Review Bình Dương

Review khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai ở đâu,giá vé,chơi gì,ăn gì 2022

Khu du lịch Bò Cạp Vàng ở đâu?

Khu du lịch Bọ Cạp Vàng Tọa lạc tại ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng là Vị trí vui chơi giải trí lý tưởng cho bằng hữu và hộ dân cư vào dịp thời điểm cuối tuần. Địa điểm này còn có nơi đặt rất là thuận lợi khi chỉ cách thức TPHCM khoảng 1 giờ đồng hồ đeo tay đeo tay di chuyển xe gắn máy. Cũng chính vì như vậy Bò Cạp Vàng biến thành điểm dã ngoại thích thú cho các tỉnh bên cạnh như Bình Dương, Bình Phước,…

 • Nơi đặt: Phước Khánh, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Với diện tích 0,6 hécta, Bò Cạp Vàng được coi như 1 trong các điểm du lịch “xanh” của tỉnh Đồng Nai. Trong khoảng không khu du lịch đặc thù của vùng sông nước bạn cũng luôn có thể tham gia trải nghiệm toàn bộ các hoạt động lý thú khác. Từ việc tổ chức các bữa tiệc nướng BBQ, đắm mình trong dòng nước xanh mát giữa dòng, cắm trại qua đêm tới thưởng thức ẩm thực ăn uống vùng miền rực rỡ.

khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai

Giá vé và thời hạn mở cửa của khu du lịch Bò Cạp Vàng

 • Thời gian mở cửa: 7h00 – 17h00
 • Giá vé:
 Giá vé vào cổng ngày bình thườngGiá vé vào cổng thời điểm cuối tuần/ lễ
Trẻ em (dưới 110cm)25.000 vnđ/ trẻ50.000 vnđ/ người
Người lớn30.000 vnđ/ trẻ60.000 vnđ/ người
Cảnh báo: Giá vé đang rất được giá niêm yết chính thức tại Bò Cạp Vàng, rất có khả năng chuyển đổi tùy thuộc theo chủ trương

Với giá vé trên quý Khách để được hưởng các dịch vụ không tính tiền như sau:
+ Võng tọa lạc
+ Chỗ ngồi
+ Chòi
+ Bạt trải & bàn và ghế
+ Đồ đạc cuộc chơi
+ Máng trượt
+ Cầu nhảy
+ Lượn lờ bơi lội trên sông
+ Tắm nước ngọt
+ Dịch vụ y tế
+ Dịch vụ cứu hộ

 • Giá vé áo phao: 15.000 vnđ/ người/ ngày
 • Giá vé các cuộc chơi: Dao động từ 10.000 vnđ – 100.000 vnđ.
 • Giá dịch vụ và lưu trú qua đêm
  Phục vụ lưu trú (Mức giá thành) Bao gồm 60.000 vnđ/ người/ 2 ngày 1 đêm
  • Tổ chức lực lượng đảm bảo an toàn bảo mật an ninh và cứu hộ
  • Mua phí bảo hiểm cho khách
  • Kéo nguồn điện tới khu cắm trại cho lều chỉ huy trại và các tiểu trại tới 23h30.
  • Củi dầu đốt lửa trại
  • Thu xếp nhân viên cấp dưới trực để contact khi có nhu cầu
  • Sàn màn trình diễn và sinh hoạt văn nghệ
  • Thu xếp đủ số chòi, mùng mền, nhà sàn cho đoàn để trại sinh sinh hoạt và nghỉ dưỡngCảnh báo:  
  • Có nhu cầu phải có giấy trình làng của Cơ quan, đoàn thể
  • Nếu nối dài nguồn điện tới sáng phải kinh phí nguyên liệu
bo cap vang

Phương thức di chuyển tới Bò Cạp Vàng

Quãng đường di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh tới Bò Cạp Vàng Đồng Nai khoảng 40km với thời hạn tầm 1 tiếng đồng hồ đeo tay đeo tay. Bởi thế bạn cũng luôn có thể di chuyển tới địa điểm này đơn giản bằng nhiều phương tiện đi lại không giống nhau.

 • Nếu di chuyển bằng xe bus: Bạn bắt đầu từ bến xe miền Đông và bắt xe bus 43 tới phà Cát Lái. Sau đó đến phà Cát Lái, bạn liên tiếp bắt xe bus 21 tới Bò Cạp Vàng. Thời gian vận động của xe bus từ 5h30 đến 18h30, bình quân cứ 30 phút có 1 chuyến.
 • Nếu di chuyển bằng phương tiện đi lại cá thể: Từ Sài Gòn bạn cũng luôn có thể đi theo phía phà Cát Lái chạy thẳng 3km. Sau đó ngang cầu bé dại Phước Lý → đến chợ bạn rẽ phải đi tiếp 16km, ngày này trên đường có biển báo lớn Bò Cạp Vàng. Bạn chỉ cần đuổi theo biển chỉ dẫn hoặc bạn rẽ phải rồi chạy thẳng 2km là đến điểm đến chọn lựa của bạn rồi.
 • Ngoài ra, theo kinh nghiệm du lịch gần Sài Gòn, bạn đi xe cá thể 7 chỗ bạn cũng luôn có thể tìm hiểu thêm quãng đường sau: Từ Sài Gòn → theo đại lộ 52 → CT01 → rẽ phải sang đại lộ 51 → rẽ phải DT25B → HL13 → rẽ trái sang Nguyễn Hữu Cảnh → rẽ trái sang Hùng Vương. Tới đây bạn di chuyển đến quán Coffee Luna rẽ trái đi thẳng đến. Ở bên cạnh đó, tham gia trải nghiệm đi đến khu du lịch Bò Cạp Vàng bằng xe gắn máy cũng chính là một tham gia trải nghiệm khá yêu thích.
Xem Thêm:  Review Tham Quan Chùa Hội Khánh Bình Dương ở đâu,di chuyển,lịch sử,kiến trúc 2022

Thời điểm lý tưởng để đi vui chơi giải trí tại Bọ Cạp Vàng

Hàng năm, từ thời điểm tháng 12 đến tháng bốn là mùa khô ở Sài Gòn và chính là mùa xinh tuyệt vời nhất nhất để vui chơi giải trí ở chỗ này. Tuy nhiên nếu với các tháng mùa mưa còn sót lại vẫn rất có khả năng ghé qua Bọ Cạp Vàng để vui chơi giải trí vì các lượng mưa Sài Gòn chỉ chợt tới rồi tạnh ngay tiếp sau đó.

di chuyen khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai

Tới khu du lịch Bò Cạp Vàng chơi gì?

Cắm trại, picnic bên phía ngoài

Căm trại tại Bò Cạp Vàng là 1 trong các hoạt động rất là thích thú được không ít bạn trẻ yêu quý. Xúc cảm được hòa tâm hồn vào thiên nhiên hoang sơ với dòng sông trong mát. Tận thưởng tiếng chim hot như đắm chìm vào khoảng không tạo ra bản hòa ca nhộn nhịp của thiên nhiên địa điểm đây. Bò Cạp Vàng cũng đây là địa điểm được không ít bạn trẻ lựa chọn để cắm trại qua đêm. Với sự phụ vụ chu đáo, có dịch vụ cho mướn lều trại, rất thuận thiện. Tuy nhiên để tiết kiệm kinh phí bạn vẫn rất có khả năng tự mang lều của tôi vào trong.

Quả là một trong những buổi tối tuyệt vời nhất khi được cùng hội chị em tổ chức tiệc nướng BBQ bên phía ngoài, thưởng thức các miếng thịt thơm ngon nức mũi. Sau đó đốt lửa trại, chơi các cuộc chơi team building kết nối các thành viên cùng với nhau rồi tâm sự trong khoảng không của Bò Cạp Vàng thật đặc biệt ý nghĩa.

cam trai thu vi khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai

Thỏa thích lượn lờ bơi lội, vui chơi giải trí dưới con sông xanh mát

Trong công viên xanh của Bò Cạp Vàng cũng luôn có một con sông rộng lớn. Bạn cũng luôn có thể thỏa sức vui chơi giải trí và đắm mình trong dòng nước trong xanh, mát lạnh. Ở bên cạnh đó có không ít cuộc chơi với nước đa chủng loại, có không ít cuộc chơi tuyệt vời nhất được không tính tiền.

tro choi duoi nuoc khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai

Tổ chức Teambuilding

Bò Cạp Vàng còn là một Vị trí lý tưởng cho vận động teambuilding dưới nước tương tự trên bờ. Hoàn toàn linh động trong vai trò Đơn vị chức năng tổ chức, Bò Cạp Vàng luôn nhu cầu cục bộ công ty đối tác luôn giành được sự hài lòng tốt nhất trong từng dịch vụ teambuilding. Khu du lịch tuyệt vời nhất rất dữ thế chủ động trong việc vừa lòng các các loại thiết bị trợ giúp, Vị trí, dịch vụ kèm theo,… Đặc điểm các chương trình rõ ràng thích thú, Teambuiding – Bò Cạp Vàng dần đã được sự ưu ái của không ít Doanh nghiệp Nestley, Prudential,… suốt lâu năm mới gần đây.

khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai 1

Những cuộc chơi khác

Ngoài các trải ngiệm trên, khu du lịch còn nhiều các cuộc chơi khác, các cuộc chơi được chia thành 5 nhóm không giống nhau:

 • Trò chơi thể lực: Vượt hầm chui – mai hoa thung- vượt chướng ngại vật- thang tay vượt lầy- cầu cân bằng
 • Trò chơi tập thể: Bàn chân Việt- tếng gọi hoang dã- tấm thảm biết bay- xa chiến- công thành- khu nhà ở chung – đưa nước về nguồn – đấu rồng – kéo co trên không – đánh trận giả – nhảy bao bố – cà kheo – vịt đẻ trứng – thuyền trưởng
 •  Trò chơi trên sông: Đua thuyền- lượn lờ bơi lội – kéo co dưới nước- đặc công rừng sát- cầu trượt – cầu nhảy – bóng nước
 • Trò chơi lịch sử: Quang Trung Bắc tiến, tái hiện cuộc hành quân thần tốc của anh hùng áo vải Nguyễn Huệ với các cuộc chơi: Hành binh thần tốc + kỵ binh xung trận + công thành đả viện + rước tướng vào thành. Khởi nghĩa Hoa Lư: Tái hiện cuộc dẹp loạn 12 sứ quân của Đinh Tiên Hoàng.
 •  Trò chơi dân gian: Bịt mắt đập heo đất – ném còn – leo cột mỡ – cầu khỉ – đi cầu Kiều – cầu ùm – bắt cá thủ công
khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai 2

Ăn gì khi du lịch Bò Cạp Vàng

Với mùi vị cổ truyền phối kết hợp với các nguyền liệu sạch, ẩm thực ăn uống bình dân tại khu du lịch sinh thái đã tạo ra nét đặc thù cho riêng địa điểm đây. Tuy nhiên, chi phí các đồ ăn ở Bò Cạp Vàng khá đắt đỏ và tốn kém, nhưng bù lại món ăn lại cực ngon luôn nhé! Bạn cũng luôn có thể tìm hiểu thêm một trong những đồ ăn như: Gà nướng thố đất, cá lóc nướng trui, thịt heo rừng nướng,…

Xem Thêm:  Review Khám phá vườn trái cây Lái Thiêu Bình Dương ở đâu,di chuyển,hoạt động 2022

Ngoài ra thứ 7, CN khách hàng để được thưởng thức các món nướng (BBQ) tự chọn với các loại thủy thủy hải sản tươi sống, thịt xiên que, thỏ nướng mọi,… cộng với các loại nước sốt đặc thù kèm theo lấn vào miệng ngon hết nấc luôn nhé.

khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai 3

Một số trong những chú ý cho chuyến hành trình của bạn

Để sở hữu một chuyến hành trình đến khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng hoàn toàn và an toàn và đáng tin cậy và an toàn, Halo giúp đỡ bạn note lại một trong những  chú ý sau:

 • Bạn nên liệt kê các loại các loại thiết bị, đồ đạc cần chuẩn bị khi cắm trại để không mất thời hạn và sẽ có không ít thời hạn cho quy trình tiến độ cắm trại và vui chơi giải trí cùng bằng hữu.
 • Nếu phượt bằng xe riêng tới đây bạn phải chú ý mang không thiếu sách vở và giấy tờ, mũ và lưu thông đúng quy tắc, đặc biệt là không lấn làn đường. Vì trên lối đi từ Sài Gòn đến Bò Cạp Vàng có không ít chốt cảnh sát đó.
 • Nếu bạn chỉ mong đi theo kiểu dã ngoại và tiết kiệm kinh phí thì rất có khả năng chuẩn bị món ăn sẵn đưa đi. Phần lớn các quán ăn, nhà hàng gần khu du lịch này thường rất đắt đỏ.
 • Bạn nhớ đưa đi kem chống lóa, đồ bơi để tham giá các hoạt động vui chơi giải trí ở chỗ này nhé.
 • Vào thời điểm cuối tuần bạn nên được sắp xếp trước nếu còn muốn tổ chức chương trình teambuilding cho đoàn. Tuy nhiên, con số đoàn phải 30 người cũng trở nên, nếu thấp hơn sẽ ảnh hưởng phụ thu phí.
 • Không vất rác bừa bãi, sau lúc cắm trại, vận động xong bạn nhớ quét dọn trước khi ra về nhé.
khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai 4

Bò Cạp Vàng với ưu thế về nơi đặt địa lý, giao thông thuận lợi rất tương thích cho các chuyến vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thời điểm cuối tuần của bạn. Hy vọng rằng, qua bài viết này giúp đỡ bạn giành được các kinh nghiệm cực tốt nhất cho chuyến hành trình của tôi.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Chùa Thái Sơn núi Cậu Bình Dương Ở Đâu, Đường Đi 2023

Chuyên Mục: Review Bình Dương

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Quẩy hết nấc tại khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button