Thành phố Hồ Chí Minh

Review Tham Quan Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM, Ở đâu? Giá vé? 2023

Bảo tàng tranh 3D ở chỗ nào?

Bảo tàng tranh 3D TPHCM (hay còn gọi là Artinus 3D Art Gallery) nằm tại 02-04 đường số 9, khu thành phố Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích lớn hơn 4000m2, đây là công viên xanh nổi tiếng nằm cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Du khách có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau để đến đây.

Bảo tàng tranh 3D TPHCM là bảo tàng nghệ thuật và thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuyên quanh chủ đề vật thể 3 chiều (3D Object) và tranh 3D (3D Painting). Đến với Artinus, du khách sẽ được trải nghiệm khoảng không kì bí và huyền ảo của các hình ảnh 3D. Đây cũng là điểm đến lý tưởng để lưu lại những bức ảnh tự sướng độc đáo và lầy lội.

Tới với Artinus, tất cả chúng ta như lạc vào trong 1 khoảng không kì bí, huyền ảo bởi các hình ảnh 3D. Đây còn là nơi tự sướng lý thú, địa chỉ lôi kéo hầu hết tất cả chúng ta trẻ, khách tham quan nội địa cũng giống như ngoài nước tại Sài Gòn.

ảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM 1


Giới thiệu về Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM

Artinus 3D Art Gallery là bảo tàng nghệ thuật và thẩm mỹ kinh doanh quay quanh chủ đề vật thể 3 chiều Object và 3D painting có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tới với Artinus tất cả chúng ta để được tham gia trải nghiệm tham quan và lưu giữ các khoảnh khắc khác biệt. Đắm chìm vào trái đất ảo giác như hội họa, lập thể, đồ bên trong… với từng cung bậc cảm hứng lúc trầm, lúc bổng, lúc sốt ruột và đầy ngạc nhiên không kém các bảo tàng tranh 3D đình đám trên trái đất.

Artinus hứa hẹn được xem là một nơi vui chơi giải trí, tham quan mới mẻ và lạ mắt và giành cho cục bộ mỗi cá nhân, là địa chỉ để các bạn cũng luôn tồn tại thể giải tỏa mọi áp lực đè nén sau các giờ làm việc, học hành căng thẳng.

ảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM2

Tranh 3D là mô hình thẩm mỹ phần mềm nguyên lý xa gần, rồi vẽ lên mặt bằng như tường, trần, nền nhà, đổ bóng cùng các màu sơn đa chiều và độ trong veo cao, thêm vào đó sự phản ứng và khúc xạ ánh nắng, để có thể tạo nên các bức tranh nhộn nhịp rất thực, các tấm hình về con người hay thiên nhiên được phối kết hợp tạo sự nhiều mẫu mã và nhộn nhịp cho tác phẩm.

Bảo tàng Artinus được thiết kế tại 1 chiều cao hợp lý, với phong cách thiết kế đánh lừa cảm giác của mắt của khách du lịch. Các tác phẩm tại bảo tàng Artinus được tiến hành chủ đạo từ sơn mài và vẽ trực tiếp phía trên mặt tường.

Với nhiều hoạt động giải trí mới lạ, Artinus hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và giải tỏa mọi áp lực đè nén sau các giờ làm việc, học hành căng thẳng.

Bảo tàng tranh 3D Artinus – Trải nghiệm thẩm mỹ độc đáo tại TPHCM

Tranh 3D là mô hình thẩm mỹ phần mềm nguyên lý xa gần. Người họa sĩ sẽ vẽ lên các mặt bằng như tường, trần, nền nhà, phối kết hợp đổ bóng cùng các màu sơn đa chiều. Dưới sự phản ứng của ánh nắng, tranh 3D tạo cảm nghĩ cho người xem hiệu ứng hoạt động rất thực khiến họ cảm nghĩ chân thực và rất chi là nhộn nhịp.

Xem Thêm:  Review Tham quan Nhà thờ Chợ Quán TPHCM, Ở Đâu, Giờ lễ, 2022

Tranh 3D tại Artinus – Sự kết hợp giữa thẩm mỹ và sáng tạo

Bảo tàng tranh 3D Artinus là địa chỉ tập hợp hàng trăm ngàn tác phẩm tranh được tiến hành bởi 15 họa sĩ người Hàn Quốc. Thế giới tranh 3D nhiều mẫu mã tại Artinus được đánh giá và thẩm định là đã không còn kém cạnh nếu với các bảo tàng tranh 3D đình đám khác trên trái đất. Những tác phẩm được tiến hành chủ đạo từ sơn mài, được vẽ trực tiếp phía trên mặt tường và có phong cách thiết kế tại 1 chiều cao hợp lý, sẽ đưa đến cho khách du lịch cảm nghĩ bị đánh lừa cảm giác của mắt.


Tham quan Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM

Tranh 3D là mô hình thẩm mỹ phần mềm nguyên lý xa gần. Người họa sĩ sẽ vẽ lên các mặt bằng như tường, trần, nền nhà, phối kết hợp đổ bóng cùng các màu sơn đa chiều. Dưới sự phản ứng của ánh nắng, tranh 3D tạo cảm nghĩ cho người xem hiệu ứng hoạt động rất thực khiến họ cảm nghĩ chân thực và rất chi là nhộn nhịp.

ảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM3

Bảo tàng tranh 3D Artinus là địa chỉ tập hợp hàng trăm ngàn tác phẩm tranh được tiến hành bởi 15 họa sĩ người Hàn Quốc. Thế giới tranh 3D nhiều mẫu mã tại Artinus được đánh giá và thẩm định là đã không còn kém cạnh nếu với các bảo tàng tranh 3D đình đám khác trên trái đất. Những tác phẩm được tiến hành chủ đạo từ sơn mài, được vẽ trực tiếp phía trên mặt tường và có phong cách thiết kế tại 1 chiều cao hợp lý, sẽ đưa đến cho khách du lịch cảm nghĩ bị đánh lừa cảm giác của mắt.

Dưới sự phản ứng của ánh nắng, tranh 3D tại Artinus tạo ra các hiệu ứng hoạt động, đưa tới cảm nghĩ chân thực và rất chi là nhộn nhịp cho người xem. Tới với bảo tàng tranh 3D, tất cả chúng ta để được tham gia trải nghiệm, tham quan và lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ, đắm ngập trong trái đất của thẩm mỹ với nhiều cung bậc cảm hứng.

Khu triển lãm Artinus với nhiều chủ đề đặc sắc

Với tổng diện tích hơn 4.000 m2, khu triển lãm Artinus bao gồm 9 chủ đề riêng lẻ, bao gồm:

 • Việt Nam: với các địa điểm không còn xa lạ gắn sát với đất nước con người Việt Nam
 • Đại dương: thể hiện thế giới đại dương với các loài động thực vật đặc thù sống trong khung người dưới nước như cá mập, cá voi, cá heo…
 • Rừng rậm: tái hiện không gian của rừng rậm
 • Danh họa: trưng bày các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng
 • Ai Cập: khám phá văn hóa cổ của Ai Cập pharaon
 • Thần tiên: chủ đề thần tiên kỳ ảo
 • Khổng lồ: giới thiệu với khách hàng các tác phẩm có kích thước lớn
 • Tình yêu: chủ đề tình yêu lãng mạn

Trải nghiệm thẩm mỹ 3D tại Aqua Zone

Tại đây, bạn có thể tham gia trải nghiệm thẩm mỹ 3D với các loài động thực vật đặc thù sống trong khung người dưới nước như cá mập, cá voi, cá heo… Toàn bộ sẽ mở ra cho bạn một trái đất hình dung rất là lý thú về các con vật đại dương.

Bức tranh lập thể về trái đất động thực vật tại Animal Zone

Địa điểm của các bức tranh lập thể đa chủng loại về trái đất động thực vật.

Aqua Zone

Tại đây, bạn có thể tham gia trải nghiệm thẩm mỹ 3D với các loài động thực vật sống trong khung người dưới nước như cá mập, cá voi, cá heo,… Một thế giới đại dương thú vị sẽ được mở ra cho bạn.

ảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM 5

Animal Zone

Đây là địa điểm của các bức tranh lập thể đa chủng loại về thế giới động vật, trong đó có các loài động thực vật mà chúng ta khó có cơ hội tiếp cận trong cuộc đời hàng ngày như voi, sư tử, báo đốm, gấu,… Bạn sẽ có cơ hội chụp được những bức ảnh đáng nhớ với các loài động vật này.

Xem Thêm:  Review Khu vui Chơi Snow Town Sài Gòn, Ở Đâu, Giá Vé, Giờ mở cửa, Có gì 2022

Master Piece Zone

Đây là địa chỉ bạn không thể bỏ qua nếu yêu thích nghệ thuật. Tại đây, bạn có thể tìm cảm nhận các bức họa đồ mang tính nhân văn và đình đám lịch sử của các họa sĩ như Van Gogh, Botticelli, Michelangelo, Munch,… Các bức tranh này được coi là những tác phẩm điêu khắc đẹp nhất của nghệ thuật thế giới.

Những bức hMasterPiece Zone là địa chỉ bạn cũng luôn tồn tại thể tìm cảm nhận các bức tranh chứa nhiều kinh phí mang tính nhân văn đã có lúc từng rất đình đám với các kinh phí lịch sử và có cơ hội biến thành nhân vật chính trong các bức họa đồ lừng danh của các họa sĩ như Van Goh, Michelangelo, Botticelli, Much…

ảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM 6

Vietnam Zone

Đây là khu vực tập trung các tấm hình đất nước Việt Nam được đặt ở trung tâm bảo tàng. Với các tấm hình nổi bật như các đồng ruộng bậc thang bạt ngàn vùng núi Tây Bắc, vịnh Hạ Long, kinh thành Huế cổ kính hay sông nước miền Tây hữu tình. Ngoài ra, tấm hình đứa con gái trong tà áo dài truyền thống cổ truyền dài cao hơn nữa 8 mét được vẽ lớn lên tại đây.

Khi thăm quan địa điểm có tên “Việt Nam” này, bạn để được chiêm ngưỡng các vẻ đẹp thiên nhiên cao thượng của đất nước ta. Hơn nữa, bạn cũng luôn tồn tại thể lưu giữ cho chính bản thân các khoảnh khắc thật nhộn nhịp tại các danh lam thắng cảnh, địa điểm đình đám ở Việt Nam mặc dù bạn chưa xuất hiện cơ hội được đã từng đến đó đó.

Egypt Adventure Zone

Khi tới với Egypt Adventure Zone, bạn sẽ có cơ hội biến thành nhân vật chính trong một bộ phim truyền hình hành động được quay tại Ai Cập. Tại đây, đất nước Ai Cập sẽ lôi cuốn bạn bằng các tấm hình đặc trưng như kim tự tháp, lăng mộ cổ… và địa chỉ giúp bạn trở thành diễn viên chính với những bí ẩn kỳ bí trong bộ phim.

ảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM 7

Strange House Zone

Đúng như tên thường gọi, Strange House Zone là một căn nhà với bao điều kỳ lạ, hiếm cảm nhận. Tại chỗ này, các bạn sẽ tận mặt nhìn cảm nhận tấm hình chú hà mã ngâm mình tắm rửa trong phòng tắm giặt lại phản chiếu tấm hình một ai đó khác bạn, là địa chỉ có một căn nhà kì lạ, người càng nhỏ dại lại càng làm nên lớn lớn và nếu sơ suất bạn cũng luôn tồn tại thể bất ngờ biến thành một bữa cơm được bày biện trên bàn ăn của các người khổng lồ hay, bạn cũng luôn tồn tại thể lơ lửng trên không trung như những người dân đạo sĩ.

Fantage Zone

Tại chỗ này, các bạn sẽ tận mặt nhìn cảm nhận tấm hình chú hà mã ngâm mình tắm rửa trong phòng tắm giặt lại phản chiếu tấm hình một ai đó khác bạn, là địa chỉ có một căn nhà kì lạ, người càng nhỏ dại lại càng làm nên lớn lớn và nếu sơ suất bạn cũng luôn tồn tại thể bất ngờ biến thành một bữa cơm được bày biện trên bàn ăn của các người khổng lồ hay, bạn cũng luôn tồn tại thể lơ lửng trên không trung như những người dân đạo sĩ.

ảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM 8

Giant Zone

Giant Zone là địa chỉ ẩn chứa các câu truyện muôn màu, muôn vẻ trong trái đất của các người khổng lồ. Tại chỗ này, bạn cũng luôn tồn tại thể cảm nhận mình bị tóm gọn gọn trong bàn tay của một chú Kingkong hoặc bất ngờ bị rượt đuổi bởi một chú mèo hay một đứa bé khổng lồ.

Love Zone

Đây được ca ngợi là “khu vườn tình yêu” với các khung người rất chi là đáng yêu và lãng mạn. Này là nơi lý tưởng để bạn lưu giữ các hình ảnh kỉ niệm sinh động dựa vào các khung nền đẹp và đáng yêu. Khu vực này cũng chính là địa chỉ bạn tìm tới chụp các hình ảnh kỉ niệm vào các dịp lễ đặc thù trong năm như: sinh nhật, giáng sinh, halloween, valentines,…

Xem Thêm:  ReviewKinh nghiệm đi chợ đêm Hạnh Thông Tây Gò Vấp TPHCM Ở đâu, Giờ mở cửa 2023


Giờ mở cửa Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM

Thời gian chuyển động:

 • 9h00 – 17h00 (từ vào đầu tuần tới thứ 6)
 • 9h00 – 19h00 (thứ 7, CN và dịp nghỉ lễ hội)


Giá vé tham quan Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM

Trẻ em dưới 90cm để được không tính phí vé vào cửa.

 • Người lớn: 200.000 VND/người (T2 – T6) & 250.000 VND/người (T7, CN và các dịp nghỉ lễ hội, Tết) với người người Việt Nam và người ngoại quốc có card cứ trú tại Việt Nam để được giảm 50.000 VND.
 • Trẻ em (dưới 18 tuổi), đoàn trên 10 người trở lên, người tàn tật, đoàn người cao tuổi (60 tuổi trở lên): 150.000 VND/người (T2 – T6) & 100.000 VND/người (T7, CN và các dịp nghỉ lễ hội, Tết).


Cách di chuyển tới Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM

Nếu đi bằng phương tiện công cộng, có thể sử dụng các lộ trình xe buýt sau:

 • Từ 428 Kinh Dương Vương đến siêu thị nhà hàng Lotte: bus 139.
 • Từ chợ An Lạc đến siêu thị nhà hàng Lotte: bus 14 -> 38 qua Phương pháp mạng tháng tám.
 • Từ bệnh viện Triệu An đến siêu thị nhà hàng Lotte: bus 09 -> bus 68 qua bến xe Chợ To.

Ngoài ra, nếu bạn là khách tham quan thì cũng luôn tồn tại thể dùng dịch vụ mượn xe tự cung với giá từ 50.000 – 180.000 VND/xe/ngày để có khả năng chủ quyền tham quan mà hoàn toàn không phải lệ thuộc vào ai cả.

ảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM 11

Di chuyển bằng phương tiện đi lại nhân:

Để đến Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM, bạn có thể:

 • Di chuyển bằng phương tiện đi lại công cộng. Có các lộ trình xe buýt từ các điểm khác nhau của thành phố đến siêu thị nhà hàng Lotte.
 • Di chuyển bằng xe cá nhân hoặc thuê xe tự lái với giá từ 50.000 – 180.000 VND/xe/ngày.
 • Di chuyển bằng taxi hoặc mô tô từ trung tâm thành phố quay trở lại hướng cầu Ông Lãnh, rẽ phải vào đường Hoàng Diệu, liên tiếp rẽ trái tại ngã tư giao với đường Khánh Hội ngang cầu Kênh Tẻ. Tới ngã tư Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Hữu Thọ, rẽ phải và đi đến đường số 9 (gần chân cầu Him Lam).

Thông tin thêm

 • Bảo tàng mở cửa quanh năm.
 • Khi tham quan, không mang giầy, dép vào bên trong bảo tàng mà hãy gửi chúng trong gầm tủ giữ đồ.
 • Không mang thức ăn, nước uống từ bên ngoài vào bảo tàng.
 • Đảm bảo sạc đầy pin Smartphone hay máy hình ảnh trước khi đến bảo tàng.


Clip review Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM


Để ý khi tham quan Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM

 • Bảo tàng mở cửa quanh năm.
 • Không mang giầy, dép vào nằm trong bảo tàng mà hãy gửi trong gầm tủ giữ đồ.
 • Không mang món ăn, nước uống từ bên ngoài vào .
 • Nhớ sạc đầy pin Smartphone hay máy hình ảnh trước lúc đến bảo tàng. Những nơi vui chơi giải trí gần bảo tàng tranh 3D, Sài Gòn.
 • Để sở hữu các hình ảnh đẹp và đúng góc 3D, bạn nên cảnh báo đứng vào các điểm Photo Point có sẵn trong bảo tàng.
 • Ngoài ra các bạn cũng luôn tồn tại thể tìm các địa chỉ phân phối vé hợp lý trên mạng để có khả năng đơn giản và dễ dàng vào tham quan bảo tàng 3D nhưng hãy kiểm tra độ đáng tin cậy để ngăn cản bị lừa hòn đảo.
 • Tuân theo quy cách của bảo tàng và chưa được tự ý làm hỏng các bức tranh trên tường. 
 • Mang theo hộ chiếu và minh chứng thư nhân dân.
 • Có khả năng đưa đi khăn quàng, quần áo, phụ kiện để có thể chụp hình. 

Chuyên Mục: Review Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Artinus 3d – Bảo tàng tranh 3D Thành phố Hồ Chí Minh

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button