Review Bà Rịa Vũng Tàu

Review Tham Quan Du Lịch Cảng Cầu Đá Vũng Tàu ở đâu giá vé khám phá 2022

Cảng Cầu Đá Vũng Tàu ở đâu ?

Cảng Cầu Đá Vũng Tàu tọa lạc ở Bãi Trước, TP Vũng Tàu có nơi tại 09 Hạ Long, Phường 2, TP Vũng Tàu hiện là bến tàu cao tốc và tàu hoa tiêu của cảng Vụ hàng hải Vũng Tàu. Nơi đây còn nổi tiếng là di tích lịch sử kết hợp du lịch tham quan của thành phố Biển.

Bến tàu cảng Cầu Đá (Bãi Trước): hiện nay là tuyến chính để cập tàu cao tốc đi tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo, hiện đã được cải tạo nâng cấp quy mô to có 2 cầu tàu dài 155m cập tàu cánh ngầm cỡ 250HK và khu dịch vụ HK. Chiều dài bến 155m, diện tích 0,93ha.

Giá vé cảng cầu đá Vũng Tàu

Từng ngày, tàu xuất phát từ cảng Cầu Đá (Vũng Tàu) đi cảng Bến Đầm (Côn Đảo) lúc 8h và quay trở về lúc 13h 30 trong ngày. Giá vé trong tuần hạng phổ thông từ 660.000 đồng/lượt, hạng sang là 1.200.000 đồng/lượt.

cảng cầu đá Vũng Tàu

Hướng dẫn đến Cảng Cầu Đá – Vũng Tàu: là bến tàu Cánh ngầm đi TP Hồ Chí Minh trước đây, hiện nay có nhà hàng Gành Hào 2 đang làm việc tại đây.

Giữ xe tại Cảng Cầu Đá

Cảng Cầu Đá Vũng Tàu hiện đã đầu tư bãi giữ xe máy 02 tầng để phục vụ hành khách đi tàu cao tốc ra Côn Đảo, đồng thời nhận giữ xe gắn máy, xe ôtô qua đêm. Đây là một trong những điểm thuận lợi nhất dành cho quý khách, đi và về ngay lấy xe ngay.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Núi nhỏ Vũng Tàu địa chỉ đường đi đi đâu 2022

Giá giữ xe:

  • Xe ôtô 4-7 chỗ giá 100.000 đồng/ngày/đêm;
  • Xe gắn máy: 10.000 đồng/ngày/đêm

Lưu ý nếu với hành khách gửi xe tại cảng Cầu Đá: Do vị trí ngay sát biển, hành khách gửi xe 2 ngày 1 đêm hoặc có thể thời gian lâu hơn nữa nên sau khi về rửa xe cẩn trọng để bảo quản xe tốt hơn.

Khám phá cảng cầu đá vũng tàu

Tiền cảng Vũng Tàu là một con đê dài hơn 400m, chân đê rộng 15m, mặt đê rộng 4m được đổ bê tông chạy dài tế mũi phía Bắc núi Nhỏ ra giữa biển. Cảng này chạy song song với bãi Trước. Sau đó năm 1896, được một kiến trúc sư người Pháp thiết kế, được đồng ý phê duyệt của thị trưởng Vũng Tàu lúc đó, cảng Cầu Đá được xây dựng.

Hiện nay, cảng Cầu Đá bãi Trước song song với những di tích, địa pháo trên núi Nhỏ, đã được hợp thành một quần thể di tích được Bộ Văn Hóa Thông tin xếp thứ hạng cấp quốc gia. Cảng Cầu Đá là một minh chứng cụ thể cho cuộc sống trong quá khứ, là một minh chứng sống cho mồ hôi, sức lực của nhân dân. Đó là lịch sử, lịch sử về cuộc sống phức tạp.

cảng cầu đá Vũng Tàu

Cảng Cầu Đá lấy kinh phí và nhân công xây dựng là từ nhân dân lao động. Đó là mồ hôi, công sức, nước mắt và cả máu của nhân dân, những người bị bóc lột nặng nề, tàn ác trong thời Pháp xâm lược Việt Nam, Vũng Tàu nói riêng, và là một trong những cuộc khai thác thuộc địa ác ôn trong lịch sử dân tộc.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Công viên Thỏ Trắng Vũng Tàu ở đâu đường đi, giá vé 2022

Khi đến với Cảng Cầu Đá, khách du lịch sẽ được lắng nghe những câu chuyện lịch sử về cuộc sống của những người dân trong những năm Pháp thuộc, được tìm hiểu và khám phá về nó. Hơn nữa còn được ngắm biển, ngắm màu biển xanh, nơi thả hồn mình theo làn gió. Đó là thư giãn, nghỉ ngơi và làm thoải mái tâm hồn.

Cảng Cầu Đá xứng đáng là một địa danh để ghé thăm. Không chỉ là một nơi để du lịch mà còn là nơi để ôn lại lịch sử dân tộc. Một minh chứng, một ý nghĩa, một cuộc sống, rất rất đáng để tìm hiểu và khám phá trong phượt của tôi

Nhà hàng Gành Hào 2 tại Cảng Cầu Đá

Nhà hàng Gành Hào 2 và Quán cà phê Mũi Đá đã được khai trương ngay tại Bến tàu cánh ngầm – Bến tàu cao tốc đi Côn Đảo hiện nay. Nhà hàng Gành Hào 2 mê hoặc trong từng món ăn. Thực đơn của Gành Hào khá phong phú với hơn 100 món ăn được chế biến theo phong cách thức Á – Âu. Mỗi món ăn là sự chăm chút tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguồn thực phẩm tươi ngon đến khâu chế biến, trang trí rất công phu.

Nhà hàng Gành Hào – nơi hội tụ đầy đủ những món ăn ngon của miền biển như: tôm, cua, cá, ghẹ, mực, … và tính chất là món “hào sống” một món ăn rất bổ đưỡng. Mỗi món ăn mang lại những thấy khác nhau rất thú vị và mê hoặc tất cả những thực khách đã đặt chân đến đây.

  • Tầng trệt: Cà phê, điểm tâm sáng, cơm trưa, ẩm thực tối
  • Lầu 1 & 2: Nhà hàng thủy hải sản và những món cơm Việt Nam
cảng cầu đá Vũng Tàu

Những dịch vụ tiện ích khác tại cảng Cầu Đá Vũng Tàu

Cây ATM của ngân hàng Sacombank

Hành khách đi có thể rút tiền mua vé tàu cao tốc cũng như sẵn sàng đủ tiền mặt sử dụng khi ra Côn Đảo. ATM 1011-Bến tàu cánh ngầm VT,Vị trí: 9 Hạ Long, phường 2, TP Vũng Tàu. Smartphone: 1900555588

Xem Thêm:  Review Tham Quan Ngôi nhà úp ngược Vũng Tàu Địa chỉ mô hình Check in 2022

Phòng vé tàu cao tốc

Tại đây, có 02 hãng tàu cao tốc có quầy bán vé là Côn Đảo Express bán vé tàu từ Vũng Tàu đi Côn Đảo xuất phát ngay ở Cảng Cầu Đá Vũng Tàu và hãng tàu cao tốc Greenlines DP bán vé tàu cao tốc Vũng Tàu – Cần Giờ và Vũng Tàu – Bạch Đằng

Khách sạn gần cảng cầu đá vũng tàu

Khách sạn Green Stone

Vị trí :122 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu 78000

Sđt :0846 892 779

Cảng Cầu Đá Vũng Tàu - Bãi Trước.
Cảng Cầu Đá Vũng Tàu – Bãi Trước.

Marina Luxury Vung Tau

Vị trí : Hải Đăng, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Sđt : 093 576 75 34

My House Hotel

Vị trí :126 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Sđt :0254 3522 855

Bayview Hotel & Apartments Vung Tau

Vị trí : 146 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu 78000

SĐt:0254 3838 628

Chuyên Mục: Review Bà Rịa Vũng Tàu

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Cảng Cầu Đá Vũng Tàu

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button