Review Tham Quan Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM, Ở đâu, Giá vé 2022

ao tang tranh 3D Artinus 3D TPHCM 1

Bảo tàng tranh 3D ở chỗ nào?

Bảo tàng tranh 3D TPHCM có những địa điểm tại 02-04 đường số 9, khu thành phố Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Với công viên xanh có diện tích lớn hơn 4000m2, phương thức trọng tâm thành phố khoảng 15km, quãng đường không thật xa các bạn cũng luôn tồn tại thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều phương thức khác biệt.

Bảo tàng tranh 3D Sài Gòn còn sinh tồn tên thường gọi khác là Artinus 3D Art Gallery, là bảo tàng nghệ thuật và thẩm mỹ quay quanh chủ đề vật thể 3 chiều (3D Object) và tranh 3D (3D Painting) đầu tiên tại Việt Nam. Tới với Artinus, tất cả chúng ta như lạc vào trong 1 khoảng không kì bí, huyền ảo bởi các hình ảnh 3D. Đây còn là nơi tự sướng lý thú, địa chỉ lôi kéo hầu hết tất cả chúng ta trẻ, khách tham quan nội địa cũng giống như ngoài nước tại Sài Gòn.

ảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM 1


Giới thiệu về Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM

Artinus 3D Art Gallery là bảo tàng nghệ thuật và thẩm mỹ kinh doanh quay quanh chủ đề vật thể 3 chiều Object và 3D painting có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tới với Artinus tất cả chúng ta để được tham gia trải nghiệm tham quan và lưu giữ các khoảnh khắc khác biệt. Đắm chìm vào trái đất ảo giác như hội họa, lập thể, đồ bên trong… với từng cung bậc cảm hứng lúc trầm, lúc bổng, lúc sốt ruột và đầy ngạc nhiên không kém các bảo tàng tranh 3D đình đám trên trái đất.

Artinus hứa hẹn được xem là một nơi vui chơi giải trí, tham quan mới mẻ và lạ mắt và giành cho cục bộ mỗi cá nhân, là địa chỉ để các bạn cũng luôn tồn tại thể giải tỏa mọi áp lực đè nén sau các giờ làm việc, học hành căng thẳng.

ảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM2

Tranh 3D là mô hình thẩm mỹ phần mềm nguyên lý xa gần, rồi vẽ lên mặt bằng như tường, trần, nền nhà, đổ bóng cùng các màu sơn đa chiều và độ trong veo cao, thêm vào đó sự phản ứng và khúc xạ ánh nắng, để có thể tạo nên các bức tranh nhộn nhịp rất thực, các tấm hình về con người hay thiên nhiên được phối kết hợp tạo sự nhiều mẫu mã và nhộn nhịp cho tác phẩm.

Những tác phẩm tại bảo tàng Artinus được tiến hành chủ đạo từ sơn mài, vẽ trực tiếp phía trên mặt tường và có phong cách thiết kế tại 1 chiều cao hợp lý, với mục tiêu đánh lừa cảm giác của mắt của khách du lịch. Dưới sự phản ứng của ánh nắng, tranh 3D tạo ra các hiệu ứng hoạt động, đưa tới cảm nghĩ chân thực và rất chi là nhộn nhịp cho người xem.

Tới với bảo tàng tranh 3D, tất cả chúng ta để được tham gia trải nghiệm, tham quan và lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ, đắm ngập trong trái đất của thẩm mỹ với nhiều cung bậc cảm hứng.


Tham quan Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM

Tranh 3D là mô hình thẩm mỹ phần mềm nguyên lý xa gần. Người họa sĩ sẽ vẽ lên các mặt bằng như tường, trần, nền nhà, phối kết hợp đổ bóng cùng các màu sơn đa chiều. Dưới sự phản ứng của ánh nắng, tranh 3D tạo cảm nghĩ cho người xem hiệu ứng hoạt động rất thực khiến họ cảm nghĩ chân thực và rất chi là nhộn nhịp.

ảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM3

Bảo tàng tranh 3D Artinus là địa chỉ tập hợp hàng trăm ngàn tác phẩm tranh được tiến hành bởi 15 họa sĩ người Hàn Quốc. Thế giới tranh 3D nhiều mẫu mã tại Artinus được đánh giá và thẩm định là đã không còn kém cạnh nếu với các bảo tàng tranh 3D đình đám khác trên trái đất. Những tác phẩm được tiến hành chủ đạo từ sơn mài, được vẽ trực tiếp phía trên mặt tường và có phong cách thiết kế tại 1 chiều cao hợp lý, sẽ đưa đến cho khách du lịch cảm nghĩ bị đánh lừa cảm giác của mắt.

Xem Thêm:  Review Tòa nhà Bitexco Financial Tower Sài Gòn về đêm,Ở Đâu,Có Gì? 2022

Vơi tổng diện tích hơn 4.000 m2, khu triển lãm Artinus bao gồm 9 chủ đề riêng lẻ, bao gồm: Việt Nam, Đại dương, Rừng rậm, Danh họa, Ai Cập, Thần tiên, Khổng lồ, Tình yêu… Đặc thù nhất tại đây là địa điểm Việt Nam được đặt ở trọng tâm, với các địa điểm không còn xa lạ gắn sát với đất nước con người Việt Nam.

Aqua Zone

Tại chỗ này, bạn cũng luôn tồn tại thể tham gia trải nghiệm thẩm mỹ 3D với các loài động thực vật đặc thù sống trong khung người dưới nước như: cá mập, cá voi, cá heo,… Toàn bộ sẽ mở ra cho bạn một trái đất hình dung rất là lý thú về các con vật đại dương.

ảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM 5

Animal Zone

Này là địa điểm của các bức tranh lập thể đa chủng loại về trái đất động thực vật. Tới với địa chỉ nay, các bạn sẽ như được hòa tâm hồn vào thiên nhiên hoang dã, tha hồ chụp các hình ảnh thích thú với các loài động thực vật mà tất cả chúng ta khó có khả năng tiếp cận trong cuộc đời hàng ngày như: voi, sư tử, báo đốm, gấu,…

Master Piece Zone

Bạn cũng luôn tồn tại thể tìm cảm nhận các bức họa đồ chứa nhiều kinh phí mang tính nhân văn và đình đám lịch sử của các họa sĩ như Van Gogh, Botticelli, Michelangelo, Munch,…

Những bức hMasterPiece Zone là địa chỉ bạn cũng luôn tồn tại thể tìm cảm nhận các bức tranh chứa nhiều kinh phí mang tính nhân văn đã có lúc từng rất đình đám với các kinh phí lịch sử và có cơ hội biến thành nhân vật chính trong các bức họa đồ lừng danh của các họa sĩ như Van Goh, Michelangelo, Botticelli, Much…

ảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM 6

Vietnam Zone

Khu vực tấm hình đất nước Việt Nam được đặt ở trọng tâm bảo tàng. Với các tấm hình nổi biệt như: các đồng ruộng bậc thang bạt ngàn vùng núi Tây Bắc, vịnh Hạ Long đẹp đẹp, kinh thành Huế cổ kính hay sông nước miền Tây hữu tình. Điều gây cảnh báo là tấm hình đứa con gái trong tà áo dài truyền thống cổ truyền dài cao hơn nữa 8 mét được vẽ lớn lớn tại 1 bên.

Khi thăm quan địa điểm có tên “Việt Nam” này, bạn để được chiêm ngưỡng các vẻ đẹp thiên nhiên cao thượng của đất nước ta. Hơn nữa, bạn cũng luôn tồn tại thể lưu giữ cho chính bản thân các khoảnh khắc thật nhộn nhịp tại các danh lam thắng cảnh, địa điểm đình đám ở Việt Nam mặc dù bạn chưa xuất hiện cơ hội được đã từng đến đó đó.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh TPHCM,Ở đâu,có gì 2022

Egypt Adventure Zone

Khi tới với Egypt Adventure Zone, các bạn sẽ có cơ hội biến thành nhân vật chính trong một bộ phim truyền hình biện pháp hành động lấy toàn cảnh là ở Ai Cập. Tại chỗ này, đất nước Ai Cập sẽ chỉ ra một phương thức lôi kéo với các tấm hình đặc thù như: kim tự tháp, lăng mộ cổ,…và địa chỉ giúp cho bạn biến thành diễn viên chính trong bộ phim truyền hình biện pháp hành động với vô số điều thần bí.

ảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM 7

Strange House Zone

Đúng như tên thường gọi, Strange House Zone là một căn nhà với bao điều kỳ lạ, hiếm cảm nhận. Tại chỗ này, các bạn sẽ tận mặt nhìn cảm nhận tấm hình chú hà mã ngâm mình tắm rửa trong phòng tắm giặt lại phản chiếu tấm hình một ai đó khác bạn, là địa chỉ có một căn nhà kì lạ, người càng nhỏ dại lại càng làm nên lớn lớn và nếu sơ suất bạn cũng luôn tồn tại thể bất ngờ biến thành một bữa cơm được bày biện trên bàn ăn của các người khổng lồ hay, bạn cũng luôn tồn tại thể lơ lửng trên không trung như những người dân đạo sĩ.

Fantage Zone

Fantasy Zone sẽ mở ra cánh cổng, đưa bạn tới với trái đất kì bí, huyền ảo với các điều không tưởng chừng như: kỳ lân, nàng tiên, cây khổng lồ,… Các bạn sẽ cảm nhận thấy như mình là một nhân vật trong câu chuyện “Alice ở nơi chốn thần tiên”.

ảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM 8

Giant Zone

Giant Zone là địa chỉ ẩn chứa các câu truyện muôn màu, muôn vẻ trong trái đất của các người khổng lồ. Tại chỗ này, bạn cũng luôn tồn tại thể cảm nhận mình bị tóm gọn gọn trong bàn tay của một chú Kingkong hoặc bất ngờ bị rượt đuổi bởi một chú mèo hay một đứa bé khổng lồ.

Love Zone

Đây được ca ngợi là “khu vườn tình yêu” với các khung người rất chi là đáng yêu và lãng mạn. Này là nơi lý tưởng để bạn lưu giữ các hình ảnh kỉ niệm sinh động dựa vào các khung nền đẹp và đáng yêu. Khu vực này cũng chính là địa chỉ bạn tìm tới chụp các hình ảnh kỉ niệm vào các dịp lễ đặc thù trong năm như: sinh nhật, giáng sinh, halloween, valentines,…


Giờ mở cửa Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM

Thời gian chuyển động:

 • 9h00 – 17h00 (từ vào đầu tuần tới thứ 6)
 • 9h00 – 19h00 (thứ 7, CN và dịp nghỉ lễ hội)


Giá vé tham quan Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM

Trẻ em dưới 90cm để được không tính phí vé vào cửa.

 • Người lớn: 200.000 VND/người (T2 – T6) & 250.000 VND/người (T7, CN và các dịp nghỉ lễ hội, Tết) với người người Việt Nam và người ngoại quốc có card cứ trú tại Việt Nam để được giảm 50.000 VND.
 • Trẻ em (dưới 18 tuổi), đoàn trên 10 người trở lên, người tàn tật, đoàn người cao tuổi (60 tuổi trở lên): 150.000 VND/người (T2 – T6) & 100.000 VND/người (T7, CN và các dịp nghỉ lễ hội, Tết).
Xem Thêm:  Review Tham Quan Bảo Tàng Mỹ thuật TP.HCM Ở Đâu, Giá Vé, Giờ Mở Cửa 2022


Phương pháp di chuyển tới Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM

Di chuyển bằng phương tiện đi lại nơi công cộng thì có các lộ trình xe buýt sau:

 • Từ 428 Kinh Dương Vương -> siêu thị nhà hàng Lotte: bus 139.
 • Từ chợ An Lạc -> Phương pháp mạng tháng tám -> siêu thị nhà hàng Lotte:bus 14 -> 38.
 • Từ bệnh viện Triệu An -> bến xe Chợ To -> siêu thị nhà hàng Lotte: bus 09 -> bus 68.

Ngoài ra, nếu bạn là khách tham quan thì cũng luôn tồn tại thể dùng dịch vụ mượn xe tự cung với giá từ 50.000 – 180.000 VND/xe/ngày để có khả năng chủ quyền tham quan mà hoàn toàn không phải lệ thuộc vào ai cả.

ảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM 11

Di chuyển bằng phương tiện đi lại cá thể:

Những bạn cũng luôn tồn tại thể di chuyển bằng taxi hoặc mô tô từ trọng tâm thành phố quay trở lại hướng cầu Ông Lãnh, rẽ phải vào đường Hoàng Diệu, liên tiếp rẽ trái tại ngã tư giao với đường Khánh Hội ngang cầu Kênh Tẻ. Tới ngã tư Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Hữu Thọ, rẽ phải và đi đến đường số 9 (gần chân cầu Him Lam).


Clip review Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM


Để ý khi tham quan Bảo tàng tranh 3D, Artinus 3D TPHCM

 • Bảo tàng mở cửa quanh năm.
 • Không mang giầy, dép vào nằm trong bảo tàng mà hãy gửi trong gầm tủ giữ đồ.
 • Không mang món ăn, nước uống từ bên ngoài vào .
 • Nhớ sạc đầy pin Smartphone hay máy hình ảnh trước lúc đến bảo tàng. Những nơi vui chơi giải trí gần bảo tàng tranh 3D, Sài Gòn.
 • Để sở hữu các hình ảnh đẹp và đúng góc 3D, bạn nên cảnh báo đứng vào các điểm Photo Point có sẵn trong bảo tàng.
 • Ngoài ra các bạn cũng luôn tồn tại thể tìm các địa chỉ phân phối vé hợp lý trên mạng để có khả năng đơn giản và dễ dàng vào tham quan bảo tàng 3D nhưng hãy kiểm tra độ đáng tin cậy để ngăn cản bị lừa hòn đảo.
 • Tuân theo quy cách của bảo tàng và chưa được tự ý làm hỏng các bức tranh trên tường. 
 • Mang theo hộ chiếu và minh chứng thư nhân dân.
 • Có khả năng đưa đi khăn quàng, quần áo, phụ kiện để có thể chụp hình. 

Chuyên Mục: Review Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Artinus 3d – Bảo tàng tranh 3D Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *