Review Tham Quan Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt ở đâu,giá vé,có gì hấp dẫn,giờ mở cửa 2022

tuong phat ba quan am da lat

Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt là một trong các các ngôi chùa đình đám ở Đà Lạt. Một ngôi chùa mà được không ít du khách yêu mến lúc tới với thành phố ngàn hoa này. Chùa Linh Ẩn Tự là một ngôi chùa điểm khác nhau. Vì Vị trí đây có một phong cảnh cực kì đẹp và cao thượng. Khi tới với ngôi chùa này các bạn sẽ cảm nhận được cảnh đẹp thơ mộng ngất ngây. Cạnh ngôi chùa đó còn tồn ở 1 khung cảnh cao thượng của một danh lam thắng cảnh đây chính là thác voi.

Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Giới thiệu về chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Linh Ẩn Tự là một trong các các dự án công trình phong cách thiết kế của Đà Lạt.  Chính là một ngôi chùa có các dự án công trình phong cách thiết kế cổ của thành phố Đà Lạt. Khi tới Vị trí này tham quan du khách sẽ ngất ngây với vẻ đẹp của chính bản thân nó

Ngôi chùa đấy là một điểm du lịch được du khách nhận xét là một trong các top 20 nơi ăn khách du lịch nhiều nhất Đà Lạt. Vị trí đây không riêng gì là một Vị trí tôn giáo tín ngưỡng. Mà nó còn là một nơi ăn khách du lịch nhiều nhất của Đà Lạt cả trong lẫn ngoài nước.

Chùa linh ẩn Đà Lạt ở đâu?

Ngôi chùa đấy là một ngôi chùa khá đình đám của Đà Lạt từ trước tới nay. Ngôi chùa đấy là ngôi chùa khá đình đám. Tọa lạc ở ngoại ô của thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Chùa Linh ẩn Đà Lạt tọa lạc ở thị trấn nam ban, huyện Lâm Hà.

Giá vé chùa Linh Ẩn Đà Lạt

Chúng tôi xin nhắc lại cho du khách biết. Chùa Linh ẩn Đà Lạt là Vị trí cửa phật yên tỉnh và thanh thản. Nên không bao giờ có chuyện chùa lấy giá vé tham quan nhé. Nên du khách để ý đừng để bị lứa về vấn đề đó nhé. Tham quan chùa hoàn toàn không tính tiền. Du khách còn chừng chờ gì nữa mà hoàn toàn không xách ba lô lên và đi thôi nào.

Tham Quan Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Thuyết minh về chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Chùa Linh Ẩn Tọa lạc tại thị trấn Nam Ban. Nay thuộc huyện lâm hà tỉnh Lâm Đồng. Là điểm du lịch tọa lạc ngoại ô của thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Một Vị trí rất đình đám với nhiều làng nghề khác biệt. Chùa Linh Ấn Tự vào lúc trước đó. Chỉ là một ngôi Niệm Phật đường bé bỏng  cần sử dụng để thờ các Đức Phật.

Người trụ trị ngôi Niệm Phật Đường này đầu tiên là thượng tọa Thích Tâm. Cũng chính là người sáng lập ra Linh Ẩn Tự. Cho đến mãi năm 1999 để đáp ứng nhu cầu yêu cầu học đạo của các phật tử. Thì chùa chính thức thành lập lại và cũng thay tên từ ” Niêm Phật Đường ” thành. Đây quả thật là điểm du lịch lý tưởng giành riêng cho du khách và bạn thân.

Chùa linh ẩn tự Đà Lạt có gì?

Chính là một thắc mắc mà không ít du khách muốn hỏi. Thế nên giờ đây chúng tôi sẽ giải đáp khúc mắc này cho du khách. 

Chính là một ngôi chùa không riêng gì để tôn nghiêm thờ phật. Mà Vị trí đây còn là điểm du lịch hot hạng sang Đà Lạt. Khi tới với Vị trí này du khách không riêng gì để bái phật mà còn sinh tồn thể ngắm nhìn và thưởng thức quang cảnh cao thượng của ngôi chùa này. Không các thế lúc tới với Vị trí này du khách còn sinh tồn thể cảm nhận một bầu không khí cực kì trong lành và yên tỉnh. Mà dường như không một Vị trí nào sánh bằng Vị trí đây.

Hiện nay chùa linh ẩn Đà Lạt có xây thêm một bức tượng phật Quan Âm rất lớn. Đây rất có thể nói là bức tượng phật quan âm lớn nhất lâm đồng giờ đây

Tượng Quan Âm Đà Lạt

Phía trước

Phía trước sân chùa có một tượng đài phật Quan Âm được thành lập năm 1994, cặp Rồng đúc bằng xi măng rất có hồn và khí chất dẫn du khách tiếp lấn sân vào vị trí Chánh Điện. Cặp rồng được đúc bằng xi măng và được điêu khắc bởi thủ công thủ công bằng tay điêu luyện của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Ngài Khai Sơn đã chọn một khu đất nền trống ở bên trên dòng thác để thành lập một ngôi Tịnh Thất vào khoảng thời gian 1993. Nhà thờ Tổ (Niệm Phật Đường cũ),  và tượng Phật Thích Ca lộ thiên được đặt ở phía đằng sau vị trí Chánh điện được cho thi công thành lập vào khoảng thời gian 1994, kế bên là Vườn Lâm Tỳ Ni với nhiều loại hoa đẹp mắt tạo ra khoảng trống thoáng mát mà rất chi là yên ả Vị trí đây.

Phía sau

Còn sau các cành hoa bằng lăng tím nở trái mùa, trên nền trời trong xanh, tượng Di Lặc sừng sững đề ra, tượng cao 12,5 mét, rộng 6,5 mét, ngang 9m.

Tham Quan Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt1

Khu vực Chánh điện

Vị trí du khách bắt buộc phải đứng lại và ngắm nhìn và thưởng thức chính là Toà chánh điện (thi công năm 1999), rộng trên 1.400m2, lợp ngói đỏ. Phía tiền điện, hai bên bậc cấp dẫn lên chánh điện nội là hai con rồng tinh xảo đắp bằng xi măng dài 20 mét.

Xem Thêm:  Review Tham quan Đường hầm điêu khắc Đà Lạt ở đâu,có gì, mấy giờ mở cửa, giá vé,2022

Vào các ngày rằm, mồng một ở bản địa hàng ngàn Phật Tử nhộn nhịp về chùa thắp nhang lễ Phật, mỗi ngày hai buổi sớm chiều lời kinh ngân nga giải thoát của chư Tăng công phu bái sám. Sau các giờ lao động mõi mệt Phật tử ở gần lại về chùa tụng kinh Tịnh Độ.

Tượng quan âm Chùa Linh Ẩn Đà Lạt

Trong công viên xanh nhà chùa được đặt các tượng phật phật Quan Âm. Mỗi tượng cao 3 mét, có kích thước và mẫu mã đồng nhất nhau. Xếp thành hàng dài, đặt trên bệ đá uy nghiêm ở nhà hoặc dưới các tán cây.

Tham Quan Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt2

Những tượng phật Quan âm bồ tát còn được sơn gold color, bài trí ở hai bên chánh điện, cổng vào, trong sân chùa…

Đại Tượng bồ tát Quan Âm với nét nhìn từ bi hiền hòa, đồ sộ nhưng nhẹ dịu thanh thoát. Tôn tượng được thi công thành lập năm 2017 và đang chuyển dịch vào tiến trình hoàn thành dự đoán sẽ khánh thành trong 2 tháng nữa .

Đây được xem là Vị trí mỗi cá nhân hướng về lễ bái cầu nguyện. Bên phía trong tượng du khách rất có thể vào và được leo lên đỉnh tượng cao hơn nữa 70m. Và nếu có duyên lành du khách rất có thể được đứng trên bàn tay bồ tát Quan Âm, hay chui vào trong bình Cam lồ khổng lồ.

Tham quan linh ẩn tự Đà Lạt

Trước sân chùa có một pho tượng quan âm được xây vào khoảng thời gian 1994. Ở lân cận này còn tồn ở 1 cặp rồng được đúc bằng xi măng rất có hồn. Bất kỳ ai nhìn vào đều cảm nhận được vẻ đẹp uy nghi của 2 con rồng này. Cặp rồng đó được tạo nên bởi các nghệ nhân có tay nghề không hề nhỏ. Và được thiết kế hoàn toàn thủ công thủ công bằng tay tỉ mỉ tới từng rõ ràng và cụ thể bé dại.

Chùa linh ẩn tự Đà Lạt giờ mở cửa

Vào khoảng thời gian giờ sáng mỗi ngày chùa linh ẩn tự Đà Lạt sẽ buổi đầu mở cửa tiếp đón khách. Vì Vị trí chính là một Vị trí thanh tịnh nên ngôi chùa này luôn mở rộng cửa tiếp đón khách. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì tất cả chúng ta nên tham quan Vị trí đây vào ban ngày. Vì vào ban ngày bạn với rất có thể chiêm ngưỡng rõ vẻ đẹp của Vị trí đây.

Thông tin contact chùa Linh Ẩn Đà Lạt

Hiện giờ chùa linh ẩn vẫn chưa công bố chính thức cách thức contact với chùa. Ngoài số Smartphone mà chùa để trên map google. Tương tự chưa công bố website của chùa linh ẩn Đà Lạt. Chính bởi thế nếu chùa ưng ý thông tin contact. Chúng tôi sẽ cập nhất gần nhất lên bài viết này cho du khách biết nhé. Hotline contact chùa linh ẩn Đà Lạt 0263 3852 713.

Khu vực chánh điện của chùa Linh Ẩn Tự

Chánh điện của chùa được thi công thành lập vào khoảng thời gian 1999 rộng đến 1.400 mét vuông. Chánh điện của chùa được bày diễn trang trí với một lối phong cách thiết kế khác biệt. Không kém phần tráng lệ của chánh điện. Vào các ngày mùng một hoặc ngày rằm. Hàng trăm ngàn hàng ngàn phật tử khắp Vị trí ở Việt Nam tụ họp về đây để thắp nhang lễ phật.

Chùa Linh Ẩn Đà Lạt

Những ngôi chùa Đà Lạt xinh tuyệt đối hoàn hảo nhất

Dưới chính là một trong các số các ngôi chùa được du  khách nhận xét là xinh tuyệt đối hoàn hảo nhất. Du khách rất có thể tìm hiểu thêm các ngôi chùa chúng tôi đề cập sau:

 • Chùa Linh Phước 
 • Thiền Viện Vạn Hanh 
 • Chùa Tàu Đà Lạt 
 • Chùa Linh Sơn 
 • Thiền Viện Trúc Lâm

Vị trí chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt 

Linh Ẩn Tự  Đà Lạt là một trong các các điểm du lịch tọa lạc ngoại ô thành phố. Được tọa lạc tại Thị trấn Nam Ban. Huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng. Tọa lạc cách thức giữa trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 28 km. Khi du khách quay trở về hướng đèo Tà Nung.

Một góc chán điện chùa linh ẩn tự Đà Lạt

Lối đi chùa Linh Ẩn Đà Lạt

Có nhiều du khách vẫn chưa chắc như đinh đóng cột được đường tới chùa linh ẩn. Chính bởi thế ho6jm nay chùng tôi sẽ chỉ dẫn rõ ràng và cụ thể lối đi cho du khách. Mong rằng các share sau đây của chúng tôi rất có thể cứu được cho bạn. Giúp bạn đơn giản dễ dàng tìm ra được đường tới chùa linh ẩn Đà Lạt.

Chúng tôi được thiết kế theo phong cách bản đồ tới chùa linh ẩn cho hành khách du lịch. Du khách rất có thể tìm hiểu thêm tấm hình ở trên. Ngoài ra trên bản đồ còn sinh tồn các điểm du lịch gần chùa linh ẩn. Du khách rất có thể tìm hiểu thêm các nơi sau. Chọn cho bản thân một trong những nơi lý tưởng để đi thêm. Mà bạn không hẳn mất không ít thời hạn di chuyển. Nhưng lại tham quan được không ít nơi lý tưởng tại Đà Lạt.

Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt nhìn từ trên cao

Chùa Linh Ẩn Đà Lạt có gì hấp dẫn

Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt được thành lập trên một ngọn đồi cao nên khoảng trống khá thoáng và có góc nhìn rộng. Ngôi chùa được thành lập từ lâu năm, biểu thị được nét khác biệt, uy nghiêm giữa núi rừng đại ngàn.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Dinh Bảo Đại Đà Lạt ở đâu,giá vé,có gì,kiến trúc 2022

Vậy ngôi chùa có gì hấp dẩn, bạn hãy cùng AGO mày mò dưới nhé.

Kiến trúc đậm chất Á Đông của chùa Linh Ẩn

Ngôi chùa mang phong cách thiết kế cổ kính, lấn sân vào cổng chùa ta sẽ cảm nhận được sự bình yên, thanh tịnh ở chốn thiền môn. Không chỉ mang vẻ đẹp phong cách thiết kế rực rỡ, Vị trí đây biến thành chốn tâm linh cho phật tử gần xa.

Vị trí của chùa Linh Ẩn được đánh giá như “toạ sơn ngoạ thuỷ”, với các rừng thông xung quanh, trước mặt chùa là thác Voi hùng vỹ. 

Tham Quan Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt3

Tiếng thác Voi hòa cùng tiếng chuông chùa ngân nga tạo ra các thanh âm kỳ diệu. Lúc bước đi tới cổng chùa các bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên mà Vị trí này tạo ra. Bạn khó lòng mà quên được các điều mà ngôi chùa tạo ra.

Tham quan ngôi tòa Chánh Điện sang trọng

Công trình xây dựng đó được thi công năm 1999, với diện tích 1400 m2. Tòa chính điện của chùa Linh Ẩn Đà Lạt được lợp hoàn toàn bằng ngói đỏ, nét điểm khác nhau trong phong cách thiết kế của chùa.

Trong chánh điện thờ 5 vị phật lớn: Phật Thích Ca, Phật Di Đà, Phật Dược Sư, ở ở bên phải là tượng Phật Chuẩn Đề, bên trái là tượng Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn. Tượng được chế tác công phu, tinh xảo, đưa tới nét trẻ đẹp rực rỡ cho tất cả toàn ngôi chùa. 

Đường lên ngôi chánh điện là bậc cấp có cặp Rồng chầu tinh xảo, được thiết kế bằng xi măng dài hơn 20 mét.

Sau Chánh điện, là một khoảng sân rộng 7000 m2, trồng cây trầm gió, bằng lăng tím, vườn cây ăn trái. Bên phía phải của chùa là một triền đất rộng được trồng cây coffe.

Tượng đài Quan Âm lộ thiên tốt nhất Việt Nam

Một trong những các điểm khác nhau để lại cho du khách lúc tới tham quan ngôi chùa Linh Ẩn tại Đà Lạt, đấy chính là tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Bức tượng phật đả xác lập kỷ lục tốt nhất Viêt Nam.

Bức tượng phật được hoàn thiện vào tháng sáu/2019, với chiều cao 71 m, phía bên trong tượng phật có 250 bậc thang để tăng trưởng trên. Tăng trưởng trên cao bạn cũng sẽ có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm nhìn và thưởng thức thành phố Đà Lạt.

Tượng được thiết kế theo phong cách tọa lạc trên một tòa sen lớn, được bố trí theo hướng nhìn ra cổng chính. Là một trong các các dự án công trình mang dấu ấn  tâm linh, là một nơi ăn khách tham quan.

Chùa Linh Ẩn Đà Lạt

Pho tượng Di Lặc lớn nhất Lâm Đồng

Phía sau ngôi chính điện ở chùa Linh Ẩn Tự là khu vườn Lâm Tì Ni, với nhiều lào hoa đặc thù của Đà Lạt. Nỗi bật lên trong khu vườn là màu trắng tinh khiết của tượng phật Phật Di Lạc. Bước tượng cao 12,5 m, rộng 6,5 m và có chiều ngang dài 9 m. Bức tượng phật được xác nhận là tượng phật Phật Di Lạc tốt nhất ở Lâm Đồng.

Bên phía trong bụng Phật được chia thành 3 tầng để phơi bày và là Vị trí Tăng chúng hội họp.

Sau lưng tượng Di Lặc là căn nhà 15 gian, dài 45 m, rộng 10 m. Là Vị trí sinh hoạt và nghỉ lại cho phật tử tham gia các khóa tu niệm Phật.

Khu vườn với 500 tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Khu vườn Tịnh Thánh tại chùa Linh Ẩn Tự ở Đà Lạt được không ít du khách nghé tham quan. Chính do trong khu vườn đặt gần 500 tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát, giống nhau 100%. Mỗi tượng phật đều sở hữu chiều cao 3 m và đặt trên một bục đá.

Lịch sử dựng nên Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Chùa được thành lập vào khoảng thời gian 1993 bởi Thượng Tọa Thích Tâm Vị. Ban đầu đây chỉ là ngôi Niệm Phật Đường bé dại, với diện tích khoảng 4 ha, là nơi để các phật tử ở bản địa tới làm lễ. 

Tới năm 1999 lượng phật tử tại bản địa tới tu học càng ngày càng đông, nên chùa đã được mở rộng ra, xây sửa mới lại. Khi hoàn thiện chùa được đặt tên là Linh Ẩn Tự cho đến lúc này.

Những điểm du lịch gần kề Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Sau đây chúng tôi sẽ đề cập cho du khách một trong những điểm du lịch khác. Những điểm du lịch này tọa lạc gần kề chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt. Để du khách rất có thể chọn đi thêm, nhưng không hẳn mất không ít thời hạn di chuyển. Mà du khách lại tham quan được không ít điểm du lịch đình đám tại Đà Lạt.

 • Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt ( Vị trí có bàn tay phật khổng lồ ) 
 • Làng hoa Vạn Thành Đà Lạt ( Làng hoa lớn nhất TP. Đà Lạt ) 
 • Vườn dâu tây thủy canh Đà Lạt 
 • Quán Cafe Mê Linh 
 • Nhà máy ươm tơ dệt lụa 
 • Trang trại nuôi dế
Chùa Linh Ẩn Tự

Kinh nghiệm đi chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Chùa Linh Ẩn thành phố Đà Lạt Lâm Đồng này. Là một trong các top các ngôi chùa đình đám của Đà Lạt. Vị trí đây được du khách nhận xét là các ngôi chùa Đà Lạt xinh tuyệt đối hoàn hảo nhất. Cho nên Vị trí chính là Vị trí của phật thanh tịnh và linh thiêng. Nên có nhiều du khách tới đây để hành hương xin tiền bạc và bình yên cho hộ dân.

Xem Thêm:  Review Check in làng hoa Thái Phiên Lâm Đồng ở đâu,giá vé,có gì hấp dẫn 2021

Khi du khách tới đây tham quan và thắp nhang lễ phật. Du khách nên để ý ăn diện kín kẽ, chớ nên mặc quần đùi và váy ngắn. Khi vào vị trí chánh điện của chùa Linh ẩn Đà Lạt. Cảnh báo không chén lần và xô đẩy trong chùa. Không chạy nhảy và nô đùa làm ồn ào.  Nổi biệt giữ gìn lau chùi công viên xanh trong chua linh an tu da lat. Không hút thuốc lá trong công viên xanh chùa. Hiện nay chùa linh ẩn Đà Lạt có xây thêm một bức tượng phật Quan Âm rất lớn. Đây rất có thể nói là bức tượng phật quan âm lớn nhất lâm đồng giờ đây

Lịch sử chùa Linh ẩn Tự Đà Lạt

Tour chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Nếu du khách yêu mến ngôi chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt. Thì du khách rất có thể book cho bản thân một tour tham quan ngôi chùa này và các nơi khác. Do doanh nghiệp Hoa Dalat Travel chúng tôi tổ chức mỗi ngày. Liên hệ đường dây nóng 0767 765 117 để đặt tour và được support rõ ràng và cụ thể hơn nhé. Ngoài rất có thể book tour ra thì chúng tôi còn nhận book đặt phòng tiếp khách sạn Đà Lạt. Với giá giảm hơn khi đặt trực tiếp tại khách sạn.

Tour này có mức giá là 230.000 VNĐ và được tham quan các nơi sau:

 • Tham quan Thác Voi 
 • Chùa Linh Ẩn
 • Tham quan Làng hoa Vạn Thành ĐÀ Lạt 
 • Làng Cà Phê Chồn 
 • Tham quan làng Nấu Rượu ở Đà Lạt 
 • Làng Dệt Lụa Tơ Tằm 
 • Trang Trại Dế Đà Lạt 
 • Ga Xe Lửa cổ Đà Lạt

Một số trong những chăm chú khi tham quan chùa Linh Ẩn Đà Lạt

Cũng tương tự với bao ngôi chùa ở Đà Lạt, du khách rất có thể tới thăm quan ngẫu nhiên khi nào. Song, cũng nên tìm hiểu trước một ít ít cẩm nang du lịch Đà Lạt ngay sau đây để chuyến du ngoạn được suôn sẻ muốn. Nếu như muốn có một trong những buổi viếng chùa đầy đặc biệt ý nghĩa, mỗi cá nhân nên bước vào buổi sáng vì điều kiện thời tiết buổi sáng ở Đà Lạt bao giờ cũng đẹp cả. Nếu bận buổi sáng, rất có thể bước vào buổi chiều vì chùa mở cửa tiếp đón khách xuyên suốt ngày.

Còn nếu lợi dụng tranh thủ đi được vào buổi sáng sẽ có cảm giác thoáng mát, hưng phấn và an yên hơn. đường tới thác voi đà lạt Tới nơi thăm quan thác Voi là đang đi đến chùa Linh Ẩn Lối đi đến đèo Tà Nung phải trải qua một chặng đường đèo khá là tương đối khó đi, một trong những khúc cua trên đoạn đèo Tà Nung có dốc khá là quanh co. Thế nên, nếu chạy mô tô lên chùa Linh Ẩn Đà Lạt rất cần phải để ý vững tay đua, giảm gia tốc để bảo đảm an toàn tin cậy và tin cậy giao thông.

Chùa chiền là chốn linh thiêng, thờ tự và cũng chính là chốn để tịnh tâm nên để ý “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên” để không ảnh hưởng tới tôn nghiêm của chùa tương tự các phật tử tới bài chùa. Riêng phần trang phục thì có lẽ rằng người nào cũng nắm được điều khoản cả rồi nhưng vẫn xin nhắc lại là không ăn diện hở hang, nếu như không kín kẽ thì ít nhất cũng cần phải là trang phục lịch sự.

Chuyên Mục: Review Lâm Đồng

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt Vị trí có tượng quan âm lớn nhất Lâm Đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *