Review Quảng Nam

Review Du Lịch Vinpearl Hội An giá vé,cách đi đến,chơi gì,khám phá trọn bộ 2022

Vinpearl Land Nam Hội An vừa mới được khai trương thành lập vào đầu mùa sự nắng nóng 2018 nhưng đã tạo nên một cơn sốt lớn nếu với các giáo đồ du lịch. Hãy kiểm tra ngay trọn bộ bí kíp “QUẨY TUNG” Vinpearl Hội An trong 1 ngày rất đầy đủ nhất mà bietthungoctrai.vn trình bày ngay dưới đây và đừng quên đặt phòng tiếp khách sạn Hội An ở đây để được mức giá tặng thêm rất tốt nhất nhé.

Sốt Xình Xịch với tên gọi “Vinpearl Land Hội An“. Phải đấy là tên của một khu vui chơi và giải trí có kinh điển quốc tế tọa lạc tại nam Hội An – ĐN. Một khu giải trí hội tụ đủ các danh mục game show cùng chương trình văn hóa cổ truyền rất chi là rực rỡ. Vậy Vinpearl Land Hội An có gì? cùng kinhnghiemdulichdn.com khám phá nhé!

Phương pháp đi tới Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Land Nam Hội An tọa lạc cách thức khu du lịch phố cổ Hội An khoảng 17km, cách thức giữa trung tâm thành phố ĐN hơn 40km. Về phương tiện đi lại di chuyển, các bạn cũng luôn có thể bắt xe Bus số 01 từ ĐN -> Hội An giá vé 20k, rồi tiếp sau đó bắt taxi. Hoặc các bạn cũng luôn có thể mượn xe máy khoảng 100k/ngày và đi theo đường qua Cầu Cửa Đại, chạy thẳng tầm 12km là đến. Ngoài ra, Vinpearl Land Nam Hội An có xe bus không tính phí đón quý khách từ giữa trung tâm khu du lịch phố cổ Hội An theo các mốc giờ cố định và thắt chặt.

Du Lịch Vinpearl Hội An

Thời gian mở cửa và giá vé Vinpearl Hội An

 • Thời gian mở cửa: 8h00 – 21h00 (Để ý: Giờ chuyển động của không ít địa điểm trong trung tâm giải trí công viên là không giống nhau).
 • Giá vé:

1. Giá vé vào cửa ngày đôi lúc:
Người lớn: 500.000VND/ 1 người
Trẻ em: 400.000VND/ 1 người
Người cao tuổi: 400.000VND/ 1 người

2. Giá vé vào cửa sau 16h00:
Người lớn: 250.000VND/ 1 người
Trẻ em: 150.000VND/ 1 người
Người cao tuổi: 250.000VND/ 1 người

3. Giá vé vào cửa cho dân cư bản địa:
Người lớn: 300.000VND/ 1 người
Trẻ em: 200.000VND/ 1 người
Người cao tuổi: 300.000VND/ 1 người

Du Lịch Vinpearl Hội An 1

Để ý:

 • Người lớn: người sử dụng có chiều cao từ 140cm trở lên.
 • Trẻ em: người sử dụng có chiều cao từ 100cm tới dưới 140cm. Trẻ em dưới 100cm được không tính phí vé.
 • Người cao tuổi: người sử dụng từ 60 tuổi trở lên. Vui lòng xuất trình sách vở và giấy tờ tùy thân để được hưởng tặng thêm.
 • Vé vào cửa sau 16h00: sử dụng cho mọi đối tượng người dùng người sử dụng & chỉ bán sau 16h00.
 •  Vé vào cửa cho dân cư bản địa: chỉ sử dụng cho người sử dụng có Điểm đặt thường trú tại 2 tỉnh Quảng Nam hoặc ĐN. Không bán loại vé này vào các dịp nghỉ lễ, tết lịch đỏ.

Lịch chuyển động hàng ngày

+ Từ 15 giờ tới 18h00: Chơi các game show dân gian giới thiệu hàng ngày như: Nhảy Bao Bố, Đập Niêu Đất, Đi Cà Kheo, Thả Diều, Leo Cầu Lấy Thưởng, Nhảy Sạp, Kéo Co, Tung Còn, Đánh Đu, Bắt Chạch Trong Chum….

+ Từ 10 giờ tới 19h: Trò chơi cho trẻ em – Chụp hình ảnh với Vẹt tại River Safari.

+ Từ 11 giờ tới 12 giờ: Xem Quan Họ Bắc Ninh tại Nhà Truyền Thống Bắc Bộ.

+ Từ 15 giờ tới 16 giờ: Xem Quan Họ Bắc Ninh trên Sông.

+ Từ 9 giờ tới 11 giờ và 13 giờ tới 15 giờ: Trò chơi cho trẻ em – Mascot Show tại Vùng Đất Phiêu Lưu.

+ Từ 14 giờ tới 17 giờ: Trò chơi cho trẻ em – Vẽ Mặt Hình Thú tại River Safari.

+ Từ 14 giờ tới 15 giờ và 9h30 tới 10h30: Trò chơi cho trẻ em – Nhân Vật đi Cà Kheo tại Quảng Trường Trung Tâm.

+ Từ 15 giờ tới 16 giờ và 11 giờ tới 12 giờ: Xem Đờn Ca Tài Tử tại Nhà Tròn (Chỉ diễn từ Thứ hai tới Thứ Năm vào mức 15 giờ tới 16 giờ và thứ Sáu tới Chủ Nhật vào mức 11 giờ tới 12 giờ).

Xem Thêm:  Review Tham Quan Thác Grăng vẻ đẹp tuyệt mỹ của sơn nữ Trường Sơn 2022

+ Từ 15 giờ tới 19h: Trò chơi cho trẻ em – Vẽ Hình Chân Dung Chibi tại Phố Cổ Ven Sông.

+ Từ 15 giờ tới 19h: Những game show dân gian tại Hòn đảo Dân Gian.

+ Từ 16 giờ tới 17 giờ và 10 giờ tới 11 giờ: Xem Múa Rối Nước tại Sân Khấu Thủy Đình.

+ Từ 16 giờ tới 19h: Trò chơi cho trẻ em – Trận Chiến Nước tại Thế Giới Nước.

+ Từ 15 giờ tới 15h30, 15h40 tới 16h10 và 16h20 tới 16h50: Trò chơi cho trẻ em – Biểu Diễn Nhân Tượng tại Đại Lộ Giấc Mơ.

+ Từ 17 giờ tới 19h: Xem Không Gian Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên tại Sân Nhà Dài Ê Đê.

+ Từ 18h tới 20 giờ: Xem Dân Ca Huế tại Nhà Tròn (Diễn từ thứ hai tới chủ nhật và 15 giờ – 16 giờ hiện ra mắt vào Thứ 6 và Chủ Nhật).

+ Từ 18h tới 19h30: Xem màn biểu diễn nhạc nước tại Sân Khấu Nhạc Nước.

+ Từ 19h tới 18h: Xem Hát Bài Chòi tại Nhà Cánh Cung (Diễn ra từ Thứ sáu tới Chủ Nhật).

+ Từ 20 giờ tới 20h15: Xem 3D Mapping tại Tháp tại Đồi Ước Nguyện.

Du Lịch Vinpearl Hội An 2

Vinpearl Hội An có gì chơi

Có khi nào bạn tự hỏi rằng Vinpearl Land Hội An, tới đó rồi chơi gì chưa??? có rất không ít thứ để chơi ở đây đấy nhé! hơn hết 95 game show ở trong nhà,… hàng trăm game show xúc cảm mạnh và vô vàn các chương trình chuyển động văn hóa cổ truyền Á – Đông gồm cả trời Âu vintage. Hứa hẹn với tất cả chúng ta rằng, không một Vị trí nào sang trọng và giải trí thả ga. Mang lại cho tất cả chúng ta các tham gia trải nghiệm cực thích thú và rất chi là thoải mái và dễ chịu.

Thế Giới Nước – Vinpearl Land Hội An

Đường trượt siêu lòng chảo

Nếu ai đã từng được tham gia trải nghiệm đường trượt siêu lòng chảo thì hẳn vẫn còn nhớ độ lên mây của game show này chứ nhỉ? Nếu chưa thì bật mí với bạn là game show này hơi “căng” đấy nhé. Hãy chuẩn bị cho bản thân 110% công lực đi!

Vinpearl Land Hội An3

Boomerang khổng lồ

Một game show nhóm mà bạn không “nỡ” bỏ qua đó đây là Boomerang khổng lồ. Với chiều dài 55m, Boomerang sẽ mang đến cho bạn xúc cảm tột đỉnh và rơi chủ quyền giữa bạt ngàn sóng nước.

Đường trượt siêu tốc

Đường trượt siêu tốc được thiết kế theo phong cách là một đường trượt dài 120m với gia tốc cao. Cùng thử thách lòng anh dũng và tinh thần “thép” để chinh phục đường trượt lí thú này nhé!

Đường trượt lốc xoáy Tornado

Đường trượt lốc xoáy Tornado được thiết kế theo phong cách với 2 lần bán kính 18m. Đường trượt hình lốc xoáy dành riêng cho 2-4 người. Hãy cùng tham gia trải nghiệm đánh bại cơn bão xoáy đáng sợ này cùng đồng chí thôi nào!

Sông lười

Sông lười là Vị trí mà bạn cũng luôn có thể hòa tâm hồn thư giãn sau các giờ tăng động. Đắm mình trong dòng nước mát cùng các sóng nước dập dờn. Phơi mình dưới ánh nắng tuyệt đẹp. Tự thưởng cho bản thân các phút giây thư thái ở đây ngày nào.

Du Lịch Vinpearl Hội An 5

Hồ bơi trẻ em

Thế giới nước luôn bình đẳng. Có các game show xúc cảm mạnh cho người lớn thì cũng luôn có trò xúc cảm “nhẹ” cho trẻ em nhé. Hồ bơi trẻ em dành cho tất cả chúng ta nhí. Với mực nước 1m-1,3 mét tuyệt vời nhất đáng tin cậy và an toàn và tin cậy.

Bến cảng Giao Thoa

Tới với Vinpearl Hội An, khách tham quan để được tham gia trải nghiệm khoảng trống văn hóa cổ truyền Vị trí Bến cảng Giao Thoa – một bên là Phố cổ ven sông đậm chất Á Đông, một bên là Quốc lộ Giấc Mơ mang nét phương Tây hiện đại.

Phía đông của con sông là dãy phong cách xây dựng Việt Nam mô phỏng khu du lịch phố cổ Hội An với các khu nhà ở cổ mái đỏ rêu phong, tường vàng thanh thản và trầm mặc. Đi dọc khu khu du lịch phố cổ này, bạn để được hòa tâm hồn vào các cảnh phim dữ liệu về làng quê Việt Nam từ thời vua Hùng dựng nước qua các khu nhà ở ký họa, và say mê với phong cách xây dựng của không ít chiếc nón lá xếp chồng xen kẹt nhau bờ sông.

Du Lịch Vinpearl Hội An 6

Còn phía bên kia kè sông là Quốc lộ Giấc Mơ, khởi đầu bằng các khu nhà ở phong cách xây dựng Hà Lan 3 tầng nhiều Color. Tiếp tới là nhà mái bằng vuông vức theo kiểu Tây Bây Nha, dễ dàng mà hài hòa, phối hợp với khu giải trí ở trong nhà. Tiếp nối đuôi nhau là phong cách xây dựng Nga cùng các khu nhà ở tường gold color, mái nhọn cao cường phối hợp mái tròn màu xanh xinh đẹp như các tòa thành tháp.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Hồ Phú Ninh Quảng Nam ở đâu,giá vé,có gì chơi,ăn gì 2021

Tương phản với chúng là dãy nhà Bắc Âu tuyết trắng bỏ ra với kết cấu nhà giả gỗ đầy thẩm mỹ và nghệ thuật, xen kẹt cùng khu nhà ở Trung Âu mái bằng, nhiều hành lang cửa số. Kết thúc Quốc lộ Giấc Mơ là tòa thành tháp phim 4D với mô hình 114 chỗ ngồi mang phong cách xây dựng kiểu Disney ngay giữa lòng Vinpearl Hội An.

Du Lịch Vinpearl Hội An 7

Trò chơi vui chơi giải trí bên ngoài

Khu vực này gồm 20 game show điểm gây chú ý, trong số đó một trong những game show được chế tạo số lượng giới hạn trên trái đất, khu giải trí bên ngoài của Vinpearl Hội An luôn là điểm đến chọn lựa chọn lựa thích thú đã không còn bỏ qua của không ít vị khách thích chinh phục, ưa mạo hiểm.

Trước hết hãy tham gia trải nghiệm các game show nhẹ dịu như Cuộc đua kỳ thú, Vũ điệu không trung, Đường trượt thần tốc, Rồng rắn lên mây. Sau đây là các game show xúc cảm mạnh như Cây dây văng, Thế giới ngược, Vòng quay siêu tốc, Phi thuyền gió lốc, Cơn bão sa mạc hay Máng trượt vạn hoa…

Du Lịch Vinpearl Hội An 8

Những game show dành riêng cho trẻ em nhẹ dịu và không thua kém phần lãng mạn như Ong xoay, Vòng xoay tuổi thơ, Chiếc cốc nhảy múa, Voi bay, Đu quay diệu kỳ,…

Ngoài ra, khu giải trí bên ngoài của Vinpearl Hội An còn chiếm hữu sân khấu nhạc nước với mô hình lên tới 2500 người theo dõi. Ở đây tất cả chúng ta để được chiêm ngưỡng các biểu diễn giữa âm nhạc – hiệu ứng nước, lửa, âm lượng và ánh nắng laser kỳ ảo.

Trò chơi vui chơi giải trí ở trong nhà

Với diện tích khoảng 2000m2, khu giải trí trong căn hộ chung cư Vinpearl Hội An được thiết kế theo phong cách như một trái đất game show nhộn nhịp và đa chủng loại, Khu vực này còn có 95 game show điện tử và game show hộ dân cư dành riêng cho mọi đối tượng người dùng: bóng rổ, hộp cubic,… và nhiều game show mới như Mario & Sonic ở Rio Olympic Games, Plants vs Zoombies, Transformers…

Du Lịch Vinpearl Hội An 9

Không chỉ vậy, tại Vinpearl Hội An còn sinh tồn thành tháp phim 4D và phòng chiếu phim 5D chiếu đồng loạt các kiệt tác phim 5D khủng khiếp với các hiệu ứng gia tốc, âm lượng, gió, nước,… sang trọng.

Khu vườn cổ tích với diện tích hơn 500m2 được xem là Vị trí dành riêng cho trẻ em, hòa tâm hồn vào nơi chốn cổ tích kỳ diệu với cái xe con Ngữa bí ngô, hóa thành công chúa, hoàng tử, khu nhà ở kẹo ngọt,…

Du Lịch Vinpearl Hội An 10

Trung tâm giải trí công viên Nước

Trung tâm giải trí công viên Nước hay còn được gọi là Thế giới Nước ở Vinpearl Nam Hội An là tổ hợp gồm bãi tắm, khu giải trí xúc cảm mạnh, khu giải trí hộ dân cư và khu giải trí dành riêng cho trẻ em thích hợp với trên 10 game show dành riêng cho đủ lứa tuổi.

Nếu ở khu game show xúc cảm mạnh, khách tham quan để được hòa tâm hồn trong dòng nước mát giữa lốc xoáy Tornando sang trọng, hay thử thách bản thân với boomerang khổng lồ, đường trượt siêu tốc, lòng chảo.

Khu giải trí dành riêng cho hộ dân cư và trẻ em có bể tạo sóng, sông lười và bể trẻ em cá biệt, rất chi là hiền hòa, đáng tin cậy và an toàn và tin cậy, thích hợp với tất cả hộ dân cư cùng chơi.

Du Lịch Vinpearl Hội An 11

Trung tâm giải trí công viên động thực vật River Safari

River Safari – khu vườn du khảo bằng đường biển độc tôn tại Việt Nam. Vị trí đây chăm bẵm 39 loài thú quý hiếm, với trên 42000 cá nhân loài: hổ Belgan, sư tử trắng, linh dương, hươu cao cổ, tê giác… Ngồi trên thuyền, khách tham quan sẽ có xúc cảm như lạc trên con sông Amazon lịch sử một thời.

Các bạn sẽ vừa được tham quan vừa được lắng nghe âm điệu của làn nước vỗ về nhẹ dịu bên mạn thuyền, tiếng chim gọi nhau, tiếng hổ gầm hòa cùng tiếng xào xạc của cây lá, cục bộ sẽ đưa tới cho bạn tham gia trải nghiệm tuyệt vời.

Du Lịch Vinpearl Hội An 12

Hòn đảo dân gian

Bạn hãy nhớ tham quan Hòn đảo Dân Gian với các quầy bán hàng tái hiện làng nghề cổ truyền và các game show dân gian 3 miền tại Vinpearl Hội An nhé. Bạn để được chiêm ngưỡng tổ hợp phong cách xây dựng, thẩm mỹ và nghệ thuật và vui chơi giải trí mang đậm văn hóa cổ truyền, gắn sát với lịch sử hàng tỷ năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Suối Tiên Quảng Nam vị trí,truyền thuyết,trải nghiệm gì 2022

Ngoài ra còn sinh tồn nhà của không ít dân tộc vùng cao, mang các nét đơn sơ đơn giản nhưng vẫn giữ được truyền thống và đặc thù của dân tộc mình như: Nhà dài Ê đê, Nhà sàn người Tày, Nhà sàn người Dao,…

Du Lịch Vinpearl Hội An 13

Điểm nổi bật của khu hòn đảo Dân Gian chính là dự án công trình Đồi Ước Nguyện. Đứng trên đỉnh đồi, khách tham quan có khả năng phóng tầm mắt đi khắp Vị trí, thu trọn nét đẹp của quần thể trung tâm giải trí công viên vui chơi giải trí. Đây cũng chính là địa chỉ lý tưởng để ngắm nhìn và thưởng thức hoàng hôn trên biển tuyệt đẹp.

Khu Vui Chơi Ngoài Trời Vinpearl Land Hội An – Cùng Những Trò Chơi Kịch Tính

Khu game show bên ngoài với khoảng trống rộng lớn, rộng rãi. Trò chơi tại chỗ này đa chủng loại, phong phú và đa dạng và không thua kém phần thích thú. Từ game show xúc cảm mạnh. Tới các game show mang ý nghĩa anh em cao hẳn sẽ thằng bạn qua hết mọi cung bậc cảm giác.

Cú rơi thế kỷ- Twiss Tower

Vừa mới giới thiệu vào dịp 30/4 này nhưng Twiss Tower được chứng nhận là tháp rơi chủ quyền tốt nhất Việt Nam. Với chiều cao 85m, bạn để được đẩy lên tới tận chín tầng mây. Sau đây là rớt xuống 18 tầng âm ti. Twiss Tower ở VinPearl Land Hội An được xem là Vị trí ghi dấu cảm giác từ thăng hoa tới tồi tệ nhất của bạn.

Phi thuyền gió lốc- Fast & Furius

Đấy là game show được chờ đợi trong các game show ở VinPearl Land Hội An. Đến đây, các bạn sẽ bước vào một trong những cuộc du ngoạn khoảng trống. Cùng thử thách mọi thử thách và gia tốc trên chiếc phi cơ của chính bạn. Lời khuyên cho bạn là đừng ăn quá no trước khi tham chiến vì sẽ có màn quay 360 độ đấy!

Vinpearl Land Hội An14

Máng trượt vạn hoa- Global Star

Cùng tham gia trải nghiệm trượt dốc trên 8 làn trượt với chiều cao 25m cực đã và cực ngầu tại VinPearl Land Hội An.Ngoài các game show khác biệt trên là hàng trăm game show lý thú khác đang chờ bạn khám phá. Và để bạn tự phỏng vấn cho thắc mắc VinPearl Land Hội An có gì nhé!

Ăn gì ở Vinpearl Land Hội An

Theo quy tắc của Vinpearl Land, khách tham quan chưa được phép mang đồ ăn sâu vào khu giải trí. Tuy nhiên bạn đừng quá lo sợ chính do ở đây có không ít cửa hàng, nhà hàng quán ăn thích hợp với cả nhu yếu.

Du Lịch Vinpearl Hội An 15

N.35 – 47: nhà hàng quán ăn theo phong cách thức Châu Âu đẳng cấp: Cocodo (món ăn Pháp), D’Art Chocolate (chocolate tươi), Bread Talk (bánh ngọt Singapore), 3S Food & Drink (món ăn nhanh), Dancing Fruits (trái cây và nước ép tươi)… Ở lân cận là chuỗi ăn uống châu Á: Viet Foods (món ăn Việt), Little Tokyo (món ăn Nhật), Chingu (món ăn Hàn).

N. 78 – 94: Khu mua sắm thời trang và phụ kiện thượng hạng: Dacotex – thời trang Pháp, nhà may Bebe Hội An, Gustavo Gano – thời trang Ý, Rif Curl – thời trang thể thao, CMC Leather – Đồ da, chuỗi cửa hàng trang sức quý, thủ công mỹ nghệ, đồ thổ cẩm và các loại đặc sản nổi tiếng Việt Nam.

Du Lịch Vinpearl Hội An 16

Một vài để ý khi đi Vinpearl Hội An

 • Khi đi thăm quan Vinpearl Land Nam Hội An, bạn nên mang ít đồ và ăn diện dễ dàng, nhẹ dịu để thoải mái và dễ chịu ký dánh các hoạt động.
 • Nên đưa theo đồ tắm để chơi trong trung tâm giải trí công viên nước .
 • Vì Vinpearl Hội An cấm chưa được phép đưa theo món ăn lên hòn đảo lên bạn cũng luôn có thể lựa chọn ẩm thực ăn uống trong làng ăn uống hoặc mua vé Fastfood, trong khu giải trí để nạp thêm tích điện và ký dánh các game show thích thú.
 • Thẻ vào cổng được thu ngay trong khi người sử dụng đi qua cổng trấn áp.
 • Trong tình huống làm mất đi hay hư hỏng card, vui mắt liên lạc Phòng Bán Vé để được bổ trợ.
 • Khu Safari đóng cửa lúc 19h nhưng chuyến tàu sau cùng sẽ đón quý khách vào mức 17h30 nhé.
 • Khu Công Viên Nước sẽ kết thúc lúc 19h.
 • Khi tắm bể bơi Công Viên Nước, tất cả chúng ta để ý chỉ mặc quần thun khi tắm bể bơi.

Chuyên Mục: Review Quảng Nam

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Trọn bộ bí kíp “QUẨY TUNG” Vinpearl Hội An trong 1 ngày

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button