Review Tham quan Đường hầm điêu khắc Đà Lạt ở đâu,có gì, mấy giờ mở cửa, giá vé,2022

Đường hầm điêu khắc Đà Lạt một trong những địa điểm nổi tiếng tại Đà Lạt. Được tạo nên với những công trình kiến trúc kỳ công nhất Đà Lạt cũng như nước Việt Nam. Đây là một trong những nơi du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch nhiều nhất thành phố ngàn hoa. Cả trong nước lẫn ngoài nước. Khu du lịch này được tạo ra bằng những khối đất sét.

Thế nên hôm nay chúng tôi sẽ review về địa điểm này để hành khách tham khảo nhé. Bài viết này chúng tôi sẽ review về nơi, đường đi, giá vé của địa điểm này. Mới gần đây, khu du lịch này đã khánh thành thêm khu tham quan hồ Vô Cực Đà Lạt. Điểm kiểm tra in sống ảo này thu hút hàng triệu hành khách trong lẫn ngoài nước đến đây để tham quan.

Tham quan Đường hầm điêu khắc Đà Lạt

Giới thiệu về đường hầm đất sét Đà Lạt

Ngoài cái tên đường hầm điêu khắc thì địa điểm này còn tồn tại tên gọi khác là đường hầm đất sét. Đây còn là một trong những công trình kiến trúc của thành phố Đà Lạt. Đường hầm đất sét còn là một trong top 10 nơi du lịch không thể bỏ qua khi đến với Đà Lạt. Đường hầm điêu khắc này còn là đường hầm làm bằng đất sét dài nhất thế giới. Trong đó có 1 số công trình đạt kỷ lục quốc gia. Du khách còn chần chờ gì nữa mà không xách balo lên và đi thôi nào.

đường hầm điêu khắc Đà Lạt

Đường hầm điêu khắc Đà Lạt

Đường hầm đất sét là một trong những công trình kiến trúc vĩ đại nhất thế giới. Thế nên trong những năm gần đây địa điểm này thu hút rất nhiều khách du lịch. Đường hầm đất sét từng ngày đều đón tiếp một số lượng khách cực kỳ to. Đông nhất là những ngày cuối tuần hay những ngày lễ tết. Nếu bạn đã đến Đà Lạt mà chưa đến đường hầm này đó là thiệt thòi của bạn đó.

đường hầm điêu khắc Đà Lạt

Đường hầm Đất sét Đà Lạt ở đâu

Địa điểm này tọa lạc ở ngoại ô thành phố Đà Lạt. Nơi đây là một nơi du lịch lý tưởng cho hộ gia đình. Nơi đây giúp cho bạn hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành của Đà Lạt. Song song với đó bạn cũng có thể chiêm ngưỡng nét độc đáo của kiến trúc Đà Lạt.

đường hầm điêu khắc Đà Lạt

Khu du lịch đường hầm đất sét Đà Lạt năm ở phường 4 thành phố Đà Lạt. Một trong những nơi có phong cảnh thiên nhiên núi non hùng vĩ nhất. Đường hầm điêu khắc Đà Lạt tọa lạc ở hướng đi hồ tuyền lâm và thiền viện trúc lâm Đà Lạt.

Đường đi đường hầm đất sét Đà Lạt

Có rất nhiều hành khách vẫn còn đang bỡ ngỡ về đường đi tới Làng Đất Sét. Một số hành khách thì lo sợ đường đến đường hầm khó đi. Nhưng khi bạn đang đọc bài viết này, thì đừng lo ngại nữa. Đường đi tới đường hầm điêu khắc rất dễ đi. Đường đến đường hầm điêu khắc trọn vẹn và đường nhựa.

Làng đất sét Đà Lạt

Chúng tôi đã thiết kế map đến đường hầm điêu khắc ở dưới đây. Du khách có thể tham khảo hình ảnh dưới đây.

Map ở trên chúng tôi cũng đã tổng hợp những nơi du lịch gần kề đường hầm. Du khách có thể tham khảo và chọn đi thêm. Để bạn và hộ gia đình có thể tham quan thêm những nơi du lịch nổi tiếng Đà Lạt. Mà bạn không phải tốn quá nhiều thời gian dịch chuyển để đến nơi tham quan. Mong rằng map ở trên của chúng tôi có thể giúp ích được cho hành khách.

một thoáng đường hầm đất sét Đà Lạt

Giá vé đường hầm đất sét Đà Lạt

Đây là giá vé vừa được chúng tôi update trong thời gian gần đây. Phí giá vé vào cổng làng đất sét đang sử dụng cho hành khách như sau:

 • Giá vé vào cổng làng đất sét Đà Lạt dành cho người to là 40.000 VNĐ/người. 
 • Giá vé vào cổng dành cho trẻ em là 20.000 VNĐ/người.

Ngoài ra khu du lịch đường hầm đất sét Đà Lạt. Còn tồn tại chính sách giá vé dành cho khách đoàn. Nếu hành khách nào mong muốn có thể liên hệ với quầy vé. Để biết thêm thông tin cụ thể nhất cho khách đoàn.x

một thoáng đường hầm đất sét Đà Lạt

Tổng thể khu du lịch Đường Hầm Đất Sét ở Đà Lạt

Đường Hầm Đất Sét hay còn được mọi người biết đến là Đường Hầm Điêu Khắc. Đây là một trong những công trình kiến trúc. Một trong những thành quả lao động, xây dựng và quá trình kỳ công do bàn tay con người tạo nên. Có thể hành khách không tin, nhưng khi cho xây dựng công trình này. Chủ nhân đã phải cho đào và di dời đến hơn 50.000m3 đất. Để tạo nên một đường hầm có chiều dai 1.2km. Có chiều rộng từ 2m – 10m và có độ sâu từ 1m – 9m.

Có lẽ hành khách sẽ điểm nhấn với tất cả những công trình tại đây. Nhưng một điểm nổi biệt nhất tại Đường Hầm Đất Sét mà bất kỳ ai có dịp đặt chân đến. Cũng đều không khỏi tán phục và trầm trồ khen ngợi. Đó đó là ngôi nhà được làm hoàn toàng bằng đất sét có chiều rộng lên đến 90m2.

Tổng thể Khu du lịch Đường Hầm Đất Sét ở Đà Lạt

Sách kỷ lục Việt Nam ( Guinness Việt Nam) đã ghi nhận cho hai kỷ lục tại ngôi nhà này. Đó đó là ngôi nhà làm bằng đất sét đỏ Bazan không nung. Có mái đắp nổi hình map Việt Nam trước tiên có diện tích to nhất. Song song với đó là ngôi nhà đất đỏ Bazan không nung trước tiên có phong phương thức độc đáo nhất.

Xem Thêm:  Review Trải Nghiệm Tuyệt Vời Trên Hồ Kala Đà Lạt ở đâu,có gì vui chơi 2022

Chắc chắn đến với một không gian. Một khu du lịch có rất nhiều kỷ lục như vậy này. Quý hành khách sẽ có được cho mình rất nhiều cảm nhận thấy cũng như trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tham quan đường hầm đất sét Đà Lạt

Khi đến tham quan đường hầm điêu khắc. Du khách được trải nghiệm những điều thú vị gì?. Thì hôm nay chúng ta hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu về điều này nhé.

Làng đất sét Đà Lạt

Đường hầm đất sét Đà Lạt có gì?

Khi đến đây tham quan hành khách sẽ ngạc nhiên bởi vẻ xinh của nơi đây. Những cục đất sét vô tri vô giác khi qua tay nghệ nhân. Đã trở thành những hình hài vô cùng đẹp mắt thu hút hành khách. Tại đây cò có ngôi nhà làm bằng đất sét to nhất Việt Nam. Trên mái nhà còn tồn tại hình map quốc gia Việt Nam rất to.

Hai kỷ lục của đường hầm điêu khắc Đà Lạt

Ngôi nhà đất đỏ Bazan sử dụng vật liệu không nung trước tiên. Được xác nhận và giữ tới 2 kỷ lục gia của Việt Nam. Mang một phong phương thức độc đáo nhất.

Ngôi nhà này còn tồn tại một mái đắp nổi hình map quốc gia Việt Nam. Trông nó rất độc đáo và cũng là cái trước tiên trên quốc gia việt nam. Có diện tích to nhất từ trước đến nay.

ngôi nhà làm bằng đất sét xác lập kỷ lục gia

Lưu ý đường đi trong Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc

Quý hành khách lưu ý, con đường bên trong khu du lịch Đường Hầm Đất Sét. Không được phẳng phiu như những con đường ở những khu phố cổ hay ở đồng bằng ven biển. Mà con đường ở đây ngoăn nghèo, uốn lượn, lên xuống,… Mang đậm nét đặc trưng của vùng đất Cao Nguyên thơ mộng.

Du khách muốn dịch chuyển xuống đập nước ở hồ Tuyền Lâm. Thì những bạn cũng có thể dịch chuyển theo con đường. Đi đường phía phía bên phải Thiền Viện Trúc Lâm hoặc có thể đi đường vòng để xuống được với khu vực này.

Thêm một lưu ý nữa. Đó đó là con đường dịch chuyển từ Thiền Viện Trúc Lâm đến với Đường Hầm Đất Sét. Đường đi khá là quanh co và nguy hiểm. Có một vài đoạn cua khá là gấp và đường khá là khuất. Cho nên chúng ta dịch chuyển đến đoạn đường này. Hãy chú ý vận tốc và đảm bảo an toàn và đáng tin cậy nhất nhé!

Lưu ý đường đi trong Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc

Từ Khu du lịch Đường Hầm Đất Sét đến với khu vực trung tâm Thành phố Đà Lạt. Phải dịch chuyển qua quãng đường có chiều dài khoảng 13km. Lại dịch chuyển qua những cung đường đèo khá là nguy hiểm. Nổi biệt là vào những lúc sáng sớm, trời tối hoặc trời mưa. Cho nên hành khách hay chú ý dịch chuyển cẩn trọng và đảm bảo an toàn và đáng tin cậy nhé!

Bất mí cho chúng ta! Rằng nếu như hành khách muốn có cho mình một du lịch tham quan đến với Đường Hầm Đất Sét an toàn và đáng tin cậy và thoải mái nhất. Thì hãy tham khảo lựa chọn dịch vụ thuê xe ôtô Đà Lạt của chúng tôi. Chi tiết chúng ta tham khảo tại bài viết này nhé!

Lịch sử đường hầm điêu khắc Đà Lạt

Anh bắt đầu xây dựng đường hầm Điêu Khắc vào năm 2010. Với một chiều dài đường hầm khá to là 2 cây số. Vốn đầu tư được anh Trịnh Bá Dũng đề ra là 200 tỷ đồng. Đường hầm điêu khắc này tái hiện lại lịch sử hình thành của thành phố Đà Lạt.

Từ thuở khai thiên lập địa cho đến một thành phố nguy nga tráng lệ như ngày hôm nay. Cũng chính vì những điều đó mà đường hầm điêu khắc này. Thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây để tham quan. Thưởng lãm những tuyệt tác do anh Trịnh Bá Dũng tạo nên.

Anh cũng có nói ” Toàn bộ công trình ở đường hầm điêu khắc có 2 chủ đề chính”. Là tái tạo lịch sử thành phố Đà Lạt. Và những câu chuyện nhân văn hóa truyền thống, nhân văn có tính giáo dục.

tham quan Làng đất sét Đà Lạt

Kiến trúc đường hầm điêu khắc Đà Lạt

Kiến trúc của đường hầm điêu khắc Đà Lạt rất độc đáo và đẹp mắt. Từ những khối đất sét những nghệ nhân đã tạo ra những hình hài vô cùng đẹp mắt. Thiết kế của đường hầm điêu khắc là tái hiện lại khung cảnh Đà Lạt. Từ khi Đà Lạt còn là 1 thành phố sơ khai đến ngày nay và tương lai.

Chủ đề thứ nhất

Chủ đề trước tiên anh Trịnh Bá Dũng. Khắc họa toàn bộ lịch sử hình thành của thành phố Đà Lạt. Từ những giai đoạn riêng biệt khác nhau. Anh khắc họa lịch sử đà lạt từ khi vị bác sĩ yersin khám phá. Và tìm ra được cao nguyên lâm viên từ thuở còn rất hoang sơ. Khi người pháp bắt đầu đặt chân tới Đà Lạt.

bài hát ai lên xứ hoa đào

Chủ đề thứ hai

Anh tái hiện lại tất cả những công trình kiến trúc. Văn hóa truyền thống nổi tiếng nhất của xứ sở ngàn hoa. Như trường Lycée Yersin, khách sạn Palace, Viện pasteur, nhà thờ Con Gà. Và Trường đại học Đà Lạt, Chợ Đà Lạt, Chùa Linh Sơn, Cầu Ông Đạo…

Hầu hết những công trình kiến trúc cổ tại Đà Lạt. Đều được anh Trịnh Bá Dũng khắc họa hết vào công trình đường hầm Đất Sét. Đoạn cuối cùng là công trình hiện đại hóa hơn. Khi anh nhìn được về Đà Lạt trong tương lai. Với nhiều kiểu kiến trúc mới lạ phá phương thức hơn. Làm phong phú và sinh động hơn cho Đà Lạt đó là Thung Lũng Tình Yêu. Sân Bay Liên Khương, đường cao tốc Đà Lạt và Sân Bay Liên Khương, hồ Tuyền Lâm…

tham quan đường hầm điêu khắc Đà Lạt

Sự thành công trong việc xây dựng đường hầm Đất sét

Sau 4 năm mày mò với đôi tay lúc nào cũng lấm lem bùn đất. Bị mọi người cho là  ”khùng”. Nhưng anh vẫn mặc kệ và tiếp tục theo đuổi với yêu thích của tôi. Cuối cùng thì nó cũng mỉm cười với anh.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt ở đâu,giá vé,có gì hấp dẫn,giờ mở cửa 2022

Những năm miệt mài thì cuối cùng a đã tìm ra được công thức. Biến đất sét thành một vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường thiên nhiên. Mà ngày nay ta gọi là vật liệu xây dựng không nung. Đường hầm Điêu Khắc này là một sự đột phá mới. Đỉnh cao về vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Đường hầm đất sét Đà Lạt mấy giờ mở cửa

Đường hầm đất sét luôn mở cửa vào tất cả những ngày để đón tiếp khách du lịch. Đường hầm điêu khắc Đà Lạt bắt đầu đón những vị khách trước tiên trong ngày. Bắt đầu vào lúc 7 giờ Nửa tiếng sáng và ngừng hoạt động vào lúc 17 giờ chiều.

tham quan đường hầm điêu khắc

Những địa điểm tham quan gần kề đường hầm đất sét

Khi tham quan xong đường hầm đất sét Đà Lạt. Du khách có thể tham quan thêm những địa điểm gần kề sau đây. Nó sẽ bị giúp hành khách không phải tốn quá nhiều thời gian dịch chuyển.

 • Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt
 • Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt 
 • Dinh 3 của vua Bảo Đại 
 • Cáp treo Đà Lạt – Đồi Robin 
 • Khu du lịch Thác Datanla Đà Lạt 
 • Nhà ma đầu đèo Đà Lạt
ve vao lang dat set da lat

Chỉ đường đi đường hầm điêu khắc Đà Lạt

Khi đến với địa điểm này bạn có 2 phương thức đi. Bạn cũng có thể chọn 1 trong 2 phương thức để đi nhé.

Đi theo hướng dinh Đại Bảo tới đường hầm điêu khắc

Phương thức chợ Đà Lạt khoảng 13km  nếu di chuyển xe đến đường hầm đất sét  tầm khoảng 20 -Nửa tiếng. Từ chợ Đà Lạt quý khách đi theo đường Nguyễn Văn Cừ. Tiếp đến là đường Bà Triệu -> đường Trần Phú. Chúng ta gặp một ngã ba bạn sẽ đi theo hướng đường Lê Hồng Phong. Đi hết đường Lê Hồng Phong bạn rẽ sang đường Triệu Việt Vương. Rồi đến Trần Thánh Tông đi 1 đoạn gặp 1 ngã 3 bạn rẽ phải. Đi gần hết đoạn đường đèo đó bạn sẽ đến được đường hầm điêu khắc.

Đi theo hướng đèo xuống đường hầm điêu khắc

Du khách chọn phương thức này để đến đường hầm thì dễ đi hơn. Nhưng hơi xa khi hành khách đang ở trung tâm thành phố.

Hình ảnh đường hầm điêu khắc Đà Lạt

Dưới đây là một số hình ảnh hành khách đã chụp lại khi đến tham quan đường hầm. Du khách có thể tham khảo và khi đến đây hãy sẵn cho mình nhữngbức ảnh đẹp tuyệt vời nhất. Để lưu lại kỷ niệm xinh khi tham quan nơi đây

Tham quan Đường hầm điêu khắc Đà Lạt1

Quá trình xây dựng Đường Hầm Điêu Khắc ở Đà Lạt

Anh Dũng bắt đầu xây dựng Đường Hầm Điêu Khắc ở Đà Lạt vào năm 2010. Số vốn đầu tư ban sơ được anh Dũng đề ra là hơn 200 tỷ đồng. Với một công trình mang đậm phong phương thức đặc trưng. Một công trình gần như tái hiện lại trọn vẹn lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố ngàn hoa xinh xinh.

Đây là một trong những công trình khắc họa rỏ nét nhất. Từ thuở sơ khai cho đến một Thành phố sang trọng, hiện đại. Một Thành phố du lịch hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay. Có lẽ cũng chính vì vậy mà những công trình trong Khu du lịch Đường Hầm Đất Sét. Nhận được rất nhiều sự quan tâm và thu hút quý hành khách trong và ngoài nước đến tham quan và trải nghiệm.

Quá trình xây dựng Đường Hầm Điêu Khắc ở Đà Lạt

Anh Dũng đã từng nói rằng: “Toàn bộ tất cả những công trình kiến trúc ở Đường Hầm Điêu Khắc gồm có 2 chủ đề chính”. Tái hiện lại quá trình hình thành và lịch sử phát triển của Thành phố. Song song với đó là những câu chuyện văn hóa truyền thống, những câu chuyện nhân văn có tính giao dục.

Có lẽ cũng chính vì vậy mà Đường Hầm Điêu Khắc ở Đà Lạt được xây dựng. Rất được chia ra làm 2 chủ đề chính, được chia ra làm 2 giai đoạn

2 giai đoạn xây dựng Đường Hầm Điêu Khắc ở Đà Lạt

Có thể khẳng định với quý hành khách một điều. Rằng phong phương thức kiến trúc của Đường Hầm Điêu Khắc tại Đà Lạt cực kỳ độc đáo và mang một phong phương thức đặc trưng riêng. Ngay từ những khối đất sét được những đôi tay khéo léo của những nghệ nhân. Song song với đó là những thiết kế tại Đường Hầm Đất Sét gần như tái hiện lại toàn bộ khung cảnh ở Đà Lạt. Tái hiện lại ngay từ khi còn là 1 Thành phố sơ khai cho đến mãi tận hôm nay.

2 giai đoạn xây dựng Đường Hầm Điêu Khắc ở Đà Lạt
 • Giai đoạn trước tiên Anh Trịnh Bá Dũng đã khắc họa gần như trọn vẹn lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố. Gồm có những giai đoạn riêng biệt khác nhau. Từ khi bác sĩ Yersin tìm ra Đà Lạt, tìm ra được vùng đất Cao nguyên Lâm Viên thuở hoang sơ. Cho đến khu người Pháp bắt đầu đặt chân đến với vùng đất này.
 • Giai đoạn thứ 2 anh Dũng đã cho tái hiện lại tất cả những công trình kiến trúc đặc trưng nhất của Đà Lạt. Những công trình kiến trúc văn hóa truyền thống nổi tiếng đã làm nên thương hiệu của một Thành phố sương mù. Như là: trường Lycée, Khách sạn Dalat Palace, Viện Paster, Nhà thờ Con Gà, Trường Đại học Đà Lạt, chợ Đà Lạt, Cầu Ông Đạo,…
Xem Thêm:  Review Tham Quan Hồ Than Thở Đà Lạt ở đâu,giá vé,có gì hấp dẫn,ckeck in 2022

Hầu hết tất cả những công trình kiến trúc cổ và đặc trưng nhất của Đà Lạt. Đều được anh Dũng tái hiện lại gần như cụ thể và đúng mực nhất. Phía đoạn cuối của Đường Hầm Đất Sét là những công trình tiên tiến và hiện đại lúc bấy giờ. Như là: Thung Lũng Tình Yêu, Sân Bay Liên Khương, hồ Tuyền Lâm,…

Đường hầm đất sét bị ngừng hoạt động

Rất nhiều hành khách gọi điện tới Hoa Dalat Travel về việc có phải đường hầm đất sét đà lạt ngừng hoạt động không cho tham quan nữa có đúng không? Câu vấn đáp là đường hầm vẫn hoạt động thỉnh thoảng và bạn cũng có thể thoải mái đến tham quan nữa.

Lịch sử hình thành Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Những địa điểm tham quan gần với Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt

Ngẫu nhiên địa điểm tham quan, bất kỳ nơi du lịch nào ở Đà Lạt cũng vậy. Khi lựa chọn tham quan bất kỳ địa điểm nào đi chăng nữa. Thì quý hành khách cũng sẽ lựa chọn cho mình những địa điểm gần với khu vực đó. Hoặc tối thiểu cũng phải thuận tiện cho việc dịch chuyển và đi lại.

Những địa điểm tham quan gần với Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt

Bởi vì sao? Bởi vì đã bỏ công sức và thời gian ghé đến với Thành phố Đà Lạt ngàn hoa xinh xinh. Mà trong một ngày chỉ có thể tham quan được có một vài địa điểm. Thì chúng ta sẽ cảm thấy khá là tiếc nuối. Nắm rỏ được nhu cầu và suy nghỉ đó của quý hành khách. Cho nên, Hoa Dalat Travel đã tổng hợp và lựa chọn ra một vài địa điểm tham quan. Gần với Khu du lịch Đường Hầm Đất Sét, hoặc tối thiểu cũng thuận tiện tọa lạc trên cùng một tuyến đường. Để chúng ta thuận tiện nhất cho việc tham quan và khám phá Đà Lạt hơn nhé!

 • Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt.
 • Nha ma Đà Lạt.
 • Khu du lịch thác Datanla.
 • Hồ Tuyền Lâm.
 • Thiền Viện Trúc Lâm.
 • Dinh 3 Đà Lạt
Hình ảnh đẹp tại Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Một số hình ảnh xinh tại Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Hình ảnh đẹp tại Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Có thể khẳng định với quý hành khách. Rằng tại Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc ở Đà Lạt. Ngẫu nhiên tiểu cảnh hay công trình kiến trúc nào cũng đều thích hợp để chụp hình “sống ảo” và “kiểm tra in” cả. Cho nên nếu như quý hành khách đã lựa chọn đến với nơi đây nếu như có dịp đặt chân đến với Đà Lạt. Thì nhớ rằng lưu lại cho mình một số tranh ảnh xinh nhé!

Hình ảnh đẹp tại Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Dưới đây là một số hình ảnh xinh, song song với đó là những tiểu cảnh thích hợp để hành khách “sống ảo”. Chúng ta hãy lựa chọn cho mình một số góc chụp hình xinh và lý tưởng nhất nhé!

Hình ảnh đẹp tại Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Tour đường hầm đất sét Đà Lạt

Nếu hành khách yêu thích đường hầm đất sét Đà Lạt. Muốn tham quan đường hầm đất sét Đà Lạt cùng những địa điểm khác. Du khách có thể gọi ngay tới công ty du lịch Hoa Dalat Travel để đặt tour. Qua hotline 0848 311 455 sẽ được tư vấn cụ thể nhất.

Tour đường hầm đất sét Đà Lạt có giá là 350.000 VNĐ/ người.  Giá vé đã kể cả vé vào cổng, xe đưa chất lượng cao và hướng dẫn viên du lịch. Ngoài ra hành khách còn được tham quan những nơi du lịch khác như:

 • Tham quan Ma Rừng Lữ Quán 
 • Làng Cù Lần Đà Lạt 
 • Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt 
 • Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt 
 • Hồ Tuyền Lâm 
 • Chùa Linh Phước ( Chú Ve Chai )

Địa điểm ăn uống ngần đường hầm điêu khắc

Tọa lạc khá xa trung tâm Thành phố nên xung quanh khu vược đường hầm đất sét rất ít quán ăn hay nhà hàng ăn ngon. Dưới dây và một vài nhà hàng gần đấy bạn cũng có thể tham khảo:

 • Nhà hàng Rừng Thông Mơ
 • Sơn Lâm Quán
 • Đào Nguyên Quán
 • Quán cafe Paris Tuyền Lâm

Trên đây là những thông tin review về đường hầm đất sét Đà Lạt hay còn gọi là đường hầm điêu khắc Đà Lạt. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn.

Chuyên Mục: Review Lâm Đồng

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Đường hầm điêu khắc Đà Lạt có gì, mấy giờ mở cửa, giá vé, review

Leave a Reply

Your email address will not be published.