tích này, du khách được nghe một bản nhạc thiên nhiên của núi đồi gồm nhiều hợp âm: Tiếng nước chảy róc rách, tiếng chim rừng gọi bạn, tiếng lá reo trong rừng cây xào xạc… Tới địa điểm đây, du khách được tham quan, vui chơi giải trí, thả mình vào khoảng trống sinh thái thiên nhiên trong một bầu không khí mát mẻ, yên ả.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Trảng cỏ Bù Lạch Bình Phước ở đâu,di chuyển,ăn gì 2022


Du khách cũng sẽ có thể tổ chức cắm trại, đi phượt trong rừng; triển khai các MV bên các dòng thác đổ đáng yêu; tổ chức chương trình lửa trại, hoạt náo bên ngoài… nhằm mục tiêu khắc ghi một đáng nhớ đẹp có tên “Thác số 4”.

Khu vực quanh thác không rộng nhưng tất cả chúng ta cần phải tốn nhiều thời giờ vui chơi, vì đứng nhìn từ góc nhìn nào, cảnh cũng đẹp, cũng nên thơ cả, đặc điểm là cảnh các dòng suối nhỏ dại. Bàn tay dân cư Bình Long góp thêm phần gia tăng vẻ đẹp của khu thác. Những bãi cỏ được cắt tỉa gọn ghẽ xanh ngắt, các khóm hoa đủ màu được chăm bẵm kỹ lưỡng đang tranh nhau đua nở, các nhịp cầu gỗ đẹp đẹp, toàn bộ tạo cho du khách các điểm không giống nhau đẹp về  con người và miền đất này…

Khám Phá Quần Thể Thác số 4 Bình Phước2

Tới đây bạn sẽ bắt gặp nai thật, trong vườn nai ở bên cạnh khu thác. Nai hiền và thân với người lắm. Khách rất có khả năng vuốt ve nó. Nếu còn muốn phiêu lưu, tất cả chúng ta sẽ đi sâu trong rừng. Nếu còn muốn nghỉ dưỡng thư giãn,  rất có khả năng ngồi thuyền rồng trên hồ, hay ngã người trong bể bơi tiện nghi ngắm núi xa xa, hoặc chơi quần vợt trên sân thể thao thoáng rộng bên cạnh đó.

Chuyên Mục: Review Bình Phước

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Quần thể Thác số 4

Xem Thêm:  Review Khám phá rừng Nam Cát Tiên Bình Phước ở đâu,có gì hấp dẫn,giá vé,ăn gì 2022

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button