Review Lâm Đồng

Review Tham quan Langbiang Đà Lạt ở đâu,giá vé,ăn gì,chơi gì,huyền thoại 2022

Langbiang Đà Lạt là 1 trong những các Vị trí thăm quan lý tưởng cho các du khách khi đã từng đến đó Đà Lạt. Ngọn núi Langbiang này được không ít du khách xa gần nghe biết.

Ngọn núi này còn có tên gọi Langbiang vì nó được gắn kèm với một truyền thuyết. Nói đến một câu chuyện yêu đương được khởi đầu ở ngọn núi này.

Ngày trước có một Cô Gái tên h’Biang mang lòng yêu thương một anh chàng tên K’Lang. Hai người họ đã sinh không cùng với nhau tại đỉnh núi này. Họ yêu thương nhau vô số. Nhưng số phận rắc rối, hai người ở hai bộ tộc khác biệt. Nên hai bên hộ dân cư phản đối và ngắn cấm. Thế nên cả hai đã chọn cái chết để giữ chọn tình yêu thiêng liêng của tôi. 

Giới thiệu núi Langbiang Đà Lạt

Núi Langbiang Đà Lạt là 1 trong những các Vị trí tham quan, du lịch lâu năm bậc nhất tại Thành phố Đà Lạt. Không các vậy, ngọn núi đó được ca ngợi là “nóc nhà đất của Đà Lạt”. Đứng trên đỉnh núi quý du khách rất có thể ngắm nhìn và thưởng thức bối cảnh Thành phố sương mù ở phía xa xa. Với một khung cảnh tuyệt đẹp, rất thơ mộng và lãng mạn.

Không chỉ có quan cảnh đẹp, thơ mộng và long lanh. Mà ngọn núi đó còn gắn sát với các truyền thuyết. Nối sát với việc biểu trưng cho tình yêu bất diệt. Đặc biệt đây là truyền thuyết của các người đồng bào dân tộc K’ho. Một truyền thuyết gắn sát với một tình yêu thủy chung son sắc của hai bạn trai tài gái sắc. Đó đấy là chàng K Lang và nàng H Biang.

Tham quan Langbiang Đà Lạt

Chàng và nàng thuộc 2 bộ tộc khác biệt và giữa 2 bộ tộc không khi nào có chuyện tình cảm. Nhưng mặc dù họ có bị ngăn cấm thì 2 người vẫn cố gắng đánh bại để tới được cùng với nhau. Mãi cho tới tận lúc chết thì họ cũng đã không còn gì nào biệt li được.

Cho nên ngày nay khi du khách tới với Vị trí đây dù cho là tham quan hay đi nghỉ ngơi. Thì cũng đều được nghe kể về câu chuyện, về truyền thuyết của ngọn núi này.

Núi Langbiang Đà Lạt ở đâu?

Ngọn núi Langbiang là ngọn núi tốt nhất của thành phố sương mù Đà Lạt. Ngọn núi này tọa lạc ở ngoại thành Đà Lạt. Khu du lịch tọa lạc ở huyện Lạc Dương. Tọa lạc ở hướng bắc thành phố Đà Lạt. Những Đà lạt 12km.

Đi Langbiang bằng xe gắn máy

Khi bạn áp dụng xe gắn máy để đi đến ngọn núi Langbiang Đà Lạt. Bạn cũng luôn tồn tại thể đi theo chỉ dẫn sau đây. Nó sẽ ảnh hưởng giúp đỡ bạn tìm cảm nhận điểm du lịch Langbiang một phương pháp nhanh nhất. 

 • Còn đường trước tiên thì du khách rất có thể đi theo còn đường Phan Đình Phùng. Sau đó qua đường Xô Viết Nghệ Tĩnh rồi đi thẳng các bạn sẽ tới được núi Langbiang.
 • Con đường đầu tuần tất cả chúng ta đi từ đường  Phù Đổng Thiên Vương. Rồi rẽ sang Thánh Mẫu rồi qua Xô Viết Nghệ Tĩnh. Và cứ thế đi thẳng thì các bạn sẽ tới được điểm du lịch.
Tham quan Langbiang Đà Lạt1

Chỗ đứng núi Langbiang Đà Lạt

Xin khặng định lại với tất cả chúng ta một đợt nữa, đó đấy là Langbiang Đà Lạt là 1 trong những các ngon núi tốt nhất tại Thành phố sương mù. Vị trí đấy là một Vị trí tham quan, du lịch mang đậm truyền thống văn hóa truyền thống cổ truyền dân tộc Tây Nguyên hoang sơ và cao thượng.

Núi Langbiang phương pháp vị trí giữa trung tâm Thành phố Đà Lạt khoảng tầm 12km về phía Bắc. Chỗ đứng của điểm du lịch núi Langbiang đây là: số 305 đường Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Tuy tọa lạc ở địa chỉ các xa giữa trung tâm Thành phố Đà Lạt. Nhưng đường xá di chuyển tới đây rất thuận tiện và đơn giản dễ dàng. Xung quanh 2 bên đường lại có không ít các cảnh đẹp và thơ mộng. Chắc chắn khi lựa chọn tới với Vị trí thăm quan này. Chúng ta sẽ dành được cho chính bản thân mình vô số tham gia trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo và đam mê nhất đấy.

Núi Langbiang đấy là 1 trong những các điểm du lịch dã ngoại được quý du khách trong và ngoài nước rất là ưa thích. Chính bới khi đã từng đến đó với Vị trí đây tất cả chúng ta để được thả mình. Khám phá thiên nhiên núi rừng, Vị trí đây cũng chính là Vị trí thường hay tổ chức các cuộc chơi mạo hiểm được tất cả chúng ta trẻ rất là ưa thích.

Giá vé tham quan núi Langbiang Đà Lạt

Giá vé – thời hạn mở cửa tham quan điểm du lịch núi Langbiang

Theo như thông tin mà Hoa Dalat Travel cập nhật tiên tiến nhất. Thì điểm du lịch núi Langbiang Đà Lạt đã có không ít một chút ít biến đổi giá vé trong năm 2020. Theo như thẩm định và đánh giá thì đấy là 1 trong những các Vị trí tham quan, du lịch có mức giá vé cực rẻ tại Đà Lạt. Giá vé dành riêng cho người lớn là 30.000đ/vé, còn giá vé dành riêng cho trẻ em là 15.000đ/vé.

Ngoài ra nếu mà quý du khách di chuyển bằng xe gắn máy. Muốn gửi xe ở chỗ này để thuận tiện và đơn giản dễ dàng tham quan địa điểm đó. Với giá vé chỉ còn 5.000đ/xe. Còn trong tình huống quý du khách muốn di chuyển bằng xe Jeep lên đỉnh Langbiang. Với giá vé là 80.000đ/người (bao gồm khứ hồi lên và xuống). Trong tình huống đoàn và hộ dân cư bạn rất thích di chuyển riêng 1 cái xe Jeep. Chi phí được xem là 480.000đ/xe (mỗi xe tối đa chở được 6 khách, không tính vé trẻ em dưới 6 tuổi. Đây cũng chính là giá vé khư hồi luôn tất cả chúng ta nhé!)

Còn về thời hạn đóng mở cửa ở chỗ này sẽ khá phù hợp để tất cả chúng ta có cho chính bản thân mình các tham gia trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo nhất đấy. Thời gian đóng mở cửa từ 07: 00 – 21: 00 mỗi ngày. Để ý vào tầm khoảng chiều tối (sau 17: 00) tất cả chúng ta chớ nên chinh phục đỉnh Langbiang. Chính bới vào tầm khoảng thời hạn này đường trơn trượt và rất rất không an toàn.

Tham quan Langbiang Đà Lạt2

Chỉ dẫn đường tới điểm du lịch núi Langbiang Đà Lạt

Tuy núi Langbiang tọa lạc phương pháp vị trí giữa trung tâm Thành phố Đà Lạt khoảng tầm 12km. Nhưng quảng đường di chuyển tới đây lại khá thuận tiện và đơn giản dễ dàng. Nếu mà tất cả chúng ta chưa quá thông thạo đường xá thì rất có thể di chuyển mất khoảng 30 phút. Còn các ai đã tới với Vị trí đây vô số lần rồi thì sẽ di chuyển khá là nhanh.

Từ vị trí chợ Đà Lạt tất cả chúng ta di chuyển theo phía đường Nguyễn Thái Học. Sau đó rẻ trái vào hướng đường Đinh Tiên Hoàng, tới ngã 5 (ngã 5 Đại Học). Rẻ trái vào hướng đường Nguyễn Công Trứ. Di chuyển hết đường Nguyễn Công Trứ tiếp sau đó rẻ phải vào đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Chúng ta di chuyển hết đường Xô Viết Nghệ Tĩnh sẽ tới ngã 3 Tùng Lâm. Ngay tại ngã 3 này tất cả chúng ta liên tiếp rẻ phải theo phía đường Đankia. Từ đây tất cả chúng ta liên tiếp di chuyển theo các biển báo chỉ dẫn bên đường. Sẽ tới được với khu vưc chân núi Langbiang.

Hướng dẫn đường đến núi Langbiang Đà Lạt

Cao nguyên Langbiang Đà Lạt. 

Khu du lịch Langbiang Đà Lạt được bao trùm bởi nhiều đỉnh núi cao khác biệt. Ba đỉnh núi tốt nhất ở đấy là đỉnh Ra-đa  có chiều cao 1929m, đỉnh núi Bà cao 2167m. Đỉnh núi sót lại là đỉnh núi Ông cao 2124m.

Cho dù bạn đứng ở bất kì điểm đặt nào tại thành phố Đà Lạt bạn đều sở hữu thế nhìn cảm nhận được ngọn núi này. Langbiang Đà Lạt không riêng gì là ngọn núi ở Đà Lạt mà nó còn gắn kèm với nhiều đáng nhớ về tình yêu. Được gắn kèm với truyền thuyết thời trước tại Vị trí này. Thì đấy là ngọn núi được du khách nội địa và du khách nước ngoài. Review là 1 trong các top 5 Vị trí tại đà lạt mà đã không còn gì bỏ qua khi tới với thành phố Đà Lạt này.

Sự tích núi Langbiang

Langbiang Đà lạt có gì?

Tại Langbiang có không ít Vị trí để tham quan. Những Vị trí ở đây rất độc lạ gần như là chỉ có ở Đà Lạt. Không chỉ thế Vị trí đây còn sinh tồn nhiều cuộc chơi cho các ai ưa cảm giác mạnh lựa chọn. 

Ngoài ra khi tới đỉnh núi này tất cả chúng ta còn được thả mình vào thiên nhiên núi rừng. Rất có khả năng ngắm trời, ngắm mây và còn ngắm được bối cảnh thành phố Đà Lạt. 

Sau khi leo được lên đến đỉnh Ra-đa của Langbiang. Tại Vị trí đây với nhiều khu nghỉ ngơi thượng hạng cho tất cả chúng ta lựa chọn. Song song với các dịch vụ có ích cho du khách. Ở chỗ này có riêng một khu để bạn cắm trại và ngủ tạm. Ở đỉnh núi này vào đêm tối rất tuyệt đó tất cả chúng ta ơi.

Chúng ta có biết cái cảm giác ngồi bên ánh lửa, uống chút rượu cần. Nghe các tiếng nhạc du dương vang lên từ các nhạc cụ cổ của các người Lạch. Reo hò, ca hát, nhảy múa cùng với nhau suốt đêm. Khi đêm xuống các cô nàng người Lạch ngồi dệt thổ cẩm bên tia nắng của đèn. Cái cảm giác ấy tuyệt đối hoàn hảo lắm đó tất cả chúng ta.

Những bạn cũng luôn tồn tại thể mua các loại đồ cần sử dụng của các người Lạch tạo đây. Như chiếc gùi, ở chỗ này ta rất có thể sắm cho chính bản thân mình các mảnh thổ cẩm đẹp. Với nhiều Color khác biệt để bày diễn trang trí cho hộ dân cư hoặc khoác lên cho mình.

Tượng Langbiang minh chứng cho tình yêu "thủy chung"

Núi Langbiang ngày nay

Qua một thời gian tu sửa và cải tạo lại. Giờ đây đỉnh núi này được không ít nhiều bạn thân nội địa và quốc tế nghe biết. Một điểm du lịch sinh thái với vẻ đẹp huyền ảo và thơ mộng của chính bản thân nó.

Ngoài là một điểm du lịch được không ít người nghe biết. Thì Vị trí đây còn sinh tồn nhiều loại thảo dược, thảo mộc và các loài chim quý hiếm. Và đang tọa lạc trong thể loại được bảo tồn của Việt Nam. Khu du lịch này hiện này tọa lạc trong sự chủ tịch của doanh nghiệp du lịch tỉnh Lâm Đồng.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Hồ Đại Ninh Lâm Đồng ở đâu,vẻ đẹp huyền ảo 2022

Langbiang Đà Lạt Vị trí được mẹ thiên nhiên ưu ái. Nó sẽ mang trên mình một Vị trí lý tưởng.  Phù hợp cho các du khách có một khoảng không du lịch. Để nghỉ ngơi sau các ngày tháng làm việc căng thẳng.

Sự tích Langbiang

Truyền thuyết đó được người xưa kể rằng. Xưa kia có hai bộ tộc khác biệt, họ sinh sống dưới chân núi. Một tổ là người Lát, nhóm sót lại là người Chil. Trong 2 bộ tộc này còn có một đứa con gái tên H’Biang là người Chil. Và một người thiếu niên tên K’lang là người Lát.

hai người này cùng sinh sống dưới chân núi. Một ngày nọ họ lên núi hái hoa quả. Thì rủi ro đáng tiếc nàng H’Biang bị bầy sói tấn công. Và được chàng K’Lang cứu nàng khỏi bày sói đó. Cũng từ lần gặp định mệnh đó 2 người mang lòng yêu thương nhau.

Nhưng do một truyền thuyết ở ngọn núi này thời thời xưa nữa. Hai bộ tộc đó đã thù hận nhau vì có một lời nguyền. Nên cả hai bên cấm cản cấm đoán hai người tới cùng với nhau. Vì hai người yêu nhau quá sâu đậm. Nên chàng K’lang và nàng H’biang đã đánh bại mọi lễ nghi của tất cả hai tôn giáo và tới cùng với nhau. Cả hai cùng với nhau bỏ lên trên đỉnh núi sinh sống.

Cuộc sống chưa được như nhu cầu. Qua một khoảng thời gian thì nàng H’biang lâm bệnh nặng. Chàng K’lang tìm hết mọi phương pháp để chữa trị cho nàng nhưng không thành công. Chàng hết phương pháp đành phải quay trở lại làng tìm sự hỗ trợ. Nhưng dân làng không bổ trợ còn tấn công anh.

Nàng H’biang đã bỏ mạng của tôi khi đỡ mũi tên hỗ trợ cho chàng K’lang. K’lang cực khổ da diết, và đã khóc hết nước mặt. Nước mắt K’lang tuôn trào chảy thành một dòng suối lớn mà bây giờ gọi là Đa Nhim. Tên gọi này nghĩa là suối khóc.

Tượng Langbiang

Khi cả hai chết đi. Cha của H’biang đã nhận được được ra lỗi lầm của tôi và hối hận. Ông đưa ra quyết định đứng ra thông nhất lại 2 dân tộc. Cùng nhau sẻ chia các khó khăn yêu thương đùm bọc nhau. Khi hai bộ tộc này thống nhất lại cùng với nhau mà cùng tán thành lấy tên gọi K’ho bây giờ. theo đó các cặp trai gái yêu nhau ở tộc này chủ quyền yêu nhau mà dường như không bị cấm cản như lúc trước.

Tham quan Langbiang Đà Lạt3

Để tưởng niệm K’lang và H’biang. Thì dân cư ở đây đã đặt tên cho đỉnh núi đấy là Langbiang. Để tưởng niệm tình yêu của hai người họ. 

Để tưởng niệm cho tình yêu của hai bạn này. Thì trên đỉnh Langbiang này còn có tượng của 2 người. Gây ra mỗi người đều nhớ tới đôi trai gái trẻ này.

Khu di lịch núi Langbiang có gì quyến rũ?

Nhắc tới điểm du lịch núi Langbiang thì chắc tất cả chúng ta sẽ nghỉ ngay tới. Chính là 1 trong những các Vị trí tham quan, du lịch gắn liên với thiên nhiên hệt như đất trời. Mang đậm nét đặc thù thơ mộng của vùng đất Đà Lạt hoang sơ, cao thượng.

Đã từng đến đó với Vị trí đây quý du khách để được thả mình vào với thiên nhiên và đất trời. Được ngắm nhìn và thưởng thức mây, gió, ngắm nhìn và thưởng thức bối cảnh Thành phố Đà Lạt từ phía xa xa. Một điều đã không còn gì nào bỏ qua nữa khi đã đã từng đến đó với Vị trí đây. Đó đấy là ngồi nhâm nhi ly coffe, tách trà tại đỉnh Ra-đa thì liệu có còn gì khác tuyệt đối hoàn hảo hơn thế nữa.

Không các có cảnh đẹp thơ mộng làm mê đắm lòng người. Mà tại điểm du lịch núi Langbiang còn sinh tồn vô số các cuộc chơi. Đặc biệt là các cuộc chơi cảm giác mạnh được không ít tất cả chúng ta trẻ trong và ngoài nước ưa thích.

Khu du lịch núi Langbiang Đà Lạt có gì hấp dẫn?

Thêm một vận động được không ít nhóm bạn hoặc hộ hộ dân cư ưa thích. Đó đấy là cắm trại hoặc nghỉ ngơi qua đêm ngay chính tại đỉnh Langbiang. Với một bầu không khí rất là trong lành và thoáng mát. Phong cảnh về đêm hệt như lúc bình minh ở chỗ này thì đã không còn gì nào bỏ qua được. Chắc chắn sẽ đưa tới cho tất cả chúng ta các tham gia trải nghiệm hệt như các đáng nhớ tuyệt đối hoàn hảo nhất đấy.

Kinh nghiệm đi Langbiang Đà Lạt

Để mày mò được hết các Vị trí tại ngọn núi Langbiang này. Du khách cần được chuẩn bị cho chính bản thân mình một số trong những kiến thức căn bản nhất. Nếu là người thích mày mò thiên nhiên núi rừng. Thích tham gia trải nghiệm các cuộc chơi mạo hiểm, khảo sát văn hóa truyền thống cổ truyền địa phương. Thì đây chắc là sự việc lựa chọn tương thích nhất cho bạn và hộ dân cư

Thực sự về Langbiang

Có một điều mà chưa chắc du khách nào thì cũng biết khi tới với Langbiang. Rất có khả năng điều đó cũng khá không nhiều người nghe biết. Khi du khách đi đến Langbiang và đi bằng xe jeep lên đỉnh núi. Khi đi đến đây các du khách thường nghĩ là tôi đã đoạt được ngọn núi Langbiang này rồi. Nhưng thật chất thì không hẳn vậy.

Thật ra chỗ tất cả chúng ta đi xe jeep tới không hẳn là đỉnh của Langbiang. Đó chỉ là một ngọn đồi tại điểm du lịch này thôi. Vị trí mà bạn đoạt được nó đem tên là đỉnh Ra-đa cao 1929 mét. Còn điểm du lịch Langbiang này được không ít ngọn núi ghép thành. Đỉnh núi tốt nhất tại đó cao tới 2167 mét. Còn kế bên đây là núi Ông có chiều cao là 2124 mét.

Những cuộc chơi ở núi Langbiang

Ở điểm du lịch Langbiang Đà Lạt. Ban rất có thể tha hồ lựa chọn nhiều cuộc chơi khác biệt. Từ các trò nhẹ dịu cho tới các cuộc chơi cảm giác mạnh. Những du khách tới Langbiang thông thường để ngắm cảnh và chụp cho chính bản thân mình các bức ảnh thật đẹp. Còn các giới trẻ trai tráng có sức mạnh thường chọn các trò mạo hiểm để tham gia trải nghiệm. Như leo núi, chơi dù lượn, chinh phục đỉnh núi Langbiang…

Nếu với họ chinh phục Langbiang là để đánh bại chính bản thân mình của tôi. Và còn để thử thách bản thân minh.

Dù lượn

Chính là một cuộc chơi mạo hiểm được không ít du khách ưa thích. Trò chơi này còn có tại Vị trí đây vào thời điểm năm 2014. Nếu còn muốn chơi được trò này bạn cần phải thông qua một giai đoạn đào tạo và giảng dạy ngắn. Để áp dụng dù lượn một phương pháp chuẩn chỉnh và an toàn và đáng tin cậy cho mình. Điểm khởi đầu chơi dù lượn là ở đỉnh Ra-đa và kết thúc tại hồ Đan kia. Giá của trò này cho một lần bay là 600.000 VNĐ

Dù lượn tại khu du lịch núi Langbiang

Leo núi

Leo núi chinh phục đỉnh Langbiang đấy là 1 trong những các cuộc chơi được các du khách nước ngoài rất là ưa thích. Chính bới khi muốn ký dánh cuộc chơi này tất cả chúng ta phải có một sức mạnh cực tốt, thể trạng khỏe mạnh. Để rất có thể chinh phục đỉnh Langbiang bằng chính đôi bàn chân của tôi.

Theo như sẻ chia của những qúy du khách khi lựa chọn cuộc chơi leo núi chinh phục đỉnh Langbiang. Thì tất cả chúng ta nên ký dánh cuộc chơi này theo tour, vừa rất có thể bổ trợ, bổ trợ cho nhau. Vừa cảm nhận vui miệng và thoải mái và dễ chịu hơn nên sẽ giảm sút sự căng thẳng cho chuyến du ngoạn này.

Leo núi tại khu du lịch núi Langbiang

Đi xe Jeep tham quan núi Langbiang

Đây đấy là 1 trong những các mô hình tham quan, du lịch núi Langbiang được không ít quý du khách ưa thích. Chính bới vừa rất có thể ngắm nhìn và thưởng thức bối cảnh vẻ đẹp thơ mộng của ngọn núi này. Lại vừa không hẳn quá mệt như ký dánh trò leo núi. Hay cảm nhận sốt ruột khi ký dánh cuộc chơi dù lượn.

Giá vé tham quan núi Langbiang bằng xe Jeep cũng khá là phù hợp. Những bạn cũng luôn tồn tại thể thuê cho chính bản thân mình riêng một cái với giá là 480.000đ/xe (rất có thể đi được 6-7 người). Hoặc giá vé là 80.000đ/khách. Để ý giá vé trên đã bao gồm khứ hồi (2 chiều) nên tất cả chúng ta hãy an tâm nhé

Đi xe Jeep tham quan núi Langbiang

Tham quan núi Langbiang Đà Lạt

Langbiang được cho là ngọn núi tốt nhất đà Lạt. Được cho là điểm du lịch sinh thái có không thiếu mọi tiện nghi. Một Vị trí lý tưởng để mày mò thiên nhiên núi rừng tây nguyên. Và khảo sát về các truyền thống dân tộc Vị trí đây. Những du khách đi đến đây đều sở hữu ứng tượng cực tốt với ngọn núi này. Kể cả các vị khách khó chiều chuộng nước ngoài.

Không các thế điểm du lịch đó còn là Vị trí lôi kéo các vị khách ưa mạo hiểm. Thích phiêu lưu chinh phục các thứ cho là tương đối khó nhất.

Review núi Langbiang Đà Lạt

Dưới chân núi

Không chỉ vậy ở dưới chân núi còn tồn ở một thung lũng khác nữa. Thung lũng đó cũng lôi kéo khá nhiều du khách tới thăm quan. Chính là Vị trí tổ chức 100 năm thành phố ngàn hoa Đà Lạt thành lập và nâng tầm phát triển. Vị trí được nghe biết là điểm du lịch sinh thái vui chơi cao.Ngoài ra ở dưới chân núi còn tồn ở một thung lũng khá lơn. Thung lũng này lôi kéo khá nhiều du khách tới thăm quan. Chính là Vị trí tổ chức 100 năm thành phố ngàn hoa Đà Lạt thành lập và nâng tầm phát triển. Vị trí được nghe biết là điểm du lịch sinh thái vui chơi cao.

Ngoài ra ở dưới chân núi còn tồn ở một thung lũng khá lơn. Thung lũng này lôi kéo khá nhiều du khách tới thăm quan. Chính là Vị trí tổ chức 100 năm thành phố ngàn hoa Đà Lạt thành lập và nâng tầm phát triển. Vị trí được nghe biết là điểm du lịch sinh thái vui chơi cao.

Ngay tại thung lũng này hàng đêm tổ chức chương trình tour cồng chiêng. Để giao lưu truyền thống văn hóa truyền thống cổ truyền dân tộc. Song song với đồng bào dân tộc ta giao lưu văn nghệ. Uống rượu cần, ăn thịt nướng và trò chuyện cùng với nhau

Dưới chân núi Langbiang

Trên đỉnh núi

Trên đỉnh núi của Langbiang đó cũng không hề kém gì dưới chân núi đâu nhé. Ở chỗ này cũng luôn tồn tại không thiếu các nhà hàng, nhà hàng quán ăn, quán cà phê và các dịch vụ khác. Song song với này còn sinh tồn nhiều cảnh đẹp khác. Và điều nổi bật nhất ở trên đây. Là các bạn cũng luôn tồn tại thể ngắm bối cảnh thành phố Đà Lạt qua ống nhòm. 

Không các thế ở chỗ này du khách rất có thể chụp ảnh và cưỡi con Ngữa. Thử sức với các cuộc chơi mạo hiểm tại Vị trí đây. Và còn sinh tồn thể ghé qua khu vườn hoa trên đỉnh núi. Vị trí có tượng của hai bạn K’lang và H’biang. Ở chỗ này cũng luôn tồn tại quầy bán đồ lưu niệm nữa.

Trên đỉnh núi Langbiang

Uống cà phê ngắm mây, cưỡi con Ngữa và săn hình ảnh

Sau khi tham quan, tự sướng thỏa thích cùng với các cảnh đẹp tại đỉnh Langbiang. Chúng ta nhớ là ghé tới vị trí giữa trung tâm của điểm du lịch núi Langbiang nhé! Vì ở chỗ này không khác nào như thể một khu nghỉ ngơi thượng hạng. Sang trọng quốc tế 5 sao. Nào là vị trí nhà hàng quán ăn, khu nghỉ ngơi, cửa hàng bán đồ lưu niệm,…

Đặc biệt nhất đã không còn gì nào không nói tới đó đấy là quán coffe rất là độc lạ. Chúng ta vừa rất có thể thưởng thức mùi vị đồ uống ngon tuyệt ngay ở địa chỉ này. Đặc biệt là món coffe, cùng hướng tầm mắt mình về hướng xa xa. Ngắm nhìn các cảnh vật bao quanh, như thể điểm du lịch suối vàng, suối bạc hay cây thông đơn độc ở phía bên dưới thung lũng.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Chùa Linh Quy Pháp Ấn Lâm Đồng ở đâu, đường đi 2023

Không các thế, khi tới với Vị trí đây tất cả chúng ta còn được nghe kể về các câu truyện. Về các truyền thuyết về ngọn núi tuyệt đẹp và cao thượng này. Chắc chắn với các điều đó, sẽ hỗ trợ cho tất cả chúng ta cảm nhận thoải mái và dễ chịu và dễ chịu và thoải mái nhất. Quên đi các ưu phiền, áp lực căng thẳng sau các ngày dài làm việc, học hành,…

Thưởng thức cafe ngắm nhìn cảnh đẹp tại núi Langbiang

Thung lũng trăm năm

Chính là một thung lũng mà ít du khách nghe biết tên của chính bản thân nó. Những thung lũng đấy là một Vị trí mà bạn đã không còn gì bỏ qua khi tới với Langbiang này. Vị trí đây chỉ phương pháp vị trí đón tiếp khách quý khoảng 500 mét.

Khi tới đây du khách sẽ được không ít dịch vụ như nhà hàng quán ăn, karaoke, trình diễn cồng chiêng. Du khách để được giao lưu với những người dân đồng bào ở chỗ này. Cùng nhau nghe chuyện sự tích về Langbiang. Và các câu truyện mang nhiều đậm đà truyền thống dân tộc Vị trí đây.

Bãi Mimosa

Chính là một bãi tọa lạc phương pháp khu vật đón tiếp khách quý khoảng 1,5 km. Mimosa khoác lên cho chính bản thân mình một vẻ đẹp hoang sơ. Khi tới đây tất cả chúng ta sẽ có một tham gia trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo. Bạn cũng luôn tồn tại thể tham gia trải nghiệm việc đi trên cầu treo của các dân cư tộc.

Những tham gia trải nghiệm thích thú khác tại núi Langbiang

Ngoài các cuộc chơi, các lễ hội tại chân núi Langbiang hay tại đỉnh núi. Hoặc thưởng thức mùi vị coffe thơm ngon đặc thù. Song song với đây là ngắm nhìn và thưởng thức các cảnh đẹp thơ mộng và tuyệt đẹp tại Vị trí đây.

Thì tại điểm du lịch núi Langbiang còn sinh tồn các hoạt động khác được không ít quý du khách ưa thích. Như là thưởng thức các đồ ăn đặc thù mang đậm mùi vị tây nguyên. Chụp hình ảnh, đánh dấu các đáng nhớ đẹp cùng với mây núi, đất trời,… Thì quý du khách còn sinh tồn thể tham quan và mày mò thêm một trong những Vị trí. Như là Thung lũng trăm năm hoặc bãi Mimosa.

Những trải nghiệm thú vị khác tại núi Langbiang

Nhắc tới Thung lũng trăm năm thì chăc có lẽ rằng có ít ỏi quý du khách nghe biết. Chính là 1 trong những các chiếc tên còn quá lạ lẫm nếu như với vô số quý du khách. Nhưng Hoa Dalat Travel xin xác định với tất cả chúng ta. Rằng đây đấy là 1 trong những các điểm đến chọn lựa chọn lựa đã không còn gì nào bỏ qua khi đã từng đến đó núi Langbiang. Một Vị trí chỉ tọa lạc phương pháp vị trí đón tiếp khách quý chưa tới 500 mét.

Tới với Vị trí đây tất cả chúng ta để được giao lưu cùng với người đồng bào dân tộc thiểu số. Được nghe kể về các câu truyện liên quan tới ngọn núi Langbiang,…

Còn nói tới bãi Mimosa thì chăc chắn các ai ưa thích vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng. Đặc thù của núi rừng Tây Nguyên thì đây đấy là thiên đàng dành riêng cho tất cả chúng ta đấy. Đặc biệt nhất phải kể tới đó đấy là chiếc cầu treo của các người đồng bào dân tộc.

Kinh nghiệm tham quan núi Langbiang

Núi Langbiang là 1 trong những các ngọn núi đẹp, còn tương đối là hoang sơ. Cho nên khi lựa chọn chinh phục ngọn núi này thì tất cả chúng ta nên cần được chuẩn bị cho chính bản thân mình các kiến thức thiết yếu nhất. Đặc biệt là các du khách ưa thích mày mò ngon núi này theo những phương pháp thức mạo hiểm. Thì càng phải chuẩn bị thật kỷ các kỷ năng thiết yếu để dành được cho chính bản thân mình một chuyến tham quan đặc biệt ý nghĩa và hoàn toàn nhất nhé!

Kinh nghiệm tham quan núi Langbiang

Để ý với tất cả chúng ta một điều. Rằng đia điểm tất cả chúng ta di chuyển bằng xe Jeep từ chân núi lên tới đỉnh núi. Ai người nào cũng đều sẽ nghỉ ngay tới rằng tôi đã đoạt được ngọn núi tốt nhất tại Đà Lạt rồi. Nhưng đây chỉ là đồi Ra-đa có chiều cao là 1929m mà thôi. Còn các ngọn núi khác cao hơn nữa là núi Ông và núi Bà. Thì tất cả chúng ta phải di chuyển bằng phương pháp chinh phục bằng chính đôi bàn chân của tôi đấy.

Thêm một để ý dành riêng cho tất cả chúng ta. Đó đấy là tất cả chúng ta có lựa chọn ký dánh các chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày. Hay là du lịch, tham quan tự cung bằng xe gắn máy hoặc xe ôtô. Thì tới ngay phía bên dưới chân núi Langbiang đều chưa được phép di chuyển bằng phương tiện đi lại của tôi. Mà cần phải di chuyển bằng những phương pháp thức theo đúng như quy cách của điểm du lịch nhé!

Thời điểm leo núi Langbiang

Nếu mà quý du khách muốn có cho chính bản thân mình các đáng nhớ đẹp và tuyệt đối hoàn hảo nhất cùng với ngọn núi này. Thì việc lựa chọn leo núi đấy là 1 trong những các tham gia trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo và điểm không giống nhau nhất dành riêng cho tất cả chúng ta đấy.

Tuy nhiên nếu mà tất cả chúng ta lựa chọn leo núi Langbiang. Thì cực tốt nhất phải tìm cho chính bản thân mình một người có kinh nghiệm để dẫn đoàn. Lựa chọn các ngày nắng, ít sương mù để leo núi nhé!

Thời điểm leo núi Langbiang

Chúng ta nên chọn thời hạn Đà Lạt khởi đầu sang xuân. Đây đấy là khoảng thời hạn lý tưởng nhất để chinh phục ngọn núi này đấy. Hiện giờ thiên nhiên, đất trời, cây trồng làm nên đẹp và thơ mộng hơn khi nào hết.

Còn về thời hạn leo núi Langbiang để tham quan xinh tuyệt đối hoàn hảo nhất. Thì vào buổi sáng tất cả chúng ta nên ký dánh vào tầm khoảng thời hạn từ 08: 00 – 10: 00. Còn nếu mà tất cả chúng ta muốn ngắm nhìn và thưởng thức bối cảnh Thhình ảnh phố ngập tràn trong tia nắng của đèn. Thì nên chọn leo núi vào khoảnh thời hạn từ 17: 30 – 20: 00. Nhưng phải hết sức để ý là nên xuống núi thật sớm. Vì khi đếm ra đường khá trơn trượt rất rất không an toàn đấy nhé!

Cần chuẩn bị các gì khi leo núi Langbiang

Nếu mà quý du khách đã tìm hiểu thêm thật kỷ bài viết này của chúng tôi. Thì cũng tiếp tục hiểu được phần nào về nét trẻ đẹp và sự cao thượng của ngọn núi này. Cho nên nếu mà tất cả chúng ta muốn leo núi chinh phục “nóc nhà Đà Lạt” này. Thì điều đầu tiên mà tất cả chúng ta cần chuẩn bị đó đấy là sức mạnh.

Chính bới quãng đường leo núi sẽ khá là dài. Nhiệt độ ở phía bên dưới chân núi và trên đỉnh núi Langbiang tuyệt đối hoàn hảo khác biệt. Nên nạp thật nhiền tích điện thiết yếu nếu như muốn đánh bại quãng đường này. Nhớ rằng mang đi nước uống nữa nhé!

Cần chuẩn bị những gì khi leo núi Langbiang

Ngoài ra tất cả chúng ta còn phải chuẩn bị cho chính bản thân mình các đồ vật thiết yếu khác nữa. Như là điện thoại có xác định GPS, bật lửa, dao, gậy, găng tay, kem chống muỗi,… Để ý là quãng đường di chuyển khá xa nên các bạn cần phải chuẩn bị không thiếu các đồ vật thiết yếu. Nhưng nên chọn các đồ vật nhẹ, ngăn nắp và gọn gàng thôi nhé!

Nên leo núi Langbiang theo nhóm đễ rất có thể bổ trợ, bổ trợ cho nhau. Phải trang bị các kỷ năng đi rừng, leo núi thiết yếu. Rất cần được ứng phó với các trường hợp ngoài ý muốn kịp thời….

Một vài nhà hàng gần LangBiang

 • Quán Liên Mút – Ở thung lũng trăm năm trong công viên xanh LangBiang
 • Bon LangBiang village – Cạnh bến xe jeep lên đỉnh núi
 • Nhà hàng Thung Lũng Trăm Năm – Nằm trong điểm du lịch
 • Nhà hàng Châu Loan – Cạnh cổng vào LangBiang
Quầy hàng lưu niệm tại núi LangBiang Đà Lạt

Tour du lịch Langbiang Đà Lạt 1 ngày

Hotline đặt tour: 0848 311 455

Nếu tất cả chúng ta yêu mến điểm du lịch này. Du khách rất có thể chọn tour du lịch một ngày tại Langbiang cùng 7 Vị trí thăm quan khác tại Đà Lạt. Tour du lịch của doanh nghiệp du lịch Dalat travel của chúng tôi. Để tham quan và mày mò Ngọn núi Langbiang này. Giá tour du lịch Langbiang rất rẻ chỉ còn 250.000 VNĐ. Bạn có ngay một vé bao trọn gói vé vào cổng. Quý khách còn sinh tồn xe du lịch rất tốt đưa rước. Những Vị trí tham quan khi chúng ta tới với tour du lịch một ngày tại Langbiang này: 

 1. Khu du lịch Langbiang Đà Lạt                         
 2. Làng Xã Lát
 3. Lang hoa Đà Lạt
 4. Chùa Linh Phước Đà Lạt (chùa ve chai)
 5. Nhà ga cổ Đà Lạt
 6. Vườn Dâu Tây
 7. Làng tòa nhà cổ Đà Lạt

Ngoài các hoạt động này ra thì nếu du khách còn muốn ký dánh tour cồng chiêng Đà Lạt. Thì rất có thể liên lạc Hỗ trợ tư vấn: 0848 311 455 để được support thêm. Giá của tour đấy là 130.000 VNĐ/người. Thời gian tổ chức là vào 18 giờ 15 phút. Bao gồm: 

 • Giao lưu văn nghệ cùng cùng đồng bào ở dưới chân núi
 • Uống rượu cần, ăn thịt nướng, đốt lửa trại. Cùng nhau trò chuyện với dân cư tộc đồng bào.
di bo len dinh langbiang

Núi Langbiang – Điểm tham quan lừng danh của thành phố ngàn hoa

Từ giữa trung tâm của thành phố để tới với Langbiang, du khách rất có thể đi theo nhiều lộ trình. Nếu chuyển dịch xe gắn máy hoặc ôtô riêng thì rất có thể khởi nguồn từ khu giữa trung tâm Hòa Bình, chạy dọc theo đường 3 tháng hai để xuống ngã ba Hải Thượng.

Sau đó rẽ nhánh trái vào phố Phan Đình Phùng tiếp sau đó đi thẳng cho tới cuối đường, quẹo phải tới đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đường Dankia.

Con đường có không ít uốn cong, khúc khuỷu, hai bên là các vườn rau xanh mướt sẽ đưa du khách vào địa bàn huyện Lạc Dương để tới với đỉnh núi Langbiang huyền thoại.

Du lịch núi Langbiang được chia thành 5 vị trí:

Vị trí đón chào người tiêu dùng

Khi tất cả chúng ta tới Langbiang thì đấy là điểm đầu tiên mà bạn tiếp xúc. Ở chỗ này, các bạn sẽ tìm cảm nhận các câu phỏng vấn về dịch vụ leo núi, điểm tham quan,…

Nếu mà du khách lựa chọn dịch vụ leo núi bằng xe chuyên dụng thì sẽ có một thời gian để tham gia trải nghiệm đường núi quanh co, cỏ cây đan xen, nét trẻ đẹp tươi mát ru hồn người lữ khách phương xa.

Tham quan Langbiang Đà Lạt4

Thung lũng Trăm năm

Phương thức vị trí đảm nhận khoảng 0,5 km là thung lũng Trăm Năm được thiết kế với thành một khu nghỉ ngơi không thiếu tiện nghi đáp ứng nhu cầu cục bộ mong muốn khó khăn nhất của quý người tiêu dùng.

Từ điểm cư trú, nhà hàng quán ăn cho tới các tiện nghi như nhà sàn, sân tennis, karaoke, sân lửa trại,… và các hoạt động văn hóa truyền thống cổ truyền của đồng bào dân tộc vùng cao.

Thung lũng này mang tên thường gọi Trăm Nam khởi nguồn từ địa điểm đó là Vị trí được chọn để tổ chức lễ hội mừng 100 năm thành phố Đà Lạt dựng nên và nâng tầm phát triển.

Bãi Mimosa

Đi thêm 1km từ thung lũng Trăm năm là tới bãi Mimosa. Tới đây, du khách rất có thể đi trên chiếc cầu treo đơn sơ của các dân cư tộc. Những nhà hàng quán ăn tại bãi Mimosa được thiết kế với khá tinh xảo và mộc mạc, theo mẫu mã nhà sàn của các người địa phương.

Xem Thêm:  Review Tham Quan ngọn thác Bảo Đại Lâm Đồng ở đâu,truyền thuyết,có gì hấp dẫn 2022

Những đặc sản nổi tiếng đình đám ở đấy là rượu cần, thịt nướng,… Thiên nhiên ở đây còn chưa khai thác hết nên vẫn giữ được nét trẻ đẹp hoang sơ, hiền hòa nên phù hợp để tổ chức cắm trại dã ngoại, nhóm lửa trại trình diễn văn hóa truyền thống cổ truyền cồng chiên.

Đồi Dankia – Đồi Radar

Chính là Vị trí tốt nhất mà xe chuyên dụng rất có thể đưa du khách tới được. Còn muốn chinh phục đỉnh điểm nhất của Langbiang là phải dựa vào chính đôi bàn chân của tất cả chúng ta rồi.

Vị trí này sẽ không các đẹp mà còn sinh tồn giá cả lịch sử lâu năm, trong thời kỳ cuộc chiến tranh, đội quân Mỹ đã đặt một trạm radar đáp ứng cho mong muốn gọi điện liên lạc.

Ngày nay, điểm du lịch núi Langbiang đã tái tạo Dankia thành điểm nghỉ chân cho khách tham quan Đà Lạt.

Từ chiều cao gần 2000m nếu với mực nước biển, du khách rất có thể chiêm ngưỡng đồng loạt thành phố Đà Lạt.

Nếu mà nhìn bằng kính viễn vọng rất có thể cảm nhận cả dòng suối Vàng Dankia quanh co uốn lượn từ đầu nguồn như phác họa nên bức họa sơn thủy hữu tình của thành phố ngàn hoa long lanh.

Khi tới Vị trí này, du khách nhớ là thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng đình đám ở nhà hàng quán ăn tọa lạc trên đỉnh Radar có diện tích khoảng 200m2, bao quanh bốn phía được bao trùm bằng kính nên người tiêu dùng rất có thể vừa nhâm nhi các món ngon vừa ngắm cảnh đẹp bao quanh.

Không chỉ có thế, khung cảnh thiên nhiên ở Vị trí đây rất tuyệt cho việc cắm trại qua đêm. Mãn nhãn với thành phố Đà Lạt im lìm bên tia nắng của đèn long lanh và bình minh trong lành, mặt trời nhô cao như nhuộm của Đà Lạt trong nắng ấm.

Tham quan Langbiang Đà Lạt5

Đỉnh Lang Biang

Đỉnh điểm nhất của dãy Langbiang có chiều cao lên tới 2.167m nên khi đoạt được ngọn núi này, chắc như đinh được xem là một chiến tích vĩ đại trong cuộc sống của bạn.

Thiên nhiên cao thượng đầy sức hút, nét trẻ đẹp hoang sơ trù phú của HST làm cho du khách như choáng ngợp trước khung cảnh quá đỗi tráng lệ và trang nghiêm ấy.

Cũng từ đỉnh núi cao chót vót đó mà du khách rất có thể phóng tầm mắt bao quát nhất, ngắm hình cả thành phố Đà Lạt.

Hoặc tới đây, bạn cũng luôn tồn tại thể cảm nhận được đỉnh núi Langbiang chẳng khác nào một quần đảo nhỏ dại đẹp tọa lạc giữa biển khơi mênh mang vô bờ bến.

Hai đỉnh của núi Langbiang được lưu không thay đổi vẹn cho tới ngày ngày này. Thật tuyệt đối hoàn hảo để mở các tour du lịch sinh thái để khảo sát về thảm thực vật và động thực vật ở đây!

Langbiang và các điều rất có thể bạn chưa chắc như đinh

Trên đời này còn có hai góc nhìn để xét về một nơi du lịch. Thứ nhất là đi hoài không chán, thứ hai là tới một lần không muốn trở về lần hai. Chọn điều một hay hai còn chịu ảnh hưởng với du khách.

Giống như Langbiang, có một số người bảo rằng nó quá nhàm chán cho một tham quan hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng cũng luôn tồn tại người xác định rằng, Langbiang đã không còn đơn điệu như đa số chúng ta vẫn thường nghĩ.

Langbiang nhưng không hẳn Langbiang

Không ít du khách hiểu nhầm Langbiang là một đỉnh núi, cứ ngỡ tôi đã đoạt được ‘nóc nhà Đà Lạt’ bằng xe jeep nhưng thật ra Langbiang là một dãy gồm nhiều ngọn núi lớn nhỏ dại, riêng lẽ.

Xe jeep chỉ đưa bạn tới đỉnh của đồi Radar cao 1.929m, không hẳn là ngọn núi tốt nhất của dãy Langbiang. Hai ngọn núi tốt nhất của dãy Langbiang là núi Ông và núi Bà đã được trình làng ở trên.

Làm ra sao để đoạt được Langbiang?

Để đoạt được hai ngọn núi tốt nhất này, có không ít phương pháp, bạn cũng luôn tồn tại thể lựa chọn 1 trong những những cách sau đây.

Tham quan Langbiang Đà Lạt6

– Đi xe jeep

Phương tiện này được không ít du khách lựa chọn nhất lúc muốn trèo lên đỉnh Radar. Thời gian nhanh gọn lẹ, không hao hơi tốn sức, chỉ tốn tiền về khoảng đi xe khoảng 240.000 VNĐ/chuyến 6 khách.

Phương thức này còn có điểm mạnh là bạn cũng luôn tồn tại thể ngắm nhìn và thưởng thức cảnh đẹp trong lúc xe chạy, nhanh gọn lẹ lẹ, không căng thẳng nhưng nếu như với những người dân ưa mày mò và thử thách thì phương pháp này khá chán.

Không dừng lại ở đó đường lên đỉnh Radar khá quanh co, khúc khuỷu nhưng các tài xế lái xe ở vị trí này đi như ở đường cái lớn vậy.

Lên hay xuống dốc đều không giảm ga làm cho rất nhiều du khách thót tim, cảm giác như đang chuyển dịch là đâm đầu luôn xuống vực.

Thời gian để tăng trưởng đỉnh khoảng 15 phút lúc trở về thêm 15p nữa là chuyến chinh phục ‘nóc nhà Đà Lạt’ của bạn đã hoàn thành xong chưa đầy 1 giờ.

– Vui chơi chạy dọc theo con phố nhựa

Phương thức đi này khá mệt, giá cả thì rẻ, chỉ cần tốn 10.000 VNĐ mua vé. Du khách cứ chạy dọc theo đường nhựa mà đi, nếu chuyển dịch nhanh thì mất khoảng 2 giờ để tăng trưởng đỉnh núi Langbiang.

Du khách vui chơi lên đỉnh Langbiang bằng đường nhựa

Kiểu này chỉ dành riêng cho các du khách yêu mến chuyển động. Kiểu này sẽ không khó cũng rất khó, hơi mệt khi đi đường dài nên cũng ít ỏi người lựa chọn phương pháp ‘chinh phục’ này.

Tham quan Langbiang Đà Lạt7

– Trekking

Giống như phương pháp thức thứ hai, vẫn cần sử dụng hai chân của tôi vui chơi nhưng đi theo các con phố mòn chứ không hẳn đường nhựa. Loại hình này lôi kéo nhiều sự quan tâm của khách tham quan Đà Lạt.

Con đường mòn lên đỉnh núi Langbiang

Trong giai đoạn di chuyển, các bạn sẽ xuyên thẳng qua các tán rừng già, các cây đại thụ trăm năm, dòng suối nhỏ dại chạy qua khu rừng rậm rậm, âm lượng róc rách như bản nhạc tình ca.

Từng khóm hoa dại với nét trẻ đẹp tinh khôi đua nhau khoe sắc làm cho lòng bạn rung rinh trước thiên nhiên xinh xắn như mộng cổ tích.

Không chỉ có thế các con phố mòn để tới hai ngọn núi tốt nhất của Langbiang không khó đi, phù hợp cho tất cả dân trekking nghiệp dư.

Dù có các đoạn dốc, cao khó đi, phải dựa sự bổ trợ của dây leo nhưng đó chắc hẳn rằng một tham gia trải nghiệm khá thích thú, đúng không nào?! Thời gian để đoạt được ngọn núi Langbiang tốt nhất phải tốn ít nhất 3 – 4 giờ.

– Leo núi bằng dây

Chính là mô hình mới có mặt và được không ít dân trekking bài bản yêu mến và lựa chọn.

Tour đó được triển khai như sau: Trước tiên xe jeep sẽ đưa bạn tới đỉnh của ngọn núi Radar, sau lúc ngắm cảnh cảnh mây trôi bồng bềnh, sương khói quanh núi chán chê rồi các bạn sẽ vui chơi tới điểm tập trung ở núi Yên Ngựa khoảng 30 phút.

Tham quan Langbiang Đà Lạt8

Du khách leo núi bằng dây trên đỉnh Langbiang

Tại chỗ này, bạn để được đào tạo và giảng dạy phương pháp leo lên vách đá như thế nào. Sau khi thành thục và cảm nhận rất có thể leo được, bạn để được chinh phục các vách đá cao trên 30m.

Thử cảm giác mạo hiểm và phiêu lưu nhưng rất là an toàn và đáng tin cậy. Dịch vụ này hơi đắt đỏ, khoảng 600.000 VNĐ/người.

– Dù lượn

Dịch vụ này chỉ mới có mặt khoảng hai năm quay trở lại đây. Nếu bạn là dân bài bản trong lĩnh vực này thì rất có thể bay đơn độc, nhưng nếu bạn chưa biết gì cả thì phải thông qua khóa đào tạo và giảng dạy của các phi công và bay đôi với họ.

Nhắm mắt và thả chân vào khoảng không, bạn để được dù lượn đưa từ đỉnh đồi hướng xuống phía hồ Dankia, cảm giác phiêu diêu trên không, tự tại tới đột xuất. Các lần bay tầm 15 – 20 phút với giá cả khoảng 600.000 VNĐ/người.

Langbiang – Không chỉ có các hoạt động du lịch núi!

Nếu mà bạn đã chán các hoạt động chinh phục nóc nhà đất của nơi chốn sương mù thì Langbiang còn sinh tồn các hoạt động giao lưu văn hóa truyền thống cổ truyền thích thú khác.

Đường mòn ven sườn núi lên đỉnh Langbiang

Nơi trình làng các hoạt động ấy là thung lũng Trăm Năm. Tại chỗ này, bạn cũng luôn tồn tại thể ký dánh đốt lửa trại, giao lưu văn hóa truyền thống cổ truyền văn nghệ, thử uống rượu cần cùng dân cư tộc Lạch và Chill.

Chưa hết, bạn còn được ký dánh bữa tiệc âm nhạc cồng chiêng tuyệt đối hoàn hảo. Những món ngon mộc mạc của núi rừng từ những người dân dân bản địa chế biến.

Đỉnh Langbiang được được đứng thứ hạng vào thắng cảnh cấp đất nước từ rất lâu, và nó rất được nhìn nhận như biểu tượng về tình yêu vĩnh hằng của thành phố Đà Lạt.

Đằng sau câu truyện tình bi thương, lãng mạn, vượt ra ngoài lễ giáo phong kiến, Langbiang còn khiến du khách ngất ngây trước khung cảnh thiên nhiên quá đỗi thơ mộng.

Đỉnh núi Langbiang Đà Lạt và điểm đến chọn lựa chọn lựa tuyệt cảnh cho bạn thỏa chí mày mò, tang bồng phiêu lưu Vị trí tiên cảnh trần gian.

Tham quan Langbiang Đà Lạt9

Lời kết

Bàn còn suy nghĩ gì nữa ngoài vấn đề chuẩn bị túi balo và đi thôi. Chúc bạn có một chuyến nghỉ mát tràn trề niềm vui. Dành được nhiều tấm hình đẹp cùng hộ dân cư và bạn thân. Cảm ơn tất cả chúng ta đã quan tâm tới bài viết Langbiang Đà Lạt của chúng tôi.Tour Langbiang Đà Lạt của Hoa Dalat Travel khởi hành ngày nào?

Nếu bạn rất thích đi tour langbiang của doanh nghiệp Hoa Dalat Travel thì ngày nào cũng luôn tồn tại thể ký dánh.Trong điểm du lịch Langbiang Đà Lạt có không ít cuộc chơi không?

Có nhiều cuộc chơi quyến rũ khi chúng ta đi đến ngọn núi huyền thoại này. Rất có khả năng kể tới như dù lượn, xe jeep hoặc leo núi.Có khách sạn thượng hạng nào gần điểm du lịch Langbiang không?

Rất tiếc không còn khách sạn nào chuẩn mức cao ở gần điểm du lịch Langbiang. Bạn nên thử cắm trại ở núi Langbiang 1 lần cho thấy thêm. Rất tuyệt đấy.

Những để ý khi leo núi Langbiang

 • Bạn chuẩn bị sức mạnh, nạp đầy tích điện. Nhớ mang đi nước uống bởi vui chơi leo núi rất xa và khí hậu núi cao sẽ rất khắt khe.
 • Cần đặt lịch trình leo núi từ sáng sớm là lý tưởng nhất. Bởi các bạn sẽ dữ thế chủ động được thời hạn và có tâm thế cực tốt nhất cho hành trình.
 • Trang phục leo núi cần ngăn nắp và gọn gàng. Cần mang thêm áo ấm và đôi giầy có độ bám cực tốt, bao tay, nón đội đầu.
 • Hành lý mang đi cần chuẩn bị sao cho không thiếu và nhẹ nhất rất có thể. Một vài đồ vật quan trọng đã không còn gì thiếu: điện thoại xác định GPS, bật lửa, dao, gậy, đồ cần sử dụng sơ cứu…
 • Nên đi theo đội nhóm để bổ trợ cho nhau mọi khi gặp thử thách, khó khăn.

Chuyên Mục: Review Lâm Đồng

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Langbiang Đà Lạt đỉnh núi này còn có gì mà làm mỗi người mê mẩn

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button