Review Đồng Nai

Review Khu Du Lịch Bửu Long Đồng Nai ở đâu,chơi gì,check in,ăn uống 2022

Khu du lịch Bửu Long ở đâu?

Tọa lạc ở ngay gần thành phố Biên Hòa, chỉ cách thức Sài Gòn khoảng 30 km, khu du lịch Bửu Long là một địa điểm lý tưởng để “tránh nắng” mùa nắng nóng này.Khu du lịch Bửu Long tọa lạc ở phía Tây Bắc thành phố Biên Hòa, phía Đông của Sài Gòn, 

Đây là khu du lịch danh thắng rộng tới 84 ha kể cả:

 • Nhiều núi non.
 • Sông hồ.
 • Hệ thông hang động.
 • Còn tồn tại cả chùa chiền.

Chính vì vậy nơi đây còn được ca ngợi là “vịnh Hạ Long thu nhỏ” của Đông Nam Bộ.

Địa điểm :Khu phố 4, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa.

Khu Du Lịch Bửu Long Đồng Nai

Giới thiệu về khu du lịch Bửu Long

Khu du lịch Bửu Long tọa lạc về hướng Tây Bắc thành phố Biên Hòa và cách thức thành phố Hồ Chí Minh về hướng Đông. Khu du lịch Bửu Long rộng 84ha, kể cả núi non, sông hồ, hang động, chùa chiền được bảo vệ, trùng tu, tôn tạo. Nơi đây với phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình đã tạo thành một Bửu Long thơ mộng, được ví như một “ vịnh Hạ Long thu nhỏ” của vùng miền Đông Nam Bộ.

Khu du lịch có 2 cụm núi chính:

 • Núi Bình Điện
 • Long Sơn thạch động.

Vô số vách đá soi bóng trên mặt nước xanh, tạo cho hồ một vẻ xinh quyến rũ trong một cảnh sắc thiên nhiên mỹ lệ, sơn thủy hữu tình. Đến Bửu Long, khách du lịch sẽ được tận hưởng không khí trong lành, tham gia những trò chơi dân gian cùng nhiều dịch vụ khác

Giá vé Tham Quan Khu Du Lịch Bửu Long Đồng Nai

 • Giá vé vào cổng

– Ngày thường:

Trẻ em dưới 1,0m được miễn phí vé cổng

Trẻ em từ 1,0m đến 1,3m: 20.000đ/vé

Người to từ 1,3m trở lên: 30.000đ/vé

– Ngày Lễ – Tết:

Trẻ em dưới 1,0m được miễn phí vé cổng

Trẻ em từ 1,0m đến 1,3m: 30.000đ/vé

Người to từ 1,3m trở lên: 40.000đ/vé

Phía cổng vào khu du lịch
 • Giá vé quay phim, tự sướng

Vé chụp hình cưới: 600.000đ/ vé/ ekip 05 người, người thứ 6 trở lên mua vé cổng đôi khi

Xem Thêm:  Review khu du lịch Suối Mơ Đồng Nai ở đâu,chơi gì,giá vé,check in 2022

Vé quay phim, quay clip: 100.000đ/ vé/người.

 • Giá vé những trò chơi

Hồ bơi: 20.000đ/vé

Xe điện đụng: 20.000đ/vé

Xe đua mini F1: 20.000đ/vé

Ngựa kéo quân: 15.000đ/vé

Bạch tuộc nhào lộn: 15.000đ/vé

Bóng sam ba – Tháp lái: 15.000đ/vé

Câu cá: 10.000đ/vé

Vương quốc  banh: 20.000đ/ vé

Bắn cung: 20.000đ/ vé

Thuyền đụng: 20.000đ/ vé

Đạp thiên nga trên hồ: 30.000đ/vé

Cano du lịch trên hồ Long Ẩn: 100.000đ/vé/04 người/chuyến)

Cano du lịch trên hồ Long Ẩn – Long Vân: 150.000đ/vé/04 người/chuyến

Và cano du lịch trên hồ Long Ẩn: 150.000đ/vé/08 người/chuyến

Cano du lịch trên hồ Long Ẩn – Long Vân: 250.000đ/vé/08 người/chuyến

 • Giá dịch vụ picnic

Bếp to (40cm x 60cm) + 1,5kg than: 90.000đ/cái

Bếp nhỏ (30cm x 40cm) + 1,5kg than: 70.000đ/cái

Thùng đựng đá 30 lít: 50.000đ/ thùng

Bình nước 20 lít: 25.000đ/bình (trả lại vỏ bình)

Bạt ngồi 4m x 4m: 50.000đ/tấm/ lượt

và Bạt ngồi 3m x 2m: 30.000đ/ tấm/ lượt

Bạt ngồi 2m x 2m: 20.000đ/ tấm/ lượt

Lều trại chữ A: 150.000đ/bộ/10 người

Cầu tình yêu lung lin
 • Giá dịch vụ cắm trại qua đêm

Từ 10 người đến  20 người: 90.000đ/ người

Từ 21 người đến 50 người: 80.000đ/ người

Nếu từ  51  người đến 150  người: 70.000đ/ người

Từ 151 người  đến 300 người: 60.000đ/ người

Từ 301 người đến 500 người: 55.000đ/ người

Trên 501 người trở lên: 50.000đ/ người

Lều trại: 150.000đ/ bộ/10 người

Lửa trại  0,4 Ster củi + xăng dầu: 720.000đ

Lửa trại  0,6 Ster củi + xăng dầu: 850.000đ

Với lửa trại  0,8 Ster củi + xăng dầu: 1.200.000đ

Đầm sen ở Bửu Long

Giờ mở cửa Tham Quan Khu Du Lịch Bửu Long Đồng Nai

Tất cả những ngày trong tuần, từ 7h sáng đến 5h chiều

khu du lịch bửu long

Đường Đi Đến Khu Du Lịch Bửu Long

Vì khá gần Sài Gòn, bạn cũng có thể chạy xe máy, ôtô hoặc đón xe buýt để đi tới khu du lịch Bửu Long.

Đi bằng xe máy, ôtô: bạn chạy xe theo hướng đường Phạm Văn Đồng, ra Quốc Lộ 1K, tiếp tục đi thẳng đến khi gặp cầu Hóa An. Vừa qua cầu, đến vòng xoay, gặp đường Huỳnh Văn Nghệ, đi tầm 2.4km, bạn sẽ thấy Khu du lịch Bửu Long tọa lạc bên tay phải.2.

Đón xe buýt: Từ Sài Gòn, bạn sẽ đón 2 chuyến xe buýt để đến được Khu du lịch Bửu Long. Tuyến xe buýt số 601 xuất phát từ bến xe Miền Tây hoặc tuyến số 5, xuất phát từ bến xe Chợ To để đi Biên Hòa. Sau đó, bắt tiếp xe buýt số 7 tại bến xe thành phố Biên Hòa, sẽ thả bạn tại trạm dừng ngay trước cổng khu du lịch.

Lưu ý: Những tuyến xe buýt hoạt động từ 5:30 sáng đến 6:30 tối, nên bạn chú ý thời gian dịch chuyển nhé.Một lựa chọn dịch chuyển tiết kiệm dành cho nhóm du lịch tự túc từ 3 người đó chính là thuê xe riêng ở TP.HCM. Bạn cũng có thể vi vu trong nội thành lẫn những địa điểm tham quan xung quanh Sài Gòn như Vũng Tàu, Địa Đạo Củ Chi và Tòa Thánh Cao Đài. 

Xem Thêm:  Review khu du lịch Bằng Lăng Tím Đồng Nai ở đâu,giá vé,chơi gì 2022

Chơi gì và những điểm kiểm tra in ở Khu du lịch Bửu Long

Thiên Hậu Cổ Miếu

khu-du-lich-buu-long

Khu Du Lịch Bửu LongThiên Hậu Cổ Miếu là nơi thờ Bà Thiên Hậu, ông Tổ Sư nghề đá và ông Quan Công. Đây là cơ sở tín ngưỡng của những người Hoa bang Hẹ làm nghề đá tại Biên Hòa. Nguyên vật liệu tạo dựng chủ yếu từ loại đá khai thác từ vùng Bửu Long. Cứ 3 năm 1 lần vào ngày 10 tháng sáu âm lịch, người Hoa từ Sài Gòn và khách du lịch gần xa đều tụ tập về là đây để tổ chức lễ hội rất to.

Khu Sơn Nữ

khu-du-lich-buu-long1

Khu Du Lịch Bửu LongKhu Sơn Nữ với thảm thực vật xanh mát và rất nhiều góc check-in lý tưởng là “thiên đường sống ảo” dành cho chúng ta trẻ. Những tiểu cảnh với tên gọi “rất gì và này nọ” như: Cổng trời Bali, Nấc thang lên thiên đường, Xích đu tiên, Hồ Long Ẩn v.v… hứa hẹn là nguồn cảm hứng bất tận để bạn tạo ra những tấm hình Instagram cực chất.

Bán Đảo Long Sơn

khu-du-lich-buu-long2

Khu Du Lịch Bửu LongTọa lạc ngay trong khuôn viên khu du lịch Bửu Long, bán đảo Long Sơn là điểm du lịch tâm linh sinh thái không thể bỏ qua. Bạn sẽ phải trầm trồ với tượng Phật Quan Âm dát vàng cao 19m, được trạm khắc công phu trên đá xanh Bửu Long. Núi Thần Tài – nơi được tin rằng sẽ mang đến cho khách du lịch bình yên và phát tài, hay khu Trường Thành được xây dựng mô phỏng theo Vạn Lý Trường Thành dài 400m. Tất cả tạo nên khu vực phong cảnh hùng vĩ, xinh mắt, mang đến sự thư thái dễ chịu cho khách du lịch tham quan.

Đảo Lan

khu-du-lich-buu-long3

Khu Du Lịch Bửu LongĐúng với tên gọi của nó, Đảo Lan có đến 8000 chậu hoa phong lan được bài trí trong không gian sinh thái hoàn hảo. Cứ chừng 10 bước chân là bạn đã có rất nhiều ngay một góc ảnh xinh không tì vết! Mách bạn hãy diện trang phục thật bay bổng, màu sắc đậm đà để không bị “nhấn chìm” trước sự rực rỡ của hoa lá tại Đảo Lan nhé.

Chùa Cổ Bửu Phong

khu-du-lich-buu-long4

Khu Du Lịch Bửu LongChùa Bửu Phong được xây dựng từ thế kỷ 17, do hòa thượng Bửu Phong khai sơn. Bên trong chùa có những pho tượng mang đậm nét Á Đông và nhiều cổ vật quý báu như: cặp nai vàng đời Nguyễn, tượng Phật tọa lạc, tháp Bửu Phong rêu phong cổ kính và Xá Lợi – một báu vật nhà Phật. Đây là địa điểm tham quan yêu thích của những tín đồ Phật giáo khi có dịp du lịch Bửu Long.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Làng Bè Cá La Ngà Đồng Nai ở đâu,di chuyển,nguồn gốc 2022

Chùa Long Sơn Thạch Động

khu-du-lich-buu-long5

Khu Du Lịch Bửu LongVới tên gọi hoa mỹ, Long Sơn Thạch Động đó chính là chùa Hang trên núi Long Ẩn. Để lên đến chùa, người ta phải đi 99 bậc thang từ chân núi tọa lạc trong khu du lịch Bửu Long. Kiến trúc chùa khá đơn sơ, nhưng khung cảnh thiên nhiên quanh chùa mới là điều tạo nên sự khác biệt. Từ vị trí chùa Long Sơn Thạch Động ở trên cao, khách du lịch có thể ngắm nhìn cảnh hồ Long Ẩn, hồ Long Vân dưới khu Du lịch Bửu Long rất là đẹp mắt.

Khu Trò Chơi Trên Bộ

6Khu Trò Chơi Trên Bộ

Khu Du Lịch Bửu LongĐến với Khu du lịch Bửu Long, những thành viên nhí của hộ gia đình sẽ có thời cơ vui chơi, khám phá những trò chơi đu quay, vòng xoay ngựa gỗ. Ngoài ra, những bé từ 10 tuổi trở lên, có thể tham gia Nông Trại Vui Vẻ với những trải nghiệm thực tiễn như: đãi thóc cho gà ăn, hái rau cho cừu, trồng trọt, đánh bắt cá v.v… Phụ huynh tuyệt đối yên tâm về tính giải trí, giáo dục cũng như độ an toàn và đáng tin cậy khi cho những bé tham gia những hoạt động tại đây.

Trò Chơi Dưới Nước

7Trò Chơi Dưới Nước

Khu Du Lịch Bửu LongTận dụng lợi thế địa lý, khu du lịch Bửu Long mở rộng những hình thức giải trí dưới nước như: đi ca nô du lịch dạo quanh hồ Long Ẩn, hoặc trò chơi đạp thuyền Thiên Nga tại hồ Long Vân thơ mộng. Ở bên cạnh đó, khu du lịch còn xây dựng riêng một bể bơi riêng với những trò chơi dưới nước dành cho những bé vô cùng tiện lợi.

Quần thể khu du lịch được phân thành: du lịch danh thắng, khu vui chơi và chùa chiền.

Ăn uống tại khu du lịch

 • Nếu di chuyển  cùng hộ gia đình đồng chí thì bạn cũng có thể sẵn sàng đồ ăn như đi picnic để vừa tiết kiệm giá thành vừa có thời gian bên hộ gia đình đồng chí.
 • Còn nếu bạn đi theo tập thể hay nhóm thì cũng có thể đặt trước với khu du lịch với mức giá khoảng 750.000- 1.200.000/bàn/ 10 -12 người.

Với khung cảnh thiên nhiên tươi mát, khu du lịch Bửu Long là nơi lý tưởng cho cả hộ gia đình tới đây nghỉ ngơi, vui chơi để xóa tan cái nắng nóng, cái ồn ã của mùa nóng Sài Gòn.

Chuyên Mục: Review Đồng Nai

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ “Vịnh Hạ Long thu nhỏ” ở Đồng Nai

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button