Review Lâm Đồng

Review Tham Vườn dâu đà lạt đẹp nhất Đà Lạt ở đâu,giá vé,cách mua và bảo quản 2022

Giới thiệu về vườn dâu tây Đà Lạt

Được thiên nhiên đặc điểm ưu ái với khí hậu quanh năm thoáng mát, không khí trong lành. Ngoài là thành phố của vườn dâu,các loài hoa, Đà Lạt còn là “thiên đàng” của rất nhiều loại rau, củ, quả xứ lạnh. Đặc điểm là dâu tây ở đây có vi cực kì ngon, ít địa điểm ở Việt Nam rất có khả năng trồng được dâu tây ngon như tại Đà lạt.

Giống dâu tây ở đây chủ đạo được trồng là: dâu New Zealand, dâu Mỹ Đá, dâu Pháp,…Dâu trồng theo cách thức thủy canh, theo công nghệ hiện đại với các quá trình trồng và chăm nom ngặt nghèo. Bởi thế nó cho ra dòng sản phẩm dâu tây rất tốt đáp ứng mong muốn người sử dụng nội địa và xuất khẩu.

Ngày trước dâu tây thường được trồng theo mùa, chủ đạo là từ thời điểm tháng một tới tháng bảy. Nhưng lúc này, dâu tây được trồng quanh năm trong hệ thống nhà kính tại các trang trại mô hình lớn tại thành phố Đà Lạt. Bạn cũng sẽ có thể mua tại Chợ Đà Lạt, tại các vựa dâu,… Nhưng mua dâu và hái dâu tại vườn sẽ đảm bảo độ tươi ngon nhất và được lựa chọn một phương thức kỹ lưỡng.

Vườn dâu tây Biofresh

Ngoài trồng dâu tây, tại hệ thống các vườn dâu tại Đà Lạt còn trồng thêm các loại rau sạch, Phúc Bồn Tử, cà chua cherry, cà chua Chocolate, Xương rồng,…

Tại sao có thêm thông tin về vườn dâu đà lạt lừa hòn đảo?

Vụ việc ban đầu khi một bài viết trên trang Vnexpress trình bày về việc một hộ dân từ Nha Trang đi bộ Đà Lạt. Sơ lược như sau” Khi đang vận động và di chuyển chơi ở các địa điểm Thung Lũng Tình Yêu và Vườn Hoa Thành Phố thì hộ dân chị này đã có được một người tới mời tới tham quan vườn dâu và mua với giá khuyến mãi với giá 20.000đ/kg.

Vốn thích ăn dâu tây lại còn được mua với giá quá rẻ cả hộ dân đi theo người này. Tuy nhiên chưa cảm nhận thấy vườn dâu đâu thì cả hộ dân được dẫn vào một trong những showroom đặc sản nổi tiếng. Cả hộ dân khúc mắc thì được nói là phải mua đặc sản nổi tiếng trước để ủng hộ tiếp sau đó mới nêu ra vườn dâu.

Tham Vườn dâu đà lạt đẹp nhất Đà Lạt

Sau khi mua đặc sản nổi tiếng xong thì showroom có ghi lên tấm danh thiếp biển số xe của hộ dân cùng 17 kg dâu tây giá 20.000đ. Rất háo hức và đi vòng vèo gần 1 tiếng hộ dân cũng kiếm được vườn dâu trên tấm danh thiếp. Khi vào vườn dâu hỏi thì chủ trại dâu này nói chưa biết và không còn quan hệ với bất kỳ showroom đặc sản nổi tiếng nào cả.

Cẩn trọng trước các chiêu bài cò kéo mua dâu tây

Vì vốn có sở  thích ăn dâu tây và lại còn được mua với giá quá rẻ. Nên  hộ dân chị này cả tin đi theo người này. Tuy nhiên khi đi được 1 đoạn mà chưa cảm nhận thấy vườn dâu ở đâu cả. Thì ngay hiện giờ cả hộ dân chị được dẫn vào một trong những showroom đặc sản nổi tiếng ở bên cạnh đó. Khi ấy hộ dân chị này kinh ngạc. Thì người kêu gọi đó nói là phải mua đặc sản nổi tiếng của quán trước để ủng hộ. Thì tiếp sau đó người chào gọi này  mới dẫn hộ dân chị ra vườn dâu, để mua dâu và tham quan.

vườn dâu tây thủy canh Đà Lạt

Sau khi cả hộ dân chị mua đặc sản nổi tiếng ở tiệm này xong. Thì chủ quán tiệm này còn có ghi lên tấm danh thiếp biển số xe của hộ dân. Và nói với hộ dân chị là  để được mua 17 kg dâu tây giá 20.000đ/kg. Giờ đây hộ dân chị rất vui vì đã mua được 1 trọng lượng dâu tây với giá siêu rẻ. Nhưng sau lúc đến Vị trí đặt ghi trân danh thiếp. Thì cả  hộ dân mới tá hỏa phát đặt ra tôi đã bị lùa. Vì không còn vườn dâu nào bán ra với giá tốt như thế.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Chùa Linh Phước Lâm Đồng ở đâu, giờ mở cửa, kiến trúc 2023

Dâu tây đà lạt có vào mùa nào?

Rất nhiều du khách du lịch thường hỏi dâu tây đà lạt có vào tháng mấy để tăng trưởng? Nếu mà các năm trước đó dâu chỉ được trồng từ thời điểm tháng một đến tháng âm lịch. Thì lúc này khi dâu tây được trồng ở nhà kính và đồng loạt công nghệ tiên tiến không lệ thuộc vào khí hậu. Dẫn đến dâu tây có quanh năm. Chỉ là có khá nhiều hay ít thôi nhé.

vườn dâu đà lạt lừa đảo

Giá dâu tây Đà Lạt lúc này

Đấy là khúc mắc của không ít khách du lịch muốn mua loại đặc sản nổi tiếng đà lạt nhiều người biết đến này về làm quà. Khúc bận rộn dâu tây bao nhiêu tiền 1kg được nhiều khách đề ra.

Câu phỏng vấn là khó để phỏng vấn đúng cách dán giá dâu tây đà lạt hiện giờ vì đà lạt có khá nhiều loại như Pháp, Nhật, Úc, New Zealand, dâu lá và cả giống dâu bản địa có từ lâu.

Những giống dâu đà lạt dễ trồng, ít sâu bệnh thường sẽ có giá tốt, từ 90.000đ/kg tới 120.000/kg. Mặc nhiên không còn loại nào có mức giá chỉ 20.000đ/kg như trên nhé.

Còn các loại dâu ngoại nhập thì đắt hơn vì được trồng ở nhà kính và nhiều công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ Biofress.Dâu tây trung quốc

Vườn dâu Trí Đức Đà Lạt

Mua dâu tây đà lạt ở đâu?

Có khá nhiều phương thức để mua dâu tây đà lạt làm quà đó chính là mua ở chợ Đà Lạt, đến vườn hoặc các vựa dâu. Nếu khách du lịch muốn mua dâu tây giao tận địa điểm chất lượng và đáng tin cậy nhất. Du khách rất có khả năng contact ngay tới chủ vườn dâu sau và đặt mua qua số Hotline 097 313 5704.

Mua ở chợ Đà Lạt

Đấy là địa điểm nhanh nhất để bạn cũng sẽ có thể mua dâu vì địa điểm đây bán vô số loại dâu, thậm chí là có cả dâu tây Trung Quốc. Nếu còn muốn né mua phải loại dâu này bạn nên đọc ngay bài kinh nghiệm phân biệt dâu tây Trung Quốc và dâu tây Đà Lạt ngay nhé.

Mua tại vườn.

Đấy là phương thức rất đa số chúng ta trẻ lựa chọn, sau lúc kiếm được một vườn dâu đáng tin cậy cho hái tại vườn tất cả chúng ta liền mướn xe đến tận địa điểm hái và mua về. Xem thêm giá các loại ôtô ở đây nếu bạn rất thích thuê.

Giá dâu tây đà lạt tại vườn là rẻ nhất và đưa đến cảm nghĩ yêu thích cho cục bộ mỗi cá nhân.

Kéo xuống bên dưới để nhìn danh sách vườn dâu cho hái tại vườn.

Vườn dâu Phước Lộc Đà Lạt

Mua tại vựa dâu.

Đấy là địa điểm khá ok nếu bạn rất thích mua dâu với con số lượng lớn và hình dạng đẹp, vì đa số dâu của Đà Lạt và các địa điểm bao quanh được mang tới đây đóng gói và gửi đi khắp Việt Nam.

Sau khi được phân chia thì dâu ở đây có khá nhiều giá được phân theo loại 1 2 3. Và giá cũng cao thấp tùy thuộc vào loại bạn mua.

Một trong những các con phố có khá nhiều vựa dâu đà lạt nhất là đường Nguyễn Công Trứ ở cuối đường nhé. Bạn cũng sẽ có thể đi theo bản đồ sau để tới địa điểm đúng cách dán nhất.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Hồ Đại Ninh Lâm Đồng ở đâu,vẻ đẹp huyền ảo 2022

Kinh nghiệm mua dâu tây Đà Lạt

Nếu nhà của bạn ở xa nên chọn dâu hơi xanh 1 chút, đừng quá chín có khả năng sẽ bị dập nát khi dịch rời.

Trước khi du lịch vườn dâu Đà Lạt, DulichToday nhắc bạn một trong những cảnh báo rất cần được biết sau đây để chuyến du ngoạn mạch lạc không gặp trở ngại hoặc né bị lừa.

 • Giá dâu tây tại vườn: Bạn tuyệt vời nhất đừng nên tin vào các lời mời chào mua và hái dâu chỉ còn 40.000 vnđ – 60.000 vnđ/kg. Rất rất có khả năng đây chính là “cò” trung gian sẽ dẫn bạn đến các vườn dâu không đáng tin cậy mà giá lại trên trời.

Giá dâu tùy theo thời hạn trong năm, tùy theo loại dâu và tùy phương thức trồng mà các sự không giống nhau. Nhưng về căn bản dâu tại vườn sẽ có mức giá từ 90.000 vnđ/kg cho đến khoảng 300.000 vnđ/kg.

Vườn dâu sinh học Tùng Nguyên
 • Mùa dâu tây Đà Lạt: Dâu tây nhiều nhất là vào mùa khô từ thời điểm tháng một tới tháng bảy hàng năm. Hiện nay có công nghệ mới là trồng thủy canh ở nhà kính nên dâu cũng luôn có vào mùa mưa nhưng con số không nhiều bằng.

Bạn cảnh báo là giá dâu vào mùa mưa thường sẽ cao hơn nữa 20% – 30%, các tháng cận Tết Âm Lịch thì dâu tây chín khá nhiều vì thế thời hạn này giá lại khá mềm.

 • Những nơi mua dâu Đà Lạt đáng tin cậy: Ngoài phương thức mua trái dâu tươi tại vườn, nếu bạn rất thích mua một trong những thành phẩm khác từ dâu như mứt dâu, kẹo dâu, dâu sấy dẻo,… DulichToday lưu ý một trong những nơi đáng tin cậy sau trong bài viết sau.

Vườn dâu đà lạt cho hái và tham quan.

Sau đây được xem là danh sách các vườn dâu đà lạt tham quan không tính tiền cho bạn lựa chọn. Cũng luôn tồn tại một trong những vườn cho tham quan có tính phí nhưng bù lại bạn để được chiêm ngưỡng các quả dâu tuyệt đẹp.

Vườn dâu biofresh Đà Lạt

Địa chỉ: Gần ngay nơi thăm quan Hồ Than Thở đường Hồ Xuân Hương phường 10 Đà Lạt.

Dâu ở đây được trồng theo công nghệ cao tiên tiến nhất với các loại dâu NewZealand và Nhật.

Giá dâu khoảng 300.000đ/kgdâu tây đà lạt

Vườn dâu biofresh đà lạt

Chúng ta cảnh báo là vườn dâu này chỉ tham quan chưa được hái nha.

Vườn dâu Bà Vai

Vườn dâu Nhật Cô Thảo

Địa chỉ: 162 Thánh Mẫu phường 7 thành phố Đà Lạt

Ngoài tham quan vườn dâu bạn còn sinh tồn thể ngắm nhìn và thưởng thức thêm vườn cà chua ở đây nữa đấy.dâu tây đà lạt bao nhiêu 1kg

Vườn dâu Hiệp Lực Đà lạt

Là một trong những các vườn dâu công nghệ cao đầu tiên cho khách du lịch. Tới đây chắc như đinh đóng cột các bạn sẽ không hẳn tuyệt vọng.

Địa chỉ: Khohình ảnh 17 TK 144b Vòng Lâm Viên, phường 8 thành phố Đà lạt gần nơi thăm quan Rừng HoaĐịa chỉ vườn dâu Đà Lạt

Vườn dâu 88 Thánh Mẫu

Địa chỉ: Tọa lạc cạnh nhờ thờ Thánh Mẫu và phương thức vườn dâu Nhật cô Thảo không xa.

Không giống các vườn dâu công nghệ cao khác, vườn dâu này trồng giống dâu hương có từ lâu của Đà Lạt.Vườn dâu Đà lạt Review

Vườn dâu 88

Vườn dâu chú Hùng

Địa chỉ: 143 Thánh Mẫu phường 7 Thành phố Đà Lạt.

Vậy là chỉ cần ghé đường Thánh Mẫu Đà Lạt bạn đã có khá nhiều thể tham quan 3 vườn dâu nhiều người biết đến nhất Đà Lạt rồi.

Điểm đặc điểm của vườn dâu đà lạt đấy là bạn vừa rất có khả năng tham quan vừa rất có khả năng hái dâu mua về.Giá dâu tây đà lạt

Vườn dâu Nguyễn Thành Chung

Địa chỉ: đường Hồ Xuân Hương cùng lối đi và gần với vườn dâu biofresh đà lạtReview vườn dâu đà lạt

Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh

Địa chỉ: 46 Đa Phú Phường 7 Đà LạtTham quan vườn dâu Đà Lạt

Chú ý:

Khi tới tham quan vườn dâu bạn phải cảnh báo:

 • Đi tham quan theo hàng lối của vườn
 • Coi kỹ trẻ bé dại để khách đi sau có dâu để tham quan.
 • Những vườn dâu thường sẽ có bán đặc sản nổi tiếng, nếu thích bạn cũng sẽ có thể mua ủng hộ. Ngoài ra bạn cũng sẽ có thể từ chối.
Xem Thêm:  Review Khám phá vẻ đẹp ngọn Thác Liliang Lâm Đồng ở đâu,di chuyển,có gì 2022

Vườn dâu Đà lạt đáng tin cậy

Ngoài các vườn dâu trên cho tham quan Đà Lạt còn vô số vườn dâu khác nhiều người biết đến không hề kém như:

 • Vườn dâu Hoa Thắng Thịnh
 • Vườn dâu Vạn Thành
 • Vườn dâu ở Fresh Đà Lạt
Vườn dâu Thắng Thịnh Đà Lạt

Tour tham quan vườn dâu Đà Lạt.

Hoa Dalat Travel có khá nhiều chương trình tour vườn dâu đà lạt cho bạn tìm hiểu thêm. Đảm bảo bạn để được ngắm nhìn và thưởng thức loại quả độc lạ này và né các tình huống lừa hòn đảo.

Bạn cũng sẽ có thể tìm hiểu thêm các chương trình tour 1 ngày sau:

 1. Tour Langbiang Vườn Dâu Tây
 1. Núi Langbiang
 2. Thung Lũng Vàng
 3. Làng Hoa
 4.  Vườn Dâu Tây, Vườn Atiso
 5. Ga Đà Lạt
 6. Chùa Linh Phước
 7. Chùa Tàu
 8. Làng Villa Pháp

Giá tour 250.000đ/khách

Tour Ma Rừng Lữ Quán – Vườn dâu tây

 1. Ma Rừng Lữ Quán
 2. Làng Cù Lần
 3. Chùa Linh Phước
 4. Vườn Dâu Tây, Vườn bí khổng lồ, vườn rau sạch
 5. Vườn hoa Lavender
 6. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu

Giá 350.000đ/khách

Tour tìm hiểu nhà vườn

 1. Vườn cà chua đen và vườn dưa Pepino
 2. Vườn rau thuỷ canh
 3. Cánh đồng hoa cẩm tú cầu
 4. Vườn dâu tây công nghệ cao
 5. Dinh 1 Đà Lạt
 6. Đồi Chè cầu Đất
 7. Trường cao đẳng sư phạm

Giá tour 300.000đ/khách

Tour khởi hành 8 giờ sáng từng ngày, giá tour đã bao gồm vé vào cổng đưa đón không tính tiền tại khách sạn. Đi tour xong mới trả tiền tiền.

Gọi 0961 246 379 để đặt tour.

Nếu bạn rất thích đặt các chương trình tour 3 ngày 2 đêm hoặc 4 ngày 3 đêm thì cũng được tham quan vườn dâu hết nhé.

Giá tại vườn tất nhiên sẽ giá giảm hơn đối với bạn mua ở chợ hay ở vựa dâu vô số. Tuy nhiên bạn cứ trả giá thoải mái và dễ chịu nhé.

Phương pháp bảo quản dâu Đà Lạt

Để rất có khả năng mang dâu Đà Lạt ra đi bạn nên cần sử dụng các mẹo bé dại dưới đây:

 1. Nên hái dâu gần lúc khởi hành để dâu được tươi ngon hơn.
 2. Hái các trái không thật chín, đào thải ngay các trái đã có khá nhiều hiện tượng dập hoặc mốc.
 3. Xếp giữa các lớp trái là khăn giấy, giấy báo hoặc lá dâu.
 4. Bạn cũng sẽ có thể bỏ thêm một chai nước uống đá ở giữa hộp sẽ khiến dâu tươi lâu dài hơn.
 5. Dâu nên cầm trên tay hoặc bỏ vào tủ mát, đừng nên để chung với hành lý khác.

Phương pháp phân biệt dâu Đà Lạt và dâu Trung Quốc

Dâu tây Đà Lạt thường sẽ có màu đỏ đậm ở thân và ngã màu trắng dần về phần cuống. Còn dâu tây Trung Quốc có Color đỏ đậm toàn quản, nhìn rất đẹp mắt.

Bạn cũng sẽ có thể xem qua phần video clip clip chỉ dẫn phân biệt dâu tây Đà Lạt dưới để, biết rõ ràng hơn.

Một trong những cảnh báo khi tham quan vườn dâu Đà Lạt

Điều đầu tiên, khách du lịch đừng nên “ham rẻ” mà bị lừa mua phải các loại dâu Trung Quốc hay mất tiền oan bởi dâu sạch giá thường cao hơn nữa đôi khi và không bao giờ có mức giá 20.000 đồng/kg.

Đừng bao giờ nghe theo các anh “cò đặc sản nổi tiếng” với các lời ngon ngọt chào mời. Bạn có khả năng sẽ bị lừa đến các vườn dâu không còn quả hoặc các địa điểm phải trả phí cao.

Khảo sát kỹ trước khi mua về dâu Đà Lạt với dâu Trung Quốc để hạn chế bị mất tiền oan khi mua phải loại dâu kém chất lượng nhé.Khi vào vườn, ngoài dâu tây họ sẽ bán các loại đồ khác. Nếu như không có nhu cầu bạn cũng sẽ có thể từ chối không mua. Tùy địa điểm, chất lượng sản phẩm mới toanh được đảm bảo.

Chuyên Mục: Review Lâm Đồng

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ # 11 Vườn dâu đà lạt đẹp nhất tham quan không tính tiền không lừa hòn đảo

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button