Review Cánh Đồng Hoa Dừa Cạn An Giang – Ở Đâu, Địa Chỉ, đường đi 2022

canh dong hoa 4

Cánh Đồng Hoa Dừa Cạn ở chỗ nào?

Cánh Đồng Hoa Dừa Cạn được trồng ở các xã: Phú Hưng, Phú Thạnh, Bình Thạnh Đông, Tân Hòa, với diện tích khá lớn, tạo cảnh quan cực kì xinh.

Vài ba năm mới gần đây, đa số chúng ta ở huyện Phú Tân, tỉnh An Giang trồng cây dừa cạn để triển khai thuốc nam tán thành cho nhà thuốc Đông y nhưng tình cờ tạo ra các cánh đồng đẹp bùng cháy với sắc hoa dừa. Cây dừa cạn từng được nghe biết là loại cây dại, mọc nhiều địa chỉ, nhưng tùy thuộc vào thổ nhưỡng, khí hậu của từng vùng mà dừa cạn có tính dược liệu khác biệt.

Với khung cảnh sông nước bát ngát, các cánh đồng lúa bạt ngàn phối hợp cùng nhịp sống bình dân, chắc như đinh du lịch An Giang được xem là một nơi hứa hẹn đầy thích thú. Mới gần đây, thanh niên Sài Gòn còn truyền tai nhau rằng An Giang đang sẵn có một cánh đồng Hoa dừa cạn An Giang đẹp không thua kém các vườn hoa ở Đà Lạt, bùng cháy khoe sắc và nhuộm hồng cả vùng đất biên viễn này.

Giới thiệu về Cánh Đồng Hoa Dừa Cạn An Giang

Nhiều năm mới gần đây một trong những huyện ở An Giang trồng hoa dừa cạn để làm thuốc nam tán thành cho nhà thuốc Đông y và tình cờ tạo ra một cảnh quan tươi đẹp, địa chỉ lý tưởng cho tất cả chúng ta trẻ tới kiểm tra in.

Xem Thêm:  Review sống ảo tại Bậc thang 7 màu An Giang Ở Đâu Check in - 2022
cánh đồng hoa

Hoa dừa cạn vốn dĩ là loại cây dại, dễ tính, dễ trồng, rất có khả năng mọc ở nhiều địa điểm nhưng tùy thuộc vào thổ nhưỡng, khí hậu của từng vùng mà dừa cạn đưa tới quyền lợi dược liệu khác biệt. Theo kinh nghiệm dân gian, dừa cạn làm thuốc trị cao huyết áp, tiểu đường, sốt rét, bệnh máu trắng, thông tiểu, phòng và bổ trợ điều trị bệnh ung thư, u bướu, cứu an thần dễ ngủ, tiêu hóa kém,…

So với thanh niên thì hoa dừa cạn sắc tím, sắc hồng, sắc đỏ gồm cả trắng là một toàn cảnh tuyệt vời nhất cho các thước hình ảnh lộng lẫy, thơ mộng.

check-in cánh đồng hoa dừa cạn

Hằng ngày, các vườn hoa dừa cạn ở An Giang lôi cuốn tới hàng ngàn lượt khách thăm quan, tự sướng. Những vườn hoa cũng không thu phí mà chỉ dẫn, ra mắt tận tình, thân thiết như chính tính cách thức con người miền sông nước. Để ý là bạn cần phải giữ gìn các luống hoa, không dẫm nát hay bẻ cành tạo kiểu đấy nhé!

Nhanh chân check-in

Phương thức dịch rời tới Cánh Đồng Hoa Dừa Cạn An Giang

Ở An Giang, hoa dừa cạn được trồng nhiều nhất ở huyện Phú Tân với các xã như Tân Hòa, Phú Hưng, Phú Thạnh.

Để đến được đây, bạn cũng luôn có thể đuổi theo đại lộ 91 giữa Long Xuyên và Châu Đốc rồi hỏi đường qua phà Năng Gù. Phà cập bờ, bạn chạy thêm khoảng 500m, nhìn ở ở bên phải sẽ cảm thấy cánh đồng hoa dừa trước tiên. Chạy thêm khoảng 2km, nhìn ở ở bên phải sẽ liên tiếp bắt gặp các cánh đồng hoa dừa kế đến đang nở hoa khoe sắc cả một vùng.

Xem Thêm:  Review Du Lịch Núi Cô Tô An Giang Ở Đâu, Sự Tích, Đường Đi, Đi Phượt 2022

Những khu du lịch hấp dẫn ở An Giang

Về An Giang ngắm hoa dừa cạn nhớ là mày mò các nét đặc thù của miền Tây Nam Bộ với vẻ đẹp bình dị, đơn sơ và mộc mạc không lẫn với bất kỳ địa chỉ đâu ở chỗ này đấy. An Giang có sắc xanh mơn mởn đầy huyền diệu ở rừng tràm Trà Sư, có các cánh đồng lúa xanh miên man bởi các đám mạ non mơn mởn hay vàng ươm bởi sắc lúa vào mùa, có các hàng cây thốt nốt vút cao,…

Toàn bộ thật bình dị, quen thuộc, chứa đựng cái nét đẹp đậm chất đồng quê An Giang yên ả mà có vẻ từ rất lâu rồi đã biến thành chốn nghỉ chân cho các ai đang hờn dỗi cái đỏng đảnh của Sài Gòn sớm nắng chiều mưa, muốn tìm lại các an yên sau bao lần vật lộn giữa cuộc đời nhọc nhằn. 

Sắc xanh tươi mát ở rừng tràm Trà Sư
cánh đồng hoa dừa cạn đang nở rực rỡ ở An Giang 10

An Giang – mảnh đất nền vùng Tây Nam Bộ ấy còn khiến thanh niên điên hòn đảo bao ngày, chỉ mong gói ghém hết các ưu phiền thường nhật, về với cảnh xinh đẹp như thơ và kiểm tra in chụp choẹt nên các tấm hình ảnh chất lừ. Hoa dừa cạn khoe sắc quanh năm nhưng xinh tuyệt vời nhất nhất từ Tết Nguyên đán cho tới thời điểm cuối tháng ba âm lịch, nhanh chân lên nhé!

Chuyên Mục: Review An Giang

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Nhanh chân kiểm tra-in cánh đồng hoa dừa cạn ở An Giang

Xem Thêm:  Review Khám Phá Chợ Nổi Long Xuyên An Giang, Ở Đâu, Đường Đi 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *